423

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Bách khoa Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp
  Lê Thị Thành  
  Mã gia sư 14692
  Ngày sinh 03 / 06 / 1998
  Quê quán Thiệu Hoá - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Ngõ Trại Cá, Trương định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  -Mình xin tự giới thiệu mình là sinh viên kĩ sư công nghệ thông tin Đại Học Bách Khoa Hà Nội, tổng điểm thi đại học khối A là 26 điểm , với toán 9 , lí 8, hóa 8 và 1 điểm vùng miền.

  _ Suốt 12 năm học mình đều là học sinh giỏi toàn diện, với điểm tổng kết cao nhất nhì lớp

  - Cấp 3, mình là học sinh giỏi đội tuyển toán cấp tỉnh, đạt giải khuyến khích tỉnh môn giải toán trên máy tính cầm tay casio lớp 12 cấp tỉnh; giải khuyến khích học sinh giỏi văn hóa môn toán lớp 12 cấp tỉnh.

  - Cấp 2, mình cũng là thành viên của đội tuyển toán đại diện đi thi cho trường,cho huyện , mình là học sinh giỏi môn toán cấp huyện, đạt giải khuyến khích môn giải toán trên máy tính cầm tay casio lớp 9, các năm từ lớp 6 đến lớp 9 đều là đội tuyển toán văn hóa, toán violympic, ioe....năm lớp 6 mình đạt danh hiệu cháu ngoan bác Hồ toàn tỉnh Thanh Hóa.

  - Cấp 1, năm lớp 3 mình đạt giải nhất huyện và giải ba tỉnh môn viết chữ đẹp, năm lớp 4 đạt giải khuyến khích huyện môn viết chữ đẹp, năm lớp 5 đạt giải nhất huyện môn viết chữ đẹp, và đạt giải khuyến khích kì thi học sinh giỏi toán và tiếng việt cấp huyện.

  -Kinh nghiệm :

  Mình đã từng dạy cho 1 em lớp 8 , nhà ở đường Hoàng Mai, Trương Định, sau khi mình dạy 2 tháng, điểm thi cuối kỳ 1 của e ý đã tăng hơn điểm so với giữa kì rất nhiều, từ 3 điểm lên 8,5 điểm và em có hứng thú học hơn, chăm hơn. Thực sự mình thấy em ý rất là có năng lực, thông minh, nhanh ý, tuy nhiên còn lười học và chưa có phương pháp học đúng đắn nên kết quả còn chưa cao như ý muốn. Hiện tại mình đang ôn thi đại học môn toán cho 3 em lớp 12 , 1 em nữ ở tôn đức thắng và 2 em nữ ở phố huế.

  _ Nếu được nhận làm gia sư, mình sẽ có phương pháp dạy như sau:

  +) giúp em hoàn thành bài tập về nhà trước và chuẩn bị bài tiếp theo trên lớp ( đối với học sinh chưa ôn thi)

  +) ôn theo chuyên đề cho thật chắc chắn, học một số mẹo làm nhanh, sau đó luyện và sửa đề đối với học sinh đang ôn thi chuyển cấp, thi đại học.

  +) Và quan trọng là phải tạo được hứng thú và động viên các em để chúng thích học hơn .

  =) Nhìn chung là như thế, còn theo mình mỗi bạn học sinh có tính cách và đặc điểm riêng biệt, cũng như hoàn cảnh, thời gian để ta có phương pháp riêng, nhưng đầu tiên, mình nghĩ phải tạo cho em một thói quen và nhìn nhận được việc học quan trọng như thế nào, phù hợp với ước mơ của em nữa, để cùng đưa ra phương pháp tốt nhất cho mỗi em.

  _Về tính cách :
  Mình là người dễ gần, hòa đồng, tính tình hiền lành, ngoan ngoãn, nhẹ nhàng và nghiêm khắc đúng lúc,phong cách của mình vừa mềm dẻo vừa chắc chắn, nghiêm khắc có, vui vẻ có. khi học đặc biệt phải chú ý lắng nghe, chỗ nào mình giảng em chưa hiểu thì hỏi ngay để giải đáp, ngoài giờ dạy, vào các buổi tối em có thể hỏi bài mình nếu muốn.

