451

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Bách khoa Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Nguyễn Văn Minh Đức  
  Mã gia sư 17581
  Ngày sinh 30 / 01 / 1999
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Điện Tự động hóa trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Ngõ 66/33 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Cấp 3 em là học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định .
  Trước đó, cấp 2 em theo học chương trình nâng cao 2 môn toán lí từ lớp 6 đến lớp 9 .
  Em thi đại học được 9.2 điểm toán và 9 điểm lí .
  Nếu được nhận làm gia sư em sẽ hướng dẫn cẩn thận bài vở cho các em học sinh, giảng giải lại những chỗ câc em chưa rõ. Sau đó dần dần sẽ tạo tính tự lập cho các em. Không để các em ỷ lại vào người khác hoặc chép bài tập từ sâch giải hay không chịu động não suy nghĩ. Một gia sư có trách nhiệm là gia sư biết cách dạy, không chỉ dạy các em kiến thức mà còn dạy các em cách làm người, lối cư xử đúng đắn.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Thinh Nguyen  
  Mã gia sư 15061
  Ngày sinh 23 / 08 / 1995
  Quê quán Cẩm Giàng - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kĩ thuật Hóa học trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Thúy Lĩnh-Lĩnh Nam (gần công viên Yên Sở) - Hoàng Mai - Hà Nội
  1. Đầu tiên, là quan điểm của cháu/em về việc học:
  - Cơ bản:
  Chúng ta học toán, văn, lý, hóa, ...sách vở để làm gì? Để áp dụng vào thực tiễn? Và điều gì liên kết giữa những thứ trừu tượng kia và thực tế sinh động? Chính là "cơ bản"! Khi nào chúng ta có thể không cần phải nhớ quá nhiều mà vẫn nắm được tất cả lý thuyết? Khi chúng ta nắm được kiến thức cơ bản!
  - Chiến lược:
  Việc học hiện nay, thực chất vốn không phải là hoàn thiện, và cứ không phải chăm chỉ là được. Một sai lầm của học sinh, kể cả sinh viên hoặc cao nữa, là cứ cho rằng chăm chỉ thì sẽ nhận được kết quả tốt, mà không biết rằng thế giới thay đổi từng giây, không phải lúc nào cũng đâm đầu mà đi nhưng chẳng rõ đích đến. Cũng như đi đánh trận, quân lính dù khỏe như trâu mà không có đội hình hàng ngũ thì cũng chỉ có thất bại! Vậy việc học cũng phải có chiến lược.
  - Cân bằng:
  Giải quyết hài hòa được việc học trên lớp "đậm chất lý thuyết" với "cuộc sống muôn màu" là một điều rất khó. Điều quan trọng nhất là phải "biết mình". Biết vậy rồi tự nhiên sẽ đạt được cân bằng. Là kỹ sư, điều này có thể gọi là cân bằng để đạt được sự tối ưu!
  - Tự chủ.
  Vấn đề này hiện nay thực sự nghiêm trọng. Tình trạng học thêm, gia sư ngày càng nhiều, có thể tốt, có thể xấu, nhưng bản chất của vấn đề vẫn là sự tự chủ của học sinh. Cháu/em cho rằng nhiệm vụ của gia sư không chỉ là giúp đỡ học sinh trong việc học lý thuyết, mà còn phải khiến cho học sinh dần dần tự chủ được bản thân, ít nhất trong việc học. Vậy mới đúng với giáo dục!
  => Vậy, việc học của cháu/em chỉ gồm mấy điều: cơ bản, chiến lược, cân bằng và tự chủ. Tất nhiên, phong cách dạy và hướng dạy cũng như thế, quan trọng là các em học sinh biết rõ mình đang làm cái gì, và để làm gì, đặc biệt là, kiến thức ấy có vai trò gì cho sự tiến bộ bản thân. Vì cháu/em luôn cho rằng, luôn luôn tiến bộ và tự chủ mới là điều đáng quý nhất.
