56

Gia sư Luyện thi TOEIC

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Luyện thi TOEIC

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Minh Hải    
  Mã gia sư 15048
  Ngày sinh 18 / 03 / 1990
  Quê quán TP. Bắc Ninh - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Kính chào quý anh chị và các bậc phụ huynh,
  Mình là Hải, cử nhân Kinh tế đối ngoại Đại học Ngoại thương, có chứng chỉ Tiếng Anh trong giao tiếp quốc tế TOEIC 980. Công việc chính của Hải là phụ trách kinh doanh một công ty kinh doanh thực phẩm sạch.

  Công việc partime và cũng là niềm đam mê của Hải là dạy tiếng Anh, cụ thể là luyện thi chứng chỉ TOEIC cho các em học sinh, sinh viên và người đi làm. Tài liệu được sử dụng trong khóa học là giáo trình chính thức của ETS, tổ chức ra đề và cấp chứng chỉ TOEIC. Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng ngắn gọn, cần thiết, giúp học viên đạt tới điểm số mong muốn trong thời gian ngắn .

  Sau khóa học 2 tháng (2-3 buối/tuần), học viên sẽ đạt được mục tiêu TOEIC 450 hoặc tăng thêm 200 điểm TOEIC so với điểm thi hiện tại.

  Hàng tháng, Hải sẽ đi thi Toeic cùng học viên để nắm được xu hướng ra đề thi cũng như đảm bảo học viên có sự chuẩn bị tốt cho bài thi.

  Thời gian, địa điểm và số lượng người học được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

