266

Gia sư tại Khánh Hòa

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Khánh Hòa

 • Gia sư giỏi Đại học Quy nhơn chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Ngô Ngọc Thục Uyên  
  Mã gia sư 15727
  Ngày sinh 16 / 03 / 1995
  Quê quán TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Ngoại Ngữ trường ĐH Quy nhơn
  Sống tại Lương Định Của- NHa Trang-Khánh Hòa - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Tôi là sinh viên tốt nghiệp bằng giỏi từ trường ĐH Quy Nhơn, khoa ngoại ngữ, chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh. Tôi có 3 năm kinh nghiệm gia sư phong phú, từng dạy qua nhiều đối tượng, đặc biệt là người học mất căn bản tiếng anh đạt kết quả rất cao. Tôi nằm trong top 10 các bạn có điểm thi đầu vào ĐH QN năm 2013, từng giành giải 3 thi học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng anh năm 2012 Tôi cam đoan người học sẽ được hướng dẫn và dạy một cách nhiệt tình, vui vẻ và tận tâm nhất.
 • Gia sư giỏi THPT Nguyễn Chí Thanh chuyên dạy kèm môn Toán, Lịch sử, Vẽ - Hội họa, Tiếng Nhật, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn thị bích trâm  
  Mã gia sư 30414
  Ngày sinh 04 / 09 / 2008
  Quê quán Ninh Hòa - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên trường THPT Nguyễn Chí Thanh
  Sống tại Thị xã ninh hòa - tỉnh khánh hòa - Ninh Hòa - Khánh Hòa
  Xin chào mn mình là gia sư mới hiện tại mình đang là hs cấp 2 mình dạy môn mĩ thuật ai muốn hc vẽ thì cứa liên hệ đến mik mik dạy từ lớp1 đến lớp7
 • Giáo viên giỏi Đại học Nha Trang chuyên dạy kèm môn Piano - Organ
  NGUYỄN THỊ THU HÀ  
  Mã gia sư 28479
  Ngày sinh 20 / 11 / 1992
  Quê quán TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường ĐH Nha Trang
  Sống tại Số 10 Lưu Hữu Phước, Hòn Rớ, Phước Đồng - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Bản thân tốt nghiệp cử nhân Đại Học Nha Trang, ngành quản trị kinh doanh, hiện tại công việc ban ngày là tự kinh doanh ăn uống.
  Tuy nhiên, đam mê lớn của bản thân là Piano, năm 2 đại học là pianist trong 1 band nhạc trẻ của Nha Trang, và cùng với band đã từng đại diễn Tỉnh thi với các khu vực tại Hồ Chí Minh và đạt giải nhì toàn đoàn, nhận show biểu diễn event tại các khách sạn, resort lớn của Nha Trang.
  Vì 1 số lý do cá nhân, gia đình nên không còn được đứng trên sân khấu nữa, bản thân đã chọn việc giảng dạy để thỏa đam mê và truyền đạt "hạnh phúc" khi chơi piano cho các bạn nhỏ
  Cá nhân đã từng dạy cho 2 bé 4 tuổi là nhỏ nhất, 2 bé người Úc gốc việt, dạy từ cơ bản được nửa năm thì các bé về lại Úc theo kế hoạch của Gia đình; 1 bạn theo mình 4 năm đã có thể tự vỡ bài, tự cover những bản nhạc bạn ấy thích, tháng rồi bạn ấy sang Singabore để du học, hơi buồn, nhưng cũng vui mừng cho bạn. Hiện tại, cá nhân đang dạy cho 3 bạn nhỏ từ lớp 4 - lớp 6.
  Nói về phương pháp dạy, cá nhân không đặt nặng buổi học phải đạt những tiêu chí gì, ngày nay với việc học trên trường các bé đã quá nặng, nên khi tập, cá nhân chỉ muốn tạo tâm lý thoải mái, lý thuyết, thực hành đan xen, tạo không khí không phải là đang học mà là đang "chơi đàn", như một phương cách để xả stress, kết quả cuối cùng, học viên có thể tự chủ động mà không cần giáo viên hướng dẫn, như vậy mới có hiệu quả.
  Thế mạnh của bản thân: Có thể dạy Piano cổ điển, piano đệm hát, piano cover cho mọi lứa tuổi
 • Gia sư giỏi Công ty TNHH Giáo Dục Mỹ Tiên chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Dương Ngọc Hiếu  
  Mã gia sư 26777
  Ngày sinh 07 / 09 / 1994
  Quê quán TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Khoa Tiếng Anh trường Công ty TNHH Giáo Dục Mỹ Tiên
  Sống tại Vĩnh Thái - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Em đã từng có kinh nhiều năm làm gia sư Tiếng Anh cho các bé tiểu học. Dạy bằng lương tâm với các bài học về kiến thức và cả đạo đức cho trẻ. Hiểu tâm lý học sinh qua kinh nghiệm thực tế nhiều năm. Kiên nhẫn tâm sự với trẻ để trẻ không bị áp lực khi học.
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tin học lập trình
  Phan Duy Hùng  
  Mã gia sư 26334
  Ngày sinh 30 / 08 / 1997
  Quê quán Diên Khánh - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Đơn vị khác
  Sống tại 71 trần quý cáp - Diên Khánh - Khánh Hòa
  Mình là Kỹ sư công nghệ thông tin, tốt nghiệp tại trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng, khoa PFIEV khóa 15. Mình mong muốn được cống hiến cho quê hương Khánh Hòa nên đã quyết định về Nha Trang làm việc. Hiện tại mình có thể làm gia sư cho những bạn nào đam mê lập trình, về các kỹ năng trong ngành CNTT, tư duy lập trình. Hiện tại mình vừa bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp. Mình có 2 năm làm việc về các vấn đề big data, machine learning, AI. Các skills của mình gồm Python, C#, C/C++, Pascal, Java, C#, Spark, Docker, các database thông dụng hiện nay.
Top