142

Gia sư Tiếng Anh giao tiếp

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Anh giao tiếp

 • Giáo viên giỏi Đại học Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (London School of Economics and Political Science – LSE), vương quốc Anh chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp
  Lưu Minh Hiển  
  Mã gia sư 1745
  Ngày sinh 18 / 05 / 1990
  Quê quán Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Tài chính, Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế trường ĐH Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (London School of Economics and Political Science – LSE), vương quốc Anh
  Sống tại 36 Trần Văn Dư - Đà Nẵng - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Thạc sĩ Lưu Minh Hiển – Thạc sĩ khoa học trường ĐH Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (London School of Economics and Political Science – LSE), vương quốc Anh – top 2 trên thế giới, chỉ sau ĐH Harvard và trên cả ĐH Oxford và Cambridge lừng danh về lĩnh vực Tài chính, Kinh tế.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Vũ Thị Hồng Vân  
  Mã gia sư 14054
  Ngày sinh 11 / 11 / 1995
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
  Sống tại số 9-ngõ 259-p.Vĩnh Hưng , gần cầu Vĩnh Tuy. - Hoàng Mai - Hà Nội
  Lời đầu tiên cho em gửi lời chào tới Gia sư Bảo Châu và các bậc phụ huynh đang theo dõi tới Trung tâm.
  Em xin tự giới thiệu em tên là Vũ Thị Hồng Vân,sinh viên trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội.Hiện em đang là sinh viên năm 3,theo học khoa Quản trị kinh doanh của trường.
  Em từng là một học sinh của trường THPT lọt vào top đầu của tỉnh, 12 năm học đạt danh hiệu HSG.Em đã có kinh nghiệm giao tiếp với người nước ngoài bằng Tiếng Anh (làm tour guide ở câu lạc bộ Hà Nội Free walking Tours và lễ tân nhà hàng ở phố cổ : Cuisine Việt,số 80 Mã Mây,Hà Nội) trong 1 thời gian dài,hiện tại em vẫn đang tiếp tục công việc này.Việc học và giảng dạy bằng tiếng anh ở trường đại học cũng là môi trường tốt để em trau dồi kiến thức về môn học ưa thích.Điểm thi IELTS của em tương đương 6,5.Ngoài ra,em cũng kèm cặp, dẫn dắt và hướng dẫn các em ở bộ môn toán.Nếu được nhận làm gia sư,em cam kết sẽ giảng dạy nhiệt tình,nếu học sinh có tiến bộ cũng như mong muốn em sẽ dạy sâu hơn để học sinh nâng cao kiến thức.Tuy em chưa có nhiều kinh nghiệm dạy học nhưng em rất có trách nhiệm với công việc của mình, rất kiên trì, nhiệt tình, vui vẻ, dễ gần. Em tin là với khả năng ngoại ngữ, khả năng truyền đạt và phương pháp dạy của mình, em sẽ giúp học sinh chắc được kiến thức và ngày càng tiến bộ hơn.
  Lời kết,em xin cảm ơn trung tâm và các bậc phụ huynh đã đọc hồ sơ của em.Em rất mong sớm nhận được phản hồi từ trung tâm và các bậc phụ huynh!
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Hồng Nhung  
  Mã gia sư 13250
  Ngày sinh 07 / 11 / 1994
  Quê quán Yên Lạc - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa tài chính ngân hàng trường ĐH Thương mại
  Sống tại ngõ 472, đường lạc long quân - Tây Hồ - Hà Nội
  Chào mọi người. E tên là Nguyễn Thị Hồng Nhung, đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Hiện e đang là sinh viên năm cuối trường đại học Thương Mại. Nhờ có năng khiếu học Tiếng Anh từ nhỏ và qua quá trình học tại trường, e cũng được học và làm quen với môi trường Tiếng Anh nhiều hơn, được nói nhiều hơn. Sau đó, e đã có những buổi đi tour cùng các bạn nước ngoài và học được từ các bạn ý rất nhiều điều, một số thành tích của em trong suốt những năm rèn luyện như sau:
