861

Gia sư tại Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Đà Nẵng

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ Huế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Anh giao tiếp
  Lưu Khánh Phương    
  Mã gia sư 12225
  Ngày sinh 16 / 04 / 1994
  Quê quán Quế Sơn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Ngôn Ngữ Anh trường ĐH Ngoại Ngữ Huế
  Sống tại 140 Nguyễn Thị Thập - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Xin chào trung tâm và quý phụ huynh học sinh!
  Tôi tên là Lưu Khánh Phương. Quê quán ở Quảng Nam, vừa tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ Huế tháng 5 năm 2016. Ngành ngôn ngữ Anh, chuyên ngành cử nhân tiếng Anh. Hiện tôi đang sống tại nhà chị ruột ở Đà Nẵng, đường Nguyễn Thị Thập
  Trong suốt 4 năm đại học tôi đã dạy kèm các học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, chủ yếu là môn Anh và Văn.
  Kinh nghiệm dạy:
  - 9 tháng dạy tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội tại trung tâm Anh Ngữ Dreams
  - 2/2017 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm Anh Ngữ IRIS Đà Nẵng
  - 3/2017 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ONLINE ở trung tâm Anh Ngữ PICCABOO Đà Nẵng.
  Bên cạnh đó, tôi cũng đạt được bằng IELTS 5,0

  Trong suốt những năm được học và dạy tiếng Anh, tôi tự tin mình có thể bồi dưỡng và dạy các học sinh ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, thế mạnh của tôi là dạy ôn thi đại học, anh văn giao tiếp và có thể giúp đỡ nâng cao được những học sinh bị mất căn bản. Hơn nữa, trong suốt cấp 2 và 3, tôi đều trong top học sinh giỏi văn của trường.

  Bằng kinh nghiệm và trách nhiệm của 1 giáo viên, tôi tin rằng mình sẽ mang đến những hiệu quả rõ rệt cho các em học sinh, sinh viên tương lai.
  Cảm ơn quý phụ huynh!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Hàn, Báo bài
  Lê Mai Hương  
  Mã gia sư 16622
  Ngày sinh 13 / 05 / 1999
  Quê quán Sơn Trà - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Khúc Hạo, Sơn Trà, Đà Nẵng - Sơn Trà - Đà Nẵng
  Kính chào quý bậc phụ huynh và các anh chị, các em học sinh!
  Em tên là Lê Mai Hương, hiện đang là sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc của đại học Ngoại Ngữ - đại học Đà Nẵng. Em tự nhận thấy mình là người nhiệt tình, năng nổ, có tinh thần trách nhiệm cao nhất là trong công việc. Lúc còn đi học, mọi người thường bảo em có năng khiếu sư phạm, có khả năng truyền đạt kiến thức cho người nghe một cách hiệu quả. Hiện tại với công việc chính là một sinh viên, em muốn đăng kí làm gia sư để trau dồi thêm kiến thức của mình cũng như trang trải thêm một phần phí sinh hoạt, đồng thời tìm kiếm một môi trường có thể giúp em hoàn thiện hơn bản thân mình.
  *THÀNH TÍCH CÁ NHÂN:
  - 12 năm liền là học sinh giỏi toàn diện.
  - Đạt giải Ba môn Ngữ Văn kì thi học sinh giỏi cấp thành phố năm lớp 9.
  - Đạt giải Nhất môn Ngữ Văn kì thi học sinh giỏi cấp thành phố năm lớp 12.
  - Thi chuyển cấp ba vào trường THPT Hoàng Hoa Thám với số điểm 57, trong đó điểm các môn lần lượt là: Văn 9, Anh 9,75; Toán 6,75
  - Thi vào trường đại học Ngoại ngữ - đại học Đà Nẵng với số điểm 25,5 (theo cách tính điểm của trường), trong đó hai môn Văn đạt 8,25 và tiếng Anh đạt 8,8.
  * KINH NGHIỆM GIA SƯ:
  - Dạy luyện thi Ngữ văn vào lớp 10 cho hai em học sinh, một em đạt 8,5 điểm đậu vào trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng, em còn lại đạt 7 điểm đậu vào trường THPT Trần Phú.
  - Từng gia sư cho một em học sinh lớp 4 và một em lớp 7 (môn Văn).
  - Hiện đang là gia sư cho một nhóm các em lớp 7 môn tiếng Anh và dạy chuyên ngữ văn cho một em học sinh lớp 7.
  *PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
  - Tùy vào từng đối tượng học sinh sẽ có phương pháp dạy phù hợp để các em có thể theo kịp tiến trình bài học và nắm rõ kiến thức.
  - Đối với môn Ngữ Văn dạy kiến thức cơ bản và chuyên sâu vào kĩ năng làm bài. Đối với các em là học sinh giỏi sẽ có giáo trình dạy riêng theo từng chuyên đề để nâng cao kĩ năng. Đối với học sinh luyện thi môn Văn vào lớp 10 sẽ dạy theo lối sơ đồ tư duy kết hợp kĩ năng làm bài, đảm bảo đầu ra từ 7 điểm trở lên.
  - Với môn tiếng Anh cấp hai, ngoài việc dạy ngữ pháp, từ vựng sẽ có những tiết học ngoài để cải thiện trình độ phát âm cũng như giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp. Kết hợp dạy hình ảnh, sơ đồ tư duy và thường xuyên tổ chức các trò chơi, hoạt động để tạo không khí lớp học.
  - Với môn tiếng Hàn cho người mới bắt đầu sẽ được dạy kĩ lưỡng từ bảng chữ cái cho đến các ngữ pháp, luyện nghe nói đọc viết. Bao gồm cả giáo trình học đầy đủ cho học sinh.

