45

Gia sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên giỏi Học viện Nông nghiệp Việt Nam chuyên dạy kèm môn Toán, Toán cao cấp, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Hoàng Thị Thanh Giang  
  Mã gia sư 15255
  Ngày sinh 23 / 07 / 1981
  Quê quán Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Công nghệ thông tin trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam
  Sống tại Khu đô thị Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
  Kính chào Quý Phụ huynh và Trung tâm gia sư Bảo Châu,
  Tôi tên là Hoàng Thị Thanh Giang, Giảng viên Toán 14 năm tại Học Viện Nông nghiệp Việt Nam. Là người yêu trẻ, yêu Toán, sống chân thành, nhiệt tình, có trách nhiệm, cẩn thận trong công việc. Tôi có nhu cầu dạy Toán tại nhà hoặc tôi có Phòng học riêng tại Khu đô thị Việt Hưng.
  Một số ưu điểm trong chuyên môn:
  - Học lớp CHUYÊN TOÁN từ lớp 4 đến lớp 12, luôn là Học sinh giỏi toàn diện. Học lớp Chất lượng cao Toán tại Đại học Sư phạm Hà Nội, tốt nghiệp loại Khá. Hoàn thành bậc Thạc sĩ cùng trường.
  - Đạt giải Ba Học sinh giỏi CẤP QUỐC GIA lớp 12 môn Toán và nhiều giải cấp tỉnh khi học từ lớp 4 đến lớp 12.
  - Được tuyển thẳng vào Đại học. Tốt nghiệp cấp 1,2,3 đều loại GIỎI.
  - Có trình độ Tiếng Anh TOEFL pbt 503 và B2 theo khung Châu Âu, tiếng Đức B1. Đã có thười gian 1 năm học Nghiên cứu sinh môn Toán tại Đức.
  - Có kinh nghiệm 14 năm nghề Giảng viên. Đã đi dạy Gia sư 4 năm khi còn là Sinh viên và sau khi tốt nghệp. Theo dõi sát chương trình Toán tiểu học.
  - Có nhiều bạn bè, đồng nghiệp giỏi Toán, đang giảng dạy tại các trường Đại học, trường Phổ thông,...
  - Có kinh nghiệm lâu năm dạy các môn Toán bậc Đại học như: Giải tích, Đại số tuyến tính, Xác suất thống kê, Phương pháp tính, Toán rời rạc.
  Ngoài ra, với tính cẩn thận, tỉ mỉ từ bé, biết lắng nghe và kiên nhẫn, tôi tin mình sẽ giúp các cháu cải thiện tốt việc học Toán .

  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Xin phép đưa ra trường hợp riêng: Nếu Quý phụ huynh có con em học giỏi Toán và có nhu cầu Bồi dưỡng Học sinh giỏi thi cấp tỉnh/thành phố trở lên thì Học phí sẽ cộng thêm 50.000/2h cho các lớp 6 trở lên.

  - Tôi có thể dạy được ở khu Đô thị Việt Hưng và xung quanh với bán kính khoảng 3km.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Vân Anh  
  Mã gia sư 9724
  Ngày sinh 02 / 02 / 1997
  Quê quán Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Toán trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại 136 Xuân Thủy,Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Kính chào các bậc phụ huynh,
  Cháu đang là sinh viên năm nhất ngành SP toán dạy bằng tiếng Anh của trường Đại học Sư phạm Hà Nội,và là cựu học sinh chuyên toán của THPT chuyên Sư phạm.Gia tài nhỏ của cháu có:
  -giải nhất tỉnh giao lưu học sinh giỏi lớp 5 tỉnh Vĩnh Phúc
  -giải nhì tỉnh môn Toán 9
  -tổng điểm thi ĐH: 26.5 (toán:8.75 ,lý:8.75,hóa :9)
  -thành viên tổ chức Hanoi Free Tour Guides- dẫn tour miễn phí cho khách du lịch nước ngoài
  -expert trên GotIt! - ứng dụng dạy học bằng tiếng Anh
  -sự đam mê nhiệt huyết với nghề dạy học- thứ quý giá nhất mà cháu có
  Cháu có thể dạy thêm môn Toán bằng tiếng Anh từ lớp 1-12,bởi ngoài niềm đam mê thì đó cũng là ngành mà cháu theo học và được đào tạo bài bản.Kiến thức toán của cháu khá chắc và có tính tư duy,không bị dập khuôn sách vở.Cháu có dạy toán cho hai em học sinh lớp 7,8, và từng kèm cặp toán,anh cho một em lớp 9. Các em đều hiểu bài,có kĩ năng làm bài và biết cách tư duy khá tốt,đồng thời đã bớt sợ môn Toán.

