434

Gia sư Sinh học tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Sinh học, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Sinh học
  Vũ Văn Minh    
  Mã gia sư 8823
  Ngày sinh 02 / 01 / 1997
  Quê quán Yên Lạc - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Đại học Y Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Từng là học sinh chuyên Sinh học - trường THPT chuyên Vĩnh Phúc , Vĩnh Phúc, và có điểm thi đầu vào cao nhất chuyên Sinh khóa 2012-2015. Hiện nay đang là sinh viên trường đại học Y Hà Nội , hệ Bác sĩ đa khoa .
  Trong 3 năm học THPT, tôi đã đạt nhiều thành tích học sinh giỏi đều ở môn Sinh học :
  + Giải Nhất Học sinh giỏi quốc gia môn Sinh học năm 2015 trong đó điểm thi đứng thứ 3 toàn quốc
  + Giải Ba HSG QG môn Sinh năm 2014
  + Giải Nhất học sinh giỏi Tỉnh môn Sinh học 3 năm liên tiếp 10-11-12
  + Huy chương Vàng các kì thi giao lưu khu vực Duyên hải Bắc Bộ và Trại hè Hùng Vương khu vực Trung du miền núi phía Bắc năm 2013 và 2014 , đặc biệt điểm số đều đạt ở vị trí top 3 điểm cao nhất toàn khối thi.
  + Năm lớp 12, tôi thuộc top 32 người tham gia kì thi chọn đội tuyển thi Olympic quốc tế tại Đan Mạch, tuy không được may mắn lọt vào top để tham dự kì thi quốc tế chính thức nhưng kết quả thi tôi xếp thứ 6.
  Với niềm đam mê và nhiệt huyết với môn Sinh học, tôi có thể truyền dạy kinh nghiệm học tập , thi cử cho học sinh , đặc biệt luyện học sinh tham dự đội tuyển thi học sinh giỏi các cấp ,và học sinh lớp 9 luyện thi vào các trường THPT Chuyên.
  Ngoài ra hiện nay, tôi có thể bổ sung kiến thức cho các em học sinh có kế hoạch hoặc chuẩn bị du học tùy theo chương mình mà các em sẽ theo học. Sự chuẩn bị kiến thức ở Việt Nam sẽ là một trong những hành trang giúp các em tự tin khi bước sang môi trường học tập mới.
  - Vì điện thoại của mình quay video chất lượng âm thanh không được tốt nên có nhiều nội dung về phương pháp học và dạy mình chưa nói được hết trong video, mình sẽ trình bày trong phần này.
  Với các bạn học sinh mới nhập môn Sinh học nghĩa là học sinh lớp 10, đầu tiên mình sẽ truyền cảm hứng , niềm đam mê với môn Sinh học. Tiếp đó sẽ là phương pháp học và đọc sách ra sao, bởi vì Sinh học gồm rất nhiều kiến thức rộng, nhiều phần trải rộng nên học sinh phải học kỹ năng ghi nhớ, cách tư duy để trả lời câu hỏi trọn vẹn nhất. Sau đó sẽ là quá trình học theo từng chủ đề, phương pháp của mình là "teach other", nghĩa là học sinh sẽ đặt vấn đề, đặt câu hỏi về chủ đề đó và được mình giải đáp - phương pháp vừa giúp học sinh ghi nhớ và hiểu nội dung đó rất tốt. Tiếp theo sẽ là mình giúp học sinh tự test lại kiến thức của mình bằng bài test và cuối cùng là những nội dung học sinh chưa ghi nhớ, chưa khai thác sẽ được mình chỉ rõ. Ngoài ra cuối mỗi chủ đề sẽ có những bài test tổng hợp từng phần ví dụ Tế bào, Vi sinh ...
  + Với học sinh luyện thi học sinh giỏi quốc gia, phương pháp teach other vẫn được mình tiếp tục sử dụng với các nội dung chuyên sâu và khó hơn. Đồng thời mình sẽ có những bài truyền đạt kinh nghiệm thi và trả lời câu hỏi thi học sinh giỏi quốc gia như thế nào. Với kinh nghiệm 2 lần thi HSG QG và thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế mình tin là học sinh sẽ có thêm những kỹ năng rất hữu ích.

