141

Gia sư Tiếng Nhật

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Nhật

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Thân Thị Lan  
  Mã gia sư 14568
  Ngày sinh 07 / 03 / 1997
  Quê quán Lạng Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Đại học Hà Nội,km9,nguyễn trãi,thanh xuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình là Thân Thị Lan.Hiện tại mình là sinh viên năm 2 khoa tiếng Nhật trường đại học Hà Nội.Mình đã đỗ N3 ,và hiện giờ đang ôn N2.
  Trong 3 năm cấp 3 mình tham gia câu lạc bộ anh của trường.Mình học tốt môn tiếng anh và môn toán,trong các kỳ thi luôn được điểm số cao .Đặc biệt năm lớp 12 mình đã đạt được 9.0 môn tiếng anh và 9.4 môn toán.
  Năm 2015 mình đã đỗ 2 trường Đại học Quốc Gia Hà Nội khoa tiếng trung và Đại học Hà Nội khoa tiếng nhật-khoa có điểm đầu vào cao nhất.ưn
  Điểm thi đại học của mình là 25.5 với anh 9, toán 7,5,văn 7.5 và 1,5 điểm cộng vùng miền.
  Mình là người khá hòa đồng,vui vẻ,muốn trải nghiệm những điều mới.Nếu được nhận làm gia sư thì mình sẽ dự định dạy theo phương pháp cho làm bài tập nhiều để có thể nhớ từ vựng,ngữ pháp chắc.Lấy đó làm nền tảng để có thể nghe,nói trôi chảy.Để học viên thấy hứng thú trong giờ học thì mình sẽ vừa dạy vừa pha trò,không khí buổi học sẽ không còn căng thẳng nữa .
  Mình có thể dạy tiếng nhật cơ bản cho tất cả các bạn học viên từ lớp 1 đến lớp 12.
  Mình rất mong được nhận lớp.Cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Phương Đông chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Nguyễn Thanh Vân  
  Mã gia sư 14855
  Ngày sinh 10 / 03 / 1998
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Nhật Bản trường ĐH Phương Đông
  Sống tại số 23 ngõ 29 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
  Em hiện đnag là sinh viên năm nhất ĐH Phương Đông khoa ngôn ngữ Nhật. em đã bắt đầu học tiếng Nhật từ năm lớp 6 và hiện tại đã có kinh nghiệm gia sư cho 2 em lớp 6 và lớp 9. Với phương pháp tự học, tự nghiên cứu em đã có được điểm số khá cao trong các bài thi. Em hy vọng trung tâm tạo cơ hội cho em để em có thể giảng dạy cho nhiều em nhỏ khác và có được những kinh nghiệm riêng cho mình. Em xin cám ơn ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Khuất Thu Trang  
  Mã gia sư 5636
  Ngày sinh 20 / 10 / 1996
  Quê quán TX. Sơn Tây - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Tiếng Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Đường Nguyễn Trãi, gần trường Đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào các vị phụ huynh và các em học sinh thân mến!
  Tôi là Khuất Thu Trang, 21 tuổi, hiện đang học năm thứ ba khoa Tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội. Tôi đã thi đỗ N2 vào tháng 7/2016. Tôi đã có kinh nghiệm gia sư 2 năm và từng đi dạy ở trung tâm. Tôi có thể gia sư cho các em ở trình độ tiếng Nhật cấp 2, cấp 3 và ôn thi N5, N4, N3.
  Tôi là người có tính cẩn thận, gọn gàng, ngăn nắp, thân thiện với mọi người và có trách nhiệm trong công việc. Năm cấp 3 tôi theo học ở trường THPT Sơn Tây. Tôi rất thích nghe nhạc và xem phim tiếng Nhật. Bên cạnh đó tôi cũng rất thích phong cách làm việc của người Nhật và muốn học tập theo. Vì thế trong kì thi Đại học năm 2014, tôi đã đăng kí thi vào chuyên ngành tiếng Nhật. Tôi đã đạt 33 điểm khối D và thi đỗ vào khoa tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội. Tại đây, tôi không những được học tiếng Nhật với các thầy cô giỏi người Việt Nam mà còn được học với các thầy cô người Nhật. Vì vậy tôi rất tự tin vào vốn tiếng Nhật của mình.
