1,442

Gia sư tại Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Đà Nẵng

 • Giáo viên giỏi Đại học Ngoại Ngữ Huế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Anh giao tiếp
  Lưu Khánh Phương    
  Mã gia sư 12225
  Ngày sinh 16 / 04 / 1994
  Quê quán Quế Sơn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Ngôn Ngữ Anh trường ĐH Ngoại Ngữ Huế
  Sống tại 140 Nguyễn Thị Thập - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Xin chào trung tâm và quý phụ huynh học sinh!
  Tôi tên là Lưu Khánh Phương. Quê quán ở Quảng Nam,tôi đã tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ Huế tháng 5 năm 2016. Ngành ngôn ngữ Anh, chuyên ngành cử nhân tiếng Anh. Hiện đang có kinh nghiệm dạy tiếng Anh được 4 năm. Bên cạnh đó, tôi cũng đang theo học khóa học Thạc Sĩ Quản Trị Du Lịch Lữ Hạnh của Đại Học Huế. Hiện tôi đang sống tại nhà tôi ở Đà Nẵng, đường Nguyễn Thị Thập
  Trong suốt 4 năm đại học tôi đã dạy kèm các học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, chủ yếu là môn Anh và Văn. Và sau khi tốt nghiệp, tôi đã nhận được job ngay sau khi tốt nghiệp, chủ yếu là dạy ở các trung tâm Anh Ngữ và tại nhà riêng.
  Kinh nghiệm dạy:
  - 9 tháng dạy tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội tại trung tâm Anh Ngữ Dreams
  - 2/2017 đến 2/2018, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm Anh Ngữ IRIS Đà Nẵng
  - 3/2017 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ONLINE ở trung tâm Anh Ngữ PICCABOO Đà Nẵng.
  - 4/2018 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm Anh Ngữ SAS Đà Nẵng
  - Đạt Top Teacher liên tiếp tại trung tâm anh ngữ SAS

  Trong suốt những năm được học và dạy tiếng Anh, tôi tự tin mình có thể bồi dưỡng và dạy các học sinh ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, thế mạnh của tôi là dạy ôn thi đại học, anh văn giao tiếp và có thể giúp đỡ nâng cao được những học sinh bị mất căn bản. Hơn nữa, trong suốt cấp 2 và 3, tôi đều trong top học sinh giỏi văn của trường.

  Bằng kinh nghiệm và trách nhiệm của 1 giáo viên, tôi tin rằng mình sẽ mang đến những hiệu quả rõ rệt cho các em học sinh, sinh viên tương lai.
  Cảm ơn quý phụ huynh!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nữ Lê    
  Mã gia sư 25238
  Ngày sinh 07 / 10 / 1997
  Quê quán Thanh Khê - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 99 Thái Thị Bôi - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Tôi là Sinh viên năm cuối khoa Sư phạm Tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng, với điểm thi đại học môn Tiếng Anh là 8,75.
  Trong 4 năm đại học vừa qua, tôi đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh các cấp và từng là trợ giảng tiếng Anh cho một trung tâm giao tiếp tiếng Anh người đi làm. Ngoài ra, công việc làm thêm ở những công ty nước ngoài môi trường 100% tiếng Anh cũng đã góp phần tăng khả năng tiếng Anh của tôi rất nhiều.
  Với tôi, không riêng gì nghề giáo mà bất kể ngành nghề gì cũng vậy, chuyên môn luôn phải đi kèm với thái độ. Một giáo viên giỏi là một người không những có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy, mà còn là một người có tâm với nghề, có tâm với từng học viên. Vì cách học, mục đích học, điểm mạnh của mỗi người là khác nhau, nên mỗi học viên sẽ có cách tiếp cận bài học khác nhau, buộc giáo viên phải định hình đúng lộ trình học phù hợp, lấy người học làm trung tâm.
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán
  Đặng Thảo Trang  
  Mã gia sư 26603
  Ngày sinh 26 / 03 / 1998
  Quê quán Thăng Bình - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Đơn vị khác
  Sống tại 62/1 Phan Thanh - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Từng học chuyên Toán tại trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm tỉnh Quảng Nam

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Hoa  
  Mã gia sư 15124
  Ngày sinh 27 / 02 / 1997
  Quê quán Lệ Thủy - Quảng Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa tiếng anh chuyên nganh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 49 ha huy giap - Hải Châu - Đà Nẵng
  em la sinh viên trường đaị học ngoại ngữ Đà Nang, hiện đang đợi nhận bằng. Em học chuyên ngành Tiếng anh thương mại. Điểm thi đaị học của em các môn Toán, văn, anh lần lượt là 6.5,7,8. Hiện tại, em vừa có bằng Ielts 6.0. Em đang dạy tiếng anh cho lớp 3 và lớp 6 ở Nguyễn Sơn Ha, lớp 3 ở Lê Quang Đao, lớp 8 ở Chu Manh Trinh.
 • Giáo viên giỏi THPT Phạm Phú Thứ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Jennifer Vo  
  Mã gia sư 26596
  Ngày sinh 08 / 08 / 1991
  Quê quán Thanh Khê - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa sư phạm Anh trường THPT Phạm Phú Thứ
  Sống tại K814A/54/12 Trần Cao Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Xin chào trung tâm,
  Em tên là Võ Thanh Huyền, 29 tuổi. Em có 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh ở các trung tâm tiếng Anh:7 năm ở các trung tâm nước ngoài (Fisher's Superkids, Apollo,Academy, Viet-Uc English Centre) và 3 năm dạy ở trường THPT Phạm Phú Thứ.Em đạt chuẩn năng lực tiếng Anh C1 theo khung tham chiếu châu Âu do ĐH Ngoại Ngữ cấp và IELTS 6.0 do tổ chức IDP cấp năm 2013.

  Em có kinh nghiệm dạy ở trung tâm tiếng Anh cũng như trường công nên em tự tin là mình phát âm tốt (các trung tâm thường tổ chức dự giờ thường xuyên để đánh giá năng lực giáo viên)và năm được các giáo trình quốc tế các trung tâm tiếng Anh đang sử dụng (Everybody Up, Family and Friends, Phonics,...)cũng như đã và đang giảng dạy chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo Dục.Các học sinh lớp 9 sau khi học luyện thi với em đã đậu vào trường THPT mà các bạn ấy mong muốn.

  Em chuyên dạy học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 nên tự tin có thể giảng dạy tốt học sinh ở mọi độ tuổi, tính cách. Các học sinh được em hướng dẫn đều có sự tiến bộ rõ rệt (em sẽ đính kèm phản hồi của học sinh và phụ huynh qua hình ảnh, hoặc trung tâm có thể vào facebook em, album "feedback của học sinh" để xác minh ạ!)
Top