TÌM GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MÌNH

Vì sao các con cần gia sư song ngữ?

Chương trình song ngữ tại các trường trung học không còn là điều mới mẻ. Tuy nhiên, không phải lúc nào các bạn học sinh cũng tiếp thu đầy đủ các kiến thức thầy cô đưa ra. Mặt khác, do văn hóa, lối sống khác nhau, giữa các thầy cô ngoại quốc với học sinh Việt cũng ít có sự giao lưu, trao đổi. Giải pháp cho vấn đề nay là các bố mẹ có thể làm cầu nối giúp con, tâm sự và trao đổi xem việc học ở trường của con có thuận lợi không? Bạn bè của con ra sao? Ngoài ra, cha mẹ có thể tìm gia sư song ngữ cho con tại trung tâm gia sư Bảo Châu.

Ngoài ra, các cha mẹ không có điều kiện cho con học trường quốc tế cũng có thể tìm cho bé một gia sư song ngữ tại nhà. Học phí thấp hơn nhiều lần mà kiến thức bé nhận được lại nhiều. Gia sư sẽ sao sát hơn việc học, cũng như giúp đỡ bé về việc phương pháp học tập ở nhà sao cho phù hợp để việc học không còn căng thẳng.

Tìm gia sư song ngữ cho bé ở đâu?

Phụ huynh có thể tìm gia sư song ngữ cho bé tại nhiều trung tâm gia sư khác nhau. Tuy nhiên, khi đến với trung tâm gia sư Bảo Châu, quý phụ huynh được chọn gia sư thông qua hồ sơ gia sư trên website của trung tâm. Dựa vào phần giới thiệu, bản sơ yếu lý lịch của gia sư, phụ huynh có thể lựa chọn được một gia sư phù hợp với yêu cầu của con em mình. Hoặc chính các bạn học sinh cũng có thể tham gia cùng trong việc lựa chọn giáo viên tại nhà cho mình.

Phụ huynh, học sinh có thể tìm kiếm gia sư tại website của gia sư Bảo Châu

Ngoài ra, phụ huynh được đảm bảo quyền lợi thông qua quy định dạy thử của trung tâm. Theo đó, nếu sau buổi dạy thử đầu tiên cảm thấy gia sư không phù hợp, Quý phụ huynh có thể yêu cầu đổi gia sư khác mà không phải thanh toán tiền học phí cho buổi dạy thử đó. Nếu gia sư dạy tốt, Quý phụ huynh nên thanh toán đầy đủ học phí cho gia sư. Điều này giúp gia sư thoải mái tâm lý hơn, có thiện cảm với gia đình hơn dẫn đến dạy ngày một tốt hơn.

Để tìm gia sư song ngữ, phụ huynh vui lòng liên hệ bằng nhiều cách:

-                  Nhắn trực tiếp tại web: https://giasubaochau.net/

-                  Nhắn tin vào fanpage: https://www.facebook.com/giasubaochauhcm

-                  Gọi đến hotline: 0966.713.716 (Cô Lệ); 0966.042.043  (Cô Bảo Châu)

Sửa bài viết

Top