104

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Hồ Hoàng Vy  
  Mã gia sư 16276
  Ngày sinh 16 / 01 / 1997
  Quê quán Tuy An - Phú Yên
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quốc tế học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại 04 Hàm Nghi, Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Thành tích:
  - Học chuyên Văn tại trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh.
  - Đạt giải nhì kỳ thi học sinh giỏi Văn cấp tỉnh năm 2014.
  - Điểm thi đại học môn Văn: 9
  - Điểm thi đại học môn Anh: 7,5
  - Hiện đang theo học Khoa Quốc tế học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà nội.
  Kinh nghiệm:
  - Dạy Văn cho 1 em lớp 9 nhà ở Lê Hồng Phong - Hà Đông , em nam ôn lên lớp 10.
  - Dạy Văn và Anh cho một học sinh lớp 8 ở đường Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa. Khi bắt đầu dạy thì học sinh rất kém Văn (không biết cách làm một bài văn sao cho đúng quy chuẩn, không biết thể hiện ý tưởng của bản thân vào bài văn và hầu như không có kiến thức về môn Văn đã học ở trường), riêng môn Anh thì học sinh học khá tốt nhưng bởi vì lười nên đôi chỗ hổng kiến thức nặng. Sau 6 tháng gia sư, học sinh đã cải thiện rất nhiều về môn Văn (đã làm được một bài văn hoàn chỉnh, biết cách chuyển ý tưởng của mình vào bài văn và nắm được chắc chắn các kiến thức được dạy ở trường), điểm thi cuối kỳ môn Văn của học sinh năm đó được 7 (trước khi dạy điểm Văn của học sinh chưa bao giờ quá 4 điểm). Riêng môn Anh học sinh đã được ôn lại toàn bộ các phần kiến thức bị mất, điểm thi cuối kỳ môn Anh đạt 8 (trước khi dạy điểm anh của học sinh không quá 6).
  - Dạy Toán, Tiếng Việt và luyện chữ cho một học sinh tiểu học ở đường Quang Trung quận Hà Đông. Học sinh này rất thông minh nhưng vẫn mải mê ham chơi và tính cách khá cẩu thả nên chữ xấu, các môn Toán, Tiếng Việt kém hơn so với các bạn ở trường. Sau 3 tháng gia sư thì học sinh đã có thể bắt kịp tốc độ với các bạn ở trường và phát huy được sở trường của bản thân trong môn Toán.
  - Gia sư môn Văn cho một học sinh lớp 11 ở khu vực Hà Đông. Học sinh chuyên tự nhiên nên kém Văn, không nắm bắt được tác phẩm và cũng không có hứng thú học Văn. Sau 4 tháng gia sư, học sinh đã chịu đầu tư hơn cho môn Văn cũng như thành tích tăng lên rõ rệt, đã có thể đuổi kịp các bạn ở lớp.
  - Gia sư môn Anh và Văn cho một học sinh lớp 9 luyện thi lớp 10. Cụ thể trước khi học, học sinh đạt điểm trung bình 7 ở môn Văn và 6.5 ở môn Anh. Sau gần 1 năm gia sư, học sinh thi chuyển cấp đạt điểm 8 môn văn và 9 môn Anh.
  Ưu điểm khác:
  - Gia đình có truyền thống sư phạm (mẹ là giáo viên cấp 3 môn Anh và Văn) nên tôi được tiếp xúc với môi trường sư phạm từ nhỏ, có hiểu biết về phương pháp dạy học và dẫn dắt học sinh theo chuẩn sư phạm.
  - Tính cách nghiêm khắc và có trách nhiệm, có thể phụ trách những học sinh lười.
  - Vì đặc điểm ngành học nên khá chắc chắn về ngữ pháp Tiếng Anh, phù hợp gia sư cho những học sinh bị mất gốc môn Tiếng Anh.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Thuý  
  Mã gia sư 25363
  Ngày sinh 14 / 06 / 2001
  Quê quán Thạch Thất - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Du lịch học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Ngã Tư Sở - Đống Đa - Hà Nội
  Mình là sinh viên của Khoa Du lịch trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn với số điểm đầu vào 23,65 khối D1 (Toán , Văn , Anh) . Tuy không phải một con số ấn tượng nhưng nó là cả một sự nỗ lực to lớn và mình thực sự hài lòng với điểm số môn Anh Văn là 9đ .
  Mình là một người tận tình và nhiệt huyết , rất hoà đồng và khá sôi động ; đặc biệt rất vui khi được truyền tải những kiến thức cá nhân cho những người chưa biết . Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm gia sư nhưng mình biết cách dạy sao cho dễ tiếp thu nhất có thể .Bạn trao cho mình niềm tin , mình trao cho bạn chất lượng bởi với mình , đã học là phải tiến bộ . Vậy nên sự nỗ lực bền bỉ là không thể thiếu !!!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Nguyễn Mai Chi  
  Mã gia sư 25040
  Ngày sinh 19 / 02 / 2001
  Quê quán TP. Việt Trì - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Nhật Bản Học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Ngõ 355 đường Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Kính chào quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên cũng như các bạn học sinh,

