42

Gia sư tại Long Biên, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Long Biên, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Đỗ Trung Hiếu  
  Mã gia sư 19775
  Ngày sinh 10 / 02 / 1999
  Quê quán Long Biên - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại trường Đại học Ngoại Thương
  Sống tại P205/ chung cư C17/ ngõ 264/ Ngọc Thuỵ - Long Biên - Hà Nội
  Xin chào quý phụ huynh, em xin tự giới thiệu, em là Hiếu, hiện đang là sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại của trường Đại học Ngoại Thương. Về bản thân, em tự thấy mình là một người rất hiền lành, dễ gần, mặc dù có hơi ít nói nhưng lại rất thích tham gia các hoạt động vui chơi, văn nghệ, tuy vậy với công việc thì vẫn đảm bảo là một người chỉn chu, sáng tạo và luôn sẵn sàng trước mọi thử thách.
  Với một tính cách thiên về hướng ngoại, em luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, em luôn bị tò mò bởi thế giới bên ngoài, và Tiếng Anh chính là một phương tiện hoàn hảo để lấp đầy sự tò mò đó. Khi nhắc đến tiếng Anh không thể không công nhận đây không chỉ là một môn học mà còn là một công cụ rất hữu ích và thực tế. Tiếng Anh gần như đã là niềm đam mê với em. Và theo quan điểm của em, khi học một ngoại ngữ, ta phải trang bị đầy đủ cả ngữ pháp cũng như những kĩ năng giao tiếp thông thường. Đó cũng chính là mục tiêu và phương pháp dạy của em: Phát triển kĩ năng ngôn ngữ đầy đủ và toàn diện cho học sinh.
 • Giáo viên giỏi British International School Hanoi - Trường Quốc tế Anh BIS Hanoi chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyen Hong Minh  
  Mã gia sư 29317
  Ngày sinh 31 / 07 / 1992
  Quê quán Long Biên - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy
  Giáo viên trường British International School Hanoi - Trường Quốc tế Anh BIS Hanoi
  Sống tại Số 80 ngõ 481 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội
  Tôi hiện là trợ giảng tại trường Quốc tế Anh Hà Nôi, nơi tôi đã làm việc được ba năm và tích lũy những kinh nghiệm quý báu trong việc giảng dạy học sinh tiểu học và trung học.

  Tôi đã từng là học sinh chuyên Văn trường THPT Chuyên Hà Nôi-Amsterdam và đã từng đạt giả Nhì môn Văn trong kỳ thi Học sinh Giỏi Quốc Gia. Ngoài ra tôi cũng từng đạt giải Ba cấp thành phố môn Lịch sử năm lớp 9 và giải Nhì cấp thành phố môn Văn năm lớp 12.

  Tôi đã từng có một năm học trao đổi tại trường Nữ sinh Fukuoka Nhật Bản (2013-2014), có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật và có bằng N4 với ngôn ngữ này.

  Với tiếng Anh, tôi có bằng IELTS 8.0 và có kinh nghiệm giảng dạy môn học này khi còn là sinh viên cũng như hiện tại. Bên cạnh đó, tôi có bằng dạy bơi quốc tế và đã làm công việc này trong suốt ba năm.

  Về KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY:
  - Tôi đã làm gia sư Văn cho học sinh lớp 9 khi còn là sinh viên, giúp em thi đỗ chuyên Sư phạm với điểm số 8 môn Văn.
  - Tôi cũng từng gia sư tiếng Anh cho các học sinh từ lớp 4 đến lớp 9, nâng điểm số từ 6 lên 9.
  - Bên cạnh đó, tôi đã từng làm trợ giảng tại Hội đồng Anh (British Council) trong suốt ba năm.

  Về PHONG CÁCH GIẢNG DẠY:
  Tôi có phong cách giảng dạy linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh. Tôi luôn kết hợp các hoạt động khác nhau trong một tiết học để học sinh vừa có thể học vừa có thể cảm thấy thoải mái khi tham gia các lớp học của tôi.

