320

Gia sư Sinh học tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Sinh học, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Sinh học
  Vũ Văn Minh    
  Mã gia sư 8823
  Ngày sinh 02 / 01 / 1997
  Quê quán Yên Lạc - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Ngõ 22- Tôn Thất Tùng- Đống Đa- Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Từng là học sinh chuyên Sinh học - trường THPT chuyên Vĩnh Phúc , Vĩnh Phúc, và có điểm thi đầu vào cao nhất chuyên Sinh khóa 2012-2015. Hiện nay đang là sinh viên trường đại học Y Hà Nội , hệ Bác sĩ đa khoa .
  Trong 3 năm học THPT, tôi đã đạt nhiều thành tích học sinh giỏi đều ở môn Sinh học :
  + Giải Nhất Học sinh giỏi quốc gia môn Sinh học năm 2015 trong đó điểm thi đứng thứ 3 toàn quốc
  + Giải Ba HSG QG môn Sinh năm 2014
  + Giải Nhất học sinh giỏi Tỉnh môn Sinh học 3 năm liên tiếp 10-11-12
  + Huy chương Vàng các kì thi giao lưu khu vực Duyên hải Bắc Bộ và Trại hè Hùng Vương khu vực Trung du miền núi phía Bắc năm 2013 và 2014 , đặc biệt điểm số đều đạt ở vị trí top 3 điểm cao nhất toàn khối thi.
  + Năm lớp 12, tôi thuộc top 32 người tham gia kì thi chọn đội tuyển thi Olympic quốc tế tại Đan Mạch, tuy không được may mắn lọt vào top để tham dự kì thi quốc tế chính thức nhưng kết quả thi tôi xếp thứ 6.
  Với niềm đam mê và nhiệt huyết với môn Sinh học, tôi có thể truyền dạy kinh nghiệm học tập , thi cử cho học sinh , đặc biệt luyện học sinh tham dự đội tuyển thi học sinh giỏi các cấp ,và học sinh lớp 9 luyện thi vào các trường THPT Chuyên.
  - Vì điện thoại của mình quay video chất lượng âm thanh không được tốt nên có nhiều nội dung về phương pháp học và dạy mình chưa nói được hết trong video, mình sẽ trình bày trong phần này.
  Với các bạn học sinh mới nhập môn Sinh học nghĩa là học sinh lớp 10, đầu tiên mình sẽ truyền cảm hứng , niềm đam mê với môn Sinh học. Tiếp đó sẽ là phương pháp học và đọc sách ra sao, bởi vì Sinh học gồm rất nhiều kiến thức rộng, nhiều phần trải rộng nên học sinh phải học kỹ năng ghi nhớ, cách tư duy để trả lời câu hỏi trọn vẹn nhất. Sau đó sẽ là quá trình học theo từng chủ đề, phương pháp của mình là "teach other", nghĩa là học sinh sẽ đặt vấn đề, đặt câu hỏi về chủ đề đó và được mình giải đáp - phương pháp vừa giúp học sinh ghi nhớ và hiểu nội dung đó rất tốt. Tiếp theo sẽ là mình giúp học sinh tự test lại kiến thức của mình bằng bài test và cuối cùng là những nội dung học sinh chưa ghi nhớ, chưa khai thác sẽ được mình chỉ rõ. Ngoài ra cuối mỗi chủ đề sẽ có những bài test tổng hợp từng phần ví dụ Tế bào, Vi sinh ...
  + Với học sinh luyện thi học sinh giỏi quốc gia, phương pháp teach other vẫn được mình tiếp tục sử dụng với các nội dung chuyên sâu và khó hơn. Đồng thời mình sẽ có những bài truyền đạt kinh nghiệm thi và trả lời câu hỏi thi học sinh giỏi quốc gia như thế nào. Với kinh nghiệm 2 lần thi HSG QG và thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế mình tin là học sinh sẽ có thêm những kỹ năng rất hữu ích.
  - Về kinh nghiệm gia sư, tôi đã gia sư cho em Thảo - lớp 11 chuyên Sinh ĐH Khoa học tự nhiên. Từ một học sinh không có cảm hứng về học sinh giỏi sinh học, qua quá trình học tập với tôi, vừa qua em đã đạt giải Nhì HSG Quốc gia năm 2017 và tiếp tục vào vòng 2 ôn luyện thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học
  Vũ Văn Dũng  
  Mã gia sư 14860
  Ngày sinh 24 / 04 / 1998
  Quê quán Hoằng Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Đường Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh đang theo dõi trung tâm, cháu là Vũ Văn Dũng hiện là sinh viên năm nhất ngành bác sĩ đa khoa của trường đại học Y Hà Nội. Cháu biết rằng các bác phụ huynh đều luôn rất quan tâm đến việc học tập của con em mình, đặc biệt là với các em học sinh đang học ở bậc THPT. Cháu rất hy vọng được mang kiến thức mình có để truyền dạy lại cho các em, giúp các em vượt qua các kì thi với kết quả cao và điều quan trọng nhất là giúp các em đạt được ước mơ vào ngôi trường đại học mong muốn.
