518

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Bách khoa Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Nguyễn Tiến Được  
  Mã gia sư 21592
  Ngày sinh 16 / 08 / 1999
  Quê quán TX. Từ Sơn - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kỹ thuật hoá học trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Ngõ 88 Sơn Tây - Ba Đình - Hà Nội
  Sở trường của em là Hoá học. Tại kì thi vào đại học e đạt tổng 26.5 điểm. Trong đó có 9đ môn toán, 9.75đ môn Hoá và 7.75đ môn Lý. Hiện tại em đang theo học tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, viện Kỹ thuật Hoá học.
  Rất mong được chiếu cố ạ !!!
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Xuân Đạt  
  Mã gia sư 15297
  Ngày sinh 22 / 07 / 1998
  Quê quán Mỹ Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Hệ thống thông tin quản lý trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Đường Võ Chí Công - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cháu tên là Nguyễn Xuân Đạt, sinh viên năm ba Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội xin được tự giới thiệu về bản thân như sau:

  1. Thành tích nổi bật:
  - Điểm thi thpt quốc gia năm 2016 khối A1: Toán 8.5, Lý 8.2, Anh 8.55
  - Chứng chỉ IELTS 7.5 (Nghe: 8.5, Nói: 6.5, Đọc: 8.5, Viết: 5.5; thi ngày 20 - 2 - 2016)

  2. Phương pháp dạy:
  - Vào giai đoạn cuối cùng thì cách học hiệu quả nhất chính là làm các đề thi thử. Không phải cứ làm càng nhiều đề thì càng tốt mà cái quan trọng là đã làm đề thì phải làm thật nghiêm túc và chữa thật là kỹ. Qua quá trình học cháu sẽ nhận ra các điểm mạnh và điểm yếu của các em để điều chỉnh sao cho phù hợp. Dạng bài nào mà làm tốt rồi thì chỉ cần chữa qua, ngược lại chỗ nào yếu thì phải chữa thật kỹ. Phương pháp dạy của cháu tuy không có gì đặc biệt nhưng lại tỏ ra rất hiệu quả.

  3. Kinh nghiệm gia sư:
  *2017:
  - Em Khôi học lớp 12. Cháu bắt đầu dạy Khôi từ tháng 4 - 2017 (hai tháng rưỡi trước kỳ thi thpt quốc gia 2017). Trước khi học với cháu, Khôi có đi học thêm Tiếng anh nhưng là học theo kiểu Tiếng Anh giao tiếp chứ không phải là luyện thi đại học. Ngay trước khi học với cháu, Khôi đã tham gia kỳ thi thử của quận và được 6.4 điểm. Trong hai tháng rưỡi, hai anh em chỉ có luyện đề và luyện đề. Thỉnh thoảng, cháu dành vài ba buổi để tập trung vào dạy các chủ điểm ngữ pháp mà Khôi còn yếu như câu điều kiện, các quy luật trọng âm,... Có hai kiểu luyện đề mà cháu áp dụng cho Khôi: Một là luyện đề bấm giờ, không được dùng tài liệu, tra từ điển và hai là luyện đề không giới hạn thời gian, được tra từ điển, đọc tài liệu về ngữ pháp. Với các đề không được tra từ điển, điểm số của Khôi dao động trong khoảng từ 5.5 đến 7.5, còn các đề được tra từ điển con số này là từ 6.5 đến 8.5. Số đề mà hai anh em luyện được trong hơn hai tháng là khoảng gần 40 đề. Mặc dù, theo thời gian điểm số có tăng nhưng tăng rất ít nhưng cháu vẫn thấy được sự tiến bộ của em là rất đáng kể, có những câu phải làm sai đi sai lại tận 3 lần, nhưng từ lần thứ tư trở đi, Khôi đã biết cách để làm đúng. Trước khi thi, cháu tự tin dự đoán rằng Khôi sẽ được trên 7 điểm và thậm chí là trên 8 nếu như may mắn. Và quả thật kết quả không làm phụ lòng hai anh em, Khôi được 8.6 điểm kỳ thi thpt quốc gia 2017.
  - Người thứ hai mà cháu dạy là anh Đức 23 tuổi. Cháu bắt đầu dạy anh Đức sau khi dạy Khôi được vài tuần. Ban đầu anh Đức chia sẻ rằng anh đã học một khóa học Ielts tại một trung tâm và được trung tâm đó đánh giá là Ielts đang ở mức độ 4.0. Anh Đức thi Ielts vào cuối tháng 5 - 2017 với mục tiêu là 5.5, tức là chỉ có hơn một tháng để học. Trong khoảng thời gian đó hai anh em học được tổng cộng 8 buổi, cháu chủ yếu dạy anh Đức theo giáo trình quốc tế Complete Ielts và giao rất nhiều bài tập về nhà. Và cuối cùng anh Đức đã được 5.0 Ielts (Nghe 4.5, nói 5, đọc 5, viết 5.5).
  *2018:
  -Em Nghĩa học lớp 12. Với kinh nghiệm dạy Khôi một năm trước, cháu tự tin nhận dạy Nghĩa cũng từ cuối tháng 4 - 2018. Vẫn phương pháp cũ (luyện đề) nhưng với cường độ thấp hơn do lực học của Nghĩa không bằng Khôi, sau hơn 2 tháng, hai anh em luyện được khoảng hơn 30 đề. Xuất phát điểm là bài thi thử của quận được 5 điểm, Nghĩa đã có những tiến bộ nhất định và đạt được 6.4 điểm trong kỳ thi thpt quốc gia năm 2018. Đối với lực học của Nghĩa cũng như độ khó của đề thi năm 2018 thì đây là một điểm số rất đáng để tự hào.
  *Cả 3 người mà cháu đã dạy đều là do trung tâm gia sư Bảo Châu giới thiệu, nên các phụ huynh hoàn toàn có thể xác thực lại thông tin với trung tâm.