  Mình là Nguyễn Mai Chi, hiện là sinh viên năm nhất hiện đang học tại ngành Nhật Bản Học, trường ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn.
  Mình có thể bồi dưỡng tiếng Nhật sơ cấp để thi chứng chỉ JLPT N5-N4 (có thể hỗ trợ thêm N3). Mình có thể dạy các em học sinh cấp 2, cấp 3 hoặc các bạn/anh chị sinh viên có mong muốn học tiếng nhật.

  Hiện mình đã có chứng chỉ JLPT N3, đang ôn luyện để sắp tới thi N2. Mình từng có kinh nghiệm dạy học sinh lớp 10 và hiện đang dạy tiếng Nhật sinh viên đại học. Vì học ngành liên quan đến Nhật Bản nên ngày nào mình cũng được học tiếng Nhật - văn hóa Nhật và mỗi tuần đều được học cùng giáo viên bản xứ, nên mình đã có thêm nhiều kinh nghiệm từ môi trường học tập để truyền đạt lại.

  Về phương pháp học tập, mình sẽ cung cấp giáo trình và dạy song song chữ hán - từ vựng - ngữ pháp kết hợp với nghe hiểu và đọc hiểu. Ngoài ra mình sẽ đưa hội thoại để luyện khả năng nói cho học sinh, và có những bài kiểm tra định kì. Mình cũng sẽ trao đổi thêm với học sinh về phương pháp học để thay đổi sao cho phù hợp với cách học tập của bạn.

  Vì yêu thích việc dạy học cũng như Nhật Bản, mình mong muốn được truyền tải tất cả những gì mình biết về tiếng Nhật và cả văn hóa Nhật Bản. Hy vọng có thể cùng các em học sinh/các bạn/các anh chị học tập tiếng Nhật thật hiệu quả!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
  Phạm Mai Anh  
  Mã gia sư 24307
  Ngày sinh 05 / 12 / 2001
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Du Lịch Học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại 25 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội
  Bản thân là người hoà đồng, cởi mở, vui tính, dễ gần, từng đạt giải 3 kì thi tỉnh môn tiếng pháp và được nhận học bổng của trường trung học. Có nhiều tài lẻ như múa, hát, nấu ăn...
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh
  Vũ Mạnh Đức  
  Mã gia sư 24113
  Ngày sinh 29 / 11 / 1995
  Quê quán Hà Đông - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa học Chính trị, Tâm lý học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại phố Xốm, Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội
  Là học sinh giỏi 12 năm học phổ thông
  Đã từng là sinh viên ĐH Bách Khoa HN viện Khoa học và Công Nghệ Nhiệt-Lạnh hơn 3 năm, hiện là sinh viên năm 3 ĐH KHXH và NV khoa Khoa học Chính trị và Tâm lý học (bằng kép)
  Đã từng dạy thêm cho học sinh lớp 6,7
  Nếu dược nhận làm gia sư, sẽ cố gắng kèm sát cho các bạn học sinh, hỗ trợ tâm lý cho các bạn luôn vững vàng
Top