636

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Kinh tế Quốc dân

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Nguyễn Thu Thảo  
  Mã gia sư 25313
  Ngày sinh 06 / 05 / 2001
  Quê quán Mỹ Đức - Hà Nội
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Du lịch và khách sạn trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại 943 Giải Phóng,Hoàng Mai,Hà Nội - Hoàng Mai - Hà Nội
  Mình muốn giúp các em học sinh cấp 2 học tốt môn Toán và coi nó không còn là môn học khô khan với phương pháp dạy dễ hiểu,thú vị
  Với môn Tiếng Anh,mình cũng muốn giúp các em là học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 không còn sợ hãi nó,không chỉ học những cấu trúc khô khan như thông thường mà thay vào đó là cách tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên,giúp các em có hứng thú với môn học này.
  Mình đã có kinh nghiệm nửa năm gia sư 2 môn Toán và Tiếng Anh cho một bé học sinh lớp 6.Bé từng rất ghét 2 môn này,đặc biệt là môn Tiếng Anh nhưng giờ thì bé đã thích và chăm chỉ học hơn rất nhiều.
  *Thành tích học tập:
  Điểm thi đại học : 26 Tiếng Anh : 8,4 Toán 9,4
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Anh giao tiếp
  Minh Thu  
  Mã gia sư 17369
  Ngày sinh 22 / 12 / 1995
  Quê quán Văn Lâm - Hưng Yên
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Kinh Tế Đầu Tư trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào anh/chị phụ huynh, em là Minh Thu, hiện em đang là sinh viên năm cuối đại học Kinh Tế Quốc Dân. Đến với nghề gia sư có lẽ là cái duyên với bản thân em. Từ lúc còn chập chững chân ướt chân ráo là sinh viên năm nhất, em có được dạy 3 chị em trong 1 gia đình thông qua Giasubaochau.net và rồi em nhận thấy mình có duyên, có khiếu và thực sự yêu thích ngành dạy học. Và thế, cả thanh xuân thời sinh viên em đã dành cho lũ trẻ. Đến thời điểm này, đi qua gần hết 4 năm học trên giảng đường đại học thì e dành 3 năm rưỡi để gắn bó với ngành giáo, hơn 10 học sinh các lớp từ mẫu giáo cho tới hết cấp 2, thi lên cấp 3.

  Về thành tích trong học tập, tự nhận mình không có quá nhiều những giải thưởng đặc biệt. Những năm còn là học sinh, em cũng học trường chuyên, lớp chọn, cũng từng thi học sinh giỏi, cũng từng đạt chút giải thưởng, nhưng không quá xuất sắc. Có lẽ thành tích tốt nhất mà em có thể kể ra đó là em đỗ 2 trường đại học : Kinh Tế Quốc Dân khối A1 và khoa Ngôn ngữ anh khối D1 của Đại học Hà Nội năm 2014. Toán A1: 8, Toán D1: 8,25 , Lý: 7, Anh: 8,5.

  Bản thân em vốn là người tự học, không từng đi học thêm mà dành phần lớn thời gian tự nghiên cứu và tìm hiểu bài giảng trên lớp. Chính vì thế, em nắm bắt được tâm lý học sinh tốt hơn, bởi mình cũng từng 1 thời gian chập chững, hổng kiến thức hay mông lung về định hướng, phải tự tìm cho mình cách giải quyết vấn đề. Em có thể tạo cho các em động lực và niềm ham thích khi học tập. Việc học tập là của cả đời người, em không chỉ dạy những kiến thức từ sách vở, những thứ mà lũ trẻ ngay lập tức thấy nhàm chán, áp lực; em muốn hiểu hơn về tính cách của mỗi em để tìm ra cách dạy phù hợp nhất, tìm ra phần vướng mắc, lỗ hổng của mỗi học sinh. Có như vậy học sinh mới tiếp thu được kiến thức hiệu quả nhất.

