CÁCH HỌC TOÁN CHO NHỮNG BẠN MẤT GỐC

    Hiện nay có rất nhiều em bị mất gốc kiến thức môn Toán do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Với thời gian một tiết học trên lớp quá ngắn không để để giáo viên có thể kèm cặp từng học sinh. Vì vậy cần sự quan sát của các bậc phụ huynh và nhờ sự trợ giúp của các gia sư tại nhà. 

     Không chỉ học sinh yếu kém mới bị mất gốc môn Toán. Nhiều học sinh khá, giỏi bắt đầu có dấu hiệu đi xuống mà dần dần kém dần dẫn đến mất gốc. Nguyên nhân chủ yếu do học sinh mãi chơi, lười học lý thuyết, không chịu làm bài tập dần dần dẫn đến mất gốc môn Toán. 

Bé Học Toán - Học Số Từ 0 - 20 by RELIA Ltd.

    Cách học môn Toán hay bất kì môn học nào khác, điều đầu tiên cần phải có chính là niềm đam mê. Các bạn không thể học tốt môn nào hay làm tốt một điều gì đó mà không có niềm say mê thích thú với nó. Đối với môn toán cũng vậy, bạn thích thú với cảm giác chiến thắng khi giải ra một bài toán, mong muốn tìm ra những cách giải hay nhất cho một bài toán, bạn say mê với những con số, công thức toán học…Với những say mê thích thú đó, bạn không chỉ vượt qua môn toán một cách dễ dàng mà còn ngày càng yêu thích môn toán hơn.

Giải pháp cho các học sinh yếu kém, mất gốc môn toán

     Thấy con em mình học tập ngày càng kém đi do vừa mới chuyển cấp phải tiếp xúc với những kiến thức lạ và khó. Nhiều phụ huynh đã gọi đến gia sư Bảo Châu chia sẽ tính hình học tập của con em mình. Đa phần các em đều bị mất gốc kiến thức Toán do những kiến thức mới và lạ nên các em khó tiếp thu. Sau một quá trinh được các gia sư chỉ dạy tận tình, nhiều em đã lên được khá, thậm chí luôn đạt 7,8 điểm môn Toán. 

Tài Liệu Môn Toán

     Quý phụ huynh và các em học sinh nếu co nhu cầu cải thiện môn Toán, vui lòng liên hệ gia sư Bảo Châu qua các số hotline: Khu vực Hà Nội: 0966.042.043.; Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh: 056.247.6652

Sửa bài viết

Top