150

Gia sư Lịch sử

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Lịch sử

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Lịch sử, Tiếng Việt
  Trương Thị Tới  
  Mã gia sư 14959
  Ngày sinh 10 / 05 / 1997
  Quê quán Lệ Thủy - Quảng Bình
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Tiếng anh chuyên ngành trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại đường Dương Bá Trạc - Hải Châu - Đà Nẵng
  Em hiện đang học tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà nẵng , năm hai , học lực khá . Hiện em đang học ngành Ngôn ngữ Anh . Đều được học lực giỏi từ lớp 1 đến lớp 12, học khá đều các môn , trong đó khả năng tiếng anh khá tốt .Điểm thi vào Đại học của em khá cao , cụ thể là Toán 6.5 , văn 7.5 , tiếng anh 7.75 , vật lí 6.5 . Ngoài ra e cũng đã từng đạt giải 3 tỉnh môn lịch sử năm lớp 9. Em tự nhận là một người khá chăm chỉ, làm việc có trách nhiệm , mặc dù chưa có kinh nghiệm làm gia sư, nhưng ở quê , em có kèm học cho mấy đứa em nhỏ . Đặc biệt em rất thích trẻ con , nên cũng mong muốn sẽ nhận được suất dạy từ lớp 5 trở xuống @.
 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Nhật
  Dương Thị Hà  
  Mã gia sư 14509
  Ngày sinh 28 / 05 / 1995
  Quê quán Kim Động - Hưng Yên
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Pháp luật Kinh tế trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại ngõ 850 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em xin chào anh/chị và các bậc phụ huynh.
  Em là Dương Thị Hà. Hiện em đang là sinh viên năm 4 đại học Luật Hà Nội khoa Pháp luật kinh tế và là học viên bên Trung tâm Nghiên cứu và đào tạo Pháp Luật Nhật Bản- Trung tâm liên kết với Trường đại học tổng hợp Nagoya, Tỉnh Aichi , Nhật Bản , trụ sở tại trường Đại học Luật Hà Nội.
  Thành tích học: 12 năm học sinh giỏi, cấp 3 học trường Chuyên Tỉnh Hưng Yên, năm 12 đạt Giải Nhất học sinh giỏi quốc gia môn Địa lí với 18,5 /20 điểm, giải 3 Học sinh giỏi Tỉnh Hưng Yên năm 2013. Điểm thi đại học 24,5 điểm năm 2013, được tuyển thẳng 1 số khoa bên trường Đại học quốc gia Hà nội.
  Lĩnh vực được học : em được học nghiên cứu về văn hóa, lịch sử và con người Nhật Bản bên cạnh đó em được học các Luật chuyên ngành như Dân sự, Kinh tế. Do môi trường học 75% là giáo viên Nhật và tiếp xúc người Nhật nên em có thể nghe và giao tiếp tốt. Hè 2016 em từng thực tập bên công ty JICA – trung tâm dự án Luật Nhật Bản. Với trình độ năng lực tiếng Nhật N3.
  Kinh nghiệm giảng dạy: 3 năm làm gia sư cấp 2 môn Văn Toán dạy đuổi từ lớp 6 đến 9, 2 khóa ôn thi cấp tốc thi tốt nghiệp và đại học môn Địa và Sử, đã và đang giảng dạy sơ cấp tiếng Nhật tại trung tâm Tiếng Nhật.
  Hiện tại, em đang có nhu cầu nhận lớp gia sư để có kinh nghiệm và có thêm thu nhập giúp đỡ gia đình.
  Kính mong anh, chị xem xét và sắp xếp lớp dạy phù hợp với năng lực của em.
  Em xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Tiếng Việt
  Võ Thị Mai  
  Mã gia sư 14933
  Ngày sinh 11 / 01 / 1998
  Quê quán Yên Thành - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Thương mại trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 05 Dương Tụ Quán, phường Mỹ An - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Em tên là Võ Thị Mai, hiện nay em đang học tại trường đại học kinh tế, năm nhất chuyên ngành ngoại thương. em xin giới thiệu về một số ưu điểm em như sau: 12 năm học em đều đạt học sinh giỏi cấp trường, ở lớp em học chuyên khối A, lớp 9 em còn đạt học sinh giỏi cấp huyện môn hóa, lớp 5 em đạt học sinh giỏi cấp huyện môn tiếng việt , 12 năm liền đều là lớp trưởng, trong đợt thi đại học năm ngoái em đã đạt 24,5 điểm đầu vào của trường, trong đó môn toán: 8, môn hóa: 8.5, môn vật lí: 8.
  Tuy là sinh viên năm nhất và chưa có nhiều kinh nghiệm dạy thêm nhưng em đã dạy và kèm thêm cho các em em ở nhà, và học lực của chúng tăng lên rõ rệt.với phương pháp dạy của em thì các em em nhận xét là dễ hiểu và nắm một kiến thức chắc chắn.
  + Phương pháp dạy: ôn lại kiến thức cho học sinh trong giờ dạy đồng thời bổ sung và mở rộng thêm kiến thức. Trong quá trình dạy, em sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mà em đã học được để giữa gia sư và học sinh có sự gần gũi. Trong quá trình dạy sẽ đưa thêm những minh họa thực tế và những bài tập nâng cao để học sinh có thể nắm chắc kiến thức đã học.
  + Là một người nhiệt tình có trách nhiệm, kết hợp với kiên nhẫn, em tin rằng mình có thể cải thiện được học lực của học sinh một cách đáng kể.
  Cảm ơn phụ huynh và học sinh đã bớt chút thời gian để đọc phần tự giới thiệu này.Em rất mong sớm nhận được tin từ trung tâm.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Luyện chữ đẹp
  Trang Trần  
  Mã gia sư 14883
  Ngày sinh 03 / 08 / 1995
  Quê quán Kim Động - Hưng Yên
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Đông phương học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Ngõ 850 - Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  * Thành tích học tập
  - CẤP II
  Lớp 9 (2009): Đạt giải nhất trong kì thi Học sinh giỏi cấp huyện.

