365

Gia sư Tiếng Nhật

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Nhật

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Nguyễn Thị Kim Chi    
  Mã gia sư 20067
  Ngày sinh 31 / 10 / 1999
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 341 Trung Văn - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào, mình là Kim Chi. Hiện tại mình đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Đại học Hà Nội (tiền thân là trường Đại học Ngoại ngữ) . Trước khi học đại học, mình từng theo chuyên Tiếng Anh và đạt được nhiều giải thưởng về chuyên Anh của Huyện, của Tỉnh. Đồng thời, trong kì thi đại học với 9.4 điểm môn Tiếng Anh và đỗ vào khoa lấy điểm cao nhất của trường Đại học Hà Nội - khoa tiếng Nhật. Hiện tại, mình đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc gia sư Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 11 và gia sư tiếng Nhật cho học sinh mới bắt đầu hoặc trình độ từ N5 đến N3. Tiêu chí giảng dạy của mình luôn theo đuổi là hiệu quả và lâu bền. Vì tính mình cẩn thận và khá hướng ngoại nên mình đều có quan hệ tốt với học sinh trong quá trình giảng dạy.
  Mình xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Thăng Long chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Phạm Thị Thiên Nga  
  Mã gia sư 28257
  Ngày sinh 02 / 10 / 1999
  Quê quán Quảng Trạch - Quảng Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Nhật trường ĐH Thăng Long
  Sống tại Số 40 phố Chính Kinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào, hiện em đang là sinh viên năm 4 khoa tiếng Nhật thuộc Đại học Thăng Long. Đã đỗ JLPT N2 kỳ thi tháng 12/2021. Bên cạnh việc học tập và làm việc part-time, em đã bắt đầu công việc gia sư tiếng Anh cho các bé tiểu học và trung học cơ sở từ 2 năm trước. Đối với các bậc phụ huynh có con em cần học thêm để bổ sung kiến thức, ôn thi, lấy bằng, em sẽ có phương pháp dạy vững vàng nền tảng và bổ sung kiến thức tập trung, thích hợp với tiến độ học ở trường hoặc thuận lợi đỗ kì thi tiếng Nhật. Đối với các anh/chị người Nhật, em cho rằng việc tìm hiểu về nhiều chủ đề, đặc trưng giao tiếp, phim ảnh, lễ hội, khám phá sự đa dạng, khác biệt văn hóa sẽ có sức hấp dẫn và thú vị hơn, em hy vọng mình sẽ là người bạn cùng anh/chị chia sẻ về cuộc sống. Em sẽ cố gắng tìm ra được phương pháp dạy, trao đổi phù hợp để tạo động lực cho hành trình ngôn ngữ chỉ các anh/chị.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  ĐẶNG THỊ TRANG  
  Mã gia sư 26412
  Ngày sinh 11 / 04 / 2001
  Quê quán Hoà Vang - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa Nhật -Hàn Thái trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Gần Trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng-cơ sở Lương Nhữ Hoc - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Kính chào quý anh chị và các bậc phụ huynh.
  Em là Trang, hiện đang là sinh viên năm 2 ngành ngôn ngữ Nhật tại ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Bằng niềm yêu thích ngôn ngữ , sau 2 năm phấn đấu nổ lực đã đạt được trình độ triếng Nhật JLPT N3 và GPA loại Giỏi trên trường nên em nghĩ có thể dạy lại tiếng Nhật một cách dễ hiểu và nhanh nhất , giúp các em hay anh chị học, tiếp cận tiếng Nhật một cách hiệu quả nhât.

  Bên cạnh đó có thể dạy thêm tiếng Anh nêú các em hay anh chị có nhu cầu học vì bản thân từng thi đại học bằng tiếng Anh nên có thể truyền lại kiến thức tiếng Anh đã học một cách đơn giản nhất.
  Điểm nổi bật:  Học sinh giỏi Tỉnh/TP 
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Phạm Minh Thu  
  Mã gia sư 23413
  Ngày sinh 10 / 12 / 1998
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm 4 trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Em đạt điểm 10 môn tiếng Anh kì thi Đại học, có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT N2 và nằm trong top 10 Cuộc thi Hùng biện Tiếng Nhật của Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản. Em đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh 3 năm, gồm có 2 học sinh lớp 8 và 3 học sinh lớp 6, các bạn đều có tiến bộ từ 5-6 lên 8-9 điểm. Em cũng đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Nhật hơn 2 năm, gồm dạy từ đầu cho 2 học sinh lớp 6 học trường quốc tế Nhật Bản (JIS), 1 học sinh lớp 7 ôn thi JLPT và 1 học sinh lớp 9 theo chương trình của BGD. Một học sinh đã thi đỗ N5 sau 3 tháng học, một bạn có điểm thi cuối kì tiến bộ từ 7,5 lên 9,2, một bạn thi đỗ N4 sau 5 tháng và đang học lên N3. Em cũng có kinh nghiệm gia sư giao tiếp tiếng Nhật online cho một bạn lớp 9 chuẩn bị học cấp 3 bên Nhật.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Phạm Thanh Phương  
  Mã gia sư 26539
  Ngày sinh 18 / 06 / 1998
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Nhật trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Thái Hà, Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
  Xin chào trung tâm và các quý phụ huynh học sinh!

  Em tên là Phạm Thanh Phương, hiện đang là sinh viên năm 4, khoa Tiếng Nhật thương mại trường Đại học Ngoại thương. Em đã từng đi trao đổi 4 tháng tại trường Đại học Thành phố Onomichi, Nhật Bản.

  Em tự tin là mình có phát âm chuẩn và có khả năng giao tiếp tốt. Trong kì thi Năng lực tiếng Nhật JLPT N2, em đạt điểm tuyệt đối 60/60 cho phần Nghe, và thường được các thầy cô đánh giá cao về khả năng giao tiếp.

  Là một người yêu tiếng Nhật, mục tiêu lớn nhất của em khi đi dạy là có thể truyền cho học sinh niềm đam tiếng Nhật của mình, để học viên có hứng thú tự học ngoài giờ lên lớp. Em chú trọng đến việc thiết kế chương trình cho phù hợp với trình độ của học sinh, do với nhiều bé còn nhỏ, hoặc những anh/chị bận đi làm, các giáo trình tiếng Nhật hiện nay có chút hơi nặng. Bằng việc tự soạn giáo án và bài tập riêng phù hợp với từng người, em mong muốn học viên có thể nắm chắc kiến thức và phát âm chuẩn ngay từ đầu.

  Em có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật từ đầu cho một bé lớp 6 (Từ tháng 8/2020). Hiện tại các bài kiểm tra tiếng Nhật trên lớp bé đều đạt điểm từ 9 trở lên.

  Em rất mong được trung tâm cũng như quý phụ huynh tin tưởng cho em nhận lớp, để em có thể sớm đồng hành cùng mọi người trên con đường học tập.

  Em xin chân thành cảm ơn.
Top