  Nhìn chung,phong cách của cháu là thân thiện,cởi mở, muốn được trở thành một người bạn thân-chỗ dựa tinh thần của các em,và bản thân các em cũng chính là người thầy quý giá của cháu .Nguyên tắc sống của cháu là tôn trọng tất cả mọi người không phân biệt lứa tuổi.Trong quá trình truyền đạt bất cứ một lĩnh vực nào,phương châm của cháu là nỗ lực hết mình để các em hiểu sâu và rộng mọi vấn đề,từ đó hình thành lối tư duy giúp các em không chỉ biết cách vận dụng làm bài tập mà còn trở nên yêu thích,hứng thú với môn học.Nói về phương pháp cụ thể,nó còn tùy thuộc vào năng lực của mỗi em,nhưng cơ bản là nắm chắc kiến thức nền, luyện tập + kiểm tra tổng kết mỗi phần,và kích thích tư duy,sáng tạo,để cái tôi cá nhân của các em được lên tiếng.Cháu có thói quen chứng minh cho các em tất cả những định lý tính chất trong SGK và khuyến khích các em học mở rộng dựa trên nền tảng cơ bản thật chắc chắn. Riêng với môn Anh,ngoài ngữ pháp,cháu có thể dạy cả kĩ năng nghe và nói-hai kĩ năng tiên quyết trong khi học ngoại ngữ.

