88

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Vân Chi  
  Mã gia sư 2226
  Ngày sinh 23 / 11 / 1995
  Quê quán Lương Tài - Bắc Ninh
  Phương tiện Không có
  Sinh viên trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Làng sinh viên Hacinco - Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 2 ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. Cấp 3 em đã từng học chuyên Anh ở trường Chuyên Bắc Ninh, trình độ tiếng Anh đạt 5.0 IELTS, điểm thi ĐH môn Anh đạt 8,25đ. Kĩ năng đọc hiểu, ngữ pháp tốt. Phát âm chuẩn. Em nghĩ mình đủ khả năng để nhận dạy các lớp tiếng Anh từ lớp 1-12.
  Về kinh nghiệm làm gia sư thì em chưa có nhưng cũng đã từng kèm cho 1 số em nhỏ ở gần nhà (trong độ tuổi từ lớp 2 đến lớp 6). Tính cách của em khá vui vẻ và thân thiện nên có thể phù hợp với mọi đối tượng học sinh ^^
  Phương pháp dạy của em là vừa học vừa chơi cùng học sinh, giống như 2 người bạn cũng học với nhau, như vậy thì cả 2 sẽ có cảm giác thoải mái hơn và hiệu quả cũng sẽ tốt hơn, thay vì quá nghiêm khắc dẫn đến việc học sinh có ác cảm hay tỏ thái độ khó chịu với mình.
  Rất vui nếu em được nhận 1 lớp phù hợp với khả năng của mình! Xin cảm ơn ạ! ^^
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Trung
  Đoàn Ngọc Chung  
  Mã gia sư 3101
  Ngày sinh 17 / 10 / 1996
  Quê quán Hoài Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Văn Học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Thôn Cao Trung, Xã Đức Giang - Hoài Đức - Hà Nội
  Xin kính chào Quý phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
  Tôi là Đoàn Ngọc Chung, hiện tại đang là sinh viên năm 3 của Khoa Văn học - Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn, đồng thời là sinh viên Khoa Văn hóa và Ngôn ngữ Trung Quốc tại trường Đại học Ngoại Ngữ - Đh Quốc Gia Hà Nội.
  Về thành tích cá nhân: Hiện tại tôi là Lớp trưởng của cả 2 lớp tôi đang theo học, điểm tích lũy đạt loại Giỏi, trong học tập và công tác tôi đã được nhiều lần khen thưởng với những thành tích như: Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở, Sinh viên có nhiều thành tích cao trong học tập và công tác, nhận học bổng Chung soo, Hàn Quốc; Nam diễn viên xuất sắc trong Đêm kịch Khoa Văn...
  Về kinh nghiệm bản thân, tôi đã đi gia sư cho các bạn học sinh từ những ngày còn là sinh viên năm nhất đến bây giờ đã có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tôi dạy các em học sinh từ cấp Tiểu học đến THPT, học sinh lớn tuổi nhất của tôi sinh năm 1997 (tôi sinh năm 1996) và học sinh thấp tuổi nhất sinh năm 2010.
  Hiện tại tôi có mở một số lớp học thêm ở nhà cho các em học sinh khu vực tôi sinh sống. Bên cạnh đó tôi có nhận thêm một số lớp gia sư tại nhà cho học sinh nội thành Hà Nội.
  Bằng phương pháp giảng dạy mới nhất, cách truyền thụ đi từ cơ bản đến nâng cao, cùng khiếu hài hước sẽ khiến các em học sinh thấy yêu thích và học môn Ngữ Văn. Đối với các em học sinh lớp 12, tôi có phương pháp dạy bằng cách sử dụng "công thức, sơ đồ" cho việc học môn Ngữ Văn hiệu quả nhất.
  Mọi thông tin chi tiết xin quý vị phụ huynh cùng các em học sinh liên hệ với tôi qua số điện thoại: 0981 543 ***
  FB: ******
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Nguyễn Hồng Lệ Quyên  
  Mã gia sư 13685
  Ngày sinh 20 / 02 / 1998
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Báo chí và truyền thông trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Số 14, ngách 3 ngõ 3, đường Đông đội 2, Trung Oai, Tiên Dương - Đông Anh - Hà Nội
  Chào các bậc phụ huynh và các em học sinh.