  Tôi có thể dạy online và trực tiếp. Ưu tiên các lớp học ở Long Biên (khu Ngọc Lâm, Gia Thụy, Ngọc Thụy), Hoàn Kiếm, Tây Hồ.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Lưu Ngọc Huyền  
  Mã gia sư 22746
  Ngày sinh 19 / 11 / 2000
  Quê quán Long Biên - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học - Sư phạm Tiếng Anh trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại số 47, ngõ 62, phố Hoàng Như Tiếp - Long Biên - Hà Nội
  1. Summary:
  A motivated tutor with a year of experience tutoring for primary students. Skills include public speaking, creative problem solving, and intermediate level graphic design. Able to communicate effectively with a team and very keen to develop more professional skills, such as community building.

  2. Work Experience:
  • Assistant professor l AMES English
  2018 - 2019
  An assistant professor of Active English class

  • English Teacher l VNUS
  2019 - 2020
  Teach English for primary students

  • Robotic Teacher l ROBOTIC CLUB
  Now
  Teach Robotic for primary students
  • Mathematics Tutor
  Now
  Teach Mathematics for primary students
  Cambridge course
  • Science Tutor
  Now
  Teach Science for primary students
  Cambridge course

  3. Additional skills and interests:
  Linguistics - Can speak confidently in English.
  Presentation – Advanced.
  Microsoft PowerPoint – Intermediate.
  An intermediate artist.
  A pre-intermediate guitar player.
 • Giáo viên giỏi Friedrich Schiller Jena, CHDC Đức cũ chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức
  Tran Vinh  
  Mã gia sư 28182
  Ngày sinh 12 / 09 / 1954
  Quê quán Nam Đàn - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Khoa luật trường Friedrich Schiller Jena, CHDC Đức cũ
  Sống tại Tổ 8, Hẻm 29/34/46 Phố Thượng Thanh - Long Biên - Hà Nội
  Tôi vốn là học sinh lớp chuyên văn thời 1969 - 1972 - tiền thân của trường chuyên Phan Bội Châu của tỉnh Nghệ An. Năm 1975 sau khi đi bộ đội về tôi thi đại học đạt điểm cao nên được chọn đi học nước ngoài. Năm 1975 - 1976 tôi học tiếng Đức ở khoa Lưu học sinh trường đại học ngoại ngữ Hà Nôi, từ 1976 - 1982 tôi học tại khoa luật trường đại học tổng hợp Friedrich Schiller, Jena, nước CHDC Đức cũ. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi về Việt Nam nhận công tác ở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An. Cuối năm 1987 - 1993 tôi sang làm phiên dịch cho công nhân Việt Nam sang hợp tác lao động ở nước CHDC Đức và nước Đức thống nhất. Từ đầu năm 1994 tôi về Việt Nam, làm hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch, biên dịch, dạy tiếng Đức cho đến bây giờ. Tôi là đồng dịch giả các cuốn sách đã xuất bản ở Việt Nam như "Tôi là ai và nếu vậy thì bao nhiêu" của Richard David Precht (Công ty văn hóa, truyền thông Nhã Nam/ NXB Dân Trí 2012), "Về cái tinh thần trong nghệ thuật" của Wassily Kadinski (NXB Mỹ Thuật 2014), "Việt Nam, tình yêu của tôi" của Ernst Frey (NXB Tri Thức, 2014). Tôi từng dạy tiếng Đức ở TP Vinh, Huế, Hà Nội nhiều năm nay. Tôi nhận dạy Tiếng Đức từ lớp A1 đến B2.
 • Gia sư giỏi THPT Chuyên Ngữ Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc Gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp
  Lê Mai Anh  
  Mã gia sư 26320
  Ngày sinh 11 / 07 / 2000
  Quê quán Long Biên - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên trường THPT Chuyên Ngữ ĐHNN ĐHQG Hà Nội
  Sống tại 4 ngõ 158/63 nguyễn văn cừ - Long Biên - Hà Nội
  Em là cựu học sinh THPT Chuyên Ngoại Ngữ, hiện đang là du học sinh Canada năm thứ 3. Em đã từng thi IELTS 2 năm trước và được 7.5 ạ. Em có kinh nghiệm gia sư cho các bạn từ lớp 6 đến lớp 12 và tiếng anh giao tiếp cho người đi làm hay luyện phát âm.
Top