gia sư Hà Nội
Đặng Khánh Linh
Mã gia sư 24498
Giới tính Nữ
Hiện là Giáo viên
Khoa Ngôn ngữ Anh
Trường ĐH Hà Nội
Ngày sinh 28/02/2001
Sống tại Gần trường đại học Hà Nội
Thanh Xuân - Hà Nội
Quê quán Cẩm Giàng - Hải Dương
Phương tiện Xe máy, Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 20/06/2024

Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn

Tự giới thiệu

”Hi, my name is Linh. After several years teaching English for children at different age groups, I realise that the profound knowledge gained at university is not enough though. Teaching languages in general and English in particular requires a lot of effort, patience and flexibility, besides knowledge. I have been always trying to understand students’ wishes and sympathise with them. To me, a sucessful teacher is one who can be a friend of his/ her students. However, in my class, discipline is still a priority because I believe that most students are unable to be strict with themselves. That is the reason why they need a teacher who can motivate and supervise them at the same time.”

- Tốt nghiệp trường đại học Hà Nội ngành ngôn ngữ Anh, khoa Tiếng Anh.
- Gia sư hai môn: TIẾNG ANH, NGỮ VĂN

- Thành tích môn tiếng Anh:
+ Giảng viên tiếng Anh tại trường Học viện phụ nữ Việt Nam
+ Giảng viên tiếng Anh tại trường Cao đẳng Công thương
+ Giáo viên tiếng Anh cấp 2, 3 tại trường THPT Hoàng Mai
+ Giáo viên dạy Toán bằng Tiếng Anh tại trường Tiểu học Trung Văn
+ Là tác giả của 4 bài nghiên cứu khoa học bằng tiếng Anh

- Hoạt động thời sinh viên:
+ Tình nguyện viên Sea Games THÁP TÙNG QUAN CHỨC VIP SEAGF
+ Theo học định hướng PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH của trường đại học Hà Nội
+ Tham gia hội thảo nghiên cứu khoa học Tiếng Anh đại học Hà Nội năm 2021, có bài viết nghiên cứu khoa học (ảnh kèm theo ở phía dưới).
+ Tham gia 2 hội thảo nghiên cứu khoa học Tiếng Anh đại học Hà Nội năm 2022, có bài viết nghiên cứu khoa học (ảnh kèm theo ở phía dưới).
+ Kết quả học của các em học sinh đạt kết quả tốt ( có ảnh cảm nhận thực tế của các em sau khi học, đính kèm phía dưới).

- Thành tích môn ngữ văn:
+ Là người nhỏ tuổi nhất được Hội văn học Nghệ thuật tỉnh Hải Dương mời tham gia lớp bồi dưỡng tài năng sáng tác văn học trẻ hè tỉnh Hải Dương lớp 7, được gặp gỡ và học hỏi phong cách sáng tác văn và thơ cùng các thể loại khác của các nhà thơ, nhà văn nổi tiếng như: Nhà thơ Trần Đăng Khoa, nhà thơ Trần Nhuận Minh, Tiến sĩ văn học Nguyễn thị Việt Nga,...
+ Có năng khiếu môn văn, cùng với được học cùng với những tác giả nổi tiếng, có thêm kiến thức nhiều hơn về cách cảm thụ văn chương.
+ Giải nhì tỉnh môn Ngữ Văn lớp 9.
+ Được ghi tên trên BẢNG VÀNG hội khuyến học họ Đặng.
+ Là tác giả của nhiều bài viết được đăng trên báo " Văn học và tuổi trẻ" (có ảnh báo đính kèm bên dưới).
+ Cấp 2 và cấp 3 đều ở trong đội tuyển đi thi tỉnh và đều có giải (rất nhiều giải nên em/ cháu không liệt kê hết được, mời quý phụ huynh xem ảnh đính kèm phía dưới).

- Phong cách dạy:
+ Nghiêm khắc nhưng thân thiện, cứng rắn đúng lúc nhưng mềm mỏng khi cần thiết.
+ Giáo án giảng dạy luôn được soạn kĩ, chuẩn bị trước, phù hợp với chương trình học mới nhất của các em.
+ Luôn có bài kiểm tra đầu vào, bài kiểm tra hàng tháng đánh giá năng lực.
+ Không dạy học cứng nhắc mà sẽ linh hoạt phù hợp với năng lực từng học sinh.
+ Lịch học linh hoạt phù hợp với các em học sinh.

- Điểm đặc biệt:
+ Giao nhiều bài tập về nhà cho học sinh.
+ Học sinh sẽ thêm vào nhóm kín học tập, bị thúc giục làm bài tập nếu chưa nộp bài hoặc làm bài thiếu.
+ Học sinh sẽ không chỉ được học kiến thức mà còn được truyền động lực, truyền cảm hứng và kinh nghiệm học, không chỉ hai môn Tiếng Anh và Ngữ văn, mà còn là các môn khác.

Các ảnh đính kèm (71)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top