163

Gia sư Tiếng Nhật

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Nhật

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Phạm Thúy Hà    
  Mã gia sư 16548
  Ngày sinh 13 / 10 / 1998
  Quê quán Đông Hưng - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Số nhà 5, ngõ 127, Phùng Khoang - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Là sinh viên năm thứ hai đại học Hà Nội khoa ngôn ngữ Nhật mình nhận thấy mình đã có đủ kiến thức từ sơ cấp đến trung cấp để truyền đạt cho các bạn với mong muốn học thêm ngôn ngữ mới đặc biệt là tiếng Nhật và tiếng Anh. Mình đã kinh nghiệm gia sư tiếng Anh 1 năm giúp học các bé tiến bộ trong học tập, có kết quả tốt trong các kì thi năng lực trên lớp, khả năng giao tiếp tiến bộ. Mình là cựu học sinh lớp chuyên Anh của trường THPT Chuyên Thái Bình và đã từng đạt uy chương bạc quốc gia cuộc thi giải tiếng Anh qua mạng Internet. Giờ đây mình có khả năng dạy thêm môn tiếng Nhật giúp các bạn có nhu cầu học từ N5-N4. Mình sẽ không chỉ dạy ngữ pháp khô khan mà sẽ dạy đầy đủ các kĩ năng nghe nói đọc và viết. Mình sẽ cố gắng hết sức giúp các bạn đạt được những kiến thức, những tinh hoa ngôn ngữ bởi lẽ Nelson Mandela đã nói "Nếu bạn nói với một người bằng thứ ngôn ngữ mà người đó hiểu, điều đó sẽ in sâu vào đầu anh ta. Nếu bạn nói bằng chính ngôn ngữ của người đó, điều đó sẽ làm rung động trái tim anh ta."
  Với sự nhiệt tình, ham học hỏi mình tin rằng không chỉ mình giúp các bạn mà các bạn cũng sẽ cho mình những bài học quý giá, những kiến thức không chỉ trên sách vở mới có. Chúng ta hãy cùng giúp nhau tiến bộ nhé!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Kiều Thị Thu Huyền  
  Mã gia sư 17390
  Ngày sinh 19 / 12 / 1997
  Quê quán Ba Vì - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Đường Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Mình là sinh viên năm 3 ngành Sư phạm tiếng Nhật, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản , trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQGHN. Hiện nay mình đã có bằng N3 và trình độ đang tương đương N2. Với mình, ngoài truyền tải được kiến thức cho học viên, thì cũng rất cần có một khả năng sư phạm tốt cũng như cái tâm của một nhà giáo. Khi gia sư là sinh viên , điều các bạn nhận được chính là họ luôn nhiệt tình dạy hết tất cả những gì mình biết, ngoài ra giáo án dạy được điều chỉnh cho phù hợp với từng người.
  Trước kia mình thi Đại học đỗ khoa Kinh tế đối ngoại của Ngoại thương và khoa Nhật của ĐH Ngoại Ngữ, nhưng mình đã chọn ĐH Ngoại Ngữ.

  Về kinh nghiệm, mình đã dạy tiếng Nhật cho 1 bé gái lớp 4 trường quốc tế Gateway và 1 em học sinh nam lớp 11 trường chuyên Sư phạm.
  Phương pháp dạy của mình là dạy đến đâu chắc đến đó, nên chỗ nào học sinh học khó hiểu thì sẽ học thật kĩ đến khi hiểu thì thôi. Nên có thể tốc độ chạy bài sẽ không quá nhanh được như các bạn học trung tâm. tuy nhiên nếu học sinh muốn học cấp tốc mình cũng có thể dạy được . Mình thường xuyên cho bài tập về nhà và minitest để ôn tập lại kiến thức. Mình sẽ chia ra từng buổi học các kĩ năng khác nhau.

