53

Gia sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Phương Anh  
  Mã gia sư 20139
  Ngày sinh 10 / 11 / 1999
  Quê quán Thanh Trì - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Anh thương mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Khu chung cư Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội
  Kính chào quý phụ huynh và các em học sinh,
  Em xin phép được giới thiệu một vài nét về bản thân. Em tên là Nguyễn Phương Anh, sinh viên năm hai khoa Tiếng Anh thương mại trường đại học Ngoại thương.
  Về thành tích học tập của bản thân:
  - Học sinh chuyên văn K67 trường THPT chuyên Nguyễn Huệ
  - Điểm thi đại học: 26,5 trong đó môn Anh : 10, môn toán : 8, môn văn : 8,5
  Về kinh nghiệm làm việc:
  - Em hiện là trợ giảng của trung tâm tiếng anh CEC (Hội đồng anh ngữ Canada) từ tháng 11 năm 2017. Em đã tiếp xúc với các học sinh học tiếng anh từ lứa tuổi mẫu giáo đến học sinh cấp hai.
  - Em có dạy tiếng anh ở nhà miễn phí cho các em họ và em gái trong gia đình
  Về phương pháp giảng dạy:
  + Học từ vựng Tiếng Anh : Đối với việc học ngôn ngữ, nâng cao từ vựng là phần rất quan trọng và cũng là phần khá khó nhất là với các em học sinh. Được tiếp xúc với các bạn học sinh, em nhận thấy các bạn thường gặp khó khăn trong việc ghi nhớ từ mới và lười học thuộc từ vựng. Vì vậy học từ vựng cần có những phương pháp và những mẹo nhỏ vừa giúp các em hứng thú học và giúp các em ghi nhớ tốt hơn. Cách học từ vựng em hay áp dụng để dạy nhất là học qua các thẻ và đặt câu với từ vựng vừa học.
  + Học ngữ pháp Tiếng Anh : Ngữ pháp tiếng Anh khá phức tạp vậy nên nhiều em học sinh bị mất gốc và càng học càng thấy sợ học Tiếng Anh. Vậy nên trước khi dạy, em sẽ có một bài test nhỏ cho các em làm và từ đó đưa ra cách dạy phù hợp. Với mỗi một mảng lý thuyết, em sẽ chia thành hai phần là cấu trúc và thực hành. Các em sẽ có các bài tập áp dụng và những bài test nhỏ khi học xong. Việc làm bài tập sẽ giúp các em ghi nhớ kiến thức hơn và nắm chắc hơn.
  + Kĩ năng nghe Tiếng Anh: Để nâng cao khả năng nói tiếng anh trôi chảy, các em cần nghe thật nhiều tiếng anh. Bên canh các buổi học lý thuyết em sẽ cho các em nghe các bài trên VOA và các video hay trên youtube vừa giúp việc học không nhàm chán vừa nâng cao được khả năng nghe và phản xạ tiếng anh.
  . Tuy là một học sinh chuyên văn, nhưng em rất may mắn khi được nhà trường đinh hướng thi đại học khối D từ năm học lớp 10. Bọn em được tiếp xúc với những cô giáo dạy Tiếng Anh nhiệt tình và tâm huyết. Từ đó em nhận ra Tiếng Anh không chỉ là môn học đơn thuần mà còn là một kĩ năng cần thiết và đam mê. Em mong muốn được đi dạy và truyền đam mê học tiếng Anh của mình đến với các em học sinh. Hiện nay, tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu và mở ra nhiều cơ hội cho các em như du học hay công việc sau này. Vì vậy học tiếng Anh cần học sớm, học chắc và chăm chỉ luyện tập.
  . Em rất mong nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh.
  . Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trung tâm gia sư Bảo Châu đã tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên chúng em có một công việc làm thêm phù hợp.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tin học văn phòng, Tiếng Anh giao tiếp, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Phạm Công Hứa  
  Mã gia sư 16685
  Ngày sinh 02 / 01 / 1999
  Quê quán Ý Yên - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngân hàng và Tài chính Quốc tế được giảng dạy bằng Tiếng Anh trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 1194 - Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em tên là Phạm Công Hứa, học tập tại Chuyên ngành Chất lương cao Tài chính -Trường Đại học Ngoại thương
  Em rất vui khi được làm việc với một trong những trung tâm Gia sư uy tín nhất tại địa bàn Hà Nội
  Các thành tích em đã đạt được trong 12 năm đi học là Giải Nhì , Ba Tiếng Anh cấp Tỉnh ; Giải Ba Olympic Tiếng Anh cấp Tỉnh, thi đại học khối D Toán 8.4, Văn 8.25, Anh 9.6
  12 năm liền học sinh giỏi, tiếng Anh ba năm đạt 9.5 trở lên điểm tổng kết
  Ở quê , em đã được nhận gia sư nhiều cấp học, cả ngữ pháp cả phát âm tiếng anh, đặc biệt là cho các học sinh trung bình muốn nâng cao trình độ của mình
  Em tiếp cận với học sinh bằng phương pháp tư duy tiếng Anh để các em tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và có một trí nhớ tốt hơn.
