Có nên nhận lớp tại gia sư Bảo Châu?

Hiện nay có nhiều trung tâm gia sư mọc lên, làm cầu nối cho các bạn sinh viên và phụ huynh học sinh. Tuy nhiên, giữa rất nhiều trung tâm gia sư như thế, các bạn sinh viên có nên tin tưởng vào các trung tâm? Hiểu cho lo ngại đó, trung tâm gia sư Bảo Châu tự hào là trung tâm gia sư thu phí sau uy tín, chất lượng. Cùng tìm hiểu cách làm việc của gia sư Bảo Châu trong bài viết dưới đây nhé. 

Tìm hiểu quy trình nhận lớp, dạy học & đóng phí tại trung tâm gia sư Bảo Châu

Bước 1: Tạo hồ sơ gia sư tại đây 

Bước 2: Theo dõi group https://www.facebook.com/groups/568871366562799 và comment mã gia sư khi thấy có lớp phù hợp

Bước 3: Nhận lớp

 1. Trung tâm sẽ nhắn tin số điện thoại của phụ huynh học sinh cho gia sư được nhận lớp.
 2. Gia sư sẽ gọi điện trao đổi trực tiếp với phụ huynh chi tiết hơn về lịch học, địa chỉ cụ thể và học phí. Lưu ý: gia sư cần GỌI LUÔN sau khi nhận được số điện thoại để tránh trường hợp phụ huynh đổi ý chọn gia sư khác hoặc gọi đến trung tâm khác vì họ chờ quá lâu.
 3. Sau khi trao đổi với phụ huynh học sinh, gia sư PHẢI thông báo thời gian buổi đầu đến gặp gia đình và dạy thử để Trung tâm quản lý lớp. Nếu sau 1h mà vẫn không liên lạc với phụ huynh học sinh, gia sư cần báo ngay để Trung tâm xử lý. Những bạn nào chần chừ không gọi dẫn đến hỏng lớp sẽ không được làm việc với Trung tâm nữa.
 4. Buổi đầu đến nhà học sinh, gia sư cần tuân thủ những điều sau:
  • Đến đúng giờ hoặc sớm hơn 5-10 phút. Nhiều bạn đến muộn phụ huynh phải chờ và sau đó họ từ chối gia sư luôn vậy nên gia sư cần tạo ấn tượng tốt ngay từ đầu. Đối với những lớp ở xa, gia sư cần đi sớm 30 phút để tránh trường hợp tắc đường hoặc hỏng xe.
  • Ăn mặc gọn gàng, lịch sự.
  • Mang ĐẦY ĐỦ CMND, thẻ sinh viên/học viên cao học, photo công chứng bằng tốt nghiệp (nếu là đã tốt nghiệp), Giấy chứng nhận học sinh giỏi, các chứng chỉ đã khai trên hồ sơ (nếu có) trình cho phụ huynh học sinh xem. Nếu bạn nào không thực hiện điều này, trung tâm mất uy tín với phụ huynh, học sinh, CHẮC CHẮN sẽ không còn cơ hội nhận lớp tại Trung tâm nữa!
  • Photo tất cả các giấy tờ trên mỗi thứ 1 bản, ghim lại nộp cho phụ huynh học sinh giữ để gia đình tin tưởng hoàn toàn.
  • Làm quen với gia đình và gia sư, ra 1 bài kiểm tra nhỏ tầm 15-30 phút hoặc vấn đáp trực tiếp với học sinh để đánh giá trình độ của học sinh, từ đó đưa ra giáo án phù hợp nhất. Sau bước này, việc dạy như thế nào là tuỳ ở mỗi gia sư, Trung tâm không can thiệp.
  • Sau buổi đầu gặp mặt gia đình và dạy thử, gia sư PHẢI chủ động gọi điện hoặc nhắn tin thông báo với Trung tâm về tình hình học sinh, thái độ của phụ huynh hài lòng và đồng ý dạy tiếp hay không. Nếu phụ huynh vẫn chưa xếp lịch buổi tiếp theo có nghĩa họ đã từ chối không nhận dạy, gia sư cần báo ngay để Trung tâm xử lý.
 5. Trong quá trình dạy, nếu học sinh nghỉ nhiều hoặc không xếp được lịch học với BẤT KỲ lý do gì trong vòng 1 tuần, gia sư PHẢI thông báo ngay để Trung tâm xử lý. Bạn nào không thông báo sẽ KHÔNG còn cơ hội nhận thêm lớp nào nữa.

Lợi ích khi làm việc với gia sư Bảo Châu

Không những nhận được những lớp phù hợp mà bạn còn nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh nhờ hồ sơ gia sư của mình tại web. Hơn nữa, bạn không phải mất phí nếu chẳng may lớp bạn dạy 1,2 buổi thì có vấn đề.

Hiểu được nỗi khổ tâm khi các bạn sinh viên muốn đi gia sư để kiếm thêm thu nhập nhưng lại không có tiền để nhận lớp tại trung tâm, Gia sư Bảo Châu cho các bạn nợ phí cho đến khi nhận lương tháng đầu. Điều này giảm được áp lực cho các bạn khi đi dạy gia sư tại nhà.

 

  Gia sư Bảo Châu nhận được nhiều sự tin tưởng từ các bạn sinh viên, giáo viên tự do

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0966 042 043  và 0966 713 716

Sửa bài viết

Top