282

Gia sư tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Nam Từ Liêm, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Phạm Thúy Hà    
  Mã gia sư 16548
  Ngày sinh 13 / 10 / 1998
  Quê quán Đông Hưng - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Số nhà 5, ngõ 127, Phùng Khoang - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Là sinh viên năm thứ hai đại học Hà Nội khoa ngôn ngữ Nhật mình nhận thấy mình đã có đủ kiến thức từ sơ cấp đến trung cấp để truyền đạt cho các bạn với mong muốn học thêm ngôn ngữ mới đặc biệt là tiếng Nhật và tiếng Anh. Mình đã kinh nghiệm gia sư tiếng Anh 1 năm giúp học các bé tiến bộ trong học tập, có kết quả tốt trong các kì thi năng lực trên lớp, khả năng giao tiếp tiến bộ. Mình là cựu học sinh lớp chuyên Anh của trường THPT Chuyên Thái Bình và đã từng đạt uy chương bạc quốc gia cuộc thi giải tiếng Anh qua mạng Internet.
  Mình đã có cứng chỉ Tiếng Nhật N3.
  Giờ đây mình có khả năng dạy thêm môn tiếng Nhật giúp các bạn có nhu cầu học từ N5-N4. Mình sẽ không chỉ dạy ngữ pháp khô khan mà sẽ dạy đầy đủ các kĩ năng nghe nói đọc và viết. Mình sẽ cố gắng hết sức giúp các bạn đạt được những kiến thức, những tinh hoa ngôn ngữ bởi lẽ Nelson Mandela đã nói "Nếu bạn nói với một người bằng thứ ngôn ngữ mà người đó hiểu, điều đó sẽ in sâu vào đầu anh ta. Nếu bạn nói bằng chính ngôn ngữ của người đó, điều đó sẽ làm rung động trái tim anh ta."
  Với sự nhiệt tình, ham học hỏi mình tin rằng không chỉ mình giúp các bạn mà các bạn cũng sẽ cho mình những bài học quý giá, những kiến thức không chỉ trên sách vở mới có. Chúng ta hãy cùng giúp nhau tiến bộ nhé!
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Hoàng Trang  
  Mã gia sư 19358
  Ngày sinh 02 / 05 / 1999
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại trường Đơn vị khác
  Sống tại Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Kính chào quý anh chị và các bậc phụ huynh! Em xin tự giới thiệu em là Hoàng Thị Trang, sinh viên năm nhất Khoa Tiếng Anh thương mại, trường Đại học Ngoại Thương. Em luôn mong muốn sẽ trau dồi được nhiều kinh nghiệm cho bản thân và truyền đạt lại những kiến thức mình đã học được từ thầy cô cho các em học sinh nên em muốn ứng cử vào vị trí gia sư ạ. Và trong kì thi THPTQG năm 2017 em đã đạt được số điểm như sau ạ:
  Môn Toán: 8.6
  Môn Tiếng Anh: 9.4
  Môn Văn: 8.25
  Đặc biệt trong kì thi chuyển cấp từ lớp 9 lên lớp 10 môn Văn em đã đạt được số điểm cao nhất trường là 9.25 ạ. Và điểm tổng kết Tiếng Anh trong 3 năm cấp 3 của em luôn đạt trên 9.5 ạ.
  Dưới đây là phương pháp dạy và kinh nghiệm gia sư của em ạ:
  1. Luôn lắng nghe học sinh, đặt mình vào vị trí của học sinh để biết họ đang yếu ở phần nào rồi tìm cách dạy phù hợp nhất.
  2. Bản thân em là người rất nghiêm túc trong việc học hành, luôn mong muốn sẽ học hỏi được nhiều điều từ những người giỏi hơn mình và không bao giờ bằng lòng với bản thân mình.
  3. Đã từng làm gia sư tiếng Anh cho một nhóm học sinh cấp 1 ở quê và kết quả là phát âm chuẩn hơn và đạt kết quả cao trong các đợt thi. Em đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh ạ.
  4. Đã từng tham gia cuộc thi IOE Tiếng Anh và lọt vào top của trường ạ.