  Trên đại học, tại môi trường học tập 100% bằng Tiếng Anh, em đã có cho mình vốn từ vựng cũng như khả năng nói lưu loát đủ để có thể đứng lớp, ngoài ra em còn là cộng tác viên Câu lạc bộ Hanoi Walking Tour, được trải nghiệm cùng người nước ngoài về văn hóa Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng
  Ngoài ra em đã từng tham gia cuộc thi Tin học Văn phòng Thế giới và có chứng chỉ tin học, thành thạo các kỹ năng Microsoft Word, Power Point, Excel
  Em hy vọng với cái thành tích trên sẽ là nền tảng tốt cho quá trình hướng dẫn cho các em cũng như những anh chị đã từng đi làm tại Hà Nội
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Nhật, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Hoa Quỳnh Nhung  
  Mã gia sư 16239
  Ngày sinh 20 / 02 / 1998
  Quê quán Hậu Lộc - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa tiếng nhật thương mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại quan hoa - Cầu Giấy - Hà Nội
  Thành tích học tập :
  1) tiếng Nhật : được N2 với 155 điểm sau 1 năm học tiếng Nhật, được điểm tối đa phần đọc hiểu ( 60) , được học bổng của khoa tiếng nhật trường ngoại thương
  Phương pháp giảng dạy : thích hợp nhất là với những bạn có nhu cầu học luyện thi n. Ngôn ngữ nào cũng có quy luật của nó, tiếng nhật luôn tạo cảm giác khó khăn đối với người học hơn hẳn tiếng anh vì nó khác loại hình ngôn ngữ với tiếng việt, nên người học rất khó để tìm ra những quy luật trong tiếng nhật, nhưng một khi đã nhìn thấy nó rồi thì mình nghĩ việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong phần ngữ pháp và đọc hiểu- mình sẽ truyền đạt cho bạn cách để nhìn tiếng nhật một cách đơn giản hơn. Còn về chữ hán thì mình hướng dẫn cách học vừa học vừa tưởng tượng, mỗi chữ hán gắn với một câu truyện, đặc biệt là liệt kê tổng hợp những chữ hán có nét giống nhau để có thể dễ phân biệt, tránh tình trạng hoang mang trong phòng thi kiểu " nhìn chữ nào cũng quen quen".

  2) Toán : + giải nhất toán lớp 5 cấp tỉnh, giải nhì toán lớp 9 cấp tỉnh, giải 3 toán lớp 12 cấp tỉnh, được 9,25 toán thi đại học.
  Phương pháp : -Lí thuyết đi kem bài tập, học phần nào phải chắc chắn phần đó, giảng lý thuyết đầu tiên kèm theo bài tập ví dụ minh họa, hướng dẫn hướng đi cho 1 bài toán để khi gặp học sinh có thể tự mình phân tích đề và giải quyết
  - Cần nắm được mức độ hiểu bài của học sinh để có thể tìm ra phương pháp tốt nhất áp dụng với học sinh đó
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Phạm Thảo Hiền  
  Mã gia sư 20137
  Ngày sinh 18 / 04 / 1999
  Quê quán TP. Yên Bái - Yên Bái
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa KTĐN trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại ngõ 898 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Cấp 3 em học ở trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành - Yên Bái, lớp chuyên Anh. Điểm đại học của em là toán 9,2; văn 8,5; anh 9,2. Nếu được nhận làm gia sư em sẽ tận tình cố gắng để truyền đạt nội dung bài học cho các em học sinh hiểu, phong cách của em là vừa rắn lại vừa mềm, vừa động viên các em học, vừa nghiêm khắc trong việc học tập ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  NGUYỄN NHẬT ANH  
  Mã gia sư 20077
  Ngày sinh 29 / 07 / 1997
  Quê quán Gia Lâm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Pháp luật Thương mại Quốc tế trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại Xóm Lẻ - Thôn Trùng Quán - Xã Yên Thường - Gia Lâm - Hà Nội
  Em tên là Nguyễn Nhật Anh, hiện là sinh viên năm cuối khoa Pháp luật Thương mại Quốc tế - Trường Đại học Luật Hà Nội.
