772

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Bách khoa Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Trần Thị Quỳnh Tiên  
  Mã gia sư 30360
  Ngày sinh 18 / 04 / 2002
  Quê quán Nam Đông - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa CNTT&TT (công nghệ thông tin và truyền thông) trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại ktx Đại học Bách Khoa Hà Nội - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Ngoài những thông tin cá nhân chung như trên, em có một vài điểm riêng để không hòa tan trong 7.7 tỷ người; cụ thể như sau: tiểu học được học và dự thi học sinh giỏi, thcs thấy các bạn học đội tuyển học sinh giỏi khá ngầu nên chọn lý và văn thi vào, ai ngờ top 1 lý và top 2 văn của đội tuyển trường và có giải nhất lý cấp huyện, giải nhì văn cấp huyện và giải văn cấp tỉnh thpt nghe theo các anh chị đi trước "chơi đi chứ lên đại học không chơi được đâu" nên thành tích học tập chỉ đứng top 2 hoặc top 3 trường. không học trường chuyên nhưng có học lớp bồi dưỡng (môn vật lý và toán). điểm thi THPTQG xét vào BK 28.35, trong đó toán 9.4 và điểm trần top 1 huyện. Một số năng khiếu là vẽ ổn dù có duy nhất 1 hoa tay, khả năng tự học ổn, giỏi kiềm chế cảm xúc và hành động nhưng không dễ bị bắt nạt; và đặt biệt là khả năng độc thân tận 19 năm và còn lâu dài. Nếu nhận dạy, em sẽ dạy theo quy trình buổi đầu xác định khả năng, năng lực của học sinh; tiến độ chương trình dạy trên trường và tổng ôn các bài đã học. các buổi sau sẽ học các bài trong chương trình còn lại từ cơ bản đến nâng cao kết hợp cả kiểm tra các bài cũ thường xuyên, các lần kiểm tra sẽ trải đều và phân chia mức độ hợp lý... cảm ơn các bậc phụ huynh đã đọc đến đây ạ!
  Điểm nổi bật:  Học sinh giỏi Tỉnh/TP  Thủ khoa 
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Đặng Văn Khôi  
  Mã gia sư 19833
  Ngày sinh 10 / 03 / 1999
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kỹ thuật thực phẩm trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại ngách 23/72/18 ngõ 75 Đức Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Em chào trung tâm ạ. Em tên là Đặng Văn Khôi, năm nay em là sinh viên năm thứ tư Đại học Bách Khoa Hà Nội.

  Hồi cấp 3 em học chuyên toán tại trường trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong Nam Định. Mặc dù em là học sinh chuyên toán nhưng từ hồi lớp 9 tới bây giờ em luôn có niềm đam mê mãnh liệt với môn Hóa học.

  -Tổng kết hóa các kỳ của em đều đạt trên 9.0 và cao nhất là kỳ 2 năm lớp 10 em đạt 9.9.
  - Lên lớp 12, em cũng được tham gia kỳ thi học sinh giỏi phổ thông cấp tỉnh môn hóa dành cho học sinh không chuyên và đạt giải Ba.

  Ngay từ lúc mới lên Đại học, em đã mong muốn được trở thành gia sư nhất là với môn Hóa học.Em cũng đã có kinh nghiệm đi dạy hóa 3 năm cho học sinh của mình.Với sự nhiệt tình và niềm đam mê môn Hóa học vốn có của mình, em sẽ cố gắng truyền thụ có hiệu quả nhất cho học sinh. Ngoài ra trong lớp 12 em cũng đạt giải khuyến khích môn Toán chọn học sinh giỏi trung học phổ thông cấp trường. Em cũng muốn có thể dạy Toán cho học sinh lớp 6,7,8.

