1,073

Gia sư tại Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Đà Nẵng

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ Huế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Anh giao tiếp
  Lưu Khánh Phương    
  Mã gia sư 12225
  Ngày sinh 16 / 04 / 1994
  Quê quán Quế Sơn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Ngôn Ngữ Anh trường ĐH Ngoại Ngữ Huế
  Sống tại 140 Nguyễn Thị Thập - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Xin chào trung tâm và quý phụ huynh học sinh!
  Tôi tên là Lưu Khánh Phương. Quê quán ở Quảng Nam, vừa tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ Huế tháng 5 năm 2016. Ngành ngôn ngữ Anh, chuyên ngành cử nhân tiếng Anh. Bên cạnh đó, tôi cũng đang theo học khóa học Thạc Sĩ Quản Trị Du Lịch Lữ Hạnh của Đại Học Huế. Hiện tôi đang sống tại nhà tôi ở Đà Nẵng, đường Nguyễn Thị Thập
  Trong suốt 4 năm đại học tôi đã dạy kèm các học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, chủ yếu là môn Anh và Văn. Và sau khi tốt nghiệp, tôi đã nhận được job ngay sau khi tốt nghiệp, chủ yếu là dạy ở các trung tâm Anh Ngữ và tại nhà riêng.
  Kinh nghiệm dạy:
  - 9 tháng dạy tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội tại trung tâm Anh Ngữ Dreams
  - 2/2017 đến 2/2018, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm Anh Ngữ IRIS Đà Nẵng
  - 3/2017 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ONLINE ở trung tâm Anh Ngữ PICCABOO Đà Nẵng.
  - 4/2018 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm Anh Ngữ English for You Đà Nẵng

  Trong suốt những năm được học và dạy tiếng Anh, tôi tự tin mình có thể bồi dưỡng và dạy các học sinh ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, thế mạnh của tôi là dạy ôn thi đại học, anh văn giao tiếp và có thể giúp đỡ nâng cao được những học sinh bị mất căn bản. Hơn nữa, trong suốt cấp 2 và 3, tôi đều trong top học sinh giỏi văn của trường.

