TOP 10 trường Đại học hàng đầu Hà Nội- Phần 1

Gia sư Bảo Châu xin gửi tới quý Phụ huynh danh sách 10 trường đại học top đầu Hà Nội.

1. Đại học Quốc gia Hà Nội

Đứng đầu trong danh sách top các trường đại học tốt nhất Hà Nội đó chính là ngôi trường giàu truyền thống Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là ngôi trường đứng đầu các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam theo bảng xếp hạng quốc tế UniRank. Và xếp hạng 139 Châu Á ( Theo QS World University Rankings).

 

 

Đại học Quốc gia Hà Nội bao gồm các trường đại học thành viên:

-      Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (VNU - HUS)

-      Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (VNU - USSH)

-      Trường Đại học Ngoại ngữ (VNU - ULIS)

-      Trường Đại học Công Nghệ (VNU - UET)

-      Trường Đại học Kinh tế (VNU - UEB)

-      Trường Đại học Giáo dục (VNU - UEd)

-      Trường Đại học Việt - Nhật (VNU - VJU)

Địa chỉ: 144 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

ð Tham khảo hồ sơ gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội tại ĐÂY

 

2. Đại học Bách khoa Hà Nội

Được coi là cái nôi của khối A: Toán, Lý, Hóa, hàng năm Đại học Bách Khoa là “mục tiêu của rất nhiều học sinh trên cả nước. Đến với ngôi trường đông đúc và luôn sôi động với hàng loạt các phong trào của sinh viên này, bạn sẽ càng cảm thấy quả là một lựa chọn không tồi khi bạn trở thành sinh viên của ngôi trường này.

Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ð Tham khảo hồ sơ gia sư Đại học Bách khoa Hà Nội tại ĐÂY

3. Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được thành lập ngày 25 tháng 1 năm 1956 với tên gọi ban đầu là Trường Kinh tế Tài chính. Lúc đó, Trường được đặt trong hệ thống Đại học nhân dân Việt Nam trực thuộc Thủ tướng Chính phủ.

 

Là trường trọng điểm quốc gia, trường Đại học hàng đầu về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có sứ mệnh cung cấp cho xã hội các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ có chất lượng cao, có thương hiệu và danh tiếng, đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế về lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới.

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ð Tham khảo hồ sơ gia sư Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội tại ĐÂY

4. Đại học Sư phạm Hà Nội

Với phương châm đem đến cho sinh viên Việt Nam chất lượng giảng dạy tốt nhất, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, Đại học Sư phạm Hà Nội luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Từ nơi đây, hàng ngàn nhân tài đã được nuôi dưỡng, cống hiến tài đức cho Tổ quốc. Và không biết tự khi nào danh xưng “Đại học Sư phạm Hà Nội” lại trở nên thân thương đến thế trong trái tim mỗi người thầy, người con của đất Hà thành.

Trường đã trải qua nhiều lần đổi tên như: Trường Đại học Sư phạm Khoa học (1951 – 1956), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (1956 – 1967), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1 (1967 – 1993), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (1993 – đến nay).

Trường đang phát triển theo hướng đại học nghiên cứu với quy mô trên 35.000 sinh viên; là một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của quốc gia; là nơi tập trung các chuyên gia, giảng viên trình độ cao; các chương trình đào tạo liên kết quốc tế có uy tín trên thế giới; cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với các dịch vụ hoàn hảo.

Địa chỉ: 136 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.

ð Tham khảo hồ sơ gia sư Đại học Sư phạm Hà Nội tại ĐÂY

Để đồng hành cùng con trong chặng đường học vấn lâu dài, ba mẹ sẽ còn vất vả nhiều hơn nữa. Chúc ba mẹ vững tin và làm tốt nhiệm vụ của mình. Nếu cần gia sư hỗ trợ, ba mẹ đừng quên nhấc máy gọi ngay cho Gia sư Bảo Châu qua hotline 0966.042.043 và 0966.713.716 nhé!

Sửa bài viết

Top