104

Gia sư Báo bài

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Báo bài

 • Gia sư giỏi Trường cao đẳng y dược Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Báo bài, Tiếng Việt
  Kim Quỳnh Anh  
  Mã gia sư 18037
  Ngày sinh 03 / 01 / 1999
  Quê quán Phúc Thọ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa y điều dưỡng trường Trường cao đẳng y dược Hà Nội
  Sống tại Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
  Quý học sinh, nhiệt tình, chăm chỉ, chịu khó học hỏi!
 • Giáo viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Báo bài, Tiếng Việt
  Nguyễn Thu Hiền  
  Mã gia sư 18607
  Ngày sinh 21 / 12 / 1994
  Quê quán Long Biên - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Lí luận chính trị - Giáo dục công dân trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Ngõ 81 Phố Chu Huy Mân - Long Biên - Hà Nội
  Xin tự giới thiệu, tôi tên là Nguyễn Thu Hiền, đã tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục công dân của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2016 với bằng tốt nghiệp Xuất sắc. Tôi đã đi dạy gia sư từ năm 2 khi đi học đại học (tính đến nay đã là 6 năm) nhằm nâng cao khả năng sư phạm của bản thân. Tôi đã từng đi dạy nhiều học sinh khác nhau, ở các lứa tuổi khác nhau (chuẩn bị vào lớp 1, các lớp tiểu học, ngữ văn thcs, tiếng anh 7, ôn thi đại học môn Địa lí), thậm chí có cả học sinh bị tự kỉ và qua quá trình học, các em học sinh đều có sự tiến bộ và rất yêu quý gia sư. Ngược lại, tôi cũng rất yêu quý học sinh của mình vì tôi suy nghĩ rằng trước hết giữa người học và người dạy đầu tiên phải có sự tin tưởng và tình cảm yêu quý, nếu không dù bản thân có dạy giỏi đến mấy, dù hiểu biết rộng đến mấy, học sinh cũng sẽ không chịu tiếp nhận. Tôi đã từng được mời tham dự Đề án thực nghiệm tổ chức hoạt động trải nghiệm - sáng tạo tại Hải Dương của Bộ Giáo dục và Đào tạo nên phương pháp dạy học của tôi luôn để cho học sinh tìm tòi, kiểm nghiệm tri thức thông qua các bài tập, các tình huống gắn với việc học, nhiệm vụ của tôi chỉ là hướng dẫn, gợi mở, tổng kết tri thức cho các em, chứ thay vì phương pháp đọc - chép, làm bài tập - chữa bài như những gia sư khác. Khoa học đã chứng minh có 7 loại thông minh khác nhau nên tôi luôn tâm niệm rằng mỗi học sinh đều thông minh, chỉ là thông minh ở các lĩnh vực khác nhau chứ điểm số trên lớp không thể chứng minh hết năng lực của học sinh, không phải những học sinh luôn bị điểm kém là học dốt. Nhiệm vụ của tôi chính là giúp học sinh khám phá ra thế mạnh của mình, để từ đó các con tự tin vào bản thân và tự tin trong học tập. Để làm được điều ấy, tôi không ngừng kiên nhẫn, nhiệt tình trong quá trình dạy. Ngoài các giờ học tại nhà, học sinh khi gặp phải bài tập khó, sau khi miệt mài suy nghĩ không tìm ra cách giải, các con có thể gọi điện cho tôi, tôi sẽ cùng các con giải quyết những bài tập ấy. Đến giờ học tiếp theo, tôi lại nhắc lại, yêu cầu các con giải lại bài tập đó để các con có thể củng cố và khắc ghi kiến thức. Nếu được nhận làm gia sư, tôi rất mong có được sự ủng hộ và nhẫn nại của gia đình. Bởi vì không phải học sinh nào học gia sư cũng có thể thông minh đột xuất, sự thay đổi trong quá trình học tập của con cần được quan sát tổng thể và toàn diện. Tôi xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Anh giao tiếp, Báo bài, Tiếng Việt, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Tuấn Khang  
  Mã gia sư 16000
