251

Gia sư tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Nam Từ Liêm, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán
  Trần Hưng    
  Mã gia sư 15930
  Ngày sinh 16 / 12 / 1989
  Quê quán Nam Trực - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Đơn vị khác
  Sống tại Ngách 71/32 Đỗ Đức Dục - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Mình hiện là giáo viên tự do:
  1. Đã tìm, sáng tạo và phát triển nhiều kỹ thuật giải toán có mức độ thích ứng cao với nhiều dạng toán khác nhau: Yếu tố bất biến, Cân bằng bất biến, Biến đổi đồng dạng trong Pt - Hệ Pt. Tư duy A & Z trong hình Oxy, Kỹ thuật Mô phỏng trong hình học phẳng; Giải bài toán tổng quát về khoảng cách trong hình không gian... và nhiều kỹ thuật, công thức nhỏ lẻ khác.
  2. Đây là các chuyên đề rất căn bản, giúp học sinh có công cụ, phương tiện để nhìn nhận, phân tích, mổ xẻ để nhìn ra bản chất của một bài toán. Đồng thời, các kỹ thuật này cũng hướng dẫn người học tự biết đưa ra phương hướng thích hợp để giải toán. Giúp học sinh từ trung bình tới khá có thể tự chủ giải các bài toán trên sức của mình.
  3. Năm 2016 có ra khóa học online trả phí: Tư duy A & Z trong hình Oxy - 300k/khóa, (Câu điểm 9 đề thì ĐH) với chỉ 9 buổi để đi từ cơ bản đến nâng cao, giúp học sinh có thể tự phân tích và giải được khoảng 85% các bài toán về Oxy trong các đề thi thử. 9 buổi để đạt hiệu quả đó - Ngắn chỉ bằng 1/2 so với các khóa học online khác về hình Oxy ở thời điểm đó. Và chỉ bằng 1/3 so với các khóa học offline thông thường.
  4. Mình lưu ý là: Các kỹ thuật mình phát triển đều nhằm giải quyết những khó khăn cho học sinh khi muốn giải quyết một lớp các bài toán, chứ không phải phát triển các kỹ thuật giải toán chỉ để thỏa mãn bản thân mình. Nên các kỹ thuật này rất thực dụng, phù hợp và hiệu quả (các pp thường cho ra 2 hoặc hơn 2 lời giải khác nhau cho một bài toán)
  5. Các bài toán mình giải thường được phân tích rất chi tiết, từ khâu nhìn nhận, tiếp cận, mổ xẻ bản chất tới đưa ra phương hướng... đều có cơ sở rõ ràng, đơn giản và chắc chắn để người học có thể nắm bắt được để tự vận dụng về sau. Không lấp liếm bằng "kinh nghiệm ta thấy" mà luôn trả lời được "tại sao ta thấy.. tại sao ta đưa ra hướng này..."
  6. Mình đã thực hiện nhiều bài giảng - video dưới là 1 trong rất nhiều bài giảng mình đã thực hiện, nó được chọn vì mình thấy nó ngắn, dễ hơn cho bạn nào quan tâm. Bài toán trong video là ứng dụng của một chuyên đề mình phát triển trước đó - Nên có một số từ ngữ có thể các bạn nghe không quen. Đặc biệt các video của mình không hề có một lượt dislike trong 3 năm 2014-2016, Dislike chỉ xuất hiện sau khi mình nhận ra điều đó và viết 1 status vui trên face: "Hình như các video của thầy chưa thấy có 1 dislike nào :))".
  A. Quan điểm giảng dạy: Dạy bản chất, học bản chất.
  Không có học sinh kém, chỉ có học sinh lười gặp người dạy sai phương pháp.
  B. Kỹ năng.
  1. Diễn giải kiến thức phức tạp thành đơn giản, không làm mất bản chất.
  2. Tìm kiếm, chắt lọc và phát triển các kỹ thuật giải toán đơn giản nhưng hiệu quả.
  3. Đặt câu hỏi, thay đổi vai trò giúp học sinh tự chủ tư duy, sáng tạo (nếu học sinh có thể)
  C. Giáo án: Được xây dựng phù hợp cho mỗi học sinh, sử dụng nhiều hình ảnh, mô hình, sơ đồ để “mô tả quá trình tư duy để giải toán”, giúp học sinh dễ nắm bắt, hiểu và tinh giản kiến thức.
