346

Gia sư Tiếng Nhật

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Nhật

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Nguyễn Thị Kim Chi    
  Mã gia sư 20067
  Ngày sinh 31 / 10 / 1999
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 341 Trung Văn - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào, mình là Kim Chi. Hiện tại mình đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Đại học Hà Nội (tiền thân là trường Đại học Ngoại ngữ) . Trước khi học đại học, mình từng theo chuyên Tiếng Anh và đạt được nhiều giải thưởng về chuyên Anh của Huyện, của Tỉnh. Đồng thời, trong kì thi đại học với 9.4 điểm môn Tiếng Anh và đỗ vào khoa lấy điểm cao nhất của trường Đại học Hà Nội - khoa tiếng Nhật. Hiện tại, mình đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc gia sư Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 11 và gia sư tiếng Nhật cho học sinh mới bắt đầu hoặc trình độ từ N5 đến N3. Tiêu chí giảng dạy của mình luôn theo đuổi là hiệu quả và lâu bền. Vì tính mình cẩn thận và khá hướng ngoại nên mình đều có quan hệ tốt với học sinh trong quá trình giảng dạy.
  Mình xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Thăng Long chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Bùi Thị Phương  
  Mã gia sư 27160
  Ngày sinh 15 / 03 / 1997
  Quê quán Nga Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Chuyên nghành tiếng Nhật trường ĐH Thăng Long
  Sống tại Số 30 ngõ 271 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm cuối chuyên nghành tiếng Nhật, ngoài ra từng có 1 năm trao đổi du học tại Nhật Bản. Trình độ N2, đã từng làm gia sư tiếng Nhật ôn thi JLPT và luyện nói hội thoại.
  Hiện tại em đang dạy ôn thi lớp mười cho một bé lớp 6 và một bé lớp 9 mất gốc, thay đổi cách dạy phù hợp liên tục và nhận được kết quả tốt khi bé đạt điểm cao trên lớp.
  Đồng thời em cũng ôn thi cho một học sinh 25 tuổi muốn thi N3, với tuỳ từng đối tượng người học, em sẽ thay đổi để tìm ra cách học hiệu quả nhất. Điều này được kiểm chứng qua các học viên.
  Rất vui khi được mọi người quan tâm. Em cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Huỳnh Thư  
  Mã gia sư 24603
  Ngày sinh 21 / 05 / 2000
  Quê quán Điện Bàn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Nhật Hàn Thái trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Dương Quảng Hàm, Khuê Trung - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Với kinh nghiệm tự học và được nằm trong đội tuyển hsg cấp quận huyện, cấp tỉnh môn tiếng anh suốt nhiều năm cấp 2, cấp 3 cũng như đạt được giải trong các hội thi các cấp chẳng hạn như giải nhì môn tiếng anh olympic năm lớp 11, giải ba môn anh cấp tỉnh năm lớp 12, giải khuyến khích OTE năm lớp 11 cấp tỉnh.TOEIC 800. . Bây giờ thì tôi đang học ngành ngôn ngữ Nhật đã có bằng n4 với ngôn ngữ 2 là tiếng anh thì tôi tin rằng mình có thể giảng dạy cả 2 ngôn ngữ. Hi vọng được mọi người biết đến và tin tưởng.
 • Gia sư giỏi Đại học Thăng Long chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Phạm Thị Thiên Nga  
  Mã gia sư 28257
  Ngày sinh 02 / 10 / 1999
  Quê quán Quảng Trạch - Quảng Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Nhật trường ĐH Thăng Long
  Sống tại Số 40 phố Chính Kinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào, hiện em đang là sinh viên năm 4 khoa tiếng Nhật thuộc Đại học Thăng Long. Bên cạnh việc học tập và làm việc part-time, em đã bắt đầu công việc gia sư tiếng Anh cho các bé tiểu học và trung học cơ sở từ 2 năm trước. Đối với các bậc phụ huynh có con em cần học thêm để bổ sung kiến thức, ôn thi, lấy bằng, em sẽ có phương pháp dạy vững vàng nền tảng và bổ sung kiến thức tập trung, thích hợp với tiến độ học ở trường hoặc thuận lợi đỗ kì thi tiếng Nhật. Đối với các anh/chị người Nhật, em cho rằng việc tìm hiểu về nhiều chủ đề, đặc trưng giao tiếp, phim ảnh, lễ hội, khám phá sự đa dạng, khác biệt văn hóa sẽ có sức hấp dẫn và thú vị hơn, em hy vọng mình sẽ là người bạn cùng anh/chị chia sẻ về cuộc sống. Em sẽ cố gắng tìm ra được phương pháp dạy, trao đổi phù hợp để tạo động lực cho hành trình ngôn ngữ chỉ các anh/chị.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Việt Nhật chuyên dạy kèm môn Vật Lý, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Anh thi cao học, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Trần Huyền Chi  
  Mã gia sư 27191
  Ngày sinh 07 / 11 / 1995
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Biến đổi khí hậu và phát triển trường ĐH QGHN - ĐH Việt Nhật
  Sống tại 271 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Em đã tốt nghiệp Học viện Hành chính Quốc gia, chuyên ngành Chính sách công năm 2017. Hiện nay em đang học thạc sỹ tại trường Đại học Việt Nhật - Đại học Quốc gia Hà Nội, chuyên ngành Biến đổi Khí hậu và Phát triển.