  Và mình cũng được học sinh nhận xét là một cô giáo nhẹ nhàng và dễ gần, vui tính . Mình tự nhận thấy mình cũng khá hiền và dễ tính, tuy nhiên là hiền không có nghĩa là để học sinh lười học :))
 • Gia sư giỏi 5NB-15 chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Phan Thị Thu Thủy  
  Mã gia sư 17314
  Ngày sinh 10 / 11 / 1997
  Quê quán Thạch Thất - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật Bản trường 5NB-15
  Sống tại KTX Đại học Hà Nội, km9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  Sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản trường Đại học Hà Nội niên khóa 2015-2019
  Năm 2015: trúng tuyển chuyên ngành ngôn ngữ Nhật Bản, Đại học Hà Nội
  trúng tuyển chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
  Kết quả thi đại học, Toán: 9, Văn: 8, Anh: 9, Lý: 7.5.
  Tháng 1, 2017: đạt chứng chỉ Năng lực tiếng Nhật N3 ( 146/180) điểm thành phần ( từ vựng 51/60, đọc hiểu 60/60, nghe hiểu 35/60)
  Tháng 8, 2017: đạt chứng chỉ Năng lực tiếng Nhật N2 (101/180) điểm thành phần ( từ vựng 29/60, đọc hiểu 37/60, nghe hiểu 35/60)
  Khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản, giao tiếp tiếng Trung cơ bản
  Khả năng sử dụng các phần mềm tin học văn phòng như Microsoft Office, làm phụ đề.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Bùi Thị Kiều Anh  
  Mã gia sư 14725
  Ngày sinh 15 / 08 / 1997
  Quê quán TP. Phủ Lý - Hà Nam
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ 89 đường Phùng Khoang gần nhà thờ Phùng Khoang - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 2 trường khoa tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội( đã có N3). Như mọi người đều biết đại học Hà Nội là ngôi trường top đầu trong đào tạo ngôn ngữ và khoa Nhật từ trước đến nay luôn là khoa có điểm đầu vào cao nhất trường. Tổng điểm thi đại học của em là 25,25 không tính điểm vùng: Văn 8,5; Toán: 8,25; Anh:8,5. Các bậc phụ huynh khi tìm kiếm gia sư ngoại ngữ cho con em mình đương nhiên sẽ chọn những gia sư đang được học tập trong môi trường ngoại ngữ chủ động và sáng tạo rồi ^^
  Về bản thân, trong 3 năm học cấp 3 em luôn làm cán bộ lớp và nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường. 4 năm cấp 2 em đều học chuyên anh và cấp 3 thi đỗ chuyên anh ở trường THPT Chuyên Hà Nam. Hồi em học cấp 2 có từng dạy một em gần nhà vì em ý thích chuyên anh lắm. Do bản thân em ý cũng là một học sinh chăm chỉ ngoan ngoãn nên em ý đã đỗ được vào lớp chuyên anh của một ngôi trường điểm cấp 2. Vì khi đó là do yêu thích công việc dạy học và em còn bé quá nên vẫn chưa hiểu rõ gia sư là thế nào. Lên cấp 3 (lúc đấy lớn rồi) thì được một chị phụ huynh nhờ kèm bài cho một em học lớp 3. Em ý khá rụt rè và tiếp thu chậm nhưng sau khi làm thân được thì em ý cởi mở hơn, nói lên những điểm mà mình không hiểu từ đó em mới có thể giảng lại cho bé. Những hôm bé khoe được 10 điểm mà mình vui như mình được điểm cao ý ạ. Trong 1 tháng mà bé nhận được 5 điểm 10 thì sẽ có thưởng, có lẽ vì điều đó cũng khiến bé hào hứng và yêu thích học tập hơn. Em là người hòa đồng thân thiện, tính chịu đựng cao và đặc biệt không nói ngọng.
  Cứ ngỡ cuộc đời mình gắn liền với tiếng Anh nhưng sau khi biết điểm thi đại học, (điểm thi của em thuộc top trong khoa) thì gia đình tư vấn chọn ngành cao điểm nhất để cho OAI. Lúc đó em thích tiếng Hàn cơ nhưng nghe theo bố mẹ nên chọn Nhật huhu. Lúc đầu đi trong trường thì oai thật nhưng khi học rồi mới thấy không oai chút nào huhu. Tiếng gì mà lắm bảng chữ cái thế không biết, rồi ngữ pháp thì loằng ngoằng. Có lúc em muốn từ bỏ vì bản thân chẳng biết gì về Nhât Bản cả. Nhưng có lẽ do các anh chị, các thầy cô ở trường truyền năng lượng nên em dần yêu thích tiếng Nhật hơn. Sau 2 năm học em đã có bằng N3 và đang tiếp tục học để thi lên N2.
  Cuộc đời sinh viên chỉ học thôi thì cũng không tốt, vì vậy em mới quyết định đăng kí làm gia sư ở Gia sư Bảo Châu. Thật dễ hiểu khi nhiều em mới chỉ là học sinh cấp 2 thôi nhưng phụ huynh muốn con học tiếng Nhật vì Nhật đang là ngôn ngữ hot hiện nay. Có lẽ nếu bước đầu chưa được định hướng hay chưa được hướng dẫn rõ ràng, các em sẽ dễ chán nản và muốn bỏ cuộc. Ngôn ngữ là phải yêu thích nó mới có thể học tốt được. Vì vậy nếu được nhận làm gia sư, đối với những bé lần đầu tiếp cận với ngôn ngữ Nhật, em sẽ có những định hướng nhất định và sẽ giới thiệu cho bé những văn hóa rất lạ của người Nhật để bé cảm thấy hứng thú và yêu thích tiếng Nhật hơn. Dạy học phải đi đôi với thực hành, em không tự tin rằng mình nói giỏi và nói hay như người Nhật nhưng em sẽ cố gắng giao tiếp với bé nhiều nhất có thể. Việc học bằng flashcash hay hình ảnh cũng rất thú vị, giúp các bé liên tưởng và dễ dàng nhớ được từ mới cũng như kanji. Phong cách dạy của em là tạo môi trường học tập thoải mái nhất có thể để phù hợp với môi trường ngoại ngữ. Tuy là vậy nhưng nếu học trò mà không làm bài tập là cô cũng phạt đó nha ^^
  Trên đây là lời tâm sự bộc bạch của đứa con gái 20. Em rất mong được nhận lớp từ trung tâm ạ. Em xin cảm ơn :))
  どぞよろしくお願いします。
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Đặng Thị Hằng Nga  
  Mã gia sư 2983
  Ngày sinh 02 / 08 / 1996
  Quê quán Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại ngõ 147, gần hồ Đền Lừ, Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Chào mọi người.
  Em là Đặng Thị Hằng Nga, sinh viên trường Đại học Ngoại thương.
  Em là cựu học sinh chuyên Toán trường THPT chuyên ĐHSP Hà Nội.
  Đã có chứng chỉ JLPT N3 và đang ôn thi N2.

