47

Gia sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Bách Khoa chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Dạy Toán bằng Tiếng Anh, Dạy Vật Lý bằng Tiếng Anh, Dạy Hóa bằng Tiếng Anh
  ngô tiến đạt  
  Mã gia sư 17636
  Ngày sinh 03 / 02 / 1996
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Điện trường Đại học Bách Khoa
  Sống tại Tổ 35, Thị trấn Đông Anh - Đông Anh - Hà Nội
  XIn chào trung tâm Gia sư Bảo Châu, xin chào các vị phụ huynh các bạn học sinh thân mến. Em tên là Đạt, hiện đang học tập tại Đại học Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành Thiết bị Điện- Điện tử,năm 4. Em có thành tích học tập tại phổ thông tương đối tốt, khi 9 năm liền từ lớp 1 đến lớp 9 đạt học sinh giỏi toàn diện, luôn đứng đầu lớp về điểm tổng kết. 3 năm cấp 3 tuy chỉ đạt học sinh khá nhưng 3 môn thi đại học luôn trên 9 phẩy. Em tự hào là đã đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi hóa học cấp huyện cấp 2, và 27/30 điểm thi Đại học khối A( 8.5 Toán, 9 Hóa, 9.5 Lý). Ngoài ra trình độ Tiếng Anh của em cũng khá tốt, có khả năng giao tiếp với người nước ngoài, TOEIC 750 ( năm 2015), nghe đọc viết tiếng Anh ổn hoàn toàn nhờ tự học cộng với niềm say mê. Hiện em cũng đang dạy gia sư Hóa và Anh cho 1 học sinh lớp 9, kèm TOEIC cho một số bạn bè. Theo em yếu tố quyết định để trở thành một học sinh giỏi là sự kiên trì và phương pháp học tập hiệu quả, và người thầy sẽ đóng vai trò đem đến cho người học sự hứng thú và phương pháp học tập đúng đắn nhất. Qua thời gian em tìm thấy được niềm vui khi đem đến kiến thức và chia sẻ được kinh nghiệm của mình cho mọi người. Trên đây là lời giới thiệu bản thân. Em mong muốn nhận được một công việc gia sư trong thời gian sắp tới. Em xin cảm ơn !
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Phương Anh  
  Mã gia sư 17426
  Ngày sinh 11 / 12 / 1998
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa kinh tế và quản lí nguồn nhân lực trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại KTX trường đại học kinh tế quốc dân - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào, mình xin tự giới thiệu, mình tên là Nguyễn Thị Phương Anh, hiện đang là sinh viên năm Hai trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân. Mình được mọi người nhận xét là khá hòa đồng, thân thiện, vui vẻ và dễ gần. Trong năm vừa qua mình có đi gia sư được Ba lớp, cũng có kinh nghiệm trong việc dạy học, đặc biệt là môn Toán. Môn Toán thì mình có thể dạy và kèm các bé từ lớp 1 tới lớp 9. kiến thức khá vững. Điểm thi Đại Học môn toán của mình là 8,5. Và đặc biệt là nếu được nhận học sinh, thì mình xin cam kết và cam đoan là dạy hết tâm huyết, tâm sức của mình với học sinh, cố gắng truyền đạt tất cả sự hiểu biết của mình cho học sinh hiểu và biết. Xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Phạm Thanh Thủy  
  Mã gia sư 17405
  Ngày sinh 09 / 06 / 1996
  Quê quán Lê Chân - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính tiên tiến trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Số 72 ngách 68 ngõ 402 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Em hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh tế quốc dân, khoa Tài chính tiên tiến học 100% bằng Tiếng Anh. Chính vì vậy em có nền tiếng Anh khá tốt và có thể dạy Tiếng Anh từ trình độ cơ bản đến trung bình. Trình độ Tiếng Anh của em ước lượng từ 6.5 đến 7.0 IELTS.
  Thêm vào đó, trong kỳ thi đại học, em thi khối A được tổng 3 môn là 26 điểm, trong đó môn toán là 8.5. Nên kiến thức cơ bản về môn toán em vẫn nắm rõ
  Trong 2 năm vừa qua, em có theo dạy 1 em học sinh từ lớp 4 đến lớp 6, dạy cùng lúc Toán và Tiếng Anh, cũng thông qua trung tâm gia sư Bảo Châu để nhận lớp, do đó em có kinh nghiệm dạy học cũng như tiếp xúc với học sinh. Em học sinh này từ học lực yếu, khó có thể lên lớp đã có thể tự mình giải quyết các bài toán cơ bản, có tư duy hơn về môn Toán và có vốn tư vựng và ngữ pháp Tiếng Anh khá.
  Phương pháp dạy của em là vui vẻ với học sinh nhưng không nuông chiều và dễ tính, nghiêm với học sinh về khía cạnh chịu khó làm bài tập về nhà cũng như tập trung trong học. Nếu học sinh có tiến bộ, em sẽ nghĩ ra 1 phần quà nào đó phù hợp để khích lệ tinh thần và hứng thú học của học sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Công nghệ chuyên dạy kèm môn Toán, Tin học lập trình, Tin học văn phòng, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Tạ Văn Minh  
  Mã gia sư 17421
  Ngày sinh 02 / 06 / 1998
  Quê quán Thuỷ Nguyên - Hải Phòng
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa công nghệ thông tin trường ĐH QGHN - ĐH Công nghệ
  Sống tại số 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tôi hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghệ thông tin, theo học ngành Công nghệ thông tin. Tôi rất giỏi về tin học, được rèn luyện nhiều về thuật toán và cấu trúc dữ liệu và đang theo định hướng về trí tuệ nhân tạo. Tôi từng đạt giải nhì môn toán kỳ thi học sinh giỏi của thành phố Hải Phòng năm lớp 8 và lớp 12.
  Tôi đã có kinh nghiệm dạy học 2 năm. Tôi từng được cô giáo cấp 2 mời về dạy toán cho con của cô khi đang học lớp 9.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Phạm Thị Hiền  
  Mã gia sư 16480
  Ngày sinh 27 / 03 / 1998
  Quê quán Yên Thành - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại ngõ 8 Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em đã có kinh nghiệm gia sư cho các bạn từ THCS đến Tiểu học, có khả năng nói chuyện vừa học vừa chơi với các em.
  Có thành tích trong các cuộc thi tiếng anh từ cấp tỉnh đến cấp Quốc gia (IOE).
  Điểm thi đại học là 25,83 khối A1.
Top