236

Gia sư Địa lý

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Địa lý

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Địa lý
  Nguyễn Bích Truyền  
  Mã gia sư 28641
  Ngày sinh 09 / 06 / 2000
  Quê quán Thanh Khê - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngân Hàng trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Mẹ Nhu, Đà Nẵng - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Hiện đang học ĐH Kinh Tế Đà Nẵng, đã từng đạt giải nhất thành phố môn Địa Lý thành phố Đà Nẵng. Có khả năng giảng dạy và giao tiếp tốt, khả năng chịu đựng, kiên nhẫn cao.
 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Võ Văn Hoạt  
  Mã gia sư 27745
  Ngày sinh 04 / 03 / 2001
  Quê quán Nghi Lộc - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Pháp Luật Kinh tế trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại Ngõ 157 Pháo Đài Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Trong kỳ thi THPTQH 2019 em đã đạt được số điểm 27.75 (trong đó, Ngữ Văn 9 điểm, Lịch Sử 9.5 điểm và Địa Lý 9,25 điểm), đứng thứ 15 toàn quốc về điểm khối C.
  Ngoài ra em cũng đã từng tham gia và đạt giải Ba các môn Ngữ Văn và Địa Lý kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện của huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, đạt giải Nhì kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Lịch Sử của tỉnh Nghệ An.
  Em tự tin mình sẽ giúp các bạn học viên học và ôn luyện tốt các môn xã hội như Văn, Sử, Địa. Em đã kèm một bạn tham gia và đạt 29 điểm khối C trong kỳ thi THPTQG 2020 vừa qua, bằng cách dạy sinh động, kết hợp kiến thức với ví dụ thực tiễn, không máy móc, không khô khan, em nghĩ rằng cách em truyền tải kiến thức của mình đến các bạn học viên sẽ giúp họ chinh phục tri thức một cách dễ dàng và hứng thú nhất.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Tiếng Anh giao tiếp, Dạy Hóa bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Đức Dũng  
  Mã gia sư 28231
  Ngày sinh 16 / 04 / 2001
  Quê quán TX. Từ Sơn - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Luật quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại Châu Long - Ba Đình - Hà Nội
  Phụ huynh cầu nhất con em học
  Gia sư thành bại phụ tâm can.
  Kính chào các vị phụ huynh, dưới đây là đôi nét về thành tích học tập, kinh nghiệm và phương pháp dạy của cháu.
  Về thành tích học tập, hiện tại cháu đang học tại Học viện Ngoại Giao - Một trong những trường top đầu của cả nước, nơi đào tạo ra những nhà ngoại giao trong tương lai.
  12 năm cấp phổ thông cháu đều đạt học sinh giỏi, lực học đều các môn. Về thành tính giải thưởng, cháu đạt giải 3 Địa lý cấp tỉnh cấp trung học cơ sở, giải nhì Sinh học 11 cấp trường nhưng cháu từ chối vào đội tuyển Sinh của nhà trường vì mục đích học Sinh học là để biết thêm kiến thức chứ không phải để thi giải này nọ.
  Vào năm lớp 12, điểm thi thử lần 4 của cháu đứng nhất khối D và nhì khối A1 toàn trường.
  Đến kì thi trung học phổ thông quốc gia 2019, cháu đạt 25.75 điểm, đủ điểm đỗ vào tất cả các ngành của Học viện Ngoại Giao, nhưng cháu vẫn chọn ngành thấp điểm nhất của trường, cũng là ngành cháu yêu thích nhất: Luật quốc tế. Không chỉ có vậy, vào năm nhất đại học, cháu đạt GPA 3.68/4, điểm trung bình 8.6/10, loại xuất sắc. Hiện tại cháu đang học năm 2 và hướng tới mục tiêu xin học bổng du học New Zealand bậc thạc sĩ. Ngoài ra, cháu còn tham gia sôi nổi các clb của trường, các dự án trong địa bàn Hà Nội, để trau dồi thêm kĩ năng mềm, đặc biệt là tiếng anh và khả năng giao tiếp.
