587

Gia sư Tiếng Anh Lớp 11 tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Anh, Gia sư Lớp 11, Gia sư Hà Nội

Sắp xếp theo:
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại Giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS
  Trần Thị Minh Ánh    
  Mã gia sư 17871
  Ngày sinh 21 / 08 / 1998
  Quê quán TP. Móng Cái - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Truyền thông quốc tế trường Học viện Ngoại Giao
  Sống tại Ngõ 594, đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Kính gửi các cô/bác phụ huynh,
  Cháu hiện đang là sinh viên năm 2, Khoa Truyền thông quốc tế Học Viện Ngoại Giao, cháu xin được giới thiệu đôi chút về bản thân:
  Cháu không phải học sinh chuyên Anh ở cấp 3 vì 12 năm học cháu đều tập trung và học trội ở môn Toán và các môn khối A hơn. Tuy nhiên, đến năm lớp 12 cháu mới cảm thấy yêu thích môn tiếng Anh, do cháu đã tự tìm ra phương pháp tự học của mình, vì vậy cháu đã đổi khối thi từ A sang A1. Với khoảng thời gian gần một năm học lại tiếng Anh từ con số 0, cháu đã đạt 8.93 điểm tiếng Anh thi đại học, đây không phải số điểm quá cao nhưng nó là minh chứng cho sự hiệu quả của phương pháp của cháu.
  Phương pháp dạy của cháu là:
  - Đầu tiên và quan trọng nhất, là tìm cách khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh và ngôn ngữ nói chung trong học sinh, chỉ có yêu thích mới có thể tập trung học và tiếp thu hiệu quả nhất.
  - Không gò ép học sinh vào những bài tập ngữ pháp quá khô khan mà dạy tiếng Anh cùng với khám phá tri thức. Ví dụ, nếu học sinh thích khám phá về thiên văn học, cháu sẽ tìm tài liệu và dạy về những bài học giới thiệu về thiên văn cho trẻ em, với hình ảnh sinh động. Bằng cách dạy tri thức thông qua tiếng Anh, không chỉ kích thích được sự tò mò, yêu thích của học sinh mà còn là một phương pháp giúp ghi nhớ lâu hơn. Bằng cách tích cực đặt những câu hỏi bằng tiếng Anh liên quan đến bài học, cháu sẽ liên tục thúc đẩy khả năng nghe hiểu và phản xạ với tiếng Anh của các em. Đồng thời, với học liệu là các bộ phim từ hoạt hình đến đời thực, với các đoạn video mô phỏng trên youtube, cháu sẽ mô tả và giải thích từ mới cho các em một cách trực quan nhất.
  - Đặc biệt chú trọng rèn luyện, chỉnh sửa đến khi học sinh đạt chuẩn phát âm giọng Anh Mĩ (vì cháu học giọng Anh Mĩ). Phát âm không thể bị coi nhẹ, và cháu cực kì kĩ tính với những ai phát âm sai nên sẽ giúp học sinh đạt tiệm cận chuẩn phát âm giọng Mĩ. Nếu không phát âm chuẩn, các em sẽ rất chậm tiến bộ trong khả năng nghe, dù có học ngữ pháp và từ mới tốt. Khi đó, học sinh dễ đâm ra chán nản và sợ hãi với môn tiếng Anh. Khi đặt câu hỏi bằng tiếng Anh cho học sinh, cháu sẽ không quên hỏi những câu hỏi về cuộc sống hằng ngày của các em, vừa là một cách gắn kết với các em, vừa giúp các em vận dụng ngôn ngữ vào thực tế, để từ mới không bị mai một. Cách các em trả lời có thể sai, nhưng sẽ được cháu chỉnh lại để phát âm và ngữ điệu tự nhiên nhất, cùng với cấu trúc ngữ pháp hợp với bối cảnh nhất.