  Rất cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của mình, kết quả học tập tốt của các em học sinh là sự cố gắng, là động lực và niềm vui của mình.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Nguyễn Hữu Văn  
  Mã gia sư 14817
  Ngày sinh 02 / 06 / 1998
  Quê quán TP. Phủ Lý - Hà Nam
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa điện tử-Tự động hóa trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại ngõ trại cá, đường trần đại nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  mình tên là Nguyễn Hữu Văn, kì thi đại học năm 2016 đạt 26,25đ ,kết quả không xuất sắc lắm. được thầy cô à các bạn nhận xét là thông minh,tư duy tốt nhưng hơi lười :))). mình luôn học hỏi phương pháp học tập của người khác và tự đúc kết cho mình.có khả pnăng truyền đạt tốt(thường chỉ bài cho e trai và các bạn trong lớp).mình có nhiều phương pháp là bài hay đối với môn trắc nghiệm.các năm học trung học phổ thông mình có học trong đội tuyển toán(đi thi tỉnh chỉ đước giải 3 vs khuyến khích thôi, vì hơi lười :v).mọi người nhận xét và tự nhận thấy môn lý của mình tốt hơn môn toán.tính cách mình hài hước và hòa đồng,nhưng khi chỉ bài cho người khác thì hơi nghiêm và có khi cáu gắt :))).rất mong được truyền đạt lại kinh nghiêm của mình cho các e học dưới.mình muốn đi là gia sư để phụ bớt cho gia đình cũng như có tiền để chi tiêu, vì minh đang có 1 đứa em học lớp 12 năm nay cũng thi đại học nên bố mẹ cũng khác vất vả.rất mọng được các phụ huynh và các em liên hệ .
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa
  Nguyễn Văn Thắng  
  Mã gia sư 14681
  Ngày sinh 07 / 05 / 1994
  Quê quán Kiến Xương - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa kĩ thuật thông tin và truyền thông trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại 322 lê trọng tấn-thanh xuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em là Thắng. Hiện tại là sinh viên năm cuối đại học Bách Khoa Hà Nội.
  Sơ qua về quá trình học tập :
  -Điểm thi đại học: toán 9 hóa 9.2 lí 8.5
  -Đạt giải ba thi chuyên hóa tỉnh.
  Hiện tại CPA đạt 2.7. Em dạy kèm tất cả học sinh, kể cả học sinh mất gốc sẽ có phương pháp giúp cải thiện thành tích học tập. Phương pháp dạy của em chủ yếu tạo nền tảng gốc ban đầu, sau đó sẽ nâng cao dần. Đối với những học sinh gốc tốt, tập trung hướng ôn và học và thi sát đề đại học hoặc đề thi vào cấp 3. Em có thể dạy tăng tiếng nếu học sinh tích cực học, có tinh thần tự giác (Do em đang thực tập nên có rất nhiều thời gian rảnh). Ngoài ra, đối với những học sinh đam mê công nghệ, thiết kế nhúng, yêu thích lập trình, em sẽ hướng dẫn miễn phí.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Ngữ văn
  Nguyễn Thị Bích Phương  
  Mã gia sư 14629
  Ngày sinh 16 / 06 / 1997
  Quê quán TP. Bắc Ninh - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kỹ thuật thực phẩm trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại KTX ĐH Bách Khoa Hà Nội - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Chào các anh/ chị và các bậc phụ huynh,
  Em là Bích Phương
  Là sinh viên nữ khối nghành kỹ thuật của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

  Quá trình học tập:
  - Cấp THCS: học rất chắc các kiến thức về tất cả các môn học, cả về tự nhiên và xã hội, luôn đạt HSG. Có tham gia thi HSG môn toán Casio và vật lý.
  - Cấp THPT: học tại lớp chuyên Hóa trường THPT Chuyên Bắc Ninh, học chắc các kiến thức các môn tự nhiên đặc biệt là môn Toán.
  - KQ thi đại học: Khối A 26đ, Khối B 25,25đ (chưa cộng)

  Phương pháp giảng dạy: Em có thể vừa dạy kiến thức vừa dạy cách học. Em là 1 người cẩn thận trong học tập cũng như giảng dạy, em rất thích hợp để dạy những học sinh mất gốc và chưa chắc kiến thức, dạy theo đúng trọng tâm những kiến thức cần nắm chắc và luyện cho các em kỹ năng làm bài rõ ràng, ngắn gọn, logic và sẽ đạt điểm tối đa trong các bài kiểm tra cũng như trong các kỳ thi chuyển cấp. Em cũng đã có kinh nghiệm ôn thi vào cấp 3 cả môn Toán và môn Văn theo tiêu chí nắm chắc kiến thức "làm đến đâu ăn điểm tới đó".
  Về bản thân, em thấy mình là người nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và nghiêm khắc với những học sinh nghịch ngợm.

  Kinh nghiệm giảng dạy: Đã dạy cho 1 em học sinh lớp 9 học lực TB môn Toán và Văn thi đỗ cấp 3

  Cảm ơn phụ huynh và các bạn học sinh đã đọc bài tự giới thiệu này, hy vọng sẽ được giúp các em học sinh để các em đạt được những kết quả cao trong học tập!!
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Nguyên hữu bình  
  Mã gia sư 14831
  Ngày sinh 27 / 03 / 1995
  Quê quán Thái Thụy - Thái Bình
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa công nghệ thực phẩm trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại số 1 nghách 117 ngõ 164 vương thừa vũ khương trung thanh xuân hà nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  xin chào,mình tên là nguyễn hữu bình.hiện tại mình là sinh viên năm nhất trường đại học bách khoa hà nội.khoa công nghệ thực phẩm, cấp 3 mình học chuyên toán - trường thpt chuyên thái bình (một trong nhưng ngôi trường có thành tích thi đại học và quốc gia cao trong toàn quốc).khi mình dạy sẽ cho bạn nhưng kinh nghiệm học tập,cach giải bài tập toán và lý 1 cách nhanh nhất băng mấy tính casio (phương pháp chủ yếu để giải quyết tối ưu bài toán ), giải thích cho bạn hiểu bản chất của một bài toán,vật lý phần lý thuyết.
  môn giỏi nhất :toán +lý
  điểm thi đại học : toan 8.75 lý 7.6 hóa 7.2
  kinh nghiệm :cấp 3 minh có dạy kèm toán và lý cho các bạn yếu hơn.các em của mình.kết quả đạt đc rất tốt.
Top