31

Gia sư Luyện thi IELTS

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Luyện thi IELTS

 • Giáo viên giỏi Đại học Geneva chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Đức, Ngoại ngữ khác, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp, Piano - Organ
  Julian Cornman  
  Mã gia sư 19624
  Ngày sinh 01 / 09 / 1953
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Giáo viên khoa Ngoại ngữ trường Đại học Geneva
  Sống tại Gần Hồ Hoàn Kiếm - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Tôi là một người ngoại quốc, đã từng học ở trường đại học Ngoại ngữ Geneva. Tôi có thể nói và viết thành thạo khoảng 6 thứ tiếng, ngoài ra một số thứ tiếng khác tôi có thể giao tiếp và đọc hiểu cơ bản. Trước đây, tôi là giáo viên tiếng Pháp tại một trường cấp 2 ở Geneva, hiện giờ tôi đã nghỉ hưu và đang sinh sống tại Hà Nội (khoảng 6 năm) nên muốn tiếp tục công việc giảng dạy. Tôi sử dụng thành thạo tiếng Anh và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Việt.

  Ngoài niềm đam mê với ngoại ngữ, tôi còn có thể dạy được piano cổ điển. Được sinh ra trong một gia đình có truyền thống về âm nhạc, bố tối là một nghệ sỹ chơi piano nổi tiếng bên Mỹ, do đó tôi cũng được thừa hưởng một phần năng khiếu đấy.

  Vì được sinh ra tại Pháp, nên tôi sử dụng hoàn toàn thành thạo ngôn ngữ này. Tôi đã viết nhiều bài luận và có một cuốn sách đã được xuất bản tại Pháp với tên gọi "Déréliction". Tôi có thể dạy được tiếng Pháp nâng cao với những ai muốn làm luận văn bằng tiếng Pháp.

