135

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội

 • Giáo viên giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Nguyễn Khánh Linh  
  Mã gia sư 23109
  Ngày sinh 28 / 09 / 1997
  Quê quán Phù Ninh - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Khoa Luật trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại 315 Nguyễn Văn Huyên, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội - Tây Hồ - Hà Nội
  "Văn học là nhân học". Mục tiêu khi đi gia sư văn của bản thân em không chỉ dừng lại ở việc trau dồi kiến thức cho học sinh, mà còn hướng đến khơi dậy niềm yêu thích và thấu hiểu cho các em. Chỉ khi các em thực sự nhận ra giá trị của văn chương và có thiện cảm với môn học, các em mới có thể học tập, phát triển bản thân một cách tốt nhất. Khi đi dạy gia sư, em không có 1 giáo án cố định, giáo án sẽ được xây dựng theo từng lớp, tương thích với năng lực của học sinh và cá tính từng em. Buổi đầu tiên, là buổi em trao đổi với học sinh về những vấn đề mà tự học sinh cảm thấy khó khăn trong học tập môn Văn, thực hiện một số bài test/câu hỏi test để kiểm tra các vấn đề cơ bản trong nhận thức môn học của các em. Từ buổi 2 sẽ tiến hành giảng dạy các em dựa theo giáo án phù hợp được xây dựng theo năng lực và các vấn đề cần khắc phục tại buổi 1. Việc chỉnh sửa sẽ linh động theo từng giai đoạn và sự tiến bộ của học sinh. Phương pháp lắng nghe và tôn trọng ý kiến được em tận dụng tối đa. Em không khuyến khích học sinh "viết những gì ai cũng viết", điều quan trọng là trong bài viết của mỗi học sinh có được một cá tính và phong cách riêng của mình. Nếu học sinh có ý kiến độc đáo, lập luận thuyết phục và chặt chẽ sẽ được gia sư đồng ý và hướng dẫn để viết ý kiến của bản thân một cách hợp lý trong bài. Ý tưởng đó sẽ trở thành điểm sáng trong bài, chứ không khiến bài viết trở nên lạc đề hay khó hiểu. Ngoài ra, giảng dạy không đơn thuần là kiến thức. Em còn hỏi han về tâm tình các em và có những tư vấn kịp thời cho những vấn đề trong đời sống (nhất là ở các em học sinh cá tính, hay ở độ tuổi dậy thì cấp 2, cấp 3).

  Trong quá trình học tập từ trước đến nay, em không chỉ tập trung bồi lấp vốn hiểu biết, mà còn thực hiện nhiều hoạt động ngoại khóa/xã hội khác nhau.

  1. Về các thành tích học tập:
  - Giải Nhất tỉnh vượt cấp môn Ngữ văn các năm học: cấp 1, cấp 2, cấp 3 (năm lớp 4, năm lớp 8, năm lớp 11)
  - Đội tuyển vượt cấp cấp quốc gia môn Ngữ văn lớp 11
  - Giải Nhì quốc gia môn Ngữ văn lớp 12 (Điểm: 16.5đ, giải Nhất năm đó là 17đ)
  - Năm cấp 3, em học lớp chuyên Văn, trường THPT chuyên Hùng Vương (Phú Thọ)
  - Top 20 học sinh được xét tuyển thẳng vào Khoa Luật - ĐHQGHN (đạt ngưỡng điểm đánh giá năng lực và có giải quốc gia trong diện được ưu tiên xét tuyển)
  - Sinh viên giỏi liên tục 4 năm học ĐH

  2. Về các hoạt động ngoại khóa:
  - Chủ nhiệm CLB Luật Gia Trẻ - Khoa Luật (ĐHQGHN) nhiệm kỳ 2017-2018
  - Gương mặt tiêu biểu tỉnh Phú Thọ năm lớp 11, 12
  - Gương mặt trẻ tiêu biểu Khoa Luật - ĐHQGHN năm 3, năm 4
  - Sinh viên có nhiều hoạt động xuất sắc nổi bật năm 3, năm 4
  - Và nhiều hoạt động xã hội khác: tình nguyện, các dự án xã hội,...

