97

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Trung, Tiếng Việt
  Vũ Thị Mai  
  Mã gia sư 17243
  Ngày sinh 15 / 07 / 1996
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Xã Hội Học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Gần Khu Đô thị Royal City - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện tại là sinh viên năm cuối Trường Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội). Đã có 3 năm kinh nghiệm gia sư cho cả cấp 1 và cấp 2 các môn Khoa học Xã hội.
  Là học sinh giỏi văn tất cả những năm Trung học Phổ thông.
  Đã học tiếng Trung Quốc hơn một năm, chữ viết tương đối đẹp, hiện tại đã có chứng chỉ HSK3 với số điểm cao tuyệt đối 300/300 điểm và đang ôn luyện thi HSK4.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Tiếng Việt
  Khúc Thị Kim Ngân  
  Mã gia sư 17100
  Ngày sinh 02 / 12 / 1999
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Văn học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
  Lời đầu tiên cho phép em gửi lời chào trân trọng nhất đến quý phụ huynh và các em học sinh thân mến
  Em xin được tự giới thiệu, em tên là Kim Ngân, hiện đang sống và học tập tại thủ đô Hà Nội. Em vừa trải qua kì thi đại học và trúng tuyển vào trường ĐH khoa học xã hội và nhân văn khoa Văn học, với điểm số là 26 điểm ( 9 Địa, 8,75 Văn, 8,25 Sử)
  12 năm học phổ thông em đều đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi. Đặc biệt, khi tham gia kì thi học sinh giỏi cấp quận và thành phố, em đã đạt được 1 số thành tích như sau:
  Giải Nhì môn Ngữ Văn cấp Thành phố Hà Nội lớp 12
  Giải Ba môn Ngữ Văn cấp quận lớp 9,10,11
  Em sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên phần nào thấu hiểu phương pháp giảng dạy của thầy cô cũng như tâm lí nắm tiếp nhận bài học của các em học sinh thủ đô. Chính vì vậy, trong khi giảng dạy và trao đổi, em sẽ truyền tải và giúp các em học sinh nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn
  Hơn nữa, em là một bạn trẻ hiểu tâm lí trẻ nhỏ cũng như các em học sinh tuổi mới lớn. Tuổi mới lớn, voi cac em người thầy không chỉ đóng vai trò truyền tải kiến thức mà còn là người bạn động viên, khuyến khích,bảo ban các em mọi vấn đề học tập cũng như đời sống.Trong giai đoạn dậy thì tâm sinh lí các em thay đổi, việc học tập và chuyện bạn bè cần phải được quan tâm đúng mức.Cùng với những phụ huynh kính mến, em tin em sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn thân thiết cùng các em phấn đấu trong học tập
  Với các em nhỏ, em tin là với cách truyền đạt dễ hiểu, những minh hoạ sinh động, các em sẽ có những giờ học bổ ích, vui ve mà vẫn đạt được hiệu quả. Bởi trẻ nhỏ thường không muốm tiếp nhận những giờ học tri thức khô khan, nhàm chán
  Trên đây là phần giới thiệu những thông tin cá nhận của em. Em xin cảm ơn các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến đã dành thời gian tìm hiểu. Em mong sẽ nhận được sự tin tưởng với vai trò là một gia sư và cũng như người bạn đồng hành của các em học sinh!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Bùi Thị Bích  
  Mã gia sư 16739
  Ngày sinh 03 / 08 / 1998
  Quê quán Kiến Thụy - Hải Phòng
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tâm lý học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Số 5, ngõ 263, Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  Thành tích học tập ở bậc ĐH: học đều tất cả các môn, được học bổng của trường.
  Học chuyên ngành Tâm lý học nên có kiến thức về tâm lý lứa tuổi, có thể ứng dụng tâm lý trong các tình huống; có thể tạo động lực học tập cho các bạn học sinh.
  Là người khá hài hước, vui nhộn, giải trí, thích tham gia các hoạt động xã hội. Các tổ chức đang tham gia với vai trò là tình nguyện viên: My Hanoi. Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Thanh thiếu niên Việt Nam (4T).