  - Tất cả nội dung dạy tiếng Anh của cháu đều sẽ hướng đến sự vận dụng, chạm đến những bài học thực sự bổ ích như :"vì sao chúng ta cần ngủ đủ giấc". Với cách này, học sinh vừa học được tri thức, vừa học được tiếng Anh một cách thú vị, vừa hiểu ngữ pháp một cách tự nhiên và xóa đi sự sợ hãi với tiếng Anh. Suy cho cùng, tiếng Anh là một công cụ để khám phá tri thức, không phải những danh sách từ mới khô khan, học sinh học như robot và quên vào những ngày sau đó.
  * Cháu hướng tới hình ảnh gia sư nghiêm túc, tâm huyết và nghiêm khắc, đồng thời sẽ cố gắng lắng nghe học sinh để hiểu những khó khăn trong môn học của em, không chỉ tiếng Anh mà có thể là môn học và vấn đề tâm lí khác, vừa là để bài giảng được truyền đạt hiệu quả nhất, vừa giúp cháu hiểu học sinh hơn và học được những bài học cho mình.
  Trên đây là những điều căn bản nhất về bản thân cháu, cảm ơn các cô/bác đã đọc.
  Dưới đây có đính kèm bài đọc truyện Hoàng tử bé, phiên bản tiếng Anh cho chính cháu đọc để các cô bác có thể tham khảo về khả năng phát âm và ngữ điệu lưu loát. Cháu nhất định sẽ rèn luyện để học sinh của mình sẽ được như thế, trước khi dạy, cháu sẽ có một bài kiểm tra để tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho học sinh, đồng thời bàn bạc với phụ huynh về mục tiêu rõ ràng sau số buổi nhất định, sau số buổi đã cam kết nếu không đạt được mục tiêu cháu đề ra, cháu sẽ dạy miễn phí đến khi học sinh đạt được rồi mới chuyển sang mục tiêu mới.
  Cháu đạt 6.5 IELTS vào năm nhất, điểm IELTS hiện tại của cháu ở mức từ 7.5 trở lên. Cách học chú trọng khám phá và nghe hiểu, giao tiếp là cách học hiệu quả, vì nó mà cháu đã tiến bộ từ con số 0 trong khoảng thời gian ngắn. Nếu học sinh chăm chỉ, cháu có thể giúp lập kế hoạch tự học cho các em thêm, và hướng dẫn thêm qua Internet. Với nền tảng nghe hiểu và giao tiếp tốt tự nhiên thông qua cách học trên, việc ôn IELTS trở nên dễ dàng, dễ nắm bắt ( do các em đã hiểu ngôn ngữ giống người bản xứ chứ không phải thuộc lòng các quy tắc, ngữ pháp – tuy nhiên quá trình cần rèn luyện chăm chỉ, lâu dài) và ít khuôn mẫu, khô khan hơn. Cháu cảm ơn!
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC, Kinh Tế Vĩ Mô
  Nguyễn Ngọc Nguyên    
  Mã gia sư 15457
  Ngày sinh 06 / 03 / 1997
  Quê quán Đức Thọ - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 445, Nguyễn Khang - Đống Đa - Hà Nội
  Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh.
  Em xin tự giới thiệu, em là Nguyễn Ngọc Nguyên, sinh viên năm 2 ĐH Ngoại thương.
  *Về thành tích học tập:
  Trong quá trình học tập em đã đạt được một số thành tích sau:
  - Giải Khuyến khích HSG huyện lớp 6, 7, 8. Giải NHÌ HSG huyện lớp 9.
  - Giải Khuyến khích HSG tỉnh lớp 10, 11. Giải BA HSG tỉnh lớp 12.
  - Điểm thi đại học: Toán 8.5, Văn 8.5, Tiếng Anh 8.75.
  - Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên cho top 5 học sinh có kết quả tốt nghiệp cao nhất tỉnh
  - Hai lần nhận học bổng học tập ĐH Ngoại thương.
