1,521

Gia sư tại Cầu Giấy, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Cầu Giấy, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Luyện thi TOEIC
  Nguyễn Minh Hải    
  Mã gia sư 15048
  Ngày sinh 18 / 03 / 1990
  Quê quán TP. Bắc Ninh - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Kính chào quý anh chị và các bậc phụ huynh,
  Mình là Hải, cử nhân Kinh tế đối ngoại Đại học Ngoại thương, có chứng chỉ Tiếng Anh trong giao tiếp quốc tế TOEIC 990. Công việc chính của Hải là phụ trách kinh doanh một công ty kinh doanh thực phẩm sạch.

  Công việc partime và cũng là niềm đam mê của Hải là dạy tiếng Anh, cụ thể là luyện thi chứng chỉ TOEIC cho các em học sinh, sinh viên và người đi làm. Tài liệu được sử dụng trong khóa học là giáo trình chính thức của ETS, tổ chức ra đề và cấp chứng chỉ TOEIC. Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng ngắn gọn, cần thiết, giúp học viên đạt tới điểm số mong muốn trong thời gian ngắn .

  Sau khóa học 2 tháng (2-3 buối/tuần), học viên sẽ đạt được mục tiêu TOEIC 450 hoặc tăng thêm 200 điểm TOEIC so với điểm thi hiện tại.

  Hàng tháng, Hải sẽ đi thi Toeic cùng học viên để nắm được xu hướng ra đề thi cũng như đảm bảo học viên có sự chuẩn bị tốt cho bài thi.

  Thời gian, địa điểm và số lượng người học được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

  Trân trọng!
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Âm nhạc, Piano - Organ
  Mai Trần Phương    
  Mã gia sư 23049
  Ngày sinh 21 / 12 / 1997
  Quê quán Tiền Hải - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Nghệ Thuật trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại ngõ 155 Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em hiện đã tốt nghiệp trường Đại học Sư Phạm Hà Nội chuyên ngành sư phạm Âm Nhạc.
  Tính đến nay em đã có kinh nghiệm 4 năm dạy tại trung tâm cũng như gia sư. Ngoài những điều được học tại trường về chuyên môn cũng như những kĩ năng về sư phạm, em luôn tìm hiểu những phương pháp dạy học sáng tạo mới phù hợp với những đối tượng học sinh, đặc biệt là với trẻ em.
  Trong 4 năm học tại trường ĐHSPHN, em luôn cố gắng trau dồi bản thân, tích cực tham gia những hoạt động ngoại khóa bên ngoài để tích lũy thêm những kinh nghiệm cho bản thân và cũng 1 phần chia sẻ kinh nghiệm với học sinh. Để học tập không chỉ là thầy và trò, mà còn có thể là những người bạn!
  Ngoài Piano, em còn có thể chơi thêm những nhạc cụ khác như keyboard, đàn Tranh, Guitar, ukulele. Mong muốn những sự hiểu biết này có thể mang đến những nguồn cảm hứng mới cho học sinh của mình.
  Với những học sinh nhỏ tuổi hoặc mới bắt đầu, ngoài những giáo trình cơ bản em còn sử dụng giáo trình do mình biên soạn và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía trung tâm cũng như phụ huynh học sinh. Mong muốn đem lại những giờ học vui vẻ, mang đến niềm đam mê với âm nhạc 1 cách tích cực nhất.

  Phần cuối cùng em xin gửi clip kết quả sau khóa học 10 buổi và bằng phương pháp dạy học mới của mình, em xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Lê Khánh Huyền  
  Mã gia sư 23381
  Ngày sinh 20 / 02 / 2000
  Quê quán Nông Cống - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngõ 3, đường Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Mình là sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ-ĐHQGHN , ngôi trường có chất lượng số 1 về đào tạo tiếng anh cũng như giải quyết đầu ra cho 1 lượng lớn giáo viên trên toàn quốc. Bản thân mình có môn tiếng anh được mài giũa qua nhiều năm từ cấp tiểu học đến tận đại học, trải qua các kỳ thi năng khiếu lớn nhỏ trong toàn bộ quá trình đi học, thêm vào đó là sự bồi dưỡng chuyên nghiệp từ môi trường đại học, mình rất tự tin nắm chắc mảng ngữ pháp, các mẹo làm đề và khả năng nói cũng đang trên đà hoàn thiện. Hơn nữa, với kinh nghiệm gia sư một bạn lớp 11 từ học yếu tiếng Anh ở THPT Cầu Giấy cải thiện đến mức trung bình khá, kinh nghiệm làm trợ giảng cho giáo viên nước ngoài ở trung tâm Tiếng Anh, mình học hỏi và bổ sung thêm nhiều vào phương pháp dạy tùy theo khả năng của học sinh.
 • Gia sư giỏi waseda , Meikai ( Nhật Bản) chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  LÊ XUÂN HƯNG  
  Mã gia sư 23386
  Ngày sinh 18 / 02 / 1991
  Quê quán Quế Võ - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa tiếng nhật và kinh tế trường waseda , Meikai ( Nhật Bản)
  Sống tại Ngõ 160 lạc long quân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Là sinh viên tốt nghiệp đại học công nghiệp hà nội , sau đó đi du học nhật từ năm 2012. Mình đã tốt nghiệp trường sên môn waseda khoa tiếng nhật rồi vào đại học meikai khoa kinh tế. Tốt nghiệp cử nhân kinh tế tháng 4 năm 2019 xếp loại khá . Với hơn 6 năm học tập và làm việc bên nhật, am hiểu phong tục tập quán con người nhật bản nên mong muốn được dạy kèm cho các bạn có đam mê học tiếng nhật cũng như văn hóa nhật bản. Ngoài các bằng cấp đại học thì mình đã có chứng chỉ tiếng nhật JLPT N3 N2 N1. Có thể nhận dạy kèm cho các bạn tất cả các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Học với mình các bạn sẽ được hoàn thiện 4 kĩ năng nghe, nói, đọc , viết . Rất vui nếu được làm việc cùng các bạn!
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Bùi Thị Hằng  
  Mã gia sư 15162
  Ngày sinh 26 / 02 / 1998
  Quê quán Đông Triều - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Hóa trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cháu chào cô chú, cháu là Bùi Thị Hằng. Hiện nay cháu đang là sinh viên năm cuối khoa Hóa tại trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Cháu có một niềm đam mê với môn Hóa và yêu thích nghề giảng dạy học sinh. Cháu đã và đang đi gia sư các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 về các môn tự nhiên toán, lý, hóa. Ngoài ra, lúc còn học ở THPT, cháu đạt giải Nhì cuộc thi chọn học sinh giỏi môn Hóa tỉnh Quảng Ninh. Để bước chân vào khoa Hóa của trường không phải là chuyện chỉ giỏi mỗi một môn Hóa mà có thể đỗ được, cháu còn học giỏi môn toán và lý nữa ạ.Trong môi trường sư phạm, cháu đã tiếp thu, tích lũy được kinh nghiệm của các thầy cô giảng viên về cách giảng dạy cho học sinh dễ hiểu và hứng thú với môn học của mình. Cháu rất mong cô chú chọn cháu là người dạy các em ạ.
  Cháu xin chân thành cảm ơn.
Top