345

Gia sư Sinh học tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Sinh học, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Sinh học
  Vũ Văn Minh    
  Mã gia sư 8823
  Ngày sinh 02 / 01 / 1997
  Quê quán Yên Lạc - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Ngõ 22- Tôn Thất Tùng- Đống Đa- Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Từng là học sinh chuyên Sinh học - trường THPT chuyên Vĩnh Phúc , Vĩnh Phúc, và có điểm thi đầu vào cao nhất chuyên Sinh khóa 2012-2015. Hiện nay đang là sinh viên trường đại học Y Hà Nội , hệ Bác sĩ đa khoa .
  Trong 3 năm học THPT, tôi đã đạt nhiều thành tích học sinh giỏi đều ở môn Sinh học :
  + Giải Nhất Học sinh giỏi quốc gia môn Sinh học năm 2015 trong đó điểm thi đứng thứ 3 toàn quốc
  + Giải Ba HSG QG môn Sinh năm 2014
  + Giải Nhất học sinh giỏi Tỉnh môn Sinh học 3 năm liên tiếp 10-11-12
  + Huy chương Vàng các kì thi giao lưu khu vực Duyên hải Bắc Bộ và Trại hè Hùng Vương khu vực Trung du miền núi phía Bắc năm 2013 và 2014 , đặc biệt điểm số đều đạt ở vị trí top 3 điểm cao nhất toàn khối thi.
  + Năm lớp 12, tôi thuộc top 32 người tham gia kì thi chọn đội tuyển thi Olympic quốc tế tại Đan Mạch, tuy không được may mắn lọt vào top để tham dự kì thi quốc tế chính thức nhưng kết quả thi tôi xếp thứ 6.
  Với niềm đam mê và nhiệt huyết với môn Sinh học, tôi có thể truyền dạy kinh nghiệm học tập , thi cử cho học sinh , đặc biệt luyện học sinh tham dự đội tuyển thi học sinh giỏi các cấp ,và học sinh lớp 9 luyện thi vào các trường THPT Chuyên.
  - Vì điện thoại của mình quay video chất lượng âm thanh không được tốt nên có nhiều nội dung về phương pháp học và dạy mình chưa nói được hết trong video, mình sẽ trình bày trong phần này.
  Với các bạn học sinh mới nhập môn Sinh học nghĩa là học sinh lớp 10, đầu tiên mình sẽ truyền cảm hứng , niềm đam mê với môn Sinh học. Tiếp đó sẽ là phương pháp học và đọc sách ra sao, bởi vì Sinh học gồm rất nhiều kiến thức rộng, nhiều phần trải rộng nên học sinh phải học kỹ năng ghi nhớ, cách tư duy để trả lời câu hỏi trọn vẹn nhất. Sau đó sẽ là quá trình học theo từng chủ đề, phương pháp của mình là "teach other", nghĩa là học sinh sẽ đặt vấn đề, đặt câu hỏi về chủ đề đó và được mình giải đáp - phương pháp vừa giúp học sinh ghi nhớ và hiểu nội dung đó rất tốt. Tiếp theo sẽ là mình giúp học sinh tự test lại kiến thức của mình bằng bài test và cuối cùng là những nội dung học sinh chưa ghi nhớ, chưa khai thác sẽ được mình chỉ rõ. Ngoài ra cuối mỗi chủ đề sẽ có những bài test tổng hợp từng phần ví dụ Tế bào, Vi sinh ...
  + Với học sinh luyện thi học sinh giỏi quốc gia, phương pháp teach other vẫn được mình tiếp tục sử dụng với các nội dung chuyên sâu và khó hơn. Đồng thời mình sẽ có những bài truyền đạt kinh nghiệm thi và trả lời câu hỏi thi học sinh giỏi quốc gia như thế nào. Với kinh nghiệm 2 lần thi HSG QG và thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế mình tin là học sinh sẽ có thêm những kỹ năng rất hữu ích.

  *** Về kinh nghiệm gia sư:
  + Tôi đã gia sư cho em Thảo - lớp 11 chuyên Sinh ĐH Khoa học tự nhiên. Từ một học sinh không có cảm hứng về học sinh giỏi sinh học, qua quá trình học tập với tôi, vừa qua em đã đạt giải Nhì HSG Quốc gia năm 2017 và tiếp tục vào vòng 2 ôn luyện thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế.
  Vừa qua, kết quả là em Thảo đã lọt vào 4 học sinh đội tuyển dự thi Olympic Sinh học quốc tế 2017 tại Vương quốc Anh. Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi và bản thân Thảo, hy vọng Thảo sẽ đoạt được kết quả cao nhất trong chuyến đi xuất ngoại đầu tiên.
