449

Gia sư tại Hồ Chí Minh

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hồ Chí Minh

 • Gia sư giỏi Công ty TNHH Rich Demander VN chuyên dạy kèm môn Hóa
  NGUYỄN THỊ KIM CÚC  
  Mã gia sư 16380
  Ngày sinh 11 / 09 / 1994
  Quê quán TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Công ty TNHH Rich Demander VN
  Sống tại Hoang Hoa Tham, P6, Bình Thạnh - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
  Chào quý phụ huynh và các bạn học sinh!
  Tôi là Nguyễn Thị Kim Cúc, sinh viên tốt nghiệp Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Huế. Hiện là nhân viên kinh doanh công ty TNHH Rich Demander VN chuyên cung cấp hóa chất hạt nhựa.
  *Một số thành tích đạt được:
  -Tốt nghiệp Cử nhân Hóa học: xếp loại Giỏi, điểm trung bình tích lũy 3.38/4.
  -Xếp loại Giỏi đề tài khóa luận tốt nghiệp năm cuối Đại học.
  -Là một trong sáu sinh viên đại diện cho Khoa Hóa trường Đại học Khoa học Huế tham gia chương trình trao đổi sinh viên Khoa Hóa học trường đại học Khoa học Huế và Đại học Ubon Ratchathani Thái Lan.
  -Trong suốt 4 năm Đại học, dạy kèm môn Hóa lớp 10 và 11. Việc dạy kèm Hóa vừa giúp tôi củng cố kiên thức Hóa Đại cương bên cạnh đó vừa góp một phần thu nhập giúp tôi tự lập thời sinh viên.
  *Tính cách, phương pháp giảng dạy:
  -Nhiệt tình, hòa đồng, vui vẻ, năng động, làm việc có tính trách nhiệm cao.
  -Luôn luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến hay phương pháp giải bài Hóa riêng của từng cá nhân học sinh.
  -Dựa trên mục tiêu và năng lực học tập của mỗi bạn học sinh để xây dựng chương trình giảng dạy sao cho phù hợp, không cứng nhắc áp đặt.
  -Giảng lý thuyết ngắn gọn dễ hiểu, hướng dẫn học sinh vận dụng lý thuyết để giải bài tập.
  -Thưởng phạt rõ ràng, kết quả học tập tốt sẽ được mời đi ăn, xem phim để các em có thêm động lực cố gắng đạt kết quả cao; kết quả kém sẽ xác định rõ nguyên nhân để định hướng cải thiện.
  Cám ơn quý phụ huynh và các bạn học sinh đã quan tâm!