  3. Về kinh nghiệm gia sư:
  - Đã tiến hành việc đi giảng dạy gia sư từ năm nhất ĐH (2015), đến 2020 đã được 6 năm
  - Các lứa học sinh đa dạng và nhiều cá tính, màu sắc khác nhau
  - Các học sinh đều có sự gắn bó lâu dài, thường từ 1 năm trở lên, có sự chuyển biến qua từng thời điểm học tập, rèn luyện
  - Do số lượng học sinh đã gia sư tương đối nhiều và phạm vi chia sẻ qua đây cũng có giới hạn nên em giới thiệu cơ bản về các học sinh trong năm nay (2020) em có thực hiện kèm học

  + Cấp 2: 4 bạn, trong đó có 2 bạn học từ năm lớp 09 và ôn thi vào 10
  . Một học sinh nam ở The manor Mỹ Đình, trúng tuyển vào lớp 10 của THPT Marie Curie. Trước thời điểm học, mọi kiến thức cơ bản đều có lỗ hổng, điểm thi thử chỉ được 4đ, sau khi học và ôn thi gấp rút trong 1 tháng rưỡi, điểm thi đạt mức 7đ.
  . Một học sinh nữ ở Văn Cao, trúng tuyển vào hệ chất lượng cao của Trường Trung học phổ thông chuyên Khoa học xã hội và Nhân văn và trường THPT Phan Đình Phùng. Sau đó, em học sinh đã chọn học tại Phan Đình Phùng. Trước thời điểm học, kiến thức nền tảng ở mức độ cơ bản, có niềm yêu thích văn chương nhất định. Sau thời gian học 1 năm, viết bài đã sâu sắc, ấn tượng hơn, hành ngôn, diễn ý tốt. Điểm thi văn bài chung 8,75đ, điểm thi văn bài chuyên 8đ.
  . Một học sinh nam tại Vinhomes Mỹ Đình, học tại Vinschool. Trước thời điểm học, kiến thức văn học sơ sài, hiểu không sâu về tác phẩm, diễn đạt nhiều lỗi. Sau khi học, điểm trung bình kiểm tra trên lớp từ 8đ trở lên. Hai tháng liên tiếp gần đây là học sinh tiêu biểu môn Văn của lớp.
  . Một học sinh nam tại gần chợ Bưởi, Lạc Long Quân, Tây Hồ. Trước thời điểm học, kiến thức và hành văn hổng. Sau thời gian học đã có khả năng cảm thụ văn chương tốt hơn. Điểm tổng kết năm 2019 môn văn, kỳ 1 (trước khi học gia sư) là 6,7. Điểm tổng kết kỳ 2 (sau khi học gia sư) là 8,0.

  + Cấp 3 và ôn thi ĐH: 2 lớp, trong đó có 1 lớp học dài và 1 lớp ôn thi cấp tốc
  . Một học sinh nam tại chung cư NT03 Nguyễn Văn Huyên, học chuyên Pháp trường Trường THPT chuyên Hà Nội. Do một vài công việc cá nhân trước đó nên học sinh biết đến gia sư rất muộn, chỉ chưa đầy 1 tháng trước khi thi, chưa được đến 3 tuần. Ban đầu, em cũng khá cân nhắc khi nhận lớp, nhưng do phụ huynh tha thiết nên em đã sắp xếp toàn bộ lịch thuận lợi nhất để hỗ trợ học sinh. Học phí vẫn giữ nguyên không đổi nhưng gia sư đã dạy gần như không có "khái niệm thời gian" để củng cố lại toàn bộ kiến thức cho học sinh. Trước thời điểm ôn, học sinh bỏ trắng/không làm được hết phần đọc hiểu trong đề, điểm thi thử rơi vào khoảng 6-6,25đ. Sau chưa đầy 3 tuần ôn thi, kiến thức của cả chương trình học được hoàn thiện toàn bộ, viết bài có ý tứ sâu sắc. Điểm thi thật được 8,75đ, trúng tuyển ĐH Luật Hà Nội.
  . Một học sinh nữ tại KĐT Times City, học online toàn bộ 4 tháng (do dịch Covid). Dù dạy online nhưng em vẫn đảm bảo lên lớp đúng giờ, thậm chí thường xuyên dạy hơn giờ để bù lấp khoảng trống do không thể gặp mặt trực tiếp. Trước khi học, học sinh có nền tảng cơ bản, ý thức tốt. Sau khi học, yêu thích văn hơn và được tư vấn tâm lý trong thi cử, tư vấn lựa chọn trường. Điểm thi thật được 9đ, trúng tuyển ĐH Ngoại thương.

