64

Gia sư tại Long Biên, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Long Biên, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên giỏi Cao đẳng Sư phạm Trung ương chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Đào Phương Chi  
  Mã gia sư 19853
  Ngày sinh 05 / 01 / 1995
  Quê quán Long Biên - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Giáo dục Mầm Non trường CĐ Sư phạm Trung ương
  Sống tại Ngõ 88-Phố Bắc Cầu-Đường Ngọc Thụy - Long Biên - Hà Nội
  Mình tên là Đào Phương Chi mình sinh năm 1995 từng học Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Khoa Giáo Dục Mầm Non mình đã đi làm và ra trường được gần 2 năm rồi hiện tại mình đang dạy một trường ở hà nội. Mình trước đã từng dạy tiền tiểu học cho các bé chuẩn bị vào lớp 1, có kinh nghiệm đi gia sư khá lâu, trong thời gian hè mình cũng đi dạy tiền tiểu học cho các trường mầm non để giúp các bé 5,6 tuổi không còn cảm giác ngại ngùng, bỡ ngỡ khi bước vào mái trường tiểu học. Mình đã từng dạy cho các bé ở Cổ Nhuế, Khương Trung, Ba Đình, Long Biên đa số mình nhận thấy các bé tiến triển rất tốt, vì phương pháp của mình luôn lấy trẻ làm trung tâm, luôn nhẹ nhàng với trẻ, giúp trẻ học mà chơi chơi mà học. Tạo cho trẻ cảm thấy yêu thích môn học đó hơn, luôn sáng tạo trong phương pháp giảng dạy giúp con không cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi khi học tập :)
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Đỗ Trung Hiếu  
  Mã gia sư 19775
  Ngày sinh 10 / 02 / 1999
  Quê quán Long Biên - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại trường Đại học Ngoại Thương
  Sống tại P205/chungh cư C17/ngõ 264/Ngọc Thuỵ - Long Biên - Hà Nội
  Xin chào quý phụ huynh, em xin tự giới thiệu, em là Hiếu, hiện đang là sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại của trường Đại học Ngoại Thương. Về bản thân, em tự thấy mình là một người rất hiền lành, dễ gần, mặc dù có hơi ít nói nhưng lại rất thích tham gia các hoạt động vui chơi, văn nghệ, tuy vậy với công việc thì vẫn đảm bảo là một người chỉn chu, sáng tạo và luôn sẵn sàng trước mọi thử thách.
  Với một tính cách thiên về hướng ngoại, em luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, em luôn bị tò mò bởi thế giới bên ngoài, và Tiếng Anh chính là một phương tiện hoàn hảo để lấp đầy sự tò mò đó. Khi nhắc đến tiếng Anh không thể không công nhận đây không chỉ là một môn học mà còn là một công cụ rất hữu ích và thực tế. Tiếng Anh gần như đã là niềm đam mê với em. Và theo quan điểm của em, khi học một ngoại ngữ, ta phải trang bị đầy đủ cả ngữ pháp cũng như những kĩ năng giao tiếp thông thường. Đó cũng chính là mục tiêu và phương pháp dạy của em: Phát triển kĩ năng ngôn ngữ đầy đủ và toàn diện cho học sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Báo bài, Tiếng Việt
  Nguyễn Thu Hiền  
  Mã gia sư 18607
  Ngày sinh 21 / 12 / 1994
  Quê quán Long Biên - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Lí luận chính trị - Giáo dục công dân trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Ngõ 81 Phố Chu Huy Mân - Long Biên - Hà Nội
  Xin tự giới thiệu, tôi tên là Nguyễn Thu Hiền, đã tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục công dân của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2016 với bằng tốt nghiệp Xuất sắc. Tôi đã đi dạy gia sư từ năm 2 khi đi học đại học (tính đến nay đã là 6 năm) nhằm nâng cao khả năng sư phạm của bản thân. Tôi đã từng đi dạy nhiều học sinh khác nhau, ở các lứa tuổi khác nhau (chuẩn bị vào lớp 1, các lớp tiểu học, ngữ văn thcs, tiếng anh 7, ôn thi đại học môn Địa lí), thậm chí có cả học sinh bị tự kỉ và qua quá trình học, các em học sinh đều có sự tiến bộ và rất yêu quý gia sư. Ngược lại, tôi cũng rất yêu quý học sinh của mình vì tôi suy nghĩ rằng trước hết giữa người học và người dạy đầu tiên phải có sự tin tưởng và tình cảm yêu quý, nếu không dù bản thân có dạy giỏi đến mấy, dù hiểu biết rộng đến mấy, học sinh cũng sẽ không chịu tiếp nhận. Tôi đã từng được mời tham dự Đề án thực nghiệm tổ chức hoạt động trải nghiệm - sáng tạo tại Hải Dương của Bộ Giáo dục và Đào tạo nên phương pháp dạy học của tôi luôn để cho học sinh tìm tòi, kiểm nghiệm tri thức thông qua các bài tập, các tình huống gắn với việc học, nhiệm vụ của tôi chỉ là hướng dẫn, gợi mở, tổng kết tri thức cho các em, chứ thay vì phương pháp đọc - chép, làm bài tập - chữa bài như những gia sư khác. Khoa học đã chứng minh có 7 loại thông minh khác nhau nên tôi luôn tâm niệm rằng mỗi học sinh đều thông minh, chỉ là thông minh ở các lĩnh vực khác nhau chứ điểm số trên lớp không thể chứng minh hết năng lực của học sinh, không phải những học sinh luôn bị điểm kém là học dốt. Nhiệm vụ của tôi chính là giúp học sinh khám phá ra thế mạnh của mình, để từ đó các con tự tin vào bản thân và tự tin trong học tập. Để làm được điều ấy, tôi không ngừng kiên nhẫn, nhiệt tình trong quá trình dạy. Ngoài các giờ học tại nhà, học sinh khi gặp phải bài tập khó, sau khi miệt mài suy nghĩ không tìm ra cách giải, các con có thể gọi điện cho tôi, tôi sẽ cùng các con giải quyết những bài tập ấy. Đến giờ học tiếp theo, tôi lại nhắc lại, yêu cầu các con giải lại bài tập đó để các con có thể củng cố và khắc ghi kiến thức. Nếu được nhận làm gia sư, tôi rất mong có được sự ủng hộ và nhẫn nại của gia đình. Bởi vì không phải học sinh nào học gia sư cũng có thể thông minh đột xuất, sự thay đổi trong quá trình học tập của con cần được quan sát tổng thể và toàn diện. Tôi xin chân thành cảm ơn!
 • Giáo viên giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức
  Hà Tuấn Duy  
  Mã gia sư 19297
  Ngày sinh 01 / 03 / 1993
  Quê quán Long Biên - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh và các em học sinh,

