Gia sư Lớp 5

Lớp 5 là năm học cuối cấp 1 đòi hỏi học sinh phải có sự chịu khó, rèn luyện và lực học tốt để có thể hoàn thành tốt kì thi tốt nghiệp bậc tiểu học và tuyển sinh vào cấp 2.
Tuy nhiên, có những em còn chưa tập trung, chủ động trong việc học, lực học còn kém, hơn nữa bố mẹ với vòng xoáy công việc bận rộn, trình độ chuyên môn chưa đủ để có thể giảng giải cặn kẽ cho các em hiểu. Vì vậy, tìm gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà là lựa chọn tối ưu nhất.

                                                                                 


Tại sao nên tìm gia sư dạy lớp 5 uy tín tại Hà Nội?
Đối với môn Tiếng Việt lớp 5, học sinh tập trung học các dạng bài như viết chính tả, kể chuyện, tập làm văn… Yêu cầu các em cần nắm rõ cấu trúc ngữ pháp, viết nhanh, đúng chính tả và làm các dạng bài văn dài hơn đòi hỏi đủ ý, ngôn từ phong phú hơn giai đoạn lớp 3, lớp 4. Đối với học sinh tiếp thu còn chậm, bị mất gốc ở năm học trước thì việc học môn Tiếng Việt lớp 5 sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Gia sư lớp 5 với trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy đơn giản sẽ giúp các em rèn luyện kĩ năng viết nhanh, chính xác, biết cách xây dựng dàn ý và làm văn hiệu quả hơn, tạo hứng khởi cho các em đối với môn học.


Chương trình môn Toán lớp 5 với kiến thức cơ bản về so sánh các dạng phân số, số thập phân, các dạng bài toán về thời gian, thể tích… Đây là chương trình học nâng cao hơn so với lớp 4, đòi hỏi học sinh phải nắm vững kiến thức cơ bản trong các năm học trước, đồng thời tư duy nhanh để có thể giải được các
dạng bài một cách nhanh nhất.
Gia sư dạy Toán lớp 5 sẽ củng cố kiến thức cơ bản, rèn luyện cho các em luyện tập thực hành các dạng toán cơ bản trong chương trình học từ đơn giản đến nâng cao, từ đó giúp các em rèn luyện kĩ năng tư duy nhanh khi giải toán nhằm cải thiện hiệu quả học tập và đạt điểm số cao trong các kì thi.

                                                                     


Tìm gia sư lớp 5 giỏi ở đâu tại Hà Nội?
Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ giáo viên chất lượng, chuyên môn nghiệp vụ cao nhận dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt lớp 5 cho học sinh yếu kém, mất gốc, ôn luyện học sinh giỏi, tuyển sinh vào cấp 2… cam kết hiệu quả, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn gia sư tại đây.


Phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 5 giỏi tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0966 042 043 - 0912 797 869 (Cô Bảo Châu)
Website: https://giasubaochau.net
Email: gsbaochau@gmail.com
Địa chỉ: Số 3, Ngõ N, Khu tập thể sư đoàn 361, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm

 

Sửa bài viết

Top