  Khi học cấp 3 em đã học lớp chọn ban Tự nhiên trường THPT Trần Phú - Hà Nội với điểm thi vào 10 là 57.5, trong đó Toán 9.75 và Văn 8.5.
  Em từng đạt giải Nhì kỳ thi học sinh giỏi môn Sử cấp trường vào lớp 11, và giải Khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi môn Sử cấp thành phố vào lớp 12 năm 2012.
  Em cũng từng tham gia và đạt giải Khuyến khích cuộc thi viết văn quốc tế "International Essay Contest for Young People" của quỹ Goi Peace, Nhật Bản năm 2012.
  Điểm thi tốt nghiệp THPT 2013 của em là 49, trong đó Toán 9, Hóa 10, Anh 10, Sinh 8.5.

  Sau khi tốt nghiệp đại học, em đã vào học tại trường Đại học Việt Nhật, là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, hợp tác với các trường đại học lớn ở Nhật Bản như Đại học Tokyo, Đại học Osaka, Đại học Ritsumeikan, Đại học Waseda, Đại học Tsukuba, Đại học Ibaraki,... Ở đây em học chương trình bằng tiếng Anh theo nội dung học của các trường đại học Nhật Bản, có sự giảng dạy của các giáo sư Nhật và Việt Nam, đồng thời học tiếng Nhật như một môn ngoại ngữ bắt buộc. Trong 4 học kỳ ở Đại học Việt Nhật, em được học bổng 50% trong 2 học kỳ, và học bổng 100% học phí trong 2 học kỳ. Tháng 10 năm 2019, em được học bổng toàn phần đi Nhật Bản một tháng do Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tài trợ theo chương trình thực tập của Đại học Việt Nhật.

  Em bắt đầu học tiếng Anh từ khi học cấp 1 tại các trung tâm lớn như Apollo và Language Link. Em đã học tiếng Nhật tại trung tâm Eikoh, trung tâm văn hóa Nhật Bản, và Đại học Việt Nhật. Em thiên về tiếng Anh Mỹ và cũng đã từng học TOEFL. Em có chứng chỉ tiếng Anh TOEIC với số điểm là 895/990, và chứng chỉ tiếng Nhật N3.

  Với khả năng về tiếng Anh và khoa học, em mong muốn dạy tiếng Anh và các môn khoa học bằng tiếng Anh cho các em học sinh. Em cũng nhận dạy tiếng Anh cơ bản cho các bạn sinh viên và người đi làm.

  Em có kinh nghiệm dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anh hệ Cambridge cấp 1, dạy tiếng Anh cơ bản, và luyện thi TOEIC.
Top