  mình tên là Duy, là sinh viên đã tốt nghiệp khoa Tiếng Đức, trường đại học Hà Nội. Sau khi ra trường mình có kinh nghiệm làm việc tại 1 công ty của Đức về mảng truyền thông, 1 công ty du lịch làm về thị trường Đức, và hiện tại mình là giáo viên gia sư tự do cho các bạn học tiếng Đức muốn đi du học, học nghề, đoàn tụ hoặc với các mục đích khác.

  Mình đã từng gia sư cho nhiều lớp, và học sinh đều có tiến bộ rõ ràng trong kết quả học tập.

  Cách dạy sẽ phụ thuộc vào mục đích của học viên, nếu cần học vững sẽ có giáo trình khác và nếu học siêu tốc ôn thi sẽ có giáo trình khác, đảm bảo cho học viên đạt kết quả tối ưu nhất.

  Ngoài ra với kinh nghiệm làm việc trong các công ty có sử dụng tiếng Đức, giao tiếp với người nước ngoài, mình có am hiểu nhiều về nước Đức, văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội, du lịch, học viên không chỉ học tiếng mà còn được tiếp thu văn hóa qua các buổi dạy.
 • Gia sư giỏi Đại học Xây dựng chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức
  Nguyễn Thị Minh Thu  
  Mã gia sư 14921
  Ngày sinh 08 / 10 / 1997
  Quê quán Nông Cống - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kỹ thuật Môi Trường trường ĐH Xây dựng
  Sống tại Phường Thượng Thanh Quận Long Biên Hà Nội - Long Biên - Hà Nội
  Em là sinh viên trường Đại học Xây dựng, khoa Kỹ thuật Môi trương. Hiện đang sống tại Long Biên Hà Nội. Em học tiếng Đức với mục đích đi du học và đam mê ngọai ngữ
  - đã có bằng B1 Goethe và đang học B2
  - dạy theo giáo trình Studio D đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sau mỗi bài học sẽ có bài kiểm tra để nhắc nhở và ôn tập lại cho học sinh những điều còn thiếu.
  - đang gia sư tiếng Đức từ đầu cho 1 bạn sinh viên đại học và 2 chị theo diện đòan tụ
  - nhịêt tình, kiên nhẫn, yêu trẻ em
  - dạy tốt và đã có kinh nghiệm dạy tiếng Đức từ đầu cho những bạn muốn làm quen trước khi học ở viện Goethe
  _ đã có kinh nghiệm ôn thi cho 2 học viên lấy bằng A1.
Top