46

Gia sư Tin học văn phòng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tin học văn phòng

 • Giáo viên giỏi Doanh Nghiệp Tư Nhân Thương Mại Và Dịch Vụ SMOKY chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tin học văn phòng, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp
  LE VAN NAM ANH  
  Mã gia sư 15134
  Ngày sinh 03 / 09 / 1994
  Quê quán Nghi Lộc - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Doanh Nghiệp Tư Nhân Thương Mại Và Dịch Vụ SMOKY
  Sống tại 36 Đỗ Huy Uyển, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng - Sơn Trà - Đà Nẵng
  Có kinh nghiệm trong giảng dạy anh văn giao tiếp, Anh văn cho người đi làm, anh văn cơ bản.....
 • Gia sư giỏi Trường Đại học Nha Trang chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa, Tiếng Anh, Sinh học, Tin học văn phòng
  Nguyễn Anh Thư  
  Mã gia sư 14684
  Ngày sinh 15 / 05 / 1992
  Quê quán Hoà Vang - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Viện Công nghệ sinh học và môi trường trường Trường Đại học Nha Trang
  Sống tại nằm trên đường Âu Cơ, gần khu công nghiệp Hòa Khánh, gần trường Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm Đà Nẵng. - Hoà Vang - Đà Nẵng
  Xin tự giới thiệu, tôi tên là Nguyễn Anh Thư, hiện tại đang sống và làm việc tại Đà Nẵng, hiện tại tôi đang là giáo viên tự do. Tôi tốt nghiệp loại giỏi ngành Công nghệ sinh học tại trường Đại học Nha Trang. Trong suốt 4 năm học đại học tôi luôn đạt được học bổng của nhà trường. Trường trung học phổ thông tôi đã học là trường trung học phổ thông Nguyễn Trãi tại Đà Nẵng, 3 năm liền tôi đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố về môn sinh học khi còn học ở trường. Vì đã trải qua lứa tuổi cắp sách đến trường, tôi biết rằng, theo từng chính sách cải cách giáo dục, kiến thức càng ngày càng nặng, vì vậy các em khó có thể tiếp thu hết những kiến thức cần có chỉ vỏn vẹn trong vài tiết học ngắn ngủi khi đến lớp. Đồng thời, các em càng ngày càng bị phân tâm bởi các yếu tố bên ngoài như game, internet, truyện,.... Vì vậy, các em cần một người có thể kèm cặp, dẫn dắt và hướng dẫn, để các em có thể học tốt hơn. Việc dạy thêm không đơn giản là việc giúp các em hiểu bài và làm bài trước khi đến lớp mà còn phải tạo cho các em nếp học chủ động hơn, tư duy hơn và tự giác hơn. Tôi nghĩ tôi có thể đem kiến thức và phương pháp của mình để giúp các em học tốt hơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Địa lý, Tin học văn phòng, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Thu Sương  
  Mã gia sư 14491
  Ngày sinh 19 / 06 / 1998
  Quê quán Hoài Nhơn - Bình Định
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy
  Sinh viên khoa Du lịch trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 20 Dương Tụ Quán - Mỹ An - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Mình là sinh viên Khoa Du lịch, chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng. Mình đã từng học lớp chuyên toán,lý,hóa và tiếng anh thí điểm trường THPT Nguyễn Du- Hoài Nhơn- Bình Định,mình đều đạt học sinh giỏi cả 3 năm cấp 3 và thi đạt chứng chỉ B1 tiếng anh Châu Âu, từng dự thi HSG cấp Tỉnh môn Địa Lý nên mình cũng có kiến thức về môn này, khả năng Tin học Văn Phòng của mình cũng tương đối ổn. Mình cũng đã từng dạy thêm cho các em nhỏ cấp 1, 2 và kết quả là các em rõ rệt từng ngày. Mình có khả năng truyền đạt dễ hiểu, lấy ví dụ thực tế để các em hiểu hơn, nhưng không gây áp lực cho các em. Ngoài ra, mình cũng là người vui tính, dễ gần, rất thân thiện với các em...
  Chia sẻ về điểm thi đại học của mình, hơi buồn vì kết quả không được như mong đợi Toán(6.75), Anh(6.5), Lí(8), Văn(7)...
  Đối với học sinh cấp 1, mình sẽ dạy tốt tất cả các môn, nhất là Anh Văn..Mình là sinh viên năm nhất, cũng đang trong quá trình rèn luyện thành thạo tiếng Anh nên mình sẽ có phương pháp dạy tốt cho các em.
  Nếu mình được nhận gia sư thì mình sẽ hết sức tận tâm với công việc, không ngừng học hỏi, tìm tòi những kiến thức, tài liệu bổ ích để phần nào giúp các em nắm chắc được kiến thức và hiểu rõ bài hơn sau giờ học ở trường cũng như trước những kì thi. Mình rất vui và yêu thích công việc giảng dạy này, mình cũng rất yêu mến các bạn nhỏ, nhưng vì mình cũng ưa thích khám phá và thích trải nghiệm cuộc sống nên mình đi theo DU LỊCH chứ không phải SƯ PHẠM,hì.
  Rất mong Quý Phụ Huynh và Trung Tâm Gia Sư tin tưởng.
  Mình xin cam kết là phần tự giới thiệu của mình là sự thật.
  Mình xin cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tin học văn phòng
  Phạm Thu Trang  
  Mã gia sư 13659
  Ngày sinh 17 / 03 / 1998
  Quê quán TX. Bỉm Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại ngõ 1 phố Phan Đình Giót - Thanh Xuân - Hà Nội
  Các cô chú phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên thân mến!

