1,099

Gia sư tại Thanh Xuân, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thanh Xuân, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội chuyên dạy kèm môn Âm nhạc, Piano - Organ
  Nguyễn Lương Diệu Anh  
  Mã gia sư 11407
  Ngày sinh 28 / 08 / 1997
  Quê quán Lạc Sơn - Hòa Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm âm nhạc, TC Thanh nhạc, DH Piano trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
  Sống tại đầu phố Nguyễn Quý Đức, đối diện Nhà sách Giáo dục. Nguyễn Trãi, TX - Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình hiện tại đang là sinh viên năm 3 TCCN chuyên ngành Thanh nhạc, năm nhất SPAN. Mình đã có hơn một năm kinh nghiệm trong việc dạy các môn piano, organ, thanh nhạc, các môn kiến thức âm nhạc (luyện thi),... cho mọi lứa tuổi với nhiều mục đích, yêu cầu khác nhau.
  Mình luôn hướng học viên học theo giáo trình bài bản nhất, cặn kẽ nhất, vừa giúp học viên có nhận thức tổng quan đúng đắn về môn học,vừa phát huy được sở trường, rèn luyện kỹ năng tự học. Luôn tìm tòi, đổi mới phương pháp sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng học, với yêu cầu của người học. Đặc biệt, đối với trẻ em, mình luôn có các phương pháp uốn nắn, độc viên, khen thưởng phù hợp, để các em yêu thích môn học, có tiến bộ, dù là những em ngại học nhất. Đặc biệt, mình còn nhận kèm thêm cho các em cấp 1, cấp 2 các môn văn hóa: toán, văn,... nếu phụ huynh có yêu cầu.
  Với phương châm " Lấy chất lượng thay cho lời nói" mình tin tưởng các bậc phụ huynh và học viên sẽ hài lòng với từng bài giảng của mình!
  P/s: Video đính kèm dưới đây là tác phẩm đệm organ "Ngày đầu tiên đi học" đã hoàn thiện của 1 học sinh nam học với mình được 1 năm.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương chuyên dạy kèm môn Âm nhạc, Piano - Organ
  Đoàn Văn Tài  
  Mã gia sư 7211
  Ngày sinh 30 / 03 / 1992
  Quê quán Tiên Lãng - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa sư phạm âm nhạc trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương
  Sống tại Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình là Tài, hiện đang sống tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Với niềm đam mê âm nhạc tôi đã được gia đình cho theo học âm nhạc từ nhỏ.
  Hiện tôi đã tốt nghiệp Đại học Khoa Sư phạm Âm nhạc trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và đang tiếp tục theo học khoa Piano Trường ĐH SP Nghệ Thuật Trung Ương.
  Hiện tại, với khả năng âm nhạc của mình, tôi đang dạy môn đàn Piano tại ba trung tâm âm nhạc như Musicland (địa chỉ đường Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội), trung tâm KittyMusic (khu đô thị Linh Đàm), Musicland (khu đô thị Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Đông) và nhiều lớp gia sư piano-organ tại các hộ gia đình.
  Thành tích: Ôn luyện cho HS Phạm Văn Quyền (lớp 9, Hải Phòng) được thi học sinh giỏi thành phố môn âm nhạc.
  Là người dễ tính và hài hước tôi nghĩ mình sẽ đem lại cho học sinh sự thoải mái và dễ tiếp thu đối với môn năng khiếu âm nhạc này.
 • Gia sư giỏi Đại học Xây dựng chuyên dạy kèm môn Toán
  Trần anh minh  
  Mã gia sư 25287
  Ngày sinh 07 / 10 / 1996
  Quê quán Thanh Xuân - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kỹ thuật công trình xây dựng trường ĐH Xây dựng
  Sống tại Ngõ 342 đường Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình đang là sinh viên năm cuối trường đại học Xây dựng, mình rất vui được cộng tác cùng trung tâm để truyền đạt kiến thức tới các em nhỏ bằng những kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian học của mình.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Giáo viên giỏi Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Bùi Khánh Duy  
  Mã gia sư 25290
  Ngày sinh 01 / 09 / 1995
  Quê quán TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Tiếng Nhật trường Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku
  Sống tại Thái Nguyên - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tôi từng là Du học sinh và có gần 5 năm học tập và làm việc tại Tokyo Nhật Bản. Với năng lực N2, hiện giờ tôi đang là Giáo viên ở một Trung tâm quận Hoàng Mai. Tiếng Nhật thực sự không khó như nhiều người nghĩ, nếu có khó, chỉ là do bạn đang thiếu tinh thần mà thôi. Hãy để tôi giúp bạn nhé.
 • Gia sư giỏi Viện Đại học Mở Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán
  Trương Thị Huyền  
  Mã gia sư 25095
  Ngày sinh 04 / 01 / 2000
  Quê quán Kim Bảng - Hà Nam
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa khoa luat trường Viện Đại học Mở Hà Nội
  Sống tại ngõ a4 đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em là sinh viên Đại học Mở Hà Nội ,mặc dù không phải là các trường top đầu như Bách Khoa ...Nhưng em rất tự tin với vốn kiến thức mà em tích lũy được ở trường THPT B Kim Bảng . Em có điểm toán thi đại học năm 2018 là 7.5 (năm có đề thi khó nhất )
  Em đã có kinh nghiệm dạy các bạn học sinh cấp 1 ,cấp 2, lớp 10 , lớp 11 ( em có thể dạy các bạn mất gốc) như các bạn học trường THPT Trương Định , Vinschool, Hoàng Văn Thụ , Trung Văn ....Sau khi học em một thời gian thì điểm số cũng như lực học của các bạn đều cải thiện . Bởi phương pháp dạy của em là làm thật nhiều bài tập ,mặc dù em dạy kiến thức mới nhưng trong quá trình học cũng như cho bài tập về nhafthif luôn có kiến thức mới và cũ. Vì theo em chúng ta chỉ nhớ 1 cái gì đó khi chúng ta làm nhiều lần.

  Chuyên: Gia sư Toán

Top