Phụ huynh học sinh cần biết

1. Tìm gia sư có mất phí không?

Hoàn toàn không! Tất cả dịch vụ của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi chỉ thu phí từ phía gia sư như là một hình thức giới thiệu việc làm để có chi phí duy trì hoạt động.
Trong một số trường hợp đặc biệt, nếu thu phí từ phụ huynh thì trung tâm sẽ thông báo trong lúc tư vấn.
Lưu ý: Để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra, quý phụ huynh không nên chuyển khoản trực tiếp cho gia sư khi chưa dạy đủ số buổi.

2. Gia sư Bảo Châu có gì khác biệt?

 1. Chúng tôi là trung tâm gia sư duy nhất tại Việt Nam thu phí gia sư sau khi gia sư nhận được lương. Gia sư đi dạy tại trung tâm không chịu bất kỳ rủi ro nào. Vì vậy chúng tôi luôn tự hào là trung tâm có nhiều gia sư giỏi, tâm huyết và chất lượng nhất Việt Nam. Quý phụ huynh có thể tham khảo nhận xét, đánh giá khách quan của các gia sư về chúng tôi tại ĐÂY.
 2. Chúng tôi sở hữu website giúp Quý phụ huynh tìm kiếm gia sư dễ dàng nhanh chóng. Một khi đã tìm được gia sư như ý, chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, Quý phụ huynh có thể liên lạc trực tiếp luôn với gia sư để cho con em học thử miễn phí. Vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo rằng, đến với Gia sư Bảo Châu, Quý phụ huynh sẽ tìm được gia sư như ý trong thời gian nhanh nhất.
 3. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên cực kỳ nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đã tiếp xúc với hàng nghìn phụ huynh học sinh khác nhau khắp Việt Nam nên hiểu rất rõ Quý phụ huynh đang cần gia sư như thế nào là đủ để giúp con em Quý phụ huynh tiến bộ với chi phí thấp nhất. Chúng tôi biết rằng, để tìm 1 gia sư chất lượng, phù hợp với từng học sinh khác nhau với chi phí thấp nhất là rất khó nhưng chúng tôi luôn luôn muốn làm điều đó giúp Quý phụ huynh hài lòng.

3. Quy trình tìm gia sư

 1. Truy cập www.giasubaochau.net để xem danh sách các gia sư hiện có.
 2. Sử dụng công cụ tìm kiếm gia sư bên tay phải để lọc ra các gia sư phù hợp với tiêu chí của Quý phụ huynh. Sử dụng công cụ tìm kiếm nâng cao nếu Quý phụ huynh muốn tìm thật chi tiết.
 3. Đọc kỹ thông tin của gia sư đặc biệt phần tự giới thiệu, nơi ở và học phí để lựa chọn những gia sư phù hợp nhất.
 4. Gọi điện đến Trung tâm để được tư vấn thêm và yêu cầu gia sư. Nếu gia sư phù hợp, Trung tâm sẽ gọi điện cho gia sư phỏng vấn thêm 1 lần nữa, sau đó cho gia sư số điện thoại của Quý phụ huynh để 2 bên trao đổi trực tiếp thống nhất học phí và lịch dạy thử.
 5. Gia sư tới nhà dạy thử đều mang theo CMND, thẻ sinh viên/giáo viên, các bằng cấp chứng chỉ (nếu có) để Quý phụ huynh kiểm tra. Nếu gia sư không mang theo những giấy tờ trên hoặc có biểu hiện bất thường, Quý phụ huynh vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi xử lý kịp thời bảo về quyền lợi của Quý phụ huynh.
 6. Nếu sau 1 buổi dạy thử cảm thấy gia sư không phù hợp, Quý phụ huynh có thể chọn gia sư khác mà không phải mất bất kỳ chi phí nào.

4. Thông tin gia sư liệu có chính xác?

Rất nhiều phụ huynh băn khoăn về tính chính xác của thông tin gia sư. Điều này dễ hiểu vì biết đâu gia sư khai gian thành tích và kinh nghiệm cũng như tên trường đại học. Tuy nhiên, Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì những điều sau:

 • Tất cả các hồ sơ đưa lên website đều được duyệt nghiêm ngặt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, chúng tôi chỉ cần nhìn qua hồ sơ là biết bạn nào nói sự thật, bạn nào nói dối.
 • Trước khi gia sư trao đổi trực tiếp với Quý phụ huynh, chúng tôi đều gọi điện phỏng vấn thật kỹ để đảm bảo tính trung thực của hồ sơ gia sư.
 • Khi tới nhà dạy học, gia sư đều mang đủ CMND, thẻ sinh viên, bằng tốt nghiệp hoặc phô tô công chứng, giấy chứng nhận HSG, các chứng chỉ khác (nếu có) để Quý phụ huynh kiểm tra. Gia sư sẽ gửi cho Quý phụ huynh giữ bản phô tô của những giấy tờ trên để Quý phụ huynh đối chiếu khi cần thiết.
 • Chúng tôi lấy uy tín của mình ra để đảm bảo tính trung thực của hồ sơ gia sư mà chúng tôi giới thiệu cho Quý phụ huynh. Vậy nên nếu không kiểm duyệt hồ sơ nghiêm ngặt, chúng tôi sẽ mất uy tín và sẽ không thể tồn tại được.

5. Học sinh được học thử bao nhiêu buổi?

Gia sư thường sẽ dạy thử 1 buổi. Nếu sau buổi dạy thử, gia đình học sinh cảm thấy không phù hợp có thể đổi gia sư khác mà không phải thanh toán tiền học phí cho buổi dạy thử đó. Nếu gia sư dạy tốt, Quý phụ huynh nên thanh toán đầy đủ học phí bao gồm các buổi dạy thử cho gia sư. Điều này giúp gia sư có tâm lý thoải mái hơn, có thiện cảm với gia đình hơn dẫn đến dạy ngày một tốt hơn.

6. Thu học phí trước từ phụ huynh đối với các lớp online

 • Tháng đầu tiên, trung tâm sẽ đứng ra thu phí. Việc này nhằm tránh những trường hợp không hay, rủi ro cho cả 2 bên gia sư và phụ huynh. Nếu phụ huynh vẫn muốn chuyển phí trực tiếp cho gia sư, trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm mọi vấn đề phát sinh từ phía gia sư.
 • Việc thu phí sẽ diễn ra sau khi học thử buổi đầu với gia sư. Nếu sau buổi học này học sinh không hiểu bài, không tiếp tục học gia sư nữa thì sẽ không mất phí và trung tâm sẽ xếp gia sư khác. Nếu phụ huynh đồng ý tiếp tục học thì buổi này vẫn tính trong học phí của bạn gia sư ở tháng đầu.
 • Phụ huynh tiến hành nộp học phí của cả tháng đầu cho trung tâm.
 • Hình thức nộp phí: Chuyển khoản ngân hàng STK: 127383243 Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank, CN TP Hồ Chí Minh, chủ TK: Ngô Thành Vinh.
  Lưu ý: Chuyển khoản xong phụ huynh vui lòng gửi cho trung tâm ảnh chụp hóa đơn để trung tâm xác nhận.
Top