5,872

Gia sư Tiếng Anh

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Anh

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Đặng Khánh Linh    
  Mã gia sư 24498
  Ngày sinh 28/02/2001
  Quê quán Cẩm Giàng - Hải Dương
  Giáo viên khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Gần trường đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  ”Hi, my name is Linh. After several years teaching English for children at different age groups, I realise that the profound knowledge gained at university is not enough though. Teaching languages in general and English in particular requires a lot of effort, patience and flexibility, besides knowledge. I have been always trying to understand students’ wishes and sympathise with them. To me, a sucessful teacher is one who can be a friend of his/ her students. However, in my class, discipline is still a priority because I believe that most students are unable to be strict with themselves. That is the reason why they need a teacher who can motivate and supervise them at the same time.”

  - Tốt nghiệp trường đại học Hà Nội ngành ngôn ngữ Anh, khoa Tiếng Anh.
  - Gia sư hai môn: TIẾNG ANH, NGỮ VĂ...
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Việt, Tiếng Nhật chứng chỉ N5
  Trịnh Thanh Thảo    
  Mã gia sư 41733
  Ngày sinh 11/06/2004
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Đống Đa,Hà Nội, Đường Láng, Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội
  Xin chào trung tâm và các quý phụ huynh, em/cháu là sinh viên muốn làm gia sư cho các em học sinh. Hiện tại em/cháu đang là sinh viên năm hai của trường Đại học Ngoại Ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Em/cháu có thể dạy các môn như tiếng anh từ lớp một đến lớp mười hai, tiếng Nhật N5-N3 và ôn thi đại học môn tiếng Nhật, toán và tiếng việt cấp 1, ngữ văn cấp 2. Em/cháu là người có tính kiên nhẫn và chăm chỉ cẩn thận nên sẽ cố gắng hết mình trong công việc gia sư của mình. Do từng có kinh nghiệm đi dạy nên em/cháu sẽ luôn linh hoạt trong phương pháp giảng dạy và soạn giáo án để phù hợp nhất với học sinh của mình. Em/cháu từng là học sinh của trường THPT Cầu Giấy, một trường cấp 3 top thuộc địa bàn Hà Nội nên em đảm bảo lộ trình dạy học của em sẽ phù hợp với các bạn học sinh. Trình độ tiếng ...
  Điểm nổi bật:  Chuyên dạy học sinh mất gốc 
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Trần Phương Thùy    
  Mã gia sư 45460
  Ngày sinh 14/01/2005
  Quê quán Nông Cống - Thanh Hóa
  Sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Hai Bà Trưng,Hà Nội - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  - Đạt chứng chỉ Ielts 6.5 năm 2023
  - Năm học 2011-2016:
  + Giải nhì giải Toán Internet cấp huyện
  + Giải ba viết chữ đẹp cấp huyện
  - Năm học 2016-2020:
  +Đậu THCS chuyên Trần Phú
  + Giải nhất học sinh giỏi cấp huyện môn Ngữ Văn
  + Giải nhì học sinh giỏi cấp huyện môn Tiếng Anh
  - Năm học 2021-2023:
  + 9.8 Tiếng Anh tuyển sinh vào lớp 10
  + Giải nhì học sinh giỏi cấp huyện môn Tiếng Anh
  - Thi tốt nghiệp THPTQG năm 2023 đạt 9 môn Tiếng Anh, 9 Toán, 9.5 Ngữ Văn
  - Có kinh nghiệm hỗ trợ giảng dạy, chấm chữa bài cho học sinh cấp 2 và cấp 3
  - Em có đam mê trong việc truyền đạt những gì mình biết cho các bạn học sinh khá-giỏi và có sự kiên nhẫn đối với các học sinh mất gốc hoặc học chậm hơn cũng như có những giáo án phù hợp cho từng level.
  - Phong cách dạy:
  + Nghiêm khắc nhưng thân thiện, cứng ...
  Điểm nổi bật:  Học sinh giỏi Tỉnh/TP 
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho người mất gốc
  Nguyễn Thị Bích 🌺    
  Mã gia sư 44209
  Ngày sinh 08/09/2005
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Sinh viên khoa Khoa ngôn ngữ Pháp trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Đông Anh,Hà Nội, Cổ Châu, Vân Hà - Đông Anh - Hà Nội
  Xin chào mọi người và các bậc phụ huynh ạ. Em là Bích, em sinh năm 2005. Em đã tốt nghiệp trường THPT Liên Hà và hiện tại em đang theo học trường Đại học Hà Nội. Thế mạnh của em là môn Toán với điểm thi THPTQG năm 2023 được 9. Ngoài ra em cũng khá tốt trong môn Tiếng Anh. Em rất mong sẽ được đồng hành và hỗ trợ cùng các con ạ. Em hứa sẽ cố gắng tận tụy và tận tâm trong suốt quá trình học tập của các con. Em cảm ơn ạ!
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Luyện thi chứng chỉ Microsoft Office Specialist (MOS)
  Nguyễn Thị Thuỳ    
  Mã gia sư 37617
  Ngày sinh 10/07/2004
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Sinh viên khoa Khoa Kinh Doanh Quốc Tế hệ Tiếng Anh trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Hai Bà Trưng,Hà Nội, Ngõ Tự Do, Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Em là tân sinh viên, được tuyển thẳng của trường đại học Kinh Tế Quốc Dân, khoa Quản Trị Kinh Doanh hệ Tiếng Anh. Em có nền tảng tiếng anh tốt, có thể kết hợp dạy song ngữ và đồng thời nâng cao tiếng anh cho học sinh trong thời gian học. Em là học sinh giỏi 12 năm liền, và đều học tại trường chuyên của tỉnh, thành phố. Và em từng là học sinh chuyên Hoá của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định, với điểm thi đầu vào nằm trong top 20 của toàn tỉnh.

