589

Gia sư Sinh học

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Sinh học

 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Sinh học
  Vũ Văn Minh    
  Mã gia sư 8823
  Ngày sinh 02 / 01 / 1997
  Quê quán Yên Lạc - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Đại học Y Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Từng là học sinh chuyên Sinh học - trường THPT chuyên Vĩnh Phúc , Vĩnh Phúc, và có điểm thi đầu vào cao nhất chuyên Sinh khóa 2012-2015. Hiện nay đang là sinh viên trường đại học Y Hà Nội , hệ Bác sĩ đa khoa .
  Trong 3 năm học THPT, tôi đã đạt nhiều thành tích học sinh giỏi đều ở môn Sinh học :
  + Giải Nhất Học sinh giỏi quốc gia môn Sinh học năm 2015 trong đó điểm thi đứng thứ 3 toàn quốc
  + Giải Ba HSG QG môn Sinh năm 2014
  + Giải Nhất học sinh giỏi Tỉnh môn Sinh học 3 năm liên tiếp 10-11-12
  + Huy chương Vàng các kì thi giao lưu khu vực Duyên hải Bắc Bộ và Trại hè Hùng Vương khu vực Trung du miền núi phía Bắc năm 2013 và 2014 , đặc biệt điểm số đều đạt ở vị trí top 3 điểm cao nhất toàn khối thi.
  + Năm lớp 12, tôi thuộc top 32 người tham gia kì thi chọn đội tuyển thi Olympic quốc tế tại Đan Mạch, tuy không được may mắn lọt vào top để tham dự kì thi quốc tế chính thức nhưng kết quả thi tôi xếp thứ 6.
  Với niềm đam mê và nhiệt huyết với môn Sinh học, tôi có thể truyền dạy kinh nghiệm học tập , thi cử cho học sinh , đặc biệt luyện học sinh tham dự đội tuyển thi học sinh giỏi các cấp ,và học sinh lớp 9 luyện thi vào các trường THPT Chuyên.
  Ngoài ra hiện nay, tôi có thể bổ sung kiến thức cho các em học sinh có kế hoạch hoặc chuẩn bị du học tùy theo chương mình mà các em sẽ theo học. Sự chuẩn bị kiến thức ở Việt Nam sẽ là một trong những hành trang giúp các em tự tin khi bước sang môi trường học tập mới.
  - Vì điện thoại của mình quay video chất lượng âm thanh không được tốt nên có nhiều nội dung về phương pháp học và dạy mình chưa nói được hết trong video, mình sẽ trình bày trong phần này.
  Với các bạn học sinh mới nhập môn Sinh học nghĩa là học sinh lớp 10, đầu tiên mình sẽ truyền cảm hứng , niềm đam mê với môn Sinh học. Tiếp đó sẽ là phương pháp học và đọc sách ra sao, bởi vì Sinh học gồm rất nhiều kiến thức rộng, nhiều phần trải rộng nên học sinh phải học kỹ năng ghi nhớ, cách tư duy để trả lời câu hỏi trọn vẹn nhất. Sau đó sẽ là quá trình học theo từng chủ đề, phương pháp của mình là "teach other", nghĩa là học sinh sẽ đặt vấn đề, đặt câu hỏi về chủ đề đó và được mình giải đáp - phương pháp vừa giúp học sinh ghi nhớ và hiểu nội dung đó rất tốt. Tiếp theo sẽ là mình giúp học sinh tự test lại kiến thức của mình bằng bài test và cuối cùng là những nội dung học sinh chưa ghi nhớ, chưa khai thác sẽ được mình chỉ rõ. Ngoài ra cuối mỗi chủ đề sẽ có những bài test tổng hợp từng phần ví dụ Tế bào, Vi sinh ...
  + Với học sinh luyện thi học sinh giỏi quốc gia, phương pháp teach other vẫn được mình tiếp tục sử dụng với các nội dung chuyên sâu và khó hơn. Đồng thời mình sẽ có những bài truyền đạt kinh nghiệm thi và trả lời câu hỏi thi học sinh giỏi quốc gia như thế nào. Với kinh nghiệm 2 lần thi HSG QG và thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế mình tin là học sinh sẽ có thêm những kỹ năng rất hữu ích.

