164

Gia sư Tiếng Pháp

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Pháp

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Pháp, Tiếng Việt
  Thủy Tiên  
  Mã gia sư 20261
  Ngày sinh 16 / 11 / 1999
  Quê quán TP. Hải Dương - Hải Dương
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Pháp trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ký túc xá Mỹ Đình, đơn nguyên 2, đường Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh.
  Mình tên là Tiên, hiện đang là sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHQGHN.

  Về thành tích và kinh nghiệm của mình:
  - Cấp 2: Mình đi thi Violympic tiếng Anh IOE cấp thành phố và đạt giải nhì
  - Cấp 3: Mình học chuyên Pháp tại chuyên Nguyễn Trãi, tp.Hải Dương và được chọn đi thi học sinh giỏi tiếng Pháp cấp Tỉnh và Quốc gia. Tuy không được giải nhưng khi vào đội tuyển HSG, mình được trau dồi rất nhiều kĩ năng học tiếng Pháp cũng như kiến thức và được cọ xát với các bạn khác.
  - Năm nhất đại học mình đã làm trợ giảng cho lớp Tiếng Pháp sơ cấp cho các bạn mới học tiếng Pháp trong trường và các bạn ấy đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều vì được trang bị kiến thức nền tảng vững chắc về cả 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Giữa năm nhất, mình còn tham gia cuộc thi đọc thơ tiếng Pháp Plaisir de dire của khoa.
  - Trước khi lên ĐH, ở nhà mình còn giúp các em hàng xóm (cấp 1,2) học tiếng Anh và toán. Nhìn thấy sự tiến bộ của các em mình thấy rất vui vì đã góp 1 phần nhỏ bé công sức.

  Mặc dù kinh nghiệm của mình chưa thật dày dặn nhưng với sự nhiệt huyết, tuổi trẻ và đam mê với nghề dạy, mình rất mong tìm được một lớp gia sư phù hợp để có thể giúp các bạn học sinh học tập tốt hơn, qua đó mình cũng có thêm kinh nghiệm để phục vụ cho công tác giảng dạy sau này.

  Rất mong nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Cảm ơn TT Gia sư Bảo Châu vì đã giúp sinh viên chúng mình có được công việc phù hợp với bản thân để tự lập hơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Việt
  Đặng Thị Quỳnh  
  Mã gia sư 20165
  Ngày sinh 02 / 08 / 1999
  Quê quán Can Lộc - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng anh trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em là cựu học sinh chuyên Pháp trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, hiện đang theo học ngành sư phạm Tiếng Anh của trường đại học Sư phạm Hà Nội. Em có học 1 kỳ ở Học viện ngoại giao Việt Nam năm 2017 với số điểm 26,5 ( toán 9,2 ngữ văn 8,25 tiếng pháp 8,6) nhưng vì sở thích nghề giáo nên quyết tâm thi lại vào trường đại học sư phạm Hà Nội khoa tiếng anh với số điểm 24,15 ( ngữ văn 9,5 điểm)
  Cấp 3 em có kèm cặp cho 1 bạn lớp 4 con cô chủ trọ 1 năm, em ấy khá lười học, không tập trung nhưng cuối năm em ấy đã đạt điểm 9 môn Toán rất xuất sắc. Hè em còn dạy cho 2 bạn lớp 3 môn tiếng anh và rất được phụ huynh quý. Tính em luôn được đánh giá là hiền lành, kiên nhẫn và giảng bài dễ hiểu. Em có tự tin khi giúp những em học sinh còn mải chơi và học lực trung bình nâng cao thành tích. Rất vui nếu như quý trung tâm và phụ huynh để ý đến hồ sơ này. Em xin cảm ơn ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt
  Nguyễn Khánh Linh  
  Mã gia sư 17689
  Ngày sinh 04 / 03 / 1996
  Quê quán Cầu Giấy - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Chung cư CT1 Bắc Hà sau siêu thị Coopmart Hà Đông, đối diện học viện An ninh - Hà Đông - Hà Nội
  Em hiện đang là sinh viên chuyên ngành Sư phạm tiếng Pháp trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN.

  Trước đây em từng gia sư Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt cho các em học sinh cấp 1 trường Mai Dịch và cấp 2 Thăng Long. Thêm nữa, em cũng dạy tiếng Việt cho 2 chị/cô người Pháp làm việc tại tổ chức Pháp ngữ tại Việt Nam. Sau đó vì yêu thích tiếng Pháp nên em đã học sâu hơn để vừa phục vụ sở thích, vừa là cho việc học môn chuyên ngành trên trường. Cuối năm 2017 em mới đi ôn tập lại ngữ pháp tiếng Pháp cơ bản cho mấy cô giáo thi giảng viên chính. Cùng đó em cũng đang dạy tiếng Pháp cho các bé chuẩn bị lên lớp 1 và cấp 1 trường song ngữ và quốc tế. Ngoài ra, về các môn năng khiếu, từ cấp 1 đến cấp 2, em thường xuyên thi cờ vua, cờ tướng (liên tục từ năm lớp 3 đến lớp 9) và năm nào cũng có giải từ Nhất, Nhì, Ba quận Ba Đình.