  + Tôi cũng đã dạy cho em Thanh - Hà Đông thi vào lớp 10 chuyên Sư phạm Hà Nội. Trong vòng 3 tháng từ học sinh hổng kiến thức, chưa biết cách làm bài thi, tôi đã giúp em củng cố và giải quyết tất cả các vấn đề trên. Và kết quả em đã đỗ lớp chuyên Sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Sinh học
  Lê Ngọc Hoàng  
  Mã gia sư 15417
  Ngày sinh 16 / 09 / 1998
  Quê quán Văn Giang - Hưng Yên
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Ngõ B3 đường tôn thất tùng - Đống Đa - Hà Nội
  Em là Lê Ngọc Hoàng,19 tuổi, là sinh viên năm nhất Đại Học Y Hà Nội.Điểm thi vào đại học: toán 9,25 lí 9,4 hóa 9, sinh 9,2
  . Từng đạt giải ba hsg tỉnh lớp 9 và lớp 12 môn toán. Em có ưu điểm là dễ gần, tận tình,có trách nhiệm luôn hết mình vì công việc được giao. Phương châm giảng dạy của em là giảng từ chưa biết đến biết, từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, luôn làm đơn giản hóa mọi vấn đề, giảng chậm, rõ ràng để học sinh hiểu được bản chất của vấn đề. Sở thích: đọc sách, tra cứu thông tin trên mạng, khám phá những điều mới lạ, những con người mới, những vùng đất mới
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Dương Dương  
  Mã gia sư 15512
  Ngày sinh 05 / 11 / 1997
  Quê quán Hiệp Hòa - Bắc Giang
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Đa Khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Ngã Tư Sở - Thanh Xuân - Hà Nội
  Đầu tiên cho cháu xin gửi lời chào đến tất cả các bậc phụ huynh.
  Cháu là Dương, hiện tại đang là sinh viên năm hai trường đại học Y Hà Nội. Điểm thi vào trường của cháu là Sinh: 8,75, toán: 9, hoá 9,5. Cháu từng là học sinh chuyên hóa tại trường THPT Chuyên Bắc Giang, với 12 năm học đạt danh hiệu học sinh giỏi, tham gia và đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi chọn học sinh giỏi từ cấp trường đến cấp tỉnh trong các năm học.
  Cháu đã từng có kinh nghiệm dạy lớp 5, lớp 7 và 8.
  Quan điểm về học tập của cháu là muốn học sinh tiếp thu và đạt kết quả tốt thì cần hướng học sinh theo cách tư duy để giúp các em hiểu và áp dụng được cách học nhanh, hiệu quả không những trong cách môn tự nhiên mà còn ở những môn xã hội ( dù theo khối tự nhiên nhưng những năm học thcs cháu đã từng đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi ở cả môn ngữ văn và tiếng anh), để các em phát huy được thế mạnh bản thân và có thể tự học chứ không phải để hình thành cho các em tính bị động, ỷ lại.
  Phong cách dạy của cháu: Đối với học sinh tiểu học,cháu rèn cho các em cả về kĩ năng và kiến thức; đối với học sinh trung học, cháu dạy các em cách tư duy, suy nghĩ logic để giải các dạng bài từ dễ đến khó.
  Cháu rất mong sẽ được hợp tác cùng các bậc phụ huynh để giúp các em tiến bộ.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học
  Đinh Văn Hướng  
  Mã gia sư 16451
  Ngày sinh 28 / 10 / 1997
  Quê quán Thanh Chương - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa B/s Đa Khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh thân mến.
  Sau đây cháu xin phép được giới thiệu đôi nét về bản thân:
  - Tên cháu là: Đinh Văn Hướng. Hiện tại cháu đang là sinh viên năm ba, trường Đại học Y Hà Nội. Chỗ ở hiện nay của cháu là kí túc xá Đại học Y Hà Nội. Cháu tự nhận thấy mình là người thân thiện, nhiệt tình, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm và có sự nghiêm khắc. Cháu rất muốn trong quãng đường sinh viên ngoài việc học còn có thể gia sư để trải nghiệm, kiếm thêm thu nhập và muốn được giúp một ai đó trong học tập với vốn kiến thức và kinh nghiệm mình có trong quãng đường Trung học.
  Về thành tích học tập:
  - Từ lớp 1-12 là luôn là học sinh giỏi.
  - Học sinh giỏi Huyện toán năm lớp, 6,7,8,9.
  - Học sinh giỏi Huyện tiếng anh lớp 7,8
  - Học sinh giỏi Huyện lí năm lớp 9
  - Trong kì thi Trung học phổ thông năm 2015 được 28.5 điểm khối B. Trong đó: Toán 9, Sinh 9.5, Hóa 10.
  - Hiện tại cháu là sinh viên năm 3 Trường Đại học Y Hà Nội.
  Phương pháp giảng dạy:
  -Lí thuyết đi kem bài tập, học phần nào phải chắc chắn phần đó, giảng lý thuyết đầu tiên kèm theo bài tập ví dụ minh họa, hướng dẫn hướng đi cho 1 bài toán để khi gặp học sinh có thể tự mình phân tích đề và giải quyết.
  - Ngoài ra cháu còn là một người khá tâm tí, có thể nắm được tâm lí của các em để có cách hướng dẫn các em phù hợp nhất, sát với mức độ tiếp thu của các em.
  Kinh nghiệm:
  - Khi thi Đại học xong cháu có kèm một học sinh lớp 10-11.
  - Năm 2 cháu có kèm một em học vật li 11 học kì 2.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Sinh học, Tiếng Việt
  Lương Trung Thu  
  Mã gia sư 15682
  Ngày sinh 16 / 09 / 1997
  Quê quán Long Biên - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Bác sỹ Đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Ngõ 161 phố Hoa Lâm - Long Biên - Hà Nội
  - Giải nhì quốc gia môn Sinh học năm 2015
  - Có kinh nghiệm luyện thi đại học môn Sinh
  - Có kinh nghiệm dạy Toán cấp 1 và 2
  - Nhiệt tình, có khả năng giảng bài dễ hiểu
Top