337

Gia sư Tiếng Nhật

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Nhật

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Nguyễn Thị Kim Chi    
  Mã gia sư 20067
  Ngày sinh 31 / 10 / 1999
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 341 Trung Văn - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào, mình là Kim Chi. Hiện tại mình đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Đại học Hà Nội (tiền thân là trường Đại học Ngoại ngữ) . Trước khi học đại học, mình từng theo chuyên Tiếng Anh và đạt được nhiều giải thưởng về chuyên Anh của Huyện, của Tỉnh. Đồng thời, trong kì thi đại học với 9.4 điểm môn Tiếng Anh và đỗ vào khoa lấy điểm cao nhất của trường Đại học Hà Nội - khoa tiếng Nhật. Hiện tại, mình đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc gia sư Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 11 và gia sư tiếng Nhật cho học sinh mới bắt đầu hoặc trình độ từ N5 đến N3. Tiêu chí giảng dạy của mình luôn theo đuổi là hiệu quả và lâu bền. Vì tính mình cẩn thận và khá hướng ngoại nên mình đều có quan hệ tốt với học sinh trong quá trình giảng dạy.
  Mình xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Tiếng Nhật
  Phạm Khoa Diệu Băng  
  Mã gia sư 25449
  Ngày sinh 29 / 06 / 2000
  Quê quán Vũ Thư - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa tiếng Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Đại học Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em đã từng có kinh nghiệm gia sư tiếng Nhật một thời gian rồi ạ(học sinh lớp 7). Năm cấp Ba em học chuyên Văn tại Trường Chuyên Thái Bình nên về kiến thức môn Văn và khả năng diễn đạt trong gia sư tiếng Nhật cũng có thể gọi là tạm ổn ạ. Hiện tại em đang học năm Ba tại khoa Tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội, xét về mảng kiến thức về ngôn ngữ em có thể tự tin để truyền đạt những gì tốt nhất cho các bạn học sinh. Xét về kĩ năng giảng dạy thì qua những gì em được trực tiếp học trên giảng đường và qua kinh nghiệm đã từng đi dạy thì em luôn cố gắng trau dồi hơn để linh hoạt phù hợp với từng đối tượng học để đạt hiệu quả tốt nhất có thể. Em cảm ơn ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Đào Ngọc Hiếu  
  Mã gia sư 21072
  Ngày sinh 30 / 04 / 1998
  Quê quán TP. Việt Trì - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Nhật trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại KTX Mỹ Đình - Cầu Giấy - Hà Nội
  Mình học cấp 3 ở lớp chuyên Anh trường THPT Chuyên Hùng Vương. Lớp 12 mình đạt thành tích giải Nhì tiếng Anh cấp tỉnh. Hiện tại mình vừa ra trường và làm công việc về mảng IT. Mình đã có kinh nghiệm dạy gia sư hơn 3 năm với các lớp từ tiểu học đến cấp 3. Phương pháp dạy của mình là củng cố ngữ pháp và phát âm tiếng Anh. Mình có chứng chỉ TOEIC và N2. Vì ở đại học mình học khoa tiếng Nhật nên mình cũng tìm kiếm các lớp tiếng Nhật trung cấp. Mong Trung tâm giúp đỡ.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Nguyễn Mạnh Hùng  
  Mã gia sư 27431
  Ngày sinh 27 / 02 / 1998
  Quê quán Mỹ Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Nhật - Hàn - Thái trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 251 Huy Cận - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Tôi hiện là sinh viên năm 4 trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN, đã có chứng chỉ JLPT N2. Tôi bắt đầu dạy tiếng Nhật từ khi còn là sinh viên năm 2 và có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật từ sơ cấp tới N3. Năm 2019 tôi đậu học bổng và tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Trường ĐH kinh tế Takasaki Nhật Bản trong 1 năm. Với kinh nghiệm 1 năm du học tại Nhật và tìm hiểu sâu hơn về tiếng Nhật, tôi tự tin rằng mình có thể giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức và thực hành luyện nghe nói, để các bạn không chỉ học mà còn có thể sử dụng tiếng Nhật trong trong công việc hoặc giao tiếp với thầy cô bạn bè người Nhật.
 • Gia sư giỏi Đại học Lao động - Xã hội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Trần Bích Trân  
  Mã gia sư 27322
  Ngày sinh 02 / 03 / 1995
  Quê quán TX. Sơn Tây - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Quản trị nguồn nhân lực trường ĐH Lao động - Xã hội
  Sống tại ngõ 59 Lê Gia Đỉnh - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào, hiện tại em đang là nhân viên Support/ hành chính nhân sự tại Công ty cổ phần phần mềm VJA Plus (công ty chuyên về phần mềm). Em đã có kinh nghiệm làm làm việc tại công ty sách về giáo dục cho trẻ em của Nhật Bản, ngôn ngữ giao tiếp là tiếng Nhật và tiếng Anh, bằng JLPT N3. Kinh nghiệm hơn 1 năm gia sư tiếng Nhật sơ cấp cho học sinh tiểu học và học sinh mới bắt đầu hoặc trình độ từ N5 đến N4. Về bản thân, em tự nhận là một người cẩn thận, tận tâm, kiên nhẫn, tôn chỉ trong việc giảng dạy gia sư tiếng Nhật của em là: chậm nhưng chắc. Em tin với những phong cách dạy học trên sẽ giúp học sinh nắm vững các kiến thức sơ cấp trong tiếng Nhật.
  Em xin cảm ơn!
Top