455

Gia sư tại Hồ Chí Minh

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hồ Chí Minh

 • Gia sư giỏi Đại học Tôn Đức Thắng chuyên dạy kèm môn Võ thuật
  Lê Minh Nguyên  
  Mã gia sư 17156
  Ngày sinh 10 / 02 / 1996
  Quê quán Quận 7 - Hồ Chí Minh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Điện- Điện Tử trường ĐH Tôn Đức Thắng
  Sống tại 456 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7,phường Bình Thuận - Quận 7 - Hồ Chí Minh
  Sinh viên năm thứ 4 trường ĐH Tôn Đức Thắng, Khoa Điện- Điện Tử , thi vào năm 2014.
  Có kinh nghiệm 4 năm tập luyện môn Vovinam Việt Võ đạo(đẳng cấp hoàng đai thi vào khóa 40 năm 2013), 2 năm võ thuật tự do, 2 năm tự luyện tập môn Taekwondo. Đã từng đứng lớp giảng dạy ở Câu lạc bộ Huỳnh Tấn Phát, dạy học sinh cấp 2.
  Nếu được nhận làm gia sư , em sẽ mang cái tâm và tinh thần nhiệt huyết đam mê của mình truyền dạy cho người võ sinh, học võ không phải để đánh nhau, đó còn là 1 lối sống , cố gắng hết sức mình , phong cách của em chính là Tự vệ, thi đấu, quyền thuật
  Các thành tích đạt được
  + Huy chương vàng nội dung Ngũ Môn Quyền tại giải Vovinam cấp quận năm 2013
  + Huy chương vàng nội dung đối kháng Taekwondo tại Đại hội thể dục thể thao quận 7 năm 2017
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm TP.HCM chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh
  Đỗ Hồng  
  Mã gia sư 18053
  Ngày sinh 21 / 01 / 1997
  Quê quán Thọ Xuân - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quốc tế học trường ĐH Sư phạm TP.HCM
  Sống tại phường 2 quận 5 - Quận 5 - Hồ Chí Minh
  Xin chào tất cả các bậc phụ huynh,
  Hiện tại em/cháu đang là SV năm 3 ngành Quốc tế học trường ĐH SP thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó em đã từng có một năm được đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng Tiếng Anh tại trường ĐH ngoại ngữ HN trước khi chuyển vào Tp Hồ Chí Minh học.
  Về thành tích học tập, lớp 9 em đạt giải nhì Toán cấp quận/huyện, đạt giải ba Lý cấp quận/huyện. Điểm thi ĐH Toán đạt 8 điểm.
  Về kinh nghiệm gia sư, em đã từng dạy một Lý cho một em lớp 9 từ 4 điểm thi một tiết lên 9điểm cuối kỳ, em cũng có kinh nghiệm gia sư Tiếng Anh lớp ôn thi lên 10, toán lớp 10, Tiếng Anh lớp 10 (hiện tại vẫn đang gia sư Toán và Tiếng Anh lớp 10 cho một bạn nam), và Tiếng Anh cho bé lớp 1 và lớp 4.
  Chính vì những kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian hơn 1 năm gia sư và những kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng tiếng được học tại 2 trường Đại học, em tự tin mình có thể truyền đạt tri thức cho học sinh một cách tốt nhất.
  Em xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã dành thời gian đọc hồ sơ gia sư này.
 • Gia sư giỏi Đại học Giao thông vận tải Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Nguyễn Trần Khánh Chi  
  Mã gia sư 15274
  Ngày sinh 17 / 07 / 1994
  Quê quán Thanh Chương - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Kinh tế vận tải trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội
  Sống tại Đường Võ Thị Sáu, phường Trường Thi - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
  Em tên là Nguyễn Trần Khánh Chi. Sinh viên vừa tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế xây dựng đại học Giao thông vận tải Hà Nội loại khá. Hiện tại vừa ra trường công việc chưa được ổn định nên em muốn đi dạy để có thêm thu nhập. Em đã từng có kinh nghiệm đi dạy lúc còn học đại học. Em từng gia sư cho học sinh lớp 1, lớp 4, toán và hóa lớp 7, lớp 8. Tuy không đi dạy nhiều lớp nhưng thời gian gắn bó với học sinh khá dài và luôn nhận được sự tin tưởng của phụ huynh cũng như học sinh. Với các phương pháp dạy tương đối sư phạm như có soạn bài trước khi đi dạy, đọc và tìm hiểu thêm về môn học mình sẽ dạy cũng như nhẹ nhàng, tận tâm với học sinh, coi học sinh như bạn như em mình em đã làm khá tốt trong quãng thời gian đi dạy của mình. Rất mong trung tâm sẽ tạo điều kiện để em được nhận lớp bên trung tâm! Em xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa chuyên dạy kèm môn Toán
  Trần Ngọc Thúy Hà  
  Mã gia sư 18003
  Ngày sinh 14 / 09 / 1999
  Quê quán Quận 9 - Hồ Chí Minh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa cơ khí trường ĐH Bách khoa
  Sống tại 107 đường 11 phường Tăng Nhơn Phú B quận 9, TPhcm - Quận 9 - Hồ Chí Minh
  Từ năm cấp 2 đã luôn tham gia đội tuyển toán của trường, quận.Cấp 3, là học sinh chuyên Toán trường THPT Gia Định (HSG thành phố HCM môn Toán_giải 2_ lớp9; HSG thành phố HCM môn Toán_giải 3_lớp 12).Ngoài ra, đậu ưu tiên xét tuyển thẳng vào trường ĐH bách khoa-ĐHQG TPHCM. Nên kiến thức về môn toán( đặc biệt là Toán cấp 2) của tôi rất chắn chắc.
  Khi dạy toán cho các em, tôi có 2 hướng dạy chính:
  1. Với những em có kiến thức nền chưa vững: tôi sẽ tập trung làm bài tập cơ bản để củng cố kiến thức, xây dựng lối tư duy toán cơ bản ở các em
  2. Với những em có mục tiêu thi toán điểm khá giỏi( hoặc chuyên Toán): Các em sẽ được làm những bài tập nâng cao do tôi tìm kiếm trên mạng, trong sách tham khảo, bám sát với xu hướng ra đề.
  Đối với môn Toán, để có thể giỏi thì học sinh cần làm nhiều bài tập, cần tự sáng tạo ra các đề bài mới. Vậy nên khi dạy, tôi sẽ hướng các em vào việc nắm vấn đề_hiểu vấn đề_giải quyết vấn đề. Đồng thời dạy cho các em tính kỷ luật trong học tập, điều này giúp các em rất nhiều trong những môi trường học thuật cao hơn.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp
  Phan Thị Thùy Dương  
  Mã gia sư 17621
  Ngày sinh 30 / 07 / 1999
  Quê quán Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
  Sống tại Điện Biên Phủ - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
  Em tên Phan Thị Thùy Dương, hiện là sinh viên năm nhất chuyên ngành ngôn ngữ anh của Đại học Công nghiệp thực phẩm. Em dạy kèm bắt đầu từ năm lớp 12, môn giảng dạy tốt là toán và tiếng anh. Phương pháp dạy của em chính là làm bạn với học sinh, tạo cho học sinh cảm giác vui thích khi học tập
Top