225

Gia sư Tiếng Trung

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Trung

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Chu Thùy Dung  
  Mã gia sư 18277
  Ngày sinh 05 / 07 / 1996
  Quê quán Lục Nam - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm tiếng Trung trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại Ngõ 133 Xuân Thủy Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
  là sinh viên năm 4 hệ sư phạm tiếng Trung, Trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội
  Đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Trung 1 năm
 • Giáo viên giỏi Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Nguyễn Hương Giang  
  Mã gia sư 19191
  Ngày sinh 29 / 05 / 1993
  Quê quán Hoàng Mai - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Tiếng trung trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
  Sống tại Ngõ 254 Minh Khai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Mình tên là Nguyễn Hương Giang, năm nay 25 tuổi, hiện đang sống tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và đang làm biên phiên dịch Tiếng Trung tại công ty Xuất nhập khẩu Việt Trung, đồng thời mình cũng là giáo viên tự do . Mình Tốt nghiệp loại giỏi khoa Trung- Nhật trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Mình từng đạt học bổng dành cho sinh viên giỏi của trường trong suốt 4 năm học. Từ năm thứ ba đại học , mình đã tham gia công tác phiên dịch tự do. Về trình độ tiếng Trung của mình: dịch khẩu ngữ và biên dịch tốt, thành thạo 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết .Ngoài ra , mình có kĩ năng thuyết trình trước đám đông, có kỹ năng giao tiếp trình bày tốt , kĩ năng soạn bài và đứng lớp. Mình đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Trung được 3 năm và học sinh của mình chủ yếu là người đã đi làm do nhu cầu công việc cần thành thạo Tiếng Trung để làm việc cũng như giao dịch, chẳng hạn như nhân viên bên công ty order hàng Trung Quốc, nhân viên kế toán muốn làm việc trong công ty của Đài Loan hoặc Trung Quốc...Ngoài ra ,mình cũng có gia sư cho các bạn sinh viên lựa chọn Tiếng Trung là ngoại ngữ 2 và một số bạn chuẩn bị sang Trung Quốc hoặc Đài Loan du học. Phương pháp dạy của mình luôn điều chỉnh phù hợp đối với nhu cầu và mục đích học ngoại ngữ của các nhóm học sinh khác nhau. Chắng hạn nhóm học sinh là những người đã đi làm cần tiếng Trung để giao dịch thì mình sẽ chú trọng vào giao tiếp và các kĩ năng nhận mặt chữ thay vì quá chú trọng vào khả năng viết tay (vì ngày nay khi giao dịch và làm việc với đối tác Trung Quốc thì chủ yếu chúng ta thông qua các công cụ hỗ trợ như máy tính và điện thoại, chỉ có số rất ít trường hợp cần viết tay). Đối với mình tiếng Trung vừa là chuyên ngành, vừa là niềm đam mê. Mình hy vọng có thể truyền đạt cho các bạn những kiến thức và kinh nghiệm mình tích lũy được thông qua quá trình học tập và làm việc.
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Vũ Thị Thanh Hằng  
  Mã gia sư 19172
  Ngày sinh 19 / 10 / 1997
  Quê quán Hiệp Hòa - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế trường ĐH Thương mại
  Sống tại số nhà 38, đường Vườn Cam, phường Phú Đô (gần SVĐ Mỹ Đình) - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Kính chào quý anh chị và các bậc phụ huynh!!

  Tôi là Thanh Hằng, hiện tại tôi đang là SV năm 3, trường ĐH Thương mại. Hiện tôi đang cư trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Nếu các bậc phụ huynh muốn con em mình thành thạo một ngôn ngữ mới là Tiếng Trung thì tôi là một trong những lựa chọn đúng đắn của các vị. Dưới đây là 3 lý do, các bậc phụ huynh nên chọn tôi:

  Thứ nhất: Tôi đã học Tiếng Trung được 3 năm. Tháng 7/2017, tôi thi bằng chứng chỉ Tiếng Trung - HSK cấp 4 đạt mức điểm 259/300 điểm (có hình ảnh kèm theo bên dưới). Hiện tại tôi vẫn theo học Tiếng Trung nâng cao và tự ôn luyện thi tiếp HSK cấp 5. Đồng thời, tôi đang dạy một lớp Tiếng Việt dành cho người Trung Quốc. Điều này chứng tỏ, tôi vừa có đủ trình độ Tiếng Trung, cũng vừa có nghiệp vụ sư phạm về giảng dạy.

