212

Gia sư Lịch sử

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Lịch sử

 • Gia sư giỏi Đại học FPT chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Lịch sử, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Thương Thuyết  
  Mã gia sư 28391
  Ngày sinh 17 / 04 / 2002
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Thương mại điện tử- Digital Marketing trường ĐH FPT
  Sống tại KTX Mỹ đình đường hàm nghi, nam từ liêm, hà nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào tất cả các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh! Mình xin tự giới thiệu, mình là Nguyễn Thị Thương Thuyết, sinh năm 2002, quê tại Thái Bình và hiện tại đang sinh sống, học tập tại Mỹ Đình-Nam Từ Liêm. Mình là sinh viên năm nhất chuyên ngành Thương mại điện tử-Digital Marketing của trường FPT Polytechnic. Mình xin tự giới thiệu đôi chút về thách tích học tập của bản thân trong 12 năm học vừa qua:
  + Từ lớp 1 đến lớp 9 : Mình tham dự nhiều kì thi HSG liên tiếp môn Tiếng Anh, đều đạt giải cao về 2 mảng là viết và online. Do vậy,mình khá tự tin về kiến thức Tiếng anh cơ bản do nhiều năm liền học tập nghiêm túc
  + Từ lớp 10 đến lớp 12 :
  .) Lớp 10: Mình tham dự kì thi HSG Văn, đạt giải
  .) Lớp 11 và lớp 12: Tham dự kì thi HSG Sử tỉnh Thái Bình, đạt giải
  Bản thân mình là một người vô cùng chi tiết, tỉ mỉ và cẩn thận, cộng thêm nét chữ đẹp,mềm mại nên mình chưa bao giờ có điểm môn Văn dưới 8,0 trong suốt quá trình học tập. Thi THPT quốc gia khối D01( Toán Văn Anh) và C03( Toán Văn Sử) nên mình đầu tư phần lớn thời gian cho 4 môn học chính này, vì vậy điểm số thi của mình cũng không quá tệ. Với số điểm 27,5 khối D mình không may mắn đỗ ngành Nghiệp vụ Cảnh Sát của trường Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân nên có nhiều tiếc nuối vì đây là ước mơ mình nuôi nấng trong suốt quá trình học tập tại trường cấp 3. Lí do chọn ngành Marketing vì mình có khả năng thuyết trình tốt,tự tin đứng trước đám đông đồng thời sẵn có một vốn Tiếng Anh khá ổn từ trước, mình muốn chọn một ngành mới lạ để hoàn thiện nhân cách của bản thân cũng như kiến thức chuyên ngành tốt cùng các kỹ năng mềm cẩn thiết
  -- Mình cũng muốn nhấn mạnh ở đây một lợi thế của mình : Mình vừa mới trải qua một kì thi THPTQG hết sức căng thẳng và kéo dài cho nên có thể khẳng định một điều rằng, kiến thức mà mình đang sở hữu trong tay khá vững chắc. Mình đầu tư rất nhiều cho công việc học tập của bản thân, nên đây có thể coi là một ưu điểm của mình, rất thuận lợi cho các bạn học sinh muốn thi ĐH,CĐ với số điểm cao
  Thêm một lí do nữa mình muốn đề cập : mình có sở hữu laptop riêng cho nên rất thuận tiện trong việc trao đổi kiến thức,giải đáp thắc mắc cho học sinh cũng như gửi các file tài liệu cho các em
  Và tất nhiên rồi, không có học sinh yếu, chỉ có học sinh chưa chọn được cho mình một phương pháp học tập hiệu quả. Hãy để mình giúp các em vạch ra hướng đi đúng đắn trong công việc học tập đó. Cảm ơn tất cả phụ huynh và các bạn học sinh đã lắng nghe !!
 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Võ Văn Hoạt  
  Mã gia sư 27745
  Ngày sinh 04 / 03 / 2001
  Quê quán Nghi Lộc - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Pháp Luật Kinh tế trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại Ngõ 157 Pháo Đài Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Trong kỳ thi THPTQH 2019 em đã đạt được số điểm 27.75 (trong đó, Ngữ Văn 9 điểm, Lịch Sử 9.5 điểm và Địa Lý 9,25 điểm), đứng thứ 15 toàn quốc về điểm khối C.
  Ngoài ra em cũng đã từng tham gia và đạt giải Ba các môn Ngữ Văn và Địa Lý kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện của huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, đạt giải Nhì kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Lịch Sử của tỉnh Nghệ An.
  Em tự tin mình sẽ giúp các bạn học viên học và ôn luyện tốt các môn xã hội như Văn, Sử, Địa. Em đã kèm một bạn tham gia và đạt 29 điểm khối C trong kỳ thi THPTQG 2020 vừa qua, bằng cách dạy sinh động, kết hợp kiến thức với ví dụ thực tiễn, không máy móc, không khô khan, em nghĩ rằng cách em truyền tải kiến thức của mình đến các bạn học viên sẽ giúp họ chinh phục tri thức một cách dễ dàng và hứng thú nhất.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Tiếng Anh giao tiếp, Dạy Hóa bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Đức Dũng  
