223

Gia sư Địa lý

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Địa lý

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Kiều Anh Trịnh  
  Mã gia sư 24195
  Ngày sinh 31 / 01 / 2001
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm Ngữ Văn trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Tây Sơn (gần Đại học Thuỷ Lợi) - Đống Đa - Hà Nội
  Em đã trải qua kỳ thi Đại học cách đây 1 năm, cấp 3 em đạt giải Nhì HSG cấp thành phố, điểm số xếp thứ 2 khoa SP Ngữ Văn trường ĐH Sư phạm Hà NỘi, và ngay sau đó em tiếp tục luyện thi cho các bạn học sinh, em tự tin với lượng kiến thức còn nóng hổi của mình ở thời điểm hiện tại, khối Xã hội, ban C, đặc biệt là bộ môn Ngữ Văn (kết quả thi ĐH năm 2019 của em là 26 điểm, với điểm số môn Văn là 8.25, môn Địa 8.75, môn Sử 9. Em hiện đang theo học khoa Sư phạm Ngữ Văn, mặc dù em còn trẻ, nhưng em tự tin với chuyên môn và kĩ năng, đam mê của bản thân mình. Em đã có kinh nghiệm dạy kèm các bạn học sinh từ mất gốc đến điểm số khá trở lên, các bạn bồi dưỡng nâng cao để thi học sinh giỏi, luyện ôn thi chuyển cấp trường chuyên, đặc biệt các bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi Đại học. Em đã đi dạy gia sư và mở lớp dạy riêng tại nhà cùng các thầy cô giáo và sinh viên xuất sắc khác đến nay được 2 năm (hiện tại em có lớp học ở nhà cho các bạn lớp 7, lớp 9 ôn thi vào 10 chuyên và lớp ôn thi Đại học). Đối với em, thành tích cao trong học tập không phải là điều duy nhất em hướng tới, em dạy các bạn đạo đức, kĩ năng sống, tạo điều kiện cho các bạn rèn luyện ý thức, tự giác trong việc học tập. Em đảm bảo sẽ đem đến sự thay đổi cho các bạn học sinh từ khó nhất. Em yêu quý và đam mê việc truyền đạt và yêu thương các em nhỏ. Em cảm ơn quý phụ huynh khi tin tưởng và lựa chọn em, cảm ơn các bạn học sinh nếu các bạn lựa chọn mình, sự tiến bộ của các em học sinh sau thời gian chúng ta cùng nhau đồng hành là món quà tuyệt vời nhất mà bản thân em nhận được sau mỗi khoá học.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Lịch sử, Địa lý, Tiếng Pháp
  Phạm Vĩnh An  
  Mã gia sư 26274
  Ngày sinh 23 / 08 / 1999
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa Tiếng Pháp chuyên ngành Tiếng pháp thương mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 635c kim mã - Ba Đình - Hà Nội
  Xin chào, mình là Phạm Vĩnh An. Mình sinh ngày 23-08-1999 hiện đang là sinh viên k56-đại học Ngoại Thương lớp Pháp 01-TPTM. Mình học tiếng Pháp được 12 năm trong đó: 9 năm theo học hệ bilan tiếng pháp từ lớp 1-9 có bằng trung học Việt Nam và Pháp; 3 năm học hệ chuyên pháp tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.
  Các thành tích đã đạt được: Bằng DELF B2 Tiếng Pháp, HSG 12 năm, HSG tiếng pháp quận Đống Đa, điểm thi đại học các môn: tiếng pháp: 9,6.
  Kinh nghiệm gia sư tiếng pháp: đã dạy gia sư cho các lớp mới bắt đầu học, học sinh cấp 1 và 2.
  Ngoài ra với 2 môn Địa và Sử thành tích học tập 12 năm học phổ thông đều trên 9.0, điểm thi ĐH 2 môn là: Sử: 9, Địa 8,5.
  Nếu mình được nhận lớp mình sẽ xây dựng giáo án phù hợp với từng học viên và nâng cao phù hợp với năng lực của từng bạn học viên. Ngoài ra trong mỗi bài học sẽ có tiết thực hành giao lưu rèn luyện thêm khả năng nghe và giao tiếp tạo môi trường học tập tự nhiên hào hứng không quá áp lực.
