TOP 5 TRUNG TÂM HỌC TIẾNG TRUNG CHẤT LƯỢNG, HỌC PHÍ THẤP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Tiếng Trung ngày nay đã trở thành ngoại ngữ phổ biến. Học tiếng Trung, cơ hội việc làm của bạn tăng cao, bạn còn có thể tiếp xúc với nền văn hóa phong phú lâu đời của Trung Hoa. Dưới đây là 5 trung tâm học tiếng Trung vừa chất lượng, vừa có học phí rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

 1. Ngoại Ngữ Kenta

Ngoại ngữ Kenta được thành lập vào năm 2003, là một đơn vị hoạt động độc lập có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Bên cạnh một đội ngũ giáo viên tận tụy công việc, hết lòng yêu nghề thì trung tâm còn gây ấn tượng với học viên bởi mức học phí khá rẻ cùng một chương trình đào tạo chất lượng.

Vì vậy, Ngoại ngữ Kenta là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn có nhu cầu học tiếng Trung. Mỗi lớp học chỉ tối đa 18 học viên và mức học phí là 840.000 đồng/ 1 tháng.

HỌC TIẾNG HOA Ở KENTA BẠN ĐƯỢC QUYỀN LỢI:

Miễn phí hỗ trợ phụ đạo 1 kèm 1 để ôn tập những kiến thức còn thiếu sót

Miễn phí tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích tại trung tâm

Nhận quà "khủng" khi đạt thành tích cao cuối khóa

Ưu tiên nhận nhiều ưu đãi đặc biệt khi trở thành thành viên kì cựu của Kenta.

2. Ngoại ngữ Forward

Tập đoàn Forward - Cơ quan giáo dục toàn cầu được thành lập vào tháng 4 năm 1999. Ông Huang Kai Ming - Tổng giám đốc tập đoàn đã kết hợp nhu cầu về nguồn nhân lực của chủ sử dụng bên Đài Loan với sự đào tạo chất lượng cao của các trường dạy nghề tại Việt Nam, đã thành công trong việc tạo chiếc cầu nối hỗ trợ lẫn nhau giữa chủ sử dụng doanh nghiệp Đài Loan với trường đào tạo nghề Việt Nam. Với nghiệp vụ vững vàng, trong 10 năm qua tập đoàn đã lần lượt thành lập 7 trường đào tạo Forward ở Việt Nam và Indonesia.

Ngoại ngữ Forward là một trung tâm chuyên dạy về tiếng Anh và tiếng Trung, được thành lập vào năm 1999 tại Đài Loan. Trung tâm không chỉ cung cấp cho học viên một chương trình học tốt nhất mà còn có một đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm nhiệt tình hướng dẫn.

Đến đây, học viên có thể tự do tham gia khóa học mà mình mong muốn bao gồm: Giao tiếp tiếng Trung, Luyện thi HSK, tiếng Trung phổ thông và chuyên ngành thương mại. Hiện nay, Ngoại ngữ Forward bao gồm ba chi nhánh đặt tại Hà Nội, Vinh và Tp. HCM. Một lớp có khoảng 15 đến 18 học viên cùng học phí là 860.000 đồng/ 1 tháng.

 3. Thanh Mai HSK

THANHMAIHSK kể từ khi thành lập cũng đã được 7 năm. Chặng đường 7 năm phát triển đã giúp cho THANHMAIHSK có thêm nhiều động lực, kinh nghiệm để cải tiến hoạt động, đào tạo và mang đến một môi trường đạo tạo tiếng Trung chất lượng và hiệu quả cho tất cả các học viên ở hai miền bắc nam.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2012, cho đến hôm nay Thanh Mai HSK đã thật sự đánh dấu sự phát triển của mình trong lòng nhiều thế hệ học viên, có bước tiến vượt bậc về mọi mặt từ quy mô, hình thức lẫn nội dung. Đến với trung tâm, học viên sẽ nhận được sự giảng dạy nhiệt tình dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên tiếng Trung giỏi, các giảng viên đại học uy tín được nhiều người tín nhiệm. Một lớp học chỉ khoảng 8 đến 10 học viên với mức học phí từ 1.166.000 đồng/ 1 tháng.

