663

Gia sư Sinh học

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Sinh học

 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Sinh học
  Vũ Văn Minh    
  Mã gia sư 8823
  Ngày sinh 02 / 01 / 1997
  Quê quán Yên Lạc - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Đại học Y Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Từng là học sinh chuyên Sinh học - trường THPT chuyên Vĩnh Phúc , Vĩnh Phúc, và có điểm thi đầu vào cao nhất chuyên Sinh khóa 2012-2015. Hiện nay đang là sinh viên trường đại học Y Hà Nội , hệ Bác sĩ đa khoa .
  Trong 3 năm học THPT, tôi đã đạt nhiều thành tích học sinh giỏi đều ở môn Sinh học :
  + Giải Nhất Học sinh giỏi quốc gia môn Sinh học năm 2015 trong đó điểm thi đứng thứ 3 toàn quốc
  + Giải Ba HSG QG môn Sinh năm 2014
  + Giải Nhất học sinh giỏi Tỉnh môn Sinh học 3 năm liên tiếp 10-11-12
  + Huy chương Vàng các kì thi giao lưu khu vực Duyên hải Bắc Bộ và Trại hè Hùng Vương khu vực Trung du miền núi phía Bắc năm 2013 và 2014 , đặc biệt điểm số đều đạt ở vị trí top 3 điểm cao nhất toàn khối thi.
  + Năm lớp 12, tôi thuộc top 32 người tham gia kì thi chọn đội tuyển thi Olympic quốc tế tại Đan Mạch, tuy không được may mắn lọt vào top để tham dự kì thi quốc tế chính thức nhưng kết quả thi tôi xếp thứ 6.
  Với niềm đam mê và nhiệt huyết với môn Sinh học, tôi có thể truyền dạy kinh nghiệm học tập , thi cử cho học sinh , đặc biệt luyện học sinh tham dự đội tuyển thi học sinh giỏi các cấp ,và học sinh lớp 9 luyện thi vào các trường THPT Chuyên.
  Ngoài ra hiện nay, tôi có thể bổ sung kiến thức cho các em học sinh có kế hoạch hoặc chuẩn bị du học tùy theo chương mình mà các em sẽ theo học. Sự chuẩn bị kiến thức ở Việt Nam sẽ là một trong những hành trang giúp các em tự tin khi bước sang môi trường học tập mới.
  - Vì điện thoại của mình quay video chất lượng âm thanh không được tốt nên có nhiều nội dung về phương pháp học và dạy mình chưa nói được hết trong video, mình sẽ trình bày trong phần này.
  Với các bạn học sinh mới nhập môn Sinh học nghĩa là học sinh lớp 10, đầu tiên mình sẽ truyền cảm hứng , niềm đam mê với môn Sinh học. Tiếp đó sẽ là phương pháp học và đọc sách ra sao, bởi vì Sinh học gồm rất nhiều kiến thức rộng, nhiều phần trải rộng nên học sinh phải học kỹ năng ghi nhớ, cách tư duy để trả lời câu hỏi trọn vẹn nhất. Sau đó sẽ là quá trình học theo từng chủ đề, phương pháp của mình là "teach other", nghĩa là học sinh sẽ đặt vấn đề, đặt câu hỏi về chủ đề đó và được mình giải đáp - phương pháp vừa giúp học sinh ghi nhớ và hiểu nội dung đó rất tốt. Tiếp theo sẽ là mình giúp học sinh tự test lại kiến thức của mình bằng bài test và cuối cùng là những nội dung học sinh chưa ghi nhớ, chưa khai thác sẽ được mình chỉ rõ. Ngoài ra cuối mỗi chủ đề sẽ có những bài test tổng hợp từng phần ví dụ Tế bào, Vi sinh ...
  + Với học sinh luyện thi học sinh giỏi quốc gia, phương pháp teach other vẫn được mình tiếp tục sử dụng với các nội dung chuyên sâu và khó hơn. Đồng thời mình sẽ có những bài truyền đạt kinh nghiệm thi và trả lời câu hỏi thi học sinh giỏi quốc gia như thế nào. Với kinh nghiệm 2 lần thi HSG QG và thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế mình tin là học sinh sẽ có thêm những kỹ năng rất hữu ích.

