847

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Sư phạm Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Hóa
  Nguyễn Mạnh Thắng    
  Mã gia sư 3316
  Ngày sinh 07 / 09 / 1996
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa hóa học trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại SN 46, Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tạm thời full lịch
  * Cháu là sinh viên khoa Hóa Học của trường ĐHSP Hà Nội, điểm thi lần lượt là : Toán : 8.75, Lý : 7, Hóa :8.75. Hiện giờ đang là sinh viên năm thứ ba lớp chất lượng cao.
  * Là một học sinh của trường THPT lọt vào top đầu của tỉnh, 12 năm học đạt DH HSG và điểm tổng kết đứng đầu lớp.
  * Đạt giải nhất trong cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay ( casio) môn Hóa năm lớp 12, giải khuyến khích Khu Vực 16 tỉnh phía Bắc trong năm đó.
  * Với cháu kết quả học tập học sinh chính là kết quả dạy học của bản thân mình, học sinh thất bại thì mình cũng thất bại, thầy giỏi tức là trò giỏi chứ không phải là thầy làm được hết mọi thứ trong khi trò lại kém hơn mình.
  * Cháu nghiêm khắc, nghiêm túc trong quá trình dạy. Cháu sẽ dạy từ cơ bản, đến nâng cao dần và không quá khó. Đủ kiến thức để các bạn học sinh có thể hoàn thành tốt bài thi của mình. Sẽ có kiểm tra bài cũ khoảng 15 phút đầu giờ, chấm điểm và chỉnh sửa cách trình bày cho các bạn. Mỗi người có một phong cách dạy khác nhau, và có phương pháp khác nhau, quan trọng là các bạn tiếp thu ra sao và có chịu khó hay không.Cháu rất thích một câu nói của một giáo viên cấp 2 : Chăm là thành đạt.
  * Cháu đảm bảo với kinh nghiệm phong phú, kiến thức vững vàng, tâm huyết với nghề của mình sẽ giúp các bạn học sinh theo học có được kết quả tốt nhất.
  * Tính đến năm 2016 mình có hơn 2 năm kinh nghiệm ôn và luyện thi Đại Học hai môn Toán, Hóa.
  * Xin chân thành cảm ơn đã học. Cháu hy vọng sớm được gặp quý phụ huynh vào một ngày gần nhất.
  Dưới đây là video bài giảng Toán của cháu.

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Âm nhạc, Piano - Organ
  Trần Phương Mai    
  Mã gia sư 10447
  Ngày sinh 21 / 12 / 1997
  Quê quán TX. Uông Bí - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Nghệ Thuật trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Ngõ 82 Cổ Nhuế - Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em là sinh viên trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Điểm thi đầu vào trường của em Là 32.75. Hiện em đang theo học Khoa nghệ thuật - lớp sư phạm âm nhạc của trường. Điểm số môn nhạc cụ của em kì I cuối kì 9 và kì II 9,5 đạt điểm A và là 1 trong 2 bạn điểm cao nhất thi môn Nhạc Cụ của khóa K65

  Hiện e đang gia sư Organ, Piano, Guitar cho các bé tiểu học, trung học và các bé đều rất tiến bộ. Thời gian học trong 1h vừa đủ để các bé tiếp thu những kiến thức lý thuyết và các bài tập đàn. Cuối mỗi buổi học em đều nhắc nhở giao bài tập về nhà và nhắc các bé nhớ thời gian luyện ở nhà.

  Ngoài gia sư đàn em còn có thể gia sư môn Toán và Tiếng Việt, luyện chữ cho các bé lớp 1 lớp 2, với phương châm dạy nhẹ nhàng và thấu hiểu các bé, không quá gò bó tạo cảm giác thoải mái cho buổi học.

  Năm 2015 em đã tham gia cuộc thi '' Giai Điệu Tuổi Hồng '' do tỉnh Quảng Ninh tổ chức và e đã Đạt Giải A với phần thi Nhạc ( biểu diễn với đàn Tranh ) . Em từng tham gia câu lạc bộ của Khu Vui Chơi thiếu nhi thành phố Uông Bí và chơi ở vị trí Đàn Bầu . Đầu năm lớp 10 em cũng tham gia câu lạc bộ Guitar and more của thành phố và chơi thêm được nhạc cụ nữa là guitar. Hiện chuyên Ngành em theo học tại trường Sư Phạm là Sư phạm âm nhạc nên e học thiên về đàn Piano và Organ.