  D. Bài tập: Được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao - Lượng bài tập vừa phải, giảm áp lực cho học sinh vì đa số kiến thức đã được truyền đạt khi học trực tiếp.
  E. Thành tích: Hầu hết các học sinh tìm đến đều đạt nguyện vọng vào ngôi trường đại học mơ ước như: Y Hà Nội, Y Hải Phòng, Y Thái bình, Dược, Kinh tế, Ngoại thương, An ninh nam và nữ (Hệ đại học).

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Lê Ngọc Anh  
  Mã gia sư 12254
  Ngày sinh 29 / 09 / 1997
  Quê quán Nghĩa Hưng - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Phát thanh- Truyền hình trường HV Báo chí và Tuyên truyền
  Sống tại số nhà 14b, ngách 402/42/14, ngõ 154 , Đình Thôn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Cháu xin chào các bậc phụ huynh và các em nhỏ yêu quý!
  Cháu tên là : Lê Ngọc Anh, sinh viên năm 2, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chuyên ngành Báo Truyền hình - ngành hot nhất hiện giờ tại Học viện. Cháu đang sống tại Đình Thôn - Mỹ Đình.
  Cháu xin giới thiệu đôi nét về thành tích học tập mà cháu đã đạt được trong suốt những năm học vừa qua:
  1, 12 năm đạt danh hiệu học sinh xuất sắc.
  2, Giải Nhì, Ba thi Viết Chữ Đẹp cấp tỉnh Nam Định.
  3, Giải Nhì môn Toán và Văn thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 2, 5.
  4, Giải Ba môn Văn cấp huyện lớp 6.
  5, Giải Khuyến khích môn Văn cấp huyện lớp 8.
  6, Giải Ba môn Văn cấp tỉnh lớp 9.
  7, Giải Ba môn Văn cấp tỉnh lớp 12.
  Bên cạnh đó, suốt nhiều năm liền cháu còn là cán bộ lớp, tích cực tham gia nhiều hoạt động của đoàn, đội. Vì vậy nên cháu là một con người khá vui vẻ, hòa đồng, năng động và được nhiều người nhận xét là: học tốt.
  Ba năm THPT, cháu học lớp chọn của trường, trường cháu luôn nằm trong top các trường THPT tốt nhất trên cả nước. Thành tích học tập của cháu luôn được giữ vững và phát huy cho tới ngày thi Đại học, cụ thể môn Văn cháu được 8,75 điểm; môn Toán cháu được 8,25 điểm. Với số điểm này cháu đã vinh dự đỗ vào chuyên ngành báo Truyền hình của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
  Trước đây, cháu đã từng dạy rất nhiều em nhỏ ở gần nhà và dạy con của bạn bố mẹ. Ngày đó cháu mới chỉ học lớp 12, nhưng đã được các cô chú tin tưởng giao em cho. Đặc biệt, có một em được cháu dạy từ học sinh trung bình đã vươn lên học sinh khá - giỏi. Một em khác từ học sinh viết chữ khá xấu, sau khi được cháu luyện chữ cho đã đạt giải khuyến khích thi viết chữ đẹp cấp trường. Những thành tích của cháu cũng như các em đạt được đều là do sự nỗ lực của bản thân, quá trình rèn luyện và đam mê sư phạm của cháu. Cháu rất hi vọng có thể mang kiến thức, kĩ năng của mình để truyền đạt lại cho các em, giúp các em học tập tiến bộ hơn, cũng như lấy được lòng tin tưởng nơi phụ huynh.
  Phương pháp dạy học của cháu khá hiện đại. Cháu không dạy em theo kiểu đọc - chép thông thường. Vì cách dạy đó sẽ làm nhụt đi khả năng sáng tạo của em, tạo cảm giác nhàm chán và không muốn học văn. Cháu sẽ bắt đầu bài học bằng những câu chuyện ngụ ngôn, hạt giống tâm hồn và những câu chuyện xung quanh cuộc sống. Sau đó hai chị em sẽ cùng tìm hiểu về văn học. Khi đó, cháu sẽ có những phương pháp hướng dẫn em bằng sơ đồ tư duy, bảng và video clip. Cháu đã được cô giáo dạy văn của mình truyền đạt lại cho những kinh nghiệm quý báu này.
