207

Gia sư Tiếng Pháp

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Pháp

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp
  Ngô Quỳnh Trang    
  Mã gia sư 25701
  Ngày sinh 06 / 11 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa tiếng Pháp trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 210 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình là sinh viên khoa Pháp trường đại học Hà Nội. Thông thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp. Đã có chứng chỉ C1 CEFR của châu Âu. Mình đã sống, học tập bên Pháp hơn 1 năm (ở Strasbourg và Paris) có kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ du học và kiến thức văn hoá nền bên Pháp. Mình nhận dạy ôn thi TCF trình độ từ A1->B1, tiếng Pháp giao tiếp cho người đi học, đi làm, sinh viên chuẩn bị học dự bị. Mình đã từng dạy tiếng Anh được hơn 2 năm, đủ trình độ từ tiểu học -> cấp 3 (lớp 11, 12) vì mình khá chắc ngữ pháp tiếng Anh. Mình rất tự tin vào khả năng nói và phát âm tiếng Pháp và tiếng Anh. Mình cũng đã từng đi làm ở trung tâm Ms.Hoa giao tiếp, tiếp xúc và làm việc với gần trăm học viên để dạy phương pháp giao tiếp tiếng Anh bắt đầu từ con số 0.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp
  Phạm Thị Hạ Vân  
  Mã gia sư 26787
  Ngày sinh 21 / 06 / 1999
  Quê quán Lương Tài - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa tiếng Pháp trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hồi cấp 3 mình từng học lớp chuyên Anh, lên đại học đăng kí khoa tiếng Pháp. Năm nhất mình từng dạy tiếng anh 2 học sinh ( 1 hs cấp 2, 1 hs cấp 1). Năm 2 mình dạy 2 học sinh khác lớp 7 môn tiếng anh, 1 học sinh đã sang nước ngoài và học sinh kia mình vẫn dạy đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó mình từng dạy 1 hs lớp 6 môn tiếng Pháp trong hơn 2 tháng.
 • Gia sư giỏi Đại học Grenoble-Alpes chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp, Tiếng Đức
  Đặng Mai Chi  
  Mã gia sư 25987
  Ngày sinh 31 / 12 / 2001
  Quê quán Mỹ Lộc - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ ứng dụng trường ĐH Grenoble-Alpes
  Sống tại Ngõ 119 Đường Nước Phần Lan - Tây Hồ - Hà Nội
  Xin chào! Mình là Mai Chi.Hiện mình đang là sinh viên năm nhất ngành ngôn ngữ ứng dụng Anh-Đức tại ĐH Grenoble-Alpes(CH Pháp). Mình từng là học sinh hệ 12 năm Bilingue tại các trường:TH Nguyễn Tri Phương,THCS Nguyễn Trường Tộ và THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam. Mình đã có bằng Delf B2 và Dalf C1 tiếng Pháp. Mình cũng đã thi đỗ bằng B1 Goethe sau 6 tháng học tiếng Đức và bằng Testdaf(Tương đương trình độ B2/C1) sau 1 năm học tiếng Đức.
  Kinh nghiệm gia sư: Dạy tiếng Pháp giao tiếp cho người lớn và ôn thi tiếng Pháp cấp 3 cho một học sinh nữ lớp 9 trường Giảng Võ.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Pháp, Tiếng Việt
  Bùi Thị Bảo Yến  
  Mã gia sư 26656
  Ngày sinh 30 / 06 / 2000
  Quê quán Ninh Giang - Hải Dương
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Pháp trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 599 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  Kính chào anh chị và các bậc phụ huynh. Em là sinh viên năm 3 Trường Đại học Hà Nội. Em đã có kinh nghiệm gia sư và bắt đầu gia sư từ năm nhất đại học. Em mong muốn được chia sẻ những kiến thức em đã tiếp thu được với các bạn, đồng thời tiếp tục tìm kiếm, tích luỹ kinh nghiệm của mình.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
  Nguyễn Thị Vân Anh  
  Mã gia sư 26599
  Ngày sinh 27 / 12 / 2000
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 11B ngõ 75 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
  Xin chào mọi người.
  Hiện tại, em là sinh viên năm 2 của trường Đại học Ngoại Thương.
  Em đã học tiếng pháp từ cấp 2 và cấp 3 em là học sinh lớp chuyên Pháp trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định. Khi được trải qua một thời gian học tiếng pháp không ngắn như thế em cũng đã tích lũy được kinh nghiệm học tiếng pháp cho bản thân và em cũng có được các tài liệu từ các giáo viên giỏi đã giảng dạy cho em
  Hiện tại em vẫn đang học tiếng pháp ở trường Đại học và em đã có chứng chỉ tiếng Pháp DELF B2. Điểm thi Đại học môn tiếng pháp của em là 9,8
  Tuy kinh nghiệm giảng dạy của em là chưa nhiều nhưng em sẽ giúp đỡ các bạn học sinh và cùng các bạn học sinh tháo gỡ những khó khăn trong quá trình học bộ môn tiếng pháp bằng chính những kinh nghiệm của bản thân em và những phương pháp giảng dạy em đã tiếp thu được từ thầy cô của em đặc biệt là kinh nghiệm tự học ngoại ngữ vì ngoại ngữ không thể học ngày một ngày hai mà có thể tốt lên được mà đó là cả một quá trình trau dồi và rèn luyện. Em sẽ giảng dạy cho các bạn học sinh với vị trí là một người bạn/chị/em truyền đạt những kinh nghiệm mà em đã có để các bạn học sinh có thể đạt kết quả tốt với bộ môn này. Ngoài 2h học với các bạn học sinh em sẽ luôn cố gắng hộ trợ các bạn trong những thời gian rảnh. Đối với các bạn học sinh em sẽ cố gắng sắp xếp để ít nhất mỗi tháng có thể có 1-2 bài kiểm tra đánh giá kiến thức và hiệu quả của thời gian học vừa rồi
Top