  Những nhạc cụ em có thể gia sư chính được là : Piano cơ bản,Organ, nhạc lý cơ bản, thẩm âm tiết tấu ( một số kỹ năng để ôn thi đại học vào trường đại học Sư Phạm Hà Nội và Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương ) bổ trợ thêm về đàn guitar, gia sư về Đàn Tranh cơ bản! Toán, Tiếng Việt, Luyện chữ cho các bé lớp 1 lớp 2!
  Phương châm dạy học của e là vui vẻ nhiệt tình! Em xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thùy Dung  
  Mã gia sư 15300
  Ngày sinh 20 / 08 / 1994
  Quê quán Long Biên - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Sư phạm tiếng Anh trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại ngõ 144 phố Ái Mộ - Long Biên - Hà Nội
  Xin chào anh chị, em là Nguyễn Thuỳ Dung, đăng ký làm gia sư bộ môn tiếng anh. Em hiện tại đã có 4 năm kinh nghiệm đi dạy cấp 2,3, 2 năm kinh nghiệm ôn thi chuyên vào cấp 3 và 2 năm kinh nghiệm ôn thi đại học. Nhưng, sở trường của em vẫn là được dạy giao tiếp cho các em, em hoàn toàn hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp và mục đích của tiếng anh cũng chỉ là để giao tiếp, với kinh nghiệm 1 năm đi Mỹ em mong muốn được truyền đạt cho các em cách giao tiếp sao cho dễ hiểu và bản ngữ nhất. Song, ngữ pháp là điều không thể thiếu, nó quyết định gần như 100% số điểm ở trường và các kỳ thi, nên nó mang tính chất rất quan trọng. Hơn nữa, bộ giáo dục đang có phương án thi tiếng anh là môn điều kiện lên cấp 3, nên lấp chỗ hổng để các em có thể dễ dàng hơn trong bài thi là điều rất cần thiết. Còn về các em cấp 3, các phương án thí điểm thi đang gây tâm lý hoang mang và chỉ có thể là ngươi giáo viên có kinh nghiệm mới có khả năng tổng kết và rút ra cho các em những gì quan trọng và cơ bản nhất để các em có thể yên tâm làm bài thi.
  Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình em mong muốn được giúp con của anh chị. Cảm ơn anh chị.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Lê Hải Dương  
  Mã gia sư 1551
  Ngày sinh 30 / 04 / 1989
  Quê quán Lập Thạch - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tiếng Anh trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Gần Đại học FPT và bến xe Mỹ Đình - Cầu Giấy - Hà Nội
  -Cử nhân Đại học sư phạm Hà Nội ,hiện đang sống tại quận Cầu Giấy,gần đại học FPT và bến xe Mỹ Đình. -Có năng lực và kinh nghiệm dạy môn Tiếng anh cho học sinh trung học,đặc biệt là Học sinh THCS;Ôn thi tốt nghiệp THCS môn Anh văn;Ôn thi học sinh giỏi cấp Quận,Huyện-Thành phố;Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm;Ôn thi cao học trình độ B. -Đã có kinh nghiệm gia sư tại nhà môn tiếng anh cho học sinh THCS,THPT (hầu hết các em đã tốt nghiệp THPT,hoặc đang là sinh viên năm thứ 3,thứ 4);Giúp cho một số bạn học cùng thời sinh viên thi đủ điều kiện điểm đầu vào cao học môn Tiếng Anh,hiện đang học Cao học tại Viện khoa học xã hội-477-Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-HN.Hiện đang phiên dịch cho một thầy giáo dạy tennis cho người Hàn Quốc và Trung Quốc bằng tiếng Anh. -Đạt được nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện,tỉnh môn Anh văn cho nên được rất nhiều phụ huynh địa phương tin tưởng và nhờ dạy kèm các em tại nhà. ....................................................................................................................................................................................... PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY -Đối với các em học sinh THCS,ngoài việc dạy kèm nhằm giúp các em củng cố, nắm vững và hiểu sâu sắc các nội dung kiến thức trong SGK do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và sát hợp với những kiến thức do thầy cô giáo bộ môn Tiếng anh giảng dạy phục vụ cho việc thi cử trong các kỳ thi trong năm học ,tôi còn cung cấp thêm cho các em các tài liệu học tập theo kinh nghiệm cá nhân như sách bài tập bổ trợ,sách nâng cao,các bộ đề thi trắc nhiệm tiếng anh phục vụ cho việc thi học kỳ và các kỳ thi quốc gia của Bộ Giáo Dục-Đào tạo sau này gồm:Thi tốt nghiệp THCS,ôn thi vào các trường chuyên THPT và cuối cùng là thi Đại học và các chứng chỉ Anh văn đi kèm như:TOEIC,TOEFL,IELTS Tests. -Ngoài ra,tôi sẽ hướng dẫn thêm cho các em các kĩ năng:nghe-nói-đọc-viết và tiếng anh sử dụng trong giao tiếp thực tế;Đặc biệt chú trọng đến phần phát âm chuẩn thông qua các video hướng dẫn phát âm của người bản xứ -English sounnds pronunciation trên Youtube và cách học từ , cụm từ mới một cách hiệu quả theo từng chủ đề. -Hướng dẫn các em cách tự học và tra cứu tài liệu bằng tiếng anh nhằm nâng cao khả năng đọc và trau dồi vốn từ vựng của mình. Chúc các em học tập thành công!.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Tiếng Việt
  Bế Thị Thanh Thanh  
  Mã gia sư 12836
  Ngày sinh 01 / 09 / 1995
  Quê quán Phú Lương - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Ngữ văn trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại KTX Đại học Sư phạm Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Bản thân mình hiện đang là sinh viên năm thứ 4 lớp CLC khoa Ngữ văn của trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Cấp 3, mình là học sinh chuyên Văn của trường THPT Chuyên Thái Nguyên ( quê mình ở). Thành tích nổi bật: 2 năm giải Nhất HSG Văn cấp tỉnh (lớp 11,12); giải Nhì HSG cấp Quốc gia môn Văn...được tuyển thẳng vào trường ĐH, học lực tại trường ĐH xếp loại xuất sắc (có bảng điểm, giấy tờ chứng minh)
  Ngay từ năm 1 ĐH, mình đã đi dạy thêm môn văn cho cho cả cả 3 cấp học, điều tự hào nhất có lẽ là mình có 2 hs ôn và đều đỗ vào trường c3 chuyên ĐH Sư phạm Hn và chuyên Ngữ. Phương châm dạy học của mình là: thấu hiểu năng lực học sinh, phát huy tốt nhất khả năng sử dụng ngôn ngữ và khám phá thế giới. Học văn nhưng đồng thời cũng học làm người, giúp các em có thêm kiến thức, đồng thời mong mở mang bề rộng và bề sâu tâm hồn!
Top