gia sư Hà Nội
Phan Thị Thu Hiền
Mã gia sư 8340
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Khoa sư phạm Tiếng Anh Chất Lượng Cao
Trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
Ngày sinh 23 / 02 / 1997
Sống tại Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Cầu Giấy - Hà Nội
Quê quán Yên Khánh - Ninh Bình
Phương tiện Xe máy
Cập nhật lần cuối 06 / 03 / 2018

Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp

Tự giới thiệu

Tôi là Phan Thị Thu Hiền.Tôi quê ở Huyện Yên Khánh, Ninh Bình nhưng đã thi lên trường chuyên Lương Văn Tụy trên Thành phố. Tôi học chuyên lớp Anh khóa 54. Lớp 10 tôi đã được chọn đi thi kì thi học sinh giỏi dành cho học sinh các trường chuyên khu vực Duyên Hải Đồng Bằng Bắc Bộ tổ chức ở Hải Phòng đạt huy chương Đồng. Năm lớp 11, tôi tiếp tục được chọn đi thi , lần này cuộc thi tổ chức ở Hải Dương và được huy chương Bạc. Cùng năm, tôi đạt giải Nhì tỉnh môn tiếng Anh trong cuộc thi chuyên dành cho học sinh lớp 12. Tôi còn đạt huy chương Bạc trong kì thi olympic tiếng anh trên mạng toàn quốc. Năm 12, tôi tham gia kì thi học sinh giỏi quốc gia và đạt giải Ba Quốc Gia , được tuyển vào ĐH ngoại ngữ, ĐH Hà Nội và ĐH Ngoại Thương Khoa Kinh Tế Đối Ngoại. Tuy nhiên do nguyện vọng bản thân và gia đình, tôi đã chọn Sư phạm Tiếng Anh của ĐH ngoại ngữ và thi vào khoa Chất lượng cao. Trong kì Thi Đại học, tôi được 9,75 môn tiếng Anh.
Ngoài ra, tôi có tham gia kì thi khoa học kĩ thuật cấp quốc gia và trong khoảng thời gian ấy đã kèm một bạn lớp 11 khả năng thuyết trình bằng Tiếng Anh( do trong phần thi yêu cầu). Bạn ấy đã đạt giải Ba toàn cuộc.
Bên cạnh đó, tôi là người sớm tự lập, có trách nhiệm do phải xa gia đình từ khi 15 tuổi để lên thành phố học trường chuyên.
Do kinh nghiệm tham gia các kì thi học sinh giỏi từ lớp 6, tôi có thể đảm nhận dạy cả 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Chuẩn bị cho ôn thi Ielts. Do kì thi học sinh giỏi quốc gia dựa nhiều vào cấu trúc ielts. Em đi thi thử tại Trung tâm Abit được 7.5 và có dự định sắp thi vào năm sắp tới.
Đối với Tiếng Anh, tôi có niềm đam mê rất đặc biệt và mong được truyền đạt được nhiều tri thức tới học sinh của mình.
Về kinh nghiệm, tôi đã dạy một em lớp 9 trường Marie Curie tập trung ôn thi cấp 3 và kèm thêm kĩ năng nghe. Bên cạnh đó tôi cũng đã kèm thêm cho hai em sinh viên năm nhất ĐHNN về kĩ năng nghe, nói, viết. Ngoài ra, hiện nay thì tôi đang đang dạy một lớp giao tiếp cho một chị đã đi làm và làm trợ giảng cho trường Archimedes Academy, lớp 7.
Ngoài ra thì tôi cũng tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa giao lưu với các bạn nước ngoài theo các chương trình của trường Đại học Ngoại ngữ như ULIS student exchange program, hay theo chương trình của VEO và của Student Exchange program vào các tháng 3, 4,5 vừa qua nên có trau dồi được nhiều kinh nghiệm thực tế trong giao tiếp tiếng anh.
Mong muốn của tôi là tìm một lớp tiếng Anh gồm 1 nhóm học sinh (2 em trở lên ) kĩ năng nghe, nói, đọc, viết hoặc ngữ pháp hay luyện đề ôn thi.
Đây là link facebook có thêm một số thông tin ạ https://mobile.facebook**********************
Mong các bác phụ huynh sẽ tin tưởng và tín nhiệm.

Các ảnh đính kèm (11)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Tiếng Anh Lớp 7 300 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 8 300 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 9 300 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 10 300 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 11 300 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 12 350 nghìn đồng
Tiếng Anh giao tiếp Tự do 400 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 - 09645.666.80 - 094.998.4343 - 0912.797.869 - 09346.999.32 - của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top