1,007

Gia sư tại Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Đà Nẵng

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ Huế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Anh giao tiếp
  Lưu Khánh Phương    
  Mã gia sư 12225
  Ngày sinh 16 / 04 / 1994
  Quê quán Quế Sơn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Ngôn Ngữ Anh trường ĐH Ngoại Ngữ Huế
  Sống tại 140 Nguyễn Thị Thập - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Xin chào trung tâm và quý phụ huynh học sinh!
  Tôi tên là Lưu Khánh Phương. Quê quán ở Quảng Nam, vừa tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ Huế tháng 5 năm 2016. Ngành ngôn ngữ Anh, chuyên ngành cử nhân tiếng Anh. Hiện tôi đang sống tại nhà chị ruột ở Đà Nẵng, đường Nguyễn Thị Thập
  Trong suốt 4 năm đại học tôi đã dạy kèm các học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, chủ yếu là môn Anh và Văn.
  Kinh nghiệm dạy:
  - 9 tháng dạy tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội tại trung tâm Anh Ngữ Dreams
  - 2/2017 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm Anh Ngữ IRIS Đà Nẵng
  - 3/2017 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ONLINE ở trung tâm Anh Ngữ PICCABOO Đà Nẵng.
  Bên cạnh đó, tôi cũng đạt được bằng IELTS 5,0

  Trong suốt những năm được học và dạy tiếng Anh, tôi tự tin mình có thể bồi dưỡng và dạy các học sinh ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, thế mạnh của tôi là dạy ôn thi đại học, anh văn giao tiếp và có thể giúp đỡ nâng cao được những học sinh bị mất căn bản. Hơn nữa, trong suốt cấp 2 và 3, tôi đều trong top học sinh giỏi văn của trường.

