TOP 3 TRƯỜNG ĐÀO TẠO TÚ TÀI QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

      Đúng như tên gọi, bằng tú tài quốc tế (The International Baccalaureate Diploma Programme) hay bằng trung học phổ thông quốc tế có giá trị sử dụng tại nhiều quốc gia cho mục đích ứng tuyển vào các trường đại học. So với tấm bằng cấp ba của Việt Nam, rõ ràng bằng tú tài quốc tế sẽ đem đến cho các bạn học sinh cơ hội trải nghiệm nền giáo dục ở nước ngoài dễ dàng hơn. Hãy cùng gia sư Bảo Châu điểm qua top 3 trường đào tạo bằng tú tài quốc tế tại Việt Nam.

       1. Trường quốc tê Bắc Mỹ SNA

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (International Schools of North America) - SNA có cơ sở vật chất tiện nghi, xây dựng theo tiểu chuẩn quốc tế.

SNA gồm 73 phòng học được trang bị thiết bị nghe nhìn hiện đại, hệ thống thự viện hơn 1.000 đầu sách, hệ thống mượn sách online giúp việc nghiên cứu các thông tin học thuật dễ dàng, tiện lợi. 

Ngoài ra, trường còn thiết kế và xây dựng hệ thống 17 phòng chức năng riêng biệt với trang thiết bị công nghệ tiêu chuẩn, hiện đại, giúp học sinh dễ dàng ứng dụng thực hành các dự án STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học),  lớp học Mỹ thuật.

Địa chỉ: Đường số 20, KDC Him Lam, Nam Sài Gòn, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Điện thoại: (84.28) 730 197 99.

Email: info@sna.edu.vn

Những lợi ích của IB mang lại cho học sinh SNA:

- Bằng cấp của IB được chứng nhận trên toàn thế giới

- Tổ chức IB kiểm định các trường học IB rất gắt gao, do đó không cần lo lắng về chất lượng đào tạo và giảng dạy.

- Các phương pháp giảng dạy của IB được nghiên cứu và cập nhật với các xu hướng giảng dạy tiên tiến trên thế giới. Các giáo viên IB được tham dự các buổi huấn luyện phát triển chuyên môn thường xuyên để cập nhật các phương pháp giảng dạy mới và tiên tiến nhất.

- Các học sinh tốt nghiệp IB có thể học ở nhiều trường đại học danh tiếng tại hơn 150  quốc gia trên toàn thế giới.

2. Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN)

AIS là hệ thống trường quốc tế có giải pháp đào tạo toàn diện: xuyên suốt từ bậc mầm non đến trung học. Học sinh của AIS có thể học tiếp chương trình liên thông với các trường trong nước và quốc tế.

AIS có hệ thống trang thiết bị, dụng cụ học tập hiện đại: Phòng Lab, phòng Internet, tủ cá nhân, thư viện, phòng học vẽ, phòng tập đàn...

AIS có môi trường học tập thân thiện: kết hợp đầy đủ loại hình giải trí và rèn luyện thân thể.

AIS có cả hệ thống giải trí: hồ bơi, sàn tập thể thao ngay trong khuôn viên của trường để phục vụ học sinh vào những giờ sinh hoạt cuối tuần.

3. Trường quốc tế Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Quốc tế Đức Thành phố Hồ Chí Minh (Deutsche Schule Ho Chi Minh City - International German School), gọi tắt là IGS, là một trường quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp chương trình giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn của Đức cho các lớp EC-12. Họ dự định cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp của Đức (từ năm 2020) và chương trình văn bằng IB nhiều ngôn ngữ (từ năm 2022).

Để chuẩn bị cho chương tình tú tài quốc tế, phụ huynh có thể liên hệ để tìm gia sư tại trung tâm gia sư Bảo Châu qua số điện thoại 0966042043 hoặc 0966713716. Tại đây, chúng tôi có các giáo viên dạy IB có kinh nghiệm.

 

 

 

Sửa bài viết

Top