241

Gia sư Tiếng Nhật

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Nhật

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Nguyễn Mai Chi  
  Mã gia sư 25040
  Ngày sinh 19 / 02 / 2001
  Quê quán TP. Việt Trì - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Nhật Bản Học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Ngõ 355 đường Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Kính chào quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên cũng như các bạn học sinh,

  Mình là Nguyễn Mai Chi, hiện là sinh viên năm nhất hiện đang học tại ngành Nhật Bản Học, trường ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn.
  Mình có thể bồi dưỡng tiếng Nhật sơ cấp để thi chứng chỉ JLPT N5-N4 (có thể hỗ trợ thêm N3). Mình có thể dạy các em học sinh cấp 2, cấp 3 hoặc các bạn/anh chị sinh viên có mong muốn học tiếng nhật.

  Hiện mình đã có chứng chỉ JLPT N3, đang ôn luyện để sắp tới thi N2. Mình từng có kinh nghiệm dạy học sinh lớp 10 và hiện đang dạy tiếng Nhật sinh viên đại học. Vì học ngành liên quan đến Nhật Bản nên ngày nào mình cũng được học tiếng Nhật - văn hóa Nhật và mỗi tuần đều được học cùng giáo viên bản xứ, nên mình đã có thêm nhiều kinh nghiệm từ môi trường học tập để truyền đạt lại.

  Về phương pháp học tập, mình sẽ cung cấp giáo trình và dạy song song chữ hán - từ vựng - ngữ pháp kết hợp với nghe hiểu và đọc hiểu. Ngoài ra mình sẽ đưa hội thoại để luyện khả năng nói cho học sinh, và có những bài kiểm tra định kì. Mình cũng sẽ trao đổi thêm với học sinh về phương pháp học để thay đổi sao cho phù hợp với cách học tập của bạn.

  Vì yêu thích việc dạy học cũng như Nhật Bản, mình mong muốn được truyền tải tất cả những gì mình biết về tiếng Nhật và cả văn hóa Nhật Bản. Hy vọng có thể cùng các em học sinh/các bạn/các anh chị học tập tiếng Nhật thật hiệu quả!
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Lưu Thị Thu Trang  
  Mã gia sư 21582
  Ngày sinh 05 / 10 / 1999
  Quê quán Hà Đông - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Số 32 phố Trần Văn Chuông - Hà Đông - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh và các em học sinh, mình tên là Trang sinh viên năm 3 khoa ngôn ngữ Nhật trường Đại học Hà Nội.
  - Mình đã có chứng chỉ N2. Có kinh nghiệm ôn thi N4, N3.
  - Mình được học tập trong môi trường Đại học có rất nhiều người ngoài, trong đó có người Nhật nên mình cũng có kinh nghiệp tiếp xúc và nói chuyện với người Nhật.
 • Gia sư giỏi công ty cổ phần Hblab chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Trần Thị Khánh Vy  
  Mã gia sư 23911
  Ngày sinh 27 / 12 / 1997
  Quê quán TP. Đồng Hới - Quảng Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường công ty cổ phần Hblab
  Sống tại ngõ 63 trần quốc vượng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Trong thời gian 2 năm 4 tháng em học tập và làm việc ở Nhật, em đã cố gắng và đạt được N2 trong vòng 1 năm đầu tiên. Để đạt được thành tích đó, em đã rất cố gắng và đưa ra phương pháp học phù hợp cho bản thân. Biết được bản thân thiếu sót những gì, em đã lên kế hoạch và chăm chỉ hàng ngày để trau dồi tiếng Nhật của mình. Ngoài ta, em cũng học tập được cách làm việc của người Nhật là nghiêm túc, chăm chỉ, luôn đúng giờ và tuân thủ quy tắc. Nhờ chính môi trường và phương pháp dạy- học ở trường Nhật ngữ mà em đã có được một nền tảng tiếng Nhật tốt. Rất mong được các phụ huynh và học sinh tin tưởng để em có thể truyền đạt hết kiến thức của mình giúp cho học sinh đạt được kết quả mong muốn. Em xin cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Nguyễn Thị Lan Hương  
  Mã gia sư 20822
  Ngày sinh 29 / 03 / 1999
  Quê quán TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Nhật trường Đơn vị khác
  Sống tại Gần ĐH Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Hiện tại em đang là sinh viên năm 2 khoa Nhật trường đại học Hà Nội và là sinh viên nhận được học bổng của khoa. Cấp 3 em học tại trường THPT chuyên Vĩnh Phúc lớp chuyên anh và đã đạt được 1 số thành tích như: giải nhất thi học sinh giỏi môn tiếng anh cấp tỉnh lớp 11, giải nhì thi học sinh giỏi tiếng anh cấp tỉnh lớp 12, huy chương vàng olympic tiếng anh trên internet cấp toàn quốc lớp 11. Điểm thi đại học của em là: Toán 9.2 Văn 7.75 Anh:9.6.Em đã từng gia sư cho 1 em học sinh lớp 12 môn tiếng anh với học phí 200000đ/buổi. Em này có học lực yếu (hồi nhỏ từng bị tăng động) thi đại học với 6 điểm môn tiếng anh. Đã có N2
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Phạm Minh Thu  
  Mã gia sư 23413
  Ngày sinh 10 / 12 / 1998
  Quê quán Thái Thụy - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Em đạt điểm 10 môn tiếng Anh kì thi Đại học, có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT N2 và nằm trong top 10 Cuộc thi Hùng biện Tiếng Nhật của Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản. Em đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh 2 năm, gồm có 1 học sinh lớp 8 và 1 học sinh lớp 6, hai bạn đều có tiến bộ từ 5-6 lên 8-9 điểm. Em cũng đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Nhật từ đầu cho 2 học sinh lớp 6 học trường quốc tế Nhật Bản (JIS) và 1 học sinh lớp 5.
Top