2,042

Gia sư Vật Lý

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Vật Lý

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  LÂM THỊ NGỌC HUYỀN    
  Mã gia sư 8164
  Ngày sinh 13 / 08 / 1997
  Quê quán Gia Lâm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa sư phạm vật lý trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại 136 Xuân Thủy, kí túc xá Đại học Sư phạm Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em tên là Huyền, sinh viên năm ba, khoa Sư phạm Vật lý, trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội.
  Trong suốt quá trình học tập em luôn được xếp loại học sinh giỏi toàn diện, luôn đứng trong tốp 3 của lớp và tốp 10 của toàn trường, điểm trung bình các môn của em luôn đạt trên 9 phẩy, đặc biệt các môn như toán, lý, hóa luôn từ 9,5 đến 9,8. Điểm thi vào đại học của em là 25 điểm ( Toán:8đ, Lý:9đ, Hóa:8đ ). Em vừa kết thúc năm thứ 2 đại học với điểm số trung bình là 3.3 (xếp loại Giỏi) và kết thúc kì 1 năm 3 với điểm trung bình 3.48 (Xếp loại giỏi).
  Em đã từng đi dạy thêm các môn tự nhiên cho bạn học sinh lớp 9, ôn thi vào lớp 10. Qua 6 tháng, điểm kiểm tra của em ấy tăng lên nhiều, từ 5,6 điểm lên 8,9 điểm. Năm học trước em cũng kèm cho hai chị em lớp 10 và lớp 5 từ học sinh trung bình lên học sinh khá giỏi và hiện tại em vẫn đang kèm tiếp cho các em kiến thức chương trình lớp 11 và lớp 6.
  Trong thời gian nghỉ hè của năm 2, em tiếp tục kèm thêm một em lớp 5 lên 6 và một em lớp 8 lên 9 (ôn thi vào 10 chuyên Sư phạm). Hiện tại em đang gia sư cho 3 em lớp 6 môn Toán, 1 em lớp 8 môn Lý và 1 em lớp 10 môn Toán-Lý đôi khi kèm thêm cho em ấy cả môn Hoá nếu em cần.
  Mặc dù kinh nghiệm của em chưa thật dày dặn nhưng đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và đam mê với nghề dạy, em rất mong trung tâm có thể giúp em tìm được một lớp gia sư phù hợp, để em có thể giúp các bạn học sinh học tập tốt hơn, qua đó, em có thêm nhiều kinh nghiệm phục vụ cho công việc giảng dạy sau này.
  Em xin cảm ơn!
 • Giáo viên giỏi Giáo viên tự do chuyên dạy kèm môn Vật Lý
  Nguyễn Đình Sáng    
  Mã gia sư 5530
  Ngày sinh 28 / 02 / 1993
  Quê quán Kinh Môn - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Vật Lí trường Giáo viên tự do
  Sống tại Trần Tử Bình - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tôi là giáo viên chuyên dạy Lý cấp 3, Luyện thi Đại học, đã dạy chắc chắn hiểu bài và học lực khá - giỏi, thi cử điểm cao và đỗ các trường TOP đầu. Kết quả học sinh tôi luyện thi năm 2016,2017,2018 vừa rồi đã nói nên tất cả!
  Quý phụ huynh hay các e học sinh có thể nhìn vào kết quả để quyết định ạ. Dưới đây là bảng thành tích, cũng như ảnh chụp điểm các học sinh đã luyện thi tại lớp của tôi. Phụ huynh nếu cần xác nhận thầy sẽ sẵn sàng cung cấp số điện thoại của phụ huynh- học sinh, địa chỉ fb để gia đình tìm hiểu và xác nhận.
 • Gia sư giỏi Học viện Kỹ thuật Mật mã chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Vẽ - Hội họa, Luyện chữ đẹp, Tin học văn phòng
  Hứa Thị Thu Hiền    
  Mã gia sư 15989
  Ngày sinh 04 / 12 / 1998
  Quê quán Nho Quan - Ninh Bình
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa An toàn thông tin trường HV Kỹ thuật Mật mã
  Sống tại Ngõ 72 Phố Chính Kinh, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cấp 1: Lớp 2,3 đi thi viết chữ đẹp đạt giải ba
  Lớp 3,4,5 vào đội tuyển toán đi thi được giải khuyến khích tỉnh,huyện
  Cấp 2: Lớp 7,8,9 tham gia vào đội tuyển toán, Lớp 7 đạt giải khuyến khích, lớp 8 đạt giải ba, lớp 9 được giải khuyến khích
  - Lớp 9 đạt giải nhất cuộc thi thuyết trình sách cho Huyện Nho Quan- tỉnh Ninh Bình ( Nơi mình sinh sống) theo đó mình có đủ tự tin để có thể đứng nói trước đám đông, thuyết trình khá tốt
  Cấp 3: Giải khuyến khích môn vật lý lớp 10, lớp 11 và 12 có tham gia vào đội tuyển vật lý tuy được đi thi nhưng không đạt giải, có cọ sát và trau dồi kiến thức ở nhiều môn thi
  12 năm học thì 10 năm đạt học sinh giỏi và thuộc lớp chuyên ban A
  Điểm thi đại học 21,78 với môn toán 7,75; môn lý 7,8
