66

Gia sư Luyện thi IELTS

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Luyện thi IELTS

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Luyện thi IELTS
  Trần Thị Việt Thái    
  Mã gia sư 25469
  Ngày sinh 13 / 02 / 1998
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại ngõ 1194/90 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em là sinh viên năm cuối khoa Sư phạm Tiếng Anh, trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Em đã đi làm gia sư từ năm 2 đại học và có kinh nghiệm trợ giảng IELTS tại một trung tâm IELTS nổi tiếng uy tín (The IELTS Workshop) và gia sư IELTS online được gần 1 năm nay.

  Em có thể tự nhận xét mình là một gia sư nhiệt tình với công việc dạy học, sẵn sàng giúp đỡ học sinh vượt qua nỗi sợ học IELTS vì em biết để đạt được một chứng chỉ với số điểm hài lòng thực sự là rất khó và phải đổ nhiều mồ hôi công sức mới đạt được. Ngay cả chính bản thân em cũng phải thi đến lần thứ 4 mới có thể đạt đến số điểm 7.5 và em vẫn chưa thực sự hài lòng với số điểm này. Trong cả 4 lần em thi, em đã từng đạt 7.5 với mỗi kỹ năng nghe, đọc, viết; riêng kỹ năng nói em đã đạt được 8.0 vào lần thi thứ 4 này.

  Về những học viên mà em đã từng dạy ở trung tâm và dạy online, em đều nhận được những phản hồi tốt về cách dạy cũng như khả năng truyền đạt bài giảng (ảnh feedback em đã để ở tệp đính kèm).

  Nếu được nhận làm gia sư online, em sẽ dạy các bạn học viên qua Skype, Zalo hoặc Facebook, bất cứ mạng xã hội nào mà các bạn muốn làm phương tiện trao đổi. Về phương tiện ghi chép bài giảng, em sẽ dùng Google Doc trên Google drive để cả gia sư và học viên có thể cùng viết và chỉnh sửa trên đó; từ đó gia sư cũng có thể sửa chữa bài làm của các bạn ngay trên bản doc cũng như ghi chép lại bài giảng của mình trong quá trình giảng dạy để học viên có thể theo dõi và lưu lại dễ dàng hơn.

  Em hi vọng với trình độ ngôn ngữ và kỹ năng sư phạm của mình, em sẽ nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và các bạn học sinh từ đó sẽ có cơ hội được đồng hành với các bạn trên con đường chinh phục IELTS!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tin học văn phòng, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEFL, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Phạm Công Hứa    
  Mã gia sư 16685
  Ngày sinh 02 / 01 / 1999
  Quê quán Ý Yên - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngân hàng và Tài chính Quốc tế được giảng dạy bằng Tiếng Anh trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 1194 - Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Xin chào các vị phụ huynh, các bạn sinh viên cũng như các em học sinh.
  Em/mình tên là Phạm Công Hứa, hiện đang học Trường Đại học Ngoại thương, Chuyên ngành Ngân hàng và Tài chính Quốc tế Chất lượng cao Giảng dạy bằng Tiếng Anh.
  Em rất vui khi được làm việc với một trong những trung tâm Gia sư uy tín nhất tại địa bàn Hà Nội.
  Tại sao nên chọn em/mình làm gia sư tiếng Anh?
  - Các bạn, em sẽ được tiếp cận với các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả như Total Physical Response (học bằng nhiều giác quan, giúp người học học sâu và nhớ TA hơn), Logical Thinking (tư duy logic tiếng Anh), Critical thinking(
  - Các bài giảng ngữ pháp sinh động, dễ nhớ.
  - Các học sinh/ sinh viên trung bình, khá sẽ được tiếp cận phương pháp học tiếng Anh hiệu quả
  - Dạy cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc viết - phát triển kĩ năng tiếng Anh toàn diện

