222

Gia sư Tiếng Trung

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Trung

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Trung
  Nguyễn Thị Kiều Trinh  
  Mã gia sư 19237
  Ngày sinh 20 / 07 / 1997
  Quê quán Vũ Thư - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa tâm lý học và tiếng trung trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Đã có kinh nghiệm dạy gia sư 3 năm và mở lớp dạy tại nhà
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Trịnh Phương Thư  
  Mã gia sư 19181
  Ngày sinh 02 / 12 / 1998
  Quê quán Hoài Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại ngách 179/90 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội
  Chào mọi người! Em tên là Thư, hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành biên phiên dịch tiếng trung trường Đại học Ngoại NGữ- ĐHQG. Em có thể dạy những bạn cần củng cố lại kiến thức cơ bản với bốn kĩ năng nghe nói đọc viết hoặc những bạn muốn học thêm tiếng trung để biết thêm một thứ tiếng nữa. Em xin cảm ơn ạ!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Dương Thị Diệu Linh  
  Mã gia sư 19529
  Ngày sinh 11 / 02 / 1998
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa tiếng Trung trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Trần Quốc Hoàn,Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Chào mọi người , mình tên là Linh
  Hiện đang là sinh viên năm 3 khoa tiếng Trung của Trường Đại học Ngoại Ngữ . Đã có kinh nghiệm gia sư tiếng trung .
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Trung
  Dương Thu Giang  
  Mã gia sư 14887
  Ngày sinh 20 / 09 / 1998
  Quê quán Gia Lâm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Kí túc xá Mỹ Đình 2 - đường Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Trước tiên em xin được gửi lời chào đến quý vị phụ huynh và học sinh.
  Em xin tự giới thiệu em là Giang, hiện đang là sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, thuộc Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc. Ở trường em học song song 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Lên đại học vì muốn thử sức với một thứ ngôn ngữ mới vì thế em đã chọn tiếng Trung nhưng vẫn tiếp tục theo đuổi cả tiếng Anh vì đam mê với ngoại ngữ. Môi trường học tập tại trường cũng vô cùng năng động và sáng tạo vì thế em luôn được hiểu biết và cập nhật được những thông tin, những phương pháp và kiến thức mới nhất ở cả 2 thứ tiếng.
  Em yêu thích học tiếng Anh từ lâu nên thành tích của em cũng khá tốt, được các thầy cô đánh giá cao. Điểm phẩy trung bình 3 năm THPT của em không bao giờ dưới 9.0, lớp 10 là 9.3, năm lớp 11 và 12 là 9.6. Điểm thi đại học của em là 8.53 điểm. Thế mạnh của em là tiếng Anh ngữ pháp. Em có những phương pháp học tiếng Anh rất hiệu quả và thiết thực. Kiến thức thu thập được đều là tự tay em ghi chép và hệ thống lại thông qua quá trình học tập, tìm hiểu qua mạng và tiếp thu từ giáo viên.
  Với tiếng Trung thì thành tích của em cũng hoàn toàn đáng để quý vị phụ huynh tin tưởng. Kì thi giữa kì 1 vừa rồi em được 10 điểm bài tổng hợp, 9.2 điểm bài nghe và 8.5 điểm bài nói. Chữ Hán em viết khá đẹp. Ở trên lớp được các thầy cô tuyên dương về thành tích cũng như thái độ học tập. Vừa rồi trường có đoàn thực tập sinh Trung Quốc, em tuy mới là năm nhất nhưng đã được các thầy cô thực tập khen phát âm chuẩn và hay, giao tiếp tốt (ảnh bên dưới ạ). Bên dưới còn có ảnh bảng điểm kì 2 năm nhất vừa rồi ạ. Ngoài ra em còn là trưởng ban truyền thông của CLB tiếng Trung ULIS (ĐH Ngoại Ngữ) ạ. Kì 2 năm thứ 2 em có tham gia cuộc thi Nói giỏi tiếng Hán cấp trường và được lọt vào vòng chung kết. Trang cá nhân Facebook của em có đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh, clip.
  Em là một sinh viên vui vẻ, hòa đồng, sáng tạo và luôn tiếp thu cập nhật những cái mới. Có thể thành tích chưa được nổi bật lắm nhưng em luôn tự tin về nguồn kiến thức, phong cách dạy học và đạo đức nghề nghiệp của mình. Vì thế em rất mong mình có thể được quý vị phụ huynh cân nhắc tạo điều kiện để em có thể truyền đạt tri thức của mình về tiếng Anh và tiếng Trung cho các em học sinh yêu quý, hướng các em tới những phương pháp học tập hiệu quả và thú vị để các em nâng cao kiến thức cũng như thành tích của mình.
  Em rất mong nhận được phản hồi của trung tâm cũng như quý vị phụ huynh để em có điều kiện đi dạy, trước là để kịp thời truyền tải kiến thức đến các em học sinh, trau dồi kinh nghiệm, sau là để cải thiện đời sống vật chất cũng như tri thức của mình. Em xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Trần Thị Nhi  
  Mã gia sư 19229
  Ngày sinh 27 / 07 / 1997
  Quê quán Ninh Giang - Hải Dương
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Kí túc xá Đại học Sư Phạm Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin chào Trung tâm! Em là Trần Thị Nhi, sinh năm 1997. Hiện nay em đang là sinh viên khoa tiếng Trung- ĐHNN- ĐHQGHN và hiện em đang là sinh viên năm 3, học chuyên ngành phiên dịch tiếng Trung. Em có thể dạy cho các bạn học sinh, sinh viên hay người đi làm có nhu cầu muốn học tiếng Trung từ cấp cơ bản cũng như bốn kỹ năng nghe nói đọc viết. Em tin rằng có thể đồng hành cùng học tập và tiến bộ tiếng Trung với bạn học. Em hy vọng trung tâm sẽ tạo điều kiện giúp em cũng như những người có nhu cầu học tập tiếng Trung. Em cảm ơn nhiều ạ!
Top