219

Gia sư Tiếng Pháp

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Pháp

 • Giáo viên giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
  Nguyễn Phương Nga    
  Mã gia sư 27970
  Ngày sinh 23 / 10 / 1982
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe con
  Giáo viên khoa Tiếng Pháp trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 166 Bắc Cầu - Long Biên - Hà Nội
  Các em học sinh thân mến,
  Cô là Nguyễn Phương Nga - Tiến Sỹ chuyên ngành "Phương pháp giảng dạy ngoại ngữ: Tiếng Pháp cho người nước ngoài" tại ĐH Nantes, Pháp (Đề tài Tiến Sỹ: http://theses.fr/2012NANT3047), hiện là giảng viên khoa Tiếng Pháp ĐH Hà Nội và Viện Pháp Ngữ Espace.
  Các em mong muốn được khám phá một ngôn ngữ mới, được củng cố kiến thức cơ bản, luyện nghe-nói-đọc-viết, ôn thi chứng chỉ DELF/DALF/TCF, ôn thi phỏng vấn du học, xin quốc tịch hoặc định cư, hoặc bất cứ lý do gì khác cần dùng đến tiếng Pháp, cô có thể giúp được các bạn.
  Cô đã từng sinh sống, học tập và công tác tại Pháp trong vòng gần 15 năm. Với tình yêu tiếng Pháp và kinh nghiệm giảng dạy từ gần 20 năm nay, cô rất mong muốn chia sẻ kiến thức của mình cho các bạn cũng như lan tỏa tình yêu với thứ ngôn ngữ lãng mạn này.
  Với hình thức giảng dạy linh hoạt (trực tiếp hoặc trực tuyến), phương pháp tiếp cận hiệu quả, phong cách dạy sáng tạo, các bạn và các em sẽ thực sự đạt được những mục tiêu đề ra trong một khoảng thời gian ngắn nhất.
  Hiện tại cô đang có các nhóm học tiếng Pháp online với thời gian biểu linh hoạt, học sinh nào muốn tham gia vào các lớp liên hệ với Gia Sư Bảo Châu để có được mức học phí ưu đãi 150K - 300K/hs tùy nhóm nhé.
  Cô luôn tâm niệm rằng thành công của các bạn học viên làm nên thành công của mình.
  Hy vọng sẽ sớm có dịp chúng ta biết nhau !
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp
  Ngô Quỳnh Trang    
  Mã gia sư 25701
  Ngày sinh 06 / 11 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa tiếng Pháp trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 210 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình là sinh viên khoa Pháp trường đại học Hà Nội. Thông thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp. Đã có chứng chỉ C1 CEFR của châu Âu. Mình đã sống, học tập bên Pháp hơn 1 năm (ở Strasbourg và Paris) có kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ du học và kiến thức văn hoá nền bên Pháp. Mình nhận dạy ôn thi TCF trình độ từ A1->B1, tiếng Pháp giao tiếp cho người đi học, đi làm, sinh viên chuẩn bị học dự bị. Mình đã từng dạy tiếng Anh được hơn 2 năm, đủ trình độ từ tiểu học -> cấp 3 (lớp 11, 12) vì mình khá chắc ngữ pháp tiếng Anh. Mình rất tự tin vào khả năng nói và phát âm tiếng Pháp và tiếng Anh. Mình cũng đã từng đi làm ở trung tâm Ms.Hoa giao tiếp, tiếp xúc và làm việc với gần trăm học viên để dạy phương pháp giao tiếp tiếng Anh bắt đầu từ con số 0.
 • Giáo viên giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Piano - Organ
  Phạm Đức Hoa  
  Mã gia sư 24667
  Ngày sinh 06 / 12 / 1988
  Quê quán Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Tiếng Pháp trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 340/03 Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê, Đà Nẵng - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Xin chào quý vị phụ huynh và các bạn học sinh.
  Tôi là cựu học sinh trường Phan Châu Trinh-Đà Nẵng. Trong hơn 10 năm học tập và sinh sống tại TPHCM, tôi có thời gian làm gia sư, giáo viên thời vụ tại các trường THCS, THPT cũng như làm trợ giảng ở các trường quốc tế. Hiện tại tôi trở về Đà Nẵng cùng gia đình với công việc Biên – Phiên dịch online, gia sư ngoại ngữ.