  - CẤP III [ Trường Trung học phổ thông Chuyên Hưng Yên - Chuyên Sử ]
  + Lớp 10 (2010): Đạt huy chương bạc - giải nhì kì thi Học sinh giỏi các tỉnh duyên hải đồng bằng Bắc bộ - Tổ chức tại Quảng Ninh(Môn Lịch sử).
  + Lớp 11 (2012): Đạt huy chương bạc - giải nhì kì thi Học sinh giỏi các tỉnh duyên hải đồng bằng Bắc bộ - Tổ chức tại Nam Định(Môn Lịch sử).
  + Lớp 12 (2013):
  Đạt giải ba trong kì thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử.
  Đạt giải nhì trong kì thi Học sinh giỏi Tỉnh Hưng Yên.

  - ĐẠI HỌC
  + Điểm thi Đại học: 23.5đ - khối C [Văn 8 ; Sử 8; Địa 7.5]
  + Học khoa Đông phương học (nghiên cứu về một số nước lớn tại Châu Á)
  HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH
  + Năm I (2013- 2014: Đạt học bổng do quỹ One Asia Nhật Bản trao tặng trong khóa học " Cộng đồng Châu Á".
  + Năm II (2015): Tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp tại Trung tâm Smartcom Hanoi.
  + Năm III (2016): Tham gia kì thực tập tại Thái Lan.
  Đã đạt chuẩn đầu ra về năng lực ngoại ngữ của Đại học quốc gia Hà Nội, đạt mức B2 kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng anh theo khung tham chiếu Châu Âu - VSTEP.
  + Là thành viên tích cực của Câu lạc bộ nghệ thuật Sol trong hơn 3 năm qua.

  *Kinh nghiệm:
  - Khoảng thời gian lớp 9 em có dạy kèm môn văn cho 1 em học sinh lớp 6 gần nhà do phụ huynh tin tưởng muốn em kèm thêm cho em học tốt hơn.
  - Năm nhất đại học, do có thể về nhà vào cuối tuần nên em nhận gia sư 3 môn Toán - Văn - Anh cho 1 em học sinh tiểu học (lớp 3) tại Miêu Nha- Kim Động - Hưng Yên.
  Em có tiến bộ trong kết quả học tập rõ rệt từ lực học trung bình lên khá. Đặc biệt trong môn Tiếng anh, em đã được sửa về lỗi phát âm, biết phát âm chuẩn hơn và giao tiếp được trong một số tình huống đơn giản hàng ngày.
  Từ năm 3, do lịch học tại trường thay đổi cùng với việc nhận làm thêm bán thời giam, em đành bỏ dở việc gia sư tại quê cho đến khi em tìm thấy Trung tâm gia sư Bảo Châu.

