CÁCH TÌM GIA SƯ TOÁN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Mỗi bậc cha mẹ đều muốn giúp cho con học tốt. Tuy nhiên không phải lúc nào thành tích của con cũng được đều đặn như ban đầu. Sẽ có những lúc mệt mỏi, không hiểu bài hoặc không tiếp thu được hết lượng kiến thức thầy cô giao. Vậy làm sao để con học hiệu quả mà không chiếm quá nhiều thời gian của con? Làm sao để việc học trở nên thú vị hơn cho con luôn cảm thấy thoải mái?

Tìm gia sư tại nhà giúp con giảm áp lực học tập, nhanh chóng tiến bộ.

Học 1 kèm 1 bao giờ cũng là phương pháp học tập hiểu quả hơn hết. Vì phương pháp này cho phép các bé tiếp thu được hầu hết kiến thức. Người dạy có phương pháp phù hợp với người học.  giáo viên nắm được ưu và khuyết điểm của học sinh để cân bằng bài học, nhờ vậy, lượng kiến thức bao giờ cũng được đảm bảo.

Tại Gia sư Bảo Châu, các bạn sinh viên, giáo viên có kinh nghiệm sẽ biết cách điều tiết bài giảng, phân bố thời lượng, khuyến khích việc học tập, khơi gợi niềm đam mê ở trò. Không buộc phải dạy đầy đủ hết chương trình trong sách giáo khoa, gia sư chỉ cần giúp bé phát triển các tố chất vốn có, tháo gỡ những khúc mắc trong học tập, đem lại hiệu quả giáo dục cao.

Học tại gia sư Bảo Châu, quý phụ huynh được yên tâm bởi những chính sách học thử, dạy thử, cam kết gia sư đủ tiêu chuẩn. Là một trung tâm hoạt động lâu dài, có kinh nghiệm, hiện Gia sư Bảo Châu có hơn 12.000 hồ sơ gia sư, có nhiều bạn đoạt giải Olympic, có bạn từng đoạt giải thi tháng, thi quý của cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”, có bạn là du học sinh tại các nước Nga, Nhật, Hàn, Trung nay trở về làm việc tại Việt Nam. Ngoài ra, còn nhiều thầy cô đang giảng dạy tại các trường trung học, trường Quốc tế và Đại học cũng là những gia sư kì cựu tại trung tâm.

Buổi đầu đến nhà học sinh, gia sư luôn tuân thủ những điều sau:

·       Đến đúng giờ hoặc sớm hơn 5-10 phút. Nhiều bạn đến muộn phụ huynh phải chờ và sau đó họ từ chối gia sư luôn vậy nên gia sư cần tạo ấn tượng tốt ngay từ đầu. Đối với những lớp ở xa, gia sư cần đi sớm 30 phút để tránh trường hợp tắc đường hoặc hỏng xe.

·         Ăn mặc gọn gàng, lịch sự.

·       Mang ĐẦY ĐỦ CMND, thẻ sinh viên/học viên cao học, photo công chứng bằng tốt nghiệp (nếu là đã tốt nghiệp), Giấy chứng nhận học sinh giỏi, các chứng chỉ đã khai trên hồ sơ (nếu có) trình cho phụ huynh học sinh xem. Nếu bạn nào không thực hiện điều này, trung tâm mất uy tín với phụ huynh, học sinh, CHẮC CHẮN sẽ không còn cơ hội nhận lớp tại Trung tâm nữa!

·         Photo tất cả các giấy tờ trên mỗi thứ 1 bản, ghim lại nộp cho phụ huynh học sinh giữ để gia đình tin tưởng hoàn toàn.

·        Làm quen với gia đình và gia sư, ra 1 bài kiểm tra nhỏ tầm 15-30 phút hoặc vấn đáp trực tiếp với học sinh để đánh giá trình độ của học sinh, từ đó đưa ra giáo án phù hợp nhất. Sau bước này, việc dạy như thế nào là tuỳ ở mỗi gia sư, Trung tâm không can thiệp.

Cách tìm gia sư toán tại thành phố Hồ Chí Minh

Bước 1: Truy cập https://giasubaochau.net/

Bước 2: Chọn khu vực, môn học và một số tùy chọn về gia sư bên góc phải

Bước 3: Click vào từng hồ sơ để xem hồ sơ của từng gia sư.

 

 

Một hồ sơ tại trang web của Gia sư Bảo Châu

Bước 4: Sau khi chọn được hồ sơ, nhớ mã gia sư rồi liên hệ với trung tâm, trung tâm sẽ giúp bạn liên lạc với gia sư rồi cùng nhau trao đổi. Bạn có thể liên lạc với trung tâm qua nhiều cách:

-          Nhắn trực tiếp tại web: https://giasubaochau.net/

-          Nhắn tin vào fanpage: https://www.facebook.com/giasubaochauhcm

-          Gọi đến hotline: 0966.713.716 (Cô Lệ); 0966.042.043  (Cô Bảo Châu)

Gia sư Bảo Châu hy vọng bạn có thể tìm được gia sư phù hợp, giúp việc học trở nên dễ dàng hơn.

Sửa bài viết

Top