434

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Bách khoa Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Vũ Ngọc Vinh  
  Mã gia sư 16594
  Ngày sinh 24 / 01 / 1997
  Quê quán Trực Ninh - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa kĩ sư điều khiển tự động hóa trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại số nhà 18, ngõ 30 , Phan Đình Giót - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Năm lớp 5, từng đạt giải nhì cấp tỉnh.
  Năm lớp 9, từng đạt giải ba cấp tỉnh môn vật lí
  Đạt 9 điểm môn toán trong kì thi Đại học
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Trọng Nhật  
  Mã gia sư 16440
  Ngày sinh 08 / 03 / 1998
  Quê quán Hoài Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa viện Điển tử viễn thông trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại xóm 1-Lưu Xá- Đức Giang - Hoài Đức - Hà Nội
  Đã học tại trường THPT Lương Thế Vinh Hà Nội, hiện là sinh viên lớp kỹ sư tài năng- điện tử viễn thông-k61. Từng đạt giải khuyến khích học sinh giỏi toán TP Hà Nội.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Văn Phú  
  Mã gia sư 15099
  Ngày sinh 28 / 01 / 1998
  Quê quán Mỹ Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Cơ Khí Động Lực trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Số nhà 895- Giải Phóng ( cạnh Bến xe Giáp Bát) - Hoàng Mai - Hà Nội
  Cháu chào các cô /chú (có thể là anh chị hay bác ạ) đang tìm gia sư cho con/cháu mình.
  1, Giới thiệu về bản thân.
  Cháu xin tự giới thiệu, cháu là Nguyễn Văn Phú, sinh ngày 28/1/1998 quê ở Hợp Tiến- Mỹ Đức - Hà Nội.
  Hiện tại cháu đang là sinh viên năm nhất, nhóm ngành Cơ Khí của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Sau đây cháu xin tóm tắt về thành tích học hành của bản thân ạ :
  *, Đạt học sinh giỏi các năm 1, 2, 6, 8, 9.

  *, Thi đại học năm 2016 vừa rồi cháu đạt 24,65đ ba môn khối A cụ thể : 9,25 Toán, 7,4 Vật Lí, 8 Hoá.

  * Vài điều về quá trình học tập của bản thân.

  +,Tuy không đạt học sinh giỏi các năm cấp ba nhưng cháu luôn phấn đấu học thật tốt các môn khối A, điểm trung bình luôn trên 8,0. Có niềm đam mê với Toán từ lâu, cháu luôn cố gắng mày mò, tìm hiểu các vấn đề cốt lõi trên lớp, sau khi nắm chắc rồi cháu làm thêm bài tập khó hơn trong sách tham khảo, ngoài ra cháu cũng là một thành viên tích cực trên trang Toán học K2pi.net.vn. Chính vì biết phương pháp học, cộng thêm chăm chỉ nên từ lớp 11 cháu đã giải đề thi thử môn Toán, và tham gia thi thử tại trường.
  Lên 12, cháu tập trung học các phần cơ bản trong Toán 12 trước, học xong thì làm đề và đi ôn câu 8, 9đ, thi thoảng cũng học chút bất đẳng thức. Kĩ năng giải đề ngày càng tăng, biết được cách trình bày để không bị mất điểm do sai xót, khi đi thi đại học, với tâm lí vững vàng và với tin tưởng rằng " đề thi cũng từ các kiến thức cơ bản và có thể là biến đổi của các dạng đã học ", cháu làm xong 9đ đầu khi thời gian còn 30p. Kiểm tra kĩ càng lại rồi, cháu làm câu 10đ và làm được ý a ( trước đó cháu không ôn bất đẳng thức), xong thì hết giờ. Ngày biết kết quả cháu vui quá khi biết Toán mình làm trọn vẹn 9,25 mà không bị trừ bất cứ điểm gì!

  +, Điểm xét tuyển vào Bách Khoa cháu cũng khá cao, 8,64 ( đỗ tất các ngành, trừ CNTT), nhưng vì đam mê với cơ khí nên cháu bỏ qua điểm để vào đây ( cơ khí lấy 8,0) . Hy vọng những ngày tháng làm sinh viên đủ để cháu có kiến thức và kinh nghiệm để khi ra trường sẽ tự mình kiếm được công việc đúng chuyên ngành.

  +, Cháu tự nhận mình là người ngoan, lễ phép, hơi nghiêm khắc nhưng khá vui tính. Làm việc dứt khoát. Khả năng truyền đạt tốt, có khả năng giúp người khác hiểu một vấn đề thông qua cách nói vui nhộn.

  2, Kinh nghiệm gia sư .

  i) Thời cấp ba cháu cũng từng gia sư cho các bạn cùng tuổi, đây là việc tự nguyện của cháu, khi thấy bạn học kém hơn nên tự bảo mấy bạn ngồi lại rồi giảng bài cho các bạn học. Sau này tất cả đều cố gắng để đỗ vào các truờng đh/cđ như gtvt, công nghiệp. Cháu bây giờ cũng thường xuyên giải Toán cho các em khoá dưới thông qua các nhóm học tập trên Facebook.

  ii), Trong kì 2 năm nhất vừa qua, cháu đi dậy đồng thời 1 em lớp 9 (học mức trung bình- khá) và một em lớp 12( học lực giỏi) môn Toán.Sau kì thi em lớp 9 đạt 8d và em lớp 12 đạt 9.6d môn Toán. Và quan trọng là các em đã phấn đấu học dưới sự kèm cặp của cháu để vào được trường Thpt( Đại học) mình mong muốn.

