607

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Bách khoa Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán
  Phạm Văn Hải    
  Mã gia sư 20881
  Ngày sinh 07 / 02 / 2000
  Quê quán TP. Lào Cai - Lào Cai
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kĩ thuật máy tính trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Ngõ 204, Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Em tên là Phạm Văn Hải, từng là học sinh chuyên Toán, trường THPT chuyên Lào Cai, đỗ thủ khoa trong kì thi tuyển sinh lớp 10 của trường, với điểm số: 10 môn chuyên; 9.75 toán không chuyên; 9.6 môn tiếng Anh; 7.5 môn ngữ văn. 12 năm học đều đạt danh hiệu học sinh giỏi.
  Trong thời gian học tập tại các trường THCS và THPT, em là thành viên của đội tuyển toán, có đạt một số thành tích trong môn toán như sau:
  *THCS: Giải nhì cấp thành phố kì thi chọn HSG và giải nhì cấp thành phố Toán tuổi thơ (Lớp 8); ; Giải nhất cấp thành phố và giải nhì cấp tỉnh kì thi chọn HSG (Lớp 9); Giải nhì cấp tỉnh kì thi Olympic toán qua mạng (Lớp 9) và được chọn đi thi cấp quốc gia.
  *THPT: Giải nhì cấp tỉnh kì thi chọn HSG cấp tỉnh và giải nhì cấp tỉnh Olympic toán qua mạng (Lớp 11 và 12); Huy chương Bạc Trại hè Hùng Vương lần thứ 12 tại Bắc Giang (2016); Giải khuyến khích kì thi chọn HSG khu vực Duyên Hải và Đồng bằng Bắc Bộ (Lớp 11); Lớp 12: Được chọn vào đội tuyển ôn thi cho kì thi HSG Quốc Gia 2018 (vì lí do cá nhân nên đã không theo đội tuyển đến cùng được); Được nhận học bổng toàn phần của Viện Cao cấp Toán học Việt Nam (lớp 11).
  Trong kì thi THPTQG 2018, em đạt được một số điểm các môn chính như sau: Toán: 9.2; Hóa: 8.25; Sinh: 7.75; Lí: 5.5. Trong đó điểm số môn toán là 9.2, cao nhất tỉnh Lào Cai.
  Ước mơ ban đầu của em là học Y đa khoa, nên trong suốt thời gian ôn thi em không tập trung học môn vật lí. Hậu quả là điểm thi môn vật lí quá thấp. Sau cùng, em quyết định không học ngành Y nữa mà muốn học một ngành về kĩ thuật hơn. Em đã thi đỗ vào trường Đại học Bách Khoa Hà Nội ngành kĩ thuật máy tính.
  Những thành tích mà em đạt được là rất ít và nhỏ bé, bản thân em cũng tự cảm thấy mình không thông minh nhưng bù lại là sự cần cù, chăm chỉ, nghiêm túc với bản thân và luôn nỗ lực hết mình trong mọi công việc. Trong lớp, em được giao chức vụ lớp phó học tập, và giúp các bạn giải quyết những vấn đề trong kiến thức của mình một cách tận tình nhất. Các em học sinh khóa dưới cũng hay hỏi bài em, và qua đó em thấy mình đã nhận được phần nào tình cảm và sự tin cậy của các em. Mặt khác, em rất yêu thích nghề giáo, nên muốn được đi làm gia sư để thỏa mãn niềm yêu thích của mình. Do vậy, nếu được nhận vào trung tâm, được nhận làm gia sư thì: trước hết em đảm bảo sẽ cố gắng hết mình trong công việc với phong cách của em: tận tình, nhẹ nhàng nhưng nghiêm khắc, truyền đạt tất cả kiến thức mà mình có và cập nhật những kiến thức mới để đáp ứng nhu cầu của người học. Em có thể hỗ trợ các bạn ở cả các môn học khác nếu các bạn có khó khăn (trong tầm hiểu biết của mình); Ngược lại, em mong muốn người học sẽ thật sự nghiêm túc trong việc rèn luyện, không lười biếng và ỷ lại, người học phải là chủ thể quan trọng nhất, chỉ có thế các bạn mới tiến bộ được.
  Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn và hứa sẽ cố gắng hết mình nếu được nhận vào trung tâm !

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Hoàng Bá Quang Anh  
  Mã gia sư 26169
  Ngày sinh 09 / 10 / 2000
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kỹ thuật hóa học trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Tòa C2, 208 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội
  Học chuyên Toán tại THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
  Thích học Tiếng Anh
  Hòa đồng, dễ gần
  Thích tham gia các hoạt động xã hội như hiến máu, làm tình nguyện
  Tham gia tích cực hoạt động đoàn hội, làm bí thư lớp KSTN Hóa Học K63
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tin học lập trình
  Vũ Minh Hiếu  
  Mã gia sư 26098
  Ngày sinh 13 / 12 / 2001
  Quê quán TP. Lào Cai - Lào Cai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa học máy tính trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại 26 Hoàng Cầu mới - Đống Đa - Hà Nội
  Hồi cấp 3 mình học tại trường Chuyên Lào Cai. Mình đạt giải khuyến khích môn Tin quốc gia và giải nhất Tin cấp tỉnh năm lớp 11, đạt giải ba quốc gia môn Tin năm lớp 12. Do học đội tuyển nên mình rất ít học trên lớp nên kiến thức các môn học trên lớp của mình hơi hạn chế, có thể nói mình chỉ ôn đại học trong vỏn vẹn 4 tháng. Tuy nhiên mình vẫn đạt 26,7 điểm, trong đó: Toán 8.6, Lý 8,5, Anh: 9,6. Mình đã từng đi dạy gia sư cho các em họ ở nhà của mình hiện đang học cấp 2. Khi dạy mình thường tận tình hỏi các em, luôn cởi mở hòa đồng, kiên nhẫn, chỗ nào mà chưa hiểu thì mình sẽ cố gắng tìm cách diễn giải vấn đề sao cho dễ hiểu nhất. Do mình ôn đại học cũng khá là cấp tốc nên mình có thể chia sẻ một số tips để giúp ôn thi đại học tốt hơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Hoàng Thị Diễm Hằng  
  Mã gia sư 17032
  Ngày sinh 04 / 07 / 1997
  Quê quán Đoan Hùng - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Kế toán tài chính trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Ngõ 143 Nguyễn Chính Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Học sinh giỏi lớp 1-12
  Tốt nghiệp khoa kế toán tài chính bách khoa loại giỏi. Cpa 3.2/4
  Thi học sinh giỏi vật lý 8-9 đạt giải nhì cấp huyện. Giải 3 cấp tỉnh( vật lý 9)
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Bùi Tiến Đạt  
  Mã gia sư 26102
  Ngày sinh 13 / 10 / 2001
  Quê quán Quỳ Hợp - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa học máy tính trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại nghách 96,số nhà 10,ngõ tự do - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  - Em tên là Đạt, quê ở Nghệ An. Hiện nay em là sinh viên năm nhất khoa Khoa học máy tính( Công nghệ thông tin ) ,trường Đại học bách khoa Hà Nội. Số điểm thi đại học của em là 26,45. Với 9.25 điểm môn Lý, 9.2 điểm môn Toán và 8 điểm môn Hóa.
  -Các năm cấp 2 em có thi hsg môn Toán và Lý cấp huyện. Năm lớp 6,7 em đạt giải khuyến khích môn toán .Và năm lớp 9 em đạt giải 3 hsg môn Lý, giải khuyến khích môn Toán.
  - Năm lớp 11 em đạt được giải Nhất kì thi HSG tỉnh Nghệ An môn Lý.
  - Đạt học bổng odon vallet 10 triệu đồng vào năm lớp 11 dành cho các học sinh xuất sắc tỉnh Nghệ An.
  -Em từng có kinh nghiệm dạy môn Toán, Lý cho 1 hs lớp 8 ở Phương Liệt,Thanh Xuân và sau 1 tháng kết quả của em tiến bộ rõ rệt. Phương pháp dạy của em linh hoạt cho từng đối tượng học sinh. Và cái khác biệt của em là có thể truyền đạt được đam mê, lòng yêu thích môn học và ý chí phấn đấu cho học sinh vì em cũng đã từng như vậy trong học tập.
Top