  Còn về phương pháp luyện chữ, ban đầu cháu sẽ cho em luyện cho cứng tay với các nét cơ bản. Sau đó sẽ đi vào từng chữ cụ thể. Bên cạnh đó cháu rất vui vẻ nên sẽ tạo không khi học tập thoải mái cho em.
  Cháu hi vọng mình có thể giúp cho các em học tập tốt. Cháu xin cảm ơn cô chú đã đọc ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Huyền Trang  
  Mã gia sư 16224
  Ngày sinh 16 / 05 / 1998
  Quê quán Đông Hưng - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Giáo dục tiểu học trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại Ngõ 379/2 , Tổ dân phố số 6, phường Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em là Huyền Trang, sinh viên năm nhất khoa Giáo dục tiểu học trường đại học Thủ đô Hà Nội ( hay còn gọi là trường cao đẳng sư phạm Hà Nội). Em học năm đầu tiên của hệ đại học nên nhà trường rất chú trọng đến vấn đề chuyên môn. Em dạy Toán, Tiếng Việt là chủ yếu, bên cạnh đó em vẫn có thể kèm thêm Tiếng Anh cơ bản cho các bé
  1. Quá trình học tập và hoạt động
  - Trong suốt quá trình 12 năm học thì em luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi, thường đứng trong top đầu của lớp. Đặc biệt điểm trung bình môn Toán của em năm lớp 12 lên tới 9,5. Em thường được các thầy cô khen là ngoan, chăm chỉ và em là đứa học sinh duy nhất trong lớp chưa bao giờ bị phạt
  - Tuy nhiên điểm thi đại học của em không được cao cho lắm vì trong quá trình làm bài thi em có gặp một số trục trặc nhỏ dẫn đến kết quả bài thi chưa được tốt. Điểm đại học khối D của em tổng là 21,8 ( Toán 8đ , Văn 7,5đ , Anh 6,3đ). Đối với em thì điểm thi không nói lên được tất cả. Mọi thứ cần được chứng minh bằng thực lực thì sẽ tốt hơn.
  - Lên đại học em rất tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức như cuộc thi Rung chuông vàng ( em dừng lại ở câu thứ 18/20) , Hồ Chí Minh- Ánh sáng soi đường, hay tham gia các chương trình nghiệp vụ sư phạm cấp trường…. Ngoài các hoạt động do đoàn trường tổ chức thì em có tham gia các hoạt động ngoại khóa bên ngoài như chương trình Sinh viên bứt phá, Hẹn bạn trên đỉnh thành công hay tổ chức trung thu cho các em nhỏ khuyết tật ở làng trẻ hữu nghị….
  - Em vừa kết thúc năm nhất đại học với số điểm là 3,27 ( loại Giỏi)
  2. Tính cách
  - Em là một người khá là hòa đồng, vui tính, yêu thích tham gia các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện
  - Em có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và hơi cầu toàn. Em là người luôn luôn đúng hẹn trong mọi công việc, deadline đặt ra thì em luôn hoàn thành trước thời hạn hoặc là đúng hạn chứ không bao giờ có chuyện sai lịch , chất lượng làm việc luôn đảm bảo
  - Em luôn lập cho mình một bản kế hoạch là mình sẽ làm gì trong ngày hôm nay và sẽ thực hiện đúng như vậy để đạt được hiệu quả cao nhất
  3. Phương châm sống
  - Thành công là tên khác của sự nỗ lực
  - Niềm tin là tin vào điều bạn chưa nhìn thấy. Kết quả là bạn thấy được những điều bạn đã tin. Phía trước là thành công. Vậy từ bỏ lại để làm gì?
