45

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Kinh tế

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Kinh tế

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Kinh tế chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  trần thị thùy linh  
  Mã gia sư 19871
  Ngày sinh 08 / 07 / 1998
  Quê quán Thanh Oai - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa kế toán trường ĐH QGHN - ĐH Kinh tế
  Sống tại số 12 chùa bộc, đống đa,hà nội - Đống Đa - Hà Nội
  em là học sinh trường đại học kinh tế- đại học quốc gia hà nội, em học khoa kế toán_kiểm toán.
  Trước đây, em đã đạt được nhiều giải cấp huyện khi đi thi huyện về môn toán ,tiếng anh và tiếng việt cấp 1 và cấp 2.lớp 5 em đạt giả nhì cấp huyện khi đi thi tiếng anh, và giải khuyến khích môn toán.
  Em thi đại học bằng điểm đánh giá năng lực để xét vào đại học quốc gia hà nội
  Do em học chuyên về khối D nên em thấy phương pháp học của em khá là cẩn thận, tỉ mỉ, thận trọng và chăm chỉ. Khi dạy học em cũng khá là nghiêm túc và yêu trẻ. Khi học cấp 3 em đã từng đi dạy gia sư cùng cô giáo trong trường cho các em cấp 1, em muốn các em hiểu được vấn đề, tiếp cận vấn đề bằng tư duy tốt.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Kinh tế chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Tuyết Mai  
  Mã gia sư 16314
  Ngày sinh 19 / 03 / 1999
  Quê quán Đan Phượng - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kế toán-kiểm toán trường ĐH QGHN - ĐH Kinh tế
  Sống tại Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Từ Liêm - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Mình là một học sinh giỏi suốt 12 năm. Trong các kì thi học sinh giỏi cấp trường cấp huyện mình đều được giải ba hoặc giải nhì ở môn hoá và toán. Mặc dù là chưa có kinh nghiệm giảng dạy nhưng mình có sự nhiệt tình, đam mê, yêu thích trẻ nhỏ và đặc biệt là có kiến thức vững vàng về toán và hoá và học phí thấp.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Kinh tế chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Đặng Thị Dung  
  Mã gia sư 14103
  Ngày sinh 19 / 12 / 1998
  Quê quán Mê Linh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường ĐH QGHN - ĐH Kinh tế
  Sống tại đường nguyễn cơ thạch - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em là sinh viên năm Nhất của Trường Đại học Kinh tế-Đại học Quốc gia Hà Nội,vì tin tưởng trung tâm Gia sư Bảo Châu nên em đăng kí làm thành viên của trung tâm. Năm lớp 9 em lọt vào vòng 2 cuộc thi Học sinh giỏi tiếng Anh cấp huyện và Violympic tiếng Anh cấp Thành phố nhưng chỉ đạt giải khuyến khích cấp huyện. Cấp 3 em học Trường Trung học Phổ thông Yên Lãng, trường tuy không nổi tiếng lắm nhưng cũng có nhiều cựu học sinh tài giỏi như bác Trịnh Đình Dũng (Phó thủ tướng Chính phủ), Thiếu tướng Nguyễn Tiến Thắng .... Lên cấp 3 vì trường em không phải trường chuyên và em học lớp chuyên khối a1 nên em không có cơ hội thi học sinh giỏi tiếng Anh. Tuy nhiên vì em thi khối d và a1 nên em vẫn ôn tập tiếng Anh nhiều. 11 năm liền em là học sinh giỏi toàn diện của trường (lớp 12 em tập trung ôn những môn thi đại học nên sao nhãng các môn khác). Kì thi Đánh giá năng lực em đạt 53/80 điểm tiếng Anh và đỗ khoa tiếng Nhật của Đại học Ngoại ngữ nhưng vì yêu thích kinh tế hơn nên đợt 2 e đã nộp vào Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Em đã từng dạy các môn cơ bản lớp 1-2-3-4 và tiếng Anh lớp 3-4-5- 6 cho mấy em gần nhà, và em thấy các em bậc Tiểu học thì biết thêm được từ mới, các em lớp 6 thì biết về từ vựng, ngữ pháp và đặc biệt các em càng yêu thích môn học này hơn. Nếu được nhận làm gia sư, mỗi học sinh tùy theo lực học em sẽ có phương pháp dạy khác nhau. Ví dụ như với các em học yếu các môn cơ bản thì em sẽ dạy chủ yếu những cái cơ bản nhất cho các em nắm chắc rồi mới dạy những phần khó hơn. Với những em học yếu môn tiếng Anh về từ vựng, em sẽ cho các em xem hình và nghe, lấy ví dụ về từ cho các em dễ nhớ và nhớ được lâu. Nếu được nhận vào trung tâm, em xin hứa sẽ cố gắng hết sức hoàn thiện bản thân và luôn nhiệt tình trong công việc.Em rất muốn được là thành viên của trung tâm! Cảm ơn rất nhiều vì đã đọc lời giới thiệu của em!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Kinh tế chuyên dạy kèm môn Toán
  Hoàng Văn Hòa  
  Mã gia sư 15296
  Ngày sinh 18 / 07 / 1997
  Quê quán Triệu Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa quản trị kinh doanh trường ĐH QGHN - ĐH Kinh tế
  Sống tại Đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  Có thể nói rằng trong tất cả các môn học em thích nhất là môn toán. Em có một thời gian học rất dốt toán và coi nó như một kẻ thù. Em tin rằng mình là một kẻ sẽ chẳng bao giờ có thể học tốt môn này. Nhưng mọi chuyện thay đổi từ khi em được học với một người thầy mà em rất kính trọng, người đã truyền cho em tình yêu,động lực để mình có thể vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Em bắt đầu từ một học sinh trung bình trở thành một học sinh có điểm số cao nhất trường, em nhận ra rằng toán hay bất kì một môn khoa học nào không hề khó, cái chính đó là do ở bản thân mỗi con người có thật sự cố gắng hay ko và một điều quan trọng là có gặp được người cho ta động lực phấn đấu hay không. em đã từng dậy kèm cho một số bạn cùng lớp thi đại học, khi đó kết quả của học đã thực sự tốt lên điểm thi đại học của họ đã tăng từ 1 đến 3 điểm. điều quan trọng là em là một người từ một đứa học sinh yếu toán đến một học sinh giỏi nên em hiểu mình phải làm thế nào? hiểu được tâm lí của những học sinh yếu toán như thế nào? từ đó biết cách đưa ra phương pháp giúp họ phát triển. điểm thi đại học của em như sau toán 8,5 Văn 7,75 tiếng anh 5,25. đặc biệt đề thi tóan bây giờ là đề thi trắc nghiệm nên khả năng sử dụng máy tính casio trở thành một vấn đề quan trọng và em sẽ làm học sinh hài lòng với khả năng casio của em.em xin cảm ơn!