  Về kinh nghiệm dạy học, hồi năm nhất, cháu đã mở lớp dạy học tại nhà cho 4 em học sinh lớp 5 và 8 tại địa phương về tiếng anh giao tiếp, toán, và hóa, cháu lấy học phí thấp vì thương hoàn cảnh các em. Nhưng bây giờ tài chính gia đình gặp khó khăn nên cháu quyết định đi dạy gia sư.
  Về phương pháp dạy, thì phương pháp của cháu khá đa dạng, tùy môn học mà cháu sẽ áp dụng những cách khác nhau. Ví dụ, đối với môn tiếng Anh, trước khi dạy cháu sẽ tham khảo ý kiến của phụ huynh để mục tiêu của họ là đạt điểm cao ở trường hay để giỏi nghe nói, vì cháu biết tiếng anh thực tế và tiếng anh được dạy ở nhà trường khá khác nhau. Để giúp các em học tốt tiếng Anh nhất có thể, cháu sẽ kết hợp song song dạy ngữ pháp và nghe nói cho các em, giúp các em không bị nhàm chán, đồng thời giúp lớp học vui vẻ và đạt hiệu quả cao hơn.
  Trong quá trình dạy học, cháu sẽ liên tục hỏi ý kiến của học sinh "Ang giảng như thế này thì em có hiểu không?", đồng thời cũng xin góp ý của những vị phụ huynh để hoàn thiện khả năng giảng dạy của bản thân.
  Về tính cách, cháu rất hoạt bát, giỏi ăn giỏi nói, nhưng cũng có lúc trầm tư suy nghĩ và đặc biệt nhất là cháu rất kiên nhẫn và rất thích giảng dạy.
 • Gia sư giỏi Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Lê Hương Ly  
  Mã gia sư 27838
  Ngày sinh 25 / 11 / 2002
  Quê quán TP. Hưng Yên - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Truyền thông Marketing trường HV Báo chí và Tuyên truyền
  Sống tại Ngõ 349 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Em là 1 học sinh/sinh viên khá đặc biệt trong mắt mọi người, cho nên em cũng có một phương pháp dạy học cũng đặc biệt không kém.
  Phong cách dạy học của em không phải là "ép" học sinh của mình vào "guồng" mà em sẽ từ từ cho bạn ấy thấy được cái đẹp,cái hay,lợi ích của môn học. Để từ đó nảy sinh ham muốn tìm tòi,khám phá môn học đó,dần dần sẽ cảm thấy việc học không quá nặng nề nữa. Và học cũng là một đam mê!
  Phương pháp dạy học của em là làm chủ thời gian và làm chủ đầu óc. Học cách điều khiển để ta không bị lãng phí chất xám,thời gian,công sức để ghi nhớ,suy nghĩ những thứ "râu ria",không cần thiết mà qua đó, ta có thể tập trung vào những điều thật sự cần. Đây là 1 phương pháp khá mới và tiên tiến,có thể rút ngắn thời gian và đốt cháy giai đoạn rất nhanh mà học sinh không bị hổng kiến thức.
  Đây cũng là cách mà em đã áp dụng khi kèm cặp 1 số các bạn học cùng và đạt được kết quả vượt mong đợi
  Ví dụ:
  Bạn Phạm Tuấn Anh từ 5.5đ -> 10đ sử trong 1 kì
  Bạn Đặng Cẩm Ly từ 7.5đ -> 9.25đ sử trong 1 tháng
  Bạn Nguyễn Hồng Hạnh từ 7.5đ thi thử -> 9.25đ địa trong 3 tuần và đạt 8.25 môn Văn
  Và 1 số bạn khác
 • Gia sư giỏi Đại học quốc gia Hà nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Đỗ Hồng Linh  
  Mã gia sư 27905
  Ngày sinh 23 / 01 / 2002
  Quê quán Việt Yên - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Luật trường Đại học quốc gia Hà nội
  Sống tại phố Trần Nguyên Đán, phường Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em tên là Đỗ Hồng Linh.
  Em sinh năm 2002
  Hiện tại là sinh viên thuộc Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội.
  Em là cựu học sinh chuyên Sử Địa, THPT Chuyên Bắc Giang.
  Em có 1 năm kinh nghiệm luyện thi Sử Địa THPT.
  Điểm thi TN THPT của em: Toán 7.2, Văn 8, Anh 8.4, Sử 9, Địa 9.75.
  Em có mong muốn ôn thi DH cho các bạn chọn thi khối có tổ hợp KHXH. Và dạy Văn, Tiếng anh cho các bạn từ lớp 6-9 ạ.
  Em cảm ơn ạ.
Top