Bạn đang tìm gia sư tiếng anh tại nhà cho con nhưng không biết đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư uy tín? Đừng lo lắng, Gia Sư Bảo Châu sẽ giúp bạn tìm kiếm gia sư dạy tiếng anh chất lượng, là các thầy cô và các bạn sinh viên có chứng chỉ IELTS - TOEIC cao, cực kỳ nhiệt huyết và có tâm huyết với nghề.

Gia sư tiếng Anh là gì?

Gia sư tiếng Anh là dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà, dạy kèm tiếng anh Online qua phòng học trực tuyến hoặc học tại một địa điểm nào đó được thống nhất. Hình thức dạy là 1 thầy 1 trò đảm bảo hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Khi đăng ký tại giasubaochau.net, bạn sẽ được học thử để bảo đảm tìm được gia sư phù hợp nhất.

gia-su-tieng-anh-chuyen-mon-cao-day-kem-tai-nha

Gia sư tiếng anh chuyên môn cao dạy kèm tại nhà

Tầm quan trọng của môn tiếng Anh

Hiện nay, khi đất nước đang trong giai đoạn hội nhập, việc học tiếng anh không chỉ dừng lại ở đối tượng là học sinh, sinh viên mà bất cứ ai, ở độ tuổi nào có nhu cầu học tiếng anh để phục vụ công việc, gia tăng cơ hội phát triển trong tương lai. Như vậy để thấy tầm quan trọng của tiếng anh đối với xã hội hiện nay cần thiết như thế nào.

tieng-anh-la-ngon-ngu-thu-hai

Tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 được yêu cầu tại mọi cấp bậc học cho tới người đi làm

Tại Việt Nam, tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 chỉ đứng sau tiếng Việt và nó được đưa hẳn vào chương trình học bắt buộc, các kỳ thi cuối cấp, thi đại học, phỏng vấn xin việc làm…

Không chỉ là ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam, tiếng anh là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng nhất thế giới, được xem là ngôn ngữ thứ hai ở hầu hết các quốc gia phát triển. Đất nước Việt Nam hiện nay cũng đang trong công cuộc hội nhập về kinh tế quốc tế, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều công ty, tập đoàn quốc tế đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy, việc thông thạo tiếng anh sẽ giúp học sinh, sinh viên thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm trong tương lai, dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Vì vậy, ngay từ khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường, quý phụ huynh nên đầu tư vào việc học tiếng anh để đảm bảo tương lai cho con em mình sau này. Như bạn có thể thấy, hiện nay không ít các trường đại học yêu cầu đầu ra tiếng anh cho sinh viên của trường mình. Điều đó để thấy rằng tiếng anh có vai trò rất quan trọng đối với học sinh, sinh viên hiện nay.