  Hiện tại tiếng Pháp em đã có bằng DELF B2.
  Tháng 2/2018 em tham gia chương trình dạy tiếng pháp tình nguyện trong khuôn khổ hợp tác giữa Việt Nam và Val-de-Marne.

  Tháng 7/2018 em được tham gia khóa đào tạo mùa hè dành cho giáo viên dạy tiếng pháp khối các nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan tổ chức tại Lào.

  Tháng 8/2018 em làm việc dưới vai trò người giúp đỡ/phiên dịch cho một gia đình người Pháp sang Việt Nam định cư và làm quen với cuộc sống ở Hà Nội.

  Trong quá trình học tiếng pháp, em rất thích luyện cách phát âm giống người bản ngữ, nói có ngữ điệu nên khi dạy các bé học từ các cấp dưới sẽ rất tốt cho việc phát âm đúng và nói làm sao cho hay. Với cá nhân em và theo kinh nghiệm em từng đi dạy, luyện phát âm và học từ vựng là một trong những cách tuyệt vời để khơi dậy hứng thú học ngoại ngữ cho các bé cũng như tính phù hợp trong việc tiếp cận ngôn ngữ mới. Vì khi các bé còn nhỏ, học nặng ngữ pháp sẽ không phải là cách hiệu quả mà cái chính là để cho các bé hòa nhập được với thế giới ngoại ngữ, nghe được, nói (bật ra) được những gì người bản xứ nói chứ không phải chỉ hiểu cái mà người Việt nói cho người Việt nghe. Thêm nữa, khi phát âm có ngữ điệu, các bé sẽ gửi gắm được cảm xúc, tình cảm của mình vào câu từ, từ đó ngôn ngữ sẽ thấm dần vào đời sống. Các bài tập ngữ pháp, viết và đọc sẽ được học nghiêm túc và lồng ghép trong giờ học. Với các bạn nhỏ, trong các buổi học em xen lẫn đọc truyện, cho các bạn chơi trò chơi có yếu tố tiếng pháp và nghe các bài hát. Sau một thời gian học cùng nhau, học sinh của em đã thích học ngoại ngữ và phát âm nghe rất thích so với các bạn cùng lớp, điều đó khiến em ấy tự tin hơn khi có tiết học cũng như có hứng thú sử dụng tiếng Pháp khi ở nhà hay ra ngoài.

  Trong quá trình học và dạy gia sư, em thích tìm hiểu về tâm lý, các phương pháp dạy và học khác nhau để tìm ra con đường phù hợp nhất với học sinh của mình, làm sao cho học sinh có thể tiếp thu hiệu quả và hứng thú với giờ học. Ở trường các bé đã học nặng lý thuyết rồi, vì vậy khi dạy gia sư, cái em muốn giúp học sinh là tìm được hứng thú để tiếp tục những buổi học trên trường lớp, vừa học vừa mở rộng cả kiến thức đời sống, bớt sự sợ hãi làm bài tập về nhà. Vì vậy, em mong muốn trong quá trình dạy mình sẽ vừa là người bạn, vừa là người hướng dẫn cho học sinh.

  Nếu có cơ hội được làm việc cùng nhau, em rất mong gia đình và học sinh sẽ cùng em hợp tác, liên tục trao đổi để kết quả đạt được như mong muốn.
  Em xin cảm ơn ạ!
 • Gia sư giỏi Pháp 1 chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
  Phạm Quỳnh Trang  
  Mã gia sư 20249
  Ngày sinh 31 / 07 / 1998
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Pháp thương mại trường Pháp 1
  Sống tại Số nhà 30 ngõ 185 Chùa láng Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Em là Phạm Quỳnh Trang, sinh viên năm ba khoa tiếng Pháp trường đại học Ngoại Thương. Em đã học tiếng Pháp từ năm lớp 6 tới bây giờ. Cấp 2 và cấp 3 em đều học trường chuyên của thành phố. Em đã có kinh nghiệm gia sư được gần 2 năm. Em tự thấy mình là một người có khả năng truyền đạt và rất nhiệt tình, kiên nhẫn
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Pháp, Tiếng Việt
  Phạm Thị Minh Hòa  
  Mã gia sư 16697
  Ngày sinh 28 / 05 / 1999
  Quê quán Thanh Ba - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  - Học sinh chuyên Pháp - Chuyên Hùng Vương - Phú Thọ. Giải Nhất tiếng Pháp cấp tỉnh lớp 11 và lớp 12. Giải ba tiếng Pháp lớp 10 cuộc thi học sinh giỏi Duyên Hải và đồng bằng Bắc bộ cho các trường chuyên. Huy chương Bạc tiếng Pháp lớp 11- trại hè Hùng Vương cho các trường chuyên phía Bắc. Giải khuyến khích học sinh giỏi Quốc gia tiếng Pháp lớp 12.
  - Sinh viên năm 2 khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại Thương. Điểm thi đại học Toán: 9 điểm, Văn: 8,5 điểm, tiếng Pháp: 9,6 điểm.
  - Nếu được nhận làm gia sư, mong muốn kèm các em 1 cách nghiêm túc. Đồng thời cũng là 1 người chị chia sẻ kinh nghiệm và khuyến khích tinh thần của các em chứ không dạy cứng nhắc, dập khuôn.
Top