92

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Bùi Thị Hồng Nhung  
  Mã gia sư 15265
  Ngày sinh 29 / 03 / 1995
  Quê quán Phù Cừ - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Đông Phương học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại số nhà 1E ngõ 371 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em tên là Bùi Thị Hồng Nhung, hiện đang là sinh viên năm cuối của chuyên ngành Nhật Bản học, khoa Đông Phương học, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Em đã có kinh nghiệm gia sư môn ngữ Văn và môn tiếng Nhật các lớp trong vòng khoảng 3 năm ( khi còn là sinh viên năm nhất, năm 2 và năm 3). Về môn Ngữ Văn, trước đây, em từng là học sinh của lớp chuyên Văn trường THPT Chuyên Hưng Yên và từng đạt được các giải thưởng như Giải nhì học sinh giỏi Văn các tỉnh miền Bắc ( năm lớp 11), giải ba Học sinh giỏi Văn quốc gia ( năm lớp 12), và em đã từng dạy qua các em từ lớp 6 đến lớp 12. Các em học sinh của em hầu hết sau khi học đều có thể cải thiện điểm và đỗ vào các trường mà các em mong muốn. Về tiếng Nhật, em cũng đã gia sư cho một số bạn học sinh lớp 7 và lớp 8. Đặc biệt, em đã từng nhận được học bổng của trường Nhật ngữ Naganuma và hơn nữa, em vừa nhận được học bổng của khoa và đã đi du học ở trường Đại học nữ sinh Showa của Nhật Bản từ tháng 9 năm 2016 đến đầu tháng 3 năm 2017, vì vậy, khả năng tiếng Nhật của em tương đối thành thạo ( tương đương trình độ N2) , và em cũng có những hiểu biết nhất định về văn hóa - xã hội Nhật Bản.
  Về cách dạy, vì là sinh viên nên em rất gần gũi với học sinh, tạo cho các em có một không khí học tập thoải mái để dễ dàng tiếp thu chứ không gò ép hay nhồi nhét. Tuy nhiên, em cũng sẽ có những phương pháp kiểm tra và giao bài tập để các em có thể học tập nhanh nhất.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt
  Nguyễn Hoàng Diệp  
  Mã gia sư 8456
  Ngày sinh 19 / 11 / 1995
  Quê quán Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại 120 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tôi là sinh viên năm 3 trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
  Do mong muốn có kinh nghiệm làm thêm và yêu thích công việc dạy học, nên tôi chọn công việc làm gia sư.
  Tôi đã có kinh nghiệm gia sư ở các lớp: văn 8, tiếng anh tiểu học và dạy văn, tiếng anh, kèm thêm cho trẻ tăng động.
  Tôi chú ý dạy kĩ năng cho các bạn học sinh: kĩ năng viết văn, kĩ năng sử dụng tiếng anh... vì chính những điều đó khiến môn học hấp dẫn và đem lại điểm số cho các bạn.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Hồng Vũ  
  Mã gia sư 15130
  Ngày sinh 18 / 04 / 1995
  Quê quán An Dương - Hải Phòng
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Ngõ 160 Triều Khúc Thanh Xuân Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện tại đang học Khoa ngôn ngữ học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
  Điểm thi đại học: Toán: 6, Văn: 8,5, Tiếng Anh: 7
  Tôi thường tham gia các hoạt động xã hội, vui vẻ, nhiệt tình, yêu thích các em nhỏ và mong muốn truyền đạt cho các em những phương pháp học tốt nhất để tiến tới có thể trở thành một nhà giáo tốt trong tương lai.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn
  Lý Nguyễn Thị  
  Mã gia sư 14465
  Ngày sinh 16 / 10 / 1998
  Quê quán Khoái Châu - Hưng Yên
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Đông phương học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại kí túc xá Mễ Trì, Đường Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em/cháu xin tự giới thiệu về bản thân. Em/cháu là sinh viên năm nhất, chưa có kinh nghiệm làm gia sư nhưng em/cháu tự tin mình có thể làm tốt công việc này. Em/cháu là học sinh giỏi 3 năm cấp 3 nên thường xuyên ôn bài cho các bạn học có lực trung bình trong lớp. Em/cháu từng tham gia cuộc thi chọn học sinh giỏi văn cấp huyện lớp 9 và cuộc thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn văn lớp 12 nhưng chưa giành được giải. Em/cháu rất tự tin với khả năng truyền đạt và tính kiên nhẫn của mình. Em/cháu có thể dạy gia sư cho cả những học sinh lười biếng và học sinh có học lực khá với một giáo án đầy đủ, phù hợp với từng mẫu học sinh. Nếu được nhận làm gia sư, em/cháu sẽ cho học sinh làm thử một bài kiểm tra ngắn để nắm được trình độ của học sinh và làm một giáo án cụ thể, hiệu quả. Em/cháu sẽ thường xuyên trao đổi tình hình học tập của học sinh với phụ huynh. Qua đó phụ huynh có thể đánh giá được sự tiến bộ của con mình và trình độ của gia sư. Em/cháu thi vào Đại học Quốc gia Hà Nội bằng hình thức thi trắc nghiệm với số điểm 104/140 cho 5 môn toán, văn, sử, địa, giáo dục công dân và 52/80 điểm môn tiếng anh. Điểm thi tốt nghiệp của em/cháu là: 6,83 môn tiếng anh, 6,5 môn toán và 7,75 môn văn và 1 điểm cộng khu vực. Ở trường THPT, em/cháu luôn có điểm trung bình tiếng anh khoảng 9,3, môn văn khoảng 8,3 và môn toán khoảng 9,0. Em/cháu sẽ cố gắng hết sức để nâng cao thành tích của học sinh mà em/cháu dạy kèm. Xin cảm ơn phụ huynh vì đã đọc bản giới thiệu này.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Luyện chữ đẹp
  Trang Trần  
  Mã gia sư 14883
  Ngày sinh 03 / 08 / 1995
  Quê quán Kim Động - Hưng Yên
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Đông phương học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Ngõ 850 - Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  * Thành tích học tập
  - CẤP II
  Lớp 9 (2009): Đạt giải nhất trong kì thi Học sinh giỏi cấp huyện.