Thực trạng học tiếng anh tại Việt Nam hiện nay

Việc các em học sinh, sinh viên được đào tạo ngoại ngữ chuẩn không nhiều. Đa số các em đều gặp khó khăn trong việc sử dụng và giao tiếp tiếng anh.

Những kiến thức được học trên trường không đủ để các em có thể giao tiếp thành thạo. Việc học tiếng anh tại các trường học cũng không được đầu tư mạnh, số tiết học trên lớp còn hạn chế. Nếu không có gia sư tiếng anh tại nhà thì các em rất khó để có thể tự tin giao tiếp tiếng anh.

tieng-anh-tai-viet-nam-van-chua-duoc-su-dung-thanh-thao

Tiếng anh tại Việt Nam vẫn chưa được sử dụng thành tạo như ngôn ngữ thứ 2

Phương pháp học tiếng anh hiện nay là nhồi nhét thật nhiều từ vựng và ngữ pháp tiếng anh. Tuy nhiên kết quả nhận được khi kiểm tra vẫn không cao. Chưa nói đến phương pháp chưa phù hợp, thực trạng dạy tiếng anh theo kiểu nhồi nhét từ vựng và ngữ pháp dường như cũng không giúp các em cải thiện điểm số trong các kì thi.

Đứng trước thực trạng đó, việc tìm cho mình một hướng đi đúng là điều rất quan trọng. Vì vậy, trung tâm gia sư tiếng anh ra đời giúp giải quyết thực trạng đáng lo ngại của hầu hết các em học sinh đối với việc học tiếng anh.

Dịch vụ gia sư tiếng anh tại nhà 1 kèm 1 là gì?

Nếu bạn đã thấy được tầm quan trọng của việc học tiếng anh cũng như thực trạng học tiếng anh của các con em hiện nay thì hẳn là quý phụ huynh có thể thấy rằng việc học tiếng anh tại trường học không thể nào đáp ứng được cho nhu cầu công việc và đời sống. Hầu hết các em học giỏi ngoại ngữ, nói lưu loát đều có gia sư riêng tại nhà ngoài giờ lên lớp để cải thiện kỹ năng tiếng anh.

gia-su-tieng-anh-mot-kem-mot

Gia sư tiếng anh 1 kèm 1 hiệu quả cực cao

Chính vì vậy, nếu quý vị muốn con em mình có thể học tốt tiếng anh, đạt điểm cao trên lớp, nói tiếng anh hay, lưu loát không thể bỏ qua dịch vụ gia sư tiếng anh tại nhà, gia sư tiếng anh online 1 kèm 1. Học tiếng anh với gia sư cho thấy tính hiệu quả cao hơn rõ rệt so với học tại các trung tâm tiếng anh bởi sự tiện lợi và chất lượng học tập được cải thiện rất tích cực.

Hiệu quả của chương trình học đã được đo lường bằng thành tích của các em đạt được sau khi học tiếng anh tại nhà cùng gia sư của Trung tâm Gia Sư Bảo Châu. Các em đều được gia sư tiếng anh tại trung tâm Bảo Châu thiết kế giáo trình học phù hợp, được giáo viên quan tâm, kèm cặp, cách dạy của các giáo viên rất hiện đại, kích thích các em yêu thích và hứng thú học tiếng anh hơn. Bên cạnh đó, thời gian học tập cũng rất linh hoạt giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Ưu điểm của dịch vụ gia sư tiếng anh 1 kèm 1 là gì?