  Kể thêm về kinh nghiệm những năm đi dạy học của mình. Em Phạm Anh Quân - học sinh lớp 4 - tiểu học Vinschool là học sinh đầu tiên. Em bị hổng kiến thức phần phân số - phần quan trọng nhất của cấp tiểu học. Sau buổi đầu đến dạy học, 2 chị em rất hợp nhau và Quân đã nắm rõ được về phần phân số. Quân thực sự gây ấn tượng bởi sự thông minh và sáng tạo, tuy nhiên điểm yếu là Quân không tập trung vào việc học, rất dễ bị tác động bên ngoài và còn ham chơi. Nắm được việc đó, em đã tạo cho Quân 1 thói quen để Quân học thật nghiêm túc trước khi làm việc khác. Sau 2 buổi dạy Quân, cô giáo đã nhắn tin tới chị Tuyết - phụ huynh của Quân rằng Quân tiến bộ rõ rệt, và chị Tuyết tiếp tục gửi gắm 2 bé còn lại, là 2 chị sinh đôi của Quân, học lớp 7. Em đã theo gia đình c Tuyết, dạy dỗ và chứng kiến sự tiến bộ của 3 bé suốt 3 năm. Vừa rồi cả 2 em gái đều đã thi đỗ cấp 3 trường mà 2 em mong muốn.
  Hay như chị em Phương Uyên - Phương Vy ở Quảng An đã tiến bộ vượt bậc trong 1 năm em theo dạy khi bé học lớp 4. Uyên còn trở thành 1 trong 5 học sinh duy nhất được chọn đi thi hsg, và thường xuyên đạt điểm giỏi 9,10 môn tiếng anh. Trước đó, Uyên chỉ là học sinh khá. Tiến bộ vượt bậc này của Uyên khiến phụ huynh thật sự bất ngờ.
  Và còn rất nhiều những em học sinh khác mà em có cơ hội được bên cạnh và giúp đỡ, làm bạn với các em trong 1 thời gian. Tất cả đều là những câu chuyện, những trải nghiệm với em.

  Em mong nếu có cơ duyên được trở thành gia sư cho con của anh/chị, em sẽ giúp đỡ được gia đình mình khi anh/chị đã gửi gắm các bé cho em. Cám ơn anh chị đã đọc tới đây.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Hồng Liên  
  Mã gia sư 25307
  Ngày sinh 14 / 01 / 2000
  Quê quán Đông Triều - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Thống Kê trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Ngõ 36 Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Quốc dân với điểm vào là: Toán 7, Anh 7, Văn 8,5. Những năm cấp 2 và cấp 3, em luôn học lớp chọn của trường và nằm trong đội tuyển học sinh giỏi. Thành tích mà em đã đạt được là giải ba Văn lớp 9 và giải ba Anh lớp 12. Em đã có kinh nghiệm dạy các bé tiểu học và cấp hai. Đối với mỗi học viên, em đều dành thời gian tìm hiểu, lắng nghe và đưa ra những phương pháp học hiệu quả và phù hợp nhất.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Dương Thủy  
  Mã gia sư 25245
  Ngày sinh 09 / 10 / 2000
  Quê quán Lê Chân - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại HH1A, 87 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 2 ĐH Kinh tế quốc dân. Hiện em đã có bằng IELTS 8.0 (Speaking: 8.0; Reading: 8.0; Listening: 8.0; Writing: 7.0).
  Em nhận ôn thi Tiếng Anh (đặc biệt là ôn thi IELTS). Do điểm các kỹ năng của em khá đều nên em tự tin mình có thể giúp được học sinh ở cả mảng từ vựng, ngữ pháp (cho thi Đại học) và phát âm, giao tiếp, viết (cho thi IELTS).
  Ngoài ra, em còn là thành viên của câu lạc bộ tình nguyện dẫn tour cho người nước ngoài Hanoikids nên em khá có kinh nghiệm trong việc giao tiếp và trao đổi văn hoá với người nước ngoài.
  Em có làm Transcriber/Translator cho TED Open Translation Project và Ybox.vn nên em cũng được tiếp xúc thường xuyên với Tiếng Anh.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Hiệu Thu Trang  
  Mã gia sư 25162
  Ngày sinh 12 / 12 / 2000
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Lý Nhân, Dục Tú - Đông Anh - Hà Nội
  Điểm thi Tiếng Anh ĐH: 9
  Đã có kinh nghiệm dạy: lớp 1, lớp 2, lớp 4, lớp 5 và lớp 6 đến 9.
  Sau thời gian dạy các em đã có tiến bộ rõ rệt (nếu học kém), cải thiện các lỗi sai, các điểm trừ mà học sinh mắc phải khi làm bài tập, luyện ôn thi cho các em đạt được điểm cao trong các kì thi.
Top