Có nên tìm gia sư Tiếng Anh dạy kèm trước khi đi du học?

Bạn được xếp top học sinh giỏi tiếng Anh ở Việt Nam nhưng sự bất đồng ngôn ngữ vẫn luôn một trong những rào cản lớn mà mỗi sinh viên Việt Nam sẽ gặp phải khi đi du học. Vậy sự chuẩn bị tốt về tất cả các kiến thức lẫn tâm lý là yếu tố quan trọng để bạn vượt qua thách thức để chinh phục ước mơ trên con đường du học của mình. Tới đây một câu hỏi được đặt ra cho mỗi bạn chuẩn bị là du học sinh: Có nên tìm gia sư Tiếng Anh dạy kèm trước khi đi du học lại là vấn đề cần suy nghĩ.

Khó khăn đầu tiên của các du học sinh học tại các nước nói tiếng Anh trong năm đầu là các bạn phải học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với 100% thời gian trong học tập các bạn đều phải sử dụng tiếng anh. Như nghe giảng và ghi chép bài giảng, làm bài tập và làm các bài luận, làm bài thuyết trình và làm việc nhóm. Đó là những thử thách rất lớn mà không phải bạn sinh viên đang là du học sinh nào cũng dễ dàng vượt qua. Chưa kể tới việc các ban phải đọc một khối lượng lớn các tài liệu khoa học bằng tiếng Anh, hiểu các thuật ngữ chuyên môn....Vậy tới đây thì việc  chuẩn bị bạn nên bổ túc kiến thức của mình với một gia sư Tiếng Anh thực sự giỏi tiếng anh là một việc vô cùng cần thiết. 

Với hàng loạt các công cụ giúp các bạn có thể tìm một gia sư để học tốt môn Tiếng Anh nhất trước khi bước vào con đường của một du học sinh nhưng chính đây cũng là điều gây khó khăn rất nhiều vì không phải bạn học sinh - sinh viên nào cũng có thể tìm cho mình một gia sư Tiếng Anh thực sự giỏi. Giải pháp bước đầu cho các bạn chính là chọn cho mình một Trung tâm gia sư uy tín để  thông qua đó các bạn sẽ có những sự trợ giúp thực sự đắc lực. Lúc này mối lo về việc cần có một gia sư Tiếng Anh giỏi đã được giải quyết một cách đơn giản và vô cùng hiệu quả. Với sự giúp đỡ của Trung tâm gia sư, bạn đã có thể bước đầu tiếp xúc với các bạn gia sư giỏi thông qua hồ sơ để có một cái nhìn tổng quát bước đầu trước khi trực tiếp học tập cùng gia sư Tiếng anh.

Chia sẻ về thành tích quá trình học tập của bản thân với Trung tâm gia sư Bảo Châu, bạn Phan Thị Thu Hiền - Sinh viên năm cuối Khoa sư phạm Tiếng Anh chất lượng cao trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội với thành tích đáng tự hào.

" Học chuyên lớp Anh khóa 54. trường chuyên Lương Văn Tụy - Ninh Bình. Lớp 10 tôi đã được chọn đi thi kì thi học sinh giỏi dành cho học sinh các trường chuyên khu vực Duyên Hải Đồng Bằng Bắc Bộ tổ chức ở Hải Phòng đạt huy chương Đồng. Năm lớp 11, tôi tiếp tục được chọn đi thi , lần này cuộc thi tổ chức ở Hải Dương và được huy chương Bạc. Cùng năm, tôi đạt giải Nhì tỉnh môn tiếng Anh trong cuộc thi chuyên dành cho học sinh lớp 12. Tôi còn đạt huy chương Bạc trong kì thi olympic tiếng anh trên mạng toàn quốc. Năm 12, tôi tham gia kì thi học sinh giỏi quốc gia và đạt giải Ba Quốc Gia , được tuyển vào ĐH ngoại ngữ, ĐH Hà Nội và ĐH Ngoại Thương Khoa Kinh Tế Đối Ngoại. Tuy nhiên do nguyện vọng bản thân và gia đình, tôi đã chọn Sư phạm Tiếng Anh của ĐH ngoại ngữ và thi vào khoa Chất lượng cao. Trong kì Thi Đại học, tôi được 9,75 môn tiếng Anh. Ngoài ra, tôi có tham gia kì thi khoa học kĩ thuật cấp quốc gia và trong khoảng thời gian ấy đã kèm một bạn lớp 11 khả năng thuyết trình bằng Tiếng Anh( do trong phần thi yêu cầu). Bạn ấy đã đạt giải Ba toàn cuộc". Bên cạnh đó, trong hồ sơ của mình tại Gia sư Bảo Châu -  Hiền còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc học tiếng Anh của mình.

Hay như Trương Minh Đức, sinh viên năm 2 của đại học Ngoại Ngữ - đại học quốc gia Hà Nội, khoa Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành tiếng anh kinh tế và biên phiên dịch. Với kinh nghiệm 4 năm du học ngôn ngữ chính là tiếng Anh cũng đã chia sẽ rất nhiều kinh nghiệm quý báu của mình trong việc học tập ngôn ngữ này " Đã từng du học tại nước ngoài, cụ thể là Nam Phi, trong vòng 4 năm 2012-2015, nên vốn tiếng anh và ngữ điệu tiếng anh tốt như người nước ngoài. Đặc biệt hơn, có chứng chỉ IELTS 7.0 (Listening 7.0, Reading 7.5, Writing 6.0, Speaking 7.5). Khi về Việt Nam học tại trường Lomonoxop, đạt được 1 số thành tích nổi bật như: Phó Bí thư ban chấp hành đoàn trường thpt Lomonoxop, Giải nhất quận về cuộc thi hùng biện tiếng anh cho cán bộ đoàn, quận Nam Từ Liêm"

Trả lời cho câu hỏi: Có nên tìm gia sư Tiếng Anh dạy kèm trước khi đi du học  của các bạn học sinh - sinh viên đã có câu trả và việc chọn một gia sư Tiếng Anh để trợ giúp trong quá trình học tập đã trở nên vô cùng đơn giản cho mỗi bạn.

Bên cạnh đó, các bạn du học sinh còn có thể tìm cho mình rất nhiều gia sư trong số hơn 3000 gia sư Tiếng Anh tại Gia sư Bảo Châu. Để nhận được sự tư vấn tốt nhất các bạn liên hệ: 

ĐT: 0966 042 043 - 0912 797 869 - 0968 7447 28 (Cô Bảo Châu)

Sửa bài viết

Top