248

Gia sư Tiếng Trung

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Trung

 • Giáo viên giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Luyện thi TOEFL, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Thị Bé Nga    
  Mã gia sư 21245
  Ngày sinh 08 / 11 / 1992
  Quê quán Tánh Linh - Bình Thuận
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại đường Huỳnh Tấn Phát - Quận 7 - Hồ Chí Minh
  Xin chào các bạn học viên.
  Hiện tại tôi đang sống và làm việc tại Mỹ. Tôi mong muốn nhận các lớp có nhu cầu học ngoại ngữ Tiếng Anh - Tiếng Trung - Tiếng Nhật thông qua kênh Skype (online). Tôi từng dạy tiếng Việt (qua Skype) cho người Nhật và người Trung Quốc. Ngoài kỹ năng nói lưu loát tôi còn có thể dạy luyện thi, chuyên sâu, cụ thể:
  Tiếng Anh: THCS/ THPT/ TOIEC.../ chuyên giao tiếp công sở-thương mại
  Tiếng Trung: HSK - 1, 2, 3, 4.../ chuyên giao tiếp công sở-thương mại
  Tiếng Nhật: JLPT - 5, 4, 3

  Đối với nhu cầu học song song hai ngoại ngữ cùng một lúc Anh-Trung hoặc Anh-Nhật, các bạn học viên có thể liên hệ và trao đổi chi tiết hơn về trình độ hiện tại để đặt ra mục tiêu và từ đó có cơ sở chuẩn bị tài liệu học phù hợp với các bạn.

  Học ngoại ngữ cần sự kiên trì bền bỉ và yêu thích thực sự đối với môn học đó. Hơn nữa, phương pháp tiếp cận đối với từng ngôn ngữ là không giống nhau và cần xác định đúng hướng ngay từ đầu.
  Tôi có thể hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn với tất cả tâm huyết của mình.
  Xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Trung
  Phạm Ngọc Khánh Linh  
  Mã gia sư 19734
  Ngày sinh 19 / 11 / 1999
  Quê quán TX. Bỉm Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa tiếng Trung Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Khu tập thể đại học Hà Nội, Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  - Điểm thi đại học môn tiếng Anh: 9,4, toán 8,8
  - Có kinh nghiệm gia sư tiếng anh cho bé gái 5 tuổi ở khu đô thị Hưng Thịnh, Hà Đông: chủ yếu dạy bé phản xạ giao tiếp, phát âm từ vựng theo chủ đề. Sau hơn 2 tháng bé tự tin giao tiếp hơn, có thể nói theo các mẫu câu dài
  - Tham gia dạy tình nguyện tại làng trẻ SOS cho bé lớp 4 môn toán, tiếng anh gần 1 năm
  - Nắm chắc kiến thức cơ bản, đặc biệt về ngữ pháp, nhiệt tình, yêu trẻ, không quá áp đặt lên học sinh mà nắm bắt tâm lí để có phương pháp phù hợp nhất,
  - Đạt giải ba môn tiếng anh lớp 11 cấp thị xã
  - Về tiếng trung, em có khả năng phát âm chuẩn, đã tham gia khoá học cùng người bản xứ tại Viện Khổng Tử, có thể dạy giao tiếp tốt
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Nguyễn Thị Vân Anh  
  Mã gia sư 21593
  Ngày sinh 22 / 11 / 1998
  Quê quán TX. Từ Sơn - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa KT & KDQT trường ĐH Ngoại Thương
  Sống tại 157 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Mình học tiếng Trung được gần 2 năm, kinh nghiệm dạy tiếng Trung tuy chưa nhiều nhưng mình tự tin có thể truyền đạt một cách tốt nhất, truyền cảm hứng học tiếng Trung cho học viên. Mình có bằng TOCFL band B ( tương đương HSK5), trong lớp học tiếng Trung mình thường đứng top đầu, có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Bùi Hương Ly  
  Mã gia sư 16140
  Ngày sinh 14 / 09 / 1998
  Quê quán Hoa Lư - Ninh Bình
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Đường Hải Bối. - Đông Anh - Hà Nội
  Mình đã có kinh nghiệm gia sư gần 2 năm. Hiện tại mình đang dạy tiếng Trung giao tiếp (theo hình thức online, offline đều được) và tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển cho 2 học viên đã đi làm rồi. Ngoài ra mình cũng đang dạy cho 1 bé lớp 4 tiếng Trung theo giáo trình little fox. Mình luôn cố gắng sử dụng các phương pháp dạy phù hợp với trình độ và lứa tuổi của học viên. Không những học trên sách vở mà mình còn đan xen vài phương pháp như : học từ vựng qua thẻ Flashcard, powerpoint ; Học giao tiếp qua phim hay clip ngắn ; Chơi trò chơi nối chữ, đoán từ ... Vì vậy, các học viên mình kèm đều hứng thú học và tiến bộ từng ngày. Điều này khiến mình rất vui và ngày càng yêu thích công việc này hơn.

  Hiện giờ mình đang là sinh viên năm 3 khoa Trung. Về thực hành tiếng thì 4 kĩ năng của mình đều khá ổn, điểm thi cuối kỳ của mình môn nghe, nói, đọc, viết đều đạt trên 8 điểm. Mình cũng đã từng đạt học bổng của trường vào kì II năm nhất, đạt danh hiệu " sinh viên 5 tốt " của trường Đại học Ngoại ngữ năm học 2017-2018.

  Hy vọng phần giới thiệu trên sẽ giúp các vị phụ huynh cũng như các học viên hiểu thêm về mình để có thể tìm được gia sư phù hợp.
  Mình xin cảm ơn !
 • Giáo viên giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Tôn Mộng Văn  
  Mã gia sư 21571
  Ngày sinh 26 / 09 / 1994
  Quê quán Thái Thụy - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Khoa Việt Nam học trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Km 9, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình là giáo viên người Trung Quốc, đã có kinh nghiệm 2 năm dạy tiếng trung ở Việt Nam. Hiện tại mình đang mở 3 trung tâm dạy tiếng trung ở Hà Nội: 1 là ở cầu giấy, 2 là hoàng văn thái gần royal, 3 là ở Tố Hữu, Hà Đông.

  Giáo viên đều là ngưởi Trung quốc có phát âm chuẩn nhất, thông thạo Tiếng Việt, muốn đem lại cho học viên một môi trường học tập, rèn luyện phản xạ trong giao tiếp tốt nhất ch. Chỉ cần đăng kí khóa học bên mình trong khoảng 3-4 tháng, đảm bảo các bạn có đủ tự tin giao tiếp với người bản địa.
Top