  *** Về kinh nghiệm gia sư (tính đến tháng 6 năm 2019):
  + Tôi đã gia sư cho em Thảo - lớp 11 chuyên Sinh ĐH Khoa học tự nhiên. Từ một học sinh không có cảm hứng về học sinh giỏi sinh học, qua quá trình học tập với tôi, vừa qua em đã đạt giải Nhì HSG Quốc gia năm 2017 và tiếp tục vào vòng 2 ôn luyện thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế.
  Vừa qua, kết quả là em Thảo đã lọt vào 4 học sinh đội tuyển dự thi Olympic Sinh học quốc tế 2017 tại Vương quốc Anh. Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi và bản thân Thảo, hy vọng Thảo sẽ đoạt được kết quả cao nhất trong chuyến đi xuất ngoại đầu tiên.
  + Tôi đã kèm kiến thức và truyền cảm hứng môn Sinh học cho em Nhi (nhà ở Royal City) và em Tâm Anh (nhà ở Ciputra - Hà Nội) đều bắt đầu học từ cuối năm lớp 9. Hai em đều có quyết tâm cao và cố gắng học hỏi từ thầy cô và tôi trong suốt quá trình giảng dạy.
  Kết quả:
  Em Nhi đã vào lớp 10 chuyên Sinh - Trường THPT chuyên KHTN Hà Nội;
  Em Tâm Anh đã đỗ vào lớp 10 Sinh - Trường THPT chuyên Chu Văn An - HN như mục tiêu các em đề ra ban đầu.
  + Tôi cũng đã dạy cho em Thanh - Hà Đông thi vào lớp 10 chuyên Sư phạm Hà Nội. Trong vòng 3 tháng từ học sinh hổng kiến thức, chưa biết cách làm bài thi, tôi đã giúp em củng cố và giải quyết tất cả các vấn đề trên. Và kết quả em đã đỗ lớp chuyên Sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Sinh học, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Khánh Linh  
  Mã gia sư 26500
  Ngày sinh 11 / 08 / 2000
  Quê quán Đồng Hỷ - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Ngõ 41, Đông Tác, Đống Đa, Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  • Cháu là TRẦN KHÁNH LINH
  • Hiện tại là sv Đa Khoa, ĐH Y Hà Nội
  • Từng học tại THPT Chuyên Thái Nguyên, chuyên Sinh
  • Từng đạt giải KK môn Sinh cấp Quốc Gia 2017-2018, HCB môn Sinh Hội trại Hùng Vương năm học 2017
  • Chưa đi dạy gia sư nhưng đã từng dạy kèm cho các em hàng xóm cấp 1, cấp 2, giải bài tập trên mạng các môn Toán, TV/Ngữ Văn, Anh, Sinh (trên app Quanda)
  • Có thể dạy kèm cả Toán, TV, TAnh cấp 1, cấp 2 (cơ bản)
  • Luyện chữ đẹp các lớp 1, 2, 3
  • Phương pháp dạy:
  - Nghiêm túc nhưng không quá nghiêm khắc
  - Học tốt có thưởng để làm động lực
  - Có thắc mắc bất cứ môn nào đều có thể giải đáp thêm cuối giờ
  - Có kiểm tra đầu giờ, cuối giờ và thường xuyên để đánh giá việc học của các em
  • Phong cách dạy: Tận tâm - Không gắt - Hết mình
  • Ưu điểm: Dạy hết mình với học sinh, giải đáp được nhiều môn học. Có thể bảo ban, kèm cặp nếu hs quá lười hoặc quá cá biệt. Không gắt gỏng. --> Phù hợp cho dạy hs chưa chăm, đang ở mức cơ bản.
  • Nhược điểm: Chưa có kinh nghiệm đi dạy nên cần tích lũy thêm.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Sinh học, Tiếng Việt
  Lê Thị Quỳnh  
  Mã gia sư 26511
  Ngày sinh 10 / 11 / 1999
  Quê quán Triệu Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Cử nhân Dinh dưỡng trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Số 1, Tôn Thất Tùng, Trung Tự (KTX Đại học y Hà Nội) - Đống Đa - Hà Nội
  Em xin chào quý phụ huynh ạ,
  Em xin tự giới thiệu em tên là Quỳnh hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Cử nhân Dinh dưỡng trường Đại học Y Hà Nội.
  Thời còn là học sinh, em đã 12 năm liền đạt danh hiệu HSG toàn diện và tham gia rất nhiều các cuộc thi HSG các cấp. Lớp 8, em đã đạt giải nhì HSG cấp huyện môn Ngữ văn; lên lớp 9 em đã đạt giải khuyến khích môn Sinh học. Lớp 12, với sự yêu thích môn sinh học em đã tham gia 2 kỳ thi và đạt được Giải ba Casio Sinh học và Giải ba HSG cấp tỉnh môn Sinh học.
