HỌC TIẾNG HÀN TẠI HÀN QUỐC.

Có một thực tế rằng hầu hết các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi đến Hàn Quốc Du học đều phải học khóa tiếng Hàn dự bị của trường. Chính điều đó đã cản trở các bạn nhận những suất học bổng từ các trường.

Bạn đang học tiếng Hàn tại Việt Nam? Nhưng thật khó để có thể sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn với ngữ điệu chuẩn như người bản ngữ.

Đầu tư học khóa tiếng Hàn tại chính quốc gia này cũng là một sự lựa chọn đúng đắn với bất kỳ ai mong muốn du học Hàn Quốc, với bất cứa ai muốn hoàn thiện khả năng tiếng Hàn của mình hay những bạn trẻ sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài, học thêm một thứ tiếng, nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình trước khi chính thức bước vào thị trường lao động.

Bất cứ ai đều có thể tham gia khóa học nều sự quyết tâm của bạn đủ lớn!

1. Tổng quan về khóa học:

Tại Hàn Quốc, các khóa học tiếng kéo dài trong 1 năm với 4 học kỳ liên tiếp (10 tuần/ kỳ). Với chương trình học tập trung 5 ngày/ tuần, thời gian học của bạn đã được rút ngắn đi rất nhiều so với khi bạn học tại Việt Nam. Không những thế, sống trong môi trường toàn người Hàn cũng sẽ tạo áp lực buộc bạn phải thực hành giao tiếp bằng tiếng Hàn thường xuyên ngay trong cuộc sống hằng ngày. Chính 2 điểm ưu việt đó đã khiến hiệu quả của khóa học được thể hiện rõ chỉ sau 2 tháng.

Một điều khá thú vị nữa là trong suốt khóa học thường có các hoạt động ngoại khóa. Dù bạn là người hay mộng mơ đến các oppa Hàn, hay là người bị thu hút bởi vẻ đẹp của đất nước này thì đây cũng là cơ hội cực kỳ tốt để bạn có thể trải nghiệm thực tế các nét văn hóa truyền thống và hiểu hơn về cuộc sống của người Hàn.


2. Chi phí cho khóa học: khác biệt tùy từng vùng miền và trường đại học bạn tham gia.

Ví dụ: 

3. Vấn đề nộp hồ sơ:

Đây cũng là bước chuẩn bị quan trọng nhất và xảy ra nhiều vần đề nhất nếu bạn muốn đền Hàn học tiếng hay du học. Các trường thường yêu cầu Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng với số dư trên 9000 USD. Bạn cũng cần phải viết Study Plan - Kế hoạch học tập (Dù cái này chỉ cần viết bằng tiếng Anh một cách khá đơn giản thôi)

Để thuận lợi nhất thì bạn vẫn nên cần đến một công ty Du học uy tín. Du học Flying Chalks hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ, nộp hồ sơ cho trường và xin thư mời trong thời gian ngắn nhất.

Kỳ nhập học mới sắp bắt đầu. Hãy tự tạo cơ hội phát triển bản thân và giành lấy thành công cho mình trong tương lai ngay từ bây giờ!

Sửa bài viết

Top