  Tôi phù hợp dạy ngoại ngữ chuyên sâu, nhưng nếu bạn là học sinh, trẻ em mới tiếp xúc với ngoại ngữ thì tôi cũng sẵn sàng thử sức.
  *Lưu ý: trêm kia không phải là số CMND của tôi, do không chấp nhận số hộ chiếu nên tôi đã mượn số CMND của bạn tôi. Số hộ chiếu chiếu của tôi là X2262137
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Thị Quỳnh Anh  
  Mã gia sư 19598
  Ngày sinh 15 / 10 / 1999
  Quê quán TP. Vinh - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Ngõ 379 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Em tuy là sinh viên Kinh tế nhưng có 1 niềm đam mê lớn đối với công việc giảng dạy vốn chỉ dành cho các bạn n nghiệp sư phạm. Ngoài ra, em cũng muốn được trải nghiệm việc truyền đạt kiến thức cho học sinh giống như mẹ bên cạnh làm việc với những con số giống như bố. Với kiến thức đã thu nhận được trong suốt 3 năm cấp 3 tại lớp Chuyên anh Trường THPT Chuyên Đại học Vinh cũng như quá trình luyện ielts ( em có chứng chỉ ielts 6.5) và kinh nghiệm giảng dạy của , em rất mong có thể giúp đỡ mọi người học tốt môn họ
  c này.
 • Gia sư giỏi Trường Đại học Anh quốc Việt Nam chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp
  Tram Dao  
  Mã gia sư 19495
  Ngày sinh 17 / 12 / 1993
  Quê quán An Dương - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Trường Đại học Anh quốc Việt Nam
  Sống tại 101 Doan Ke Thien - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội - chuyên ngành Tiếng Anh (2012-2016). Điểm Đại học môn Tiếng Anh: 7.5
  Điểm tốt nghiệp: 7.53 - bằng Khá
  Kinh nghiệm gia sư:
  1. Gia sư cho bé lớp 1 - học trường quốc tế - tập làm quen với giao tiếp bằng Tiếng Anh cơ bản
  2. Gia sư cho các bé lớp 7-8 (trong cùng 1 nhóm 3 bạn): 1 bạn mất gốc Tiếng Anh, sau đó tiếp thu và tiến bộ bằng các bạn còn lại trong nhóm
  3. Gia sư ôn IELTS (cho học sinh lớp 12): mất gốc Tiếng Anh - đạt 5.5IELTS sau 2 tháng
  4. Gia sư ôn thi Đại học (học sinh lớp 12, 3 bạn 1 nhóm): mất gốc Tiếng anh, ôn trong 3 tháng được 7 điểm Tiếng Anh (năm 2014)
  5. Trợ giảng tại các trung tâm ngoại ngữ
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Vũ Mai Anh  
  Mã gia sư 14881
  Ngày sinh 23 / 11 / 1998
  Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 157 - Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Mình là Nguyễn Vũ Mai Anh, sinh viên chuyên ngành Kinh tế đối ngoại - Đại học Ngoại thương, Hà Nội.
  Điểm thi đại học của mình là 26.75 trong đó toán 8.5 ; văn 8.75 và anh 9.
  Mình từng là học sinh lớp chuyên Anh, trường THPT Chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa. Về thành tích học tập :
  + IELTS 7.0
  + Thành viên tham dự kì thi HSG Quốc gia môn Tiếng anh năm lớp 12.
  + Giải Nhì kì thi HSG Tỉnh môn tiếng anh năm lớp 12.
  + Huy chương Đồng kì thi Olympic Tiếng anh qua mạng Internet IOE năm lớp 9.
  Về kinh nghiệm làm gia sư, mình đã từng gia sư miễn phí cho 2 em học sinh lớp 7 lên lớp 8, trung bình môn tiếng anh của các em tăng lên 1 điểm.
  Đã từng có kinh nghiệm dạy gia sư IELTS, giao tiếp căn bản cho người đi làm và dạy cho các lớp (7,8,9,12).
  Về phong cách giảng dạy, mình quan niệm việc sẵn sàng chia sẻ, tâm sự để các em có động lực học tập là điều quan trọng. Mình cũng kĩ tính trong việc lên kế hoạch học tập, và có soạn giáo án, soạn đề theo từng buổi dạy, và luôn điều chỉnh, bổ sung cho kịp thời. Mình tự nhận là người tương đối nghiêm túc và cẩn trọng, song dễ gần, và thoải mái ngoài giờ học.
  Đối với môn tiếng anh dành cho khối lớp 1 - 5 : mình có phương pháp để các em có thể thấy hứng thú với tiếng anh, mình tập trung nhiều hơn vào việc học từ mới thay vì học ngữ pháp. Bên cạnh đó, mình cũng luôn có kế hoạch để các em có thể được kiểm tra kiến thức hàng tuần.
  Đối với tiếng anh dành cho khối lớp 6 - 9 : mình đưa vào những cấu trúc, cụm động từ, hay thành ngữ, cộng thêm việc học sâu, học chắc kiến thức ngữ pháp, để các em có thể tự tin với những bài thi trên trường.
  Với việc ôn thi đại học, mình nghĩ cách học tốt nhất là luyện đề - chữa đề - làm lại đề. Mình áp dụng hình thức làm đề và chữa đề và để các em học sinh tự dành thời gian để phát hiện lỗi sai, thay vì mình chỉ trong lần dầu tiên. Các em học sinh sẽ có thời gian để làm lại đề đó, sau từ 1- 2 tuần.
  Với việc học và ôn luyện thi IELTS, mình tin rằng để đạt được band <= 6.5 là điều không khó, nếu bạn có sẵn trong tay ngữ pháp và từ vựng thật chắc chắn, sử dụng đúng templates, và cẩn thận trong lúc làm bài. Việc này có thể được rèn luyện thông qua việc học và làm nhiều bài tập, đặc biệt chú trọng vào Listening và Reading (vì đây là 2 phần có thể lên điểm nhanh nhất trong IELTS). Đối với band từ 7.0 trở lên, tăng điểm là tương đối khó, vì khi đó cần sự linh hoạt hơn khi học và làm bài thi, đặc biệt lưu ý đến các Idioms, và Phrasal Verbs để áp dụng phù hợp vào Speaking hay Collocations cho Writing. Chính vì vậy, với mình, việc học IELTS trước hết là có một mục tiêu phù hợp, từ đó lên lộ trình thích hợp cho việc bổ sung kiến thức, thiếu hổng phần nào, cần cải thiện phần nào,...từ đó tìm các dạng bài tập phù hợp để nâng cao được điểm ứng với mỗi phần thi đó. Với Listening, mình có cách take-notes hiệu quả để thông tin không bị "rơi" khi nghe toàn bộ bài, có các phương pháp và tips nhỏ để làm bài Listening một cách có hiệu quả. Với Reading, việc học cách paraphrase và cách đặt câu hỏi cũng là cách để người làm bài thi có thể biết được thông tin cần tìm và lựa chọn ở đâu, từ đó tìm ra đáp án phù hợp. Với Writing, căn bản nhất vẫn là việc sử dụng từ hợp lí, cộng thêm cấu trúc linh hoạt, kèm template hiệu quả.
 • Giáo viên giỏi Ivy Prep Education chuyên dạy kèm môn Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEFL
  Le Hoang Duong  
  Mã gia sư 19463
  Ngày sinh 25 / 03 / 1993
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Ivy Prep Education
  Sống tại 398 Kinh Dương Vương - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Mình có chứng chỉ IELTS (8.5/9.0), TOEFL (105/120)
  Mình đang theo học ngành Thạc Sĩ Lý luận và Giảng dạy tiếng anh theo chương trình của ĐH Hà nội & Đh Victoria (Australia)
  Mình đã từng du học tại Singapore và Anh theo diện học bổng nên có thể đưa ra lời khuyên và hỗ trợ cho các bạn có cùng nhu cầu.
  Mình cũng đã có kinh nghiệm giảng dạy trên 4 năm về mảng Tiếng Anh học thuật (English for Academic/Specific Purposes) và luyện thi IELTS tại một số trường Đại học tại Hà nội cũng như là tại các trung tâm tiếng anh.
Top