Tính hiệu quả cao – tiết kiệm thời gian

Tính hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian là lợi thế đầu tiên khi đăng ký học gia sư tiếng anh tại nhà. Khi đó, giáo viên sẽ chỉ cần quan tâm đến 1 học sinh, có thể thiết kế chương trình học phù hợp với học lực, cá tính của em học sinh đó. Bên cạnh đó tính linh hoạt về thời gian là vô cùng tuyệt vời. Giáo viên dạy trực tiếp tại nhà học sinh nên không cần phải tốn công di chuyển đi lại, không phải lo ngại vấn đề tắc đường, khói bụi, thời tiết mưa bão thất thường.

gia-su-day-tieng-anh-linh-hoat-thoi-gian-hoc-phu-hop

Gia sư dạy tiếng anh linh hoạt thời gian học phù hợp với mọi đối tượng

Bên cạnh đó, với dịch vụ gia sư tiếng anh tại nhà, học viên còn có thể tranh thủ nghỉ ngơi, ăn uống giúp ổn định về thể lực và tâm trạng tốt nhất cho việc học.

Vì chỉ dạy 1 kèm 1 nên gia sư có thể quan tâm 100% đến học viên, hiểu được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, lỗ hổng kiến thức mà học viên đang gặp phải, từ đó hỗ trợ học viên tiến bộ một cách nhanh chóng. Gia sư 1 kèm 1 tại nhà khuyến khích học viên giao tiếp thường xuyên giúp nâng cao khả năng nghe nói tự tin, hiểu kiến thức và nhớ lâu hơn. Gia sư cũng theo sát mọi quá trình học nên người học giữ được sự tập trung cao độ, đảm bảo hiệu quả học tập rất cao.

Giải quyết mọi vấn đề khi học tiếng anh trên lớp

Để thành thạo bất cứ một ngoại ngữ nào, chúng ta cần phải dành thời gian luyện tập và phải có phương pháp học đúng đắn. Với ngoại ngữ sẽ có 4 kỹ năng là nghe – nói – đọc - viết. Khi học trên lớp, hầu như 3 kỹ năng nghe – nói – đọc bị yếu vì chỉ không có đủ thời gian.

gia-su-tieng-anh-giup-hoc-vien-ren-luyen-ca-bon-ky-nang

Gia sư tiếng anh giúp học viên rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc - viết

Do đó có thể thấy, dù đa số các học sinh đều được học tiếng anh từ cấp bậc tiểu học nhưng tỷ lệ người có khả năng giao tiếp thành thạo không nhiều. Đa số các học sinh đều phát âm sai, số lượng học sinh đông nên giáo viên cũng không thể nắm bắt trình độ của từng học viên và hỗ trợ chỉnh sửa, uốn nắn cho từng người được.

Mặc dù việc học tiếng anh của đa số các trường đều tập trung vào ngữ pháp nhưng kỹ năng viết đúng ngữ pháp cũng chưa cao. Chưa kể đến việc để có thể biết mình đã dùng từ đúng chưa, ngữ pháp chuẩn chưa đòi hỏi giáo viên phải là người có trình độ cao. Nếu học sinh không được hướng dẫn bài bản bởi giáo viên giàu kinh nghiệm được nghe nói, luyện tập hằng ngày thì rất khó để có thể giỏi tiếng anh.

Vì sao gia sư dạy kèm tiếng Anh lại tốt hơn học tại trung tâm?

Có thể thấy, ưu điểm mà dịch vụ gia sư tiếng anh tại nhà 1 kèm 1 tỏ ra rất hiệu quả đối với mọi đối tượng học. Cụ thể:

Gia sư tiếng anh linh động thời gian học

 • Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian học mỗi tuần cùng gia sư.
 • Không lo bị gò bó thời gian.
 • Không lo đến lớp trễ.
 • Có thể học vào bất cứ các giờ nào trong ngày.
 • Địa điểm học có thể thay đổi linh hoạt để tăng cảm hứng học như: học tại nhà, học tại công viên, quán cafe, nhà hàng, trung tâm, văn phòng…
thoai-mai-lua-chon-thoi-gian-khong-gian