  Cháu đã vượt qua kì thi THPTQG năm vừa rồi với điểm số 9,25 môn Toán; 9.2 môn Hóa; 8.8 môn Sinh và 7,4 môn Vật Lý ( vì xác định theo khối B nên cháu chỉ học Vật lý đến hết học kì 1 của năm lớp 12, kết quả môn Vật lý của cháu năm lớp 10 và 11 cũng khá tốt).
  Với cháu, kết quả của các em học sinh cũng chính là thước cho quá trình làm việc của bản thân.
  Trong công việc, cháu là người rất nghiêm túc và tâm huyết. Với mỗi môn học thì cháu sẽ có những cách dạy khác nhau, ví dụ môn toán thì ở mỗi phần kiến thức, các em học sinh cần được trải qua đầy đủ các dạng bài để tránh việc bỡ ngỡ khi gặp chúng trong đề thi; với môn Hóa thì các em sẽ phải học để nắm vững các phần kiến thức cơ bản trước, sau đó sẽ là phần bài tập để các e rèn luyện các bài tập trong đề thi và vận dụng phần kiến thức lý thuyết đã học, chính việc vận dụng lý thuyết cơ bản vào việc giải các bài tập sẽ giúp các em ghi nhớ sâu; về môn sinh học, cháu sẽ giải thích cặn kẽ để giúp các em hiểu rõ bản chất và diễn biến của các quá trình, kết hợp thường xuyên làm bài tập để ghi nhớ và vận dụng khả năng tư duy. Điểm quan trọng nhất trong cách dạy của cháu là các em học sinh sẽ có các bài kiểm tra định kì, bên cạnh đó các em sẽ được làm các đề thi với thời gian quy định, để các em quen với áp lực thời gian, nắm bắt cấu trúc đề thi, tăng khả năng tư duy và phản xạ.
  Vì là sinh viên năm nhất nên cháu chưa có kinh nghiệm làm gia sư. Nhưng cháu tin rằng với khả năng, kiến thức và kinh nghiệm trải qua các kì thi của mình,cháu có thể giúp các em đạt được thành tích cao mong muốn trong học tập. Cháu rất hy vọng nhận được sự tin tưởng của các bác phụ huynh. Cháu xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học
  Nguyễn Đình Nam  
  Mã gia sư 14863
  Ngày sinh 23 / 06 / 1998
  Quê quán Yên Phong - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Bác sỹ Đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Là một người ít nói nhưng rất thích khám phá. Muốn đi gia sư không chỉ để có thêm thu nhập mà muốn hiểu và có thể giúp các em học sinh có cái nhìn mới về bản thân, học tập và cuộc sống. Theo quan niệm của mình, đi gia sư là tạo hứng thú cho học sinh chứ không phải đổ thêm cát vào lầy.

  Về thành tích, nhờ may mắn mà mình có một chút tương đối thành tích trong học tập: -từng đạt Huy chương Vàng môn Sinh học, kì thi chọn học sinh giỏi Vùng Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ.
  - hai năm học liên tiếp 2014-2015 và 2015-2016, liên tiếp đạt được giải Nhất môn Sinh học Kì thi chọn học sinh giỏi Quốc gia.
  - Huy chương Bạc Kì thi giải Toán Sinh học trên máy tính cầm tay cấp Quốc Gia.
  - Được tuyển thẳng vào Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học
  Nguyễn Thị Khánh Huyền  
  Mã gia sư 14738
  Ngày sinh 16 / 09 / 1997
  Quê quán Trực Ninh - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Bác sỹ Đa khoa trường Đại học Y Hà Nội
  Sống tại Ngõ 71- Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào! Mình hiện đang là sinh viên năm thứ hai hệ Bác sỹ Đa khoa Đại học Y Hà Nội. Thành tích học tập 12 đạt học sinh giỏi toàn diện và đạt giải ba kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh môn Sinh học 12. Kết quả thi trung học phổ thông quốc gia của mình là: toán 9 , hóa 9, sinh 8.75. mình đã có kinh nghiệm luyện thi đại học môn hóa và môn sinh và dạy kèm toán lớp 10. Cháu rất mong được các bậc phụ huynh tin tưởng giao con em mình cho cháu, cháu can đoan sẽ cố gắng hết sức mình trong việc chỉ bảo và truyền đạt kiến thức cho các em ạ!
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học
  Đặng Thị Thúy Ngân  
  Mã gia sư 10354
  Ngày sinh 24 / 03 / 1992
  Quê quán Vũ Thư - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Hóa học trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại ngõ 35 - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  - Cấp 3 học trường THPT Chuyên Thái Bình
  -Tốt nghiệp khoa Hóa học, đại học sư phạm Hà Nội 2 với bằng giỏi. Trong quá trình học tập tại trường đại học, có nhận được học bổng khuyến khích từ nhà trường, tham gia các hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học.
  - Đã có kinh nghiệm gia sư Hóa lớp 8,9,10,11; toán lớp 9,10; và học sinh tiểu học (lớp 3,5)
Top