  Ngày sinh 20 / 04 / 1998
  Quê quán TX. Bình Long - Bình Phước
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Hẻm 468, đường Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp - Gò Vấp - Hồ Chí Minh
  Hiện tại, em đang là sinh viên năm nhất Đại học Ngoại Thương, với tổng điểm đầu vào là 24đ, cụ thể như sau: Toán (8,25), Ngữ văn (6,5), Anh Văn (9,18). Ngày trước, em là học sinh chuyên Anh trường trung học phổ thông Chuyên Bình Long, tỉnh Bình Phước. Trong suốt những năm học cấp 3, em đã nhiều lần tham gia các cuộc thi về học thuật, đặc biệt là môn tiếng Anh. Sau các cuộc thi, em đã đạt được các thành tích như sau: giải ba học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh (năm lớp 11 và 12), giải nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh qua mạng cấp tỉnh (năm lớp 11), huy chương bạc Olympic tiếng Anh cấp quốc gia (năm lớp 11), tham gia cuộc thi OTE cấp quốc gia tổ chức tại Vũng Tàu, tham gia cuộc thi Olympic 30/4 tổ chức tại trường Trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong. Với những thành tích nêu trên, em nghĩ mình có thể đảm nhận tốt công việc gia sư, truyền lại cho các em kiến thức đã được học. Tuy nhiên, vì chưa có kinh nghiệm gia sư, nên em chỉ mong muốn dạy các em từ lớp 3 đến lớp 7 vì em sợ với các em lớn hơn, em khó có thể truyền đạt hết tất cả các kiến thức một cách dễ hiểu. Như vậy, có thể ảnh hưởng tới việc học tập của các em và không làm vừa lòng phụ huynh. Bên cạnh đó, vì thế mạnh của mình là tiếng Anh, em cảm thấy sẽ hứng thú hơn nếu được dạy môn tiếng Anh và tiếng Anh giao tiếp. Nếu được nhận làm gia sư, em sẽ áp dụng những phương pháp học tập cho các em (vì em muốn dạy các bé nhỏ), không đặt quá nhiều áp lực vì những bé nhỏ thường dễ bị nản nếu người lớn ép các em học quá nhiều. Tuy nhiên, em vẫn sẽ đặt mục tiêu để các bé không được lơ là, giao bài tập về nhà cho các bé. Nếu như các bé lười biếng, em sẽ chấn chỉnh các bé trước thay vì báo cáo với phụ huynh ngay lập tức.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Báo bài, Tiếng Việt
  Lê Thị Chang  
  Mã gia sư 16775
  Ngày sinh 10 / 06 / 1998
  Quê quán Hoằng Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Ngoại ngữ trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM
  Sống tại 78/22 Chấn Hưng Tân Bình TP Hồ Chí Minh - Tân Bình - Hồ Chí Minh
  Tôi là một sinh viên nhiệt tình và kiên nhẫn. Tuy tôi chưa đi dạy gia sư bao giờ nhưng tôi có kinh nghiệm phong phú khi dạy kèm hai em của tôi ở nhà. Thành tích học tập của tôi rất khá. Ở cấp tiểu học và trung học, tôi đã tham gia nhiều cuộc thi học sinh giỏi các môn như Toán, Văn, Anh và đạt thành tích cao. Thành tích thi đại học cả tôi cũng khá cao với tổng điểm 3 môn trên 20 điểm với điểm Toán là 8. Thành tích đại học của tôi khá khả quan khi năm vừa rồi tôi có điểm trung bình trên 7 chấm. Với kiến thức phong phú và kinh nghiệm dày dạn, tôi đảm bảo mình sẽ hướng dẫn và chỉ bảo tốt cho con em quý phụ huynh.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Báo bài
  Lê Thị Nhàn  
  Mã gia sư 17566
  Ngày sinh 25 / 11 / 1995
  Quê quán Lục Ngạn - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa kế toán tiếng anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại ngõ 1 bùi xương trạch - Thanh Xuân - Hà Nội
  giải nhì tỉnh toán tiếng việt 5
  giải nhất toán huyện 6
  giải ba vật lý huyện 8
  đã có kinh nghiệm báo bài cho học sinh từ lớp 1 đến 8 cho 5 em
Top