  3, Phương pháp giảng dậy .
  Cháu thường hướng dẫn theo phương pháp đi từ những cái cơ bản nhất, nền tảng nhất. Qui trình gồm ba bước sau :
  *, Trước hết, giảng kĩ cho người học hiểu lí thuyết của bài học, sau đó lấy ví dụ đơn giản minh họa cho lí thuyết vừa rồi, qua đó để đảm bảo rằng người học đã hiểu rõ lí thuyết ( Phần này chiếm không quá nhiều thời gian buổi học ).
  *, Thứ hai , nói tóm tắt lại xem bài học có những kiến thức gì, người học thắc mắc ở đâu?=> Giải đáp . Sau đó phân ra những dạng bài tập có liên quan tới bài học, bài kiểm tra,thi Đại học...rồi cho người học làm các bài "từ dễ đến khó dần ". Phần này giúp người học nhận biết, làm quen với các dạng bài tập=> Hiểu sâu lí thuyết ( Phần này chiếm chủ yếu thời gian của buổi học ) .
  *, Phần không thể thiếu là bài tập giao thêm về nhà. Công việc này giúp người học ôn tập kiến thức, hệ thống lại bài học . Ngoài ra, cháu sẽ thường xuyên giao các đề kiểm tra, giới hạn tới những phần đã học để học sinh ôn tập, nâng cao kiến thức.

  4, Mong muốn .
  Cháu muốn tiếp tục đam mê với Toán và kiếm thêm chút thu nhập trang trải cuộc sống nên đã tìm đến trung tâm gia sư Bảo Châu. Vậy mong cô / chú đọc bài để biết năng lực của cháu, lấy đó làm điều kiện cần để có thể giao con / em cho cháu ạ. Cháu cảm ơn!
  Cảm ơn cô ,chú đã đọc bài viết của cháu ạ !

  *Em tin tưởng vào khả năng của mình nên nếu được mong trung tâm sớm tìm được lớp phù hợp và giao cho em ạ.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Nhật
  hoàng mạnh cường  
  Mã gia sư 16484
  Ngày sinh 15 / 08 / 1994
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Chế Tạo Máy trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Ngọc lôi - dục tú - đông anh - HN - Đông Anh - Hà Nội
  Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, đã có kinh nghiệm gia sư tại nhà trong khi còn là sinh viên, có kinh nghiệm học và dạy tiếng nhật, đã từng sang osaka nhật bản. khi còn là sinh viên năm 5, từng làm Teaching Assistant (TA) hỗ trợ cho các thầy bách khoa và giáo sư nhật bản trong chương trình giao lưu nghiên cứu khoa học giữa 2 trường đại học shibaura và trường ĐHBKHN ( có ảnh đính kèm nhận chứng chỉ TA ). Rất mong được dạy các bạn có nhu cầu học tập và làm việc bằng tiếng nhật. Xin chân thành cảm ơn !
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Hóa
  Thinh Nguyen  
  Mã gia sư 15061
  Ngày sinh 23 / 08 / 1995
  Quê quán Cẩm Giàng - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kĩ thuật Hóa học trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Thúy Lĩnh-Lĩnh Nam (gần công viên Yên Sở) - Hoàng Mai - Hà Nội
  "Cây cối, rễ có sâu rộng thì lá cành mới có thể xanh tốt sum suê.
  Con người, nắm chắc "đạo" thì mới có thể phát triển toàn diện được.
  Hướng đến hoàn thiện, tiến bộ liên tục, chẳng phải là mục đích tột cùng của đời người sao?
  Người nào thấu "đạo", người đó sẽ thấu tất cả..."
  Từ khi nhận thức được rõ ràng, mình luôn hướng đến điều ấy, áp dụng triết lí ấy vào cuộc sống.
  Riêng trong việc học, điều đó có nghĩa là: nắm chắc cái cơ bản!
  Chúng ta học toán, văn, lý, hóa, ...sách vở để làm gì? Để áp dụng vào thực tiễn? Và điều gì liên kết giữa những thứ trừu tượng kia và thực tế sinh động? Chính là "cơ bản"!
  Khi nào chúng ta có thể không cần phải nhớ quá nhiều mà vẫn nắm được tất cả lý thuyết? Khi chúng ta nắm được kiến thức cơ bản!
  Việc học hiện nay, thực chất vốn không phải là hoàn thiện, và cứ không phải chăm chỉ là được. Cũng như đi đánh trận, quân lính dù khỏe như trâu mà không có đội hình hàng ngũ thì cũng chỉ có thất bại!
  Giải quyết hài hòa được việc học trên lớp "đậm chất lý thuyết" với "cuộc sống muôn màu" thật khó biết bao! Làm sao? Là khi ta nắm được sự "tối ưu"!
  Nói thì phức tạp vậy, thực ra, tổng kết lại, đạo học của mình chỉ gồm mấy điều: cơ bản, chiến lược, cân bằng. Và tất nhiên, phong cách dạy cũng như thế, và riêng với Hóa học,nếu người học muốn học rất sâu cũng không phải vấn đề.
  Chuyện thành tích ngày xưa, chỉ là điều nhỏ bé, thực không đáng kể, bởi vì đi dạy, giúp đỡ người khác vốn không cần mấy bức ảnh chụp lại danh hiệu. Điều quan trọng chính là cái tâm, cái tầm, và cái "khí chất"!
  Và cuối cùng, tâm miệm của mình là: "mục đích của gia sư là khiến cho người học không cần họ nữa, càng nhanh càng tốt!".

  Chuyên: Gia sư Hóa

Top