  *Cháu xin chân thành cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tin học lập trình
  Phan Văn Hòa  
  Mã gia sư 10102
  Ngày sinh 27 / 01 / 1997
  Quê quán Nghĩa Đàn - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa điện tử viễn thông trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Số 159 Hồng Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Là sinh viên năm nhất của trường Đại Học Bách Khoa HN với điểm đầu vào là 26 ( toán 9 lý 8.5 hóa 8.5). Ở thpt là học sinh giỏi lý. Tuy không chuyên nhưng nắm vững kiến thức cơ bản và nâng cao môn lý 10, 11 và kiến thứ cơ bản nhất của toán và đặc biệt mình rất yêu thích môn hóa. Tự thấy bản thân có chút năng khiếu về truyền đạt cách hiểu của mình cho người khác và phương châm học tập của bạn thân là " Học thầy không tày học bạn" áp dụng điều đó cho bản thân nên mình có kết quả khá tốt trong thi đh và các bài kiểm tra ở Đh ( kì 1 m được điểm A+ vật lý đại cương và A giải tích). Nếu được nhân làm gia sư m sẽ áp dụng phương pháp cùng trao đổi với học sinh vè những khó khăn trong bài giảng, bài tập như những gì mình từng áp dụng cho bản thân và mình tin phương pháp đó của mình sẽ có hiểu quả.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tin học lập trình
  Vũ Ngọc Minh  
  Mã gia sư 21183
  Ngày sinh 19 / 04 / 1992
  Quê quán Nam Trực - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Khoa Điện Tử Viễn Thông trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Ngõ 337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - Hoàng Mai - Hà Nội
  - Em tên đầy đủ là VŨ NGỌC MINH sinh năm 1992, tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội (năm 2015), chuyên nghành Điện Tử Viễn Thông. Điểm thi đại học của em (Toán : 9, Hóa : 9 , Lý : 8,5).
  - Em đã có kinh nghiệm dạy gia sư được 7 năm (dạy liên tục từ năm 2011 - 2018). Em dạy chuyên các môn toán, lý, hóa và tin học lập trình. Chuyên dạy các lớp 6, 7, 8, lớp 9 ôn thi lên cấp 3 và các lớp 10, 11, 12. Phương châm dạy của em : "Một người thầy bình thường chỉ biết dạy mà thôi, một người thầy giỏi vừa biết dạy và biết áp dụng thực tế, còn một người thầy xuất chúng là người biết truyền cảm hứng.". KHÔNG CÓ HỌC SINH KÉM, CHỈ CÓ HỌC SINH CHƯA HỌC ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP!
  - Hiện e đang làm trưởng nhóm phát triển phần mềm tại công ty cổ phần công nghệ và giải pháp doanh nghiệp ESC (địa chỉ: tòa nhà B&T số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Hà Nội).
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Hương  
  Mã gia sư 21477
  Ngày sinh 16 / 10 / 1997
  Quê quán Triệu Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Vật lý kĩ thuật trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại 183 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Xin tự giới thiệu tôi là Nguyễn Thị Hương sinh viên năm 2 đại học Bách Khoa Hà Nội
  Trước đó tôi học tập tại trường trung học phổ thông Triệu Sơn I và từng nằm trong đội tuyển Toán, Lý cửa trường.
  Điểm thi Đại học khối A của tôi là 26,5. Toán 9,5; Lý 9; Hóa 8; Ngữ văn 8
  Tuy nhiên kiến thức khối C của tôi có thể giúp các em đạt thành tích cao trong học tập
  - Thế mạnh:
  Học đều 4 môn Toán, lý, hóa, ngữ văn có thể gia sư một lúc 4 môn này tạo thuận lợi cho việc giảng dạy.
  Có kinh nghiệm làm gia sư môn Toán và Ngữ văn, Vật lý cho em lớp 6 và bây giờ vẫn kèm em này năm lớp 7, môn Toán và Tiếng Việt cho học sinh lớp 4,5 và cải thiện lực học tốt lên nhiều.
  Em không ngại đường xa, miễn là gặp được học trò ngoan, chăm chỉ, tôn trọng người khác.
  Em tự nhận mình là người có tính nhẫn nại cao, tâm lý và tình cảm có thể dạy tốt những em hổng kiến thức lớn.
  - Mục tiêu:
  Giúp học trò của mình nắm vững kiến thức sau đó là nâng cao
  Tự tin và tự giác trong học tập
  Tăng cường tư duy
  - Cơ sở đảm bảo:
  Thành tích học tập tốt.
  Đã có kinh nghiệm làm gia sư
  - Đối tượng học sinh:
  Biết tôn trọng gia sư.
Top