  *** Về kinh nghiệm gia sư (tính đến tháng 6 năm 2019):
  + Tôi đã gia sư cho em Thảo - lớp 11 chuyên Sinh ĐH Khoa học tự nhiên. Từ một học sinh không có cảm hứng về học sinh giỏi sinh học, qua quá trình học tập với tôi, vừa qua em đã đạt giải Nhì HSG Quốc gia năm 2017 và tiếp tục vào vòng 2 ôn luyện thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế.
  Vừa qua, kết quả là em Thảo đã lọt vào 4 học sinh đội tuyển dự thi Olympic Sinh học quốc tế 2017 tại Vương quốc Anh. Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi và bản thân Thảo, hy vọng Thảo sẽ đoạt được kết quả cao nhất trong chuyến đi xuất ngoại đầu tiên.
  + Tôi đã kèm kiến thức và truyền cảm hứng môn Sinh học cho em Nhi (nhà ở Royal City) và em Tâm Anh (nhà ở Ciputra - Hà Nội) đều bắt đầu học từ cuối năm lớp 9. Hai em đều có quyết tâm cao và cố gắng học hỏi từ thầy cô và tôi trong suốt quá trình giảng dạy.
  Kết quả:
  Em Nhi đã vào lớp 10 chuyên Sinh - Trường THPT chuyên KHTN Hà Nội;
  Em Tâm Anh đã đỗ vào lớp 10 Sinh - Trường THPT chuyên Chu Văn An - HN như mục tiêu các em đề ra ban đầu.
  + Tôi cũng đã dạy cho em Thanh - Hà Đông thi vào lớp 10 chuyên Sư phạm Hà Nội. Trong vòng 3 tháng từ học sinh hổng kiến thức, chưa biết cách làm bài thi, tôi đã giúp em củng cố và giải quyết tất cả các vấn đề trên. Và kết quả em đã đỗ lớp chuyên Sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Sinh học, Luyện chữ đẹp
  Phạm Thị Tú Uyên  
  Mã gia sư 20497
  Ngày sinh 29 / 05 / 2000
  Quê quán Lộc Hà - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kỹ thuật y học- (Xét nghiệm Y học) trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại ngõ 90 Hoa Bằng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Chào các phụ huynh và các em học sinh!
  _EM sinh ra tại Hà Tĩnh - hiện tại đang là Sinh viên năm nhất ngành Xét nghiệm Y học trường Đại học Y Hà Nội.
  Trong suốt quá trình học tập, em đã luôn cố gắng nỗ lực để vượt qua bản thân mình và đạt được một số thành tích nhất định:Suốt 12 năm liền đạt danh hiệu Học sinh giỏi, 3 năm cấp THPT đạt danh hiệu HSG Tỉnh môn Sinh học.
  _Em nhận dạy môn sinh học, đối với những em vừa nhập môn, em sẽ truyền đạt cho em về cảm hứng học, cách đọc sách, ghi chép ra sao để dễ dàng ghi nhớ, học trọng tâm bởi kiến thức sinh học rất là sâu rộng.Đầu mỗi buổi học, em sẽ kiểm tra kiến thức bài cũ bằng hình thức đối đáp, sau mỗi phần học sẽ em sẽ giúp học sinh test lại kiến thức của mình bằng bài test tổng hợp.
  Ngoài ra, từng trải qua các cuộc thi Toán cấp tiểu học,trung học và dạy kèm các em nên em nắm vững kiến thức Toán _ nhận dạy Toán cấp 1, cấp 2.Với em, Kinh nghiệm là trên hết- em đã từng được các phụ huynh tin tưởng và nhờ dạy kèm các em, đặc biệt là các em trong giai đoạn chuyển tiếp từ lớp 9 lên lớp 10, hay 5 lên 6 và đạt được thành tích mong muốn nên đảm nhiệm tốt việc dạy các lớp này.

  _Phương pháp giảng dạy :
  +Bám sát SGK _ nắm chắc kiến thức cốt lõi trước , sau đó mới làm bài tập nâng cao để nâng cao trình độ, kích thích vận dụng tư duy, óc sáng tạo của mình
  +Lí thuyết đi kèm bài tập, giảng lý thuyết đầu tiên kèm theo bài tập ví dụ minh họa, hướng dẫn hướng đi cho 1 bài toán để khi gặp học sinh có thể tự mình phân tích đề và giải quyết.
  +Chú trọng đến chất lượng, sự cẩn trọng, chắc chắn, sau đó mới đẩy nhanh tiến độ.
  +Có thể dạy trước một số phần để tạo sự bứt phá trong học tập.

  Với tính trách nhiệm cao, em đảm bảo với kinh nghiệm phong phú, kiến thức vững vàng, tâm huyết với việc truyền đạt kiến thức của mình sẽ giúp các bạn học sinh theo học có được kết quả tốt nhất.
  Kết quả học tập của học sinh sẽ nói lên khả năng của em. Em tin mình sẽ là sự lựa chọn tốt cho quý phụ huynh.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Sinh học
  Nguyễn Thị Hòa  
  Mã gia sư 27486
  Ngày sinh 08 / 10 / 2000
  Quê quán Cẩm Khê - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Xét nghiệm Y học trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Trường ĐH Y Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Họ tên: Nguyễn Thị Hòa
  Ngày sinh: 08/ 10/ 2000
  Sinh viên: Đại học Y Hà Nội
  Kinh nghiệm: + Cấp 2: chuyên Sinh, có giải HSG lớp 8,9
  + Cấp 3: Chuyên Sinh, có giải HSG tỉnh lớp 10,11,12
  + Kinh nghiệm gia sư: môn Sinh lớp 8,9,10,11,12, ôn thi ĐH
  Thời gian em đi gia sư em có gia sư cho cả các em nam và nữ trong đó có em đã thử qua nhiều gia sư khác và nói phương pháp em dạy thíc hợp hơn
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học
  Trần Lê Hà My  
  Mã gia sư 27134
  Ngày sinh 20 / 11 / 1999
  Quê quán Xuân Trường - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Y Đa Khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Tòa nhà CT9 Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em từng là học sinh chuyên Toán Tin trường chuyên Hà Nội - Amsterdam
  Hiện tại em đang học năm 3 trường đại học Y Hà Nội điểm thi đh môn sinh 9 điểm
  Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 3 được 3 năm
  Dạy sinh cho 1 em đã đỗ y huế.
 • Gia sư giỏi Đại học Dân Lập Duy Tân chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học
  Nguyễn Thu huyền trang  
  Mã gia sư 27439
  Ngày sinh 01 / 01 / 2001
  Quê quán TP. Tuy Hòa - Phú Yên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Bác sĩ đa khoa trường ĐH Dân Lập Duy Tân
  Sống tại 334/1 đống đa - Hải Châu - Đà Nẵng
  Cấp 3 mình học trường chuyên của tỉnh Phú yên. Mình là dân chuyên sinh, đã đạt được giải trong kì thi hsg của tỉnh. hiện đang theo học ngành bác sĩ đa khoa tại ĐH duy tân. Đã có kinh nghiệm giảng dạy cho các em 11,12
Top