356

Gia sư tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Nam Từ Liêm, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Phùng Thị Ngọc    
  Mã gia sư 14734
  Ngày sinh 30 / 11 / 1998
  Quê quán Lộc Bình - Lạng Sơn
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Sư Phạm Ngữ Văn trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại KTX Mĩ Đình 2,Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Chào quý phụ huynh, em đang là sinh viên năm 4 ngành SP Ngữ văn, Khoa Ngữ văn , Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 1 .Với ước mơ trở thành một người giáo viên giỏi, em đã cố gắng học tập và rèn luyện trong suốt những năm học qua. Em có thể điểm lại 1 vài thành tích tiêu biểu để phụ huynh luôn tin tưởng :
  - Suốt 12 năm học em đều đạt được danh hiệu Học sinh giỏi. Luôn tham gia các kì thi chọn học sinh giỏi của huyện, tỉnh Lạng Sơn và đạt được một số thành tích :
  - Lớp 5 : Thi viết chữ đẹp đạt giải Nhì, Thi Toán + Tiếng Việt đạt giải khuyến khích .
  - Lớp 8 : Thi chọn học sinh giỏi môn Ngữ Văn đạt giải KK
  - Lớp 9 : Thi chọn học sinh giỏi môn Ngữ văn đạt giải KK. Thi chuyển cấp đạt : Toán 8đ, văn 8,75đ
  - Lớp 10 : Giải Nhì chọn học sinh giỏi môn Ngữ Văn cấp trường .Giải Ba môn Ngữ văn tỉnh Lạng Sơn lớp 11 ( Thi vượt cấp). Thi vòng loại quốc gia.
  - Lớp 11 :Luôn dẫn đầu về điểm số trong kì thi cấp trường, Giải Ba môn Ngữ Văn tỉnh Lạng Sơn lớp 11 . Tiếp tục tham gia vòng loại Chọn học sinh giỏi quốc gia.
  - Lớp 12 : Giải KK môn ngữ văn cấp tỉnh lớp 12. Tham dự kì thi THPTQG môn Ngữ Văn đạt 8,75đ .
  -Theo học tại ngôi trường sư phạn hàng đầu của cả nước, em đã đạt được 1 vài kết quả như sau:
  + Năm I : điểm học tập của em là 3.39 xếp loại gỏi
  + Năm II: điểm học tập của em là 3.78 xếp loại xuất sắc
  + Năm III: điểm học tập của em là 3.76 Xuất sắc
  Luôn tham gia các kì nghiệp vụ sư phạm và đạt điểm tuyệt đối là 10 ( có giấy khen của thầy hiệu trưởng). Đặc biệt em đạt giải Nhất môn thi dạy học Ngữ văn trong kì Nghiệp vụ sư phạm do Khoa Ngữ văn tổ chức.
  Là sinh viên năm 3 em có thể kể quá trình đi gia sư của mình như sau:
  - Trong quãng thời gian học THPT em đã dạy kèm 1 em HS lớp 3 môn Toán , Tiếng Việt và 1 em lớp 8 môn Ngữ Văn. Em giúp đỡ 1 em ôn Văn Chuyển cấp và đạt 8đ
  - Tháng 2 - Tháng 5 /2017 Em là cộng tác viên dạy Tiếng Việt cho người Hàn Quốc trong chương trình K-move tại Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQG.
  - Tháng 3/2017 em dạy Tiếng Việt + Luyện chữ đẹp cho 1 em học sinh lớp 4 trường Nam Trung Yên. Em HS là học sinh giỏi và đang ôn luyện để bước vào kì thi chọn học sinh giỏi.
  - Các buổi chiều tối em vẫn đi trợ giảng cho các cô giáo dạy các em chuẩn bị vào lớp 1 nên em có thể dạy tốt kĩ năng, đánh vần, luyện viết , toán và cả tác phong để các em sẵn sàng vào lớp 1 .
  - Với 4 năm kinh nghiệm em đã giúp rất nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập, đặc biệt là các bạn thi chuyển cấp III. HS em đều đỗ các trường trọng điểm của Hà Nội như Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Khoa Học Giáo dục, Cầu Giấy với điểm số môn Văn từ 7 trở lên dù là đối tượng mất gốc.

