76

Gia sư Luyện thi IELTS

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Luyện thi IELTS

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi công chức, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Bùi Thị Ngọc Chi    
  Mã gia sư 26383
  Ngày sinh 31 / 12 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tài chính - ngân hàng trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Đình làng Phú Mỹ, đường Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh , mình tên là Ngọc Chi. Hiện tại đã tốt nghiệp loại Giỏi trường ĐH Ngoại Thương HN . Trong suốt 12 năm liền mình đều là học sinh khá giỏi . Từ bé đến lớn , mình đã rất yêu thích và đam mê học tiếng anh và tìm tòi các phương pháp học sao cho hiệu quả nhất. Mình cũng là học sinh chuyên anh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong NĐ. Mình đã đạt giải HSG tiếng anh thành phố lớp 9 và HSG tiếng anh tỉnh lớp 12.
  Hiện tại đã tốt nghiệp ĐH, nhưng mình vẫn yêu thích công việc dạy gia sư, và mình đã có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư trong suốt khoảng thời gian là sinh viên với các lứa tuổi học sinh khác nhau
  Mình có niềm yêu thích và hứng thú với công việc dạy học nên mình luôn tìm ra các phương pháp dạy phù hợp với cách hiểu của các em học sinh. Theo như lời mọi người và các em học sinh đã học nhận xét thì mình dạy dễ hiểu và giúp các em nắm được kiến thức chắc chắn.
  Phương pháp của mình là xem xét khả năng học tập của các em thông qua bài giảng trên lớp và bài đi học thêm , sau đó sẽ diễn giải những phần các em chưa hiểu thành công thức cơ bản và ví dụ minh họa thực tế , rôi cho các em luyện bài tập để chắc chắn kiến thức đã học rồi củng cố các dạng bài tập để học nâng cao lên.
  Có thể các em không tiến bộ nhanh trong phút chốc nhưng mình tin với cách dạy của mình các em học đến đâu chắc đến đó và học lực cải thiện dần dần .
  Hiện tại thì bên cạnh việc dạy các bạn học sinh theo các khối lớp thì mình cũng mở rộng lứa tuổi của các đối tượng hơn và đa dạng môn học hơn : Có thể là các bạn sinh viên, người đi làm có mong muốn cải thiện khả năng tiếng anh, luyện tiếng anh giao tiếp, luyện ôn thi các chứng chỉ tiếng anh Toeic, Ielts, hay công chức. Mình đã đạt chứng chỉ 6.5 Ielts và có thể nhận dạy các bạn bắt đầu tiếp cận với Ielts.
  Cảm ơn các bác phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đã đọc phần tự giới thiệu này của mình.
  Mình mong rằng sẽ sớm được nhận lớp và có thể giúp các bạn đạt được hiệu quả trong công việc , học tập như mong muốn
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Luyện thi IELTS
  Trần Thị Việt Thái    
  Mã gia sư 25469
  Ngày sinh 13 / 02 / 1998
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại ngõ 1194/90 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em là sinh viên năm cuối khoa Sư phạm Tiếng Anh, trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Em đã đi làm gia sư từ năm 2 đại học và có kinh nghiệm trợ giảng IELTS tại một trung tâm IELTS nổi tiếng uy tín (The IELTS Workshop) và gia sư IELTS online được gần 1 năm nay.

  Em có thể tự nhận xét mình là một gia sư nhiệt tình với công việc dạy học, sẵn sàng giúp đỡ học sinh vượt qua nỗi sợ học IELTS vì em biết để đạt được một chứng chỉ với số điểm hài lòng thực sự là rất khó và phải đổ nhiều mồ hôi công sức mới đạt được. Ngay cả chính bản thân em cũng phải thi đến lần thứ 4 mới có thể đạt đến số điểm 7.5 và em vẫn chưa thực sự hài lòng với số điểm này. Trong cả 4 lần em thi, em đã từng đạt 7.5 với mỗi kỹ năng nghe, đọc, viết; riêng kỹ năng nói em đã đạt được 8.0 vào lần thi thứ 4 này.

  Về những học viên mà em đã từng dạy ở trung tâm và dạy online, em đều nhận được những phản hồi tốt về cách dạy cũng như khả năng truyền đạt bài giảng (ảnh feedback em đã để ở tệp đính kèm).

  Nếu được nhận làm gia sư online, em sẽ dạy các bạn học viên qua Skype, Zalo hoặc Facebook, bất cứ mạng xã hội nào mà các bạn muốn làm phương tiện trao đổi. Về phương tiện ghi chép bài giảng, em sẽ dùng Google Doc trên Google drive để cả gia sư và học viên có thể cùng viết và chỉnh sửa trên đó; từ đó gia sư cũng có thể sửa chữa bài làm của các bạn ngay trên bản doc cũng như ghi chép lại bài giảng của mình trong quá trình giảng dạy để học viên có thể theo dõi và lưu lại dễ dàng hơn.