  Thứ hai: Tôi được mọi người nhận xét là người nhiệt tình, kiên trì và có trách nhiệm. Với bản thân tôi, đã không làm thì thôi, còn một khi đã làm thì phải tạo được kết quả thì thôi. Do đó, khi nhận dạy Tiếng Trung cho ai đó thì tôi nỗ lực giúp cho bạn ấy thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, chuyên sâu vào giao tiếp từ 3 - 6 tháng với mức độ căn bản và lâu hơn với mức độ nâng cao.

  Thứ ba: Mục tiêu ngắn hạn của tôi trong 1 năm tới là đi du học Thạc sĩ tại Trung Quốc (sau khi tốt nghiệp ĐH). Bản thân tôi tự nhận thấy mình cần trau dồi nhiều kiến thức và trải nghiệm hơn nữa, bằng cách đến với nhiều nền văn hóa khác nhau. Và để tiếp cận các nền văn hóa ấy, cách đầu tiên và nhanh nhất là các bạn phải biết ngôn ngữ của họ. Bởi vậy, hãy để tôi giúp con em của các vị có thêm phương tiện để chúng ta giao lưu, học tập, trao đổi và cùng trải nghiệm.

  Xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã bớt chút thời gian xem hồ sơ cá nhân của tôi!! <3
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Trung, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thu Hằng  
  Mã gia sư 19038
  Ngày sinh 17 / 01 / 1999
  Quê quán Thanh Ba - Phú Thọ
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Trung trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Km9, Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em tên là Hằng, hiện đang là sinh viên của trường Đại Học Hà Nội (Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội),là một trong những ngôi trường đào tạo về ngoại ngữ hàng đầu ở Việt Nam và cũng có rất nhiều sinh viên nước ngoài đã đến đây khi có nhu cầu học tiếng Việt. Ngoài ra, khi nhắc về đại học Hà Nội người ta sẽ nghĩ ngay đến sự năng động, nhiệt huyết, tài năng.
  Với em, khi còn đi học em đã tham gia vào những kì thi HSG do nhà trường, huyện, tỉnh tổ chức và cũng đã đạt được một số giải. Trong kì thi THPTQG năm 2017 vừa qua em đã đạt được tổng số 34.5 điểm (×2 môn tiếng Anh) với điểm các môn thành phần như sau:
  +Toán: 8
  + Văn: 7.75
  + Anh: 8.4
  Mặc dù thời gian những ngày ngồi ở trên ghế nhà trường không phải là quá dài nhưng em nghĩ bản thân mình cũng đã tích lũy được một phần kiến thức nào đó. Tuy rằng sẽ còn có nhiều thiếu xót nhưng em sẽ cố gắng để có thể khắc phục và ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.
  Em xin cảm ơn ạ!!!!!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Địa lý, Tiếng Trung, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt
  Vi Thị Gióng  
  Mã gia sư 19033
  Ngày sinh 30 / 06 / 1999
  Quê quán Lục Ngạn - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ktx đại học Ngoại ngữ- số 1 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Đang học đại học Ngoại ngữ- đại học quốc gia Hà Nội, trình độ tiếng Trung hsk5.
  Từng ôn thi đại học môn sử, địa, giáo dục công dân. Điểm thi đại học: địa 9.25, giáo dục công dân 9.5, sử 7.5
  Đã có kinh nghiệm dạy học sinh lớp 2, sau 1 tháng học, học sinh có sự tiến bộ rõ rệt, kết quả học tập trên lớp cao hơn, học sinh có hứng thú với việc học hơn.
Top