Thoải mái lựa chọn thời gian và không gian học tập giúp tăng cảm hứng học

Phát huy khả năng người học

 • Gia sư chỉ tập trung vào học viên nên có thể kèm từng li từng tí 1.
 • Có thể hiểu rõ kỹ năng của học viên.
 • Hỗ trợ sửa lỗi, hướng dẫn chi tiết, cặn kẽ.
 • Dựa vào độ tuổi, trình độ người học, tốc độ tiếp thu, tính cách, mục tiêu… gia sư dạy tiếng anh có thể thiết kế các phương pháp giảng dạy phù hợp, bám sát khả năng tiếp thu của học viên.
hoc-vien-thoai-mai-trao-doi-giao-tiep

Học viên thoải mái trao đổi, giao tiếp bằng tiếng anh

Gia sư dạy kèm tiếng Anh giúp người học tự tin hơn

Nếu bạn cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp tiếng anh vì trình độ nói kém thì với gia sư tiếng anh, bạn có thể thoải mái trò chuyện, trao đổi vấn đề khiến bạn gặp khó khăn khi giao tiếp. Khi đó gia sư dạy kèm tiếng anh có thể giúp bạn mạnh dạn nói tiếng anh cấp tốc, cải thiện sự tự tin trong mọi cuộc giao tiếp.

Phù hợp với mọi trình độ của học viên

Khi tìm gia sư dạy tiếng anh tại nhà, dù bạn đang ở trình độ nào thì giáo viên cũng có thể thiết kế bài giảng phù hợp với từng đối tượng. Gia sư tiếp xúc với học viên nhiều sẽ hiểu về tính cách cá nhân, phong cách học tập, tìm ra lỗ hổng kiến thức đề có hướng dạy đúng đắn, giúp học viên cải thiện các kỹ năng trong tiếng anh.

 • Lộ trình học tiếng anh được thiết kế theo đúng trình độ.
 • Cập nhật chương trình tiếng anh mới nhất để nâng cao chất lượng đào tạo.
 • Học tiếng anh một cách bài bản.
 • Được tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp học.
tim-gia-su-day-tieng-anh-cho-moi-trinh-do-hoc-van

Tìm gia sư dạy tiếng anh cho mọi trình độ học vấn

Rút ngắn thời gian học hơn trung tâm

Tiết kiệm thời gian hơn trong việc học tiếng anh tại trung tâm có nghĩa là, nếu bạn mất khoảng 100 ngày tại trung tâm để rèn luyện một kỹ năng nào đó tốt thì với gia sư tại nhà, bạn chỉ cần 50 ngày. Như vậy, dịch vụ gia sư tiếng anh đã giúp bạn rút ngắn thời gian học ngoại ngữ hơn so với học tại trung tâm. Tại sao lại như vậy?

 • Bởi gia sư là người có kinh nghiệm sư phạm và trình độ tiếng anh cao.
 • Bạn có thể dễ dàng tập trung hơn khi học với gia sư.
 • Lớp học chỉ có 1 thầy 1 trò sẽ giúp bạn tập trung vào mục tiêu học tập, giáo viên cũng chỉ phải tập trung vào 1 trò, vì vậy nâng cao chất lượng học.
 • Bạn sẽ được giảng giải cẩn thận cho tới khi hiểu. Không phải lo ngại không dám hỏi bài như khi ngồi trên lớp học.
thoi-gian-hoc-duoc-rut-ngan

Thời gian học được rút ngắn bởi tính hiệu quả của phương pháp học tiếng anh 1 thầy 1 trò cao hơn

Tiết kiệm tiền bạc hơn

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ nội dung buổi học vì bạn có thể thống nhất lịch học với gia sư. Trong khi nếu đi học tại trung tâm, nếu không thể đến lớp bạn sẽ mất tiền cho buổi học đó.

