242

Gia sư Địa lý

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Địa lý

 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Lịch sử, Địa lý
  Nguyễn Thị Phương  
  Mã gia sư 29483
  Ngày sinh 11 / 09 / 2002
  Quê quán TP. Hạ Long - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng trường HV Tài chính
  Sống tại Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào bậc phụ huynh và các em.Cháu xin phép giới thiệu hiện cháu đang là sinh viên học viện tài chính với số điểm thi đại học là 26.5đ.Cháu trước học trường thpt Lê Thánh Tông tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh.Thành tích cháu đạt từ trước đến giờ là lớp 10 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh môn hoá giải khuyến khích,khi lên lớp 11 cháu có đổi ban thi do khối A( tức toán lý hoá) thì cháu lại không thật sự giỏi lý.Khi lên lớp 11 cháu sang địa và sử thì thật sự như mong đợi,cháu đã được số điểm thi đại học sử 8,75và địa 9,25.Cháu tin là giờ cô chú mong cháu chỉ bảo e thi đại học 2 môn này cháu vẫn có thể giúp được ạ.Vì cháu có biết cách để tư duy và học sao cho hiệu quả cả tự nhiên và xã hội.Hiện cháu có đang dạy 1 lớp hoá 8 cho 1 e nữ và 1 lớp toán 7 cho 1 e nam.Phương pháp dạy của cháu là trước hết sẽ cho các e làm 1 bài kiểm tra rồi xem e bị yếu chỗ nào ,hay cách học có hiệu quả với e chưa rồi cùng nhau cố gắng.Vì cháu nghĩ cách học sẽ rất quan trọng,khi e tìm được cách học phù hợp với bản thân,tiếp cận môn học phù hợp chắc chắn e sẽ làm được.Đó là tất cả quan điểm cá nhân và những gì cháu đã và đang làm ạ.Cháu xin trân thành cảm ơn❤️
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Lưu Gia Hân  
  Mã gia sư 29458
  Ngày sinh 16 / 11 / 1997
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Công Nghệ Thông Tin trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Đê La Thành, Đống Đa, HN - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  8 năm kinh nghiệm dạy gia sư dạy tiếng việt, ngữ văn, dạy tại trung tâm cho đến nay
  Dạy từ trẻ nhỏ ( 2 tuổi ) đến hết cấp 2
  Dạy được cho trẻ tự kỉ, từng dạy cho trung tâm trẻ tự kỉ bên Long Biên
  Từng đoạt giải Nhì thi văn cấp quận Hai Bà Trưng Khóa 2008-2009
  Dạy cho học sinh đạt điểm cao để đi thi quận, học sinh đa số đạt giải cao cấp cụm
  Dạy kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, nấu ăn, nữ công gia chánh 6 năm kinh nghiệm
  Dạy toán cấp 1 6 năm kinh nghiệm
  Dạy viết báo, đăng bài quảng cáo, làm pts, chỉnh ảnh ( đã hành nghề tại FPT và vô số các nhãn hãng lớn )
 • Giáo viên giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Nguyễn Khánh Linh  
  Mã gia sư 23109
  Ngày sinh 28 / 09 / 1997
  Quê quán Phù Ninh - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Khoa Luật trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại 315 Nguyễn Văn Huyên, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội - Tây Hồ - Hà Nội
  "Văn học là nhân học". Mục tiêu khi đi gia sư văn của bản thân em không chỉ dừng lại ở việc trau dồi kiến thức cho học sinh, mà còn hướng đến khơi dậy niềm yêu thích và thấu hiểu cho các em. Chỉ khi các em thực sự nhận ra giá trị của văn chương và có thiện cảm với môn học, các em mới có thể học tập, phát triển bản thân một cách tốt nhất. Khi đi dạy gia sư, em không có 1 giáo án cố định, giáo án sẽ được xây dựng theo từng lớp, tương thích với năng lực của học sinh và cá tính từng em. Buổi đầu tiên, là buổi em trao đổi với học sinh về những vấn đề mà tự học sinh cảm thấy khó khăn trong học tập môn Văn, thực hiện một số bài test/câu hỏi test để kiểm tra các vấn đề cơ bản trong nhận thức môn học của các em. Từ buổi 2 sẽ tiến hành giảng dạy các em dựa theo giáo án phù hợp được xây dựng theo năng lực và các vấn đề cần khắc phục tại buổi 1. Việc chỉnh sửa sẽ linh động theo từng giai đoạn và sự tiến bộ của học sinh. Phương pháp lắng nghe và tôn trọng ý kiến được em tận dụng tối đa. Em không khuyến khích học sinh "viết những gì ai cũng viết", điều quan trọng là trong bài viết của mỗi học sinh có được một cá tính và phong cách riêng của mình. Nếu học sinh có ý kiến độc đáo, lập luận thuyết phục và chặt chẽ sẽ được gia sư đồng ý và hướng dẫn để viết ý kiến của bản thân một cách hợp lý trong bài. Ý tưởng đó sẽ trở thành điểm sáng trong bài, chứ không khiến bài viết trở nên lạc đề hay khó hiểu. Ngoài ra, giảng dạy không đơn thuần là kiến thức. Em còn hỏi han về tâm tình các em và có những tư vấn kịp thời cho những vấn đề trong đời sống (nhất là ở các em học sinh cá tính, hay ở độ tuổi dậy thì cấp 2, cấp 3).

