Học tiếng anh online 1 -1 cùng gia sư phí thấp mà hiệu quả

Hiện nay việc tìm một giáo viên hay một trung tâm để học tiếng anh online không còn quá khó với mọi người nhưng không phải ai cũng có thể tìm được 1 khóa học online ưng ý. Có thể bạn không hợp với giáo viên, có thể bạn cảm thấy trình độ của mình không tiếp thu được, có thể khóa học quá khó với bạn cũng có thể bạn cần nhiều thời gian để hỏi gia sư hơn. Điều quan trọng là học phí cho 1 khóa học thì rất thấp mà hiệu quả mang lại rất cao Lúc này việc có 1 gia sư 1 kèm 1 trở nên vô cùng cần thiết. Gia sư 1 - 1 sẽ giải quyết nững khó khăn bạn đang vướng phải. 

Bạn có thể tham khảo gia sư tại Gia sư Bảo Châu - trung tâm Gia sư UY TÍN chuyên cung cấp gia sư dạy tại nhà hoặc gia sư online, cam kết học sinh được học với những gia sư tốt nhất, phù hợp với trình độ của bản thân  để học viên có thể đạt được kết quả như mong đợi. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho khóa học online của mình như học ngữ pháp, ôn thi đại học, học giao tiếp, luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS, học tổng hợp,....

Mình là Hải, cử nhân Kinh tế đối ngoại Đại học Ngoại thương, có chứng chỉ Tiếng Anh trong giao tiếp quốc tế TOEIC 980 
Công việc chính của Hải là phụ trách kinh doanh của công ty Original Farming Produce, công ty có trang trại rộng 4,5 ha sản xuất và phân phối các sản phẩm rau củ quả an toàn đạt tiêu chuẩn VietGAP. Sản phẩm OFP đã có mặt ở các hệ thống siêu thị AEON, Metro, CoopMart, VinMart, Big C... và hệ thống các bếp ăn trường mầm non, tiểu học trên địa bàn Hà Nội.

Bằng TOEIC có giá trị bao lâu? Thời gian này có thay đổi gì mới trong 2023?
Công việc partime và cũng là niềm đam mê của Hải là dạy tiếng Anh, cụ thể là luyện thi chứng chỉ TOEIC cho các em học sinh, sinh viên và người đi làm. Tài liệu được sử dụng trong khóa học là giáo trình chính thức của ETS, tổ chức ra đề và cấp chứng chỉ TOEIC. Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng ngắn gọn, cần thiết, giúp học viên đạt tới điểm số mong muốn trong thời gian ngắn .

Sau khóa học 12 tuần (3 buối/tuần), học viên sẽ đạt được một trong ba mục tiêu sau: 
- Điểm Toeic tối thiểu 550 
- Tăng tối thiểu 300 điểm Toeic đối với các bạn có điểm Toeic hiện tại dưới 600 
- Đạt trên 900 điểm Toeic với các bạn có điểm Toeic hiện tại trên 600 điểm 

Mục tiêu khóa học được cam kết bằng văn bản! Hàng tháng, Hải sẽ đi thi Toeic cùng học viên để nắm được xu hướng ra đề thi cũng như đảm bảo học viên có sự chuẩn bị tốt cho bài thi.

Thời gian, địa điểm và số lượng người học được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Nếu bạn cần củng cố kiến thức cơ bản hay ôn luyện cho các giải thi lớn thì Gia sư Bảo Châu sẽ mang tới cho bạn rất nhiều sự lựa chọn với hàng nghìn hồ sơ gia sư giỏi.

Lê Phương Thảo mã gia sư 18733 - Là một sinh viên thuộc ngành Ngôn ngữ Anh chất lượng cao trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, mình có thể sử dụng 4 kĩ năng (nghe, nói, đọc, viết) với tiếng Anh tương đối thành thạo và trôi chảy. Đại được giải nhì môn Tiếng Anh lớp 9 và 12 cấp tỉnh Quảng Ninh, giải Khuyến Khích Tiếng Anh Quốc Gia lớp 11, huy chương đồng Trại hè Hùng Vương, và một số giải thưởng về Tiếng Anh khác, mình có vốn hiểu biết nhất định và chuyên sâu về việc dạy và học môn Tiếng Anh. - Kinh nghiệm làm việc: 
+ 2 năm làm gia sư Tiếng Anh: Mình dạy Tiếng Anh cho 2 em học sinh lớp 8 tại Quảng Ninh. Khi mới dạy, trình độ các em chỉ đạt 4-5 điểm, nhưng sau 1 khoảng thời gian, điểm thi cuối kì của 2 em là 8 và 8.5. Mình rất vui và tự hào khi nhìn thấy thành quả của các em như vậy. Trong khi dạy, mình đã có kinh nghiệm giải đáp những thắc mắc của các em cả về học tập và cuộc sống và kinh nghiệm soạn bài để giảng dạy cho các em một cách dễ hiểu và hiệu quả nhất. 
+ 1 năm làm trở giảng tại trung tâm Tiếng Anh B.Gates ở Uông Bí, Quảng Ninh: Trong 1 năm này, mình đã học hỏi rất nhiều từ các thầy cô đi trước về phương pháp giảng dạy và tổ chức quản lí lớp học. 

Học viên còn rất nhiều sự lựa chọn với hàng nghìn hồ sơ gia sư tiếng anh giỏi tại Gia sư Bảo Châu. Để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin liên hệ:

Hotline: 0966 042 043 - 0912 797 869 (Cô Bảo Châu)

Website: https://giasubaochau.net

Email: gsbaochau@gmail.com

Địa chỉ: Số 3, Ngõ N, Khu tập thể sư đoàn 361, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm.

Sửa bài viết

Top