1,078

Gia sư tại Thanh Xuân, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thanh Xuân, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội chuyên dạy kèm môn Âm nhạc, Piano - Organ
  Nguyễn Lương Diệu Anh  
  Mã gia sư 11407
  Ngày sinh 28 / 08 / 1997
  Quê quán Lạc Sơn - Hòa Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm âm nhạc, TC Thanh nhạc, DH Piano trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
  Sống tại đầu phố Nguyễn Quý Đức, đối diện Nhà sách Giáo dục. Nguyễn Trãi, TX - Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình hiện tại đang là sinh viên năm 3 TCCN chuyên ngành Thanh nhạc, năm nhất SPAN. Mình đã có hơn một năm kinh nghiệm trong việc dạy các môn piano, organ, thanh nhạc, các môn kiến thức âm nhạc (luyện thi),... cho mọi lứa tuổi với nhiều mục đích, yêu cầu khác nhau.
  Mình luôn hướng học viên học theo giáo trình bài bản nhất, cặn kẽ nhất, vừa giúp học viên có nhận thức tổng quan đúng đắn về môn học,vừa phát huy được sở trường, rèn luyện kỹ năng tự học. Luôn tìm tòi, đổi mới phương pháp sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng học, với yêu cầu của người học. Đặc biệt, đối với trẻ em, mình luôn có các phương pháp uốn nắn, độc viên, khen thưởng phù hợp, để các em yêu thích môn học, có tiến bộ, dù là những em ngại học nhất. Đặc biệt, mình còn nhận kèm thêm cho các em cấp 1, cấp 2 các môn văn hóa: toán, văn,... nếu phụ huynh có yêu cầu.
  Với phương châm " Lấy chất lượng thay cho lời nói" mình tin tưởng các bậc phụ huynh và học viên sẽ hài lòng với từng bài giảng của mình!
  P/s: Video đính kèm dưới đây là tác phẩm đệm organ "Ngày đầu tiên đi học" đã hoàn thiện của 1 học sinh nam học với mình được 1 năm.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương chuyên dạy kèm môn Âm nhạc, Piano - Organ
  Đoàn Văn Tài  
  Mã gia sư 7211
  Ngày sinh 30 / 03 / 1992
  Quê quán Tiên Lãng - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa sư phạm âm nhạc trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương
  Sống tại Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình là Tài, hiện đang sống tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Với niềm đam mê âm nhạc tôi đã được gia đình cho theo học âm nhạc từ nhỏ.
  Hiện tôi đã tốt nghiệp Đại học Khoa Sư phạm Âm nhạc trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và đang tiếp tục theo học khoa Piano Trường ĐH SP Nghệ Thuật Trung Ương.
  Hiện tại, với khả năng âm nhạc của mình, tôi đang dạy môn đàn Piano tại ba trung tâm âm nhạc như Musicland (địa chỉ đường Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội), trung tâm KittyMusic (khu đô thị Linh Đàm), Musicland (khu đô thị Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Đông) và nhiều lớp gia sư piano-organ tại các hộ gia đình.
  Thành tích: Ôn luyện cho HS Phạm Văn Quyền (lớp 9, Hải Phòng) được thi học sinh giỏi thành phố môn âm nhạc.
  Là người dễ tính và hài hước tôi nghĩ mình sẽ đem lại cho học sinh sự thoải mái và dễ tiếp thu đối với môn năng khiếu âm nhạc này.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Hoàng Thị Quỳnh An  
  Mã gia sư 14370
  Ngày sinh 01 / 08 / 1998
  Quê quán Quỳnh Lưu - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh Tế Quốc Tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Ngõ Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em là Hoàng Thị Quỳnh An, hiện đang là sinh viên K58 ( 2016-2020) ĐH Kinh Tế Quốc Dân, chuyên ngành Kinh Tế Quốc Tế.
  Trong đợt thi Tuyển sinh Đại Học, em đạt tổng 26đ trong đó: Toán: 8,75; Lý:8,8; Hóa: 8,4.
  12 năm liền đạt học sinh giỏi toàn diện, riêng năm lớp 12, TB môn Toán, Lý, Hóa đều trên 9 phẩy.
  Đạt giải Nhì học sinh giỏi Huyện môn Hóa năm lớp 9.
  Về phương pháp giảng dạy, ban đầu em giảng cho các em về lý thuyết và kèm ví dụ để các em dễ hiểu cũng như thuộc công thức. Sau đó em cho một số bài tập để các em vận dụng làm, vừa nhanh nhớ bài lại vừa dễ hiểu, nhớ lâu. Sau khi các em nắm được cơ bản, em mới giới thiệu các dạng bài tập để các em làm quen và luyện tập. Phương pháp của em chủ yếu là LẤY LUYỆN TẬP ĐỂ NHỚ BÀI.
