422

Gia sư tại Hồ Chí Minh

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hồ Chí Minh

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế TP.HCM chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa, Báo bài, Tiếng Việt
  Minh Thảo  
  Mã gia sư 14412
  Ngày sinh 04 / 07 / 1997
  Quê quán Gò Vấp - Hồ Chí Minh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa kế toán trường ĐH Kinh tế TP.HCM
  Sống tại nguyễn văn công p3 - Gò Vấp - Hồ Chí Minh
  Em học 9 năm cấp 2 đều được loại giỏi & 3 năm cấp 3 loại khá. Em đang là sinh viên năm 2 trường đại học Kinh Tế thành phố HCM, em thi đại học với Toán: 7.5, Lý: 7.5, Hóa: 8.25. Đối với môn Hóa em có những phương pháp làm bài nhanh, đồng thời sẽ rèn cho các bé tính cẩn thận, còn Toán với Lý em sẽ cho bé chép và học thuộc công thức nhiều lần, giải nhiều bài tập để khi kiểm tra các bé không bị lúng túng. Với môn Toán và Lý, Báo bài em nhận dạy từ lớp 1-7, Hóa em nhận dạy lớp 8-9. Em cám ơn mọi người bỏ ra chút thời gian đọc phần tự giới thiệu của em!
 • Gia sư giỏi Đại học Y Dược TP.HCM chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa, Báo bài
  Trần Ngọc Thiện  
  Mã gia sư 14247
  Ngày sinh 03 / 04 / 1998
  Quê quán TX. An Khê - Gia Lai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Y Đa khoa trường ĐH Y Dược TP.HCM
  Sống tại 540 Ngô Gia Tự - Quận 5 - Hồ Chí Minh
  Học sinh khá giỏi 12 năm
  Đạt giải ba học sinh giỏi cấp thị xã môn toán năm lớp 5, giải nhất môn vật lý thị xã năm lớp 9, giải ba môn vật lý cấp tỉnh năm lớp 9
  Thi đậu vào trường thpt chuyên hùng vương gia lai.Học chuyên lý, đứng thứ 3 trong điểm đầu vào.Học chuyên lý nhưng cuối cùng thi khối B, đậu 2 trường đại học: y dược TP HCM và học viện quân y với số điểm: toán: 8.5, lý: 7.4, hóa: 8.8, sinh: 9.2. Khối B 28 điểm, khối A 26.25 điểm. Khối A thấp hơn vì không phải là khối trọng tâm ôn.
  Về kinh nghiệm: từng ôn cho một em lớp 9 thi vào chuyên lý, chỉ cho một bạn nữ học các môn tự nhiên để ôn tốt nghiệp THPT, thường xuyên giải bài cho các em THCS. Do đó cảm thấy thích và tự tin để dạy các em cấp 2.
  Tính cách thì vui vẻ, tự tin về khả năng truyền đạt của mình, dạy các em một cách thân mật như một cuộc trò chuyện giữa anh em với nhau bởi vì cũng đã có một ít kinh nghiệm trong việc giảng dạy.Nếu được nhận lớp sẽ cố gắng hết sức giúp đỡ các em.
 • Gia sư giỏi Đại học Cần Thơ chuyên dạy kèm môn Toán
  Trần Văn Tuấn  
  Mã gia sư 14300
  Ngày sinh 25 / 11 / 1991
  Quê quán Tháp Mười - Đồng Tháp
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Cần Thơ
  Sống tại 12 TX25 - Quận 12 - Hồ Chí Minh
  Là học sinh giỏi Toán nhiều năm liền, luôn có giải học sinh giỏi Toán vòng tỉnh, cũng như giải Toán trên máy tính cầm tay; Thi đại học được 8.5 điểm Toán khối B năm 2009

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Giáo viên giỏi Trung Tâm Ngoại Ngữ Tân Văn chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Lê Bạch Phụng  
  Mã gia sư 12425
  Ngày sinh 12 / 11 / 1994
  Quê quán Quận 10 - Hồ Chí Minh
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Ngoại Ngữ trường Trung Tâm Ngoại Ngữ Tân Văn
  Sống tại 314 lô L chung cư Ngô Gia Tự - Quận 10 - Hồ Chí Minh
  Chào quý phụ huynh và các em học sinh,

  Tôi tên là Nguyễn Lê Bạch Phụng. Tôi là người đúng giờ, có trách nhiệm, sẵn sàng là người thầy, người bạn của các em để các em bớt cảm thấy áp lực trong học tập. Hiện tôi đang là giáo viên dạy Anh văn mần non.Tôi xin được giới thiệu về thành tích học tập cũng như kinh nghiệm giảng dạy để quý phụ huynh và các em học sinh có thể đặt niềm tin vào.