  4. Kinh nghiệm đi dạy
  - Em là sinh viên năm nhất nên vẫn chưa có kinh nghiệm đi dạy thêm ngoài nhiều nhưng em sinh ra trong gia đình có truyền thống sư phạm, các bác, anh chị đều học ngành này nên em được tiếp xúc từ nhỏ. Em được tham gia dạy học trong lớp của mọi người nhiều nên cũng khá quen với việc dạy trẻ nhỏ
  - Bằng chứng là cuộc đời em. Em đã bộc lộ khả năng sư phạm từ hồi nhỏ. Vì từ những ngày còn học cấp 1 đến tận bây giờ, ở chỗ em ở có khoảng 7 đứa bằng tuổi nhau thì em là đứa học giỏi nhất . Chúng em hay tụ tập đến nhà đứa lớp trưởng ( hồi đó em là lớp phó học tập) để học nhóm, em thường chỉ dạy cách làm bài cho các bạn. Hay là những hôm em làm xong bài mà các bạn vẫn chưa biết cách làm bài thì bố mẹ các bạn thường đến nhà em nhờ em đến nhà giúp các bạn học bài
  - Ở nhà thì em có dạy và kèm thêm cho các cháu và học lực của các cháu cũng tăng lên rõ rệt
  - Ngoài ra thì em có tham gia Câu lạc bộ Ngày mai tươi sáng đó là tham gia dạy tình nguyện cho các em nhỏ ở làng trẻ SOS
  -> Theo như mọi người có nhận xét thì em giảng bài khá là dễ hiểu và giúp được các em nắm chắc được kiến thức cơ bản
  5. Phương pháp giáo dục
  - Ở trẻ tiểu học, các em còn rất là ham chơi nên việc rèn luyện các em cũng cần phải nghiêm khắc. Em sẽ có những phần thưởng để khích lệ các em cố gắng học hành nhưng bên cạnh đó cũng phải phạt các em nếu các em không chịu làm bài, học bài cũ. Cần phải vừa nhu vừa cương
  - Trước khi bắt đầu buổi học thì em phải đặt ra quy định để cho các em chấp hành đó là chuẩn bị đầy đủ sách vở trước giờ học, đi vệ sinh, ăn uống trước hết đi thì đến lúc vào học là chỉ học thôi mà không bị phân tâm bởi các vấn đề khác. Em học sinh được phép đứng lên không quá 2 lần. Có thời gian 5-10 phút để em học sinh nghỉ ngơi để tiếp tục học có hiệu quả. Em sẽ đảm bảo thời gian học cho học sinh, thường thì sẽ đúng giờ hoặc thêm giờ. Nếu em có việc mà dạy thiếu giờ của học sinh thì em đảm bảo sẽ dạy bù vào buổi sau.
  - Buổi đầu tiên thì em sẽ cho em học sinh đó bài kiểm tra nhỏ để nắm bắt được khả năng của em đó tới đâu để có cách dạy phù hợp nhất. Em sẽ vừa ôn lại kiến thức cho học sinh, đồng thời cũng bổ sung và mở rộng nâng cao hơn cho các em
  - Trong các tờ bài tập thì em sẽ đưa cho học sinh kiến thức trọng tâm, cách làm dạng bài này như thế nào để khi các em gặp bài tương tự ở trên lớp sẽ không bị bỡ ngỡ
  - Trong quá trình dạy học em sẽ cố gắng chia sẻ cho học sinh kinh nghiệm học tập hay cả kinh nghiệm trong cuộc sống thông qua những bài học nho nhỏ để giữa gia sư với học sinh có sự thân thiện, gần gũi và hiểu nhau hơn
  - Có thể các em sẽ không thể tiến bộ một cách nhanh chóng được nhưng em tin với cách dạy của em và với tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ thì các em học sinh học đến đâu hiểu đến đó, nắm chắc các kiến thức cơ bản và dần nâng cao khả năng của mình
  6. Lời cảm ơn
  - Em xin gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã bớt chút thời gian đọc bản giới thiệu bản thân của em
  - Em mong rằng sẽ sớm nhận được lớp và có thể góp phần công sức của mình để giúp các em cải thiện lực học của mình
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn
  Nguyễn thị hương giang  
  Mã gia sư 16269
  Ngày sinh 05 / 04 / 1998
  Quê quán Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe máy
  Sinh viên khoa Hệ thống thông tin kinh tế trường HV Tài chính
  Sống tại B6 nguyễn cơ thạch - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em đạt thủ khoa đầu vào của khoa hệ thống thông tin kinh tế, khi học cấp 3 em đã nằm trong đội tuyển toán của trường. Em từng đạt giải ba môn ngữ văn cấp thành phố năm lớp 9, em đã đỗ chuyên văn tại trường thpt chuyên trần phú hp nhưng em chọn học trong trường cấp 3 ngô quyền hải phòng, em từng là cán bộ lớp. Em đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư môn toán,văn,anh cho 1 em hs lớp 6 tại khu ngô thì nhậm hà đông em đạt tiến bộ rõ rệt trong kì thi học kì, em đã dạy cho 2 em hs nữ lớp 8 môn anh, toán ở ngõ 768 đê la thành. Các em đã từ mất gốc trở nên có tiến bộ và hiểu bài hơn. Em đang dạy môn toán lớp 11 cho 1 em hs nam ở cổng làng phú mỹ mỹ đình khu cc6 và đc phụ huynh nhận xét rất tốt mong muốn em theo em hs đó trong 2 năm tới. Tuy nhiên điểm thi đại học của em không được tốt do chủ quan 21,54đ ( toán 8,25 văn 6,75 anh 6,54). Mong trung tâm giúp đỡ và tạo điều kiện cho em. Em xin chân thành cảm ơn !