  Em hi vọng với trình độ ngôn ngữ và kỹ năng sư phạm của mình, em sẽ nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và các bạn học sinh từ đó sẽ có cơ hội được đồng hành với các bạn trên con đường chinh phục IELTS!
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS
  Nguyễn Cúc Hoa  
  Mã gia sư 24824
  Ngày sinh 10 / 12 / 2000
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Toán kinh tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại 200 Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh,
  Em tên là Nguyễn Cúc Hoa, hiện đang là sinh viên tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, khoa Toán kinh tế, chuyên ngành Định phí bảo hiểm và quản trị rủi ro (Actuary).
  Vào năm lớp 12 em có thi chứng chỉ IELTS và đạt được điểm là 7.5 (trong đó có kĩ năng Listening 9.0, Reading 8.5, Speaking 7.5). Tuy nhiên, sau khi hoàn thành kì thi IELTS em vẫn tiếp tục trau dồi vốn tiếng anh của mình, và em tự tin rằng trình độ tiếng anh của bản thân bây giờ đã được nâng cao hơn nhiều.
  Điểm thi tiếng anh trong kì thi Đại học của em là 9.6.
  Tại trường đại học, chương trình học của em được giảng dạy bằng tiếng anh, đồng thời mọi bài tập hay bài thuyết trình, bài thi đều sử dụng tiếng anh, do vậy em rất tự tin với khả năng tiếng anh của mình hiện tại.
  Kể từ năm nhất, em đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giảng dạy tiếng anh: tại trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ con (trung tâm I Can Read tại Hoàng Quốc Việt, em làm ở vị trí trợ giảng) và các trung tâm dạy IELTS, tiếng anh cho học sinh/sinh viên (trong đó có vị trí tutor dạy 1-1 tại trung tâm Universal Language Academy; vị trí nhân viên phòng chuyên môn tại trung tâm IZONE).
  Em hiểu được hững khó khăn của người học tiếng anh nói chung và IELTS nói riêng, không chỉ thế em còn hiểu biết về những sách Tiếng anh, IELTS tốt.
  Em rất có hứng thú với việc giảng dạy và luôn coi trọng thành tích của học viên vì ở đó phản ánh năng lực của chính người dạy là em. Em hi vọng gia đình sẽ cân nhắc chọn em làm gia sự.
  Em cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Truong DH Anh Quoc chuyên dạy kèm môn Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Le Thu Phuong Anh  
  Mã gia sư 26534
  Ngày sinh 15 / 11 / 2000
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Du Lich trường Truong DH Anh Quoc
  Sống tại vincom - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Kính chào mọi người, em tên là Lê Thu Phương Anh hiện đang học đại học tại trường ĐH Anh Quốc BUV, em đã thi IELTS 2 đợt và đều có được điểm IELTS 7.0 và đã học tiếng anh từ bé với kỹ năng giao tiếp và có thể dạy thêm toán bằng tiếng anh cho các bé cấp 1. Em có thể dạy cấp tốc IELTS cho những bạn cần tip hoặc biết cách làm bài theo kiểu IELTS nhanh qua các kỹ năng. Em mong mọi người hãy nhắn mình nếu cần hỏi thêm chi tiết nhé!
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp
  Do Manh Duy  
  Mã gia sư 26387
  Ngày sinh 05 / 12 / 1997
  Quê quán Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường Đơn vị khác
  Sống tại Lo 14, NV1, Do Thi Moi Nghia Do, Ngo 106 Hoang Quoc Viet - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Em là cựu du học sinh Mỹ bằng công nghệ thông tin. Du học về được 2 năm, hiện em đang học tại RMIT Hà Nội bằng Marketing số.
  Em được tiếp xúc với tiếng anh từ bé. Trong những năm đi du học em đã tiếp thu được cách nói tự nhiên của người nước ngoài, hiểu được ngôn ngữ tiếng anh ở mức độ sâu và tự nhiên. Là cựu sinh viên trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ.

  Đợt thi IELTS để kiểm tra trình độ ngày 30/5/2020 em đạt 8.0 IELTS (9.0 Listening, 8.5 Reading, 7.0 Speaking, 6.5 Writing)
  Nhờ vốn từ vựng và am hiểu về ngôn ngữ tiếng anh nên em có thể dạy cho học sinh:
  1. nhận biết ẩn ý, hàm ý, ngữ nghĩa của những mẫu câu khó, ngữ pháp phức tạp.
  2. Cách phát âm chuẩn từ vựng, giải nghĩa các cụm từ tiếng lóng.
  3. Cách giao tiếp tự nhiên bằng tiếng anh như người bản địa.
  4. Cách thức mình tự học tiếng anh để học sinh có thể tự rèn luyện và thấy tiếng anh dễ dàng.

  Khác với nhiều bạn du học sinh chỉ dạy part-time hay dạy mùa hè, em đang sinh sống tại Hà Nội nên có thể dạy trực tiếp tại nhà cũng như Online cho các bạn, các em học sinh trong cả năm học.

  Nếu dạy online, em và học sinh sẽ dạy qua skype, zoom, zalo, hay bất cứ phương tiện nào phù hợp với học sinh. Về bài giảng và ghi chép, sẽ có bài giảng trên google Doc và lưu trên Google Drive để học sinh làm bài trên máy tính và gia sư sẽ chữa và cùng ghi chép trên đó luôn.

  Em nhận dạy các em học sinh cấp 2 mất gốc, dạy tiếng anh cấp 3 - ôn thi đại học, tuy nhiên sở trường chính của em vẫn là ôn thi IELTS, luyện IELTS cấp tốc, đưa các bạn từ 4.5 lên 6.5, từ 7.0 lên 8.0
Top