256

Gia sư Tiếng Nhật

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Nhật

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Vũ Quỳnh Anh  
  Mã gia sư 25256
  Ngày sinh 15 / 07 / 1999
  Quê quán Ứng Hòa - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Đại học Hà Nội, km9, Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Vũ Quỳnh Anh, 20 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 3 khoa tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội, chuyên ngành Biên - Phiên dịch.
  Trình độ tiếng Nhật tương đương N2.
  Kinh nghiệm gia sư: Đã có kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Nhật từ đầu và hiện đang dạy gia sư cho một học sinh lớp 7.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Phạm Minh Thu  
  Mã gia sư 23413
  Ngày sinh 10 / 12 / 1998
  Quê quán Thái Thụy - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Em đạt điểm 10 môn tiếng Anh kì thi Đại học, có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT N2 và nằm trong top 10 Cuộc thi Hùng biện Tiếng Nhật của Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản. Em đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh 2 năm, gồm có 1 học sinh lớp 8 và 1 học sinh lớp 6, hai bạn đều có tiến bộ từ 5-6 lên 8-9 điểm. Em cũng đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Nhật từ đầu cho 2 học sinh lớp 6 học trường quốc tế Nhật Bản (JIS) và 1 học sinh lớp 5. Một học sinh đã thi đỗ N5 sau 3 tháng học
 • Giáo viên giỏi Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Bùi Khánh Duy  
  Mã gia sư 25290
  Ngày sinh 01 / 09 / 1995
  Quê quán TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Tiếng Nhật trường Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku
  Sống tại Thái Nguyên - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tôi từng là Du học sinh và có gần 5 năm học tập và làm việc tại Tokyo Nhật Bản. Với năng lực N2, hiện giờ tôi đang là Giáo viên ở một Trung tâm quận Hoàng Mai. Tiếng Nhật thực sự không khó như nhiều người nghĩ, nếu có khó, chỉ là do bạn đang thiếu tinh thần mà thôi. Hãy để tôi giúp bạn nhé.
 • Giáo viên giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi TOEIC, Piano - Organ, Tiếng Việt cho người Nhật
  Phạm Đức Hoa  
  Mã gia sư 24667
  Ngày sinh 06 / 12 / 1988
  Quê quán Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Tiếng Pháp trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 421 Tôn Đức Thắng - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Xin chào quý vị phụ huynh và các bạn học sinh.
  Tôi là cựu học sinh trường Phan Châu Trinh-Đà Nẵng. Trong hơn 10 năm học tập và sinh sống tại TPHCM, tôi có thời gian làm gia sư, giáo viên thời vụ tại các trường THCS, THPT cũng như làm trợ giảng ở các trường quốc tế. Hiện tại tôi trở về Đà Nẵng cùng gia đình với công việc Biên – Phiên dịch online, gia sư ngoại ngữ.
  Từng dạy các cấp độ và nhiều lứa tuổi khác nhau, tôi hiểu rõ nhu cầu cũng như khả năng tiếp thu của từng học viên. Qua kinh nghiệm dạy học ở các trường quốc tế, tôi thiết kế các bài giảng phù hợp, các giáo án sát thực tiễn cho người học với phương châm "mạnh ngôn từ, vững câu viết".
  Kiên nhẫn và tận tình giảng dạy, tạo môi trường vừa học vừa chơi trong lớp, tạo hứng thú là điều quan trọng mà giáo viên chúng tôi được đào tạo. Tôi luôn biết ơn những thầy cô đã rèn luyện cho tôi các kỹ năng giảng dạy ưu tú nhất.
  Cảm ơn các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đã dành thời gian đọc phần chia sẻ này của tôi.
 • Giáo viên giỏi Trung tâm nhật ngữ Anon chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Đỗ Thị Hồng Oanh  
  Mã gia sư 25328
  Ngày sinh 18 / 08 / 1992
  Quê quán Vĩnh Cửu - Đồng Nai
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Trung tâm nhật ngữ Anon
  Sống tại 475/53 cmt8 - Quận 10 - Hồ Chí Minh
  Tôi đã có cơ hội học tập và tiếp xúc với tiếng Nhật từ năm 2014. Tôi đã chọn học ở trung tâm trong vòng gần 2 năm. Khi đó tiếng Nhật tôi khoảng tương đương N3. Năm 2015 tôi bắt đầu đi làm, tôi may mắn được làm trong môi trường có nhiều người Nhật, tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm kỹ năng làm việc hết sức chuyên nghiệp từ họ, tôi còn tìm hiểu và biết được nhiều văn hoá của những con người Nhật Bản.
  Hiện tại tôi đang công tác như một tư vấn viên, giáo viên tại Trung Tâm Nhật ngữ Anon. (gần 2 năm)
  Hiện tại trình độ tiếng Nhật của tôi là N2.(bằng chung chỉ qua tết tôi sẽ nhận và gửi lên sau)
  Tôi đang tự ôn luyện và thử thách mình cho kỳ thi JLPT N1 vào tháng 7/2020 này.
  Tôi đã từng là một người học tiếng Nhật, hơn ai hết tôi hiểu được những khó khăn vất vả của những bạn đang theo đuổi môn ngoại ngữ này.
  Tôi tự tin về vốn kiến thức tiếng Nhật Và phương pháp giảng dạy của mình, và chắn chắn sẽ mang lại cho các học viên sự thoải mái, thích thú khi học và tạo cảm hứng niềm đam mê đến các bạn.
  Khoảng tháng 7/2020 tôi sẽ cùng chồng sang Nhật sinh sống và công tác. Các bạn học viên phù hợp với tôi là các bạn học ngắn hạn n5, giao tiếp tình huống căn bản với người Nhật cho người có dự định đi du học, thời gian dạy từ 4-6 tháng. Ngoài dạy tiếng tôi còn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hiểu biết của tôi về Nhật Bản để phần nào giúp các bạn du học sinh có được một tâm lý vững vàng để bắt đầu một cuộc sống mới tại xứ sở mặt trời mọc này.
  Tôi sẽ cố gắng để phần nào đó giúp các bạn chạm vào ước mơ thành công của mình.
  Mong có cơ hội cùng cộng tác!
Top