Mẹo gia sư luyện thi đại học môn Hóa

Từ lâu gia sư luyện thi đại học đã trở thành cụm từ được đông đảo phụ huynh và học sinh chuẩn bị bước vào kì thi tốt nghiệp và kì thi đại học quan tâm. Hiểu được rằng với lượng kiến thức khá rộng lớn và áp lực từ các kì thi do vậy việc bổ sung, củng cố kiến thức, giúp các em tìm ra một phương pháp học tối ưu nhất là điều được quan tâm nhất. Vậy nên việc lựa chọn cho mình một trung tâm gia sư là hết sức quan trọng.

Đặc biệt là luyện thi đại học khối A, việc hướng cho con em theo các các môn tự nhiên để phù hợp với nhu cầu và cuộc sống hiện nay, được đông đảo các bậc cha mẹ chú ý.  Hôm nay Gia sư Bảo Châu sẽ giới thiệu tới các bạn mẹo gia sư luyện thi đại học môn Hóa tốt nhất.

                                  

Hóa học là một môn học tự nhiên và có khó không?

              

Hóa học là một môn thuộc khoa học tự nhiên, bên cạnh các môn Toán, Sinh. Để học tốt môn Hóa, trước hết các em phải yêu các kiến thức cuộc sống, luôn luôn phải đặt ra câu hỏi vì sao? Vì sao cái ấm nước nhà mình đóng cặn, vì sao sau cơn mưa trời lại quang đãng …có hàng tỷ câu hỏi như vậy. Và học hóa học sẽ giúp các em giải đáp được các thắc mắc trên, có thể hiểu hơn và yêu cuộc sống này hơn.

Để học tốt môn hóa học sinh cần những yếu tố gì?  

 

– Để học tốt môn hóa, các bạn cần chăm chỉ, cần nhớ được các phản ứng.

– Nắm vững kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa.

– Đọc tham khảo nhiều tài liệu khác.

Hóa học là một chỉnh thể thống nhất, các bạn không thể thấy hết v đẹp của hữu cơ nếu không học vô cơ. Chăm chỉ hẳng ngày , chịu khó ghi nhớ ngay khi học trên lớp là cách học hóa tốt nhất. Và cách ghi nhớ tốt nhất là biến nó thành thực hành các bài taapk và chuỗi phản ứng sinh ra để giúp các bạn làm điều này.

Đặc biệt  gia sư luyện thi Đại học môn Hóa đạt hiệu quả các bạn học hóa cần một chút thông minh, sáng tạo, khả năng logic và hệ thống hóa tốt. Vì bài tập hóa học dùng đến nhiều tư duy Toán, nếu tư duy toán tốt việc giải quyết bài tập sẽ được nhanh gọn hơn.

Phương pháp làm bài thi môn hó            

  • Mẹo giúp các bạn làm bài thi thì rất nhiều, nhưng theo các bạn gia sư tại  Gia sư Bảo Châu  đúc kết lại thì mẹo hay nhất là” Chậm là chắc, chắc là nhanh”. Biết mình cần bao nhiêu điểm, làm tốt việc của mình là đủ. Thực tế bạn muốn 8 điểm thì cần làm 40 câu, 10 câu còn lại là vận may. Thế nên dành toàn bộ thời gian cho 40 câu mình cần, bạn sẽ tự nhiên có nhiều thời gian hơn để xử lý những câu khó.
  • Không được bỏ qua bất cứ câu nào, trước khi đánh bừa, nếu còn thời gian bạn nên đọc qua đề, loại trừ đáp án, không nên chọn đáp án quá khác so với các đáp án còn lại vì các đáp án thường gần với đáp án đúng, thông tin nào có mặt càng nhiều , thông tin đó càng chính xác.
  • Hãy cùng  giasubaochau.vn giúp các bạn ôn luyện thi Khối A trở nên đơn giản, dễ dàng và đúng phương pháp nhất. Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trở lên trong công tác kèm cặp các bạn ôn luyện thi đã làm nên tên tuổi, uy tín của trung tâm. Hãy cùng chúng tôi chắp cánh cho ước mơ chinh phục cổng trường đại học của các bạn được tốt nhất.

Sửa bài viết

Top