104

Gia sư Tiếng Hàn

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Hàn

 • Gia sư giỏi Raffles College of Design and commerce chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp
  Kim tae woo    
  Mã gia sư 21770
  Ngày sinh 14 / 10 / 1991
  Quê quán Quận 7 - Hồ Chí Minh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Multimedia- digital design trường Raffles College of Design and commerce
  Sống tại 12duong so 10, tan thuan dong - Quận 7 - Hồ Chí Minh
  Xin chào,
  Tôi là Kim Tae Woo, 28 tuổi, tôi đến từ Seoul Hàn Quốc, hiện tôi đang định cư tại TP. HCM. Tôi học tập và tốt nghiệp đại học tại Úc, tôi thành thạo tiếng Anh nên tôi mong muốn được dạy tiếng Hàn và tiếng Anh.
  Tôi nhận dạy các lớp: giao tiếp, nâng cao, luyện thi lấy chứng chỉ, chuẩn bị ngoại ngữ để đi du học, lao động, hay tiếng Anh/ tiếng Hàn văn phòng,...
  Tôi sẽ chỉnh phát âm, ngữ pháp, nâng cao tiếng Anh, tiếng Hàn để các bạn có thể nói tiếng Anh, tiếng Hàn tự nhiên nhất giống người bản xứ.
  Vì thế giới đang hòa nhập, nên Giỏi ngoại ngữ là một điều cần thiết.
  Vì tôi không nói được tiếng Việt nhiều, nên tôi chỉ có thể nhận các lớp mà các bạn có thể hiểu được tiếng Anh, hoặc tiếng Hàn. Vì tôi sẽ không dạy bằng tiếng Việt , mà tôi dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.
  Tôi sống ở quận 7, đi dạy bằng xe máy, nên tôi luôn sẵn sàng nhận các lớp nội thành Tp.HCM.

  Tôi rất mong sẽ có nhiều lớp phù hợp với mình.
  Xin cảm ơn trung tâm.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Hàn
  Phan Ngọc Thu Hồng  
  Mã gia sư 20089
  Ngày sinh 26 / 12 / 1999
  Quê quán Việt Yên - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ktx trường đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện mình là sinh viên khoa Hàn trường đại học Hà Nội. Với chất lượng đào tạo tốt của một môi trường vốn nổi tiếng về mảng ngoại ngữ, mình tự tin với vốn kiến thức đã học được trên lớp và qua qua quá trình rèn luyện, học tập không ngừng hàng ngày. Điểm thi đại học của mình là 25 điểm với điểm tiếng anh là 9,4. Mặc dù đang học tiếng Hàn nhưng mình vẫn luôn có niềm đam mê yêu thích với môn tiếng Anh và vẫn luôn cố gắng trau dồi thường xuyên. Sự trung thực, trách nhiệm trong công việc, biết kiên trì và đặc biệt là yêu quý các bạn nhỏ là điều khiến mình tự tin có thể dạy tốt các học sinh của mình.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Hàn
  Mai Thị Nhung  
  Mã gia sư 25707
  Ngày sinh 05 / 06 / 2000
  Quê quán Giao Thủy - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện đang học khoa ngôn ngữ Hàn đại học Hà Nội. Từng đạt giải Nhì môn Văn cấp thành phố năm lớp 8. Từng đi gia sư môn tiếng anh cho học sinh lớp 4 nhà ở Thúy Lĩnh từ 7 điểm lên 9 điểm.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Bảo Hân  
  Mã gia sư 25667
  Ngày sinh 05 / 04 / 1998
  Quê quán TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa NN&VH Hàn Quốc trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Huế
  Sống tại số 48, đường Xuân 68, phường Thuận Lộc - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Mình là sinh viên năm cuối khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc của trường ĐH Ngoại Ngữ - Đại học Huế đã có bằng TOPIK tiếng Hàn cấp 4 và TOIEC 535. Kinh nghiệm làm việc:
  Năm 1: nhân viên Nhà hàng Hàn Quốc (chủ người Hàn), thông dịch giữa chủ và nhân viên, khách...
  Năm 2: trợ giảng Trung tâm tiếng Anh EFIC - Huế
  Năm 3: gia sư dạy kèm tiếng Hàn, guest-relation tại khách sạn 5 sao - Imperial Huế
  Năm 4: thực tập sinh tại công ty LG DISPLAY Hải Phòng, dạy tiếng Hàn online...
 • Gia sư giỏi trường đại học catholic, thành phố bucheon, hàn quốc chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn
  Đậu Quyền Linh  
  Mã gia sư 25673
  Ngày sinh 04 / 10 / 1996
  Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa quản trị kinh doanh trường trường đại học catholic, thành phố bucheon, hàn quốc
  Sống tại 108 trần phú - Hà Đông - Hà Nội
  Chào mọi người em là Linh đang học năm 2 khoa quản trị kinh doanh tại trường đại catholic tại thành phố Bucheon, tháng 4 năm 2018 em đạt chứng chỉ topik 4 và vào tháng 6 em kết thúc khóa học tiếng ở trình độ cấp 5( cấp 6 là cao nhất) tại trường đại học Inha tại thành phố incheon. Trong thời gian du học tự túc em đã tự đi xin việc và làm thêm tại nhiều nơi như nhà hàng, quán ăn,đóng phim truyền hình... Tháng 10 năm 2018 giành giải nhất tại cuộc thi sử dụng tiếng hàn(한마당) dành cho các học sinh nước ngoài. Em đã từng có kinh nghiệm hướng dẫn giám đốc công ty xe buýt buil bucheon trong việc học tiếng anh và sau đó được tuyển vào làm việc bán thời gian tại văn phòng công ty trong vòng 3 tháng. Tháng 3 năm 2019 em là người đầu tiên trong các học sinh ngoại quốc tại trường gia nhập câu lạc bộ âm nhạc của khoa(황무지소모임) để giao lưu với các bạn Hàn Quốc có cùng sở thích là âm nhạc và đã cùng nhau công diễn vào tháng 5. Vì các giấy tờ về thành tích trước khi về việt nam em gửi lại ký túc xá trường nên phụ huynh có thể kiểm tra năng lực trực tiếp hoặc nếu cần em sẽ bổ sung sau ạ. Theo em học một ngôn ngữ tốt nhất khi mình nắm vững được lý thuyết đồng thời cùng với niềm yêu thích tiếng hàn và sự tự tin khi giao tiếp sẽ giúp các bạn tiến bộ rất nhanh.
  Em có thể gia sư từ trình độ sơ cấp đến trung cấp tùy theo nhu cầu của mỗi người, trong thời gian học sẽ đc thoải mái giao tiếp bằng tiếng hàn, xem các đoạn phim ngắn đơn giản hoặc nghe và phân tích lời của một bài hát kpop nào đó, và sẽ đc đi gặp các bạn hàn quốc để giao lưu và thực hành giao tiếp một cách thoải mái nhất. Gia sư sẽ là người tiếp thêm động lực cho các bạn khi các bạn thật sự yêu tiếng Hàn
  Và điều quan trọng nhất là vượt qua chính mình, chỉ khi vượt qua nỗi sợ nói tiếng hàn bằng cách nói thật nhiều thì các bạn mới có thể tiến bộ được. xin cảm ơn và chúc mọi người có một ngày vui vẻ!
Top