Các trung tâm dạy tiếng anh thường kéo dài số buổi học và chia thành nhiều khóa. Do đó chi phí học tiếng anh tại trung tâm khá cao. Với hình thức học 1 kèm 1, thời gian học được rút ngắn nên tiết kiệm được tiền bạc tốt hơn.

Giúp tiến bộ nhanh hơn

Khi học gia sư tiếng anh tại nhà, gia sư sẽ có rất nhiều thời gian dành cho học viên do đó có thể tập trung và hỗ trợ học viên tiến bộ trong thời gian rất nhanh. Đối với lớp đông người, người dạy phải chia sự quan tâm của mình ra cho nhiều đối tượng khác nữa dẫn đến hiệu quả không thực sự cao.

Kinh nghiệm chọn gia sư tiếng Anh tốt nhất

Nguyên tắc chung khi lựa chọn gia sư là phong cách nói phải chững chạc, nói to rõ ràng, không nói ngọng, nói lắp, ăn mặc gọn gàng… Ngoài ra, kinh nghiệm chọn gia sư tiếng anh tốt bạn cần quan tâm đó là:

Đối tượng gia sư

Chọn đối tượng gia sư là giáo viên dạy tiếng anh: Đảm bảo chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Nếu cô giáo chưa có tuổi nghề nhiều thì phải là người theo học tại các trường tốt như Đại học Hà Nội, đại học KHXH và Nhân Văn, Đại học Ngoại ngữ… và tốt nghiệp từ bằng khá trở lên.

Chọn đối tượng gia sư tiếng anh là sinh viên: Lựa chọn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trường Đại học, nên chọn gia sư là sinh viên có điểm thi Đại học môn tiếng anh từ 8 điểm trở lên hoặc là những người đã có các chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS, TOEIC, TOEFL... Như vậy phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng gia sư.

chon-doi-tuong-gia-su-tieng-anh

Chọn đối tượng gia sư là điều tối quan trọng

Kiến thức chuyên môn và khả năng phát âm tốt

Khả năng phát âm tốt và kiến thức chuyên môn dày dặn là điều quan trọng khi tìm gia sư tiếng anh tại nhà. Đây là hai kỹ năng mà hầu hết người học đều gặp khó khăn. Do đó, nếu người dạy có chuyên môn cao thì học viên có thể cải thiện năng lực học rất nhanh.

Gia sư có phương pháp dạy sáng tạo

Ngày nay, người ta chú trọng đến phương pháp dạy nhiều hơn là kiến thức chuyên môn vì một người dù giỏi đến đâu nhưng khả năng truyền đạt kém thì người nghe sẽ không thể hiểu được. Do đó, nếu gia sư có phương pháp dạy phù hợp với học viên, có khả năng truyền cảm hứng và đam mê học tiếng anh cho người học thì việc tiếp thu kiến thức sẽ rất dễ dàng.

phuong-phap-day-tot-co-the-giup-hoc-vien-tien-bo-rat-nhanh

Phương pháp dạy tốt có thể giúp học viên tiến bộ rất nhanh

Tại sao nên chọn gia sư tiếng anh tại Gia Sư Bảo Châu?

Trung tâm giasubaochau.net là nơi cung cấp dịch vụ tìm gia sư môn tiếng anh uy tín hàng đầu hiện nay. Giúp các em từ lớp 1-12 học tốt bộ môn tiếng anh, luyện thi đại học, luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl. Bên cạnh đó, gia sư tại nhà của trung tâm gia sư Bảo Châu còn rất tâm huyết trong việc dạy kèm cho những người mới bắt đầu học, người bị mất gốc tiếng anh muốn học tiếng anh để phục vụ cho công việc với cam kết mang đến sự hài lòng cho phụ huynh và học sinh.