  Trước đây, em có từng kèm bài cho một số bạn học yếu trong lớp và các bạn nhận xét là em dạy hiểu bài và dễ nhớ. Đặc biệt có bạn học yếu đã thi được 21đ trong đợt thi Đại học ( khởi điểm ban đầu chỉ khoảng 15đ).
  Em đã từng gia sư môn Toán lớp 11 cho 2 bạn nữ. Nhờ có phương pháp dạy phù hợp mà 2 bạn ấy rất tiến bộ, khởi điểm ban đầu chỉ 1/2đ nhưng sau đó đã tốt lên rất nhiều. Thi cuối học kì 2 lớp 11, một bạn đạt 8đ, bạn còn lại đạt 6,5đ. Vì vậy, phụ huynh 2 gia đình đã rất hài lòng và hiện tại em vẫn tiếp tục gia sư môn Toán 12 và luyện thi Đại học cho 2 bạn ấy.
  Đối với chương trình toán lớp 12. Vì đề thi là trắc nghiệm nên phương pháp dạy của em là: Với mỗi chuyên đề, em đều giảng kiến thức lí thuyết kèm một số ví dụ củ thể đề các bạn nắm vững lí thuyết. Sau đó, em sẽ cho các bạn luyện bài trắc nghiệm, chỉ cho các bạn phương pháp làm bài trắc nghiệm, giúp các bạn vừa hiểu bài, vừa làm đúng mà tiết kiệm thời gian nhất.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Nguyễn Khánh Huyền  
  Mã gia sư 24744
  Ngày sinh 30 / 06 / 2001
  Quê quán Thanh Xuân - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế quốc tế CLC trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Ngõ 96, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào mọi người, em tên là Nguyễn Khánh Huyền, sinh viên trường đại học Kinh tế quốc dân. Bản thân em là một người khá nghiêm túc trong công việc, nếu như đã làm việc gì thì sẽ làm đến cùng và khiến nó tốt nhất có thể. Sau đây là một số thành tích tiêu biểu của bản thân em:
  - Từng là học sinh xuất sắc nhất trường THCS Khương Mai ( một trường chuẩn quốc gia của Hà Nội)
  - Điểm phẩy cấp 2 luôn trên 8.8 ( điểm phẩy cao nhất năm cấp 2 là 9.6 tổng kết cả năm)
  - Điểm thi đầu vào cấp 3: 52.5 ( tính theo hệ cũ)
  - Đỗ cấp 3 THPT Kim Liên ( trường cấp 3 top đầu Hà Nội, trường không chuyên duy nhất đứng thứ 39 trên bảng xếp hạng các trường cấp 3 có tỉ lệ học sinh đỗ đaị học cao nhất)
  - Đỗ đại học Kinh tế quốc dân với số điểm 24,3 ( trường đi đầu về lĩnh vực kinh tế cả nước)
  - Điểm thi đại học năm 2019: Toán:6.8; Anh: 9; Văn 8,5.
  - Đã từng ôn thi IELTS ( chứng chỉ tiếng anh quốc tế) được khoảng 6.0 và đang ôn lại để được mức điểm cao hơn ạ. Ngoài ra, khoa em đang theo học là khoa liên quan mật thiết với tiếng anh, thời lượng tiếp xúc với tiếng anh rất nhiều. Và khoa em học là chất lượng cao nên tiếng anh chiếm 70% chương trình học của em. Vì thế, tiếng anh rất quen thuộc với bản thân em.
  - Điểm văn từ khi đi học rất ít khi dưới 8 ạ
  - Ngoài ra thì năm lớp 11 em có nhận kèm một em lớp 3 hai môn toán, tiếng việt. Em bé đó là một đứa trẻ hiếu động, không tập trung, học trước quên sau. Điểm toán thường rơi vào mức 5 điểm. Sau khoảng 3 tháng hè em kèm thì mức điểm đấy được nâng lên là con số 7.
  * Về phương pháp giảng dạy:
  - Đối với bất kì lớp nào, em cũng luôn ưu tiên các em năm chắc kiến thức cơ bản, kiến thức trong sách giáo khoa. Nhưng phương pháp cho mỗi đối tượng học sinh sẽ có sự điều chỉnh.
  - Kiến thức sẽ được mở rộng khi các em nắm chắc kiến thức cơ bản. Và em luôn cố gắng đưa bài tập vào thực tế để giúp các em có cái nhìn xác thực hơn, cũng như hiểu bài hơn.
 • Gia sư giỏi Khoa y dược DHQuốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Đào Việt Hà My  
  Mã gia sư 18416
  Ngày sinh 12 / 05 / 1999
  Quê quán Lục Yên - Yên Bái
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Y dược trường Khoa y dược DHQGHN
  Sống tại Làng sinh viên hacinco - Thanh Xuân - Hà Nội
  12 năm hs giỏi, giải 3 cấp tỉnh thi hsg Hóa, điểm thi đh hóa 9,25 sinh 9, toán 8.5
Top