  Vì mẹ tôi là giáo viên nên từ nhỏ tôi đã ước mơ làm cô giáo. Tôi đã có kinh nghiệm dạy gia sư cho một em học sinh lớp 6 và một em học sinh lớp 11 . Kết quả học tập của các em đều tiến bộ rõ rệt. Phương châm dạy học của tôi là dạy từ dễ đến khó, từ lý thuyết đến thực hành để không gây khó khăn cho các em học sinh. Tôi cũng thường nghĩ ra các trò chơi liên quan đến bài học để các em dễ tiếp thu và không chán nản trong khi học. Đặc biệt, tôi luôn gần gũi học sinh và khuyến khích các em đưa ra câu hỏi để các em hiểu bài hơn. Tôi mong muốn được đi dạy gia sư để củng cố thêm kiến thức cho mình và giúp đỡ các em học sinh học tập tốt hơn môn tiếng Nhật.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người nước ngoài
  Nguyễn Thị Thanh Hoa  
  Mã gia sư 14828
  Ngày sinh 25 / 12 / 1996
  Quê quán Duy Tiên - Hà Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại KTX Đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin giới thiệu một chút về bản thân ^^
  Mình là sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Hà Nội khoa tiếng Nhật. Kĩ năng tiếng Nhật hiện tại tương đương N2.
  Cấp 3 mình học chuyên Anh tại THPT chuyên Biên Hòa, Hà Nam.
  Điểm thi ĐH môn tiếng Anh khối A1 là 9.75, khối D là 8.5.
  Dù đang học chuyên ngành chính là tiếng Nhật nhưng mình vẫn đang học song song tiếng Anh bên ngoài trường, học về cách viết tiếng Anh sao cho giống người bản ngữ, và học về cách nghe nói hiệu quả. Mình đã áp dụng cách học này vào tiếng Nhật và thấy rất hiệu quả nên rất muốn truyền đạt, chia sẻ lại cho các bạn/ các em học sinh khác.

  Mình đã từng có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh cho người bị mất gốc, gia sư tiếng Nhật cho sinh viên. Ưu điểm của mình là truyền tải tốt, mình luôn kiên nhẫn giảng giải, tìm mọi cách có thể để người học có thể hiểu được bản chất của vấn đề.
  Quan điểm của mình là đã dạy thì phải giúp được người học tiến bộ đến một mức độ nào đó, nếu cảm thấy không đủ khả năng, mình sẽ xin thôi chứ không làm lãng phí thời gian cũng như tiền bạc của học sinh.
  Mình rất thích trẻ con và rất có kiên nhẫn để nói chuyện với các em nên mong được dạy kèm các bé học sinh tiểu học hoặc các em lớp 6-7.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Kiều Anh Bùi  
  Mã gia sư 14725
  Ngày sinh 15 / 08 / 1997
  Quê quán TP. Phủ Lý - Hà Nam
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ 89 đường Phùng Khoang gần nhà thờ Phùng Khoang - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 2 trường khoa tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội( đã có N3). Như mọi người đều biết đại học Hà Nội là ngôi trường top đầu trong đào tạo ngôn ngữ và khoa Nhật từ trước đến nay luôn là khoa có điểm đầu vào cao nhất trường. Tổng điểm thi đại học của em là 25,25 không tính điểm vùng: Văn 8,5; Toán: 8,25; Anh:8,5. Các bậc phụ huynh khi tìm kiếm gia sư ngoại ngữ cho con em mình đương nhiên sẽ chọn những gia sư đang được học tập trong môi trường ngoại ngữ chủ động và sáng tạo rồi ^^