  Cháu đã độc lập về tài chính kể từ ngày bước chân vào đại học,cũng hiểu được giá trị của thời gian và đồng tiền mà phụ huynh bỏ ra,nên cháu luôn tự nhủ mình phải nỗ lực hết mình để giúp các em tiến bộ và không ngừng trau dồi bản thân về cả chuyên môn lẫn kĩ năng sư phạm.Dù sự lựa chọn của phụ huynh có là ai đi chăng nữa,cũng mong đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Thu Hà  
  Mã gia sư 15112
  Ngày sinh 30 / 12 / 1997
  Quê quán TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 185, chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  I. Thành tích học tập nổi bật:
  1. Điểm thi đại học (5 môn ):
  Toán: 8,75 - Lý: 8,5 - Hóa: 9,5 - Văn: 8 - Anh: 7,75
  2. Học sinh lớp chuyên Toán trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc
  3. Một số giải thưởng nhận được:
  - Huy chương Bạc Toán tuổi thơ Toàn quốc năm học lớp 5
  - Huy chương Đồng Toán tuổi thơ Toàn quốc năm học lớp 8
  - Huy chương Đồng cuộc thi Toán Hà Nội mở rộng ( thi Toán - Tiếng Anh ) năm học lớp 8
  - Huy chương Đồng giải toán qua mạng cấp Quốc gia năm học lớp 9
  II. Một số điểm nổi bật về bản thân:
  1. Điểm nổi bật:
  - Có tư duy logic tốt, ngắn gọn.
  - Ham học hỏi, cầu tiến.
  - Có trách nhiệm cao.
  - Có khả năng tự học và học đều các môn.
  2. Kinh nghiệm:
  Em có kinh nghiệm đi dạy các em ở Làng trẻ Birla trong vòng 2 tháng, nâng thành tích học tập của em học sinh lớp 7 đứng đầu lớp, và bồi dưỡng em các kiến thức đi thi học sinh giỏi môn Vật Lý cấp Thành phố.
  3. Phương pháp truyền đạt và chia sẻ kiến thức:
  Theo em, việc yêu thích một môn học hay một lĩnh vực sẽ giúp quá trình tiếp nhận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả, hay việc tạo áp lực ( sắp thi / mong muốn đạt kết quả cao...) cũng sẽ tạo lực đẩy cho việc phấn đấu học tập. Do đó, với vai trò là một người chị truyền đạt và chia sẻ kiến thức cũng như phương pháp học tập, em sẽ tạo động lực cũng như niềm yêu thích tới các em. Đồng thời, em áp dụng phương pháp "gợi mở tư duy", không đưa cho các em phương án trả lời sắn, mà giúp các em gợi mở tư duy, dần dần giải quyết vấn đề.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Sinh học, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt, dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Thu Trang  
  Mã gia sư 10990
  Ngày sinh 23 / 07 / 1995
  Quê quán Hoàng Mai - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Cử nhân điều dưỡng chương trình tiên tiến trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Đường Yên Duyên, phường Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
  Mình là Nguyễn Thị Thu Trang. Hiện đang là sinh viên năm thứ 3 khoa cử nhân điều dưỡng Đại học Y Hà Nội - lớp chương trình tiên tiến ( học bằng tiếng anh ). Điểm thi Đại học khối B là 26đ ( Toán 9 , Hóa 8, Sinh 9 ) và Cao đẳng là 29đ ( Toán 10, Hóa 9.5 Sinh 9.5 ) . Các thành tích mình đã đạt được trong suốt quá trình học như sau :
  Cấp 1 Đạt giải nhì thi viết chữ đẹp cấp Quận Thanh Xuân năm lớp 4
  Cấp 2. Giải ba môn Sinh học cấp quận Hoàng Mai năm lớp 9
  Cấp 3 Giải Nhì môn Sinh học cấp Thành phố - vòng 1 kì thi tuyển HSG Quốc Gia
  Đại học : Đã trải nghiệm nửa tháng là sinh viên trao đổi chuyên ngành y khoa tại Đại học Singapore, Singapore
  Mình từng có kinh nghiệm gia sư môn toán cho 4 em hs lớp 8 bị mất gốc hình học ở gần nhà .Hiện các em đều đã thi được vào trường cấp 3 dự định
  Vì mình luôn có sự yêu mến đặc biệt là đối với các em nhỏ nên rất muốn nhận dạy kèm tất cả các môn cho các bé hs tiểu học để có thể theo sát quá trình học của các em ( từ luyện chữ cho đến các môn văn hóa ,đặc biệt là tiếng anh giao tiếp )
  Phương pháp dạy của mình từ trước đến nay luôn là phương pháp không áp đăt, trẻ nhỏ vốn đã có những sáng tạo riêng của chúng và gia sư ko phải là người dập khuôn kiến thức cho các em mà là giúp các em hoàn thiện ý tưởng. Đặc biệt mình còn biết cách áp dụng các hiệu ứng tâm lý trong quá trình giảng dạy
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Phương Dung  
  Mã gia sư 11080
  Ngày sinh 19 / 01 / 1996
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại Ngõ 8 Nguyễn Khuyến - Đống Đa - Hà Nội
  Hiện mình đang là sinh viên năm 2 của Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội.
  Về thành tích học tập, mình đã đỗ 2 trường Đại học là ĐH Công Đoàn và ĐH Quốc gia Hà Nội. Tuy nhiên vì lịch học quá nhiều và mình cảm thấy không phù hợp với môi trường học tập tại trường ĐH Công Đoàn nên mình đã nghỉ học tại trường đó và hiện giờ chỉ học Kinh doanh Quốc tế của ĐH Quốc gia Hà Nội.
  *Về môn Toán:
  Trong thời gian còn là học sinh, năm lớp 10 mình đạt giải 3 môn Toán trong kỳ thi Olympic. Điểm trung bình môn Toán từ lớp 6-9 của mình luôn trên 9,0 và từ lớp 10-12 luôn trên 8,0. Điểm thi vào cấp 3 của mình 58đ ( trong đó môn toán 9,5đ) . Vì vậy mình có khả năng dạy toán cho các em từ lớp 1 đến lớp 9 đang mất gốc kiến thức hoặc muốn học từ cơ bản đến nâng cao và ôn luyện thi vào cấp 3
  * Về môn tiếng Anh:
  Chương trình học Đại học hiện giờ của mình được học và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng với giáo viên Nước ngoài lẫn trong nước, vì vậy mình luôn được thực hành tiếng Anh hàng ngày với tất cả các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Mình đã thi đạt chứng chỉ Tiếng Anh B2 Châu Âu. Mình có thể dạy môn tiếng Anh cho các em từ lớp 1 đến lớp 7 với học lực từ mất gốc đến cơ bản. Ngoài ra mình có thể luyện đề cho những ai muốn ôn tập thi Tiếng Anh B1 Châu Âu.

  Tiêu chí đi dạy của mình là mong muốn giúp các em ôn luyện, nâng cao kiến thức và thành tích môn học. Mình luôn soạn bài giảng, bài tập, bài kiểm tra trước khi đến lớp. Mình sẽ quyết định có giao bài tập hay không tùy vào kiến thức mỗi buổi và tùy vào khả năng học của mỗi em vì mình biết các em còn có rất nhiều bài tập được các thầy cô giao ở trên lớp phải hoàn thành, mình dạy học trên tinh thần thoải mái không áp lực nhưng bảo đảm chất lượng. Đầu mỗi buổi học mình sẽ kiểm tra lý thuyết, bài tập và chữa bài, mình dạy trọng tâm không lan man, dạy phần nào chắc phần đấy, không dạy qua loa mỗi phần một chút để nhanh hết bài.

  Về phần học phí, mình có thể giảm bớt cho các em có thể đến nhà mình học tại 8 Nguyễn Khuyến - Đống Đa - Hà Nội.

  Cảm ơn các bậc phụ huynh và các bạn đã xem phần giới thiệu của cháu/mình. Mình rất mong được hợp tác để giúp đỡ cho các em học sinh trên con đường học tập!
Top