  - Hoạt động và kinh nghiệm:
  + Hiện em đang làm việc tại trung tâm Tiếng Anh Amslink, tiếp xúc nhiều với các bạn học sinh lứa tuổi cấp 1, cấp 2 nên có thể làm việc với các bạn hiệu quả
  + Từng là thành viên CLB dẫn tour Espeed, dẫn tour miễn phí cho du khách nước ngoài quanh Hà Nội
  + Có kinh nghiệm gia sư Tiếng Anh 2 năm, và giờ tập trung chỉ gia sư Tiếng Nhật. Em đang dạy kèm 1 em lớp 2 học tiếng Nhật.

  Phương pháp dạy của em không mới, vẫn là sự cần cù rèn luyện làm bài tập, đi kèm với phương thức học từ mới bằng hình ảnh, flash card; luyện nghe qua bài hát và clip ngắn chủ đề tùy vào sở thích của học sinh và tương tác, nói chuyện với các bạn.
  Qua kinh nghiệm gia sư một số bạn và tiếp xúc với các học sinh tại Trung tâm Tiếng Anh, em nghĩ điều quan trọng là cần giúp các bạn không sợ ngoại ngữ, dần yêu thích nó và có ý thức làm bài tập cũng như sử dụng nó thường xuyên hơn.

  Dẫu biết kết quả học tập tiến bộ phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực của chính bản thân Học sinh cũng như sự hỗ trợ của Phụ huynh, em tin rằng với kiến thức, khả năng truyền đạt và phương pháp học hiệu quả em chắc chắn sẽ giúp các em học sinh học tập hiệu quả hơn và đạt thành tích tốt nhất có thể.

  Em là người có tính kiên nhẫn, biết lắng nghe và có tinh thần trách nhiệm cao. Hi vọng sẽ sớm được giúp các em học sinh tiến bộ trong học tập.
Top