232

Gia sư Tiếng Nhật

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Nhật

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Nguyễn Hoàng Diệp Quỳnh  
  Mã gia sư 24048
  Ngày sinh 23 / 09 / 1999
  Quê quán TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ A4, đại học Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 3, khoa ngôn ngữ Nhật, đại học Hà Nội. Em từng là học sinh chuyên Pháp, trường THPT chuyên Vĩnh Phúc. Tuy nhiên vì niềm đam mê với tiếng Nhật từ cấp 2 nên em quyết định thi đại học bằng tiếng Anh để có thể dự thi vào khoa Nhật của đại học Hà Nội và em đã đạt được 9.6 điểm ở môn tiếng Anh. Hiện tại em đã có chứng chỉ JLPT N2 và 2 năm kinh nghiệm gia sư tiếng Anh và tiếng Nhật. Em có thể ôn thi các trình độ từ N5 đến N3 và trong quá trình học tiếng Nhật em có thể hướng dẫn thêm bài tập tiếng Anh cho học sinh nếu bạn ý muốn.^^
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Huỳnh Thư  
  Mã gia sư 24603
  Ngày sinh 21 / 05 / 2000
  Quê quán Điện Bàn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Nhật Hàn Thái trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại k70/4 Bùi Tá Hán, Khuê Mỹ - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Với kinh nghiệm tự học và được nằm trong đội tuyển hsg cấp quận huyện, cấp tỉnh môn tiếng anh suốt nhiều năm cấp 2, cấp 3 cũng như đạt được giải trong các hội thi các cấp chẳng hạn như giải nhì môn tiếng anh olympic năm lớp 11, giải ba môn anh cấp tỉnh năm lớp 12, giải khuyến khích OTE năm lớp 11 cấp tỉnh. Bây giờ thì tôi đang học ngành ngôn ngữ Nhật đã có bằng n4 với ngôn ngữ 2 là tiếng anh thì tôi tin rằng mình có thể giảng dạy cả 2 ngôn ngữ. Hi vọng được mọi người biết đến và tin tưởng.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Đỗ Thị Bảo Châu  
  Mã gia sư 24492
  Ngày sinh 11 / 08 / 1999
  Quê quán Hải Lăng - Quảng Trị
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Nhật-Hàn-Thái trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại k43/12 Lê Hứu Trác - Sơn Trà - Đà Nẵng
  Kính chào các anh chị và các bậc phụ huynh!
  Tôi tên Đỗ Thị Bảo Châu, quê quán Quảng Trị, hiện nay đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Đà Nẵng, chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ 2 là Tiếng Anh, học lực hiện tại là KHÁ. Trong quá trình là học sinh, tôi cũng đạt được một số thành tích:
  + Từ lớp 1 đến lớp 9 đều là HỌC SINH GIỎI, thế mạnh của tôi nằm ở Văn Anh
  + 3 năm cấp 3 tổng phẩy môn Anh Văn luôn trên 9.0
  + Năm 6 tới 12 đều từng đạt giải trong các cuộc thi tiếng anh qua mạng IOE cấp trường và cấp huyện
  + Năm lớp 9 là thành viên đội tuyển học sinh giỏi văn hóa cấp Huyện môn Tiếng Anh
  + Năm lớp 12 đạt giải khuyến khích kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh môn Tiếng Anh
  +Tốt nghiệp phổ thông và được tuyển vào Đại học với 3 môn khối D tổng điểm 23.8 Toán 7.0 Văn 8.0 Anh 8.8 năm 2017, điểm trúng tuyển là 25,5
  +Quá trình học đại học tới thời điểm hiện tại với mức học lực khá, điểm A môn ngoại ngữ 2(Tiếng Anh) năm 1 và năm 2, đang học tiếng Nhật mức N2 N3, đã có bằng năng lực tiếng Nhật N4, tôi có thể dạy tiếng nhật sơ cấp N5
  => Trên đây là ít nhiều kinh nghiệm tôi tích lũy được trong thời gian vừa qua, hy vọng quý vị Phụ Huynh có thể nhìn nhận và trao cho tôi cơ hội được cùng với bé làm nên những tiến bộ trong quá trình học tập. Ngoài ra, phương pháp dạy học của tôi rất đơn giản: Dùng tất cả kiến thức, kỹ năng tôi có để dạy bé, kiên nhẫn trong những vấn đề em không hiểu và cùng nhau làm sáng tỏ vấn đề.
  Bên cạnh đó, tôi luôn làm việc với tâm thế chuyên nghiệp và đúng giờ.
  Tôi xin chân thành cảm ơn Qúy Phụ Huynh đã dành thời gian quý báu của mình để đọc phần tự giới thiệu của tôi.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Phạm Minh Thu  
  Mã gia sư 23413
  Ngày sinh 10 / 12 / 1998
  Quê quán Thái Thụy - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Em đạt điểm 10 môn tiếng Anh kì thi Đại học, có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT N2 và nằm trong top 10 Cuộc thi Hùng biện Tiếng Nhật của Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản. Em đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh 2 năm, gồm có 1 học sinh lớp 8 và 1 học sinh lớp 6, hai bạn đều có tiến bộ từ 5-6 lên 8-9 điểm và kinh nghiệm trợ giảng 3 tháng tại trung tâm Tiếng Nhật ở Xuân La.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Nguyễn Thị Kim Dung  
  Mã gia sư 23565
  Ngày sinh 22 / 09 / 1998
  Quê quán Tứ Kỳ - Hải Dương
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
  Em rất yêu thích môn tiếng Anh, đã từng đạt giải nhất cuộc thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp trường cấp 3 Gia Lộc, hiên em đang họcnăm 3, lớp Anh 1 chuyên ngành kinh tế đối ngoại tại Đại học ngoại thương. Em có khả năng giao tiếp tốt, đã có kinh nghiệm dịch thuật tài liệu Anh Việt, Việt Anh tại một công ty du học trong gần 1 năm. Có kinh nghiemj dạy một em lớp 8 lên 9.
  Ngoài tiếng anh ra thì tiếng Nhật cũng là một ngoại ngữ yêu thích của em. Em tự học N4, N5 trong vòng chưa đầy 2 tháng, đỗ n3 sau 8 tháng học tiếng Nhật và hiện đang chờ điểm N2. Mọi người đều dánh giá tốc độ học của em như vậy là nhanh. Điều đó ngoài niềm yêu thích với tiếng nhật thì còn do em luôn quyết tâm, tận dụng mọi thời gian học. Ngoài ra, qua một khoảng thời gian ôn thi N2 tại trung tâm, em đã tích lũy cho mình một số phương pháp học từ vựng ngữ pháp tốc độ nhanh và hiện tại em cũng đang dùng chính phương pháp đó để học tiếng Trung.
  Dù chưa có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật nhưng em tin rằng chỉ cần quyết tâm em sẽ là tốt công việc của mình và truyền được cảm hứng tới học sinh. Trước hết, em muốn nhận dạy tiếng nhật từ đầu để tích lũy kinh nghiệm dần dần, sau này sẽ cố gắng dạy lên các trình cao hơn.
Top