55

Gia sư Tiếng Hàn

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Hàn

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Đào Thị Khánh Linh  
  Mã gia sư 19469
  Ngày sinh 18 / 08 / 1998
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Kí túc xá Đại học Ngoại Ngữ - Cầu Giấy - Hà Nội
  Mình hiện đang học tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Ngữ- DHQG Hà Nội. Thi đầu vào đại học đạt: Toán (8.25); Văn (7.5), Anh (8,4). Cấp ba mình học chuyên Văn, ban D tại Trường THPT Chuyên Bắc Giang. Trong quãng thời gian đi học, mình đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư, chủ yếu là môn tiếng Hàn với Tiếng Anh. Vì cấp 3 có theo chuyên Văn nên mình có thêm kiến thức để dạy tốt môn Tiếng Việt cho người Hàn, mình cũng đã từng dạy kèm tiếng Hàn cho 1 bạn Hàn Quốc. Mình hiện đang đi làm thêm tại một quán giải trí dành cho các bạn Hàn Quốc nên có kinh nghiệm về giao tiếp, rất mong có thể chia sẻ kiến thức của bản thân cho các bạn học sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Toán cao cấp, Tiếng Việt cho người Hàn
  Từ Thị Thúy An  
  Mã gia sư 20075
  Ngày sinh 02 / 04 / 1999
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Số 1 Phạm Văn Đồng, phường Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hiện tại em đang học tại Khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc của trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Điểm thi đại học của em là 33,75đ. Có sở trường về Toán và được A+môn Toán Cao Cấp hồi năm nhất đại học. Tính cách khá dễ gần và hòa đồng, thích trẻ con.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Hàn
  Phan Ngọc Thu Hồng  
  Mã gia sư 20089
  Ngày sinh 26 / 12 / 1999
  Quê quán Việt Yên - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ktx trường đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện mình là sinh viên khoa Hàn trường đại học Hà Nội. Với chất lượng đào tạo tốt của một môi trường vốn nổi tiếng về mảng ngoại ngữ, mình tự tin với vốn kiến thức đã học được trên lớp và qua qua quá trình rèn luyện, học tập không ngừng hàng ngày. Điểm thi đại học của mình là 25 điểm với điểm tiếng anh là 9,4. Mặc dù đang học tiếng Hàn nhưng mình vẫn luôn có niềm đam mê yêu thích với môn tiếng Anh và vẫn luôn cố gắng trau dồi thường xuyên. Sự trung thực, trách nhiệm trong công việc, biết kiên trì và đặc biệt là yêu quý các bạn nhỏ là điều khiến mình tự tin có thể dạy tốt các học sinh của mình.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Hàn
  Ngô Thị Xuân  
  Mã gia sư 20042
  Ngày sinh 24 / 06 / 1999
  Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngõ 20, đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu, em tên là Xuân, hiện tại đang là sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.
  Em xin trình bày qua về thành tích nổi bật trong học tập, kinh nghiệm và phương pháp dạy học của em như sau:
  * Về thành tích học tập:
  - Trong quá trình học tập luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện.Từng đại học sinh giỏi cấp huyện môn Tiếng Anh
  - Đỗ vào trường top đầu cả nước về giảng dạy ngoại ngữ với số điểm là: Toán 7.2, Văn 7.25, Tiếng Anh 9,4
  * Về kinh nghiệm và phương pháp dạy học:
  - Em có niềm đam mê rất lớn đối với ngoại ngữ, nó không chỉ là công cụ giao tiếp hàng ngày giúp ích em trong học tập và công việc mà còn tạo cho em rất nhiều cơ hội để tìm hiểu về thế giới, giao lưu với các bạn nước ngoài và thăng tiến trong tương lai. Em cảm thấy rằng ngoại ngữ đối với cuộc sống hiện đại ngày nay là vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, em luôn mong muốn lan tỏa niềm đam mê và truyền đạt kiến thức đến cho các bạn thực sự có mong muốn và nhu cầu học thêm ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn và tiếng Anh.
