536

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Kinh tế Quốc dân

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Vật Lý
  Nguyễn Thành Đạt    
  Mã gia sư 16254
  Ngày sinh 24 / 04 / 1999
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kế Toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Số 14, ngõ Thịnh Quang, phố Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  Trải qua kì thi THPTQG năm 2017 với điểm số đạt được là 28,15, trong đó tôi được 9,75 Lý. Với những kiến thức của mình, tôi tự tin có thể giảng dạy cho các em học sinh đang gặp khó khăn hoặc đang cảm thấy học đuối môn Lý, thậm chí là các em bị mất gốc để có thể vực dậy được thực lực của các em. Quan niệm của tôi là: "Xuất phát sau không có nghĩa là về đích sau". Bằng sự nhiệt huyết tôi có thể truyền cho các em được tình yêu với môn vật lý, sự yêu thích môn học. Phương pháp giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, không ngừng cập nhật những kĩ thuật giải nhanh mới để sao cho phù hợp với kì thi trắc nghiệm như bây giờ. Đã có kinh nghiệm dạy lớp 10 và 12
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Phạm Thị Mĩ Linh    
  Mã gia sư 14787
  Ngày sinh 02 / 05 / 1998
  Quê quán Gia Lộc - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh học bằng tiếng Anh trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại khu tập thể P27, đường Nguyễn An Ninh, Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Xin chào mọi người!!!!
  Xin tự giới thiệu mình là Linh, hiện nay đang là sinh viên năm nhất khoa Quản trị kinh doanh học bằng Tiếng Anh tại ĐH Kinh tế quốc dân. Kì thi THPT Quốc gia vừa rồi mình đạt được số điểm là 22,5 trong đó Toán được 7,5; Văn 7,25 và Anh được 8. Trước đây học cấp 3 mình không học trường chuyên môn Anh nhưng lớp mình học là chuyên khối D nên kiến thức tiếng Anh chắc chắn và đảm bảo.
  Lên Hà Nội , kì I mình tham gia một khóa giao tiếp tiếng Anh tại Pasal nên phát âm khá tương đối và giao tiếp được( vì cấp 3 mình chỉ chú trọng vào ngữ pháp là nhiều).
  Trước đây mình đã từng ôn thi cho 2 em 97(1 nam, 1 nữ) môn tiếng anh để thi cấp III( là họ hàng nên mình chỉ dạy thôi, và kèm cả Toán nữa), do cả 2 bỏ bê học tiếng anh từ tiểu học, không chú ý học và lên lớp 9 mới ôn để thi, kết quả một người được 7,1 đỗ Gia lộc I( vì Toán văn nhân đôi nên nó quyết định hơn) còn anh mình lười nên trượt. Còn từ khi lên đại học mình chưa được thử sức day thêm.
  Về PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
  Theo mình nghĩ và theo kinh nghiệm của bản thân thì học tiếng Anh cần sự nỗ lực và chăm chỉ thì tiếng anh lên rất nhanh, đặc biệt là sự luyện tập các dạng bài , các hoàn cảnh đặc biệt để sử dụng đúng Tiếng anh, hay gặp lại nhiều lần 1 từ sẽ nhớ rất lâu. Khi học thì cần có sự tương tác giữa tutor và các bạn học vì đôi khi sự nhầm lẫn của gia sư và học sinh cũng là một dấu hiệu đặc biệt giúp nhớ lâu. Về giao tiếp , cả hai mỗi buổi học có thể nói với nhau một cách đơn giản và dần dần khả năng nghe và phản xạ lên rất tốt, nói bất cứ điều gì có thể nói để giao tiếp trôi chảy hơn.
  Khi làm việc như một gia sư mình cần có trách nhiệm dạy, truyền đạt tốt, đúng giờ, chuẩn bị sẵn tài liệu, bài tập và tinh thân cao khi dạy và học. Trước khi dạy để hiểu rõ hơn về trình độ học viên cần có một bài test tiêu chuẩn cho học sinh từng lớp. Khi dạy dối với học sinh cấp 2 thì bám sát khối lượng kiến thức trong sách gia khoa còn với học sinh cấp 3 thì kiến thức nâng cao nhiều hơn và mở rộng hơn. Khi dạy mình sẽ nỗ lực hết mình và mình cũng cần sự nỗ lực từ học viên nữa để có thể truyền đạt được hết kiến thức và có được buổi học hiệu quả nhất .
  Cảm ơn mọi người rất nhiều!!!!!
  Many thanks :))))
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Hóa
  Bùi Thị Thùy Dương  
  Mã gia sư 9812
  Ngày sinh 02 / 11 / 1997
  Quê quán TP. Hưng Yên - Hưng Yên
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe máy
  Sinh viên khoa Kế toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  - Điểm thi đại học: Toán 9, Hóa 9, Lý 8
  - Thành tích học tập: giải ba học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa học lớp 9, giải nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa học lớp 12, từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi quốc gia.
  - Từng học tại chuyên Hóa trường Trung học phổ thông chuyên Hưng Yên
  - Từng dạy Hoá lớp 9, 11 cho 2 học sinh mất gốc và đã lấy được gốc, thi hoá cuối kì với điểm số 8, 9 trong vòng 2 tháng.
  - Phương pháp giảng dạy:
  +Tùy vào lực học của học sinh để có phương pháp dạy phù hợp, kiểm tra xem học sinh bị hổng chỗ nào thì ôn tập lại phần đó.
  + Dạy từ dễ đến khó.
  + Em sẽ luôn chuẩn bị giáo án cẩn thận trước khi đi dạy, cập nhật các tài liệu tham khảo học sinh nâng cao kĩ năng, kiến thức.
  + Có bài tập về nhà sau buổi học và chữa vào đầu buổi sau.
  + Nhiệt tình, giảng bài đến khi nào học sinh hiểu kĩ.
  + Có thể liên hệ, thắc mắc về bài học qua điện thoại ngoài giờ lên lớp.