  Đặc biệt trong kì thi THPT Quốc Gia em đã thi được 7,8 môn Toán; 8,25 môn Hóa học và 8,5 môn Sinh học. Học lên Đại học em vẫn giữ vững thành tích của mình và giành được 3/5 kỳ học bổng Khuyến khích học tập của trường Đại học Y Hà Nội.
  Nói về kinh nghiệm gia sư của mình thì ngay từ năm nhất em đã dạy 1 bạn nam lớp 6 môn Toán, Văn. Em đã học cùng bé cho đến kỳ 2 năm lớp 7. Trong suốt 3 kỳ học, bạn học sinh đã học tốt hơn môn toán, văn và đạt danh hiệu HSG toàn diện được cô chọn để ôn thi vào đội tuyển HSG của trường môn Toán.
  Để trở thành 1 gia sư tốt em nghĩ mình cần trau dồi thêm nhiều kiến thức cũng như kỹ năng giảng dạy hơn nữa. Em hy vọng với sự kiên nhẫn, chăm chỉ, phương pháp truyền đạt vui vẻ của mình sẽ tạo không khí học tập thoải mái mà không thiếu đi sự hiệu quả góp phần nâng cao thành tích của các bạn HS mình sẽ vừa dạy vừa học cùng.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Sinh học
  Phan Thị Vân  
  Mã gia sư 26480
  Ngày sinh 23 / 08 / 2001
  Quê quán Kim Bảng - Hà Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Y khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Ngõ 205 Giải Phóng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào, mình là Vân, sinh năm 2001, sinh viên của Đại học Y Hà Nội. Cấp 3 mình tham gia thi hsg toán cấp tỉnh đạt giải nhì năm lớp 10, 11 và giải ba năm lớp 12, mình là thủ khoa đầu vào lớp 10 của tỉnh và thủ khoa khối B00 của tỉnh mình. Điểm thi đại học: toán 9, hóa 9,25, sinh 9,75, tiếng anh 9,6, văn 8,25. Mình có kinh nghiệm gia sư 01 năm dạy toán cho 1 bạn lớp 7 học trung bình và 1 bạn lớp 11 học khá. Phương pháp dạy của mình là chú trọng vào tư duy ngược và trình bày chặt chẽ đối với môn toán và kết hợp giữa học ngữ pháp và từ vựng, phát âm đối với môn tiếng anh, đồng thời khuyến khích các em tự nêu lên quan điểm trước 1 bài tập, tự tin hơn, đề cao tính nề nếp, quy củ cho học sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Ngữ văn, Sinh học, Tiếng Việt
  Nguyễn Thùy Linh  
  Mã gia sư 26466
  Ngày sinh 24 / 08 / 2001
  Quê quán Triệu Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Kỹ thuật thực phẩm trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Đại học Bách Khoa Hà Nội - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Mình/em hiện tại đang là sinh viên năm nhất ĐH Bách Khoa Hà Nội, chuyên nghành kỹ thuật thực phẩm. Sau đây là những thành tích mình/em đạt được trong quá trình học tập của bản thân:
  - Từng tham gia thi violympic toán, ngữ văn, tiếng anh từ năm lớp 6 đến năm lớp 8
  - Thi học sinh giỏi sinh học từ năm lớp 8 đến năm lớp 11, đạt giải ba cấp huyện các năm cấp 2 và giải ba cấp tỉnh năm lớp 11.
  - Điểm thi đại học toán đạt 9.4
  Hiện tại bản thân đang kèm dạy cho một bé lớp 4 ở Trần Khát Trân và lớp 5 ở Hồ Ba Mẫu, sau một thời gian đã có sự tiến bộ trong học tập (toán từ 7 lên 9,10). Phương pháp dạy học bám sát theo chương trình của học sinh kèm theo đó là dạy thêm kiến tức nâng cao (phụ thuộc vào nhu cầu của học sinh nếu có), giúp học sinh củng cố lại kiến thức đã học, vận dụng làm bài tập kèm theo và hướng dẫn các bài mới.
  Rất cảm ơn, trung tâm/phụ huynh đã đọc và xem xét phần tự giới thiệu của mình/em. Mình/em xin cảm ơn.
Top