  Các chứng chỉ của em/mình:
  - IELTS 7.5, TOEIC 850 (2017)
  - MOS Microsoft Excel (1000/1000) và Microsoft Word (907/1000)
  - Điểm thi Đại học Tiếng Anh: 9.6 Toán 8.4 Văn 8.25
  - Giải Khuyến Khích Olympic Tiếng Anh cấp Toàn quốc
  - Giải Nhì, Ba Học sinh giỏi Cấp tỉnh (Nam Định) năm lớp 11, 12
  - Đạt học sinh giỏi 12 năm và tổng kết điểm Tiếng anh cả 3 năm cấp ba trên 9.5

  Trải nghiệm trên Đại học:
  - Môi trường học tập 100% bằng Tiếng Anh, em đã có cho mình vốn từ vựng cũng như khả năng nói lưu loát đủ để có thể đứng lớp
  - Cộng tác viên Câu lạc bộ Hanoi Walking Tour, được trải nghiệm cùng người nước ngoài về văn hóa Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng .
  - Dẫn chương trình Anh- Việt, em có khả năng nói truyền cảm được cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh và đang theo đuổi MC Song ngữ và có dẫn một số chương trình cho Đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam

  Vì đã từng học các môn KHTN bằng tiếng anh trên Đại học nên Em có kinh nghiệm dạy bộ môn Toán bằng Tiếng anh và hiện tại em đang dạy một bạn học sinh trường quốc tế TH
  Ngoài ra em đã từng tham gia cuộc thi Tin học Văn phòng Thế giới và có chứng chỉ tin học, thành thạo các kỹ năng Microsoft Word, Power Point, Excel với số điểm của bài thi MOS Word là 907/1000 và MOS Excel là 1000/1000

  Lộ trình học:
  Lộ trình học được thiết kế dựa trên trình độ cũng như nhu cầu của học viên. Lộ trình đảm bảo tính logic, khoa học, và giúp học viên tiến bộ.