  Trân trọng!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC
  Phạm Lê Thu Trang  
  Mã gia sư 20208
  Ngày sinh 01 / 04 / 1999
  Quê quán Gia Viễn - Ninh Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Luật thương mại quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 475 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
  - Từng học chuyên Toán trường THPT chuyên Lương Văn Tụy Ninh Bình
  - Giải 3 HSG toán tỉnh lớp 12, giải 3 HSG tiếng anh tính lớp 12, giải nhì Violympic Toán lớp 11
  - Chứng chỉ Toeic 900/990
  - Điểm thi ĐH: Toán 8.8 Lý 9.0 Hóa 9.5
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC
  Ong Tuấn Anh  
  Mã gia sư 12968
  Ngày sinh 07 / 11 / 1997
  Quê quán Chí Linh - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh Tế và Kinh Doanh Quốc Tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại KTX ĐH Ngoại Thương đường Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu em là sinh viên năm 2 của đại học Ngoại Thương chuyên ngành Kinh Tế Đối Ngoại, là một ngành top đầu của trường.
  THÀNH TÍCH HỌC TẬP
  - Lớp 9 được lựa chọn vào đội tuyển đi thi tiếng anh của thị xã
  - Lớp 10 thi đỗ vào lớp chuyên Anh của trường THPT
  - Lớp 12 thi hsg tỉnh môn Tiếng Anh và đạt được giải khuyến khích
  - Là thủ khoa 3 lần thi thử ở trường của khối D và điểm thi THPT quốc gia thuộc top 3 khối D của trường cấp 3
  - Thi vào trường khối D với số điểm 25 điểm với điểm lần lượt là 8,75 Toán, 8,75 Tiếng Anh và 7,5 Văn.
  - Thi đỗ DHNN ĐHQG Hà Nội với số điểm 106 điểm ĐGNL và 8.5 tiếng Anh
  - Được miễn học tiếng anh cơ sở 1,2 của trường nhờ vựơt qua kì thi khảo sát năng lực tiếng anh đầu vào
  - Đạt A môn TACS 3 trung bình môn 8.8
  - Học bổng khuyến khích học tập kì 2 năm nhất với trung bình môn 8.91, GPA hiện tại 3.74
  - Thi Toeic đạt mức điểm 960/990
  - Đạt học bổng kkht kì 2 năm 2 và học bổng của ngân hàng MB.
  KINH NGHIỆM GIA SƯ
  - Em đã có kinh nghiệm dạy toán 7 và kì 1 toán 8, dạy tiếng anh cho một em lớp 12 ôn thi tốt nghiệp. Qua quá trình dạy học em thấy mình là một người dễ hòa đồng với các em học sinh, tuy vậy cũng nghiêm khắc khi dạy với phương châm "học ra học chơi ra chơi". Em sẽ có một bài kiểm tra khi gặp học sinh để có thể đánh giá học sinh và có phương pháp giảng dạy phù hợp,sẽ chuẩn bị tài liệu in ấn đầy đủ và gợi ý cho các em những nguồn thông tin hữu ích như các trang web hay, mẹo hay tích lũy trong quá trình e đã học tập. Em là một người có trách nhiệm với học sinh của mình và luôn mong muốn giúp các em tiến bộ. Quan trọng hơn e muốn mình có thể làm một người bạn với các e học sinh để thấu hiểu tâm lí của các em.
  Em vừa thi TOEIC và giành được kết quả 960/990. Vì vốn nơi em theo học thực sự chỉ khi lên cấp 3 mới được chú trọng học môn tiếng anh nên e mong muốn có thể truyền cảm hứng cho các bạn bằng những kinh nghiệm thức tế em đã trải qua trong quá trình ôn luyện, về những mẹo và phương pháp hay để chinh phục tiếng anh.
 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyen Minh Vuong  
  Mã gia sư 19796
  Ngày sinh 24 / 07 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Anh Pháp lý trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại 80/445 Nguyễn Khang Cầu Giấy Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tính tới thời điểm hện tại, mình đã học tiếng Anh được trên 9 năm, kể từ khi lên cấp 2 mình đã theo học tại các lớp chọn tiếng Anh của trường và luôn nằm trong đội tuyển tiếng Anh của trường, tham gia thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh, thành phố... Năm lớp 11 mình được tham gia cuộc thi Hùng biện cấp tỉnh và đã giành được giải nhì toàn tỉnh, được các giám khảo đến từ Úc, Hoa Kỳ và Anh Quốc đánh giá cao, trường cấp 3 của mình cũng được đánh giá cao hơn về công tác giảnh dạy ngoại ngữ. Hiện tại mình đang theo học Tiếng Anh Pháp lý tại trường Đại học Luật Hà Nội, ngoài ra mình đã theo học Tiếng Trung và Tiếng Tây Ban Nha, ngoài ra mình đã có trên 2 năm kinh nghiệm làm việc cùng người nước ngoài, sử dụng 100% tiếng Anh giao tiếp và cũng được đối tác đánh giá cao về phát âm, âm điệu,.... Đối với mình ngôn ngữ là cầu nối với Thế giới, học tốt ngoại ngữ là một lợi thế cực lớn nên mình dành rất nhiều thời gian và công sức để theo học. Học ngoại ngữ nếu chỉ học trên lý thuyết, chỉ học theo những khuôn mẫu có sẵn, sẽ vẫn có hiệu quả nhưng nó sẽ kém phần thú vị, cái mình muốn truyền đạt không chỉ là kiến thức trên sách vở, mà còn cả các những kiến thức mà chỉ có kinh nghiệm thực tế mới có được, và cả văn hóa của họ, nguồn gốc của chúng, không chỉ về tiếng Anh mà cả về kiến thức xã hội, lịch sử, văn hóa,... Có một điều mà hầu hết những người Việt Nam nói tiếng Anh đều mắc phải, đó là âm điệu sai hoàn toàn so với nguyên gốc, lí do là chúng ta quá chú trọng vào lí thuyết nhưng lại không đầu tư vào việc thực hành, vấn đề này mình có thể khắc phục được vì mình tự tin vào khả năng nói của mình, đồng thời để cho các bạn được làm quen với môi trường giao tiếp thực tế, mình có thể sắp xếp cho các bạn tiếp xúc, trò chuyện và làm quen với các bạn của mình là người nói tiếng Anh bản địa, họ cũng là giáo viên tiếng Anh tại Hà Nội nên các bạn có câu hỏi gì có thể trao đổi trực tiếp với họ trong các buổi nói chuyện. Và trên hết, công việc nào cũng cần có tâm, đối với mình đã là công việc thì mình sẽ cống hiến hết mình để đem lại những giá trị thiết thực nhất cho bản thân và cho mọi người!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp
  Phạm Tiến Đạt  
  Mã gia sư 15754
  Ngày sinh 22 / 06 / 1998
  Quê quán Hải An - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa kinh tế và kinh doanh quốc tế - Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại - Hệ tiên tiến trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Số 65B Yên Hoà (Gần Cầu Cót, Nguyễn Khang) - Cầu Giấy - Hà Nội
  Mình từng là học sinh trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng. Mình hiện là sinh viên chương trình tiên tiến kinh tế, chuyên ngành kinh tế đối ngoại, đại học Ngoại thương.
  Đây là chương trình được giảng dạy bởi các thầy cô từ trường đại học CSU ở Mỹ, cùng CÁC MÔN HỌC HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH, nên mình thường xuyên được trau dồi và rèn luyện bản thân về tiếng anh trên cả 4 phương diện nghe nói đọc viết.
  Mình hiện đang là GIẢNG VIÊN tại TRUNG TÂM tiếng anh Rock 3T - TIẾNG ANH GIAO TIẾP. Mỗi buổi học, mình có nhiệm vụ giao tiếp bằng tiếng anh với học viên, sửa lỗi phát âm, bổ sung từ vựng và phát triển khả năng giao tiếp nói riêng, cũng như tiếng anh nói chung của học viên! Do vậy, mình tự tin rằng có thể giúp đỡ học viên cải thiện tối đa tiếng anh, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp.
  Mình có kĩ năng và kiến thức tiếng anh tốt:
  - Điểm thi IELTS: 7.5
  - Điểm thi Toeic: 975/990
  - Top 10 và đạt giải 3 trong kì thi Olympic tiếng anh cấp thành phố.
  - Điểm thi đại học vào năm 2016 môn tiếng Anh: 9,48/10
  - Các môn chuyên ngành tiếng anh ở trường đều đạt điểm cao!
  - Từng đại diện Hải Phòng Việt Nam tham gia hội thảo về Môi trường Youth Environmental Summit tổ chức tại Singapore năm 2015, cùng một vài cuộc thi tiếng anh khác!
  Với kinh nghiệm của mình, đồng thời cùng sự tâm huyết, mình sẽ tìm ra cách học phù hợp nhất cho mỗi đối tượng học sinh, nhằm phát triển khả năng ngoại ngữ của học sinh một cách hiệu quả nhất!
Top