  - Điểm tổng kết một số môn: Nguyên lý kế toán 9.3, Kinh tế Vĩ mô 9.7, Kinh tế Vi mô 10
  - Chứng chỉ TOEIC 875/990 (Đọc 485/495)

  * Về quan điểm và phương pháp học tiếng Anh:
  Em quan điểm tiếng Anh là một công cụ, phương tiện hỗ trợ giúp mình mở ra cánh cửa với một thế giới mới, tiếp xúc với nguồn kiến thức mới và tăng cơ hội cho tương lai chứ không đơn thuần chỉ là một môn học bắt buộc. Vì vậy trong cả cách học và dạy tiếng Anh của mình, em hướng tới việc dạy và học đề sử dụng nó một cách hiệu quả, toàn diện, điểm số cao cũng chỉ là một hệ quả tất yếu của quá trình học toàn diện và có cố gắng. Trong quá trình dạy, em hướng người học làm trung tâm, xem mình chỉ là người đồng hành, mỗi buổi học em sẽ giúp người học hiểu rõ bản chất của một vấn đề, sau đó mở rộng ra các vấn đề có liên quan. Ví dụ như cách học từ vựng, không nên chỉ biết nghĩa của từ đó mà nên học đúng cách phát âm, các từ liên quan (danh từ, động từ, tính từ...), các ví dụ, ngữ cảnh thích hợp. Theo em đây là một trong những cách học toàn diện, phát triển kĩ năng nghe-nói-đọc-viết.

  * Về kinh nghiệm:
  Gần 2 năm qua em đã làm trợ giảng, tuy công việc chính là quản lý nhưng em vẫn thường xuyên dạy các em ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Cũng do công việc trợ giảng này nên em chưa thể đi gia sư riêng nhiều. Bên cạnh đó, em là thành viên của 1 CLB dẫn tour cho khách nước ngoài, giúp em có cơ hội tiếp xúc với người bản xứ thường xuyên, nâng cao kĩ năng nghe-nói.

  Em xin cảm ơn các vị phụ huynh đã dành thời gian, mong sớm nhận được phản hồi từ trung tâm và các vị phụ huynh.
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
 • Giáo viên giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Seiko    
  Mã gia sư 15567
  Ngày sinh 31 / 03 / 1993
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp
  Giáo viên khoa Hoan Kiem trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 6C Duong Thanh, Cua Dong - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Hello!
  My name is Seiko and I am a Native English Speaker from Canada. I am 24 years old and passionate about working with children from all ages. I am friendly, approachable, energetic, enthusiastic and I love kids! I love to sing songs, play games and dance. I have experience teaching English to foreigners in Europe, Canada, Thailand, China and Vietnam.
  Học phí 1 học sinh: 450.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Phạm Thị Mĩ Linh    
  Mã gia sư 14787
  Ngày sinh 02 / 05 / 1998
  Quê quán Gia Lộc - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh học bằng tiếng Anh trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại khu tập thể P27, đường Nguyễn An Ninh, Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Xin chào mọi người!!!!
  Xin tự giới thiệu mình là Linh, hiện nay đang là sinh viên năm nhất khoa Quản trị kinh doanh học bằng Tiếng Anh tại ĐH Kinh tế quốc dân. Kì thi THPT Quốc gia vừa rồi mình đạt được số điểm là 22,5 trong đó Toán được 7,5; Văn 7,25 và Anh được 8. Trước đây học cấp 3 mình không học trường chuyên môn Anh nhưng lớp mình học là chuyên khối D nên kiến thức tiếng Anh chắc chắn và đảm bảo.
  Lên Hà Nội , kì I mình tham gia một khóa giao tiếp tiếng Anh tại Pasal nên phát âm khá tương đối và giao tiếp được( vì cấp 3 mình chỉ chú trọng vào ngữ pháp là nhiều).
  Trước đây mình đã từng ôn thi cho 2 em 97(1 nam, 1 nữ) môn tiếng anh để thi cấp III( là họ hàng nên mình chỉ dạy thôi, và kèm cả Toán nữa), do cả 2 bỏ bê học tiếng anh từ tiểu học, không chú ý học và lên lớp 9 mới ôn để thi, kết quả một người được 7,1 đỗ Gia lộc I( vì Toán văn nhân đôi nên nó quyết định hơn) còn anh mình lười nên trượt. Còn từ khi lên đại học mình chưa được thử sức day thêm.