  Trong quá trình học tập từ trước đến nay, em không chỉ tập trung bồi lấp vốn hiểu biết, mà còn thực hiện nhiều hoạt động ngoại khóa/xã hội khác nhau.

  1. Về các thành tích học tập:
  - Giải Nhất tỉnh vượt cấp môn Ngữ văn các năm học: cấp 1, cấp 2, cấp 3 (năm lớp 4, năm lớp 8, năm lớp 11)
  - Đội tuyển vượt cấp cấp quốc gia môn Ngữ văn lớp 11
  - Giải Nhì quốc gia môn Ngữ văn lớp 12 (Điểm: 16.5đ, giải Nhất năm đó là 17đ)
  - Năm cấp 3, em học lớp chuyên Văn, trường THPT chuyên Hùng Vương (Phú Thọ)
  - Top 20 học sinh được xét tuyển thẳng vào Khoa Luật - ĐHQGHN (đạt ngưỡng điểm đánh giá năng lực và có giải quốc gia trong diện được ưu tiên xét tuyển)
  - Sinh viên giỏi liên tục 4 năm học ĐH

  2. Về các hoạt động ngoại khóa:
  - Chủ nhiệm CLB Luật Gia Trẻ - Khoa Luật (ĐHQGHN) nhiệm kỳ 2017-2018
  - Gương mặt tiêu biểu tỉnh Phú Thọ năm lớp 11, 12
  - Gương mặt trẻ tiêu biểu Khoa Luật - ĐHQGHN năm 3, năm 4
  - Sinh viên có nhiều hoạt động xuất sắc nổi bật năm 3, năm 4
  - Và nhiều hoạt động xã hội khác: tình nguyện, các dự án xã hội,...

  3. Về kinh nghiệm gia sư:
  - Đã tiến hành việc đi giảng dạy gia sư từ năm nhất ĐH (2015), đến 2020 đã được 6 năm
  - Các lứa học sinh đa dạng và nhiều cá tính, màu sắc khác nhau
  - Các học sinh đều có sự gắn bó lâu dài, thường từ 1 năm trở lên, có sự chuyển biến qua từng thời điểm học tập, rèn luyện
  - Do số lượng học sinh đã gia sư tương đối nhiều và phạm vi chia sẻ qua đây cũng có giới hạn nên em giới thiệu cơ bản về các học sinh trong năm nay (2020) em có thực hiện kèm học