  * Phương pháp giảng dạy:
  Nếu được dạy kèm các em với tư cách là một gia sư, em sẽ áp dụng phương pháp dạy khoa học, bài bản, sáng tạo và có phong cách dạy chủ động để các em có thể tiếp thu bài và quan trọng nhất là khiến các em có hứng thú trong học tập.
  + Với môn Tiếng Anh: Sở dĩ Tiếng Anh có rất nhiều thì ,ngữ pháp phức tạp với nhiều loại câu nên để học thuộc là rất khó. Chính vì vậy em áp dụng phương pháp đưa ra những tình huống ví dụ thực tế cho các em học sinh làm quen sau đó mới đưa ra công thức ,vì em tin rằng học với ví dụ thực tế là cách học hiệu qủa nhất để nhớ lâu chứ không phải học theo kiểu chép nhiều cấu trúc ngữ pháprồi nhồi nhét học thuộc, được vài ngày sau lại quên. Sau mỗi thì hoặc cấu trúc ngữ pháp học xong em sẽ cho bài tập tổng hợp ,chấm điểm sau đó chữa bài và cho các em tranh luận các đáp án mà các em khi làm bài chọn và giải thích tại sao lại chọn như vậy.Việc này giúp em hiểu đươc cụ thể xem các em ấy đang tư duy sai ở đâu để giải thích rõ ràng cho hiểu là tại sao lại sai,vì sao chọn đáp án này mà không phải đáp án khác.
  Đồng thời em cũng chú ý đến dạy các em các âm cơ bản của tiếng anh với cách đọc đúng, đưa ra các tình huống giao tiếp cơ bản và chú trọng vào việc phản xạ tiếng anh.
  + Với môn Ngữ Văn: Với kiến thức tích lũy qua 4 năm cấp 2 chuyên Văn và 3 năm cấp 3 tiếp tục học để ôn thi Đại học, em mong muốn sẽ truyền lại cho các em học sinh của mình sự hứng thú và đam mê với môn học khá khó này. Em sẽ áp dụng phương pháp dạy sáng tạo như sơ đồ tư duy hay minh họa để các em dễ tiếp thu và chủ động trong học tập. Em tự tin sẽ có thể giúp các em cải thiện kết quả với môn học này, đặc biệt với các em cuối cấp lớp 9 và 12 đang chuẩn bị hành trang cho mình để vượt qua các kỳ thi quan trọng.
  Bản thân em là một người vui tính nhưng cũng rất nghiêm khắc trong việc kèm các em làm bài về nhà cũng như học bài mới. Riêng môn Tiếng Anh, với những kiến thức đã được đào tạo, em tự tin sẽ giúp các em học một cách hiệu quả, đặc biệt là với các em học sinh tiểu học sẽ được học từ phát âm chuẩn đến giao tiếp cơ bản. Điểm mạnh của em chính là Tiếng anh giao tiếp. Khi bắt đầu gắn bó với bất kỳ một em học sinh nào, em luôn cố gắng và kiên trì để làm tốt trách nhiệm của mình.
 • Gia sư giỏi Đại học Nội Vụ Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý
  Hà Diễm Quỳnh  
  Mã gia sư 14726
  Ngày sinh 24 / 12 / 1997
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản Trị Văn Phòng trường ĐH Nội Vụ Hà Nội
  Sống tại ngõ 147, An Dương - Tây Hồ - Hà Nội
  Mình hiện là sinh viên năm 2 của khoa Quản trị văn phòng trường Đại học Nội Vụ Hà Nội.

  Thành tích hiện có của mình:
  -Đỗ 2 trường Đại học là Đại học Nội Vụ Hà Nội và khoa Sử trường ĐH KHXH&NV.
  -Điểm thi đầu vào Đại học là 23đ (Văn 7, Sử 8, Địa 8).
  -Điểm thi Đại học môn tiếng Anh là 8đ.
  -Thi vào 10 với số điểm 54,5đ.
  -Giải ba thi học sinh giỏi Địa cấp Quận năm lớp 9.
  -Giải khuyến khích học sinh giỏi Địa cấp thành phố năm lớp 12.

  Với niềm yêu thích 2 môn học Sử và Địa, mình cũng luôn muốn truyền cảm hứng này cho các em học sinh của mình. Ngoài kiến thức trong sách, mình còn thích tổng hợp các câu chuyện hay về lịch sử, địa lý và văn hóa Việt Nam. Phương pháp dạy của mình thoải mái, không gò bó, bởi Sử và Địa là 2 môn rất nhiều kiến thức và số liệu cần ghi nhớ. Ngoài ra, mình muốn chia sẻ với các em những kinh nghiệm trong quá trình học và thi 2 môn này. Với tiếng Anh, mình có niềm yêu thích đặc biệt thông qua những bộ phim và bài hát nước ngoài. Mình đã dạy em trai học môn này và đạt được kết quả cao trong học tập.
Top