58

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu
  Nguyễn Phương Dung  
  Mã gia sư 11080
  Ngày sinh 19 / 01 / 1996
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại Ngõ 8 Nguyễn Khuyến - Đống Đa - Hà Nội
  Hiện cháu đang là sinh viên năm 2 của Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội.
  Về thành tích học tập, cháu đã đỗ 2 trường Đại học là ĐH Công Đoàn (Khoa Quản trị kinh doanh) và ĐH Quốc gia Hà Nội (Khoa Quốc Tế). Tuy nhiên vì lịch học quá nhiều và cháu cảm thấy không phù hợp với môi trường học tập tại trường ĐH Công Đoàn nên cháu đã nghỉ học tại trường đó và hiện giờ chỉ học Kinh doanh Quốc tế của ĐH Quốc gia Hà Nội.

  *Về môn Toán:
  Trong thời gian còn là học sinh, năm lớp 10 cháu đạt giải 3 môn Toán trong kỳ thi Olympic. Điểm trung bình môn Toán từ lớp 6-9 của mình luôn trên 9,0 và từ lớp 10-12 luôn trên 8,0. Điểm thi vào cấp 3 của cháu là 58đ ( trong đó môn toán 9,5đ) . Vì vậy cháu có khả năng dạy toán cho các em từ lớp 1 đến lớp 9 đang mất gốc kiến thức hoặc muốn học từ cơ bản đến nâng cao và ôn luyện thi vào cấp 3

  * Về môn tiếng Anh:
  Chương trình học Đại học hiện giờ của cháu được học và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng với giáo viên Nước ngoài lẫn trong nước, vì vậy cháu luôn được thực hành tiếng Anh hàng ngày với tất cả các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Cháu đã thi đạt chứng chỉ Tiếng Anh B2 Châu Âu. Cháu có thể dạy môn tiếng Anh cho các em từ lớp 1 đến lớp 7 với học lực từ mất gốc đến cơ bản. Ngoài ra cháu có thể luyện đề cho những ai muốn ôn tập thi Tiếng Anh B1 Châu Âu.

  Tiêu chí đi dạy của cháu là mong muốn giúp các em ôn luyện, nâng cao kiến thức và thành tích môn học. Cháu luôn soạn bài giảng, bài tập, bài kiểm tra trước khi đến lớp. Cháu sẽ quyết định có giao bài tập hay không tùy vào kiến thức mỗi buổi và tùy vào khả năng học của mỗi em vì mình biết các em còn có rất nhiều bài tập được các thầy cô giao ở trên lớp phải hoàn thành, cháu dạy học trên tinh thần thoải mái không áp lực nhưng bảo đảm chất lượng. Đầu mỗi buổi học cháu sẽ kiểm tra lý thuyết, bài tập và chữa bài, cháu dạy trọng tâm không lan man, dạy phần nào chắc phần đấy, không dạy qua loa mỗi phần một chút để nhanh hết bài.

  ***Về phần học phí, mức phí cháu đăng ở bên dưới là các em học sinh đến nhà cháu học (địa chỉ: 8 Nguyễn Khuyến - Đống Đa - Hà Nội) . Nếu Cô/chú/bác có yêu cầu cháu đến tận nhà dạy thì cô/chú/bác vui lòng liên hệ trực tiếp cho cháu trao đổi ạ.