  - CẤP III [ Trường Trung học phổ thông Chuyên Hưng Yên - Chuyên Sử ]
  + Lớp 10 (2010): Đạt huy chương bạc - giải nhì kì thi Học sinh giỏi các tỉnh duyên hải đồng bằng Bắc bộ - Tổ chức tại Quảng Ninh(Môn Lịch sử).
  + Lớp 11 (2012): Đạt huy chương bạc - giải nhì kì thi Học sinh giỏi các tỉnh duyên hải đồng bằng Bắc bộ - Tổ chức tại Nam Định(Môn Lịch sử).
  + Lớp 12 (2013):
  Đạt giải ba trong kì thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử.
  Đạt giải nhì trong kì thi Học sinh giỏi Tỉnh Hưng Yên.

  - ĐẠI HỌC
  + Điểm thi Đại học: 23.5đ - khối C [Văn 8 ; Sử 8; Địa 7.5]
  + Học khoa Đông phương học (nghiên cứu về một số nước lớn tại Châu Á)
  HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH
  + Năm I (2013- 2014: Đạt học bổng do quỹ One Asia Nhật Bản trao tặng trong khóa học " Cộng đồng Châu Á".
  + Năm II (2015): Tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp tại Trung tâm Smartcom Hanoi.
  + Năm III (2016): Tham gia kì thực tập tại Thái Lan.
  Đã đạt chuẩn đầu ra về năng lực ngoại ngữ của Đại học quốc gia Hà Nội, đạt mức B2 kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng anh theo khung tham chiếu Châu Âu - VSTEP.
  + Là thành viên tích cực của Câu lạc bộ nghệ thuật Sol trong hơn 3 năm qua.

