271

Gia sư Tiếng Trung

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Trung

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Trung, Tiếng Việt
  Cao Tâm  
  Mã gia sư 25102
  Ngày sinh 19 / 03 / 1999
  Quê quán TX. Thái Hoà - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại KTX Trường Đại học Hà Nội. - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Mình là Tâm, hiện tại mình đang là sinh viên năm 2 Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc, Trường Đại học Hà Nội. GPA hiện tại của mình là 3.42. Mình chủ yếu muốn nhận lớp Tiếng Trung dành cho các bạn có nhu cầu bắt đầu học các kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Trung. Hiện tại mình có khá nhiều bạn bè Trung Quốc đang sống ở Hà Nội. Trong quá trình dạy mình có thể kết hợp cho các bạn học và luyện tập trực tiếp với người Trung Quốc. Mình đã định sẵn lộ trình cũng như các bài giảng chi tiết, dễ tiếp thu nhất cho người mới bắt đầu học. Sau quá trình học khoảng 10 buổi thì có thể nắm vững cách phát âm cùng một số câu giao tiếp cơ bản. Sau 3 tháng học (khoảng 48 buổi) thì có thể đạt lượng từ vựng là 1500 từ, giao tiếp cơ bản thuần thục, tự nhiên, có thể thi HSK 3.
  Ngoài ra, mình còn có nhu cầu nhận lớp Toán Tiếng Việt cho các bạn học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở, các bạn bị mất gốc, chậm tiến bộ nhưng chịu tiếp thu. Phương pháp của mình trong việc giúp đỡ các bạn đấy là đơn giản hóa môn học, tạo một cách học thoải mái, truyền đạt kiến thức nền và hướng dẫn các bạn cách tự học hiệu quả.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Nguyễn Trịnh Phương Linh  
  Mã gia sư 25007
  Ngày sinh 17 / 08 / 2000
  Quê quán Thanh Trì - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa Tiếng Trung Thương Mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 185 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Chào Quý Phụ Huynh, em tên là Linh. Em đã học tiếng Trung được hơn 3 năm và có 1 năm sinh sống và học tập tại Quế Lâm, Trung Quốc. Em có thể dạy cho những bạn đang có nhu cầu học giao tiếp, học để thi chứng chỉ HSK để đi du học,... Rất mong được quý phụ huynh tin tưởng.
 • Gia sư giỏi Đại học Kiến trúc Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Nguyễn Thị Thúy Uyên  
  Mã gia sư 24848
  Ngày sinh 05 / 02 / 2001
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Thiết kế nội thất trường ĐH Kiến trúc Hà Nội
  Sống tại Số 35, hẻm 17, ngách 29, ngõ 213, phố Giáp Nhất, phường Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
  -Thành tích học tập: Em có một số thành tích tiêu biểu trong học tập như sau:
  +Cấp 2: Học song ngữ, thành tích 2 môn trên 8,0. Tham gia đội tuyển học sinh giỏi môn tiếng Trung của trường, tham gia kì thi học sinh giỏi môn tiếng Trung cấp Thành phố, tham gia kì thi cấp Tỉnh đạt giải Ba và có bằng khen của Chủ tịch Tỉnh Lào Cai.
  +Cấp 3: Học tại trường THPT Chuyên Lào Cai, là học sinh lớp chuyên Trung. Tham dự đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia. Tham gia kì thi HSK năm lớp 12 và đạt chứng chỉ HSK level 5.
  - Đôi nét về bản thân: Tự tin, giao tiếp tốt, khả năng tiếp thu nhanh, nhanh nhạy, quan sát tỉ mỉ, hơi khó tính, hòa đồng. Là một học sinh chuyên ngữ nhưng đam mê hội họa và thi đỗ Đại học Kiến trúc. Thời gian rảnh thường đọc và sưu tầm sách ( sách văn học kinh điển và truyện trinh thám), chơi lego và chơi guitar.
  - Kinh nghiệm dạy học:
  + Đối tượng là học sinh cấp 3: Dạy giao tiếp cơ bản cho giáo viên và các bạn cùng khóa. Cô và các bạn đã đọc được thông thạo phiên âm và biết những câu giao tiếp cơ bản.
  +Đối tượng là sinh viên: Dạy kèm một chị sinh viên năm 2 Học viện Bưu chính - Viễn thông, hiện tại đã đọc thông thạo phiên âm và biết viết chữ Hán.
