CÁCH DẠY BÉ HỌC TIẾNG ANH TỪ NHỎ DỄ DÀNG, HIỆU QUẢ

Đã trở thành một thứ tiếng quen thuộc, Tiếng Anh ngày nay được nhiều đất nước xem như thứ tiếng có thể thay thế cả tiếng mẹ đẻ. Nhưng ở nước ta, tiếng Anh vẫn còn rất xa lạ do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Thời điểm vàng để mẹ cho bé học tiếng Anh là lúc bé tập nói, hãy cho bé hình thành thói quen song ngữ. Hãy bỏ qua những suy nghĩ bé loạn ngôn, bé chậm nói... vì thực tế cho thấy, chưa có bé nào học song ngữ mà loạn ngôn cả. Vậy học như thế nào để hiệu quả? Kinh nghiệm của nhiều cha mẹ cho thấy, nếu bạn không thể nói tiếng Anh hoàn toàn với bé, thì có thể dạy bé học tiếng anh qua các loài quả, qua các con vật. Cách học này không chỉ phù hợp, kích thích trí não mà còn giúp những ông bố, bà mẹ vốn không giỏi tiếng Anh vẫn giúp con học tốt. 

Dưới đây là những hình ảnh có thể giúp cho bé học tiếng Anh một cách hiệu quả mà gia sư Bảo Châu sưu tầm được. Cha mẹ hãy tải chúng về và cho bé học nhé. 

Nếu muốn mời gia sư về dạy song ngữ cho bé, cha mẹ có thể liên hệ với gia sư Bảo Châu - trung tâm gia sư uy tín với hơn 12000 gia sư khắp cả nước. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Hà Nội: Nhà 10A10, Tập thể sư phạm ngoại ngữ, Cầu Giấy

09645.666.80  (Cô Mai)

0966.042.043  (Cô Bảo Châu)

TP Hồ Chí Minh:    Số 1A, Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8

056.247.6652  (Cô Lệ)

0966.042.043  (Cô Bảo Châu)

Sửa bài viết

Top