  Em rất yêu thích công việc giảng dạy, đúng với chuyên ngành em đang theo học.Đặc biệt em rất yêu quý trẻ con, nhưng luôn có phương pháp hợp lí, không quá hiền , nghiêm khắc và tạo động lực học tập. Với kiến thức em học được cộng với phương pháp giảng dạy được học tại trường đại học em tự tin là sẽ giúp các em Học sinh học tập tốt. Em đảm bảo về tác phong giảng dạy của em, luôn đúng giờ, không đi muộn về sớm, nếu có việc đột xuất em sẽ báo trước và có dạy bù. Luôn đảm bảo học sinh học chắc kiến thức , hiểu sâu để thực hành tốt. Quý phụ huynh luôn yên tâm khi lựa chọn gia sư cho con ! Em cảm ơn phụ huynh
  Cảm ơn phụ huynh dã đọc, rất mong được gặp phụ huynh vào ngày gần nhất !
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Vũ Quỳnh Anh  
  Mã gia sư 25256
  Ngày sinh 15 / 07 / 1999
  Quê quán Ứng Hòa - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Đại học Hà Nội, km9, Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Vũ Quỳnh Anh, 20 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 3 khoa tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội, chuyên ngành Biên - Phiên dịch.
  Trình độ tiếng Nhật tương đương N2.
  Kinh nghiệm gia sư: Đã có kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Nhật từ đầu và hiện đang dạy gia sư cho một học sinh lớp 7.
 • Gia sư giỏi THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam chuyên dạy kèm môn Hóa, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Tuấn Minh  
  Mã gia sư 25298
  Ngày sinh 04 / 02 / 2003
  Quê quán Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Chuyên Hóa trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam
  Sống tại CT5- ĐN 4 đường Nguyễn Cơ Thạch , Mỹ Đình 2, Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Học sinh lớp 11 chuyên Hóa Ams nhận kèm các em lớp 8,9 muốn thi học sinh giỏi quận/thành phố và thi vào các trường chuyên. Con đã từng trợ giảng cho cô giáo dạy đội tuyển HSG lớp 9. Con có niềm vui khi nhìn thấy các em khóa sau tiến bộ. Con cũng có thể hướng dẫn thêm các em học môn Toán và tiếng Anh thi theo chương trình của Sở Giáo Dục HN.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Ngữ văn
  Nguyễn Thị Ngọc Khánh  
  Mã gia sư 25300
  Ngày sinh 25 / 10 / 2000
  Quê quán TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại trường HV Ngoại giao
  Sống tại Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào quý phụ huynh mình là Ngọc Khánh, hiện tại đang là sinh viên năm 2 của Học viện Ngoại giao, khoa Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại. Thế mạnh của mình là môn Ngữ văn, cụ thể là Ngữ văn lớp 8,9,11,12 bởi mình đã có khoảng thời gian khá dài ôn thi HSG các năm và đã đạt được một số thành tích:

  Lớp 9: Giải Nhất cấp Tỉnh kì thi Học sinh giỏi môn Ngữ Văn
  Lớp 10: Giải Ba cấp Tỉnh kì thi Học sinh giỏi môn Ngữ Văn
  Huy chương Bạc giao lưu Trại Hè Hùng Vương
  Lớp 11: Giải Ba Quốc gia kì thi Học sinh giỏi môn Ngữ Văn
  Giải Nhì kì thi Học sinh giỏi vượt cấp lớp 12 môn Ngữ Văn cấp Tỉnh
  Giải Nhì cấp Tỉnh kì thi Học sinh giỏi môn Ngữ Văn lớp 11
  Lớp 12: Giải Nhì cấp Tỉnh kì thi Học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 12

  Về phương pháp dạy học môn Ngữ văn, thì quan điểm của mình là điều kiện tiên quyết là phải nắm vững kiến thức cơ bản rồi sau đó mới đến các kĩ năng còn lại. Vì vậy, mình sẽ dành phần lớn thời gian để dạy kiến thức cơ bản với phương pháp dạy học theo một hệ thống logic dễ nhớ dễ hiểu, đặc biệt là không gây buồn ngủ và sẽ học xen kẽ các kĩ năng làm bài.

  Hiện tại, mình có dạy kèm một em học sinh lớp 12 trường THPT Chu Văn An, chủ yếu là mình củng cố kiến thức cơ bản và giúp em ấy nâng cao kĩ năng làm bài. Sau một khoảng thời gian học, mình thấy kĩ năng và kiến thức của em ấy được cải thiện nhiều. Chính vì vậy, nên bản thân mình mong muốn có thể giúp đỡ các bạn học sinh đang chuẩn bị thi lên cấp ba hoặc thi đại học củng cố thêm kiến thức và kĩ năng để có thể đạt được kết quả cao nhất.
 • Giáo viên giỏi Học viện Phòng không - Không quân chuyên dạy kèm môn Luyện thi TOEIC, Toán cao cấp, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Đồng Văn Việt  
  Mã gia sư 25277
  Ngày sinh 31 / 10 / 1989
  Quê quán Thuỷ Nguyên - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Khoa Khoa học cơ bản trường HV Phòng không - Không quân
  Sống tại Số nhà 53, ngõ 126, đường Nguyễn Đổng Chi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Chào quý anh chị và các bậc phụ huynh
  Mình là giảng viên toán tại Học viện Phòng không - Không quân (Sơn Tây, Hà Nội), tốt nghiệp cử nhân Toán tiên tiến, tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Khoa học tự nhiên, ĐH QGHN, học toán đại học bằng tiếng Anh, có chứng chỉ TOEIC 970, điểm thi đại học là 28,5.

  Mình đã có kinh nghiệm dạy toán cao cấp 6 năm, học toán tiếng Anh từ thời sinh viên, hơn 10 năm dịch sách, báo Toán tiếng Anh sang tiếng Việt, 3 năm dạy chứng chỉ TOEIC, ôn luyện thi Olympic Toán tiếng Anh các kỳ thi AIMO, AMC, AMC 8, AMC 10, IMAS.

  Phương châm của mình là thành công mới quan trọng, tiền không là vấn đề. Ưu tiên hàng đầu là kết quả đạt được của học sinh sau quá trình học tập. Trân trọng!
Top