  2. Thành tích, kinh nghiệm:
  - Thành tích: giải 3 HSG Hóa học lớp 9, 12 (có thi vòng sau). Điểm thi đại học môn Hóa: 9,5. Điểm phẩy trung bình tất cả các năm đại học đến giờ: 3,29 (thang số 4). Cháu/em luôn tâm niệm rằng danh hiệu không quan trọng, nhưng nay lại nói ra, cũng chỉ vì mong muốn các em học sinh của mình, cũng luôn tiến bộ như vậy!
  - Kinh nghiệm: có kinh nghiệm dạy Hóa các lớp thường, thi chuyên, thi Đại học. Việc giáo dục nên hạn chế tối đa sự mạo hiểm, vì hậu quả là rất lớn. Nên cháu/em chọn lĩnh vực mình giỏi nhất, cũng là chuyên môn đi làm sau này, là kỹ sư Hóa học.
  3. Tâm niệm:
  Mục đích của giáo dục là hoàn thiện con người, bất kể dưới hình thức nào. Và luôn làm đúng theo mục tiêu giúp đỡ cho học sinh của mình tự hoàn thiện mới là gia sư tốt, gia sư giỏi.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Hoàng Hồng Hà  
  Mã gia sư 17637
  Ngày sinh 28 / 07 / 1997
  Quê quán Bảo Thắng - Lào Cai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại khu tập thể H16 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  - Giới thiệu cơ bản về bản thân : Mình hiện tại là sinh viên ĐHBK Hà Nội ngành CNTT , hồi cấp 2 đã từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi vật lý , đội học sinh giỏi toán của trường năm lớp 8 , 9 và tham gia kỳ thì HSG và đạt giải Ba vật lý cấp huyện lớp 9, giải Ba vật lý bằng máy tính bỏ túi lơp 9 , giải KK giải toán bằng máy tính bỏ túi lớp 8 . Học cấp 3 tại trường THPT Chuyên Lào Cai , tham gia đội tuyển vật lý của trường và được tham dự kỳ thì học sinh giỏi các tỉnh duyên hải Miền Trung tổ chức tại Hải Dương năm lớp 11 , tham gia kỳ thi HSG vật lý cấp tỉnh lớp 12 . Đã từng tham gia làm gia sư từ đại học năm nhất và học sinh có thành quả tiến bộ tốt nhất là một học sinh tên duy nhà ở đê la thành học sinh của vinschool , tại thời điểm nhận học sinh em ấy chỉ là học sinh trung bình với các bài kiểm tra dừng lại ở mức điểm môn toán và điểm môn lý nhưng sau một thời gian là 4 tháng thì kết quả thi cuối kỳ của em ấy đã là 9.5 môn Lý và 9 môn Toán.
  -Giới thiệu về phương pháp dạy học : phương pháp dạy học của mình là trong buổi đầu tiên là phải cho làm test hoặc rà lại một lượt kiến thức của em học sinh đã học và từ đó dựa vào kết quả trả lời thì sẽ đánh giá sợ bộ về kiến thức của em học sinh đó và mức độ học tập . Sau đó sẽ kết học học và ôn lại các kiến thức cũ cũng như những kiến thức e học sinh đó chưa nắm chắc và đồng thời làm các bài tập liên quan , từ việc làm bài tập sẽ phát hiện được những điểm yếu còn tồn tại và từ đó sẽ chú trong vào những điểm yếu đó . Kết hợp giữa việc làm vài tập và học lý thuyết thì sẽ giảng giải cho em học sinh hiểu rõ vấn đề của bài học bằng những ví dụ cụ thể gần gũi với đời sống , tiếp cận lý thuyết một cách đơn giản và dễ hiểu nhất vì theo mình khi hiểu rõ vấn đề của một sự việc thì giải quyết sự việc đó sẽ trở nên đơn giản .
  Cảm ơn anh/chị đã đọc !
