939

Gia sư tại Thanh Xuân, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thanh Xuân, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Tuyết Nguyễn    
  Mã gia sư 19056
  Ngày sinh 13 / 08 / 1998
  Quê quán Thạch Thất - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngân hàng_ Tài chính trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Ngõ 122, phố Vương Thừa Vũ, Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
  Là Sinh viên viện Ngân hàng- Tài chính tại Đại học Kinh tế Quốc Dân
  Sống tại Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Kính chào quý anh chị và các bậc phụ huynh,
  Em là Tuyết, sinh viên năm hai, viện Ngân hàng- Tài chính, đại học Kinh tế Quốc Dân
  1.Kinh nghiệm giảng dạy:
  - Em đã có kinh nghiệm trợ giảng cho 6 lớp học(mỗi lớp gồm hai khóa) tại trung tâm Tiếng Anh hơn 1 năm vừa qua và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho chính mình.
  +Đầu tiên là kỹ năng hiểu tâm lý học viên, có thể nói rằng mỗi lớp lại có những học viên khác nhau với tính cách khác nhau. Nhờ sử dụng kỹ năng lắng nghe và giao tiếp em được trau dồi trong những hoạt động ngoại khóa của mình tại trường đại học, em đã giúp các bạn biết được điểm yếu của mình về phát âm, lỗi ngữ pháp cũng như chia sẻ cho họ cách học từ vựng hiệu quả để từ đó khắc phục lỗi sai và phát triển vốn từ vựng của mình.
  +Thứ hai đó là kỹ năng truyền đạt thông tin. Nhờ có kỹ năng giao tiếp, diễn đạt tốt nên em được học viên đánh giá là giảng bài dễ hiểu, dễ nhớ và luôn tạo được không khí vui vẻ trong mỗi giờ học.
  + Thứ ba đó là sự kiên trì. Học Tiếng Anh có thể là một việc dễ đối với người này nhưng nó có thể khó( rất khó) với người khác. Vì vậy niềm đam mê, sự kiên trì, bền bỉ của người giảng dạy truyền cho học viên là điều cốt lõi trong quá trình học. Khi tham gia kèm cặp học viên, em luôn xác định mục tiêu đạt được sau mỗi buổi học là gì?, sự tiến bộ của học viên thể hiện qua cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp, cách nói có được cải thiện không?, đặc biệt là sự cam kết theo đuổi mục tiêu học Tiếng anh có hay không?.
  - Với vai trò là trợ giảng Tiếng Anh trong lớp học, em đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của những Anh/ Chị đi trước. Vì vậy, đối với những học sinh em kèm cặp, em luôn lồng ghép vào mỗi bài giảng những trò chơi, hình ảnh, video, câu đố thú vị … có liên quan đến chủ đề bài học và một phần quà nho nhỏ( có thể là chiếc bút nhớ, hộp chì màu, cuốn sổ tay…) nếu các bạn hoàn thành xuất sắc trò chơi. Thông qua đó, các bạn học sinh có thể nhớ bài học một cách hiệu quả nhất.
