24

Gia sư Tiếng Đức

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Đức

 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức
  Nga Thai Thi Quynh  
  Mã gia sư 28621
  Ngày sinh 01 / 01 / 1993
  Quê quán Cam Lộ - Quảng Trị
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Đơn vị khác
  Sống tại 75, đường số 3, khu dân cư Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh - Thủ Đức - Hồ Chí Minh
  Mình là Thái Thị Quỳnh Nga, hiện mình là nhân viên được 1 năm Marketing cho công ty về chứng khoán, song mình có thời gian du học tại Đức 3 năm với ngành kinh tế, vậy nên khi mình quay về Việt Nam rất mong tìm được một công việc làm thêm gia sư về ngôn ngữ tiếng đức bởi vì mình muốn được chia sẽ cũng như luôn mong muốn có thể giúp đỡ những bạn đang mong muốn học thứ ngôn ngữ mới này, vì đây là loại ngôn ngữ khó hơn so với một số ngôn ngữ phổ thông khác và ngoài ra thì mình có thể luôn được trau dồi và giữ vững được ngôn ngữ mà mình luôn gắn bó với nó suốt 3 năm sống và học tập tại Đức. Với đức tính kiên nhẫn cũng như là sự nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc thì hy vọng rằng mình có thể tìm được công việc gia sư tiếng Đức để có thể giúp cho các bạn đến với thứ ngôn ngữ khó nhằn này một cách dễ dàng và có một kiến thức bền vững cho tương lai sau này. Cảm ơn mọi người đã đọc!
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Đức
  Nguyễn Phương  
  Mã gia sư 28609
  Ngày sinh 19 / 09 / 2002
  Quê quán Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Thương Mại trường Đơn vị khác
  Sống tại Tân Bình - Hồ Chí Minh
  Có kinh nghiệm dạy kèm tiếng Đức trình độ A1 và A2.
  Đã từng trợ giảng lớp giao tiếp kid trong 6 tháng.
  Có thể dạy thêm các môn văn hóa, tiếng Anh, tiếng Đức.
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức
  Anh Son Tran  
  Mã gia sư 28050
  Ngày sinh 19 / 11 / 1993
  Quê quán Quỳ Hợp - Nghệ An
  Phương tiện Không có
  Sinh viên tốt nghiệp trường Đơn vị khác
  Sống tại Cộng hòa Liên Bang Đức - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin chào tất cả các bạn. Mình tên là Sơn hiện đang sinh sống và học tập tại Cộng hòa Liên Bang Đức. Mình đã sống ở Đức được hơn 4 năm với rất nhiều trải nghiệm đáng quý. Mình sang Đức lần đầu làm Aupair tại một gia đình người Đức và sau đó mình tiếp tục làm tình nguyện viên tại một cơ sở của người khuyết tật. Sau khi hoàn thành chương trình tình nguyện mình tiếp tục với khóa học y tá tại một bệnh viện Đức, đây cũng có lẽ là một trong quãng thời gian mà mình thực sự bức phá cả về trình độ tiếng Đức lẫn cả kiến thức chuyên môn. Mình thực sự đã học được rất rất nhiều và rất mong muốn chia sẻ lại cho các bạn những kinh nghiệm của mình khi sống tại Đức. Mình biết rằng khi sang một đất nước xa lạ, một trong những rào cản lớn nhất đó chính là ngôn ngữ. Mình đã từng như vậy và thực sự muốn giúp đỡ những bạn có mong muốn được sống học tập và làm việc tại Đức. Học với mình các bạn không chỉ học riêng ngôn ngữ mà thông qua rất nhiều trải nghiệm chia sẻ của mình các bạn sẽ học được cả văn hóa và phong cách làm việc của người Đức cũng như cả những kinh nghiệm trong cuộc sống hàng ngày, cách làm hồ sơ du học tự túc....Mình chắc chắn khi các bạn đến với mình các bạn sẽ không phải học ngôn ngữ Đức-một ngôn ngữ khó một cách nhàm chán và khô khan.
  Về bản thân trình độ tiếng Đức của mình hiện là C1 (Minh đã có bằng Testdaf 4 tương đương với C1). Ngoài ra mình còn có điểm mạnh là tiếng Đức chuyên ngành Điều dưỡng, rất phù hợp với những bạn nào có nhu cầu sang Đức để học nghề Điều dưỡng. Về kinh nghiệm giảng dạy, lúc mình còn ở Việt Nam mình đã đi dạy một vài lớp tiếng Đức cho người mới bắt đầu, cũng như các anh chị đang sống tại Đức. Mình cũng đang tham gia một chương trình tình nguyện phiên dịch miễn phí tại bệnh viện cho người bệnh là người Việt, cũng như thỉnh thoảng mình cũng có đi phiện dịch cho các cô chú, anh chị sống tại Đức tại các cơ quan nhà nước của Đức, tại các phòng khám bác sĩ cũng như phiên dịch giấy tờ.

  Mình hi vọng với những gì mình đã học và trải nghiệm sẽ giúp ích nào đó cho các bạn trên những bước đi đầu tiên đến với ngôn ngữ và văn hóa Đức. Viel Spaß beim Deutsch lernen und bis bald.

  Viele Grüße aus Deutschland

  Son
 • Gia sư giỏi THPT Chuyên Ngữ Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc Gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Đức, Luyện chữ đẹp
  Nguyễn Linh  
  Mã gia sư 27512
  Ngày sinh 22 / 01 / 2002
  Quê quán Nam Trực - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Đức trường THPT Chuyên Ngữ ĐHNN ĐHQG Hà Nội
  Sống tại Tòa 21B4, chung cư Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Em vừa tốt nghiệp khối Tiếng Đức của trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ và đã có bằng DSD2, (tương đương trình độ B2/C1), đã thi đỗ dự bị ở Đức - STK Marburg. Điểm thi đại học của em vừa qua đạt 26.55 điểm. Em đã có kinh nghiệm đi dạy thêm các bé tiểu học, với phương pháp dạy vừa học vừa chơi đối với các em tiểu học, các em tiến bộ nhanh và hổng ở đâu thì được lấp ở đấy. Em cũng tham gia chia sẻ kiến thức tiếng Đức của mình giúp các bạn thi bằng tiếng và hầu hết các bạn đều đổ, đạt điểm cao trong kì thi. Với sự năng động, sáng tạo, trách nhiệm của một học sinh học Ngoại Ngữ em tin chắc mình có thể giúp đỡ học viên!
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Đức, Luyện chữ đẹp, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt
  Minh Anh  
  Mã gia sư 26938
  Ngày sinh 03 / 03 / 2002
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường Đơn vị khác
  Sống tại KDT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội - Hà Đông - Hà Nội
  - Tốt nghiệp THPT Chuyên Ngoại ngữ
  - 12 năm Học sinh giỏi
  - Điểm trung bình các môn trên 8.5
  - Học song ngữ tiếng Anh - tiếng Đức
  - Thế mạnh phát âm + giao tiếp
  - Giải ba học sinh gỉoi Văn Tiểu học quận Đống Đa
  - Giải Viết chữ đẹp cấp Tiểu học
  - Kinh nghiệm dạy cho em trai từ lớp 3- lớp 6
Top