  - Đối với tiếng Hàn, em đã tiếp xúc với nó 2 năm, vì vậy em có thể giảng dạy tiếng Hàn từ đầu cho mọi đối tượng. Em sẽ dạy bằng giáo trình của sinh viên khoa Hàn, trường ĐH Ngoại ngữ, ngoài ra em cũng còn tìm kiếm thêm tài liệu từ các nguồn khác để bài giảng thêm phần đầy đủ, phù hợp với từng đối tượng học sinh. Em không chỉ dạy ngữ pháp khô khan mà sẽ dạy đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Học sinh cũng không phải chỉ học trong giáo trình toàn chữ mà còn được học tiếng Hàn qua phim, ảnh, bài hát... Điều này giúp cho người học có thêm hứng thú, tiếp cận nhanh với tiếng Hàn. Ở trường em được các thầy cô là người Hàn Quốc giảng dạy, em cũng từng hỗ trợ dạy tiếng Việt cho các bạn là du học sinh Hàn sang trao đổi tại ĐH Ngoại ngữ vì vậy em hoàn toàn có thể hiểu được cách mà người Hàn giao tiếp và làm việc. Ngoài ra, em còn được học, tiếp xúc với văn hóa của xứ sở Kim Chi, em sẽ lồng ghép nó vào trong các buổi học để bài giảng thêm phần thú vị cũng như giúp người học hiểu rõ hơn về Hàn Quốc và tiếng Hàn.
  - Đối với tiếng Anh, em có kiến thức nền khá tốt vì thế em có thể giảng dạy, cũng cố về ngữ pháp và các kỹ năng giao tiếp cho người học. Em đã kèm thêm cho 1 em học sinh lớp 8 và em ấy tiến bộ khá nhanh.
  - Bản thân em cũng là một người học và sử dụng ngoại ngữ hàng ngày vì vậy em hoàn toàn có thể chia sẻ kinh nghiệm cũng như phương pháp học ngoại ngữ cho người học. Trong quá trình học tập, em luôn lấy người học làm trung tâm, mình chỉ đóng vai trò là người định hướng, đồng hành, mỗi buổi học sẽ giúp người học hiểu rõ bản chất của vấn đề và hướng người học tự tìm tòi, nghiên cứu. Bởi vì sự nổ lực của học sinh luôn là yếu tố chính. Mặc dù em chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, không ngại khó khăn, được học tập trong một môi trường tốt, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu, em tin rằng mình sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Em hi vọng sẽ đồng hành được với quý phụ huynh và người học vào một ngày gần nhất. Em xin chân thành cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Nguyễn Đình Hải Loan  
  Mã gia sư 18025
  Ngày sinh 22 / 09 / 1999
  Quê quán TX. Sơn Tây - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa khoa Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại kí túc xá Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Chào các bậc phụ huynh và các em học sinh ! Em là Loan sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc Đại học Hà Nội .
  Chỗ ở hiện tại : Hàm Nghi, Nam Từ Liêm , Hn
  Trước hết có thể thấy với khối lượng kiến thức khổng lồ cần phải tiếp thu như thời điểm hiện tại cùng với sự thay đổi không ngừng từ Bộ Giáo dục , có thể nói việc học trên lớp là chưa đủ cũng như nói các em cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và một người đồng hành sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm . Với kết quả học tập trong 12 năm , đạt kết quả thi THPT QG là 26đ cùng với kinh nghiệm dạy thêm hơn 1 năm qua , em hy vọng sẽ truyền đạt được tới các em học sinh những tri thức bổ ích và cần thiết cho việc học . Đặc biệt với những em có nhu cầu , nguyện vọng học tiếng Hàn với các mục đích như học giao tiếp , học căn bản từ đầu , du học ,,... ngoài ra chính bản thân em cũng là một người Học tiếng Hàn nhưng tự nhận thấy việc học trên lớp là chưa đủ vì vậy nếu có cơ hội em cũng mong muốn được trao đổi ngôn ngữ với các bạn người Hàn quốc , vừa dạy tiếng Việt cho các bạn vừa trao đổi ngôn ngữ , văn hóa , kinh nghiệm . Em xin chân thành cảm ơn .
Top