134

Gia sư Tiếng Hàn

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Hàn

 • Gia sư giỏi Cao đẳng Thương Mại Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Trần Thu Hằng  
  Mã gia sư 27462
  Ngày sinh 27 / 11 / 1996
  Quê quán Thanh Khê - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa QUẢN TRỊ KINH DOANH trường CĐ Thương Mại Đà Nẵng
  Sống tại 108/8A Điện Biên Phủ - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Xin chào. Mình là Trần Hoàng Thu Hằng tốt nghiệp Cao đẳng Thương Mại chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Là một cô gái năng động và tran đầy nhiệt huyết, sau khi ra trường mình quyết định dành thời gian để thực hiện những sở thích còn dang dở, đó chính là học tiếng Hàn. Trong 3 năm học và làm việc về lĩnh vực tiếng Hàn, mình đã có kinh nghiệm trong các lĩnh vực sau: Nhân viên thông dịch tiếng Anh tại Công ty tư vấn Du học u & Kim 4/2017 - 6/2018. Thông dịch viên tiếng Hàn Khu văn hóa Charming Show thành phố Đà Nẵng 7/2018 - 4/2019. Thông dịch viên tiếng Hàn cho đầu bếp tại Meokssam Restaurant 5/2019 - 3/2020. Gia sư tiếng Hàn cho người đi làm trong lĩnh vực: Sale tour, hướng dẫn viên. Phương pháp giảng dạy của mình là: Học trong vui vẻ, nói lưu loát là mục tiêu mình hướng đến cho học sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Địa lý, Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Nguyễn Thị Thúy Hằng  
  Mã gia sư 27369
  Ngày sinh 31 / 05 / 2001
  Quê quán Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ 121, Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
  - Em hiện đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Đại học Hà Nội, khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc.
  - Điểm thi đại học năm 2019 vừa qua của em là 24,75, điểm môn tiếng anh 9, môn toán 8, môn ngữ văn 7,75.
  - Em đã đạt được một số thành tích sau đây trong quá trình học tập ở bậc phổ thông:
  + Đạt giải khuyến khích kì thi HSG tiếng Anh lớp 6
  + Lớp 8 đạt giải ba cấp tỉnh trong kì thi HSG tổ hợp KHXH
  + Lớp 9 đạt giải 3 kì thi HSG môn địa lí cấp huyện
  + Lớp 10 và 11 em tham gia vào kì thi HSG môn Địa lí cấp tỉnh và đều đạt giải Khuyến khích
  - Kinh nghiệm gia sư: em đã từng dạy tiếng Anh cho một bé lớp 5 và một bé lớp 3, dạy 2 môn toán và tiếng việt cho 2 bé lớp 1 . Hiện tại em đang dạy cho 1 bé lớp 2 môn toán và tiếng việt.
  - Quá trình học tập và rèn luyện ở Đại học Hà Nội đã giúp em trau dồi nhiều kĩ năng và mở mang vốn kiến thức. Các thầy cô và bạn bè đã giúp em tìm thấy nhiều niềm cảm hứng trong học tập. Nhờ vậy mà em đã trải qua những kì thi giữa học phần và cuối học phần một cách thoải mái nhất và đạt được kết quả học tập tốt trong năm học vừa qua. Em có một niềm yêu thích đặc biệt đối với tiếng Hàn và tiếng Anh, và em mong muốn có thể nhận được cơ hội dạy học để truyền đạt lại những vốn kiến thức của bản thân cho mọi người. Em tin là mình có thể dạy tốt tiếng Hàn và tiếng Anh và tiếng Việt (cho người nước ngoài) với đầy đủ các kĩ năng.
  - Môn địa lí tuy em không phải là gia sư có thành tích cao nhưng em mong muốn có được cơ hội để giúp các bạn học tập môn học này. Em biết đối với nhiều bạn môn học này khá là khó, đặc biệt là với những bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi THPTQG thì việc cần phải trau dồi môn học này lại càng quan trọng.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt, Tiếng Việt cho người Hàn
  Đặng Thị Thu  
  Mã gia sư 23186
  Ngày sinh 22 / 08 / 1999
  Quê quán Lạng Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Kí túc xá Đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em là sinh viên năm thứ 4 Khoa tiếng Hàn trường Đại học Hà Nội.
  Em đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư tiếng Hàn tại nhà 1:1, 1:3 và dạy tiếng Hàn tại các trung tâm tiếng như TOP KOVI, trung tâm du học và xuất khẩu lao động Tajako, Trung tâm đào tạo và chuyển giao nhân lực IHT...
  Ngoài ra em cũng từng dạy tiếng Việt cho người Hàn, dạy 1:1, cho các học viên trong độ tuổi học sinh lớp 11,12, người đi làm, theo giáo trình 혼자 배우는 베트남어 첫걸음 - Bước đầu tiên của việc học tiếng Việt, giáo trình Tiếng Việt 123, giáo trình Click Tiếng Việt trình độ A.