  Về bản thân, trong 3 năm học cấp 3 em luôn làm cán bộ lớp và nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường. 4 năm cấp 2 em đều học chuyên anh và cấp 3 thi đỗ chuyên anh ở trường THPT Chuyên Hà Nam. Hồi em học cấp 2 có từng dạy một em gần nhà vì em ý thích chuyên anh lắm. Do bản thân em ý cũng là một học sinh chăm chỉ ngoan ngoãn nên em ý đã đỗ được vào lớp chuyên anh của một ngôi trường điểm cấp 2. Vì khi đó là do yêu thích công việc dạy học và em còn bé quá nên vẫn chưa hiểu rõ gia sư là thế nào. Lên cấp 3 (lúc đấy lớn rồi) thì được một chị phụ huynh nhờ kèm bài cho một em học lớp 3. Em ý khá rụt rè và tiếp thu chậm nhưng sau khi làm thân được thì em ý cởi mở hơn, nói lên những điểm mà mình không hiểu từ đó em mới có thể giảng lại cho bé. Những hôm bé khoe được 10 điểm mà mình vui như mình được điểm cao ý ạ. Trong 1 tháng mà bé nhận được 5 điểm 10 thì sẽ có thưởng, có lẽ vì điều đó cũng khiến bé hào hứng và yêu thích học tập hơn. Em là người hòa đồng thân thiện, tính chịu đựng cao và đặc biệt không nói ngọng.
  Cứ ngỡ cuộc đời mình gắn liền với tiếng Anh nhưng sau khi biết điểm thi đại học, (điểm thi của em thuộc top trong khoa) thì gia đình tư vấn chọn ngành cao điểm nhất để cho OAI. Lúc đó em thích tiếng Hàn cơ nhưng nghe theo bố mẹ nên chọn Nhật huhu. Lúc đầu đi trong trường thì oai thật nhưng khi học rồi mới thấy không oai chút nào huhu. Tiếng gì mà lắm bảng chữ cái thế không biết, rồi ngữ pháp thì loằng ngoằng. Có lúc em muốn từ bỏ vì bản thân chẳng biết gì về Nhât Bản cả. Nhưng có lẽ do các anh chị, các thầy cô ở trường truyền năng lượng nên em dần yêu thích tiếng Nhật hơn. Sau 2 năm học em đã có bằng N3 và đang tiếp tục học để thi lên N2.
  Cuộc đời sinh viên chỉ học thôi thì cũng không tốt, vì vậy em mới quyết định đăng kí làm gia sư ở Gia sư Bảo Châu. Thật dễ hiểu khi nhiều em mới chỉ là học sinh cấp 2 thôi nhưng phụ huynh muốn con học tiếng Nhật vì Nhật đang là ngôn ngữ hot hiện nay. Có lẽ nếu bước đầu chưa được định hướng hay chưa được hướng dẫn rõ ràng, các em sẽ dễ chán nản và muốn bỏ cuộc. Ngôn ngữ là phải yêu thích nó mới có thể học tốt được. Vì vậy nếu được nhận làm gia sư, đối với những bé lần đầu tiếp cận với ngôn ngữ Nhật, em sẽ có những định hướng nhất định và sẽ giới thiệu cho bé những văn hóa rất lạ của người Nhật để bé cảm thấy hứng thú và yêu thích tiếng Nhật hơn. Dạy học phải đi đôi với thực hành, em không tự tin rằng mình nói giỏi và nói hay như người Nhật nhưng em sẽ cố gắng giao tiếp với bé nhiều nhất có thể. Việc học bằng flashcash hay hình ảnh cũng rất thú vị, giúp các bé liên tưởng và dễ dàng nhớ được từ mới cũng như kanji. Phong cách dạy của em là tạo môi trường học tập thoải mái nhất có thể để phù hợp với môi trường ngoại ngữ. Tuy là vậy nhưng nếu học trò mà không làm bài tập là cô cũng phạt đó nha ^^
  Trên đây là lời tâm sự bộc bạch của đứa con gái 20. Em rất mong được nhận lớp từ trung tâm ạ. Em xin cảm ơn :))
  どぞよろしくお願いします。
Top