 • Gia sư giỏi Học viện Kỹ thuật Mật mã chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Vẽ - Hội họa, Luyện chữ đẹp, Tin học văn phòng
  Hứa Thị Thu Hiền    
  Mã gia sư 15989
  Ngày sinh 04 / 12 / 1998
  Quê quán Nho Quan - Ninh Bình
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa An toàn thông tin trường HV Kỹ thuật Mật mã
  Sống tại Ngõ 72 Phố Chính Kinh, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cấp 1: Lớp 2,3 đi thi viết chữ đẹp đạt giải ba
  Lớp 3,4,5 vào đội tuyển toán đi thi được giải khuyến khích tỉnh,huyện
  Cấp 2: Lớp 7,8,9 tham gia vào đội tuyển toán, Lớp 7 đạt giải khuyến khích, lớp 8 đạt giải ba, lớp 9 được giải khuyến khích
  - Lớp 9 đạt giải nhất cuộc thi thuyết trình sách cho Huyện Nho Quan- tỉnh Ninh Bình ( Nơi mình sinh sống) theo đó mình có đủ tự tin để có thể đứng nói trước đám đông, thuyết trình khá tốt
  Cấp 3: Giải khuyến khích môn vật lý lớp 10, lớp 11 và 12 có tham gia vào đội tuyển vật lý tuy được đi thi nhưng không đạt giải, có cọ sát và trau dồi kiến thức ở nhiều môn thi
  12 năm học thì 10 năm đạt học sinh giỏi và thuộc lớp chuyên ban A
  Điểm thi đại học 21,78 với môn toán 7,75; môn lý 7,8
  - Có năng khiếu vẽ
  -Đang là sinh viên học viện Kỹ Thuật Mật Mã có kiến thức về máy tính có thể kèm thêm cho học sinh nếu gđ muốn, trong quá trình học có kèm cho các bạn cùng lớp
  Tính cách
  +Là người thích sự tư duy logic, giúp đỡ các bạn hết mình nếu nằm trong khả năng
  +Thích sự tự giác không thích sự hời hợt, không nỗ lực không cố gắng
  + Là 1 người hành động nhiều hơn là nói
  - Phương châm sống: Bạn chỉ sống một lần thôi đừng lãng phí nó để sống vì ước mơ của người khác. Hãy cứ làm những gì bạn thích, sống với chính giấc mơ của bạn và hãy thể hiện tất cả tài năng mà bạn có vì khi bạn sinh ra bạn đã là người đặc biệt, đừng để kẻ ngu ngốc nào đó làm bạn không vui khi nó phán xét khả năng cảu bạn qua màu da, dân tộc, chiều cao hay vẻ bề ngoài.
  -Phương pháp giảng dạy: Lí thuyết đi kem bài tập, học phần nào phải chắc chắn phần đó, giảng lý thuyết đầu tiên kèm theo bài tập ví dụ minh họa, hướng dẫn hướng đi cho 1 bài toán để khi gặp học sinh có thể tự mình phân tích đề và giải quyết
  - Có giáo án giảng dạy do bản thân biên soạn
  - Cần nắm được mức độ hiểu bài của học sinh để có thể tìm ra phương pháp tốt nhất áp dụng với học sinh đó
  - Kinh nghiệm: Mình từng làm gia sư môn tin học văn phòng, môn toán cao cấp, vật lí đại cương của đại học và ôn thi đại học lớp 12 cùng các bạn trong khóa.
 • Gia sư giỏi Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội chuyên dạy kèm môn Âm nhạc, Piano - Organ
  Nguyễn Lương Diệu Anh  
  Mã gia sư 11407
  Ngày sinh 28 / 08 / 1997
  Quê quán Lạc Sơn - Hòa Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm âm nhạc, TC Thanh nhạc, DH Piano trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
  Sống tại đầu phố Nguyễn Quý Đức, đối diện Nhà sách Giáo dục. Nguyễn Trãi, TX - Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình hiện tại đang là sinh viên năm 3 TCCN chuyên ngành Thanh nhạc, năm nhất SPAN. Mình đã có hơn một năm kinh nghiệm trong việc dạy các môn piano, organ, thanh nhạc, các môn kiến thức âm nhạc (luyện thi),... cho mọi lứa tuổi với nhiều mục đích, yêu cầu khác nhau.
  Mình luôn hướng học viên học theo giáo trình bài bản nhất, cặn kẽ nhất, vừa giúp học viên có nhận thức tổng quan đúng đắn về môn học,vừa phát huy được sở trường, rèn luyện kỹ năng tự học. Luôn tìm tòi, đổi mới phương pháp sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng học, với yêu cầu của người học. Đặc biệt, đối với trẻ em, mình luôn có các phương pháp uốn nắn, độc viên, khen thưởng phù hợp, để các em yêu thích môn học, có tiến bộ, dù là những em ngại học nhất. Đặc biệt, mình còn nhận kèm thêm cho các em cấp 1, cấp 2 các môn văn hóa: toán, văn,... nếu phụ huynh có yêu cầu.