  Em tự thấy mình rất tâm huyết với việc truyền đạt lại kiến thức của mình cho các em nên luôn mong muốn mình sẽ giúp đỡ các em đạt được kết quả cao trong học tập cũng như trong cuộc sống.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học
  Đỗ Trung Hiếu  
  Mã gia sư 19370
  Ngày sinh 05 / 12 / 1998
  Quê quán Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Đường Nguyễn Trãi (gần Học Viện An Ninh) - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Tôi là sinh viên năm 2 của trường Đại Học Y Hà Nội, thành tích thi đại học 27,8 điểm (toán 9, hóa 9, sinh 9.8). Cấp ba tôi là học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, chuyên sinh nên có kiến thức vững vàng về môn sinh. Tôi đã tham gia nhiều cuộc thi HSG môn sinh học, đã đạt giải 3 quốc gia môn sinh vào năm lớp 11, tổng kết 3 năm học cấp 3 trung bình chung đều 9 phẩy. Tuy nhiên, tôi không đi tiếp con đường môn sinh học vào năm lớp 12, mà tập trung học đều 3 môn khối B thi đại học, nên tôi không bị tình trạng chỉ học lệch môn chuyên. Đã từng kinh nghiệm dạy môn hóa với toán cho một vài bạn từ lớp 8-11. Để đạt được những thành tích học tập kia tôi đã phải đúc kết rất nhiều thành những phương pháp tư duy, chiến lược ôn thi, phương pháp ghi nhớ nhiều kiến thức như vậy (và hiện tại tôi vẫn đang áp dụng vào quá trình học đại học của mình). Phương pháp dạy của tôi thường gắn với những hình ảnh và ứng dụng đời thường. Rất mong được hợp tác gia sự cho các em học sinh có nhu cầu cải thiện lực học của mình.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Hoàng Thị Minh Nguyệt  
  Mã gia sư 12931
  Ngày sinh 12 / 09 / 1997
  Quê quán Sông Lô - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Trung Văn-Nam Từ Liêm-Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Hoàng Thị Minh Nguyệt
  Là sinh viên năm 3 khoa ngôn ngữ Nhật,trường đại học Hà Nội.
  *Thành tích ở đại học:
  - Cả 4 kì đã học đều đạt loại giỏi, đã được nhận học bổng.
  - Trình độ tiếng nhật N2.( Đợt thi tháng 7/2017)
  - Kinh nghiệm gia sư tiếng Nhật gần 2 năm và dạy trung tâm 6 tháng.
  *Thành tích trước đó:
  - Điểm thi đại học là 25đ, trong đó: Tiếng anh được 8,25 ; toán được 8,25 ; văn 8,5
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh
  Nguyễn Đức Thịnh  
  Mã gia sư 19287
  Ngày sinh 01 / 12 / 1999
  Quê quán Nam Trực - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kế toán kiểm toán trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 402/28/9 đường Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh. Cháu xin tự giới thiệu đôi nét về bản thân. Cháu hiện tại đang học chuyên ngành kế toán kiểm toán tại trường đại học Ngoại Thương Hà Nội với điểm trung bình tích lũy là 3.6. Cấp 3 cháu học tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định. Trong 12 năm học cháu đều đạt danh hiệu HSG cả năm học. Cháu đã đạt giải nhất môn tiếng anh cấp huyện môn tiếng anh cho học sinh lớp 8, giải nhì môn tiếng anh cấp tỉnh, giải ba thi tiếng anh qua mạng, giải ba thi hùng biện tiếng anh cho học sinh lớp 9. Trong kì thi THPTQG vừa qua , cháu đạt 9 điểm môn toán, 9.5 điểm môn vật lí, 8.8 điểm môn tiếng anh, các môn còn lại đều trên trung binh Về kinh nghiệm gia sư cháu thẳng thắn thừa nhận là cháu chưa có nhiều, cháu mới kèm toán cho 1 em học sinh lớp 1 ở Phú Đô, Mỹ Đình. Quan điểm của cháu về gia sư là phải tìm ra được điểm mạnh và điểm yếu của học sinh từ đó mới có giải pháp để khắc phục, cả 2 phải thống với nhau về cách dạy thoải mái nhất cho học sinh, tránh sự ép buộc dẫn đến hiệu quả không cao. Cháu xin hứa nếu được gia đình tin tưởng lựa chọn, cháu sẽ cố gắng hết mình để học sinh có thể đạt kết quả cao nhất có thể. Cháu cảm ơn!
Top