  Từng dạy các cấp độ và nhiều lứa tuổi khác nhau, tôi hiểu rõ nhu cầu cũng như khả năng tiếp thu của từng học viên. Qua kinh nghiệm dạy học ở các trường quốc tế, tôi thiết kế các bài giảng phù hợp, các giáo án sát thực tiễn cho người học với phương châm "mạnh ngôn từ, vững câu viết".
  Kiên nhẫn và tận tình giảng dạy, tạo môi trường vừa học vừa chơi trong lớp, tạo hứng thú là điều quan trọng mà giáo viên chúng tôi được đào tạo. Tôi luôn biết ơn những thầy cô đã rèn luyện cho tôi các kỹ năng giảng dạy ưu tú nhất.
  Cảm ơn các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đã dành thời gian đọc phần chia sẻ này của tôi.
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
  Nguyễn Quỳnh Trang  
  Mã gia sư 27683
  Ngày sinh 08 / 05 / 1994
  Quê quán Thanh Trì - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Đơn vị khác
  Sống tại Đội 3 - Thanh Trì - Hà Nội
  Mình là Thạc sĩ Truyền thông đã có 4 năm học tập và sinh sống tại Pháp. Tiếng pháp là một ngôn ngữ lãng mạn và rất đáng để chúng mình tìm hiểu và thử sức. Trở về Việt Nam, mình mong muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như trao đổi, luyện tập ngôn ngữ với những người có niềm đam mê với môn ngoại ngữ này. Học viên (không giới hạn độ tuổi) sẽ có cơ hội được giao lưu học hỏi với các cựu sinh viên/sinh viên tại Pháp, người bản xứ, tìm thấy những điều thú vị bên cạnh những giờ học lý thuyết. Nếu đã sẵn sàng tìm hiểu, vậy hãy cùng nhau tới với nước Pháp và học ngôn ngữ Pháp nhé!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Pháp, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt, Toán cao cấp, Dạy Toán bằng Tiếng Anh, Toán cao cấp bằng Tiếng Anh
  Đỗ Thị Kiều Chinh  
  Mã gia sư 26333
  Ngày sinh 10 / 02 / 2000
  Quê quán Đoan Hùng - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Pháp trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại số 136, phường dịch vọng hậu,quận cầu giấy,Hà nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Nguyên tắc dạy học của mình là tận tâm, chỉ có sự tận tâm và tận tình mới giúp bạn đồng hành có động lực học. Bên cạnh đó, mình đề cao phương pháp và kế hoạch giảng dạy, mình chia đều giờ học cho từng kỹ năng khác nhau, mỗi buổi học sẽ học đầy đủ nhất có thể. Chưa hết, trong quá trình học cần phải tôn trọng lẫn nhau, thậm chí là sự chia sẻ và quan tâm.
  Với tư cách là một sinh viên, mình đã đạt được những thành tích nhất định 2 năm vừa qua.
  Đạt giải nhất thi viết chữ đẹp cấp trường lớp 4
  Đạt giải nhất cấp huyện môn tiếng Anh lớp 6
  Đạt giải nhì cấp huyện và giải ba cấp tỉnh cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn dành cho học sinh trung học năm 2013
  Đạt giải khuyến khích Olympic Toán-Tiếng Anh 2014-2015
  Cam đoan những giải trên là có thật, vì thời gian đã lâu nên giấy chứng nhận bóng bị mờ đi, nếu phụ huynh cần đối chất, mình sẵn sàng mang theo ạ.
  Đạt sinh viên giỏi năm I và năm II với điểm rèn luyện xuất sắc : 92 , 90 , 92
  Đạt học bổng của hội hữu nghị Pháp Việt 2019-2020
  Tham gia Phóng viên trẻ Pháp ngữ 2019-2929
  Kinh nghiệm: Gia sư tiếng Pháp cho bé lớp 4 trường tiểu học An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội
  Ôn thi đại học môn tiếng Pháp cho học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Siêu
  Gia sư tiếng anh-ôn thi đại học 11 lên 12 , trường THPT Đoan Hùng, Phú Thọ
  Gia sư Toán cao cấp bằng tiếng anh cho sinh viên năm 2 VNU-IS
  Đây là link thống kê vì ở dưới, mình không gửi được ạ
  https://drive.google.com/drive/folders/1-0VTPeOI0gTrEplwSrHOZ_NvIYRYOjps?usp=sharing
Top