  Kinh nghiệm gia sư: mùa hè dạy kèm cho 3 bạn học lớp 3 môn Tiếng Anh, hướng dẫn em (lớp 8) ở nhà học tiếng Anh. Địa chỉ: Hải Phòng. Các bạn học sinh lớp 3 có tiến bộ trong cách phát âm tiếng Anh, biết thêm nhiều từ vựng, giao tiếp một số mẫu câu đơn giản. Vì thời gian mùa hè khá ngắn nên sự tiến bộ của các bạn mới dừng lại ở mức khá, chưa vượt trội.
  Phương pháp dạy:
  - Đối với học sinh lớp 3: học từ vựng bằng hình ảnh, đồ vật cụ thể; tổ chức trò chơi để học tập, ôn luyện; giao tiếp, tương tác với nhau theo kiểu đóng vai.
  - Đối với học sinh lớp 8: hướng dẫn học bài theo kiểu truyền thống, giống các giáo viên ở trên lớp.
  Tùy theo lứa tuổi và tính cách của học sinh có thể sử dụng phương pháp dạy phù hợp để có thể thúc đẩy học tập của học sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Sinh học, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu
  Thực Minh Ngọc Nguyễn  
  Mã gia sư 16825
  Ngày sinh 06 / 06 / 1998
  Quê quán Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tâm lý học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại đường Đình Thôn - phường Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em là học sinh giỏi 12 năm liền, học tốt và học đều các môn. Em tự thấy em có phương pháp học tốt nên kiến thức nhớ rất lâu và nắm rất chắc. Tuy cấp 1 cả 5 năm đều học lớp thường (em có đỗ vào lớp chọn nhưng xin ra vì lí do sức khỏe) nhưng đến năm cấp 2 khi chuyển lên học ở trường THCS Cầu Diễn (bây giờ là trường THCS Phú Diễn) em đã thi đỗ vào lớp chọn Toán với số điểm khá cao. 4 năm học lớp chuyên Toán, học trong đội tuyển Toán nên kiến thức Toán của em rất chắc, giúp em học Toán cấp 3 rất dễ dàng. Do từ cấp 2 đã học trong đội tuyển Tiếng Anh và rất thích môn Tiếng Anh nên em chọn tiếng Anh làm môn thi chuyên. Tuy nhiên khi thi thì em làm bài không được tốt và chỉ đỗ vào lớp cận chuyên của trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội. 3 năm học tại Chuyên Sư phạm, lớp em được đào tạo để thi đại học khối D nên học tập trung 3 môn chính là Toán, Văn, Anh. Trong 3 năm này thì em học tốt nhất là Toán, Anh, Hóa và Sinh. Toán và Tiếng Anh là hai môn em được học nhiều nhất và cũng là hai môn em thích nhất nên kết quả kiểm tra đêu rất cao, kiến thức nắm rất chắc. Còn hai môn Hóa và Sinh là do em thích nên học, và cũng vì muốn hiểu thêm kiến thức về y học nên học, và có đi học thêm ở những thầy giáo nổi tiếng. Năm lớp 12 em học rất nhàn, không đi học thêm gì cả mà chỉ ôn ở lớp và về nhà làm đề thi. Do kiến thức nắm đã chắc nên dù không phải khổ sở ôn luyện, kết quả thi của em rất cao: Toán – 9đ; Văn – 8đ; Anh – 8,4đ. Năm nhất đại học thì em đi ôn thi IELTS và kết quả đạt được là 7.0. Trong năm nhất này em cũng đi dạy một vài học sinh, có học sinh đã theo em học từ năm em lớp 12. Học sinh đều thấy em dạy rất dễ hiểu, dễ nhớ. Em cũng truyền cho học sinh những mẹo học, phương pháp học cho phù hợp và hiệu quả. Khi dạy em luôn rất vui vẻ, nhẹ nhang, ít khi cáu gắt hay to tiếng với học sinh, luôn rất kiên nhẫn giảng giải bài. Tùy vào trình độ của học sinh mà em sẽ có