  - Nhờ phát âm rõ và có sự nhiệt tình trong công việc, hiện nay em làm trợ giảng tại dự án học Tiếng Anh với người nước ngoài mang tên " Touch The World"
  - Từ năm nhất, e đã từng đi gia sư với nhiều lớp từ lớp 1 đến lớp 7. Tính đến nay, e đã đi gia sư được 3 năm rồi ạ
  - Hiện nay e đang làm việc part-time cho công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nón Xanh Việt Nam. Công việc đòi hỏi kĩ năng nghe nói đọc viết Tiếng Anh trôi chảy. Vì vâỵ e thấy bản thân hoàn toàn có khả năng dạy Tiếng Anh
  - E rất yêu thích công việc gia sư. Nó cho mình những kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh, một bộ môn mà rất nhiều người sợ. Hơn nữa, e muốn vận dụng kiễn thức thực tế của mình trong suốt quá trình học tập, làm việc, đi tour với các bạn nước ngoài để dạy các e học sinh, giúp các bạn hiểu ra rằng học Tiếng Anh không phải chỉ tập trung học ngữ pháp mà phải là thực tế
  - E có thể cho các bạn học sinh tham gia vàocác hoạt động như: food tour, cooking class của e với các bạn nước ngoài dịp cuối tuần nhằm giúp các bạn giao tiếp Tiếng Anh theo những cách thực tế nhất
  E xin chân thành cảm ơn
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Thị Lan  
  Mã gia sư 1844
  Ngày sinh 20 / 11 / 1995
  Quê quán Quế Võ - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa kinh tế quốc tế trường ĐH Thương mại
  Sống tại Đại học giao thông,Xuân thủy,Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin chào anh ,chị !
  Em tên là Nguyễn Thị Lan .Hiện em đang là sinh viên năm 4 chuyên ngành kinh tế quốc tế của trường Đại học thương mại.Hiện tại em đang ở Hồ Tùng Mậu.
  E chuyên luyện thi ielts và tiếng anh giao tiếp cho các bạn có mục tiêu đi du học ,các bạn sinh viên và người đi làm .
  Hiện tại em có bằng ielts 8.0
  Speaking :8.0
  Reading:8.0
  Writing:8.5
  Listening:7.5
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Oanh Vũ Thị  
  Mã gia sư 14633
  Ngày sinh 30 / 07 / 1992
  Quê quán Hà Trung - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Ngân hàng- bảo hiểm trường HV Tài chính
  Sống tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội - Đông Anh - Hà Nội
  Mình là một người vui vẻ và có trách nhiệm với công việc. Luôn nhiệt tình và có kỹ năng sư phạm tốt. Mình đã từng gia sư tiếng anh cho các học sinh lớp 3, lớp 6. Hiện tại mình đang công tác trong một đơn vị giáo dục tiếng anh trẻ em. Mong muốn gia sự để trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ và tận dụng khung thời gian buổi tối. Mình đặc biệt thích làm việc với các bạn nhỏ, đây cũng là một sở trường của mình vì sự kiên nhẫn, yêu trẻ và cũng là thói quen trong công việc của mình.
  Mình tốt nghiệp đại học trường Học viện Tài chính và đã có kinh nghiệm đi làm 2 năm. Tiếng anh luôn là sở thích và là điểm mạnh của mình, giao tiếp tự tin và có nhiều bạn bè nước ngoài. Chứng chỉ tiếng anh mà mình có trước khi ra trường là 705 điểm Toeic. Từ trên ghế nhà trường mình đã dành giải nhất cuộc thi về Kỹ năng mềm You Can do đoàn trường tổ chức. Phong cách giảng dạy của mình là vui vẻ, thoải mái và logic, giúp các bạn nhanh chóng nhớ bài và luôn hứng thú với buổi học. Cảm ơn trung tâm đã làm cầu nối giúp mình tới các học sinh của mình nhé!
Top