  Em hy vọng với cái thành tích trên sẽ là nền tảng tốt cho quá trình hướng dẫn cho các em cũng như những anh chị đã từng đi làm tại Hà Nội
 • Gia sư giỏi Cục Đối ngoại, Bộ Công an chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Chu Quang Đạo  
  Mã gia sư 25688
  Ngày sinh 02 / 12 / 1997
  Quê quán Cẩm Khê - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Khoa Ngoại ngữ, Học viện Cảnh sát nhân dân trường Cục Đối ngoại, Bộ Công an
  Sống tại số nhà 26, ngách 269, ngõ 67, phố Thái Thịnh, phường Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội
  1. Từ cấp 1 đến cấp 3, liên tục tham gia thi Học sinh Giỏi tiếng Anh và các kỳ thi khác liên quan đến tiếng Anh, một số thành tích tiêu biểu:
  - Cấp 1: Giải Nhì tiếng Anh văn hóa lớp 5 cấp tỉnh, Giải Nhì Câu lạc bộ tiếng Anh cho học sinh tiểu học cấp tỉnh;
  - Cấp 2: Giải Nhì tiếng Anh văn hóa lớp 8, 9 cấp tỉnh;
  - Cấp 3: Giải Nhì tiếng Anh văn hóa lớp 12 cấp tỉnh.
  2. Thi Trung học Phổ thông Quốc gia khối D01 được 25,5 điểm (tiếng Anh: 8,75); đỗ vào chuyên ngành tiếng Anh Cảnh sát, Học viện Cảnh sát nhân dân (trước đó cũng đã tham gia kỳ thi tuyển sinh riêng của Đại học Quốc gia Hà Nội và có giấy báo đỗ Đại học Ngoại ngữ).
  3. Trong quá trình 04 năm tại Học viện CSND:
  - Sáng lập và đảm nhiệm vai trò Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh Học viện CSND (PEC) 3 năm liền;
  - Quán quân Olympic tiếng Anh chuyên toàn quốc dành cho các trường đại học, học viện có đào tạo cử nhân tiếng Anh;
  - Giải Nhì kỳ thi Nghiên cứu khoa học giành cho sinh viên các trường Cảnh sát khu vực Châu Á tổ chức tại Hàn Quốc;
  - Tốt nghiệp Học viên Giỏi toàn khóa - Cử nhân chuyên ngành tiếng Anh Cảnh sát, Học viện CSND với điểm Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp 9.5/10.0;
  - Có kinh nghiệm tham gia và tổ chức nhiều sự kiện cho Cảnh sát ASEAN và quốc tế;
  - Đã có kinh nghiệm kèm tiếng Anh cho 03 em học sinh cấp 1 (lớp 3, 4) cho cán bộ, giáo viên trong Học viện, đều nhận được phản hồi tốt từ cả phụ huynh và học sinh, các em không chỉ tiến bộ về mặt kiến thức mà còn tự tin hơn trong giao tiếp.
  4. IELTS 2019: 7.0.
  5. Được tuyển thẳng vào Cục Đối ngoại Bộ Công an, hiện đang phụ trách địa bàn Hoa Kỳ và Canada và là Phó Chủ nhiệm CLB Ngoại ngữ Cục Đối ngoại.
  6. Quan điểm dạy học của tôi là:
  - Vận dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và giáo cụ trực quan vào bài giảng để khiến học sinh tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, tự nhiên và làm giảm sự căng thẳng trong quá trình dạy học;
  - Quán triệt với học sinh ngay từ đầu rằng sẽ có PHẦN THƯỞNG nếu học sinh học tập tiến bộ, cầu tiến và sẽ có hình thức PHẠT phù hợp nếu học sinh có thái độ, phản ứng tiêu cực, điều này sẽ khiến học sinh có động lực học tập nghiêm túc, tích cực;
  - Phát triển tiếng Anh toàn diện trên 4 kỹ năng, đặc biệt chú trọng vào kỹ năng Nói và tiếng Anh giao tiếp (luyện cách nói sao cho "Tây", tự nhiên, trôi chảy, và đúng ngữ điệu, phát âm), đây cũng là điểm mạnh của tôi trong cả 4 kỹ năng;
  - Thoải mái, thân thiện nhưng luôn đi kèm với kỷ luật và nền nếp.
  Trên đây là những thông tin cá nhân và một số chia sẻ về phương pháp dạy học của tôi. Rất mong được các quý phụ huynh tham khảo và lựa chọn!
 • Gia sư giỏi Florida State University chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS
  Nguyễn Minh Hằng  
  Mã gia sư 25593
  Ngày sinh 16 / 11 / 2001
  Quê quán TP. Hạ Long - Quảng Ninh
  Phương tiện Không có
  Sinh viên trường Florida State University
  Sống tại 714 University Way, Tallahassee, Florida - Ba Đình - Hà Nội
  Cấp III mình học chuyên Anh, trường THPT Chuyên Hạ Long. Hiện tại mình đang du học ở Mỹ, trường Florida State University.
