962

Gia sư tại Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Đà Nẵng

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ Huế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Anh giao tiếp
  Lưu Khánh Phương    
  Mã gia sư 12225
  Ngày sinh 16 / 04 / 1994
  Quê quán Quế Sơn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Ngôn Ngữ Anh trường ĐH Ngoại Ngữ Huế
  Sống tại 140 Nguyễn Thị Thập - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Xin chào trung tâm và quý phụ huynh học sinh!
  Tôi tên là Lưu Khánh Phương. Quê quán ở Quảng Nam, vừa tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ Huế tháng 5 năm 2016. Ngành ngôn ngữ Anh, chuyên ngành cử nhân tiếng Anh. Hiện tôi đang sống tại nhà chị ruột ở Đà Nẵng, đường Nguyễn Thị Thập
  Trong suốt 4 năm đại học tôi đã dạy kèm các học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, chủ yếu là môn Anh và Văn.
  Kinh nghiệm dạy:
  - 9 tháng dạy tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội tại trung tâm Anh Ngữ Dreams
  - 2/2017 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm Anh Ngữ IRIS Đà Nẵng
  - 3/2017 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ONLINE ở trung tâm Anh Ngữ PICCABOO Đà Nẵng.
  Bên cạnh đó, tôi cũng đạt được bằng IELTS 5,0

  Trong suốt những năm được học và dạy tiếng Anh, tôi tự tin mình có thể bồi dưỡng và dạy các học sinh ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, thế mạnh của tôi là dạy ôn thi đại học, anh văn giao tiếp và có thể giúp đỡ nâng cao được những học sinh bị mất căn bản. Hơn nữa, trong suốt cấp 2 và 3, tôi đều trong top học sinh giỏi văn của trường.

  Bằng kinh nghiệm và trách nhiệm của 1 giáo viên, tôi tin rằng mình sẽ mang đến những hiệu quả rõ rệt cho các em học sinh, sinh viên tương lai.
  Cảm ơn quý phụ huynh!
 • Gia sư giỏi Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Võ Văn Thịnh  
  Mã gia sư 20168
  Ngày sinh 27 / 07 / 1998
  Quê quán Triệu Phong - Quảng Trị
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Khoa Điện trường ĐH Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại H32/11 Kiệt 97 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Tôi (em) tên là Thịnh. Sinh viên năm 3 đại học Bách khoa Đà Nẵng. Thánh tích học tập từ lớp 1- lớp 9 đạt học sinh giỏi. từ lớp 10 đạt học sinh tiến tiến ( vì lý do tập trung vào những môn chính như toán lý hóa để thi đại học ). Từng đạt giải nhì học sinh giỏi toán cấp tỉnh lớp 5, giải nhì học sinh giỏi lý cấp huyện lớp 9, giải 3 giải toán bằng máy tính casio và giải nhì tin học. kết qua thi THPT quốc gia được 23 điểm, năm 2016 (toán 8 và lý 8,5). Lúc ôn thi đại học thì chủ yếu là tự học online nên có một ít kinh nghiệm giảng dạy của các thầy cô. Nên tôi muốn tìm một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Tôi có thể dạy môn toán và lý từ lớp 1- lớp 10 (tùy vào năng lực của học sinh để có những giải pháp cụ thể) để đạt hiệu quả tốt nhất thì phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp để trao đổi về thời gian dạy( dạy online nhưng nếu gần thì thời gian rãnh có thể đến nhà và dạy trực tiếp) các bạn học sinh nếu có gì khó hiểu thì có thể hỏi và tôi(mình) sẽ cố gắng giải đáp một cách dể hiểu nhất.. trên đây là một vài thông tin về bản thân tôi. Nếu có gì thắc mắc mọi người có thể liên hệ trực tiếp facebook https://www.facebook.com/Vanthinh0806 hoặc số điện thoại 01294656234 để trao đổi thêm ( về thời gian học, mục tiêu và lương,...)
 • Gia sư giỏi Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Trần Thị Thanh Trà  
  Mã gia sư 20106
  Ngày sinh 03 / 03 / 1999
  Quê quán Điện Bàn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Môi Trường trường ĐH Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Nguyễn Lương Bằng - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Em đã từng có kinh nghiệm dạy cấp 1 các lớp 3,4,5 và các học sinh có thành tích học vượt bậc.
 • Giáo viên giỏi Ivy Prep Education chuyên dạy kèm môn Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEFL
  Le Hoang Duong  
  Mã gia sư 19463
  Ngày sinh 25 / 03 / 1993
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Ivy Prep Education
  Sống tại 170 châu thị vĩnh tế - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Mình có chứng chỉ IELTS (8.5/9.0), TOEFL (105/120)
  Mình đang theo học ngành Thạc Sĩ Lý luận và Giảng dạy tiếng anh theo chương trình của ĐH Hà nội & Đh Victoria (Australia)
  Mình đã từng du học tại Singapore và Anh theo diện học bổng nên có thể đưa ra lời khuyên và hỗ trợ cho các bạn có cùng nhu cầu.
  Mình cũng đã có kinh nghiệm giảng dạy trên 4 năm về mảng Tiếng Anh học thuật (English for Academic/Specific Purposes) và luyện thi IELTS tại một số trường Đại học tại Hà nội cũng như là tại các trung tâm tiếng anh.
 • Gia sư giỏi Đại học FPT Greenwich ( Trung tâm liên kết quốc tế FPT) chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Văn Nhựt  
  Mã gia sư 20081
  Ngày sinh 28 / 12 / 1997
  Quê quán TP. Hội An - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa quản trị kinh doanh trường Đại học FPT Greenwich ( Trung tâm liên kết quốc tế FPT)
  Sống tại Đường Tôn Đức Thắng - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Lời đầu tiên, em xin gửi lời chào trân trọng đến quý phụ huynh và lời chào thân yêu đến các em học sinh. Em tên là Nguyễn Văn Nhựt, hiện tại là sinh viên năm hai trường đại học FPT Greenwich (Trung tâm liên kết đào tạo quốc tế FPT). Bản thân là một sinh viên đã có hơn 8 năm học tiếng Anh tại các trường Việt Nam; đặc biệt là 2 năm được đào tạo Tiếng Anh với giáo viên quốc tế tại Trung Tâm liên kết quốc tế FPT do đó em hiểu và thông cảm với những khó khăn mà các em học sinh gặp phải trong việc học tiếng Anh cũng như những trăn trở của quý phụ huynh trong việc giúp con em học tiếng Anh. Vì lí do đó, em xin gửi đến các em học sinh thân yêu và quý phụ huynh lớp học tiếng anh THREE AND SIX. Với hơn 10 năm học tập tiếng Anh, thêm vào đó là sự nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc và một nhiệm vụ quan trọng nhất là giúp các em học sinh phát triển đầy đủ 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Em xin bảo đảm với học sinh và quý phụ huynh rằng sau 6 tháng học, các sẽ mở rộng vốn từ vựng lên 1000 từ, có thể viết những bài văn từ 100 đến 400 từ dễ dàng, hơn thế nữa anh sẽ giúp các em phát triển kĩ năng nghe và nói tự nhiên. Một điều thú vị là mỗi tháng em sẽ có một buổi học tập, trao đổi với giáo viên nước ngoài( một học sinh - một giáo viên nước ngoài) để giúp các em tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài; đây là một điều kiện thuận lợi giúp các hợp tác và làm việc với người nước ngoài sau này.
  Trân Trọng
  NGUYỄN VĂN NHỰT
Top