422

Gia sư Sinh học tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Sinh học, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Hóa, Tiếng Anh, Sinh học, Tiếng Việt
  Nguyễn Mạnh Long  
  Mã gia sư 25364
  Ngày sinh 18 / 04 / 2000
  Quê quán Kinh Dương - Hải Phòng
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa SP Sinh học - hệ chất lượng cao trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Ngõ 243 đường Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu, em tên là Nguyễn Mạnh Long, hiện đang theo học chuyên ngành Sư Phạm Sinh học - hệ chất lượng cao của trường Đại học Sư Phạm Hà Nội - ngôi trường mô phạm đi đầu cả nước trong công tác giáo dục , lẫn quản lý giáo dục
  Thực ra để đến được với ngôi trường mà em mơ ước này không hề dễ dàng và phải đánh đổi khá nhiều. Bởi lẽ e sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống theo ngành Y. Từ bé e đã được bố mẹ định hướng sau này lớn lên để trở thành một vị bác sĩ. Thực chất sự định hướng đó như là mối ràng buộc , sự gượng ép đối với em và gia đình. Em đã từng rất áp lực, stress và căng thẳng vì đây không phải là lựa chọn của mình. Sự căng thẳng đó kéo dài mãi cho đến khi kỳ thi THPT QG 2018 kết thúc. Trong suốt quá trình làm hồ sơ lẫn nộp hồ sơ thi Đh e hoàn toàn bị kiểm soát của gia đình, em không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc lựa chọn trở thành bác sĩ. Kết quả của kỳ thi với việc e trúng tuyển vào ngành cử nhân ytcc của trường đại học Y Hà Nội. Đỉnh điểm là đây, bởi vì đó không phải là con đường mình chọn, không phải đam mê mình theo đuổi , không phải ước muốn của mình bấy lâu nay. E đã đấu tranh, quyết liệt tìm lại cuộc đời của mình . Em thi lại vào năm 2019 và trúng tuyển vào ngành, trường mà e ao ước bấy lâu nay. Đây mới thực sự là đích đến của mình, vì ước mơ trở thành một nhà giáo nhân dân -đem trong mình tri thức, nhân cách sống để truyền đạt, dạy dỗ cho học sinh . Niềm đam mê mãnh liệt ấy xuất phát từ hồi cấp 2, không ai khác chính bởi giáo viên chủ nhiệm của e - cô giáo dạy Sinh - người thầy e hết sức trân trọng, người thầy với tri thức lớn, sự nhiệt huyết với nghề, đã dìu dắt e trong suốt những mùa thi học kỳ, thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp. Và đó cũng là hành trang giúp e có được như bây giờ : quyết liệt hơn, tâm huyết hơn, sống có ích hơn.
  Điểm qua 1 số thành tích của e
  Đạt danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 12 năm học
  Điểm thi đại học 2018 : 21.0. Môn toán :6 , hóa : 6.25 , sinh 8.75
  Điểm thi đại học 2019 :22.0 . Môn toán 7.2, hóa 7, sinh 8
  Nhiều năm liền năm trong danh sách thi học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố môn sinh học
  Năm lớp 10 đạt giải nhì môn Sinh cấp trường
  Năm lớp 11 đạt giải nhì môn Sinh cấp trường và được đi thi vượt cấp thành phố
  Năm lớp 12 đạt giải khuyến khích môn Sinh cấp thành phố
  Hồi tiểu học e được giải nhất thi viết chữ đẹp cấp trường
  2019 : thi test đầu vào lớp chất lượng cao trường đại học sư phạm hà nội : đỗ . thi test TA trình độ cơ bản : A2
  Điểm tổng kết học kỳ 1 trên Đh vừa rồi :3.37/4.0 lọai giỏi
  Kinh nghiệm gia sư
  Hồi lớp 11 e đã từng đi gia sư Tiếng Anh cho 2 em học sinh cấp 1 và cấp 2 ở gần nhà . Một e lớp 3 tùe trung bình yếu lên khá, một e lớp 7 từ khá lên khá giỏi. E còn ôn cho 1 e thi vào 10 chuyên Sinh và e ấy đã đỗ chuyên Trần Phú Hải Phòng với điểm là 7,21
  Năm lớp 12 đc bổ nhiệm là lớp phó học tập cho lớp, đợt thi học kỳ, thi thử ĐH, thi ĐH , e cũng tổ chức nhóm ôn môn Sinh, e là người soạn bài cũng như lên list bài để ôn. Kết quả chúng e đều đỗ đại học với điểm khá
  Hiện nay, ngoài việc học tập của em, e còn tích cực tham gia các hoạt động của trường ĐH, clb qua đó giúp e có khả năng giao tiếp tốt hơn, truyền đạt tốt hơn, tự tin hơn và học hỏi được nhiều người giỏi về kinh nghiệm giảng dạy, học tập
  Mặt khác e còn có năng khiếu ca hát và hội họa. Nó sẽ là liều thuốc tinh thần rất lớn cho học sinh , giúp học sinh sẽ bớt căng thẳg hơn trong giờ giải lao , nghỉ ngơi. Hơn nữa về hội họa e có khả năng vẽ mindmap , sơ đồ hóa, biết các phương pháp như sketchnote, cornell, take notes (mà học sinh nước ngoài hay dùng) ...giúp học sinh dễ ghi nhớ, tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn
  Mặc dù e cũng không có thành tích nổi bật như các bạn khác, nhưng với kinh nghiệm , kiến thức, sự trải nghiệm, sự nhiệt huyết đam mê, sự cầu tiến với nghề, e tin e sẽ giúp học sinh của mình tiến bộ hơn và giúp các e thực hiện hóa được mục tiêu, ước mơ của bản thân.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Ngữ văn, Sinh học
  Võ Thị Mỹ Duyên  
  Mã gia sư 25395
  Ngày sinh 01 / 09 / 2001
  Quê quán Thạch Hà - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Y Khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại ngõ 22 đường Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội
  Em xin chào các vị phụ huynh và các em học sinh!