  Cảm ơn các bậc phụ huynh và các bạn đã xem phần giới thiệu của cháu/mình. Cháu/Mình rất mong được hợp tác để giúp đỡ cho các em học sinh trên con đường học tập!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Vũ Thị Dung  
  Mã gia sư 15121
  Ngày sinh 15 / 03 / 1996
  Quê quán Gia Bình - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa HOÁ trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại số 17A, ngõ 495, Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em tên là Vũ Thị Dung.
  - điểm thi đại học: HOÁ 9; TOÁN 9; LÝ 8; SINH 8.5.
  - Hiện em là sinh viên lớp K59 Cử nhân Tài Năng Hoá Học trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên.
  - Từng đi thi học sinh giỏi môn Hoá Học.
  - Bên cạnh đó em cũng đã có nhiều kinh nghiệm đi dạy cho các em sau:
  + Dạy toán cho học sinh lớp 11 rồi tiếp tục dạy lớp 12 và ôn thi đại học. Điểm thi đại học của em này là 8 điểm năm 2016.
  + Dạy Toán lớp 8 cho học sinh lớp 8: Em này có sự tiến bộ vượt bậc chỉ sau 3 tháng học, em ấy từ học sinh yếu kém vì mất gốc toán lớp 7 chỉ được 3, 4 điểm Toán thì sau đó đã vươn lên là học sinh giỏi với điểm số từ 8 trở lên cả môn Đại số và Hình học. (vì em ấy đã được lấp hết những kiến thức bị hổng nên tiến bộ rất nhanh)
  + Dạy Toán, Lí, Hoá lớp 10 cho em học sinh lớp 10: Sau 1 kì học, trước đó em hs chỉ được 4 điểm môn Hoá (cũng do mất gốc Hoá lớp 8,9 vì không chịu học gì chỉ lo ôn thi cấp 3 vào chuyên Anh) thì sau đó đã được lấp hổng kiến thức và được 9.5 điểm cuối kì môn Hoá.
  >>> Nếu được nhận làm gia sư, em xin đảm bảo rằng sẽ dạy nhiệt tình hết sức có thể để có thể giúp học sinh đạt được thành tích cao nhất trong học tập, nhất là với những học sinh mất gốc hoặc những học sinh đang có ước muốn thi vào chuyên hoá và thi HSG quốc gia môn hoá.
  - Với phương pháp không hiểu ở đâu giảng kĩ ở đó, đến khi nào hiểu thật rõ thì thôi; với cách giảng dễ hiểu nhất trong tất cả các cách mà các em đã từng được nghe (100% hs em dạy đều phải công nhận là em giảng cực kì dễ hiểu và nhớ lâu).
  - Kiên trì đến cùng đối với những em học sinh mất gốc, không ngại nói đi nói lại cho đến khi nào nhớ thì thôi, với phương châm "mưa dầm thấm lâu".
  - Luôn lắng nghe và thấu hiểu hs, không bao giờ tạo áp lực lên hs mà làm cho hs yêu thích môn học đó, từ đó sẽ say mê yêu thích học, từ đó sẽ tiến bộ rất nhanh chóng.
  - Luôn hướng học sinh đến việc tư duy bài chứ không chỉ đơn thuần chữa bài cho học sinh hiểu
  - Chuẩn bị soạn giáo án đầy đủ trước mỗi buổi dạy tuỳ theo học lực của học sinh
  - Nắm bắt tâm lý của học sinh để có phương pháp phù hợp nhất.
  - Giá cả mỗi lớp học đều rất hợp lý
  - Nhiệt tình, năng động và luôn muốn giúp đỡ học sinh bằng mọi cách có thể để học sinh tiến bộ.
  Trên đây đều là những thành tích thật sự mà em đã có trong suốt thời gian học tập và rèn luyện, em mong muốn có thể truyền đạt kiến thức cũng như niềm đam mê các môn Khoa học tự nhiên tới nhiều học sinh hơn nữa.
  Thân mến!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Cao Thị Thúy Quỳnh  
  Mã gia sư 15940
  Ngày sinh 30 / 09 / 1997
  Quê quán Lý Nhân - Hà Nam
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại KTX Ngoại Ngữ, trường Đại học ngoại ngữ, số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 2, thành thích môn tiếng hai năm đều đạt B+ trở lên, đã thi đỗ chuẩn đầu ra C1 tại trường. Mong muốn dạy các lớp từ đầu, các lớp giao tiếp cơ bản... Tỉ mỉ, kiên nhẫn trong giảng dạy, yêu thích trẻ em. Trong quá trình giảng dạy sẽ cố gắng tìm tòi phương pháp hiệu quả.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Đặng Thị Quỳnh Nga  
  Mã gia sư 4170
  Ngày sinh 21 / 01 / 1995
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Y dược trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại Đức Diễn, Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào Gia Sư Bảo Châu và các quý phụ huynh! Hiện em đang là sinh viên năm hai khoa Y dược- Đại học Quốc gia Hà Nội.
  -Về thành tích đạt được:
  + Em đã học chuyên Toán trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định. Em đã từng đạt giải Nhất HSG toán thành phố lớp 8, giải Nhì HSG tỉnh lớp 9, giải Nhì HSG toán lớp 12.
  + Em thi đỗ ĐH khối A với 27 điểm ( Toán: 9,5 Lý: 8, Hóa:9,5), khối D được 26 điểm (Toán: 10, Văn: 8, Anh:8)
  -Về kinh nghiệm gia sư: Năm thứ nhất, em đã gia sư cho 1 em lớp 9 thi đỗ đồng thời chuyên Toán THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam và THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội. Ngoài ra, em còn kèm toán cho 1 em lớp 12 thi đỗ Đại học Ngoại thương Hà Nội.
  -Em được may mắn học chuyên từ cấp 2 lên cấp 3, gia đình có bố mẹ đều là giáo viên và em trai đang là học sinh cấp 2. Vì vậy em có kinh nghiệm truyền đạt kiến thức và hiểu được tâm lý học sinh. Và hơn hết em có tình yêu và sự trân trọng với nghề gia sư.
  Em xin chân thành cảm ơn Gia Sư Bảo Châu và các quý phụ huynh!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán
  Vũ trí dũng  
  Mã gia sư 15226
  Ngày sinh 31 / 01 / 1997
  Quê quán Sông Lô - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa công nghệ trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại Ngõ 233 đường xuân thuỷ cầu giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em đang là sinh viên năm 2 tại trường đhqg, điểm thi đh khối A của em là 25đ
  Trước em có tham gia thi học sinh giỏi toán cấp huyện và tỉnh từ năm lớp 6-> 12 và cũng có thành tích khá tốt trong các kì thi

  Chuyên: Gia sư Toán

Top