  Bằng kinh nghiệm và trách nhiệm của 1 giáo viên, tôi tin rằng mình sẽ mang đến những hiệu quả rõ rệt cho các em học sinh, sinh viên tương lai.
  Cảm ơn quý phụ huynh!
 • Gia sư giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Tiếng Việt
  Trần Bảo Trân  
  Mã gia sư 23119
  Ngày sinh 10 / 02 / 2000
  Quê quán Hải Châu - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngữ Văn trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại K266/57/5A Hoàng Diệu - Hải Châu - Đà Nẵng
  Xin chào trung tâm. Em từng là học sinh lớp chuyên Văn của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng. Vào năm lớp 12 (niên khóa 2017-2018), em đạt giải Nhì môn Ngữ Văn tại Kì thi chọn học sinh giỏi Quốc gia và giải Nhất môn Ngữ Văn tại Kì thi chọn học sinh giỏi cấp Thành phố. Trong kì thi đại học, em đạt 8,25 điểm môn Văn. Em được Tuyển thẳng vào ngành Sư phạm Ngữ Văn của trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng và vinh dự đại diện cho các tân sinh viên phát biểu vào ngày khai giảng. Trong HK1, em đã nhận được học bổng của trường.
  Nếu được nhận làm gia sư,đầu tiên, em sẽ cho các em làm một bài kiểm tra nhỏ để nắm được cách hành văn cũng như năng lực của học sinh đến đâu để tìm một cách dạy phù hợp. Từ đó, trong suốt quá trình giảng dạy, tập trung phát triển những điểm mạnh và sửa đổi điểm yếu của các em. Hình thành cho các em khả năng tiếp nhận, đánh giá văn chương (trong phần nghị luận văn học), có cách nhìn nhận đúng đắn, nhiều chiều về các sự kiện, tình huống trong cuộc sống (thông qua các bài nghị luận xã hội). Đảm bảo cho các em hiểu và sử dụng đúng tiếng Việt. Quan trọng nhất chính là giúp cho các em hiểu rõ về môn Ngữ Văn, về tiếng Việt, truyền tải được những thông điệp tốt đẹp. Đồng thời một phần nào giáo dục và phát triển nhân cách học sinh.
  Phong cách dạy của một người gia sư được hình thành qua quá trình giảng dạy. Đối với em, việc quan trọng nhất chính là lắng nghe và hiểu rõ về tâm tư, trình độ, nguyện vọng của học sinh. Chính điều đó sẽ giúp cho em có định hướng tốt trong việc giảng dạy. Làm những gì có thể để học sinh có thể hiểu cũng như giúp học sinh tự đưa ra tiếng nói, quan điểm của mình.
  Em xin cảm ơn các anh/chị đã đọc phần tự giới thiệu của em.
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh
  Võ Thị Như Quỳnh  
  Mã gia sư 23138
  Ngày sinh 03 / 11 / 2000
  Quê quán Nông Sơn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa kinh doanh quốc tế trường Đơn vị khác
  Sống tại trường đại học kinh tế - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Xin chào các anh chị và các bậc phụ huynh!
  Tôi tên là Võ Thị Như Quỳnh, hiện đang là sinh viên trường Đại Học Kinh Tế - DHDN (năm nhất lên năm hai), khoa Kinh Doanh Quốc Tế, chuyên ngành ngoại thương.
  Trong suốt 12 năm tiểu học và trung học, tôi luôn là học sinh giỏi và đạt vị trí cao trong lớp, trong trường, 4 năm trung học tôi nằm trong đội bồi dưỡng anh và 3 năm cấp 3 trong lớp ban toán văn anh. Thành tích các môn toán, lí, anh luôn đạt từ 8.5 trở lên. Và điểm đậu đại học của tôi (năm 2018) là 22.8 (toán 7.8, anh 8, lí 7).
  Kinh nghiệm dạy:
  * Môn tiếng anh lớp 7 cho học sinh kém tiếng anh, học sinh sau 2 tháng đã có sự tiến bộ đáng kể trong bài thi học kỳ 1 là 6.25 (trước đây chưa từng đạt điểm 5 dù là điểm thành phần miệng hay 15 phút), có hứng thú với môn tiếng anh, ham học hơn.
  * Môn toán và lí lớp 8 cho học sinh học không khá 2 môn này ( điểm thi kỳ 2 môn toán là 7 và môn lý là 8.25), đều có sự ham học và cải thiện đáng kể sau một thời gian học.
  Phương pháp của tôi là cùng học với các bạn, làm bài tập nhiều, học công thức, trao dồi từ vựng, thường xuyên dò bài cũ, nhất là tạo cho các bạn thói quen tự dựa vào sức mình, không phụ thuộc gia sư hay người dạy kèm. Tôi mong rằng các bạn học sinh sẽ tìm thấy hứng thú với mỗi môn học của mình, đó mới là cách cải thiện hiệu quả nhất.
  Cảm ơn quý phụ huynh và các bạn học sinh!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Ái Mỹ  
  Mã gia sư 11612
  Ngày sinh 02 / 06 / 1997
  Quê quán Điện Bàn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại gần tòa nhà hành chính đà nẵng - Hải Châu - Đà Nẵng
  Chào quý phụ huynh và các em học sinh, mình tên là Nguyễn Thị Ái Mỹ, sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại Ngữ, ngành Sư phạm tiếng anh. Trong những năm cấp dưới,mình học đều tất cả các môn, nhưng tốt hơn cả là 3 môn Toán, Văn, Tiếng Anh..Trong đó mình mạnh nhất là ở môn Tiếng Anh. Mình đã từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi môn Tiếng anh năm 12 cho trường THPT Nguyễn Duy Hiệu, Quảng Nam. Điểm các môn thi Đại học của mình là Anh 8,25 ; Toán 7,5; Văn 7.Trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học, mình đã có nền tảng Tiếng anh vững chắc ở các lớp dưới, đặc biệt là phần Ngữ pháp tiếng Anh.Cộng với những kĩ năng thực tiễn mình có được ở năm đầu đại học, như khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh, giao tiếp với nguời nước ngoài trong câu lạc bộ tiếng Anh, ... Mình tin chắc rằng mn sẽ không thất vọng khi giao cho mình các suất dạy thêm tiếng Anh. Mình đã từng kèm tiếng Anh cho một số em nhỏ khi còn học các lớp dưới. Ưu điểm trong việc dạy học của mình là kiên nhẫn, dạy chậm mà chắc cho các em , giải thích cặn kẽ khi học sinh thắc mắc...Tiếng anh là một môn học đòi hỏi sự siêng năng, chăm chỉ để học từ vựng, và các cấu trúc ngữ pháp; cũng như cần sự tự tin, dạn dĩ để áp dụng những gi học được trong thực tiễn cuộc sống. Hãy học nó với niềm yêu thích và thoải mái, sẽ ko khó cho các e học sinh đâu.. Hi vọng với những kiến thức và kĩ năng mà mình có được, mong muốn sẽ giúp đỡ các e học tốt tiếng anh hơn. Cảm ơn phụ huynh và các e học sinh đã đọc bài viết này.
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Dương Như Linh  
  Mã gia sư 23074
  Ngày sinh 09 / 11 / 1999
  Quê quán Thăng Bình - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học trường Đơn vị khác
  Sống tại Đường Đồng Kè, Tổ 45 Hòa Khánh Bắc - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Dương Như Linh
  Là Sinh viên năm 3 trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
  Sống tại 75 Đồng Kè, Tổ 45 Phường Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  Từ nhỏ, tôi đã có đam mê được làm một cô giáo Tiểu học. Qua một quá trình tự học và tự nổ lực, tháng 6 năm 2017 tôi tốt nghiệp Trung học phổ thông với tấm bằng Giỏi. Cùng với sự quyết tâm của mình, tháng 8 năm 2017 tôi đã trúng tuyển vào Khoa Giáo Dục Tiểu Học của trường Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng đầy danh giá, đó là một điều tôi và gia đình vô cùng tự hào.
  Lên Đại học, tôi không ngừng nhiệt huyết với đam mê của mình. Bồi dưỡng cho mình kiến thức vững chắc với thành tích học tập 2 năm liền đều là Sinh Viên học lực Giỏi. Qua 2 năm học tập kiến thức tại trường, tôi cũng đã có cho mình 2 năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà cho các em Tiểu học.
  Tôi luôn hướng học sinh học theo phương pháp bài bản nhất, cặn kẽ nhất, vừa giúp học sinh có nhận thức tổng quan đúng đắn về môn học, vừa phát huy được năng lực, tích cực trong học tập, rèn luyện kỹ năng tự học. Tôi luôn tìm tòi, đổi mới phương pháp sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng học, với yêu cầu của người học. Đặc biệt, tôi luôn có các phương pháp uốn nắn, động viên phù hợp, để các em thêm hứng thú với môn học, dù là những em lười học nhất.
  Tôi tin với năng lực và đam mê của mình, các em học sinh và quý phụ huynh sẽ hài lòng với từng bài giảng của tôi!
Top