  Cháu là Nguyễn Hồng Lệ Quyên, quê ở Đông Anh, Hà Nội, hiện là sinh viên năm nhất của trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐH Quốc Gia Hà Nội.
  Do có mong muốn sớm được tự lập nên cháu có nhu cầu đi gia sư môn Tiếng Việt, Ngữ văn hoặc Toán ( tiểu học). Với thành tích 12 năm học sinh giỏi, đi thi học sinh giỏ Toán - Tiếng việt năm lớp 5, đạt giải trong cuộc thi học sinh giỏi môn văn năm lớp 8 cấp huyện và ôn thi học sinh giỏi văn cấp thành phố, thêm vào đó là kinh nghiệm viết luôn được trau dồi khi đang là sinh viên Khoa Báo chí của trường đại học, cháu cảm thấy đủ tự tin để truyền đạt những kiến thức của bộ môn này tới các em học sinh có nhu cầu được gia sư. Cháu cũng tự tin với lượng kiến thức mình đã tích lũy được, cùng với sự kiên trì, nhân nại của bản thân sẽ là tiền đề và động lực để cháu cố gắng giúp các em vượt qua những khó khăn mà các em vấp phải trong bộ môn Ngữ Văn, Tiếng Việt và Toán tiểu học , không để các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn cháu thất vọng !!!!!!! Hiện tại, cháu đang kèm 1 em lớp 5 và 1 em lớp 6 ạ!
  Cháu xin cảm ơn mọi người đã đọc bài giới thiệu
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức
  Trần Thị Thảo  
  Mã gia sư 12790
  Ngày sinh 20 / 10 / 1996
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Du lịch học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại ngã Tư Sở - Thanh Xuân - Hà Nội
  - Đã học hết B1 tiếng Đức tại viện Goethe.
  - Đang ôn thi bằng B2.
  - Đang gia sư tiếng Đức từ đầu cho 1 bé lớp 6.
  - Dạy theo giáo trình viện Goethe, đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt tạo điều kiện để học sinh nghe, nói nhiều, kết hợp cho học sinh xem video, chơi trò chơi.
  - Dạy tốt tiếng Đức từ đầu, cho những bạn muốn làm quen với tiếng Đức trước khi học ở viện Goethe.
  - Dạy được từ lớp 1 đến lớp 12.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Dung  
  Mã gia sư 12423
  Ngày sinh 29 / 03 / 1995
  Quê quán Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Văn học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Làng sinh viên Hacinco gần Khu đô thị Trung hòa - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
  Kính chào quý bậc phụ huynh và các em học sinh!
  Dưới đây là tóm tắt về bản thân của em:
  Hiện tại em đang là sinh viên năm cuối khoa Văn học trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐH QGHN.
  Em đã có 3 năm kinh nghiệm dạy gia sư môn Tiếng việt/Ngữ văn cho các em học sinh từ lớp 1-10. Bên cạnh đó, em cũng có kinh nghiệm dạy môn toán, tiếng anh cho các em học sinh từ lớp 1-7. Đối tượng học sinh em được giảng dạy thường có học lực trung bình khá, khá và một số em học lực giỏi.
  Phương châm học tập cũng như giảng dạy là: Tất cả đều phải dựa trên một nền tảng vững chắc. Kiến thức cơ bản đối với người học cũng có vai trò quan trọng như móng nhà, móng nhà có chắc chắn, rộng rãi thì ta mới xây được nhiều tầng cao. Mà kiến thức cơ bản thì không quá khó, do vậy, không có học sinh yếu, kém mà do sự chăm chỉ, cách tiếp cận, cách tiếp nhận của mỗi em. Nếu các em được hướng dẫn một cách khoa học, sát sao thì sẽ có kết quả đáng nhận.
  Em rất mong được sự quan tâm, tin tưởng của quý phụ huynh và các em học sinh.
  Em xin cảm ơn trung tâm Gia sư Bảo Châu đã tạo cơ hội cho em được học hỏi kinh nghiệm và được làm việc theo đam mê của mình.
Top