  Cảm ơn trung tâm và các phụ huynh đã đọc, mong có thể làm việc đồng hành với mọi người trong thời gian tới.
 • Gia sư giỏi Học viện Toà án chuyên dạy kèm môn Lịch sử, Địa lý
  Vũ Việt Phương  
  Mã gia sư 25980
  Ngày sinh 04 / 11 / 2000
  Quê quán Đồng Hỷ - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Luật trường Học viện Toà án
  Sống tại Học viện Toà án - Đồng Hỷ - Thái Nguyên
  Em từng là học sinh trường THPT chuyên Thái Nguyên thuộc chuyên sử; em từng đạt 1 giải nhất Lịch sử cấp tỉnh, hai giải nhì môn Lịch sử cấp tỉnh, 1 giải ba môn Lịch sử cấp tỉnh; huy chương đồng trại hè Hùng vương; giải ba môn Lịch sử cấp quốc gia; thi đại học khối C đạt 27 điểm.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Việt cho người Nhật
  Đỗ Thị Nhung  
  Mã gia sư 26198
  Ngày sinh 08 / 01 / 2001
  Quê quán Vũ Thư - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa nhật bản trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Kí túc xá ngoại ngữ ĐHQGHN - Cầu Giấy - Hà Nội
  Chào mọi người
  Mình xin tự giới thiệu , mình là ĐỖ THỊ NHUNG
  + Quê ở Thái Bình
  + Nơi ở hiện tại : kí túc xá ngoại ngữ - Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN
  + Học vấn
  * Cấp 3 : THPT Chuyên Thái Bình ( chuyên Địa lý )
  * Hiện tại là sinh viên năm hai , học tại Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản _ Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN
  + Thành tích :
  * Lớp 11 đạt giải Ba cấp tỉnh môn Địa lý
  * Lớp 12 : đạt giải Nhất cấp tỉnh môn Địa lý . Là thành viên chính thức và đạt giải chính thức trong kì thi Học sinh giỏi quốc gia môn Địa lý
  * Trong 3 năm cấp 3 luôn giành được học bổng của trường
  * Trong kì thi đại học : là thủ khoa khối C của tỉnh Thái Bình , xếp thứ 8 toàn quốc với tổng điểm là 28 điểm ( địa 9.75 , sử 9.75 , văn 8.5 , công dân 9.5 )
  * Có lượng kiến thức khối C chắc chắn đặc biệt môn Địa lí , có nhiều tips giúp các em đang ôn thi đại học bằng khối C hiệu quả
  * Hiện tại đang học tiếng Nhật trình độ N3 , điểm tổng kết đạt điểm A

  Với tình yêu và lượng kiến thức lớn với khối khoa học xã hội , mình mong có thể giúp đỡ các em học sinh có được kết quả tốt trong học tập
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Địa lý, Luyện chữ đẹp, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt
  Trung Hiếu Trần  
  Mã gia sư 26037
  Ngày sinh 14 / 01 / 2001
  Quê quán Yên Dũng - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Đức trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Lời đầu tiên cho em gửi lời chào tới trung tâm mình và các bậc phụ huynh ạ.
  Em tên là Trần Trung Hiếu - hiện tại đang là sinh viên năm nhất Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Bản thân em đã biết tới trung tâm Gia sư Bảo Châu mình từ trước và cũng được bạn bè giới thiệu nhiều về sự uy tín và chuyên nghiệp của trung tâm, nên em đã quyết định xin ứng tuyển mong sẽ được cùng với trung tâm mang tới một môi trường giáo dục tốt, củng cố sự uy tín và tính chuyên nghiệp của trung tâm.