những cách dạy, những dạng bài tập cho phù hợp và thay đổi theo yêu cầu của phụ huynh cũng như học sinh. Em đã từng đi dạy Toán, Anh cho học sinh lớp 6, lớp 10, lớp 8, lớp 4, dạy Hóa cho học sinh lớp 8,9. Học sinh sau khi học thì hiểu bài trên lớp tốt hơn, có thể tự làm bài tập về nhà mà không cần gợi ý, làm bài tập cũng ít sai hơn, kiến thức được giảng thì nhớ khá tốt. Em rất yêu thích việc giảng bài cho người khác, truyền kinh nghiệm, kiến thức mình học được cho người khác. Trước đây khi còn là học sinh, các bạn trong lớp thường nhờ em giảng bài hộ và các giáo viên cũng nhờ em giúp các bạn yếu kém học tập cho tốt lên nên em thấy em có khả năng sư phạm tốt, có thể giúp học sinh hiểu bài, nhớ bài.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Hồ Hoàng Vy  
  Mã gia sư 16276
  Ngày sinh 16 / 01 / 1997
  Quê quán Tuy An - Phú Yên
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quốc tế học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại 182 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  Thành tích:
  - Học chuyên Văn tại trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh.
  - Đạt giải nhì kỳ thi học sinh giỏi Văn cấp tỉnh năm 2014.
  - Điểm thi đại học môn Văn: 9
  - Điểm thi đại học môn Anh: 7,5
  - Hiện đang theo học Khoa Quốc tế học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà nội.
  Kinh nghiệm:
  - Dạy Văn và Anh cho một học sinh lớp 8 ở đường Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa. Khi bắt đầu dạy thì học sinh rất kém Văn (không biết cách làm một bài văn sao cho đúng quy chuẩn, không biết thể hiện ý tưởng của bản thân vào bài văn và hầu như không có kiến thức về môn Văn đã học ở trường), riêng môn Anh thì học sinh học khá tốt nhưng bởi vì lười nên đôi chỗ hổng kiến thức nặng. Sau 6 tháng gia sư, học sinh đã cải thiện rất nhiều về môn Văn (đã làm được một bài văn hoàn chỉnh, biết cách chuyển ý tưởng của mình vào bài văn và nắm được chắc chắn các kiến thức được dạy ở trường), điểm thi cuối kỳ môn Văn của học sinh năm đó được 7 (trước khi dạy điểm Văn của học sinh chưa bao giờ quá 4 điểm). Riêng môn Anh học sinh đã được ôn lại toàn bộ các phần kiến thức bị mất, điểm thi cuối kỳ môn Anh đạt 8 (trước khi dạy điểm anh của học sinh không quá 6).
  - Dạy Toán, Tiếng Việt và luyện chữ cho một học sinh tiểu học ở đường Quang Trung quận Hà Đông. Học sinh này rất thông minh nhưng vẫn mải mê ham chơi và tính cách khá cẩu thả nên chữ xấu, các môn Toán, Tiếng Việt kém hơn so với các bạn ở trường. Sau 3 tháng gia sư thì học sinh đã có thể bắt kịp tốc độ với các bạn ở trường và phát huy được sở trường của bản thân trong môn Toán.
  Ưu điểm khác:
  - Gia đình có truyền thống sư phạm (mẹ là giáo viên cấp 3 môn Anh và Văn) nên tôi được tiếp xúc với môi trường sư phạm từ nhỏ, có hiểu biết về phương pháp dạy học và dẫn dắt học sinh theo chuẩn sư phạm.
  - Tính cách nghiêm khắc và có trách nhiệm, có thể phụ trách những học sinh lười.
  - Vì đặc điểm ngành học nên khá chắc chắn về ngữ pháp Tiếng Anh, phù hợp gia sư cho những học sinh bị mất gốc môn Tiếng Anh.
Top