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Kinh tế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Nguyễn Trần Xuân Hòa  
  Mã gia sư 11648
  Ngày sinh 25 / 04 / 1994
  Quê quán Tứ Kỳ - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế trường ĐH QGHN - ĐH Kinh tế
  Sống tại Nhà N2E, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
  - Mình là sinh viên mới tốt nghiệp đang chờ đợt thi để học tiếp cao học
  - Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế quốc tế, chương trình chất lượng cao, học bằng Tiếng Anh.
  - Tốt nghiệp loại Giỏi.
  - Các thành tích khác: +Tham gia đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh của trường năm lớp 8, lớp 9, lớp 11 và lớp 12. Đạt giải 3 trong kỳ thi HSG môn Anh cấp Tỉnh (năm lớp 9). Điểm trung bình môn Tiếng Anh khi đi học luôn trên 9.0
  + Tham gia đội tuyển học sinh giỏi môn Văn năm lớp 8, lớp 11. Đạt giải nhất kỳ thi học sinh giỏi môn Văn cấp trường năm lớp 8.
  +Các môn Tiếng Anh chuyên ngành ở trường đại học đều đạt A+ (Gồm các level A1, A2, B1, B2)
  - Kinh nghiệm gia sư: Dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 10, lớp 11
  Dạy Văn cho học sinh lớp 12 ôn thi đại học (học sinh sinh năm 96)
  Dạy Tiếng Anh cho em gái lớp 8.
Top