  + Cấp 2: 4 bạn, trong đó có 2 bạn học từ năm lớp 09 và ôn thi vào 10
  . Một học sinh nam ở The manor Mỹ Đình, trúng tuyển vào lớp 10 của THPT Marie Curie. Trước thời điểm học, mọi kiến thức cơ bản đều có lỗ hổng, điểm thi thử chỉ được 4đ, sau khi học và ôn thi gấp rút trong 1 tháng rưỡi, điểm thi đạt mức 7đ.
  . Một học sinh nữ ở Văn Cao, trúng tuyển vào hệ chất lượng cao của Trường Trung học phổ thông chuyên Khoa học xã hội và Nhân văn và trường THPT Phan Đình Phùng. Sau đó, em học sinh đã chọn học tại Phan Đình Phùng. Trước thời điểm học, kiến thức nền tảng ở mức độ cơ bản, có niềm yêu thích văn chương nhất định. Sau thời gian học 1 năm, viết bài đã sâu sắc, ấn tượng hơn, hành ngôn, diễn ý tốt. Điểm thi văn bài chung 8,75đ, điểm thi văn bài chuyên 8đ.
  . Một học sinh nam tại Vinhomes Mỹ Đình, học tại Vinschool. Trước thời điểm học, kiến thức văn học sơ sài, hiểu không sâu về tác phẩm, diễn đạt nhiều lỗi. Sau khi học, điểm trung bình kiểm tra trên lớp từ 8đ trở lên. Hai tháng liên tiếp gần đây là học sinh tiêu biểu môn Văn của lớp.
  . Một học sinh nam tại gần chợ Bưởi, Lạc Long Quân, Tây Hồ. Trước thời điểm học, kiến thức và hành văn hổng. Sau thời gian học đã có khả năng cảm thụ văn chương tốt hơn. Điểm tổng kết năm 2019 môn văn, kỳ 1 (trước khi học gia sư) là 6,7. Điểm tổng kết kỳ 2 (sau khi học gia sư) là 8,0.

  + Cấp 3 và ôn thi ĐH: 2 lớp, trong đó có 1 lớp học dài và 1 lớp ôn thi cấp tốc
  . Một học sinh nam tại chung cư NT03 Nguyễn Văn Huyên, học chuyên Pháp trường Trường THPT chuyên Hà Nội. Do một vài công việc cá nhân trước đó nên học sinh biết đến gia sư rất muộn, chỉ chưa đầy 1 tháng trước khi thi, chưa được đến 3 tuần. Ban đầu, em cũng khá cân nhắc khi nhận lớp, nhưng do phụ huynh tha thiết nên em đã sắp xếp toàn bộ lịch thuận lợi nhất để hỗ trợ học sinh. Học phí vẫn giữ nguyên không đổi nhưng gia sư đã dạy gần như không có "khái niệm thời gian" để củng cố lại toàn bộ kiến thức cho học sinh. Trước thời điểm ôn, học sinh bỏ trắng/không làm được hết phần đọc hiểu trong đề, điểm thi thử rơi vào khoảng 6-6,25đ. Sau chưa đầy 3 tuần ôn thi, kiến thức của cả chương trình học được hoàn thiện toàn bộ, viết bài có ý tứ sâu sắc. Điểm thi thật được 8,75đ, trúng tuyển ĐH Luật Hà Nội.
  . Một học sinh nữ tại KĐT Times City, học online toàn bộ 4 tháng (do dịch Covid). Dù dạy online nhưng em vẫn đảm bảo lên lớp đúng giờ, thậm chí thường xuyên dạy hơn giờ để bù lấp khoảng trống do không thể gặp mặt trực tiếp. Trước khi học, học sinh có nền tảng cơ bản, ý thức tốt. Sau khi học, yêu thích văn hơn và được tư vấn tâm lý trong thi cử, tư vấn lựa chọn trường. Điểm thi thật được 9đ, trúng tuyển ĐH Ngoại thương.

  Rất hy vọng có duyên gặp gỡ và hướng dẫn thêm nhiều em học sinh khác để truyền cho các em niềm hứng thú với môn Văn trong thời gian tới!
 • Gia sư giỏi Trường Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Địa lý, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Lê Diệu Linh  
  Mã gia sư 29099
  Ngày sinh 30 / 12 / 2000
  Quê quán Hoàng Mai - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Địa lý trường Trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Trường mầm non Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
  Là sinh viên năm 3 trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Đã có kinh nghiệm hơn 2 năm làm gia sư tiểu học và gia sư ôn thi ĐH môn Địa lý. Có phương tiện đi lại chủ động. Có nhà ở Hà Nội, thuận tiện cho việc dạy và gắn bó với học sinh lâu dài.
 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Địa lý, Tiếng Việt
  Bùi Phương Thanh  
  Mã gia sư 21284
  Ngày sinh 10 / 09 / 2000
  Quê quán Tân Lạc - Hòa Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Pháp luật kinh tế trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại Ngõ 185 chùa láng - Đống Đa - Hà Nội
  Điểm thi ĐH là văn 7, lịch sử 7,75 , địa lý 9
Top