4. Trung Tâm tiếng Trung NEWSKY

Trung Tâm tiếng Trung NEWSKY được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2001, có tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí. Đây là một trong những tâm lâu đời nhất tại Tp. HCM, là một nơi đào tạo tiếng Trung uy tín và chất lượng cho nhiều thế hệ học viên.

Khóa học tiếng Trung thường xuyên được khai giảng phù hợp với yêu cầu với nhiều đối tượng học viên:

Giao tiếp tiếng Trung Hoa từ cơ bản vỡ lòng đến nâng cao

Tiếng Hoa cho trẻ em

Luyện thi chứng chỉ HSK

Luyện thi cấp tốc TOCFL từ căn bản đến nâng cao

Đào tạo Tiếng Hoa cho doanh nghiệp (có dạy tiếng Trung giản thể và phồn thể)

Tiếng Hoa cấp tốc dành riêng cho người bận rộn.

Đối tượng học lớp tiếng Hoa cấp tốc:

Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng tiếng Hoa thường xuyên

Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Trung Quốc nhưng không có thời gian để học tiếng Hoa trước đó

Người yêu thích tiếng Hoa và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ

Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK và TOCFL

Đội ngũ giáo viên & hình thức tổ chức lớp học:

Giáo viên giảng dạy là các giáo viên người Việt và giáo viên người Hoa của các trường ĐH dạy tiếng Hoa nổi tiếng tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ

Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Hoa, hình thành thói quen nói tiếng Hoa cho học viên Nắm vững các kiến thức cơ bản, xây dựng kiến thức nền để học viên có thể nhanh chóng giao tiếp tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao

Đặc biệt, lớp dạy 1 kèm 1 tại trung tâm hoặc tại nhà theo nhu cầu của từng học viên.

Hoạt động với phương châm "ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình", NEWSKY đã ngày càng chiếm được lòng tin của mọi người khi mang đến môi trường học tốt với mức học phí hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Số học viên tối đa cho mỗi lớp học là 12, mức học phí chỉ từ 150k/giờ.

 5. Trung tâm gia sư Bảo Châu

Là một trung tâm có nhiều năm hoạt động với lượng gia sư lên đến hơn 12000, trung tâm gia sư Bảo Châu cũng là một nơi học tiếng Trung vừa chất lượng, vừa có giá cả khác cạnh tranh.

Tại đây, học viên có thể tự mình chọn giáo viên bằng cách truy cập vào hồ sơ gia sư được đăng tải trên website của trung tâm. Có hai hình thức học, online và đến dạy trực tiếp, nhưng dù bằng cách học nào, bạn cũng được đảm bảo quyền lợi của người học, từ việc học thử đến việc đảm bảo nội dung kiến thức.

Cách học 1 -1 giúp học viên đảm bảo dược chất lượng, dễ dàng trao đổi trực tiếp với giáo viên. Đồng thời, bạn cũng không phải trả mức phí quá cao, đôi khi chỉ bằng một lớp học nhiều người tại các trung tâm khác. Hơn nữa, bạn có thể tự chọn thời gian học, giúp bạn dù bận rộn nhưng vẫn học tốt tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Hà Nội: Nhà 10A10, Tập thể sư phạm ngoại ngữ, Cầu Giấy

09645.666.80  (Cô Mai)

0966.042.043  (Cô Bảo Châu)

TP Hồ Chí Minh: Số 1A, Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8

056.247.6652  (Cô Lệ)

0966.042.043  (Cô Bảo Châu)

Website: https://giasubaochau.net/

 

 

Sửa bài viết

Top