  + Đối tượng tự do: Dạy kèm một cô làm nghề tự do 25 tuổi và cô đã đọc thông thạo phiên âm và biết giao tiếp cơ bản ( không dạy viết chữ Hán vì cô không có nhu cầu).
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Trung, Dạy Hóa bằng Tiếng Anh
  Lâm Thúy Ngọc  
  Mã gia sư 24958
  Ngày sinh 23 / 04 / 2001
  Quê quán TP. Lào Cai - Lào Cai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế Đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 213 Giáp Nhất - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em là học sinh chuyên Toán, đội tuyển thi HSG Quốc gia môn Tiếng Trung vủa trường THPT Chuyên Lào Cai. Trong suốt quá trình học tập, em luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi cùng với các thành tích nổi bật như sau:
  -Giải Nhất và Giải Kỉ lục điểm số của môn Tiếng Trung lớp 9.
  -Huy chương vàng Cuộc thi HSG Các trường chuyên khu vực phía Bắc môn Tiếng Trung.
  -Thi THPT Quốc Gia đạt tổng điểm 28,1 khối A00 (Toán, Lí, Hóa).
  Bên cạnh đó, em cũng là một học sinh năng động, tự tin, có kĩ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, luôn trau dồi tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.
  Em là một người kiên nhẫn và luôn nghiêm túc trong công việc, em sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình.
 • Gia sư giỏi Tổng Cục Biển và Hải Đảo Việt Nam chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Địa lý, Vẽ - Hội họa, Tiếng Trung, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Việt
  Nguyễn Mai Anh  
  Mã gia sư 20961
  Ngày sinh 28 / 03 / 1994
  Quê quán TP. Hải Dương - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Tổng Cục Biển và Hải Đảo Việt Nam
  Sống tại Vinhomes Green Bay G1, phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Mình là Mai Anh (sinh năm 1994) hiện đang là chuyên viên của Tổng Cục Biển và Hải Đảo Việt Nam.
  Trước đây mình học cấp 3 lớp chuyên tiếng Anh tại trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương. Mình tốt nghiệp khoa Luật Kinh tế của Trường Đại học Luật Hà Nội, trình độ Thạc sỹ Luật Kinh Tế, đạt chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.5 và chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 4 (hiện nay mình đang chuẩn bị cho kỳ thi HSK cấp 5 tiếp theo).
  Từ năm cuối đại học mình đã làm việc tại công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Chuyển giao Công nghệ (InvestConsult Group), đến năm 2018 mình đã có kinh nghiệm gần 03 năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, đất đai, lao động và thương mại. Công việc của mình đòi hỏi sử dụng tiếng Anh hầu như hàng ngày, cả trong giao tiếp và soạn thảo các loại văn bản, hồ sơ.
  Sau đó mình chuyển công tác về Tổng Cục Biển và Hải Đảo Việt Nam, công tác tại Trung tâm Dữ liệu Biển và Hải Đảo Quốc Gia, có nhiều cơ hội tiếp xúc với đối tác và các nguồn thông tin địa lý biển của lãnh thổ Việt Nam nói chung và những tác động tới kinh tế, chính trị Việt Nam nói riêng.
  Ngoài giờ làm hành chính, mình có niềm yêu thích với ngoại ngữ, hội họa và địa lý. Và thực tế là mình có kinh nghiệm thực hiện tốt những đam mê này. Do đó, nếu các bạn/các vị phụ huynh nào có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức cho bản thân hoặc cho con em mình thì có thể liên hệ mình. Ngoài giờ làm việc, mình cũng rất mong muốn được đem khả năng và kiến thức của bản thân chia sẻ với các cháu, các em học sinh, các bạn sắp, đã và đang đi làm, vì mình cũng đã từng là trẻ em, từng là học sinh, và trên hết cũng là công dân Việt Nam đang cống hiến cho đất nước, rất hi vọng những điểm mạnh của mình sẽ có thể giúp đỡ được cho mọi người có nhu cầu.
Top