  Rất hy vọng có duyên gặp gỡ và hướng dẫn thêm nhiều em học sinh khác để truyền cho các em niềm hứng thú với môn Văn trong thời gian tới!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Hồ Sỹ Trung Đức  
  Mã gia sư 28860
  Ngày sinh 21 / 08 / 2002
  Quê quán Quỳnh Lưu - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kĩ thuật máy tính trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại Ngõ 26 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hsg Tỉnh Môn Vật Lý lớp 11
  Tôi là một sinh viên năm nhất ngành Kỹ Thuật Máy Tình Đại học Công Nghệ ĐHQGHN. Với thành tích đạt được là hsg tỉnh lớp 11, tôi tự tin mình có thể dạy môn vật lý cũng như các môn khác, đặc biệt lớp 10 và cấp 2. Cũng đầu vào đại học trên 27 điểm ( Toán 9,2, Lý 8,25 và Hóa học 9,5) và kết quả của những năm học cấp 3 là học sinh giỏi nên tôi muốn dùng khả năng và tri thức của mình để tìm một việc làm ổn định trong quãng đời sinh viên.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Vy  
  Mã gia sư 29102
  Ngày sinh 12 / 04 / 2002
  Quê quán Đan Phượng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Luật trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại Phố Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
  Trước hết, em xin được cảm ơn quý phụ huynh vì đã dành thời gian và cho em cơ hội để giới thiệu bản thân.
  Em tên là La Vy, 18 tuổi, sinh viên năm nhất Khoa Luật - ĐHQG Hà Nội. Em tốt nghiệp trường Trung học Phổ thông Chuyên Ngoại Ngữ (FLSS) - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, lớp chuyên Tiếng Anh-Hàn, đạt danh hiệu Học sinh Xuất sắc với điểm tổng kết môn ngoại ngữ chuyên trên 9.0. Bên cạnh đó, em có chứng chỉ IELTS 7.5, với điểm Writing(Viết) 7.0 và Listening(Nghe) 8.5.
  Mặc dù là sinh viên năm nhất nhưng em đã có 3 năm kinh nghiệm gia sư môn Tiếng Anh cho học sinh tiểu học, cấp hai và cả những đối tượng lớn tuổi hơn. Với học sinh Tiểu học, em chú trọng vào phát âm và từ vựng để các bé có tư duy ngôn ngữ và phản xạ tốt hơn trong giao tiếp cũng như cảm thấy hứng thú trong việc học. Còn đối với học sinh cấp hai/ba, phần ngữ pháp và các tips làm đề sẽ được tập trung hơn vì các bạn có bài thi Tiếng Anh trong kì thi xét tuyển. Ngoài ra, hiện tại, em đã đang làm trợ giảng cho lớp dạy Giao tiếp cho người đi làm.
  Chính vì vậy, với kinh nghiệm và khả năng của bản thân, em tin mình có thể hoàn thành tốt trách nhiệm của một người gia sư một cách hiệu quả nhất có thể.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Lê Minh Tâm  
  Mã gia sư 28681
  Ngày sinh 03 / 04 / 2002
  Quê quán Quỳnh Lưu - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Cơ kĩ thuật và tự động hóa trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại ngõ 26, Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội
  Sinh viên đại học công nghệ đại học quốc gia.
  Điểm thi đại học 27,75
  Điểm chuẩn từng môn:
  Toán 9
  Hóa 9
  Lí 9,25
  Từng đi thi học sinh giỏi tỉnh Môn Vật Lí lớp 11
  Phương pháp dạy thiên về bài tập, kèm phương pháp giải bài tập mới.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Đặng Thu Hằng  
  Mã gia sư 19239
  Ngày sinh 09 / 05 / 1998
  Quê quán TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quốc tế trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại Tòa B1 - Roman Plaza - Tố Hữu - Hà Đông HN - Hà Đông - Hà Nội
  Sinh viên năm 3 của ĐH Quốc gia Hà Nội
  Điểm thi đại học: Anh 9 Toán 8 Văn 8
  Đạt giải Nhì cấp TP cuộc thi Viết chữ đẹp tại TP Thái Nguyên
  Giao tiếp tiếng Anh thành thạo, đã có chứng chỉ IELTS 6.0
  Có kinh nghiệm thực tập tại công ty dịch thuật Vạn Tín
  Hiện đang là biên dịch viên tự do tại cộng đồng học thuật Reddit VN
  Có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cấp 1-2-3 và gia sư tiếng Anh cơ bản cho người đã đi làm.
Top