28

Gia sư Toán cao cấp

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Toán cao cấp

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Thể thao, Tiếng Việt, Toán cao cấp
  Cao Minh Trang  
  Mã gia sư 22289
  Ngày sinh 03 / 12 / 2000
  Quê quán Hải An - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Thương mại & Kinh tế quốc tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại 23 Ngõ 51 phố Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Quốc Dân. Em đã đạt học sinh giỏi trong suốt 12 năm từ cấp 1 đến cấp 3. Điểm thi vào đại học của em là: Toán 8,6; Vật lý: 8,75; Hóa: 6,0; Văn: 6,75;
  Năm cấp 2 em luôn có mặt trong danh sách tham dự kỳ thi học sinh giỏi môn Toán cấp quận và thành phố. Tại kỳ thi cấp quận em đạt được giải nhì vào năm lớp 8 và giải khuyến khích vào năm lớp 9.
  Năm cấp 3 em là học sinh chuyên Tin của trường THPT Chuyên Trần Phú - Ngôi trường chuyên duy nhất tại thành phố Hải Phòng. Em đã từng đi thi thành phố môn Tin học và đạt giải khuyến khích. Ngoài ra em cũng tham gia cuộc thi Duyên Hải và Đồng Bằng Bắc Bộ môn Tin và đạt giải ba vào năm lớp 10.
  Bên cạnh đó em còn là một tuyển thủ Cờ Vua. Em đã từng tham dự và đạt rất nhiều huy chương từ các giải cờ vua trong và ngoài nước.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt, Toán cao cấp, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Vũ Liễu  
  Mã gia sư 21768
  Ngày sinh 09 / 10 / 2000
  Quê quán TP. Thái Bình - Thái Bình
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Kim Mã - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em từng học lớp chuyên anh tại trường THPT Chuyên Thái Bình. Em đã từng đạt giải hsg cấp thành phố môn ngữ văn lớp 8, hsg tỉnh môn địa lí năm lớp 9. Em thi đh khối D được 8,4 toán 8 văn 8,6 anh (so với năm 2018 là cao ạ). Em đã từng đi dạy cho 2 bé học sinh vinschool, và 2 bé vào lớp 1, 2 anh em một học lớp 3 một học lớp 7. Nếu dạy tiếng anh, em có phương pháp học của các trường quốc tế và bằng các sách nước ngoài. Còn các môn toán, văn (tiếng Việt ở cấp 1) em có giáo án theo chương trình phát triển năng lực của Bộ, với các lớp lớn hơn, em có đề cương cụ thể!
  Hiện nay em chủ yếu dạy cho các lớp ôn thi Đại học và các bé thuộc trường quốc tế/theo học hệ quốc tế/hệ Cambridge. Học sinh của em là top 1% Vinschool hệ Cambridge và rất nổi tiếng trên mạng. Ngoài ra em có thể dạy, hỗ trợ với những môn thuộc hệ Đại học ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Toán cao cấp
  Hán Thị Diệu Linh  
  Mã gia sư 21122
  Ngày sinh 25 / 12 / 1998
  Quê quán Yên Hưng - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại ngõ 66, ngách 35 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hán Thị Diệu Linh hiện tại là sinh viên năm 3 Đại Học Ngoại Ngữ chuyên ngành Ngôn Ngữ Tiếng Anh.
  Điểm thi vào Đại học môn Tiếng Anh: 9,0. Điểm GPA trung bình hiện tại là 3,34/4,0.
  Môn Toán Cao Cấp học ở đại học đạt 10,0.
  Đã có chứng chỉ tiếng Anh VSTEP C1 ( theo khung năng lực châu Âu ) tương đương 7.0 IELTS và TOEIC 925. Nói và phát âm Tiếng Anh trôi chảy, rõ ràng. Hiện tại đã là thành viên của Tổ chức phi Chính phủ Volunteer for Peace in Vietnam được 1 năm nên có nhiều kinh nghiệm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài và thường xuyên được tiếp xúc với người bản xứ nên khả năng nói Tiếng Anh trôi chảy. Đã từng là tình nguyện viên - phiên dịch cho Hội Thảo Quốc tế. Đã tham gia vào tổ chức sự kiện quốc tế về khởi nghiệp.
  Về kinh nghiệm giảng dạy, Đã có kinh nghiệm trợ giảng cho giáo viên nước ngoài tại Anh Văn Hội Việt Mỹ. Đã có kinh nghiệm gia sư môn Anh 2 năm cho học sinh cấp 2,cấp 3. Có kinh nghiệm dạy tiếng Anh giao tiếp, TOEIC cho người đi làm. Có kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.
  Nếu được nhận làm gia sư thì sẽ tìm hiểu rõ khả năng, trình độ học sinh, linh hoạt theo từng bài dạy cũng như phương pháp dạy đối với từng đối tượng học sinh khác nhau để mang lại hiệu quả học tập tiếp thu bài tốt nhất.
 • Giáo viên giỏi Học viện Phòng không - Không quân chuyên dạy kèm môn Luyện thi TOEIC, Toán cao cấp, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Đồng Văn Việt  
  Mã gia sư 25277
  Ngày sinh 31 / 10 / 1989
  Quê quán Thuỷ Nguyên - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Khoa Khoa học cơ bản trường HV Phòng không - Không quân
  Sống tại Số nhà 53, ngõ 126, đường Nguyễn Đổng Chi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Chào quý anh chị và các bậc phụ huynh
  Mình là giảng viên toán tại Học viện Phòng không - Không quân (Sơn Tây, Hà Nội), tốt nghiệp cử nhân Toán tiên tiến, tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Khoa học tự nhiên, ĐH QGHN, học toán đại học bằng tiếng Anh, có chứng chỉ TOEIC 970, điểm thi đại học là 28,5.

  Mình đã có kinh nghiệm dạy toán cao cấp 6 năm, học toán tiếng Anh từ thời sinh viên, hơn 10 năm dịch sách, báo Toán tiếng Anh sang tiếng Việt, 3 năm dạy chứng chỉ TOEIC, ôn luyện thi Olympic Toán tiếng Anh các kỳ thi AIMO, AMC, AMC 8, AMC 10, IMAS.

  Phương châm của mình là thành công mới quan trọng, tiền không là vấn đề. Ưu tiên hàng đầu là kết quả đạt được của học sinh sau quá trình học tập. Trân trọng!
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Toán cao cấp
  Trịnh Xuân Sang  
  Mã gia sư 17413
  Ngày sinh 27 / 03 / 1989
  Quê quán Hoàng Mai - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Khoa toán tin ứng dụng trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
  Lý lịch học tập:
  Từ năm 2003-2006: học THPT DL Đào Duy Từ
  Năm 2006: thi đại học vào trường Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, hệ dân sự
  Từ năm 2007-2011: chuyển sang học đại học FPT chuyên ngành kỹ nghệ phần mềm, được nhà trường cấp học bổng toàn phần
  Từ năm 2011-2014: học cao học đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành toán tin ứng dụng
  Từ năm 2014-nay: làm nghiên cứu sinh tại đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành toán tin ứng dụng
  Điểm thi ĐH: Toán 10, Lý 7.25, Hóa 9.5
Top