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
  Nguyễn Thị Sinh  
  Mã gia sư 14078
  Ngày sinh 16 / 03 / 1997
  Quê quán Kiến An - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa quan hệ quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại khu đô thị Mĩ Đình- Mễ Trì, Nam Từ Liêm - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh thân mên,
  Em tên là Nguyễn Thị Sinh, do yêu thích công việc giảng dạy và trẻ em nên mong muốn trở thành gia sư cho các em. Đồng thời, thông qua công việc này, em có cơ hội rèn luyện thêm nhiều kĩ năng mềm.
  * Quá trình học tập:
  - Hiện nay. sinh viên năm 2 học viện Ngoại Giao, khoa Quan hệ quốc tế
  - Điểm thi đại học 23 điểm (9 toán; 7.75 tiếng pháp; 6.25 văn)
  - 12 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi
  - Cấp 3: học lớp chuyên Pháp tại trường THPC chuyên Trần Phú, Hải Phòng.

  * Kinh nghiệm giảng dạy: đang là trợ giảng cho lớp tiếng Pháp, thuộc Câu lạc bộ Tiếng Pháp, Học viện Ngoại Giao.
  Lớp học tiếng pháp này là miễn phí nhằm giảng dạy cho các bạn chưa biết tiếng pháp do CLB tiếng Pháp tổ chức, được sự cho phép của khoa Pháp, Học viện Ngoại Giao. Công việc trợ giảng của em đó là chuẩn bị tài liệu học tập cho buổi học, làm slide bài giảng, trực tiếp trợ giúp, giảng bài các học viên trong giờ học. Lớp học đã hoạt động được 2 tháng, mặc dù chỉ có 1b/ tuần nhưng các bạn tiến bộ rất nhanh, đã nắm bắt cơ bản được cách phát âm và cách chia động từ tiếng pháp. Đây là thành quả vô cùng ý nghĩa đối với em và với các bạn giảng viên khác, tạo cho em một động lực và niềm hạnh phúc khi đem truyền tải một ngôn ngữ mới, một kiến thức mới cho mọi người.

  * Phương thức giảng dạy: phương châm dạy học của em là "dễ hiểu, chắc chắn, tích cực, vui vẻ" . Trong quá trình giảng dạy mà em có cách thức chưa phù hợp hoặc phạm sai lầm nào đó mong phu huynh chỉ bảo để em sửa đổi kịp thời.
  - Đối với môn tiếng pháp: Buổi đâu em cũng có một bài kiểm tra nhỏ để kiểm tra trình độ, sau đấy sẽ bàn về các kĩ năng. Em sẽ dành từ 1-2 buổi dầu luyện tập về chia động từ, cách sử dụng các thì trong tiếng pháp. Các buổi học còn lại trong 2 tiếng em sẽ chia như sau: 1 tiếng15' ngữ pháp, từ vựng; 30' thực hành nói; 15' nghe. Phần từ vựng, nói, nghe sẽ theo chủ để như trên lớp hoặc hoặc chủ đề tự chọn. Hơn nữa, còn tùy vào từng đối tượng học sịnh mà có thể thay đổi thời gian học. Bài tập về nhà thì dao động từ 0-3 bài để các em luyện thêm vì ngoại ngữ là luyện tập liên tục. Em sẽ cố gắng đưa ra những dạng bài tập có hình ảnh vui, một số trò chơi đơn giản để kích thích tinh thần học tập. Mục đích khi hướng dẫn ngoại ngữ của em đó là để cho các em học sinh thoải mái tiếp xúc với ngôn ngữ mới, không rụt rè khi giao tiếp.

  Cuối cùng, em xin trân trọng cảm ơn cac bậc phu huynh, và trung tâm gia sư Bảo Châu đã đoc hồ sơ của em. Em mong sớm nhận được phản hồi từ các bậc phụ huynh và trung tâm.
Top