  Trên đây là phần tự giới thiệu bản thân của mình. Mặc dù còn thiếu sót nhiều về mặt kinh nghiệm nhưng em hi vọng việc đi làm gia sư sẽ giúp em trau dồi để tự hoàn thiện mình hơn. Rất mong nhận được sự tin tưởng từ quí vị phụ huynh và từ trung tâm.
  Em xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Trung Thảo  
  Mã gia sư 16560
  Ngày sinh 10 / 10 / 1995
  Quê quán Sơn Tịnh - Quảng Ngãi
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa điện trường ĐH Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại số 143 phường Hòa Minh, dưới chân cầu vượt Ngô Sĩ Liên - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Thành tích học tập: đạt thành tích khá giỏi ở các cấp trung học cũng như trung học phổ thông, có năng khiếu nổi trội là tiếng anh, thi toeic đạt 720 điểm. Ngoài ra, đã có kinh nghiệm dạy thêm 2 năm cho học sinh cấp 2, nhiệt tình và có đam mê giúp học trò học tốt tiếng anh hơn. Mong quí vị phụ huynh sẽ chọn em! :D
 • Gia sư giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Đậu Thị Hương  
  Mã gia sư 16295
  Ngày sinh 04 / 04 / 1998
  Quê quán Quỳnh Lưu - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy
  Sinh viên khoa ngữ văn trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại đường Phạm Như Xương - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Là sinh viên được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất hiếu học Nghệ An nên có thành tích học tập khá tốt. Là học sinh giỏi nhiều năm liền, là học sinh giỏi 3 năm cấp 3. Đạt giải ba môn Ngữ văn trong kì thi họ sinh giỏi trường năm lớp 10. Đạt giải khuyến khích các môn Lịch sử và Địa lí. Đạt học sinh giỏi Huyện môn Ngữ văn năm lớp 9. Đã được trúng và đội tuyển thi học sinh giỏi tỉnh môn Ngữ văn. Đậu Đại Học với mức điểm khá cao ( đối với khối c) Ngữ văn 8đ, Lịch sử 7,5 , Địa lí 9đ. Hiện tại đang là sinh viên năm 2, điểm tổng kết kì vừa rồi của tôi là 3.38 đạt loại giỏi. Tôi đã từng đi dạy từ hồi năm nhất, dạy 2 bé. Một bé trai học lớp 3 tại vùng Nam Ô, em tiến bộ khá nhanh về cách đọc, tính nhanh hơn và chữ cải thiện hơn rất nhiều. Một bé trai ở đường Nam, em học lớp 2, lúc trước đọc rất yếu và tiếng anh kém. Nhưng sau quá trình dạy kèm thì em thành thạo tiếng anh hơn, đọc to rõ ràng và viết đẹp hơn rất nhiều.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán
  Cao Thị Phước  
  Mã gia sư 16578
  Ngày sinh 11 / 09 / 1999
  Quê quán Nghi Lộc - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Khoa Kế Toán trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 89 Phan Tứ, Phường Mỹ An - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Em là Cao Thị Phước. Hiện nay em là sinh viên năm nhất khoa Kế Toán, Trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng. Tính cách của em thì ý thức công việc tốt, hiền lành chịu khó,nghiêm túc trong công việc. Thành tích học tập tất cả các môn của em trong suốt ba năm cấp ba thì không cao đồng đều nhưng thế mạnh của em là các môn khoa học tự nhiên, nhất là môn Toán: điểm trung bình các năm đều trên 8,9. Về sở thích thì em thích nghe nhạc, đọc sách, thích được tiếp xúc với những con số. Em có năng lực tính toán khá nhanh so với các bạn cùng lứa vì vậy em sẽ là một gia sư dạy giỏi môn Toán.

  Chuyên: Gia sư Toán

Top