  Với phương châm " Lấy chất lượng thay cho lời nói" mình tin tưởng các bậc phụ huynh và học viên sẽ hài lòng với từng bài giảng của mình!
  P/s: Video đính kèm dưới đây là tác phẩm đệm organ "Ngày đầu tiên đi học" đã hoàn thiện của 1 học sinh nam học với mình được 1 năm.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương chuyên dạy kèm môn Âm nhạc, Piano - Organ
  Đoàn Văn Tài  
  Mã gia sư 7211
  Ngày sinh 30 / 03 / 1992
  Quê quán Tiên Lãng - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa sư phạm âm nhạc trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương
  Sống tại Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình là Tài, hiện đang sống tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Với niềm đam mê âm nhạc tôi đã được gia đình cho theo học âm nhạc từ nhỏ.
  Hiện tôi đã tốt nghiệp Đại học Khoa Sư phạm Âm nhạc trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và đang tiếp tục theo học khoa Piano Trường ĐH SP Nghệ Thuật Trung Ương.
  Hiện tại, với khả năng âm nhạc của mình, tôi đang dạy môn đàn Piano tại ba trung tâm âm nhạc như Musicland (địa chỉ đường Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội), trung tâm KittyMusic (khu đô thị Linh Đàm), Musicland (khu đô thị Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Đông) và nhiều lớp gia sư piano-organ tại các hộ gia đình.
  Thành tích: Ôn luyện cho HS Phạm Văn Quyền (lớp 9, Hải Phòng) được thi học sinh giỏi thành phố môn âm nhạc.
  Là người dễ tính và hài hước tôi nghĩ mình sẽ đem lại cho học sinh sự thoải mái và dễ tiếp thu đối với môn năng khiếu âm nhạc này.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Việt
  CHU PHƯƠNG ANH  
  Mã gia sư 16238
  Ngày sinh 26 / 01 / 1998
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa luật trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 245 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  - Tên em là Chu Phương Anh, hiện tại là sinh viên năm 2 ĐH Ngoại thương Hà Nội, chuyên ngành Luật thương mại quốc tế, GPA hiện tại 3,29/4.
  - Về thành tích:
  + 9 năm Tiểu học và Trung học cơ sở đều đạt hsg cấp huyện, tỉnh (giải Nhì tỉnh môn Toán-TV1; giải Ba huyện môn Toán-TV2; giải KK huyện môn Toán-TV3; giải Ba huyện môn Toán-TV4; giải Nhất huyện môn Toán-TV5; giải KK cuộc thi giao lưu Toán tuổi thơ cấp tỉnh lớp 5; giải Nhất huyện môn Toán 6; giải Nhất huyện môn Toán 7; giải Ba huyện môn Toán 8; giải Nhất huyện môn Lý 9; giải Nhì tỉnh môn Lý 9).
  + Thi đỗ trường chuyên Sư phạm Hà Nội và chuyên Tổng hợp KHTN; thủ khoa đầu vào THPT Hưng Nhân - thị trấn Hưng Nhân - Hưng Hà - Thái Bình; 3 năm THPT đều đạt hsg. (tất cả đều có ảnh chứng minh kèm theo, do nhiều lần đăng không được nên sẽ gửi lại khi có yêu cầu)
  - Về bản thân được đánh giá là người thân thiện, hoà đồng.
  - Về phương pháp dạy: hướng tới dạy các em về vấn đề cơ bản, gốc lõi, phương pháp tư duy logic để các em có thể hiểu sâu và có thể tự phát triển giải các dạng bài tương tự hoặc nâng cao; tuỳ từng năng lực và tình trạng hiện tại của các em sẽ có phương pháp truyền đạt phù hợp, đề cao việc tạo quan hệ thân thiện để các em thoải mái trình bày, đưa ra các vấn đề chưa hiểu cần giải đáp.
  - Về các lớp đã dạy: Toán-TV 1; Toán-TV3; Toán 6; Lý-Hoá 8; Toán 9.
Top