2,982

Gia sư Hóa

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hóa

 • Giáo viên giỏi Trường THCS Bắc Hồng chuyên dạy kèm môn Hóa
  Nguyễn Bá Đăng    
  Mã gia sư 10931
  Ngày sinh 12 / 05 / 1988
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa hóa trường Trường THCS Bắc Hồng
  Sống tại số 5 ngách 17 ngõ 6 thôn Tằng My - Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội
  Là người thẳng thắn, vui tính, luôn lấy sự tiến bộ của học sinh làm tiêu chí hàng đầu khi dạy. với 5 năm kinh nghiệm đi dạy, hiện đang là giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi hóa của trường, tôi tự tin có thể dạy được mọi trình độ của học sinh, từ học sinh yếu cần nẵm vững kiến thức trên lớp, đến học sinh khá giỏi muốn nâng cao trình độ của mình. Rất mong được cộng tác cùng trung tâm và cùng quý gia đình

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Quỳnh Trang  
  Mã gia sư 18108
  Ngày sinh 19 / 05 / 1999
  Quê quán Đông Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại ngõ 898, đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em là sinh viên năm nhất trường Đại Học Ngoại Thương. Em đã học THPT tại lớp chuyên Toán -Tin trường THPT chuyên Lam Sơn- Thanh Hóa. Em đã theo học đội tuyển Toán từ lớp 7 tại 1 trường THCS Chuyên của huyện. Trong kỳ thi HSG lớp 9 em đã đạt được giải Nhì cấp Huyện và giải Ba cấp tỉnh cho môn Toán. Sau đó em đã thi đậu lớp chuyên Toán - Tin trường THPT Chuyên Lam Sơn với vị trí là thủ khoa, với số điểm là 9,75 môn Toán chung và 9,25 môn Toán chuyên. Trong kỳ thi Đại học vừa qua em cũng đã đạt 9,2 điểm Toán và 9,5 điểm Hóa. Mặc dù học khối tự nhiên nhưng em cũng có khả năng về ngữ văn, đặc biệt là ngữ pháp tiếng việt ở bậc tiểu học. Và được sinh ra trong gia đình có truyền thống với nghề giáo nên em cũng quen với cách dạy và khá tự tin về khả năng sư phạm của mình. Về kinh nghiệm gia sư, em đã từng kèm luyện chữ cho 1 em lớp 1 và toán cho 1 em học lớp 4 ở gần nhà. Sau 1 tháng thì em học sinh lớp 1 trở nên có ý thức hơn trong việc viết bài, không cẩu thả qua loa như trước, tuy chưa được chuẩn xác hoàn toàn nhưng nhớ được yêu cầu đối với những chữ cơ bản. Vì thời gian không nhiều nên em cũng chỉ giúp cho em học sinh lớp 4 nắm chắc 1 phần quan trọng trong chương trình toán lớp 4. Nếu được nhận làm gia sư thì em có phương pháp dạy như sau: việc cần thiết nhất là chỉ dạy sát sao, nghiêm khắc nhưng đồng thời cũng cần nhỏ nhẹ, quan trọng là rèn cho các em ý thức tự giác trong học tập và có hứng thú với môn học. Về kiến thức, tập trung luyện bài tập vào những mảng kiến thức trọng tâm của chương trình học, đồng thời thường xuyên cho đề ôn tập với những mảng kiến thức đã học qua. Nếu các em là học sinh khá, đã có kiến thức nền chắc và mong muốn được nâng cao, em sẽ dạy theo những chuyên đề nâng cao đi kèm với bài tập ví dụ cụ thể, ban đầu chỉ gợi ý định hướng để các em tự tư duy, từ đó mới có thể khơi gợi niềm yêu thích đối với môn học.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Hóa
  Huy Hoàng Trịnh  
  Mã gia sư 18163
  Ngày sinh 01 / 11 / 1995
  Quê quán Thọ Xuân - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại đại học y hà nội - Đống Đa - Hà Nội
  _ Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh.
  _ Mình tên là Trịnh Huy Hoàng, sinh viên năm thứ 5, trường Đại học Y Hà Nội.
  _ Thành tích học tập:
  + lớp 9: giải nhât môn Hóa cấp huyện, giải Ba cấp tỉnh (tỉnh Thanh Hóa)
  + lớp 12: giải ba môn Hóa cấp tỉnh Thanh Hóa
  _ Điểm thi đại học:
  + Khối A ( đh Bách Khoa Hà Nội): Toán: 8,5 Lý: 8,5 Hóa:10
  + Khối B (đh Y Hà Nội); Toán: 9 Hóa: 9,25 Sinh:9
  _ Hiện mình hoc đại học Y Hà Nội ngành bác sĩ đa khoa
  _ Kinh nghiệm gia sư: Mình từng đi gia sư môn hóa cho học sinh cấp 2 và cấp 3 và các bạn đều tiến bộ rõ rệt
  _ Nếu có cơ hội nhận làm gia sư em sẽ cố hết khả năng của mình để giúp các bạn học sinh có thể học tập tốt hơn, phong cách dậy của em là luôn giảng giải tận tình, cụ thể, chi tiết để giúp các bạn học sinh có thể hiểu rõ nhất bài tập và vận dụng linh hoạt cho các bài sau. Xin cảm ơn các phụ huynh và học sinh đã dành thời gian đọc bài giới thiệu của mình và rất mong nhận được sự quan tâm của các cô chú.

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Đại học Y Dược - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Hóa, Sinh học
  Thái Hữu Trường  
  Mã gia sư 18164
  Ngày sinh 17 / 02 / 1997
  Quê quán Hưng Nguyên - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa y học cổ truyền trường ĐH Y Dược - ĐH Huế
  Sống tại 68 điện biên phủ thành phố huế - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  là học sinh giỏi cấp tỉnh môn sinh học và hsg cấp huyện môn hóa năm lớp 9. điểm sinh và hóa 3 năm cấp 3 trên 9 chấm. từng học cấp 3 ở trường thpt chuyên đại học vinh, học phí cũng không cao,
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Trần Văn Đông  
  Mã gia sư 17736
  Ngày sinh 16 / 08 / 1999
  Quê quán Đông Hưng - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa kế toán - kiểm toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại 19/10 ngõ 125 khương đình - Thanh Xuân - Hà Nội
  Chào mọi người , em tên là Đông. Hiện đang là sinh viên năm nhất khoa kiểm toán trường đại học kinh tế quốc dân . Thi đỗ đầu vào với số điểm 26.5 ( toán 9 hóa 8.75 lý 8.75 ) Là con người luôn đề ra chiến lược trong học hành , có phương pháp dạy khoa học . Bên cạnh đó t là người vui vẻ , luôn biết truyền cảm hứng cho các e học sinh để buổi học không khô khan , buồn tẻ. Về kinh nghiệm dạy chưa có xong đã từng giảng bài cho nhiều bạn trong lớp đa số các bạn đều hiểu và tiếp thu đúng điều mình truyền đạt . Hy vọng được ân cần giúp đỡ các em. Kết quả của các em chính là sự thành công của anh .
Top