Đối tượng gia sư tại Gia Sư Bảo Châu được tuyển chọn kỹ lưỡng:

 • Có trình độ tiếng anh tốt: Có IELTS từ 7.0 trở lên, thành thạo cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.
 • Dày dặn kinh nghiệm: Nếu bạn lo lắng gia sư có tuổi nghề chưa cao sẽ không có lộ trình dạy hiệu quả thì khi chọn gia sư tại giasubaochau.net, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về điều đó.
 • Giáo trình học: Gia sư tại trung tâm Bảo Châu có khả năng xây dựng giáo trình riêng cho từng học viên, giúp học viên khắc phục những lỗ hổng về kiến thức.
 • Phương pháp dạy hiện đại: Áp dụng công nghệ vào trong cách giảng dạy.
 • Biết cách tạo động lực cho học viên: Gia sư là người có nghiệm vụ sư phạm, có tính kiên trì cao, cách dạy hấp dẫn, phong thái trẻ trung, vui vẻ, đảm bảo giúp cho học viên có thêm đam mê và động lực học tiếng anh.

Lợi ích của học viên khi đăng ký học với gia sư tại trung tâm Gia Sư Bảo Châu:

 • Tiết kiệm thời gian tìm gia sư chất lượng.
 • Gia sư của chúng tôi có chuyên môn cao, có nghiệp phụ sư phạm, lý lịch rõ ràng.
 • Đội ngũ gia sư có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, có khả năng nói và sử dụng tiếng anh tốt, khả năng truyền đạt tốt.
 • Giảng viên dạy tiếng anh có trên 2 năm kinh nghiệm đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, Toeic 900 trở lên.
 • Trung tâm sẽ hỗ trợ tìm gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh theo các tiêu chí như: trình độ chuyên môn, khả năng phát âm, chứng chỉ hiện có, lịch dạy…
 • Gia sư sẽ đi cùng các em từ đầu cho đến hết năm học, không nghỉ giữa chừng.
 • Khung giờ học được sắp xếp theo nhu cầu của người học.
 • Mức học phí sẽ luôn cố định như khi đã thỏa thuận với phụ huynh. Cam kết không có tình trạng tăng lương giảm giờ học.
 • Cam kết đạt kết quả tốt nhất, luôn báo cáo, đánh giá về sự tiến bộ của học viên.

Cam kết của Gia Sư Bảo Châu:

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng, phát âm hay, khả năng truyền đạt tốt.
 • Mọi giáo viên đều được phỏng vấn, tuyển chọn qua nhiều vòng.
 • Có kinh nghiệm dạy trên 1 năm, có chứng chỉ IELTS từ 7.0; TOEIC từ 900; TOEFL từ 100.
 • Lộ trình học được cá nhân hóa phù hợp với từng đối tượng học là học sinh, người đi làm…

Làm thế nào để đăng ký học gia sư tiếng anh tại trung tâm Gia Sư Bảo Châu?

Để đăng ký dịch vụ gia sư tiếng anh tại trung tâm Gia Sư Bảo Châu, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Liên hệ hotline trên website giasubaochau.net

Bước 2: Chuyên viên tại trung tâm sẽ tư vấn cho phụ huynh/ người học về dịch vụ gia sư, giúp bạn tìm gia sư theo yêu cầu.

Bước 3: Giáo viên kiểm tra, đánh giá trình độ học tập người học để đưa ra phương pháp dạy phù hợp, đạt hiệu quả cao.

Bước 4: Nếu phụ huynh/ người học cảm thấy hài lòng về gia sư được trung tâm giới thiệu thì sẽ ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học cùng gia sư.

Có thể thấy, hiện nay nhu cầu tìm gia sư tiếng anh tại nhà là rất cao, đặc biệt tại các khu vực thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa… Xã hội ngày càng văn minh và xu thế hội nhập ngày càng tăng, việc biết thêm một ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh sẽ giúp tương lai của em tươi sáng hơn. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh trong thời điểm hiện tại và tương lai xa hơn, trung tâm Gia Sư Bảo Châu hướng mình trở thành trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng anh chất lượng – chuyên nghiệp – uy tín nhất thị trường. Bất cứ ai có nhu cầu tìm gia sư tiếng anh đều có thể dễ dàng tìm được thầy cô giỏi, tâm huyết với công việc.

Nếu bạn đang tìm gia sư tiếng anh, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Top