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Trần Thị Thu Trang  
  Mã gia sư 16464
  Ngày sinh 18 / 08 / 1998
  Quê quán Nghĩa Đàn - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa học quản lý trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại ngõ 164, Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cháu xin chào các cô chú phụ huynh. Cháu tên là Trần Thị Thu Trang, hiện cháu đang là sinh viên năm 2 của trường đại học kinh tế quốc dân, chuyên ngành quản lý kinh tế.
  Cháu từng là học sinh lớp chọn ban tự nhiên của trường THPT Thái Hoà - Nghệ An. Trong suốt 12 năm học phổ thông cháu luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi, ngoài ra cháu còn một số thành tích học tập như sau:
  Lớp 8: Giải khuyến khích học sinh giỏi thị xã môn vật lý; giải khuyến khích học sinh giỏi thị xã môn toán.
  Lớp 9: Giải khuyến khích học sinh giỏi thị xã môn vật lý.
  Lớp 10: Giải nhì hsg trường môn vật lý; giải khuyến khích hsg trường môn toán
  Kì thi THPT quốc gia 2016: Đạt 24,25 điểm khối A. Cụ thể: môn toán 8,25; môn lý: 8 ; môn hoá: 8.
  Năm nhất đại học cháu có dạy kèm môn toán cho một em học sinh lớp 9 ở Hà Đông, kết quả thi vào 10 của em môn toán đạt 8,75 điểm.
  Phương pháp dạy của cháu là hướng tới giải đáp các thắc mắc của các em học sinh, đi từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình giảng bài cháu luôn kèm theo nhiều ví dụ cụ thể để các em dễ hiểu bài hơn và có hứng thú học hơn.
  Cháu rất mong nhận được sự quan tâm của các cô chú phụ huynh và hy vọng sẽ có thể dùng một phần kiến thức của mình giúp các em học sinh có thể đạt được những mục tiêu đề ra trong quá trình học tập. Cháu xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Nguyễn Hà Thu  
  Mã gia sư 16527
  Ngày sinh 24 / 03 / 1999
  Quê quán Khoái Châu - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Marketing trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Ngõ 120 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Em tên là Nguyễn Hà Thu, hiện tại là học sinh tốt nghiệp năm nay
  - Em đã theo học tại khối quốc tế trường THPT Phan Đình Phùng và học theo giáo trình Tiếng Anh
  - Điểm trung bình tiếng anh của em luôn trên 8.0
  - Ở trường lớp em là 1 học sinh chăm ngoan hoà đồng với bạn bè được thầy cô yêu quý. Trong suốt 3 năm học em đã tham gia nhiều chương trình thiện nguyện trong nước và các chương trình hội trại của quốc tế ( Từ thiện giúp trẻ em khuyết tật ở Bắc Giang, quyên góp giúp trẻ em nghèo ở Nghệ An, trại hè lãnh đạo trẻ quốc tế Thái Lan, tham gi cuộc thi viết thư cho ông bà của UNICEF,...)
  - Em đã tham gi kì thi IELTS với kết quả tổng là 6.0; trong đó có viết 5.5;nói 5.5; nghe 6.0 và đọc 6.0
  - Trước khi thi IELTS 6 tháng em có tham gia khoá học ielts trong vòng 2 tháng và sau đó tự học tại nhà. Trong khoảng thời gian đó em đã tự nâng mức điểm nghe từ 5.0 lên 6.0 và đọc từ 4.5 lên 6.0
  - Em đã có một chút kinh nghiệm dạy các em nhỏ từ 5 đên 11 tuổi với phương pháp học dễ hiểu thoải mái không tạo áp lực vì em hiểu tâm lý trẻ em là chỉ học những gì mà các em thấy hứng thú và yêu thích. Vì vậy đối với em điều quan trọng nhất khi đi dạy là làm sao truyền được cảm hứng cho các em nhỏ.
  - Trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua em đã đạt điểm 9 văn và đỗ vào trường Kinh tế quốc dân
  Cám ơn mọi người đã đọc bản tự giới thiệu của em!
Top