  Từ khi là sinh viên năm 2, em đã từng đi dạy các môn Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho các bạn học sinh tiểu học và giúp các bạn tiến bộ rất là nhiều. Em từng dạy 1 cậu bé học lớp 3 ở Long Biên, dạy mỗi tuần 2 buổi vào cuối tuần, cả 3 môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh. Học lực ban đầu của bé, tính theo điểm kiểm tra giữa kì 1 năm lớp 3, cậu được 7 điểm Toán, 6 điểm Tiếng Việt và 7 điểm Tiếng Anh, sau khi em dạy thì cuối kì 2 cậu đạt 10 điểm Toán, 10 điểm Tiếng Anh và 8 điểm Tiếng Việt, phụ huynh của cậu cũng rất hài lòng về thái độ giảng dạy của em và sự tiến bộ của bé. Ngoài ra em còn dạy cho 1 bạn lớp 4 môn Toán và Tiếng Việt ở đường Chiến Thắng- Hà Đông, học lực của bạn đã tiến bộ rất nhiều, từ học sinh mất gốc toán lên học sinh khá. Sau đó khi em học năm 3, phụ huynh có nhờ em đến tiếp tục dạy bé nhưng do lịch học quá bận nên em không đi được. Ngoài ra em cũng từng dạy cho học sinh lớp 2 và lớp 5 môn Toán, tiếng Việt.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt, Tiếng Việt cho người Hàn
  Phạm Thị Ánh Ngọc  
  Mã gia sư 27294
  Ngày sinh 28 / 06 / 2001
  Quê quán Nam Trực - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ 68, Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em là Phạm Thị Ánh Ngọc - sinh viên năm 2 khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường đại học Hà Nội. Em đỗ đại học với số điểm các môn cụ thể như sau: Toán 7.6 - Anh 9 - Văn 8. Trong những năm học tại trường Đại học, em đã đạt thành tích tốt trong các kì thi kết thúc học phần. Em tự tin bản thân có thể dạy tiếng Hàn Sơ cấp cho người mới bắt đầu. Trình độ hiện tại của em là Trung cấp. Em đã từng dạy tiếng Việt lớp 1 cho 1 bạn nhỏ từ Hàn Quốc về Việt Nam. Em cũng đã dạy môn tiếng Anh lớp 5 cho một bạn học sinh nhà ở Đại Mỗ. Bên cạnh đó em cũng kèm môn Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh cho các em trong gia đình (từ lớp 6 đến lớp 8) trong thời gian nghỉ dịch Covid. Em có thể tới nhà để dạy trực tiếp và dạy online. Em cảm ơn vì đã dành thời gian để đọc bản giới thiệu này ạ!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Hàn
  Phương Dung  
  Mã gia sư 27246
  Ngày sinh 05 / 11 / 1999
  Quê quán TP. Việt Trì - Phú Thọ
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm tiếng Anh và Ngôn ngữ văn hóa Hàn Quốc trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại Số 35 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em là sinh viên năm cuối Đại học Ngoại Ngữ. Ngành 1 của em là sư phạm tiếng Anh và em có học bằng kép tiếng Hàn. Lớp 11, và 12 em có đi thi tiếng Anh cấp tỉnh và đạt được lần lượt là giải khuyến khích và giải 3. Em từng gia sư tiếng Anh cho các em lớp 2 (nhà ở Lê Đức Thọ), lớp 8 (Hồ Tùng Mậu), luyện thi cấp 3 tiếng Hàn (Doãn Kế Thiện), và đang luyện thi đại học tiếng Anh (học sinh ở Cầu Giấy). Rất mong có thể nhận được lớp phù hợp ạ.
Top