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi ERC International chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Nhật Linh  
  Mã gia sư 16426
  Ngày sinh 06 / 01 / 1998
  Quê quán Cao Lãnh - Đồng Tháp
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Marketing trường ERC International
  Sống tại 369/19 Lý Thái Tổ phường 9 - Quận 10 - Hồ Chí Minh
  Tiếng Việt phía dưới.
  _On April 2016, I got a scholarship from ERC International so decided to become a student of ERC International which is a business school from Singapore sure that I can use English quite well. I was taught English by both Vietnamese and English and I found out that foreigner teacgers try to teach you how to use English- the biggest difference, so I promise I am going to try to help your children can use English easily.
  _Vào tháng 4/2016, tôi đã nhận được học bổng từ ERC International nên tôi đã quyết định trở thành sinh viên của ngôi trường này. Vì đây là trường quốc tế nên tôi có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo. Tôi đã từng được dạy tiếng Anh bởi người Việt và người bản xứ và tôi nhận ra rằng sự khác biệt lớn nhất đó là người bản xứ họ cố gắng dạy cho chúng ta biết và sử dụng tiếng Anh nhưng người Việt thì không. Tôi hứa rằng với những gì đã được học từ người bản xứ tôi sẽ cố gắng giúp con em của quý phụ huynh có thể sử dụng được tiếng Anh tốt hơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm TP.HCM chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Trần Thị Trầm  
  Mã gia sư 16385
  Ngày sinh 10 / 08 / 1997
  Quê quán Hoài Nhơn - Bình Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa khoa học giáo dục trường ĐH Sư phạm TP.HCM
  Sống tại 351A lạc long quân p5 q11 - Quận 11 - Hồ Chí Minh
  Trong suốt 2 năm học đại học vừa qua, tôi đã đạt được danh hiệu học sinh khá giỏi của trường đại học sư phạm thành phố hồ chí minh. Những năm học ở quê cũng vậy, tôi luôn luôn đạt học sinh giỏi của lớp và đặc biệt tôi đã từng đạt giải nhất thi vở sạch chữ đẹp cấp trường và giải ba thi vở sạch chữ đẹp cấp huyện. Với việc dạy kèm các lớp cấp 1 thì tôi cũng đã có kinh nghiệm rồi, tôi dạy báo bài của các lớp cấp 1, mới gần đây, tôi đã dạy cho bé trai lớp 4 ở tân bình và kết quả học tập của em ấy đã tiến bộ hơn nhiều, e làm bài tập nhanh hơn và thi cử đạt điểm 10 nhiều môn.
 • Gia sư giỏi Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Hồ Thị Thuỳ Linh  
  Mã gia sư 15615
  Ngày sinh 11 / 12 / 1996
  Quê quán Châu Thành - Bến Tre
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Hoá học trường ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại 135B Trần Hưng Đạo - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  Chào quý phụ huynh, em là Thuỳ Linh, sinh viên năm cuối trường Đại học Khoa học tự nhiên, khoa hoá học. Em là người trung thực, nhanh nhẹn, có trách nhiệm, vui vẻ, giao tiếp tốt,.... Em đã từng dạy các bé lớp 1,3,5,7,8. Em đi dạy với mục tiêu không chỉ giúp các em tiến bộ trong học tập mà còn giúp các e nhận định đúng đắn về việc học từ đó tạo động lực để các em phấn đấu đạt kết quả cao, ngoan ngoãn, lễ phép. Với từng bé, từng lứa tuổi em sẽ có cách dạy khác nhau
  Với bé lớp 1-5: em sẽ đóng vai là cô giáo, nhẹ nhàng đôi lúc thật nghiêm khắc, với những bài học trong lớp em thường lấy ví dụ thực tế gần gũi với các bé để bé dễ tiếp thu và hiểu bài. Khi bé đạt kết quả tốt trong học tập em sẵn sàng mua quà để động viên các bé, trước mỗi kỳ thi e luôn động viên và ôn tập kỹ cho các bé, treo thưởng nếu đạt được kết quả tốt (Tuỳ năng lực). Khi các bé bị điểm kém em sẽ an ủi và động viên, khích lệ bé đồng thời tự kiểm điểm bản thân và không ngừng tìm phương pháp học hiệu quả hơn.
  Còn đối với các bé học cấp 2: em sẽ đóng vai là người chị để chia sẻ, giúp đỡ, gợi ý các bé trong quá trình học tập, phát huy tính chủ động, tư duy của các bé. Thưởng phạt rõ ràng, khi bé lười nhát sẽ bị chép bài phạt, báo cáo phụ huynh; khi học tập tốt sẽ được mời đi ăn, xem phim để các e có thêm động lực cố gắng đạt kết quả cao
  Các hình phạt và khen thưởng em đều xin ý kiến phụ huynh.
 • Gia sư giỏi Trường đại học Vinh chuyên dạy kèm môn Toán
  Lê Thị Hoa  
  Mã gia sư 16109
  Ngày sinh 12 / 08 / 1995
  Quê quán Thọ Xuân - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa sư phạm Toán học trường Trường đại học Vinh
  Sống tại nhà máy sản xuất cân Nhơn Hòa - Thủ Đức - Hồ Chí Minh
  Về thành tích học tập:
  + Học tập tại trường đại học Vinh- một trong những trường hàng đầu về đào tạo ngành sư phạm và tốt nghiệp đạt loại giỏi với số điểm 3.44/4.0.
  + Luôn đạt điểm A trong các môn học về phương pháp dạy học và đi thi nhiều cuộc thi về nghiệp vụ sư phạm.
  + 4 năm liền luôn đạt danh hiệu sinh viên giỏi.
  + Nhận được học bổng của Viện Toán trong chương trình trọng điểm Quốc gia Phát triển Toán học và các học bổng khuyến khích học tập của trường Đại học Vinh.
  Về kinh nghiệm gia sư:
  + Bắt đầu đầu đi gia sư từ năm nhất đại học, trong đó có nhiều học sinh là con của giảng viên trong khoa sư phạm Toán học.
  + Gia sư chủ yếu cho học sinh cấp 2 và học sinh lớp 10,11. Trong đó có kinh nghiệm ôn thi cho học sinh thi vào lớp 10 các trường THPT chuyên Đại học vinh hay trường THPT Huỳnh Thúc Kháng; ôn thi học sinh giỏi.
  Phương pháp dạy học:
  +Tiếp cận phương pháp dạy học " Lấy học trò làm trung tâm", giảng bài theo hướng để học sinh tự phát hiện ra vấn đề sau đó dẫn dắt học sinh giải quyết vấn đề chứ không dạy học theo lối truyền thụ thụ động.
  + Bài tập được giao dưới dạng bài tập thực tiễn- giúp học sinh hiểu được học toán để làm gì? để giải quyết vấn đề gì trong cuộc sống? và toán học gần gũi như thế nào với cuộc sống.

  Chuyên: Gia sư Toán

Top