  Mã gia sư 28231
  Ngày sinh 16 / 04 / 2001
  Quê quán TX. Từ Sơn - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Luật quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại Châu Long - Ba Đình - Hà Nội
  Phụ huynh cầu nhất con em học
  Gia sư thành bại phụ tâm can.
  Kính chào các vị phụ huynh, dưới đây là đôi nét về thành tích học tập, kinh nghiệm và phương pháp dạy của cháu.
  Về thành tích học tập, hiện tại cháu đang học tại Học viện Ngoại Giao - Một trong những trường top đầu của cả nước, nơi đào tạo ra những nhà ngoại giao trong tương lai.
  12 năm cấp phổ thông cháu đều đạt học sinh giỏi, lực học đều các môn. Về thành tính giải thưởng, cháu đạt giải 3 Địa lý cấp tỉnh cấp trung học cơ sở, giải nhì Sinh học 11 cấp trường nhưng cháu từ chối vào đội tuyển Sinh của nhà trường vì mục đích học Sinh học là để biết thêm kiến thức chứ không phải để thi giải này nọ.
  Vào năm lớp 12, điểm thi thử lần 4 của cháu đứng nhất khối D và nhì khối A1 toàn trường.
  Đến kì thi trung học phổ thông quốc gia 2019, cháu đạt 25.75 điểm, đủ điểm đỗ vào tất cả các ngành của Học viện Ngoại Giao, nhưng cháu vẫn chọn ngành thấp điểm nhất của trường, cũng là ngành cháu yêu thích nhất: Luật quốc tế. Không chỉ có vậy, vào năm nhất đại học, cháu đạt GPA 3.68/4, điểm trung bình 8.6/10, loại xuất sắc. Hiện tại cháu đang học năm 2 và hướng tới mục tiêu xin học bổng du học New Zealand bậc thạc sĩ. Ngoài ra, cháu còn tham gia sôi nổi các clb của trường, các dự án trong địa bàn Hà Nội, để trau dồi thêm kĩ năng mềm, đặc biệt là tiếng anh và khả năng giao tiếp.
  Về kinh nghiệm dạy học, hồi năm nhất, cháu đã mở lớp dạy học tại nhà cho 4 em học sinh lớp 5 và 8 tại địa phương về tiếng anh giao tiếp, toán, và hóa, cháu lấy học phí thấp vì thương hoàn cảnh các em. Nhưng bây giờ tài chính gia đình gặp khó khăn nên cháu quyết định đi dạy gia sư.
  Về phương pháp dạy, thì phương pháp của cháu khá đa dạng, tùy môn học mà cháu sẽ áp dụng những cách khác nhau. Ví dụ, đối với môn tiếng Anh, trước khi dạy cháu sẽ tham khảo ý kiến của phụ huynh để mục tiêu của họ là đạt điểm cao ở trường hay để giỏi nghe nói, vì cháu biết tiếng anh thực tế và tiếng anh được dạy ở nhà trường khá khác nhau. Để giúp các em học tốt tiếng Anh nhất có thể, cháu sẽ kết hợp song song dạy ngữ pháp và nghe nói cho các em, giúp các em không bị nhàm chán, đồng thời giúp lớp học vui vẻ và đạt hiệu quả cao hơn.
  Trong quá trình dạy học, cháu sẽ liên tục hỏi ý kiến của học sinh "Ang giảng như thế này thì em có hiểu không?", đồng thời cũng xin góp ý của những vị phụ huynh để hoàn thiện khả năng giảng dạy của bản thân.
  Về tính cách, cháu rất hoạt bát, giỏi ăn giỏi nói, nhưng cũng có lúc trầm tư suy nghĩ và đặc biệt nhất là cháu rất kiên nhẫn và rất thích giảng dạy.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Lịch sử, Tiếng Trung, Piano - Organ
  Linh Chi  
  Mã gia sư 28234
  Ngày sinh 13 / 01 / 2002
  Quê quán Cầu Giấy - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em đang là sinh viên năm nhất trường Đại Học Ngoại Thương, khoa Quản Trị Kinh Doanh. Em đỗ đại học ngoại thương bằng phương thức xét tuyển chứng chỉ ngoại ngữ trung quốc hsk với số điểm 269. Tổng điểm 3 môn Toán Văn, Ngoại Ngữ của em trong kì thi THPT Quốc Gia là 25,7 với khối D và em được 25 điểm với khối C. Em đã từng học piano tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam 10 năm và đã thi đỗ 2 chứng chỉ piano của Trinity London của Anh. Em đã có kinh nghiệm đi dạy cho 1 bé lớp 6 học THCS Dịch Vọng, nhà ở cầu giấy, bé đã tiến bộ từ mất gốc toán đến khi thi học kì được 7.5d toán
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Việt
  Phạm Như Ý  
  Mã gia sư 27946
  Ngày sinh 25 / 05 / 2002
  Quê quán Ý Yên - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngõ 15, phố Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội
  Đạt giải nhất môn Toán, Văn cấp huyện năm lớp 3, lớp 4, giải nhì Toán, Văn cấp tỉnh năm lớp 5, giải 3 môn Tiếng Anh từ lớp 4- lớp 7, giải 3 ioe( thi tiếng Anh qua mạng) năm lớp 8, giải khuyến khích môn Lịch Sử thi tỉnh năm lớp 9, học cấp 3 tại trường Thpt Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định. Học Ngôn Ngữ Anh tại Đh Ngoại ngữ- Đhqg Hà Nội. Điểm thi đại học: Ngữ Văn: 9, Tiếng Anh: 8,6, Lịch sử: 9,5, Gdcd: 9,75. Dạy tiếng anh cho học sinh cấp 1 từ năm lớp 7
Top