  *** Về kinh nghiệm gia sư (tính đến tháng 6 năm 2019):
  + Tôi đã gia sư cho em Thảo - lớp 11 chuyên Sinh ĐH Khoa học tự nhiên. Từ một học sinh không có cảm hứng về học sinh giỏi sinh học, qua quá trình học tập với tôi, vừa qua em đã đạt giải Nhì HSG Quốc gia năm 2017 và tiếp tục vào vòng 2 ôn luyện thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế.
  Vừa qua, kết quả là em Thảo đã lọt vào 4 học sinh đội tuyển dự thi Olympic Sinh học quốc tế 2017 tại Vương quốc Anh. Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi và bản thân Thảo, hy vọng Thảo sẽ đoạt được kết quả cao nhất trong chuyến đi xuất ngoại đầu tiên.
  + Tôi đã kèm kiến thức và truyền cảm hứng môn Sinh học cho em Nhi (nhà ở Royal City) và em Tâm Anh (nhà ở Ciputra - Hà Nội) đều bắt đầu học từ cuối năm lớp 9. Hai em đều có quyết tâm cao và cố gắng học hỏi từ thầy cô và tôi trong suốt quá trình giảng dạy.
  Kết quả:
  Em Nhi đã vào lớp 10 chuyên Sinh - Trường THPT chuyên KHTN Hà Nội;
  Em Tâm Anh đã đỗ vào lớp 10 Sinh - Trường THPT chuyên Chu Văn An - HN như mục tiêu các em đề ra ban đầu.
  + Tôi cũng đã dạy cho em Thanh - Hà Đông thi vào lớp 10 chuyên Sư phạm Hà Nội. Trong vòng 3 tháng từ học sinh hổng kiến thức, chưa biết cách làm bài thi, tôi đã giúp em củng cố và giải quyết tất cả các vấn đề trên. Và kết quả em đã đỗ lớp chuyên Sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Ngữ văn, Sinh học, Báo bài
  Hà Thị Khánh Quỳnh  
  Mã gia sư 29614
  Ngày sinh 07 / 10 / 2002
  Quê quán TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Dược trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng
  Sống tại 634 Trưng Nữ Vương - Hải Châu - Đà Nẵng
  Em là sinh viên năm nhất, tuy chưa có nhiều kinh nghiệm đi dạy gia sư nhưng thời đi học em là người có khả năng truyền đạt kiến thức lại cho bạn bè rất tốt.Ở cấp 2, 3 năm liền đạt được danh hiệu học sinh ưu tú của khối( giỏi nhất khối). Lớp 9 đạt được giải Nhì môn Sinh cấp tỉnh, giải Ba môn Toán cấp thành phố. Cấp 3 em học Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế, là học sinh chuyên Sinh. Là thành viên của đội tuyển nhiều năm liền. Năm lớp 10 đạt Huy chương Bạc kỳ thi Olympic Duyên hải Bắc Trung Bộ môn Sinh học. Lớp 11 đạt giải Nhì cấp tỉnh môn Sinh, giải khuyến khích quốc gia môn Sinh, huy chương đồng kỳ thi Olympic Khoa học tự nhiên do trường Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội tổ chức. Lớp 12, đạt giải ba cấp tỉnh môn Sinh học. Điểm thi đại học năm 2020 gồm có: Văn 8.5, Toán 9, Sinh 9, Hoá 8,5. Nếu được nhận làm gia sư em sẽ sử dụng phương pháp tổng hợp kiến thức gọn, nêu những điểm nổi bật chính, đưa ví dụ cụ thể cho học sinh dễ hiểu. Phong cách dạy nghiêm túc, đúng đắn, đúng giờ, mang lại được niềm yêu thích học tập cho học sinh.
  Điểm nổi bật:  Học sinh giỏi Quốc Gia 
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Sinh học
  Nguyễn Thị Tố Như  
  Mã gia sư 29353
  Ngày sinh 24 / 03 / 2002
  Quê quán Thạch Hà - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Y khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại 282 Trường Chinh-Khương Thượng - Đống Đa - Hà Nội
  Là cựu chuyên sinh của trường Chuyên Hà Tĩnh (đầu vào đứng thứ 2 khối chuyên sinh). Đạt giải ba quốc gia môn sinh học. Đạt 9,75 điểm môn sinh trong kì thi đại học, tổng ba môn là 28,6 điểm.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Sinh học
  Hoàng Thị Như Quỳnh  
  Mã gia sư 29803
  Ngày sinh 24 / 07 / 2001
  Quê quán Mai Sơn - Sơn La
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngành Y đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Số 1, Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu chút về bản thân. Hiện tại em đang học ngành Y Khoa tại Đại học Y Hà Nội. Cấp 3 em đã theo học tại lớp Chuyên Sinh - Trường Chuyên Sơn La và đã Thi Đại học năm 2019 và là thủ khoa khối B tỉnh Sơn La với số điểm là 27,65đ. Tuy số điểm trên là không cao nhưng đó là thành quả cho sự cố gắng đi lên từ lúc chỉ là 1 người mất gốc Toán và Hoá. Các dịp hè, em thường mở lớp dạy thêm tại nhà ở Sơn La với số lượng 15-20 học sinh. Về giảng dạy, em luôn muốn tạo học sinh của mình thành một người biết tự giác, có mục tiêu và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu kể cả khi đang ở con số 0 hay đang ở con số 9 hay 10. Có thể nói em là một người khá thích mọi thứ phải theo đúng sự sắp xếp và dự đoán của mình nên đã không ngừng cố gắng cải thiện mọi thứ dù nhỏ nhất. Tính tình khá thẳng thắn, đôi lúc có chút hài hước. Em rất mong có thể hợp tác với phụ huynh và các em học sinh để giúp các em phát triển bản thân mình
 • Gia sư giỏi Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học
  Nguyễn Thị Bích Thủy  
  Mã gia sư 28840
  Ngày sinh 27 / 08 / 2002
  Quê quán TP. Qui Nhơn - Bình Định
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy
  Sinh viên khoa Y khoa trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
  Sống tại 115 Lê Trọng Tấn - Tân Phú - Hồ Chí Minh
  Em là sinh viên năm 1 của trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
  *Về thành tích :
  +Điểm thi tuyển sinh vừa rồi của em là 28,15 (toán 9,4 ; sinh 9,5 ; hóa 9,25).
  +Trong 3 năm cấp 3 học ở trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (chuyên sinh), em đã từng tham gia các cuộc thi học sinh giỏi môn Sinh của tỉnh, quốc gia ( tổng cộng em đạt được 2 giải nhì tỉnh, 2 giải nhất tỉnh, 1 giải 3 quốc gia và 1 giải khuyến khích học sinh giỏi quốc gia, 1 huy chương vàng olympic miền Bắc).
  + Học lực 12 năm : Giỏi ( điểm trung bình cả năm 9+)
  + Đã có kinh nghiệm dạy gia sư cấp 2, cấp 3
Top