  Trước đây khi còn học cấp 2, em từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh của huyện Gia Lâm và được vào đến top 20. Lý do em nói đến sự kiện này là vì trước đó em lại chọn Ngữ văn là môn thi theo lời khuyên của cô giáo chủ nhiệm và cũng lọt vào đội tuyển học sinh giỏi Văn cấp huyện. Tuy nhiên, em cảm thấy niềm đam mê với tiếng anh vẫn lớn hơn nên năm lớp 8, em quyết định tự ôn thi lại với tư cách thí sinh tự do và đỗ vào đội tuyển tiếng Anh.
  Lên cấp 3, tuy em xác định thi khối D nhưng điểm thi của em đủ để vào lớp chọn đầu cao của trường nên vẫn quyết định theo học, dù đây là lớp thiên về khối tự nhiên. Em thấy đó không phải là điểm bất lợi mà là một lợi thế cho em khi được học trong một môi trường có tư duy logic và khả năng chịu áp lực cao như vậy, thích hợp cho một học sinh theo khối D khả năng diễn đạt trau chuốt và liên kết các dữ liệu với nhau một cách rành mạch và khoa học.
  Kì thi đại học năm 2015 là một năm vất vả với hầu hết các bạn sinh năm 1997 vì năm đó Bộ đổi mới cách thi đại học. Tuy nhiên, trong khi khá nhiều bạn khó khăn trong việc chọn trường, đổi nguyện vọng những ngày gần cuối thì em vẫn tự tin nộp hồ sơ vào trường mà em yêu thích và có mục tiêu từ trước là Trường Đại học Luật Hà Nội với điểm thi đại học môn tiếng Anh là 8.5 điểm, tổng điểm 3 môn là 23.5 điểm. Ngành em theo học cũng liên quan đến tiếng Anh khá nhiều, đặc biệt là tiếng anh chuyên ngành nên dù lên Đại học thì khả năng tiếng anh của em (cả nghe, nói, đọc, viết) đều không bị mai một.
  Đồng thời em có kinh nghiệm gia sư ngay từ năm nhất đại học với hai môn Văn và tiếng Anh cho hai em (một nam, một nữ) ở Ngọc Thụy. Khi em dạy, đối với em nam là gần như không biết gì về tiếng anh và không có kiến thức cơ bản môn văn; em nữ thì cần học nâng cao môn tiếng anh. Kết quả đạt được sau 3 tháng hè em dạy là: Em học sinh nam đạt điểm trên trung bình cả 2 môn Văn và Tiếng Anh; năm lớp 9 từ học sinh trung bình lên được học sinh khá, thi cấp 3 với điểm Văn là 6,0 (phụ huynh gọi điện báo cho em như vậy); em học sinh nữ trong năm đó thi học sinh giỏi cấp quận được giải 3 môn tiếng anh.
  Hiện tại em vẫn đang dạy một em học sinh ở gần cầu Chui (Long Biên) được hai năm (từ khi em ấy học lớp 6 và giờ đang học lớp 8), cũng từ chỗ em ấy không biết chút nào về tiếng anh, chưa thuộc bảng chữ cái tiếng anh, chưa đọc được hết các số cơ bản (do sự thay đổi môi trường từ tiểu học lên THCS nên các em ấy gặp rất nhiều khó khăn). Kết quả đạt được là: nếu như học kì 1 lớp 6 em ấy bị học sinh tiên tiến do môn tiếng anh thì từ học kì 2 lớp 6 đến nay đều được học sinh giỏi với điểm tiếng anh trên 7.5.
  Bên canh đó em có dạy thêm một số các em lớp tiểu học môn tiếng anh nhưng chỉ là về giao tiếp, nghe và nói, chủ yếu là để cho các em có hứng thú học với ngoại ngữ, và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình chứ không nặng về ngữ pháp.
  Nhìn chung, đa số các học sinh mà em nhận đều là học sinh yếu, kém và dần dần đạt đến mức trung bình, khá. Vì đối với em, em muốn chinh phục những điều khó, muốn khơi dậy năng lực của các bạn học sinh được cho là "không có khả năng học" và chứng minh cho mọi người thấy rằng không phải các em ấy không học được, mà là chưa có phương pháp học và được hướng dẫn đúng cách mà thôi.
  Dạy học sinh giỏi thì chỉ cần là giáo viên giỏi thì có thể dạy được, nhưng để dạy được học sinh yếu kém thì giỏi thôi là chưa đủ, đó còn là kỹ năng! - Đây là câu mục tiêu dạy học của em trong suốt ba năm qua.
  Ngoài những buổi đi dạy ra thì thỉnh thoảng em có làm hướng dẫn viên cho một số bạn khách nước ngoài đi thăm quan Hà Nội, gần đây nhất là tháng 5 vừa rồi em có dẫn 2 bạn người Hàn Quốc đi chơi 5 ngày, một phần để tăng thu nhập, một phần là để trau dồi kiến thức ngôn ngữ và tăng khả năng nhạy bén trong giao tiếp bằng tiếng anh.
Top