  Bằng kinh nghiệm và trách nhiệm của 1 giáo viên, tôi tin rằng mình sẽ mang đến những hiệu quả rõ rệt cho các em học sinh, sinh viên tương lai.
  Cảm ơn quý phụ huynh!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
  Lê Đinh Hạnh Quỳnh  
  Mã gia sư 21533
  Ngày sinh 28 / 08 / 2000
  Quê quán Thanh Khê - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa sư phạm pháp trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 300 Hải Phòng - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Chào mọi người, mình hiện đang là sinh viên trường đại học ngoại ngữ chuyên ngành sư phạm tiếng pháp. Mình từng là cực học sinh trường Phan Châu Trinh học lớp chuyên pháp. Mình từng 2 lần được đại diện cho thành phố dự thi Olympic môn tiếng pháp tại TP HCM. Mình nhận được giải khuyến khích môn tiếng pháp trong kì thi học sinh giỏi cấp thành phố. Ngoài ra mình đạt được giải nhì và giải ba trong kì thi cấp trường.
 • Gia sư giỏi Đại học sư phạm huế chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Lê thị thanh thảo  
  Mã gia sư 21401
  Ngày sinh 19 / 10 / 1995
  Quê quán Thanh Khê - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Hóa học trường Đại học sư phạm huế
  Sống tại K814/83b/33 trần cao vân - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Tốt nghiệp loại giỏi ngành sư phạm hóa học trường Đại học sư phạm Huế, có kinh nghiệm dạy thêm, dạy kèm nhiều năm. Đã từng dạy kèm nhiều học sinh, các em có sự tiến bộ rõ rệt, kết quả đạt điểm cao trong các kì thi.
 • Giáo viên giỏi Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh, Ngữ văn
  Nguyễn Thị Kim  
  Mã gia sư 21532
  Ngày sinh 13 / 08 / 1991
  Quê quán Đại Lộc - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Kế Toán trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Kiệt 136 Thái Thị Bôi - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Em tên là Nguyễn Thị Kim (Sinh ngày 13/8/1991 - Số CMND: 205517551). Em từng là Giảng viên Anh ngữ tại trường ĐH Phú Xuân Huế vào ngày 20/9/2016 - đã kết thúc dạy tại trường vào ngày 25/5/2018. Hiện tại em đang dạy tại Trung tâm LTĐH Nhân Trí quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng. Vì dạy tại đây, một phần là Trung tâm tuyển học sinh và một phần là học sinh của riêng em, nên em dạy tại đây nhận lương theo phần trăm học phí của học sinh, nên tại Trung tâm em không có bảng hợp đồng và thẻ giáo viên (Một phần cũng vì Giáo viên tại Trung tâm đa phần là người thân trong gia đình. Chủ trung tâm là thầy Hiếu, Tiến sĩ Lý của trường ĐH Sư Phạm Đà Nẵng - Vợ là cô Hạnh giáo viên Lý tại trường THPT Phan Châu Trinh Đà Nẵng). Tại nhà em cũng có mở lớp dạy kèm một số bạn học sinh Cấp 2 lớp 6,8. Đồng thời em cũng là giáo viên tự do, làm gia sư bên ngoài Chuyên các môn Toán, Vật Lý, Ngữ Văn, Tiếng Anh Lớp 6,7,8,9. Em cũng dạy tốt môn Hóa, khi có yêu cầu của phụ huynh, thì em sẽ nhận dạy (Em còn hỗ trợ cho học sinh về các môn học bài, khi nào học sinh đến lúc kiểm tra 15', 45' em soạn bài cụ thể cả Trắc nghiệm lẫn Tự luận ra word để phát cho học sinh). Em đã có 3 năm kinh nghiệm làm gia sư khi là Sinh viên, gần 2 năm kinh nghiệm đứng lớp và dạy kèm các môn. Em luôn tận tâm với nghề mình đã chọn. Nên nếu được nhận làm gia sư phương pháp dạy của em luôn có giáo án rõ ràng, cụ thể, phiếu bài tập được phát mỗi tuần, khảo sát chất lượng sau kết thúc 1 chương, ôn tập Bài Tập, và thường xuyên phát đề. Riêng môn Tiếng Anh, em luôn dạy lại kĩ năng phát âm chuẩn, nhấn âm, luyến âm...Kết thúc mỗi Unit luôn phát phiếu bài tập đầy đủ các dạng Phonetics - Vocabulary & Grammar - Reading - Writing. Phong cách dạy vui vẻ, dạy hiểu và nắm bài, không dạy theo cách rập khuôn.
 • Giáo viên giỏi tiếng nga chuyên dạy kèm môn Tiếng Nga
  iliamamatov  
  Mã gia sư 15536
  Ngày sinh 06 / 08 / 1973
  Quê quán TP. Hưng Yên - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa tiếng nga trường tiếng nga
  Sống tại đường võ chí công, phường hòa xuân, quận cẩm lệ, đà nẵng - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Tôi tên là iliamamatov, tôi đến từ nước nga MOSCOW, tôi đến Việt Nam được 1 năm. Tôi đang sống và làm việc tại ĐÀ NẴNG. Hiện tôi đang giảng dạy TIẾNG NGA cho học sinh từ trường đại học ngoại ngữ và dạy chuyên ngành các ngành nghề đang công tác của bạn. Tôi cũng có thể dạy tiếng nga online. Liên hệ sdt : 01269***** để được xếp lớp học. Tôi yêu Việt Nam, trước kia khi sống tại Nga , quê hương tôi, tôi đã làm việc tại nhà hàng việt nam, nên tôi hiểu và yêu quý phong tục, nền văn hóa của con người việt nam. Tôi rất thích đất nước việt nam ngay từ khi tôi còn trẻ, nên tôi quyết định di chuyển đến việt nam sống một thời gian dài. đặc biệt tôi thích sống ở thành phố đà nẵng vì nơi đây con người rất thân thiện, hòa đồng, an ninh nơi đây khá tốt, không khí trong lành, gần núi, gần biển rất là tuyệt, những cây cầu nổi tiếng đẹp lạ và phong cảnh rất tự nhiên. tôi sẽ ở việt nam lâu dài và được truyền tải ngôn ngữ cũng như những gì tinh túy, tuyệt vời cũng như ngôn ngữ của nước nga thân yêu đến với nước việt nam để ngày càng hai nước được phát triển, hòa nhập những con người với nhau hơn. Mong được ủng hộ của mọi người và chúng ta còn ngần ngại gì để cùng học tốt TIẾNG NGA thân thương để cùng hiểu được những điều tuyệt vời nhất của nước nga.
Top