TOP 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC TƯ THỤC ĐÁNG HỌC NHẤT TẠI TP.HCM

  1. Trường Quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học – IPS

Trường Quốc tế Á Châu IPS thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu được xem là một trong những hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học cho đến đại học lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với lịch sử hình thành từ năm 1999, IPS luôn tự hào với gần 9.000 học sinh tiểu học đến từ nhiều quốc gia với các nền văn hóa khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: http://www.asianschool.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TieuHocQuocTeAChau.IPS/

2. Trường Tiểu học Khai Nguyên – ISP

Hệ thống trường Khai Nguyên (The Inspire Schools) Chương trình học của ISP được thiết kế lấy chủ đạo của nền khoa học toàn cầu trong đó học sinh không phải chỉ học kiến thức thuần túy, mà học cách “cách học, cách nghĩ, cách sống” để từ đó trở thành một công dân toàn cầu thích ứng được với sự biến đổi đa dạng của cuộc sống.

Trường Tiểu học chất lượng cao ISP thuộc hệ thống Trường liên cấp từ mầm non tới hết cấp THPT, tập trung phát triển toàn diện Trí tuệ, Nhân cách, và Thể chất cho học sinh, thông qua 4 phương pháp học tập bao gồm học tập cộng tác, học tập trải nghiệm, nghiên cứu bài học và học tập theo dự án định hướng STEAM cùng những chương trình học bơi, bóng đá, thể dục thể thao, giáo dục Giá trị sống, giá trị sống được xây dựng theo chương trình của UNESCO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đăng ký tham quan trường: https://bit.ly/3cGE0E0

Hotline: 0888500488

Email: tuyensinh@ispschools.edu.vn
Website: www.ispschools.edu.vn

3. Trường Tiểu học Việt Mỹ – VASS

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường học duy nhất ở Việt Nam đào tạo song song hai chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge nhằm giúp học sinh vừa có thể đảm bảo kiến thức sâu  rộng, vừa có thể tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực.

Trường Tiểu Học Việt Mỹ VASS là một thành viên nằm trong Hệ thống trường Việt Mỹ VASS. Chương trình dạy học cấp Tiểu học của trường luôn lấy học sinh làm trung tâm, hướng đến sự phát triển kiến thức toàn diện, giúp cho học sinh phát triển tâm lý ứng xử trong xã hội, dạy cho học sinh biết cách để suy nghĩ và tư duy độc lập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: http://vass.edu.vn/vi-vn/2249/He-Thong-Truong-viet-my-vass

Facebook: https://www.facebook.com/truongvietmyvass/?fref=ts

4. Trường Tiểu học The International School – TIS

The International School TIS là một trong những trường quốc tế đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh. TIS luôn tạo cơ hội để mỗi học sinh đều có cơ hội để phát triển một cách toàn diện về Đức, Trí, Thể, Mỹ với trình độ quốc tế và những nét đẹp truyền thống người Việt Nam. TIS mang đến cho phụ huynh những giải pháp giáo dục tối ưu nhất, được thiết kế riêng phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của từng học sinh thông qua chương trình giáo dục cá thể. Học sinh TIS sẽ được phát triển tối đa năng lực để có thể dễ dàng có cơ hội tiếp tục du học tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Úc,… hoặc thành công tại các đại học quốc tế và quốc gia trong nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: http://tis.edu.vn/

Facebook: https://facebook.com/TruongquocteTIS/

 

5. Trường Tiểu học Quốc tế APU International School

Trường Tiểu học Quốc tế APU (APU IES) thuộc Hệ thống Trường Quốc tế APU. Mục tiêu của Trường tiểu học Quốc tế APU chính là cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển trí tuệ dưới nhiều hình thức. APU sử dụng rất nhiều phương pháp học tập hiệu quả cho các em như: phương pháp học tập thông qua hoạt động thể chất; phương pháp trực giác; phương pháp truyền đạt bằng ngôn ngữ thông thường; phương pháp toán học logic.

Chương trình giảng dạy ở Trường tiểu học Quốc tế APU được thiết kế nhằm khuyến khích các học sinh phát triển toàn diện về cả mặt trí tuệ một cách tích cực, cũng như nuôi dưỡng niềm say mê tìm tòi, giúp các em ý thức được sự tự tin mạnh mẽ của mình. Chương trình đặc biệt này dựa trên khả năng cá nhân của từng học sinh cũng như thích ứng với năng lực, ưu thế của học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: http://apu.edu.vn/

Facebook: https://facebook.com/apu.edu.vn/

 

Sửa bài viết

Top