  Về thành tích học tập: Điểm thi môn Anh tốt nghiệp THPT là 10 điểm; điểm thi Đại học là 20 điểm, trong đó môn Anh là 8.5 điểm. Tôi đã từng đạt giải Nhì trong cuộc thi "Giỏi Anh văn Lạc Hồng 2012" và là thủ khoa trường THPT Nguyễn An Ninh năm học 2011-2012.

  Về kinh nghiệm giảng dạy: Tôi đã từng dạy cho 2 bé học lớp 4 và lớp 5 giáo trình Let's go vào năm 2012; kết quả học tập: các bé luôn được 9,5 hoặc 10 điểm trong các bài kiểm tra, đặc biệt tôi đã giúp 1 bé không nói ngọng tiếng Anh nữa. Từ năm 2013 đến năm 2015, tôi dạy kèm Anh văn lớp 6, lớp 7, lớp 8 theo chương trình Sách giáo khoa nên quý phụ huynh và các em có thể an tâm vì tôi hiểu rõ nội dung từng bài học trong sách, giúp đỡ các em theo kịp bài học trên lớp; kết quả học tập của các bé: điểm thấp nhất là 7,5 điểm vì các bé được tôi hướng dẫn rất kỹ về những lỗi cần tránh trong các câu hỏi trắc nghiệm cũng như phần tự luận. Tôi luôn theo sát tiến bộ học tập của các bé, phụ đạo thêm khi các bé bị yếu hoặc hỏng kiến thức về 1 điểm ngữ pháp các bé chưa hiểu rõ. Qua những bài tập, giải thích, kiểm tra, các bé sẽ hiểu và phân biệt được cách dùng điểm ngữ pháp đó, và tránh mắc lỗi tương tự.

  Phương pháp giảng dạy của tôi đối với từng cấp lớp sẽ có khác nhau:
  + Đối với Anh văn mầm non ( các bé từ 3 đến 5 tuổi): Tôi mong muốn các bé sẽ làm quen và yêu thích tiếng Anh qua bài hát, các trò chơi vận động, các từ ngữ về đồ vật, trái cây, cảm xúc quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt là dạy cho bé phát âm đúng khi còn nhỏ.
  + Đối với Anh văn cấp 1: Tôi sẽ dạy bé theo giáo trình chung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo- giáo trình Family and Friends. Bên cạnh học từ, các bé sẽ làm quen với cấu trúc câu như hỏi tên, tuổi, sức khỏe, bạn thích gì, vân vân. Trong quá trình dạy, tôi sẽ giúp bé luôn thực hành các bài tập có trong sách để bé có đủ tự tin và kiến thức tham dự và đạt chứng chỉ Stater, Mover, Flyer. Đó là nền tảng giúp các em có định hướng tốt hơn trong việc học tiếng Anh.
  + Đối với Anh văn cấp 2: Tôi giúp các em nắm rõ những điểm ngữ pháp, kiểm tra từ vựng cũng như dạy thêm các từ vựng liên quan đến các đề tài trường học, sức khỏe, thời trang, vân vân, để nâng cao vốn từ vựng của các em. Dựa trên đó, các em có thể hoàn thành tốt các bài kiểm tra, bài thi, tập làm quen với viết những bài luận nhỏ. Dần dần, các em cũng sẽ phát huy được việc nói về quan điểm sống của bản thân bằng tiếng Anh với vốn từ vựng được học.

  Sau cùng, tôi cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian đọc qua giới thiệu của tôi.

  Nguyễn Lê Bạch Phụng
 • Gia sư giỏi Đại học Y Dược TP.HCM chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học, Báo bài
  Phan Thanh Tú  
  Mã gia sư 13621
  Ngày sinh 16 / 03 / 1998
  Quê quán Đức Linh - Bình Thuận
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Y Đa Khoa trường ĐH Y Dược TP.HCM
  Sống tại 540 Ngô Gia Tự ( KTX ĐH Y Dược TPHCM) - Quận 5 - Hồ Chí Minh
  Hiện đang là sinh viên ngành Y Đa Khoa trường ĐH Y Dược TPHCM.
  Thành tích trong học tập:
  +Học sinh giỏi 12 năm liền
  +Học sinh giỏi cấp tỉnh giải toán qua máy tính cầm tay casio ( lớp 9, lớp 11)
  +Học sinh giỏi nhất khối năm lớp 9
  +Điểm thi đại học xếp thứ 2 trong tỉnh
  Bản thân là người hoà đồng, dễ gần, sống tình cảm.Năng nổ trong các hoạt đồng phong trào của trường lớp, là thành viên trong nhiều clb của trường đh.Bề ngoài có vẻ lạnh lùng ít nói nhưng với những người đã biết rồi thì đều nhận được sự quý mến của mọi người.
  Ngoài các môn đăng kia dạy ra thì bản thân cũng sở hữu vốn kiến thức xã hội tương đối tốt, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh.Đã từng có kinh nghiệm kèm cặp người khác trong việc học, khi giảng dạy với tất cả tâm huyết vì mục tiêu chính là truyền thụ kiến thức cho học sinh một cách tốt nhất.
Top