  Năm lớp 11 mình đạt giải Nhì HSG Quốc gia Tiếng Anh, giải Nhất thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh, giải Nhì HSG Tiếng Anh Duyên hải Bắc bộ.
  Mình từng lên chương trình IELTS Face-off.
  Điểm SAT I của mình là 1530.
  IELTS của mình là 8.0
  Mình đã từng dạy gia sư một em lớp 9 vào thi vào 10, tiếng Anh rất rất kém. Sau khi học 3 tháng thì kết quả môn Anh của em được 8.
  Mình dạy tỉ mỉ, mình muốn học sinh hiểu chứ không chỉ là nhớ suông. Tuy nhiên với những ai cần học cấp tốc (như em trên) thì mình vẫn có thể nhồi.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Vật Lý, Tiếng Anh, Luyện thi IELTS
  NGUYEN THAO ANH  
  Mã gia sư 25517
  Ngày sinh 08 / 05 / 2000
  Quê quán Tam Dương - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Thương mại Quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 458/22/9 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận - Quận 7 - Hồ Chí Minh
  Thi IELTS vào ngày 14/12/2019 đạt IELTS 6.5 (Speaking 6.5 - Reading 6.5 - Listening 6.0 - Writing 6.0).
  Học sinh chuyên Lý cấp 2, thi học sinh giỏi Lý thành phố giải Nhất năm lớp 9 là 18.5/20 điểm. Điểm thi Đại học môn đạt Lý 7,5 điểm. Tham gia kỳ thi Khoa học Kỹ Thuật đạt giải Nhất cấp Tỉnh Khánh Hòa và tiếp tục đạt giải Khuyến Khích Quốc Gia năm lớp 11.
  Kinh nghiệm đi dạy trong vòng 1 năm kể từ tháng 10/2018 (năm Nhất đại học) : học sinh lớp 3 và 4 trường Quốc tế tại Vinhomes Central Park trong vòng 6 tháng, học sinh lớp 6 môn Tiếng Anh kết hợp kèm thêm các môn yếu khác giúp em đạt học sinh giỏi năm học 2018-2019 tại quận Bình Thạnh và luyện thi học sinh giỏi Vật lý cấp thành phố cho một em lớp 9 được giải nhì vào đầu tháng 11/2019, luyện thi IELTS cho một em cấp 3 tại quận 1 có lực học tiếng anh mức bình thường đạt 6.0 để vừa đủ điều kiện du học Mỹ từ kinh nghiệm tự học 1,5 tháng đã đạt 6.5 IELTS của mình.
  Phương pháp giảng dạy Vật lý cấp 2 : Giảng giải các kiến thức khô khan thành hiện tượng tự nhiên sinh động, giúp các em nắm rõ bản chất của hiện tượng, nắm ý hiểu của định nghĩa chứ không bắt học thuộc lòng để dò bài, từ đó các em có thể chủ động vận dụng để làm bài tập dễ dàng, bên cạnh đó gia sư cũng sẽ bám sát lịch kiểm tra học kỳ và 1 tiết để tiến hành ôn tập chắc chắn kiến thức đảm bảo các em đạt kết quả tốt, cũng như giúp các em luôn sẵn sàng cho các bài kiểm tra miệng và 15 phút đột xuất của thầy cô.
  Phương pháp luyện thi IELTS : Tùy vào mục tiêu điểm (Overall từ 6.5 trở xuống) cũng như thời gian cần bằng của học viên sẽ thiết kế lộ trình cho mỗi bạn (bằng cách đánh giá điểm mạnh và yếu của mỗi học viên mà quyết định chọn đầu tư nhiều hơn vào kỹ năng nào để kéo điểm và cải thiện kỹ năng yếu như thế nào, ví dụ như bạn học viên của của mình tại Quận 1, bạn học tiếng anh ở mức trung bình, tầm 4.0 mỗi kĩ năng khi bắt đầu, bạn đặc biệt yếu phần nói vì quen phát âm sai từ nhỏ và sợ nói tiếng anh, phần nghe thì tốt hơn cả vì bạn thích xem phim hành động Mỹ nên mình đã cung cấp thêm cho bạn kĩ năng làm bài nghe để tối đa hóa điểm số và sửa phát âm cũng như có ngữ điệu hơn và tự nhiên hơn qua mỗi lần trò chuyện tự nhiên với nhau, cung cấp các dạng bài Writing, sườn cho từng task 1 sao cho áp dụng dễ dàng nhất, một dàn ý để dễ triển khai nhất cho task 2, tâm lý phòng thi, mẹo khi thi và những điều nhỏ nhặt căn dặn trước khi thi ví dụ bút chì họ sẽ phát khi nào, tai nghe,...)
  Phương pháp giảng dạy môn Tiếng Anh lớp 6 và 7 : Hệ thống ngữ pháp các em cần nắm, ôn tập thường xuyên kết hợp giải thích cặn kẽ bài tập về nhà giúp các em hiểu rõ lí do cho ra đáp án, giúp các em hình dung và luyện tập từ vựng liên tục giúp hình thành thói quen sử dụng từ mới vừa được học, bám sát và lên lịch ôn tập cho các em theo lịch thi và kiểm tra tại nhà trường.
Top