  Em tên là Duyên sinh ra và lớn lên ở miền núi nghèo của tỉnh Hà Tĩnh. Nhưng nhờ sự cần cù và chịu khó tự học, năm lớp 9 em đạt giải Nhì tỉnh Sinh và Nhì huyện Toán, sau đó vì có niềm đam mê với Sinh Học nên em đã thi và đỗ Thủ khoa chuyên Sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.
  Trong 3 năm học tập tại trường thì năm lớp 10 em đạt giải Nhì môn Sinh tỉnh và được tuyển chọn vào đội tuyển dự thi HSG cấp Quốc gia năm lớp 11, kết quả là em đạt giải Ba Qg; không dừng lại ở đó, em tiếp tục ôn luyện và năm lớp 12 tiếp tục được giải Nhì Sinh học cấp Qg và được lọt vào 32 bạn xuất sắc nhất cả nước tham gia vào kì thi tuyển chọn Đội tuyển Học sinh đi thi Sinh học Quốc tế IBO.
  Nhờ kết quả đó, em được tuyển thẳng vào ngành Bác sĩ Đa khoa Đại học Y Hà Nội- trường đi đầu về Y học của cả nước.
  Năm lớp 11 và 12, em đã có điều kiện dạy lại kiến thức mình đã học cho các em khóa dưới để ôn thi vào Đội tuyển Quốc gia, đồng thời em còn nhận học sinh ôn thi để vào chuyên Sinh, và còn kèm thêm một số bạn cùng lớp ôn thi Đại học môn Sinh. Thế mạnh của em là môn Sinh học nhưng bên cạnh đó em còn gia sư được những môn: Toán, Văn, Hóa, Sinh cấp hai.
  Em tự nhận biết được em còn nhiều mặt hạn chế nhưng dựa trên tinh thần luôn học hỏi, kỉ luật và nghiêm túc em hi vọng em sẽ được nhận lớp.
  Đối với phía em, em sẽ trang bị cho học sinh của mình tính tự học, tư duy logic, học theo bản chất, kiến thức,....
  Yêu cầu học sinh: học tập chủ động, có niềm đam mê, muốn học và muốn hiểu biết, tự giác, không ỷ lại,...
  Về phía em, em sẽ chỉ dẫn tận tình, nghiêm túc, rõ ràng, thẳng thắn và trung thực.
  Em rất mong được sự hỗ trợ từ trung tâm và được nhận lớp!
  Em xin cảm ơn mọi người đã đọc!
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Hóa, Sinh học
  Phạm Thị Diệu Linh  
  Mã gia sư 21421
  Ngày sinh 25 / 04 / 2000
  Quê quán TP. Thái Bình - Thái Bình
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Dinh dưỡng trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Ngõ 262 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  Chào các bậc phụ huynh, các em học sinh. Dạy học là một công việc mà tôi đã yêu thích từ rất lâu. Khi còn bé tôi đã mong muốn trở thành một giáo viên. Bởi vì được truyền tải kiến thức tới những người mà mình từng giống như họ, giúp đỡ họ trong quá trình học hỏi là niềm vui và vinh dự của tôi.