  Thế mạnh của em là về những môn học thuộc nhóm Khoa học Xã hội. Vì biết được thế mạnh của bản thân từ sớm nên em đã quyết định đầu tư và theo học cho tới tận bây giờ. Đối với bậc Tiểu học, em đã tham gia thi các cuộc thi các cấp đạt được nhiều thành tích (Luyện viết chữ đẹp, Học sinh giỏi Văn hóa, Tiếng Anh và Thể dục thể thao). Em đã có 5 năm được luyện chữ nên em đã hiểu và có những kinh nghiệm riêng để truyền đạt lại cho các bạn thuộc khối Tiểu học. Đối với bậc THCS, em cũng đã tham gia các cuộc thi các cấp với các bộ môn Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Tiếng Anh và đạt được các thành tích nhất định. Đối với bậc THPT, em đã theo học ở trường THPT Chuyên Bắc Giang (Bắc Giang) và học tập trong lớp Chuyên Địa Lý. Trong thời gian theo học, em đã tham gia Trại hè Hùng Vương (cuộc thi HSG dành cho các trường Chuyên thuộc vùng Trung Du miền núi phía Bắc) và đạt giải Khuyến Khích với bộ môn Địa Lý. Ngoài việc theo học lớp chuyên Địa Lý, em vẫn trau dồi kỹ năng Tiếng Anh của mình và đã tham gia vào CLB Tiếng Anh của trường (CBG's English Club). Đây là CLB mà hằng tháng sẽ tổ các đợt về các trường THCS trong tỉnh để giao lưu Tiếng Anh với các em và định hướng cho các em vào các trường THPT trong tỉnh. Vì theo học lớp chuyên Địa Lý nên chương trình học khối C00 của em là chương trình học nâng cao với 3 môn Ngữ Văn, Lịch Sử và Địa Lý. Điểm thi THPTQG khối C00 của em là: 9.00(Địa lí), 7.25 (Ngữ Văn), 7.5 (Lịch sử). Bên cạnh đó, điểm thi THPTQG khối D78 của em là: 8.4(Tiếng Anh), 7.25(Ngữ văn), 9.00(Địa Lý), 7.25(Lịch Sử) và 9.25(Giáo dục công dân). Điểm trung bình tổ hợp KHXH của em là 8.5. Em đã sử dụng điểm thi khối D78 để xét vào trường Đại học Ngoại ngữ.
  Trên đây là một vài điều về quá trình học tập của em. Tiếp theo em xin chia sẻ về công việc gia sư của mình. Em đã có kinh nghiệm 1 năm dạy gia sư nhưng đối tượng em hướng tới chỉ là người quen và họ hàng. Độ tuổi học sinh mà em đã dạy bao gồm bậc Tiểu học và THCS. Còn đối với THPT, em chọn cách là học nhóm và tìm ra lỗ hổng kiến thức của đối phương để tìm ra hướng giải quyết để củng cố lại. Về mức độ cố gắng thì các bạn đều có sự tiến bộ rõ rệt nhưng còn phải phụ thuộc và khả năng và mức độ nhận thức của các bạn. Sau nhiều lần thử nghiệm, em đã có cho mình phương pháp và phong cách dạy riêng. Em biết trung tâm mình và các bậc phụ huynh đều quan tâm tới việc phương pháp và phong cách dạy học, ngoài ra còn có vấn đề an toàn cho con em mình. Em là người yêu trẻ con và có khả năng nhẫn nại. Đối với từng đối tượng học sinh, em đều có cách ứng xử và phương pháp khác nhau. Điểm chung trong phương pháp dạy của em đó chính là: trước khi muốn biết học sinh cần và phải học gì, thì sẽ cho học sinh làm bài kiểm tra trước (Trắc nghiệm và Tự luận) và từ đó sẽ rút ra kết luận xem học sinh còn thiếu học và phải khắc phục ở điểm nào. Sau đó, sẽ tìm ra giải pháp và hướng khắc phục nhanh nhất có thể, tất nhiên không phải ''dục tốc bất đạt''. Giáo dục là một lĩnh vực không thể nói suông mà nó bắt buộc phải đi đôi với thực hành. Nếu em được làm việc cho trung tâm của mình, em sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Em xin cam đoan những điều em nói trên đều là sự thật.
  Trên đây là vài điều em muốn nói với trung tâm và các bậc phụ huynh ạ. Mong rằng em sẽ có cơ hội làm việc với trung tâm, là cầu nối giữa các con em, các bậc phụ huynh với trung tâm, và cao hơn nữa là cầu nối giữa con người và giáo dục. Em xin cảm ơn trung tâm và các bậc phụ huynh đã theo dõi bài viết của em. Chúc mọi người một ngày làm việc vui vẻ ạ.
Top