  Cháu/Em/Mình là Phạm Thu Trang, hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Ngôn ngữ Anh trường Đại học Hà Nội. Hiện cháu/em/mình đang sống ở khu vực Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội.

  *Khả năng:
  Cháu/Em/Mình nhận thấy thế mạnh của mình ở môn Tiếng Anh, đặc biệt là phần Nói/Speaking. Kì thi THPT Quốc gia 2016 cháu/em/mình đạt tổng điểm 24.25 khối D (trong đó tiếng Anh là 8.75), nhân đôi 33 điểm.
  Ngoài ra cháu/em/mình còn có kĩ năng về tin học văn phòng, đặc biệt là World và Powerpoint. Cháu/Em/Mình đã được chứng chỉ Microsoft Office World Specialist và Microsoft Office World Expert cho phần World 2010 vào năm lớp 11.

  *Kinh nghiệm giảng dạy: Cháu/Em/Mình chưa thực sự có kinh nghiệm gia sư (nếu không tính việc dạy em gái hiện học lớp 8), và cháu/em/mình mong muốn được làm gia sư để tích luỹ kinh nghiệm, học thêm nhiều điều trong cuộc sống và một phần để tự chủ động về tài chính.

  Cháu/em/mình tự nhận thấy mình là người có tinh thần trách nhiệm khá cao trong công việc, nghiêm túc tuy vậy không quá hà khắc. Phương pháp giảng dạy của cháu/em/mình là: trước hết, nắm rõ khả năng của học sinh để có lộ trình phù hợp, khuyến khích việc luyện tập và có bài tập về nhà sau mỗi buổi, khoảng 2 tháng sẽ có bài kiểm tra để xem sự tiến bộ của học sinh.

  Mong rằng cháu/em/mình có thể giúp mọi người trong khả năng của mình :D Cảm ơn mọi ngưởi đã đọc ạ! :D
 • Gia sư giỏi Trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM chuyên dạy kèm môn Tin học, Vẽ - Hội họa, Tin học văn phòng
  Nguyễn Văn Tỉnh  
  Mã gia sư 13147
  Ngày sinh 10 / 07 / 1986
  Quê quán TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Thiết Kế Nội Thất trường Trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM
  Sống tại Cầu Dứa - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh ,cháu là Tỉnh hiện đã tốt nghiệp trường ĐH Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh . Trong suốt 5 năm liền cháu đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích từ ngôi trường danh tiếng này . Từ bé đến lớn cháu đã rất yêu thích và đam mê học vẽ và tìm tòi các phương pháp học sao cho hiệu quả nhất, ngoài ra với sự bùng nổ của công nghệ thông tin về ngành đồ họa, cháu đã tiếp thu được cái nôi của thời hiện đại này, nắm vững các kiến thức đa dạng về tin học văn phòng, tin học đồ họa, diễn họa 3DSMAX.... Điểm thi đại học của cháu khối H là 24,5 ( trong đó Văn 7 Vẽ Trang Trí 9 Vẽ Chân Dung 8.5 ). Là người có khả năng am hiểu về tâm lý cũng như nhận biết được năng khiếu và biết cách phát huy tối đa năng khiếu của các em.
  . Cháu vốn yêu thích và thấy hứng thú với công việc dạy học nên cháu luôn tìm ra các phương pháp dạy phù hợp với cách hiểu của các em. Theo như lời mọi người và các em nhận xét thì cháu dạy khá dễ hiểu và giúp các em nắm được kiến thức chắc chắn.
  Phương pháp của cháu là xem xét khả năng học tập của các em thông qua các bài vẽ , sau đó sẽ diễn giải những phần các em chưa nắm bằng cách hướng dẫn thực hành và chỉnh sửa những lỗi sai đó , rồi cho các em luyện bài tập để chắc chắn kiến thức đã học rồi củng cố các dạng bài tập để học nâng cao lên.
  Có thể các em không tiến bộ nhanh trong phút chốc nhưng cháu tin với cách dạy của mình các em học đến đâu chắc đến đó và phát huy được hết năng khiếu bẩm sinh của mình
  Cảm ơn các bác phụ huynh và các em học sinh đã bớt chút thời gian để đọc phần tự giới thiệu này.
  Cháu mong rằng sẽ sớm được nhận lớp và có thể góp phần công sức giúp các em phát huy được hết năng khiếu của mình.
Top