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán
  Đinh Trung Kiên  
  Mã gia sư 17606
  Ngày sinh 26 / 12 / 1996
  Quê quán Giao Thủy - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Điện trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Ngõ 158, đường Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào quý phụ huynh, cháu tên là Kiên hiện tại đang là sinh viên hệ Kỹ sư tài năng Đại học Bách Khoa Hà Nội. Cháu đã có kinh nghiệm 3 năm gia sư môn Toán cho các em học lớp 10, 11, 12. Với niềm đam mê với môn toán từ nhỏ nên thành tích học tập môn toán của cháu suốt 12 năm học đều rất tốt. Được học chuyên toán cả 3 cấp nên cháu có thể đảm bảo chắc chắn về kiến thức toán phổ thông của bản thân.
  -Thành tích học tập:
  + 12 năm liền học sinh giỏi.
  + Giải Ba trong kì thi HSG tỉnh Nam Định năm lớp 4 ( môn Toán + TV).
  + Giải Nhì trong kì thi HSG tỉnh Nam Định năm lớp 5 ( môn Toán + TV).
  + Lớp 6, 7, 8, 9 đều tham gia kỳ thi HSG huyện Giao Thủy môn Toán (Thành tích thì em (cháu) không nhớ rõ từng năm)
  + Giải Nhì trong kì thi HSG tỉnh Nam Định năm lớp 9 môn Toán.
  + Giải Ba môn Toán trong kì thi HSG dành cho học sinh chuyên ( để chọn học sinh đi thi quốc gia).
  + Học chuyên Toán trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, tỉnh Nam Định.
  + Năm 2014 thi đỗ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với 9 điểm môn Toán (hình thức tự luận), sau đó thi đỗ vào hệ Kỹ Sư Tài Năng chuyên ngành Điều Khiển Tự Động của trường.
  - Kinh nghiệm gia sư môn Toán:
  + Gia sư cho 1 em sinh năm 1998 từ cuối lớp 11 đến khi thi đại học, nhà ở đường Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội--> Kết quả được 7,25 điểm môn Toán trong kì thi Đại học năm 2016
  + Gia sư cho 1 em sinh năm 1999 từ đầu lớp 12 đến khi thi đại học nhà gần dốc Bác Cổ, Hà Nội --> Kết quả được 8,2 điểm môn Toán trong kì thi Đại học năm 2017
  + Hiện tại đang gia sư cho 1 em sinh năm 2001 học lớp 11 bị mất gốc, gần Ngã Tư Sở --> Hiện tại các bài kiểm tra trên lớp và thi được ít nhất 7 điểm
  - Tính cách: Hòa đồng, vui vẻ nhưng vẫn nghiêm túc.
  - Phương pháp gia sư: giúp học sinh nắm chắc kiến thức căn bản về lý thuyết, sau đó đến làm các dạng bài tập liên quan. Trò chuyện thẳng thắn thoải mái với học sinh để biết học sinh đã hiểu hay chưa hiểu ở đâu để giảng lại. Đối với học sinh ôn thi đại học sau khi học xong kiến thức sẽ luyện đề, khi làm đề, phần kiến thức nào còn chưa chắc chắn sẽ ôn luôn lại để nắm chắc. Đối với một số dạng bài tập cụ thể sẽ dạy học sinh các mẹo làm bài nhanh hơn (do hiện tại môn Toán thi trắc nghiệm), giúp học sinh cách tiếp cận và giải bài toán. Đối với cách thi trắc nghiệm Toán trong kì thi THPT Quốc Gia như hiện tại, em có thể tự tin làm được toàn bộ đề thi.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Lê Thế Đức  
  Mã gia sư 17079
  Ngày sinh 24 / 01 / 1997
  Quê quán Thanh Chương - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Điện tử Viễn thông trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại ngõ 121, đường Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  -Đạt học sinh giỏi tỉnh môn Toán, học sinh giỏi huyện môn Lý năm lớp 12
  -Đạt 9,5 môn Toán, 8,25 mông Lý trong kì thi đại học
  -Đã từng dạy môn toán 9,10,11, môn lý 7, 8
  -Phương pháp dạy tùy theo yêu cầu của gia đình và lực học của các em, chủ yếu là ôn tập kĩ lý thuyết và làm nhiều bài tập...
  -Phong cách dậy vui vẻ, hòa đồng và cũng rất là nghiêm túc
Top