  *Kinh nghiệm:
  - Khoảng thời gian lớp 9 em có dạy kèm môn văn cho 1 em học sinh lớp 6 gần nhà do phụ huynh tin tưởng muốn em kèm thêm cho em học tốt hơn.
  - Năm nhất đại học, do có thể về nhà vào cuối tuần nên em nhận gia sư 3 môn Toán - Văn - Anh cho 1 em học sinh tiểu học (lớp 3) tại Miêu Nha- Kim Động - Hưng Yên.
  Em có tiến bộ trong kết quả học tập rõ rệt từ lực học trung bình lên khá. Đặc biệt trong môn Tiếng anh, em đã được sửa về lỗi phát âm, biết phát âm chuẩn hơn và giao tiếp được trong một số tình huống đơn giản hàng ngày.
  Từ năm 3, do lịch học tại trường thay đổi cùng với việc nhận làm thêm bán thời giam, em đành bỏ dở việc gia sư tại quê cho đến khi em tìm thấy Trung tâm gia sư Bảo Châu.

  * Phương pháp giảng dạy:
  Nếu được dạy kèm các em với tư cách là một gia sư, em sẽ áp dụng phương pháp dạy khoa học, bài bản, sáng tạo và có phong cách dạy chủ động để các em có thể tiếp thu bài và quan trọng nhất là khiến các em có hứng thú trong học tập.
  + Với môn Tiếng Anh: Sở dĩ Tiếng Anh có rất nhiều thì ,ngữ pháp phức tạp với nhiều loại câu nên để học thuộc là rất khó. Chính vì vậy em áp dụng phương pháp đưa ra những tình huống ví dụ thực tế cho các em học sinh làm quen sau đó mới đưa ra công thức ,vì em tin rằng học với ví dụ thực tế là cách học hiệu qủa nhất để nhớ lâu chứ không phải học theo kiểu chép nhiều cấu trúc ngữ pháprồi nhồi nhét học thuộc, được vài ngày sau lại quên. Sau mỗi thì hoặc cấu trúc ngữ pháp học xong em sẽ cho bài tập tổng hợp ,chấm điểm sau đó chữa bài và cho các em tranh luận các đáp án mà các em khi làm bài chọn và giải thích tại sao lại chọn như vậy.Việc này giúp em hiểu đươc cụ thể xem các em ấy đang tư duy sai ở đâu để giải thích rõ ràng cho hiểu là tại sao lại sai,vì sao chọn đáp án này mà không phải đáp án khác.
  Đồng thời em cũng chú ý đến dạy các em các âm cơ bản của tiếng anh với cách đọc đúng, đưa ra các tình huống giao tiếp cơ bản và chú trọng vào việc phản xạ tiếng anh.
  + Với môn Ngữ Văn: Với kiến thức tích lũy qua 4 năm cấp 2 chuyên Văn và 3 năm cấp 3 tiếp tục học để ôn thi Đại học, em mong muốn sẽ truyền lại cho các em học sinh của mình sự hứng thú và đam mê với môn học khá khó này. Em sẽ áp dụng phương pháp dạy sáng tạo như sơ đồ tư duy hay minh họa để các em dễ tiếp thu và chủ động trong học tập. Em tự tin sẽ có thể giúp các em cải thiện kết quả với môn học này, đặc biệt với các em cuối cấp lớp 9 và 12 đang chuẩn bị hành trang cho mình để vượt qua các kỳ thi quan trọng.
  Bản thân em là một người vui tính nhưng cũng rất nghiêm khắc trong việc kèm các em làm bài về nhà cũng như học bài mới. Riêng môn Tiếng Anh, với những kiến thức đã được đào tạo, em tự tin sẽ giúp các em học một cách hiệu quả, đặc biệt là với các em học sinh tiểu học sẽ được học từ phát âm chuẩn đến giao tiếp cơ bản. Điểm mạnh của em chính là Tiếng anh giao tiếp. Khi bắt đầu gắn bó với bất kỳ một em học sinh nào, em luôn cố gắng và kiên trì để làm tốt trách nhiệm của mình.
Top