  Trong lúc tiếp thu kiến thức, tôi luôn đặt câu hỏi và tìm cách nào để có thể hiểu rõ bản chất vấn đề và ghi nhớ thật lâu. Đó là lí do tôi có 1 số thành tích sau đây:
  - 12 năm học sinh giỏi, tốt nghiệp loại giỏi
  - Giải Nhì cấp thành phố môn Sinh học lớp 8
  - Giải Nhất cấp tỉnh môn Sinh học lớp 9
  - Thủ khoa đầu vào trường THPT Chuyên Thái Bình chuyên sinh học
  - Top 10 điểm đầu vào trường THPT chuyên KHTN chuyên Sinh
  - Là học sinh giỏi cấp Đại học Quốc gia bậc THPT chuyên 2 năm liền
  - Giải Bạc cuộc thi Olympic Chuyên KHTN
  - Điểm thi đại học môn Sinh là 8,25, Hoá là 8 và đang là sinh viên Đại học Y Hà Nội
  Ngoài ra, trong năm cấp 3 đã có 2 năm học lớp dự tuyển và đội tuyển quốc gia của trường chuyên Khoa học Tự Nhiên. Ngoài hứng thú với môn Sinh, Hoá cũng là thế mạnh của tôi vì đã từng học chuyên Hoá năm lớp 8. Do đó tôi tự tin có thể phụ đạo cơ bản môn Hoá, Sinh hoá là 2 môn gắn bó mật thiết với nhau.

  Với kiến thức chuyên ngành và kĩ năng sư phạm đã được kiểm định từ mọi người xung quanh( nói rằng tôi giảng dễ hiểu và sinh động hơn những người khác, từng làm trợ giảng ở 1 trung tâm), tôi rất tự tin sẽ giúp các em học sinh của mình hiểu bài và tiến bộ hơn. Vì phương châm của tôi đó chính là nắm rõ bản chất. Chỉ khi thực sự hiểu vấn đề, dần có sự hứng thú đối với tri thức, các em mới nhận ra học là 1 quá trình không chỉ có vất vả mà còn cả niềm vui trên con đường gặt hái quả ngọt thành công.
  Đó là vì tôi cũng từng như các em, và cũng gần gũi với các em hơn. Để có thành tích như ý muốn, ngoài nỗ lực của gia sư, tôi cũng mong các phụ huynh sẽ cùng đồng hành, tin tưởng và khích lệ các em trong học tập, các em học sinh sẽ có ý thức và nghe theo chỉ dẫn của gia sư. Chúc các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có một sự lựa chọn đúng đắn trong con đường tri thức của con em mình.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học
  Nguyễn Đức Anh  
  Mã gia sư 25374
  Ngày sinh 11 / 12 / 2001
  Quê quán Thanh Hà - Hải Dương
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa RHM trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại ktx 15- đại học Y Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Nhận thấy bản thân chắc chắn sẽ dạy được cho các em nắm chắc kiến thức cơ bản và 1 phần nâng cao . Thành tích từng tham gia kì thi HSG cấp tỉnh môn Sinh lớp 12 đạt giải Ba. Hiện tại đang học ĐHY Hà Nội- Khoa RHM- Năm nhất. Do môi trường học tập nên nếu có thắc mắc có thể được giải đáp nhanh ( có thể được nhờ trợ giúp từ các bạn cùng trường, cùng khoa). Tính tình : hiền lành, lễ phép, ngoan ngoãn. Ngoài ra có thể cho các em thêm 1 vài kinh nghiệm học tập bởi bản thân nhận thấy không được thông minh nên hợp với em nào kiến thức cơ bản chưa chắc hoặc muốn thêm nhiều cách học hay ho. Xin cảm ơn ạ!
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Sinh học
  Quang Minh  
  Mã gia sư 22266
  Ngày sinh 13 / 07 / 2000
  Quê quán Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Y Đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Trường Cao Đẳng Xây Dựng số 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Cháu/em xin giới thiệu thành tích của bản thân như sau
  - Chuyên Sinh học khóa 2015-2018 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.
  - Giải NHẤT CẤP THÀNH PHỐ môn Sinh học năm 2017
  - Giải BA CẤP QUỐC GIA môn Sinh học năm 2017
  - 8.0 IELTS năm 2017
  - Học bổng Odon Vallet năm 2017

  - Cháu/em có kinh nghiệm dạy cho các bạn học sinh trong thời gian qua như sau:
  + Sinh chuyên vào 10, thi đội tuyển các cấp.
  + Sinh chuyên bằng Tiếng anh thi IJSO.
  + Sinh chuyên bằng Tiếng Anh phục vụ mục đích du học theo giáo trình Campbell.
  + Tiếng Anh chuyên ngành y học theo giáo trình Career Paths: Medical.

  Cảm ơn các bác phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm đọc bài tự giới thiệu của cháu.
Top