  -Điểm thi đại học năm ngoái của em lần lượt là: Toán 8.8; Lý 8.5; Hóa 9.75; Văn 7; Anh 7.4; Sinh 4.75. Em mong cơ hội sẽ tới em và em cảm ơn trung tâm rất nhiều.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Việt
  Trần Ngọc Dự  
  Mã gia sư 30322
  Ngày sinh 27 / 04 / 2001
  Quê quán Bình Xuyên - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa kỹ thuật điều khiển và tự động hóa trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Ngõ 36,phố Lê Thanh Nghị - Hoàng Mai - Hà Nội
  Xin chào các quý vị phụ huynh và các bạn.
  Em xin tự giới thiệu ,em là Trần Ngọc Dự ,sinh viên khoa kỹ thuật điều khiển và tự động hóa trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.Em quê ở Vĩnh Phúc hiện đang sinh sống và học tập tại ngõ 36 Lê Thanh Nghị.
  Trước đây em học tại trường THPT Bình Xuyên một ngôi trường với bề dày lịch sử.Trong quá trình học tập tại trường em thường được đứng top đầu tại trường,đặc biệt năm lớp 12 em đã đứng đầu toàn trường trong tất cả cuộc thi chuyên đề của trường và sở.Điểm thi đại học của em vào năm đó (năm 2019) là 26.9 điểm (Toán 9.4,lý 8.75,hóa 8.75).Em cũng từng thi các cuộc thi học sinh giỏi của tỉnh trong những năm học tại trường và đạt được một số giải thưởng như giải nhì môn toán lớp 11,giải nhì môn toán lớp 12,giải khuyến kích môn vật lý vượt cấp lớp 11 lên 12.
  Hiện tại trong quá trình học đại học điểm học tập của em cũng khá tốt vào loại xuất sắc với GPA kì I năm nhất 3.42/4,GPA kì II năm nhất 3.77/4,GPA kì I năm hai là 3.88/4 và các môn toán giải tích đều đạt điểm tối đa 4.0/4.0.
  Trước đây em đã từng đi dậy môn toán cho một đứa em họ ở quê ôn thi lên đại từ điểm số xuất phát là 5 điểm lên đến 8.4 điểm khi thi thật.
  Nếu được nhận làm gia sư em sẽ dậy bám sát theo đúng chương trình học trên trường lớp không dậy lan man,phương pháp dậy sẽ là sử dụng sơ đồ tư duy hướng người học đến việc tư duy bài toán nắm được bản chất vấn đề hơn là việc giải bài một cách máy móc.Lúc đầu em sẽ dậy theo năng lực hiện tại của người học để tránh bị ngợp rồi từ từ nâng cao dần độ khó của các bài giảng theo đúng các hướng tư duy đã được học từ trước để từ đó người học thêm tự tin khi đối mặt với các bài toán khó.Ngoài việc học thì em có thể chia sẻ cho các bạn đặc biệt là lớp 12 đang chuẩn bị thi lên đại học về cuộc sống cũng như phong cách học ở đai học để cho các bạn có một cái nhìn rõ nét về đại học cũng như có định hướng tốt cho bản thân.
  Cảm ơn các quý phụ huynh và các bạn đã đọc.
  Điểm nổi bật:  Học sinh giỏi Tỉnh/TP 
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Bá Thành  
  Mã gia sư 27262
  Ngày sinh 08 / 06 / 2002
  Quê quán Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa hệ thông nhũng thông minh và iot trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại 167B ngõ 521 Trương ĐỊnh - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em vừa thi xong THPT QG được hơn 25 điểm với Toán 8.6 Hóa 7.75 và Lý 8
  Có thành tích tốt trong môn toán:
  -Toán tuổi thơ lớp5
  -HSG toán huyện lớp 6 7 8 9
  --Độ tuyển toán tỉnh lớp 9 và 12
  Em học rất tốt mảng hình học có phương phải giải riêng phù hợp vs nhiều bạn học kém hình, được cô giáo bộ môn toán cho làm trợ giảng mảng hình cho các bạn học sinh đội tuyển toán tỉnh và trợ giảng cho lớp toán của cô

  Chuyên: Gia sư Toán

  Điểm nổi bật:  Chuyên luyện thi Đại học 
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Vật Lý, Hóa
  Pham Jan  
  Mã gia sư 30297
  Ngày sinh 18 / 01 / 1999
  Quê quán TX. Hà Giang - Hà Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại 468 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 4 trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, khoa Công Nghệ thông tin Việt Nhật.
  Cấp 3 em học chuyên lý Lam Sơn Thanh Hóa.
  Điểm thi đại học 27 điểm khối A, Toán, Lý, Hóa mỗi môn đều 9 điểm.
  Em có 4 năm kinh nghiệm dạy gia sư môn Lý ôn thi đại học, học sinh của em đều đạt trên 7 điểm thi đại học, kể cả các bạn mất gốc và ôn thi cấp tốc trong 4 tháng.
  Ngoài ra em còn gia sư Vật lý cấp 2,3, Hóa cấp 2 và đảm bảo các em đều đạt điểm Khá, Giỏi môn Lý, Hóa ở trường.
  Nếu được làm gia sư em sẽ cố gắng hết sức để các em có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất và có thể yêu thích môn học em gia sư hơn
Nhóm gia sư Bảo Châu
Top