  - Có năng khiếu vẽ
  -Đang là sinh viên học viện Kỹ Thuật Mật Mã có kiến thức về máy tính có thể kèm thêm cho học sinh nếu gđ muốn, trong quá trình học có kèm cho các bạn cùng lớp
  Tính cách
  +Là người thích sự tư duy logic, giúp đỡ các bạn hết mình nếu nằm trong khả năng
  +Thích sự tự giác không thích sự hời hợt, không nỗ lực không cố gắng
  + Là 1 người hành động nhiều hơn là nói
  - Phương châm sống: Bạn chỉ sống một lần thôi đừng lãng phí nó để sống vì ước mơ của người khác. Hãy cứ làm những gì bạn thích, sống với chính giấc mơ của bạn và hãy thể hiện tất cả tài năng mà bạn có vì khi bạn sinh ra bạn đã là người đặc biệt, đừng để kẻ ngu ngốc nào đó làm bạn không vui khi nó phán xét khả năng cảu bạn qua màu da, dân tộc, chiều cao hay vẻ bề ngoài.
  -Phương pháp giảng dạy: Lí thuyết đi kem bài tập, học phần nào phải chắc chắn phần đó, giảng lý thuyết đầu tiên kèm theo bài tập ví dụ minh họa, hướng dẫn hướng đi cho 1 bài toán để khi gặp học sinh có thể tự mình phân tích đề và giải quyết
  - Có giáo án giảng dạy do bản thân biên soạn
  - Cần nắm được mức độ hiểu bài của học sinh để có thể tìm ra phương pháp tốt nhất áp dụng với học sinh đó
  - Kinh nghiệm: Mình từng làm gia sư môn tin học văn phòng, môn toán cao cấp, vật lí đại cương của đại học và ôn thi đại học lớp 12 cùng các bạn trong khóa.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Trần Hoàng Minh  
  Mã gia sư 14986
  Ngày sinh 03 / 03 / 1996
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa điện trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Đại Từ Hoàng Mai Hà Nội - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào các cô các chú các bác. Cháu tên là Trần Hoàng Minh quê ở Thụy Lôi, Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội. Hiện tại cháu đnag là sinh viên năm cuối trường đh Bách Khoa HN. Với mong muốn để đc giúp đỡ các e trong việc học tập cũng như rèn khả năng tự giác của các e, cùng với kinh nghiệm đi dạy gia sư 3 năm của cháu, thì cháu ko mong gì hơn ngoài sự tiến bộ trong học tập cũng như cs của các e. Với thành tích ít ỏi cháu đạt được(10 toán thì vào cấp 3, 9 toán thi vào đh, lý hóa nắm vững vì cháu là dân khối A ạ) thì cháu xin cam đoan về chất lượng chuyên môn và sự tiến bộ của các e.
  Best regards!
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm TP.HCM chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Ngữ văn, Báo bài, Tiếng Việt
  Nguyễn Thế Khải  
  Mã gia sư 20665
  Ngày sinh 11 / 08 / 2000
  Quê quán Vĩnh Thạnh - Cần Thơ
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Vật Lý học trường ĐH Sư phạm TP.HCM
  Sống tại 102 Chiến Thắng - Phú Nhuận - Hồ Chí Minh
  Xin chào trung tâm và quý phụ huynh,
  Em hiện đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Sư Phạm TP.HCM, khoa Vật Lý, ngành Vật Lý học.
  Nếu được tham gia trợ giúp con của quý phụ huynh, em hứa sẽ làm thật tốt công việc dẫn dắt các bạn học tập.
  Về khả năng: Em đã đạt danh hiệu HSG suốt 11 năm học, riêng lớp 1 đạt danh hiệu HSK. Từng tham gia các cuộc thi cấp huyện môn Toán lớp 5. Năm học lớp 9, em có tham gia 3 cuộc thi dành cho học sinh THCS: Lý thuyết Vật Lý THCS cấp huyện, Thực hành Vật Lý THCS cấp huyện và cấp thành phố.
  Năm học lớp 12, em có tham gia các cuộc thi: HSG Vật Lý lý thuyết và thực hành THPT cấp thành phố, HSG giải Toán bằng máy tính cầm tay cấp thành phố, Giải quyết các bài toán thực tế bằng kiến thức liên môn.
  Về môn Văn, em tự tin về vốn từ và khả năng viết bài văn của bản thân và có giọng chuẩn (Giọng Bắc lai Nam, gọi là Bắc 54).
  Về kinh nghiệm, em có kinh nghiệm 3 năm trợ giảng trong quá trình học THPT. Và hiện tại đang theo học đại học Sư Phạm TPHCM.
  Về tính cách: khá hiền và có vẻ nhút nhát. Nhưng được nhận xét là nghiêm trong vấn đề học tập. Là người nghiêm túc về giờ giấc và lịch công việc. Học 12 năm học tại trường, chưa nghỉ ngày nào. Nếu có thể, quý phụ huynh có thể kiểm tra học bạ của em.
  Em sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc giảng dạy. Nếu có thể.
  Trân trọng cảm ơn.
Top