  Về PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
  Theo mình nghĩ và theo kinh nghiệm của bản thân thì học tiếng Anh cần sự nỗ lực và chăm chỉ thì tiếng anh lên rất nhanh, đặc biệt là sự luyện tập các dạng bài , các hoàn cảnh đặc biệt để sử dụng đúng Tiếng anh, hay gặp lại nhiều lần 1 từ sẽ nhớ rất lâu. Khi học thì cần có sự tương tác giữa tutor và các bạn học vì đôi khi sự nhầm lẫn của gia sư và học sinh cũng là một dấu hiệu đặc biệt giúp nhớ lâu. Về giao tiếp , cả hai mỗi buổi học có thể nói với nhau một cách đơn giản và dần dần khả năng nghe và phản xạ lên rất tốt, nói bất cứ điều gì có thể nói để giao tiếp trôi chảy hơn.
  Khi làm việc như một gia sư mình cần có trách nhiệm dạy, truyền đạt tốt, đúng giờ, chuẩn bị sẵn tài liệu, bài tập và tinh thân cao khi dạy và học. Trước khi dạy để hiểu rõ hơn về trình độ học viên cần có một bài test tiêu chuẩn cho học sinh từng lớp. Khi dạy dối với học sinh cấp 2 thì bám sát khối lượng kiến thức trong sách gia khoa còn với học sinh cấp 3 thì kiến thức nâng cao nhiều hơn và mở rộng hơn. Khi dạy mình sẽ nỗ lực hết mình và mình cũng cần sự nỗ lực từ học viên nữa để có thể truyền đạt được hết kiến thức và có được buổi học hiệu quả nhất .
  Cảm ơn mọi người rất nhiều!!!!!
  Many thanks :))))
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn
  Bùi Thị Ngọc Chi  
  Mã gia sư 10752
  Ngày sinh 31 / 12 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Đình làng Phú Mỹ - Lê Đức Thọ - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh ,cháu là Chi hiện đang học trường ĐH Ngoại Thương HN . Trong suốt 12 năm liền cháu là học sinh khá giỏi . Từ bé đến lớn cháu đã rất yêu thích và đam mê học tiếng anh và tìm tòi các phương pháp học sao cho hiệu quả nhất. Cháu cũng là học sinh chuyên anh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong NĐ. Cháu đã đạt giải HSG tiếng anh thành phố lớp 9 và HSG tiếng anh tỉnh lớp 12. Bên cạnh tiếng anh thì cháu cũng yêu thích và học đều 2 môn Toán và ngữ văn . Điểm thi đại học của cháu khối D là 24,25 ( trong đó Văn 8,5 Toán 7,25 Tiếng anh 8.5 )
  Tuy là sinh viên năm nhất và chưa có nhiều kinh nghiệm dạy thêm nhưng cháu đã dạy và kèm thêm cho các em cháu học ở nhà và học lực của các em cũng tăng lên rõ rệt. Cháu vốn yêu thích và thấy hứng thú với công việc dạy học nên cháu luôn tìm ra các phương pháp dạy phù hợp với cách hiểu của các em. Theo như lời mọi người và các em cháu nhận xét thì cháu dạy khá dễ hiểu và giúp các em nắm được kiến thức chắc chắn.
  Phương pháp của cháu là xem xét khả năng học tập của các em thông qua bài giảng trên lớp và bài đi học thêm , sau đó sẽ diễn giải những phần các em chưa hiểu thành công thức cơ bản và ví dụ minh họa thực tế , rôi cho acsc em luyện bài tập để chắc chắn kiến thức đã học rồi củng cố các dạng bài tập để học nâng cao lên.
  Có thể các em không tiến bộ nhanh trong phút chốc nhưng cháu tin với cách dạy của mình các em học đến đâu chắc đêns đó và học lực cải thiện dần dần .
  Cảm ơn các bác phụ huynh và các em học sinh đã bớt chút thời gian để đọc phần tự giới thiệu này.
  Cháu mong rằng sẽ sớm được nhận lớp và có thể góp phần công sức giúp các em cải thiện học lực đáng kể
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
Top